รหัสส่วนลด AliExpress Thailand 62

เปิดประสบการณ์ไปกับการช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายชนิดจาก Aliexpress อาทิ เสื้อผ้า, โทรศัพท์มือถือ, สร้อยคอ, แหวน รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

มากกว่า น้อยกว่า
56 ความคิดเห็น

เปิดประสบการณ์ไปกับการช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายชนิดจาก Aliexpress อาทิ เสื้อผ้า, โทรศัพท์มือถือ, สร้อยคอ, แหวน รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ได้แล้ววันนี้ ทั้งยังเลือกรับส่วนลดมากมายจากดีล คูปองและโปรโมชั่นที่ iPriceThailand.com อ่านเพิ่มเติม คลิก

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ดีล ชอปปี้ ลูกค้าใหม่ ช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สินค้าอาหารสัตว์ เฟอร์นิเจอร์ สินค้ากีฬา และอื่นๆ รับโค้ดส่วนลดไปเลย 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาทขึ้นไปเท่านั้น (ช้อปผ่านแอป shopee) หมดเขตภายใน 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบไปช้อปสินค้าและดูรายละเอียดได้แล้วในแอป ชอปปี้ เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿120
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿999
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่ / ช้อปผ่านแอป / ลูกค้า iPrice
RC7
รับโค้ดคูปอง

เดินทางกับ Grab เมื่อใช้ Dtac Go inter รับโปรลดทันที 50% ไปสนามบินใดก็ได้ในประเทศไทย 17สนามบิน ลดสูงสุด 100บาท และลดได้2ครั้ง ส่วนลดนี้รวม JustGrab, GrabCar, GrabCar Plus และ GrabTaxi เท่านั้น หมดเขตภายใน 31 สิงหาคมนี้เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โปรลด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 สิงหาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เริ่ม ฿6,760
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
ข้อกำหนดของคูปอง เดินทาง วันนี้-26 มีนา 63
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

เอ็กซ์คลูซีฟที่สุด !! เป็นส่วนหนึ่งของ ส่วนลด AlieExpress วันนี้ !! รับทันที คูปองลดเพิ่มอีก $3 🔥🔥 คลิกก่อน ได้ก่อน !!

รายละเอียดของคูปอง คูปองลดเพิ่มอีก $3
วันที่คูปองจะหมดอายุ 10 เมษายน 2562
รับโค้ดคูปอง

ลดแรงรับซัมเอร์ !! แฟชั่นสาวฮอต เซ็กซี่โดนใจ ลดสูงสุด 70% !! ที่นี่เท่านั้น ช้อปด่วน AliExpress ส่วนลด ที่ดีที่สุด !! สาวๆอย่ารีรอ !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 70%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 10 เมษายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

บิวตี้ไอเทม สุดฮอต จาก แบรนด์ชั้นนำ ลดยิ่งใหญ่ !! ปังทุกชิ้น อลังการทุกดีล ลดสูงสุด 40% !! ที่ ส่วนด AliExpress เท่านั้น !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 40%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 10 เมษายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

iPrice ประเทศไทยนำเสนอ Aliexpress กับสินค้านานาชนิดอันครบครัน

Aliexpress ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับ Aliexpress ให้มากขึ้น

Aliexpress หรือ อลีเอ็กซ์เพรส เป็นอีกหนึ่ง E-Commerce (อี คอมเมิร์ซ) จากประเทศจีนที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ซึ่งดำเนินธุรกิจภายใต้คอนเส็ปต์ที่มีชื่อว่า ‘ซื้ออย่างฉลาดเพื่อการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น!’ โดยข้อดีของการใช้บริการกับ Aliexpress นั้นก็คือสินค้ามีราคาย่อมเยาและการได้รับสินค้าที่สั่งซื้ออย่างรวดเร็ว เพราะ Aliexpress ใช้กลวิธีการสต็อกของไว้ตามโรงงานหุ้นส่วนในประเทศต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็วและสะดวกที่สุดนั่นเอง ทั้งนี้จุดเด่นของ Aliexpress ก็มี 4 ข้อด้วยกัน ดังนี้

 • ได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่ได้รับสินค้าที่สั่งตรงตามเวลาที่ทาง Aliexpress แจ้งไว้
 • ได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหรือได้รับคืนบางส่วน ถ้าได้รับสินค้าไม่ตรงตามกับที่สั่งซื้อ โดยแบ่งเป็น 2 กรณี คือกรณีแรกได้รับสินค้าผิดแล้วส่งกลับ จะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน และกรณีที่ 2 หากสินค้าที่ได้รับไม่ถูกต้องแต่ยืนยันจะรับสินค้าชิ้นนั้น จะได้รับเงินคืนบางส่วน
 • การส่งสินค้ากลับภายในประเทศที่สั่งซื้อจะต้องใหม่และยังไม่ได้ถูกใช้งาน
 • ถ้าหากสินค้าที่ได้รับเป็นของปลอมและอยู่ในช่วงรับประกัน ลูกค้าจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน ซึ่งรวมถึงค่าขนส่งด้วย

Aliexpress ประเทศไทย – สินค้าที่ Aliexpress จัดเตรียมไว้บริการมีอะไรบ้าง

หากจะพูดถึงสินค้าที่ Aliexppress จัดเตรียมไว้บริการนักช้อปทั้งหลายนั้น ก็มีสินค้านานาชนิดแบบครบวงจรเลยก็ว่าได้

