รหัสส่วนลด Kinokuniya ไทย

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก Kinokuniya เพื่อรับดีลดี ๆ และซื้อหนังสือหลากประเภทได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่แวะเข้ามาที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
23 ความคิดเห็น

ค้นหาโค้ดคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นจาก Kinokuniya เพื่อรับดีลดี ๆ และซื้อหนังสือหลากประเภทได้ในราคาถูกที่สุดได้เลยแค่แวะเข้ามาที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ลดราคาสินค้า lazada จัดหนัก โปรโมชั่นทุกวันจันทร์และพฤหัส สินค้ามากมายหลายชนิด อาทิ แม่และเด็ก เสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ภายในบ้าน ทีวี และอื่นๆ รับเต็มๆลดไปเลย 90% และโค้ดอีกมากมาย!!!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 90%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

ช้อป shopee brands festival วันนี้ รับส่วนลดสินค้าทุกชนิด สูงสุด 80% และรับโค้ดลดเพิ่มไปอีกมากมาย รีบไปช้อปก่อนสินค้าจะหมด!!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 80%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่น grab วันนี้ ลดทันทีเมื่อไปเที่ยวหรือเดินทางกันเป็นกลุ่มใหญ่ นั่งได้สูงสุด 10คน กับGrabVan และโปรลดทันที 100บาท 2ครั้งต่อผู้ใช้ หมดเขตภายใน 30 เมษายนนี้เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿100
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 เมษายน 2562
VAN
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ลด 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ส่วนลด Kinokuniya หนังสือน่าอ่าน ที่ร่วมรายการ
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง ส่วนลดสูงสุด 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 24 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง Kinokuniya ช้อปหนังสือหลากหลายแนว ชุดใหม่
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง ลดราคากว่า 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 02 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง Best Seller! รวมหนังสือภาษาอังกฤษขายดีวันนี้ที่ Kinokuniya
กดเพื่อรับ Deal

Kinokuniya ประเทศไทย – ร้านหนังสือออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

Kinokuniya ร้านหนังสือชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ผู้จำหน่ายหนังสือ นิตยสารหลากประเภท ครบทุกความต้องการของคุณเรื่องหนังสือ ทั้งหนังสือภาษาไทย หนังสือภาษาญี่ปุ่น และหนังสือภาษาต่างประเทศ รวมไปถึงเครื่องเขียนและงานฝีมือต่าง ๆ เมื่อคิดจะซื้อหนังสือเมื่อไหร่ ให้คิดถึง Kinokuniya และคุณเองยังสามารถประหยัดได้ยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเข้ามาที่ iPriceThailand เพราะที่นี่เราได้คัดสรรคูปองส่วนลด และดีลดี ๆ มากมายเอาไว้ให้คุณในทุกวัน

Kinokuniya คือแบรนด์ร้านหนังสือจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 87 ปี โดยมีสาขาแรกอยู่ที่ย่านชินจูกุ ในกรุงโตเกียว และหลังจากนั้นก็เติบโตขึ้นจนกลายเป็นร้านหนังสือที่มีขนาดธุรกิจใหญ่ติดอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่น ซึ่งมีวางจำหน่ายหนังสือและนิตยสารต่าง ๆ หลายประเภท และยังเปิดสาขาร้านหนังสือภายใต้ชื่อ Kinokuniya อีกมากมายหลายสาขาทั่วโลก ได้แก่ สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, ไต้หวัน, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหรัฐอเมริกา แล้วก็ประเทศไทยของเรานั่นเอง

Kinokuniya ประเทศไทยนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในร้านหนังสือนานาชาติชั้นนำของประเทศ ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท AsianBasis (Thailand) จำกัด ซึ่งนอกจากจะเปิดสาขามากมายทั่วกรุงเทพฯ แล้ว ยังมีให้บริการจำหน่ายหนังสือและนิตยสารแบบออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ด้วย โดยมีความมุ่งหมายที่จะเพิ่มแหล่งทรัพยากรด้านความรู้ การบริการ เครือข่ายที่กว้างขึ้นแก่ผู้ใช้บริการ สินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์ออนไลน์ที่รอให้คุณเข้าไปสั่งซื้อนั้นก็มีอยู่หลากประเภทครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือและนิตยสารภาษาไทย, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาจีน, ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายเครื่องเขียนและงานฝีมือต่าง ๆ สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ อีกด้วย

สะดวกมากยิ่งขึ้นกับการช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับ Kinokuniya ประเทศไทย

นอกจากการออกไปเลือกซื้อหนังสือและนิตยสารเล่มโปรดที่คุณต้องการในร้านหนังสือสาขาต่าง ๆ ของ Kinokuniya แล้ว คุณยังสามารถเข้าไปเลือกซื้อหนังสือ นิตยสารและเครื่องเขียนคุณภาพที่คุณต้องการได้อย่างสะดวกที่เว็บไซต์ออนไลน์ของ Kinokuniya โดยที่นี่คุณสามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดายยิ่งกว่าการไปเลือกซื้อด้วยตัวเองที่ร้านหนังสือเพราะไม่ต้องไปเดินควานหาหนังสือตามชั้นหนังสือที่เรียงแถวมากมายเต็มร้านจนตาลาย เนื่องจากในเว็บไซต์จะมีปุ่มสำหรับกดค้นหาสินค้าที่ต้องการเพื่อสั่งซื้อได้ในคลิกเดียว โดยมีขั้นตอนดังนี้

  • คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Kinokuniya Thailand
  • คุณสามารถเลือกดูหนังสือขายดีและหนังสือแนะนำประจำวันได้ทันทีบนหน้าแรกของเว็บไซต์
  • อีกทางหนึ่งก็คือกรอกชื่อหนังสือที่ต้องการค้นหาที่ช่องค้นหาด้านบนสุดของเว็บไซต์ แล้วคลิกปุ่ม ‘ค้นหา’ ได้เลย
  • หากต้องการจำกัดผลการค้นหาให้แคบลงก็สามารถเลือกประเภทของสินค้าที่ต้องการค้นหาได้ โดยมีเมนูให้เลือกข้างปุ่มค้นหาทั้งหนังสือภาษาไทย, หนังสือภาษาอังกฤษ, หนังสือภาษาญี่ปุ่น, หนังสือภาษาจีน, เครื่องเขียน รวมถึงงานอดิเรกและงานฝีมือ
  • เมื่อพบหนังสือหรือสินค้าที่คุณต้องการแล้ว ที่เหลือที่ต้องทำก็คือคลิกไปที่ ‘หยิบใส่รถเข็น’ แล้วไปสู่หน้าชำระเงิน เท่านี้ก็นั่งรอหนังสือหรือสินค้าที่ได้สั่งซื้อไปแล้วมาส่งถึงมือคุณที่หน้าบ้านได้เลย

ทั้งนี้หากซื้อหนังสือหรือสินค้าต่าง ๆ ไปแล้วต้องการแลกเปลี่ยน ก็สามารถแลกเปลี่ยนได้ภายใน 7 วันนับตั้งแต่วันที่ชำระเงินและต้องเป็นไปตามเงื่อนไขการขาย ซึ่งการแลกเปลี่ยนสินค้าสามารถทำได้ที่ Kinokuniya ประเทศไทยสาขาใหญ่เท่านั้น อย่าลืมแสดงใบเสร็จกับเจ้าหน้าที่ด้วย และหนังสือภาพก็สามารถแลกเปลี่ยนได้แค่เรื่องเดิมเท่านั้น ไม่สามารถขอเปลี่ยนเป็นเรื่องใหม่ได้ ส่วนการคืนเงินทางร้านยังไม่มีนโยบายในเรื่องนี้ แล้วถ้าหากเหล่านักช้อปมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถติดต่อทางร้านได้หลายช่องทาง ทั้งอีเมล เบอร์โทร หรือจะไปที่ร้านเลยก็ได้

เลือกรับดีลดี ๆ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นต่าง ๆ จาก Kinokuniya ได้ที่ iPrice ประเทศไทย

ที่ iPriceThailand เราไม่เคยหยุดค้นหาคูปองส่วนลด, โปรโมชั่น, และดีลดี ๆ เพื่อให้คุณได้จับจ่ายสินค้าที่ Kinokuniya ได้ในราคาประหยัดที่สุด แค่คุณคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand ก็สามารถรับดีลดี ๆ โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นได้ทันที ที่นี่จะมีการอัพเดตเพิ่มความสุขให้คุณในทุกเดือนและทุก ๆ เทศกาล ซึ่งดีลส่วนลดที่ให้ไปนั้นได้ผ่านการคัดกรองแล้วว่าใช้ได้จริงและยังมีอายุไขที่ยังใช้งานได้ ทุกครั้งเมื่อคุณจะใช้บริการซื้อสินค้าออนไลน์กับ Kinokuniya อย่าลืมให้ iPriceThailand ดูแลเรื่องโค้ดคูปองส่วนลดล่าสุดให้คุณ ซึ่งคูปอง Kinokuniya ที่น่าสนใจมากในตอนนี้ก็มีมากมาย เช่น

  • ลดทันที 20% เมื่อซื้อนิยายวรรณกรรมและอื่น ๆ ในภาษาจีน

รับส่วนลดจาก Kinokuniya ประเทศไทยด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand

Kinokuniya มีทางเลือกการจ่ายเงินมาให้ซื้อหนังสือเล่มโปรดได้อย่างสะดวกสบายทั้งบัตรเครดิต, VISA, MasterCard และ JBC ให้เลือกจ่ายตามถนัด ซึ่งเพื่อให้ซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์กับ Kinokuniya ในราคาประหยัดมากขึ้น iPrice ก็มีคูปองของร้านมานำเสนอให้ช้อปด้วยขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อใช้โค้ดส่วนลด Kinokuniya จาก iPriceThailand ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Kinokuniya ในหน้า ‘คูปอง & ข้อเสนอ’
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่คุณต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ด’ แล้วนำไปวางในช่องกรอกโค้ดส่วนลดในหน้า ‘รถเข็นสินค้า’ ของเว็บไซต์ Kinokuniya

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถช้อปปิ้งสินค้าและผลิตภัณฑ์จาก Kinokuniya พร้อมส่วนลดพิเศษที่ iPriceThailand ได้รวบรวมมาไว้ให้คุณ แล้วก็บำรุงสมองด้วยอาหารชั้นเลิศอย่างความรู้ที่ไม่มีขีดจำกัดที่ Kinokuniya ประเทศไทยเตรียมมาบริการ