รหัสส่วนลด Uniqlo Thailand 62

สัมผัสแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำจากญี่ปุ่นที่โด่งดังมาแล้วกว่า 17 ประเทศ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ คูปองสุดคุ้มอีกเพียบที่นักช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
188 ความคิดเห็น

สัมผัสแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำจากญี่ปุ่นที่โด่งดังมาแล้วกว่า 17 ประเทศ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ คูปองสุดคุ้มอีกเพียบที่นักช้อปอย่างคุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

รับทุก รหัสส่วนลด Uniqlo

ช้อปสินค้า เสื้อผ้าแฟชั่น Uniqlo จัดหนั กลดให้เต็มๆ เมื่อช้อปครบ 1,500บาท ส่งฟรีไปเลยย!!

รายละเอียดของคูปอง ส่งฟรี!!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

พิเศษสำหรับออนไลน์เท่านั้น ช้อปสินค้าจาก Uniqlo ลดไปเลย 50% !!

รายละเอียดของคูปอง ลดไปเลย 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 24 พฤษภาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 200 coins
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 พฤษภาคม 2562
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่
PR5
รับโค้ดคูปอง

ลดเด็ด ลดทั้งวัน หลากหลายช่วงเสลาต่อวัน รีบไปช้อปและดูโปรเพิ่มเติมได้แล้วที่เว็ปไซต์ lazada

รายละเอียดของคูปอง Flash Sale!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

แจกคูปองลดเพิ่ม 80 บาท ไปเลยจาก Grab เมื่อดาวโหลดและใช้บริการ Grabfood ครั้งแรกวันนี้

วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 มิถุนายน 2562
OOD
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

สาวก Marvel ช้อปด่วน !! ช้อปเสื้อ collection พิเศษ จาก Marvel รับฟรี พวงกุญแจ เฉพาะ ออนไลน์เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง Free gift
วันที่คูปองจะหมดอายุ 15 พฤษภาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

เมื่อช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ของ Uniqlo ครบ 1,800บาท รับกระเป๋ากันน้ำฟรีไปเลย

รายละเอียดของคูปอง ของแถม!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 เมษายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

ช้อปด่วน !! โปรโมชั่น ร้อนแรง จัดให้ ที่นี่เท่านั้น !! สำหรับคุณผู้หญิง กับ แฟชั่น แบรนด์ดัง ส่วนลด Uniqlo ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 130 บาทเท่านั้น !! จาก แบรนด์ฮอต ยูนิโคล่ !! คลิก !!

รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้นเพียง 130.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มกราคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

มารู้จักแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Uniqlo กันเถอะ

Uniqlo (ยูนิโคล่) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น บริหารกิจการโดยนายหนิง พัน และนายทาคุ โมริคาวะ เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2554 เพราะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ เนื้อผ้านิ่มใส่สบายจึงได้รับความนิยมในเวลาเพียงไม่นาน ปัจจุบัน Uniqlo มีสาขาในประเทศไทยกว่า 24 สาขา โดยแบ่งเป็นในกรุงเทพฯ 14 สาขา และอีก 10 สาขา ในต่างจังหวัด

iPrice ประเทศไทย – เป้าหมายในการผลิตสินค้าของ Uniqlo

เห็นได้ชัดว่าแฟชั่นเสื้อผ้าของ Uniqlo ส่วนมากจะเน้นหนักไปทางชุดลำลอง สีสันเรียบง่ายที่ช่วยให้คุณสวมใส่สบายเข้าได้กับทุกการแต่งตัว ประกอบกับรากฐานการผลิตสินค้าของประเทศญี่ปุ่นที่ต่างรู้กันดีว่าเน้นหนักในด้านคุณภาพ โดยมักคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างคุ้มค่าเป็นสำคัญ แรกเริ่มสินค้าของ Uniqlo ถือกำเนิดจากแนวคิดที่จะต้องการเปลี่ยนแปลงความจำเจให้เป็นความคลาสสิกที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ยกตัวอย่างเช่น แฟชั่นเสื้อยืดที่เรียกได้ว่าไม่มีวันตาย แต่ถ้าหากใส่แบบเดิม ๆ กับกางเกงหรือกระโปรงก็จะดูน่าเบื่อเกินไป Uniqlo จึงเปลี่ยนเสื้อยืดแบบเดิม ๆ ให้ดูทันสมัยขึ้น เช่น เปลี่ยนรูปทรงให้เข้ากับสรีระมากขึ้น เปลี่ยนจากการสกรีนเป็นการตกแต่งเล็ก ๆ บนเสื้อเพื่อให้ดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป หรือไม่ดูเยอะจนไม่น่าหยิบขึ้นมาใส่ ดังนั้นเครื่องแต่งกายของ Uniqlo จึงเน้นหนักไปทางการมิกซ์แอนด์แมตต์มากกว่า ง่าย ๆ เลย หากคุณเลือกซื้อเสื้อผ้าของ Uniqlo สักชิ้น คุณสามารถนำมาใส่เข้าคู่กับเครื่องแต่งกายแฟชั่นอื่น ๆ ได้อย่างทันสมัยนั่นเอง

iPrice ประเทศไทย - อารยธรรมแฟชั่นของ Uniqlo ที่เผยแพร่มาแล้วกว่า 17 ประเทศทั่วโลก

