imoo เป็นนาฬิกาสำหรับเด็กที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการค้นหาระบุตำแหน่ง อีกทั้งยังการมีโหมด SOS ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถโทรไปยังเบอร์ที่เราตั้งค่าไว้ได้ในทันที ผู้ปกครองสามารถแอบเข้าไปฟังหรือไปดูความเคลื่อนไหวของลูกผ่านนาฬิกาในระหว่างที่เด็ก ๆ อยู่ที่โรงเรียน สามารถจำกัดการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ที่สำคัญราคายังไม่แพงด้วย เริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น ทำความรู้จักกับนาฬิกาไอโม่ พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อนาฬิกามากมายในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

imoo มีความเป็นมาอย่างไร ? | เลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์ imoo อย่างไรดี ? | นาฬิกาของ imoo ทำอะไรได้บ้าง ?

_
imoo Watch Phone Z6

ขนาดหน้าจอ:

1.41"

ระบบติดตามการออกกำลังกาย:

ไม่มี

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ:

ไม่มี
ดีลที่ได้รับการสนับสนุนจาก 107 ข้อเสนอ
6,340 บาท
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
imoo Watch Phone Z6 สีม่วง

ขนาดหน้าจอ:

1.41"

ระบบติดตามการออกกำลังกาย:

ไม่มี

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ:

ไม่มี
ดีลสุดคุ้มจาก 31 ดีล เพื่อคุณ
7,299 บาท
7,499 บาท −2% I.T City
4.7/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
imoo Watch Phone Z6 สีเขียว

ขนาดหน้าจอ:

1.41"

ระบบติดตามการออกกำลังกาย:

ไม่มี

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ:

ไม่มี
ดีลสุดคุ้มจาก 26 ดีล เพื่อคุณ
6,289 บาท
7,499 บาท −16% AISBuddylotusPhonthong
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
imoo Watch Phone Z5

ขนาดหน้าจอ:

1.4"

ระบบติดตามการออกกำลังกาย:

ไม่มี

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ:

ไม่มี
ดีลสุดคุ้มจาก 4 ดีล เพื่อคุณ
3,900 บาท
Melonthai
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
imoo Watch Phone Z2

ขนาดหน้าจอ:

1.3"

ระบบติดตามการออกกำลังกาย:

ไม่มี

เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ:

ไม่มี
ดีลที่ได้รับการสนับสนุนจาก 240 ข้อเสนอ
3,399 บาท
Luckyphone168
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย

ลิสต์ราคา imoo ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
imoo Watch Phone Z6

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 6,078 บาท 8,999 บาท ไปที่ร้านค้า

imoo แบรนด์นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็ก วิดีโอคอลได้ มีะบบ AI พร้อมฟังก์ชันความปลอดภัยจัดเต็ม

Photo Credit : Dailytech

หากจะบอกว่าโทรศัพท์เป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของทุกคนก็คงจะไม่มีใครปฏิเสธได้ เพราะโทรศัพท์มือถือคือที่สุดของความสะดวกในการติอต่อสื่อสาร รับส่งข้อมูล รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้น แต่ด้วยเหตุจำเป็นอย่างเรื่องการรับผิดชอบและดูแลของเราจึงไม่อยากให้ลูก ๆ หรือเด็ก ๆ พกโทรศัพท์ติดตัวไว้ในยามต้องการติดต่อสื่อสาร และอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาอย่างเรื่องการติดโทรศัพท์ แสงสีฟ้าทำร้ายสายตา รวมถึงพฤติกรรมที่ก้าวร้าวหากใช้งานโทรศัพท์มากเกินไป ทางแบรนด์ imoo ได้เห็นถึงปัญหานี้จึงผลิตนาฬิกาโทรศัพท์สำหรับเด็กขึ้นมา นาฬิกาไอโม่มีลักษณะเหมือนกับสมาร์ทวอช มีฟังก์ชันการโทรเข้าโทรออก นอกจากนี้ผู้ปกครองยังสามารถควบคุมนาฬิกาของลูก ๆ ผ่านแอปมือถือได้ ที่สำคัญนาฬิกาของ imoo ราคาก็ไม่แพง ลงทุนแค่หลักร้อยก็สามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูก ๆ ได้แล้ว

imoo มีความเป็นมาอย่างไร ?