 • เสื้อผ้าผู้หญิงและอุปกรณ์ มีสินค้าครบเครื่องเรื่องผู้หญิง เช่น ชุดเดรส, เสื้อ, แจ็กเก็ตและเสื้อโค้ต, ท็อปส์ซูและเสื้อยืด, เข็มขัด, แว่นกันแดด, ชุดชั้นใน และหมวก เป็นต้น
 • เสื้อผู้ชายและอุปกรณ์ มีทั้งเสื้อกันหนาว, เสื้อเชิ้ต, เสื้อฮู้ด, แจ็กเก็ต, เสื้อโค้ต, กางเกงยีนส์ และกางเกงขาสั้น เป็นต้น
 • โทรศัพท์และการสื่อสารโทรคมนาคม มีจำหน่ายทั้งซิมการ์ดและโทรศัพท์มือถือ, แบตเตอรี่ชาร์จ, อะแดปเตอร์, เลนส์โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ
 • คอมพิวเตอร์และสำนักงาน มีสินค้ามากมาย อาทิ เดสก์ท็อปและเซิร์ฟเวอร์, อุปกรณ์แท็บเล็ต, อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์, เครื่องพิมพ์, แกดเจ็ต, USB และการ์ดหน่วยความจำ เป็นต้น

 • อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นวิดีโอเกม, สายรัดข้อมือ, สมาร์ทวอตช์, ลำโพง, แว่นตา 3 มิติ และกล้องถ่ายภาพ เป็นต้น
 • เครื่องประดับและอุปกรณ์ มีทั้งสร้อยคอและจี้, แหวน, ชุดเครื่องประดับ, ต่างหู, กำไล รวมถึงเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมาย
 • บ้านและสวน ได้แก่ หม้อ, หมอน, หัวฝักบัว, ผ้าขนหนู, ผ้าม่าน, พรม, จักรเย็บผ้า, เครื่องซักผ้า, อาหารแมว และอาหารสุนัข เป็นต้น
 • รองเท้า มีทั้งรองเท้าหญิงและชาย เช่น รองเท้าแตะ, รองเท้าสวม, รองเท้าลำลอง, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าส้นสูง ฯลฯ
 • แม่และเด็ก มีทั้งชุดเสื้อผ้าเด็ก, เบาะนอน, รถเข็น, รองเท้า, เป้สะพายหลัง, ก้านสำลี, ถุงเท้า และสินค้าสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ อีกเพียบ

 • กีฬาและความบันเทิง มีหลายไอเท็มด้วยกัน เช่น ชุดบิกินี่, ชุดว่ายน้ำ, กีตาร์, ไวโอลิน, รองเท้าวิ่ง และจักรยาน เป็นต้น
 • สุขภาพและความงาม ประกอบไปด้วยเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ยาทาเล็บ, เครื่องโกนหนวดและกำจัดขน, อาหารเสริม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งทรงผม รวมทั้งผลิตภัณฑ์ทางเพศ
 • รถยนต์และรถจักรยานยนต์ มีทั้งพรมปูพื้นรถ, ล้อ, เครื่องปรับอากาศ, กันสาด, แถบสะท้อนแสง, เครื่องเล่นวิดีโอรถ, ดิสก์เบรกรถจักรยานยนต์ รวมสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย
 • การปรับปรุงบ้าน เช่น กล้องวงจรปิด, หลอดไฟ, อ่างครัว, ก๊อกน้ำ, ชุดเครื่องมือ และอุปกรณ์เชื่อม เป็นต้น

Aliexpress ประเทศไทย – สินค้าขายดีของ Aliexpress ที่คุณผู้หญิงและชายทั้งหลายไม่ควรพลาด

แน่นอนว่าสินค้าขายดีของ Aliexpress นั้นมีหลายรายการด้วยกัน โดยล้วนแต่เป็นสินค้าเด็ดที่คุณผู้หญิงและชายทั้งหลายไม่ควรพลาด อาทิ

 • Bastec USB – สายชาร์จเอนกประสงค์ที่ชาร์จได้ทั้ง iPhone 6, 6s, 6 Plus, iPad Mini, Samsung, Sony และ HTC
 • Tops B Lusas Blouse – เสื้อชีฟองแขนยาวลายจุดผ่าอก ให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้นมาทันที เหมาะสำหรับใส่ไปทำงานหรือออกข้างนอกบ้านเป็นอย่างมาก
 • สติ๊กเกอร์ติดผนัง เพิ่มสีสันให้กับห้องของคุณได้อย่างง่ายดาย
 • ต่างหูแฟชั่น - ลายมุก สีชมพูอ่อน ให้สาว ๆ ดูเป็นสาวหวานขึ้น สามารถใส่กับชุดได้หลากหลาย

ทั้งนี้ยังมีสินค้าขายดีที่น่าจับตามองอีกมากมาย อาทิ กระเป๋าสะพาย, แฮนด์ฟรีบลูทูธ, ผ้าพันคอ และเสื้อแจ็กเก็ตผู้ชาย เป็นต้น

Aliexpress ประเทศไทย – รับส่วนลดจาก Aliexpress ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ประเทศไทย

รับส่วนลดจาก Aliexpress ได้ทันทีเมื่อใช้โค้ดส่วนลดจาก iPriceThailand.com ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก Aliexpress ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ Aliexpress ได้ทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมกับอิ่มเอมใจไปกับโปรโมชั่นอันหลากหลายจาก Aliexpress ที่ iPrice ประเทศไทยได้จัดส่วนลดพิเศษมากมายไว้บริการ หรือจะเลือกช้อปเพลิน ๆ กับร้านค้ายอดนิยมอย่าง Central Online, Lazada และ ShopAt24 ก็มีสินค้พร้อมโปรโมชั่นสุดเด็ดครบ