เลื่อนขึ้น

Shopee คูปอง & รหัสส่วนลด

รับทุก รหัสส่วนลด Shopee

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก Shopee Thailand เพื่อรับดีลดี ๆ และซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่คลิกเข้ามาที่ iPriceThailand อ่านรายละเอียดด้านล่าง

มากกว่า น้อยกว่า
25 ความคิดเห็น
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

หมดอายุ

ผลิตภัณฑ์ Scott Kleenex ลดเพิ่ม 100 บาทที่ Shopee
ลดเพิ่ม 100.-
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ผลิตภัณฑ์ Scott Kleenex ลดเพิ่ม 100 บาทที่ Shopee

KCS
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Shopee คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ08 Jun 2560
รายละเอียดของคูปองลดเพิ่ม 100.-
KCS
รับโค้ดคูปอง
สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 75 บาท ด้วยคูปองโค้ด Shopee
ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 75.-
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 75 บาท ด้วยคูปองโค้ด Shopee

PRB
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Shopee คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ02 Jun 2560
รายละเอียดของคูปองลดสูงสุด 80% + ลดเพิ่ม 75.-
PRB
รับโค้ดคูปอง
ของใช้และของตกแต่งบ้าน ลดเพิ่ม 20% ที่ Shopee Thailand
ลดเพิ่ม 20%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

ของใช้และของตกแต่งบ้าน ลดเพิ่ม 20% ที่ Shopee Thailand

HLH
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
Shopee คูปอง & รหัสส่วนลด เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ04 Apr 2560
รายละเอียดของคูปองลดเพิ่ม 20%
HLH
รับโค้ดคูปอง

Shopee Thailand ที่นี่ที่เดียวก็ซื้อหรือขายของแบบออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ

Shopee อีกหนึ่งธุรกิจออนไลน์ที่ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มหรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นเหมือนตลาดที่เปิดพื้นที่ให้ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าไปเป็นผู้ขายหรือผู้ซื้อได้แบบง่าย ๆ และรวดเร็ว อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือให้บริการ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ทำการซื้อขายสินค้าได้แบบไร้ปัญหา แค่คลิกเข้าไปที่ Shopee คุณก็สามารถซื้อหรือขายสินค้าได้แทบทุกอย่าง

มาทำความรู้จักกับ Shopee และ Shopee Thailand กันสักนิด

สำหรับบางคนที่ยังไม่คุ้นชื่อ Shopee เรามีคำตอบให้ Shopee นั้นเป็นเหมือนกับตลาดแบบออนไลน์ที่เป็นแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้สัมผัสประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่รวดเร็ว ง่าย ปลอดภัย และที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และยังมีให้บริการในประเทศไต้หวันอีกด้วย Shopee โดย Shopee นั้นมีความโดดเด่นจากการทำหน้าที่เป็น C2C หรือ Customer-to-Customer ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ขายสินค้าให้กับผู้ใช้อื่น และแน่นอนให้ผู้ใช้ทั่วไปได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่จำหน่ายโดยผู้ใช้อื่นบนแพล็ตฟอร์มของ Shopee นั่นเอง ซึ่งการซื้อและขายของกับ Shopee นั้นการันตีความปลอดภัยได้อย่างแน่นอนด้วยฟังก์ชั่นเฉพาะจาก Shopee เท่านั้นที่เรียกว่า ‘Shopee Guarantee’

สนุกกับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Shopee Thailand

เมื่อได้เข้าไปช้อปปิ้งที่ Shopee แล้ว คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร เพราะมีสินค้ามากมายหลายประเภทให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจ อีกทั้งยังสามารถเลือกติดตามร้านค้าที่คุณชอบเพื่อรับข่าวสารอัพเดตล่าสุดจากร้านค้านั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่หรือโปรโมชั่นสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังสามารถกดแชร์สินค้าที่ถูกใจ รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ กับเพื่อนของคุณในโซเชียลมีเดียได้อีกด้วย

สำหรับคนที่มักมีปัญหาในการเลือกซื้อสินค้าก็ไม่ต้องกังวลเพราะ Shopee ก็มีแฮชแท็ก (#, Hashtag) ยอดนิยมที่จะช่วยให้คุณสามารถติดตามเทรนด์แฟชั่นได้แบบอัพเดตสุด ๆ อีกทั้งยังมีเครื่องมือค้นหาสินค้า หรือจะเลือกซื้อสินค้าตามหมวดหมู่ต่าง ๆ หรือเลือกซื้อจากรายการสินค้าแนะนำประจำวันที่ทาง Shopee คัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะก็ได้ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะได้ซื้อสินค้าที่อัพเดตกว่าใครแน่นอน