จุดเริ่มต้นของ imoo (ไอโม่) เริ่มจาก Mr.Kimi หรือคุณคิมิ ซึ่งเป็นคุณพ่อที่มีลูกชาย เมื่อปี 2012 เขามีความจำเป็นที่ต้องเดินทางเพื่อธุรกิจไปในต่างแดน แต่ยังห่วงเรื่องความปลอดภัยของลูกที่บ้าน ในตอนนั้นยังไม่มีอุปกรณ์ใด ๆ ที่เข้ามาแก้ปัญหานี้ ดังนั้นในฐานะวิศวกรไฟฟ้าเขากับเพื่อน ๆ จึงเริ่มสร้างแบรนด์ขึ้นมาในปี 2015 ปัจจุบันเป็นไอโม่แบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีอันดับต้น ๆ ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนา ซึ่งมีพื้นที่ครอบคลุมกว่า 36,000 ตารางเมตร และมีเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินงานวิจัยเกี่ยวกับนาฬิกาโทรศัพท์ได้โดยเฉพาะจำนวนกว่า 1,000 คน นอกจากนี้ imoo ยังได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศจีนมากกว่า 245 ฉบับอีกด้วย ทางบริษัทมุ่งสร้างผลิตภัณฑ์อัจฉริยะคุณภาพสูงที่นำแฟชั่น และใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่า อีกอย่างนาฬิกาไอโม่ราคาไม่สูงจนเกินไปด้วย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง

เลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์ imoo อย่างไรดี ?

สำหรับผู้ปกครองที่กำลังมองหานาฬิกาไอโม่สักเรือนให้ลูก ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เรามีทริคง่าย ๆ ในการเลือกซื้อมาให้แล้ว

ฟังก์ชันการทำงาน

หากต้องการซื้อนาฬิกาไอโม่เพื่อแทร็คหรือติดตามตำแหน่งของลูก ๆ ก็เลือกแบบที่ไม่แพงที่มีฟีเจอร์พื้นฐานโทรเข้าโทรออกได้อย่างรุ่นคลาสสิค ราคาของไอโม่รุ่นนี้เริ่มต้นที่ประมาณสามร้อยกว่าบาทเท่านั้น หากต้องการเพิ่มความเพลิดเพลินให้เด็ก ๆ มากขึ้น ก็เลือกรุ่นที่มีกล้อง สามารถวีดีโอคอล ถ่ายรูปได้ รองรับเครือข่าย 4G เพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร นาฬิกาบางรุ่นกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 เด็ก ๆ จะได้สวมใส่นาฬิกาขณะว่ายน้ำหรือทำกิจกรรมที่ต้องสัมผัสกับน้ำได้อย่างไร้กังวล เพิ่มความสะดวกไปอีกแบบ

ความทนทานของแบตเตอรี่

นาฬิกาไอโม่มีหลากหลายโมเดลและราคา ยิ่งรุ่นที่มีความจุแบตเตอรี่เยอะจะช่วยให้การใช้งานยาวนานตลอดวัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนาฬิกาโทรศัพท์จะอาศัยแบตเตอรี่เป็นพลังงานไม่ใช่ถ่าน แต่เป็นแบตเตอรี่นาโนซิลิกอน ที่มีความจุประมาณ 600mAh ขึ้นไป อายุการใช้งานของนาฬิกาจึงสั้นกว่านาฬิกาธรรมดาทั่วไป จึงต้องชาร์จแบบวันต่อวัน เมื่อมีเหตุด่วนเกิดขึ้นแล้วนาฬิกาแบตหมด นาฬิกาจะดูไร้ประโยชน์ไปเลย ทางที่ดีเลือกรุ่นที่บรรจุแบตเตอรี่ได้เยอะจะปลอดภัยกว่า และอย่าลืมชาร์จแบตเตอรี่ก่อนการใช้งานทุกครั้งด้วย

ดีไซน์

สีสันและการออกแบบของนาฬิกาของ imoo มีมากมายให้เลือกตามความชอบ ส่วนใหญ่จะเป็นสีสดใสเพื่อเพิ่มความสนุกให้แก่เด็ก ๆ เช่น ฟ้า ชมพู เขียว แดง ฯลฯ ขนาดของนาฬิกาก็สำคัญเช่นกัน ควรเลือกแบบที่พอดีกับข้อมือของเด็ก ๆ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป เพื่อความคล่องตัวของเขาขณะที่สวมใส่ในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่น้ำหนักของตัวนาฬิกาเองก็ไม่ควรมองข้าม ถ้านาฬิกามีน้ำหนักจนเกินเยอะไป อาจจะทำให้เด็ก ๆ เมื่อยและปวดข้อมือ จนทำให้พวกเขาไม่อยากใส่นาฬิกาอีก ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อย่าลืมคำนึงถึงเรื่องดีไซน์ล่ะ

นาฬิกาของ imoo ทำอะไรได้บ้าง ?

