คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด Kinokuniya ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก Kinokuniya เพื่อรับดีลดี ๆ และซื้อหนังสือหลากประเภทได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่แวะเข้ามาที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
12 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก Kinokuniya เพื่อรับดีลดี ๆ และซื้อหนังสือหลากประเภทได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่แวะเข้ามาที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด
รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุดกว่า 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 18 มิถุนายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง คูปอง Lazada จาก Lazada พาร์ตเนอร์มากมายกว่า 30 คูปอง
รับโค้ดคูปอง

คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เมื่อสมัครสมาชิก Central Online วันนี้ รับฟรีคูปองส่วนลด 200 บาท

รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่มไปเลย 200 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 11 กรกฎาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง แจกคูปองลดเพิ่มไปเลย เพียงแค่สมัครสมาชิก Central Online วันนี้
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง พร้อมรับคูปองลดเพิ่ม 100 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 03 กรกฎาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ShopAt24 ลดราคาสุดพิเศษ กว่า 65% สำหรับ Biotherm & Kielh's สกินแคร์แบรนด์ดัง !!
100
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

Kinokuniya ประเทศไทย – ร้านหนังสือออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Kinokuniya ร้านหนังสือชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ผู้จำหน่ายหนังสือ นิตยสารหลากประเภท ครบทุกความต้องการของคุณเรื่องหนังสือ ทั้งหนังสือภาษาไทย หนังสือภาษาญี่ปุ่น และหนังสือภาษาต่างประเทศ รวมไปถึงเครื่องเขียนและงานฝีมือต่าง ๆ เมื่อคิดจะซื้อหนังสือเมื่อไหร่ ให้คิดถึง Kinokuniya และคุณเองยังสามารถประหยัดได้ยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเข้ามาที่ iPriceThailand เพราะที่นี่เราได้คัดสรรคูปองส่วนลด และดีลดี ๆ มากมายเอาไว้ให้คุณในทุกวัน

Kinokuniya คือแบรนด์ร้านหนังสือจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 87 ปี โดยมีสาขาแรกอยู่ที่ย่านชินจูกุ ในกรุงโตเกียว และหลังจากนั้นก็เติบโตขึ้นจนกลายเป็นร้านหนังสือที่มีขนาดธุรกิจใหญ่ติดอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น ซึ่งมีวางจำหน่ายหนังสือและนิตยสารต่าง ๆ หลายประเภท และยังเปิดสาขาร้านหนังสือภายใต้ชื่อ Kinokuniya อีกมากมายหลายสาขาทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกา แล้วก็ประเทศไทยของเรานั่นเอง

Kinokuniya ประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในร้านหนังสือนานาชาติชั้นนำของประเทศ ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท AsianBasis (Thailand) จำกัด ซึ่งนอกจากจะเปิดสาขามากมายทั่วกรุงเทพฯ แล้ว ยังมีให้บริการจำหน่ายหนังสือและนิตยสารแบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ด้วย โดยมีความมุ่งหมายที่จะเพิ่มแหล่งทรัพยากรด้านความรู้ การบริการ เครือข่ายที่กว้างขึ้นแก่ผู้ใช้บริการ สินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์ออนไลน์ที่รอให้คุณเข้าไปสั่งซื้อนั้นก็มีอยู่หลากประเภทครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือและนิตยสารภาษาไทย, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายเครื่องเขียนและงานฝีมือต่าง ๆ สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ อีกด้วย

สะดวกมากยิ่งขึ้นกับการช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับ Kinokuniya ประเทศไทย

นอกจากการออกไปเลือกซื้อหนังสือและนิตยสารเล่มโปรดที่คุณต้องการในร้านหนังสือสาขาต่าง ๆ ของ Kinokuniya แล้ว คุณยังสามารถเข้าไปเลือกซื้อหนังสือ นิตยสารและเครื่องเขียนคุณภาพที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ Kinokuniya โดยที่นี่คุณสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่าการไปเลือกซื้อด้วยตัวเองที่ร้านหนังสือเพราะไม่ต้องไปเดินควานหาหนังสือตามชั้นหนังสือที่เรียงแถวมากมายเต็มร้านจนตาลาย เนื่องจากในเว็บไซต์จะมีปุ่มสำหรับกดค้นหาสินค้าที่ต้องการเพื่อสั่งซื้อได้ในคลิกเดียว โดยมีขั้นตอนดังนี้

  • คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Kinokuniya Thailand
  • คุณสามารถเลือกดูหนังสือขายดีและหนังสือแนะนำประจำวันได้ทันทีบนหน้าแรกของเว็บไซต์
  • อีกทางหนึ่งก็คือกรอกชื่อหนังสือที่ต้องการค้นหาที่ช่องค้นหาด้านบนสุดของเว็บไซต์ แล้วคลิกปุ่ม ‘ค้นหา’ ได้เลย
  • หากต้องการจำกัดผลการค้นหาให้แคบลงก็สามารถเลือกประเภทของสินค้าที่ต้องการค้นหาได้ โดยมีเมนูให้เลือกข้างปุ่มค้นหาทั้งหนังสือภาษาไทย, หนังสือภาษาอังกฤษ, หนังสือภาษาญี่ปุ่น, หนังสือภาษาจีน, เครื่องเขียน รวมถึงงานอดิเรกและงานฝีมือ
  • เมื่อพบหนังสือหรือสินค้าที่คุณต้องการแล้ว ที่เหลือที่ต้องทำก็คือคลิกไปที่ ‘หยิบใส่รถเข็น’ แล้วไปสู่หน้าชำระเงิน เท่านี้ก็นั่งรอหนังสือหรือสินค้าที่ได้สั่งซื้อไปแล้วมาส่งถึงมือคุณที่หน้าบ้านได้เลย

ทั้งนี้หากซื้อหนังสือหรือสินค้าต่าง ๆ ไปแล้วต้องการแลกเปลี่ยน ก็สามารถแลกเปลี่ยนได้ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ชำระเงินและต้องเป็นไปตามเงื่อนไขการขาย ซึ่งการแลกเปลี่ยนสินค้าสามารถทำได้ที่ Kinokuniya ประเทศไทยสาขาใหญ่เท่านั้น อย่าลืมแสดงใบเสร็จกับเจ้าหน้าที่ด้วย และหนังสือภาพก็สามารถแลกเปลี่ยนได้แค่เรื่องเดิมเท่านั้น ไม่สามารถขอเปลี่ยนเป็นเรื่องใหม่ได้ ส่วนการคืนเงินทางร้านยังไม่มีนโยบายในเรื่องนี้ แล้วถ้าหากเหล่านักช้อปมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถติดต่อทางร้านได้หลายช่องทาง ทั้งอีเมล เบอร์โทร หรือจะไปที่ร้านเลยก็ได้

เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก Kinokuniya ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายสินค้าที่ Kinokuniya ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นได้ทันที ที่นี่จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณจะใช้บริการซื้อสินค้าออนไลน์กับ Kinokuniya อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ ซึ่งคูปอง Kinokuniya ที่น่าสนใจมากในตอนนี้ก็มีมากมาย เช่น

  • ลดทันที 20% เมื่อซื้อนิยายวรรณกรรมและอื่น ๆ ในภาษาจีน

รับส่วนลดจาก Kinokuniya ประเทศไทยด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

Kinokuniya มีทางเลือกการจ่ายเงินมาให้ซื้อหนังสือเล่มโปรดได้อย่างสะดวกสบายทั้งบัตรเครดิต, VISA, MasterCard และ JBC ให้เลือกจ่ายตามถนัด ซึ่งเพื่อให้ซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์กับ Kinokuniya ในราคาประหยัดมากขึ้น iPrice ก็มีคูปองของร้านมานำเสนอให้ช้อปด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อใช้โค้ดส่วนลด Kinokuniya จาก iPriceThailand ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Kinokuniya ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Kinokuniya

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก Kinokuniya พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ แล้วก็บำรุงสมองด้วยอาหารชั้นเลิศอย่างความรู้ที่ไม่มีขีดจำกัดที่ Kinokuniya ประเทศไทยเตรียมมาบริการ