Uniqlo (ยูนิโคล่) ก่อตั้งครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1949 หรือกว่า 68 ปีมาแล้ว โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าลำลองอันดับหนึ่งของโลก ปัจจุบัน Uniqlo มีสาขากว่า 17 ประเทศทั่วโลก เริ่มจากประเทศญี่ปุ่นที่ Uniqlo ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีสาขา 840 สาขา กว่า 17 ประเทศทั่วโลก โดยประเทศที่ได้รับความนิยมและขยายตลาดอย่างรวดเร็ว ได้แก่ 5 ประเทศ ดังนี้

 • ญี่ปุ่น เป็นสาขาที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Uniqlo เลยคือ สาขาที่เมืองฮิโรชิมา ประเทศญี่ปุ่น แรกเริ่มเป็นเพียงร้านค้าริมทางเดิน และเริ่มมีชื่อเสียงด้วยการเปิดแคมเปญผ้าฟลีซซึ่งถือเป็นต้นกำเนิดแฟชั่นความโด่งดังของ Uniqlo เลยก็ว่าได้ ต่อมาได้เริ่มเปิดตัวร้านแฟล็คชิปสโตร์ระดับโลก 3 ร้านในนครโอซาก้าและกรุงโตเกียว เมื่อได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจึงเปิดร้านฮอตสป็อตระดับโลกในเมืองอีก 4 ร้านด้วยกันทั่วกรุงโตเกียว
 • จีน เปิดบริการที่เซี่ยงไฮ้เป็นสาขาแรก และขยายสาขาอีกกว่า 470 สาขาทั่วประเทศ ที่สำคัญเมื่อปี พ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา Uniqlo ได้ประสบความสำเร็จจากการเปิดร้านแฟล็คชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกที่เซี่ยงไฮ้
 • ฮ่องกงและมาเก๊า เปิดสาขาแรกเมื่อปี พ.ศ. 2548 และขยายการตลาดขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจุบันแม้ฮ่องกงและมาเก๊าจะเป็นเกาะเล็ก ๆ แต่ด้วยความที่เป็นประเทศที่มีกำลังซื้อมากจึงมีสาขากว่า 25 สาขาเลยทีเดียว
 • ไต้หวัน สาขาแรกเปิดที่กรุงไทเป เมื่อปี พ.ศ. 2553 ที่ห้างสรรพสินค้ายูนิ-ฮังคิว และมีแผนจะเปิดร้านแฟล็คชิปสโตร์ระดับโลกในเวลาอันใกล้นี้ ปัจจุบันเปิดแล้วกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ
 • เกาหลีใต้ สาขาแรกเปิดตัวขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 ภายใต้การร่วมทุนระหว่าง Fast Retailing Co., Ltd. กับ Lotte Shopping Co. Ltd. ทำให้ทุกวันนี้ร้าน Uniqlo ในเกาหลีใต้เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดรองจากญี่ปุ่นและจีน มีเครือข่ายกว่า 170 สาขา และเพราะเป็นแฟชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของชาวเกาหลีใต้ ทำให้ทุกวันนี้มียอดขายต่อปีถึง 1 ล้านล้านวอนเลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – 5 ความสำเร็จของ Uniqlo

ทุกวันนี้หลายคนคงรู้จักแบรด์เสื้อผ้าลำลองอย่าง Uniqlo เป็นอย่างดี เพราะแนวเสื้อผ้าที่คุณสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตต์กับทุกสไตล์การแต่งตัวได้อย่างสบายจึงมีการขยายสาขาอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก เมื่อไม่นานมานี้ Uniqlo ได้มีการขยายการตลาดอย่างรวดเร็ว ซึ่งมี 5 เหตุการณ์แห่งความสำเร็จ ดังนี้

 • เปิดสาขาใหม่ที่กรุงโซล แม้ประเทศเกาหลีใต้จะมีสาขามากมายอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อได้ ดังนั้นจึงเปิดตัวสาขาใหม่ที่ถนนเมียงดองกลางกรุงโซล เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ซื้อและเหล่านักท่องเที่ยวจำนวนมาก
 • เปิดสาขาใหม่ที่เมืองนิวยอร์ค แม้เมืองแฟชั่นอย่างนิวยอร์คจะมีสินค้ามากมายให้เลือกอยู่แล้ว แต่แบรนด์เสื้อผ้าเอเชียอย่าง Uniqlo ก็ได้รับความนิยมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เห็นได้ชัดจากการเปิด 5 สาขาใหม่ใจกลางกรุงเลยทีเดียว
 • เปิดสาขาใหม่ที่ประเทศไต้หวัน แม้ประเทศไต้หวันจะติด 1 ใน 5 ประเทศที่มีการขยายสาขาของ Uniqlo มากที่สุด แต่ก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการผู้ซื้อ ดังนั้นจึงทยอยเปิดสาขาใหม่เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าทุกท่าน
 • เปิดสาขาแรกที่ประเทศไทย เมื่อปี ค.ศ 2011 Uniqlo ได้เริ่มเข้ามาขยายสาขาที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล ใจกลางกรุงเทพฯ เป็นที่แรก และเพราะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จึงทยอยเปิดสาขาใหม่เรื่อย ๆ นับแต่นั้นเป็นต้นมา
 • สนับสนุนการช่วยผู้ประสบภัยที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี ค.ศ. 2011 ฝั่งตะวันออกของประเทศญี่ปุ่นได้รับผลกระทบจากเหตุการธรณีพิบัติครั่งยิ่งใหญ่ Uniqlo จึงร่วมมือกับจียู ส่งผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมากเพื่อช่วยเหลือผู้คนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้

iPrice ประเทศไทย – ขั้นตอนการรับคูปองส่วนลดของ Uniqlo

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Uniqlo ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Uniqlo รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Uniqlo ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ Uniqlo ได้ทันที