เริ่มขายสินค้าได้ง่ายนิดเดียวกับ Shopee Thailand

ถ้าคุณคิดจะขายของที่มีอยู่ในมือแต่ยังหาที่ขายสินค้าไม่ได้ Shopee นี่แหละคือคำตอบ เพราะที่นี่เขาทำให้การขายของบนตลาดสินค้าออนไลน์เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว ด้วยขั้นตอนที่ง่าย ไม่ยุ่งยากให้คุณสามารถลงขายสินค้าได้ภายในเวลาเพียง 30 วินาที และที่สำคัญ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมี Shopee Seller Centre ที่ช่วยให้คุณสามารถขายของได้อย่างมืออาชีพและยังช่วยให้คุณบริหารร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณสามารถจัดการได้ทั้งในเรื่องสินค้า การจัดการลูกค้า การเข้าถึงผู้ซื้อได้มากขึ้น และการจัดโปรโมชั่นต่าง ๆ ร่วมกับ Shopee นอกจากนั้นทาง Shopee เองยังมีฟังก์ชั่นการให้คะแนนความคิดเห็นจากผู้ซื้อเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของร้านค้าแต่ละร้านอีกด้วย และถ้าคุณอยากจะแชร์สินค้าและร้านค้าของคุณไปยังหน้าโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook, Instagram, Line ฯลฯ ก็สามารถทำได้เลยทันที

เลือกใช้บริการซื้อขายสินค้าบน Shopee Thailand ดีอย่างไร

ข้อดีของการใช้บริการไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขายบน Shopee นั้นมีข้อดีหลาย ๆ อย่าง ดังนี้

ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
Shopee นั้นมีทั้งในแบบเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาไว้บนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งในระบบ iOS และ Android
มีความเป็นส่วนตัว
Shopee มีฟังก์ชั่น ‘Chat’ ให้ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถแชทได้ผ่านแอพพลิเคชั่นซึ่งมีความเป็นส่วนตัวเพราะจะเป็นบทสนทนาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเท่านั้น อีกทั้งผู้ซื้อก็ไม่จำเป็นต้องแจ้งรายละเอียดส่วนตัวให้กับผู้ขายด้วย
ความสะดวกในการชำระเงิน
ผู้ซื้อสามารถชำระเงินซื้อสินค้าได้หลายช่องทางทั้งบัตรเครดิต, บัตรเดบิต หรือออนไลน์แบงกิ้ง โดยไม่ต้องเสียเวลาออกไปข้างนอกเพื่อซื้อสินค้าหรือชำระเงิน ส่วนผู้ขายเองก็ไม่ต้องยุ่งยากคอยเช็กรายการการชำระเงินให้ปวดหัวเพราะ Shopee จะจับคู่รายการการชำระเงินกับรายการสั่งซื้อของลูกค้าให้โดยอัตโนมัติ
บริการจาก Shopee
Shopee มีส่วนบริการลูกค้าซึ่งสามารถติดต่อได้ง่าย ๆ เพียงยกหูโทรศัพท์ซึ่งให้บริการในทุกรูปแบบและปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการของ Shopee, การชำระเงิน, สถานะการส่งสินค้า เป็นต้น
เปิดตลาดของคุณให้กว้างขึ้น
เมื่อคุณขายของกับ Shopee ก็เหมือนกับการเปิดตลาดขายของจากร้านค้าของคุณให้กว้างขั้น สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้มากขึ้น และผู้ซื้อเองก็สามารถซื้อของได้ในราคาที่ถูกใจจากดีลและโปรโมชั่นต่าง ๆ

     Shopee Thailand ให้คุณซื้อและขายบนตลาดออนไลน์ได้แบบไร้กังวล

     Shopee นั้นมีความแตกต่างจากตลาดออนไลน์อื่นตรงที่มีการแก้ปัญหาเรื่องความกังวลในการซื้อขายบนโลกออนไลน์ด้วยบริการพิเศษโดยเฉพาะจาก Shopee เท่านั้นในเรื่องการชำระเงินซึ่งดูเหมือนจะเป็นอุปสรรคที่ทำให้คนไม่กล้าซื้อและขายสินค้าบนตลาดออนไลน์ ด้วยระบบที่เรียกว่า ‘Shopee Guarantee’ คือระบบการชำระเงินอย่างปลอดภัยที่ออกแบบขึ้นโดย Shopee ซึ่งทำงานโดยเมื่อมีการซื้อสินค้าและชำระเงินเกิดขึ้น เงินจำนวนนั้นจะถูกเก็บไว้ในบัญชีของ Shopee ก่อน และจะถูกโอนให้กับผู้ขายก็ต่อเมื่อมีการส่งสินค้าถึงมือผู้ซื้อแล้วนั่นเอง

     เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก Shopee ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

     ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายสินค้าที่ Shopee ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นได้ทันที โดย iPriceThailand จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณจะใช้บริการไม่ว่าซื้อหรือขายสินค้ากับ Shopee อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ

     รับส่วนลดจาก Shopee ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก ipriceThailand

     ซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์กับ Shopee ในราคาประหยัดด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด Shopee จาก iPriceThailand ดังนี้

     • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Shopee ในหน้า คูปอง & ข้อเสนอ
     • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
     • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Shopee

     เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก Shopee Thailand พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ


     เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา

     ที่ iPrice เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก โดยอีเมลของคุณจะใช้สำหรับตอบกลับความคิดเห็นที่คุณฝากไว้ให้เราเท่านั้น.

     ขอบคุณ