  1. โทรศัพท์ : สามารถรับสายและโทรออกได้ระหว่างโทรศัพท์กับนาฬิกา และระหว่างนาฬิกากับนาฬิกา ผู้ปกครองสามารถกำหนดเบอร์ติดต่อของนาฬิกาได้ และภายในนาฬิกาสามารถเพิ่มผู้ติดต่อได้มากสุด 50 รายชื่อ หากเด็ก ๆ มีโทรศัพท์อยู่แล้วแต่ทำโทรศัพท์หาย นาฬิกาจากไอโม่เนี่ยแหละจะเป็นตัวช่วยให้เด็ก ๆ ติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือได้

  2. ระบุตำแหน่ง : การระบุตำแหน่งของนาฬิกาใช้วิธี GPS, Wi-Fi และผ่านสถานีส่งสัญญาณ ผู้ปกครองสามารถตรวจดูตำแหน่งของลูกได้ทุกที่ทุกเวลา โดยใช้แผนที่ที่แสดงอยู่ในแอปพลิเคชั่น บางครั้งเด็กอาจจะเดินพลัดหลงกับผู้ปกครองระหว่างที่อยู่ในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เนื่องจากเด็กบางคนยังไม่สามารถสื่อสารหรือขอความช่วยเหลือได้ นาฬิกาไอโม่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถค้นหาตำแหน่งของลูกได้อย่างถูกต้องและแม่นยำแบบเรียลไทม์

  3. ส่งข้อความเสียง : โทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่อกับนาฬิกาไว้สามารถส่งข้อความเสียงได้นานสุด 15 วินาที ไปยังนาฬิกาได้ และนาฬิกาแบรนด์ imoo ก็สามารถส่งข้อความเสียงไปยังโทรศัพท์มือถือและนาฬิกาของเพื่อนที่เพิ่มเพื่อนกันไว้ได้เช่นกัน ทำให้การแชทมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น ฟังก์ชันครบครันเหมือนกับการใช้โทรศัพท์เลย

  4. แจ้งเตือนเหตุฉุกเฉิน SOS : เมื่อเด็กต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วน หรือเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น แค่เลื่อนหน้าจอสัมผัสไปยังเมนู 'SOS' และกดปุ่มส่งออก นาฬิกาก็จะส่งข้อความแจ้งเตือนพร้อมตำแหน่งของลูกไปยังโทรศัพท์ผู้ปกครองทุกเครื่องที่เชื่อมต่อกับนาฬิกาไว้ พร้อมเสียงแจ้งเตือนจะดังขึ้นในโทรศัพท์มือถือของผู้ปกครองด้วย ทำให้คุณพ่อคุณแม่มาช่วยเหลือลูกได้ทันเวลา

  5. เพิ่มเพื่อน : เพียงแค่เอานาฬิกาสองเรือนมาแตะกันเบา ๆ ก็สามารถเพิ่มเพื่อนกันได้ทันที ไม่ต้องกรอกข้อมูลอะไรให้วุ่นวาย หลังจากนั้นก็สามารถโทรหาและส่งข้อความเสียงหากันได้ ผู้ปกครองสามารถตรวจดูเพื่อนที่เพิ่มมาจากนาฬิกากับนาฬิกาในรายชื่อผู้ติดต่อของแอปพลิเคชั่นได้ด้วย เพื่อดูว่าลูก ๆ เพิ่มชื่อใครมาบ้าง

  6. ห้ามใช้ขณะเรียน : ผู้ปกครองสามารถเปิดฟังก์ชั่น ห้ามใช้ขณะเรียน ในแอพพลิเคชั่น โดยตั้งเวลาเรียนของลูกไว้ นาฬิกาจะแสดงเวลาและระบุตำแหน่งได้เท่านั้น เพื่อให้ลูกตั้งใจเรียน หมดปัญหาเด็ก ๆ เล่นอินเทอร์เน็ตระหว่างเรียน ผู้ปกครองสามารถตั้งค่าช่วงเวลาห้ามใช้งานนาฬิกาผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ จะทำได้เพียงดูเวลาเท่านั้น แต่จะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชันอื่น ๆ ของนาฬิกาได้ หลังจากเลิกเรียนแล้วจึงจะสามารถกลับมาใช้ฟังก์ชันอื่น ๆ ของนาฬิกา ได้ตามปกติ

  7. ปฎิเสธสายที่ไม่รู้จัก : ป้องกันการรบกวนจากสายที่ไม่รู้จักหรือคนแปลกหน้าที่จะโทรหาลูก เพิ่มความปลอดภัยของลูกท่าน เพราะในปัจจุบันมีมิจฉาชีพมาในหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการโทรศัพท์ เด็ก ๆ อาจจะโดนล่อลวงจากปลายสายเหล่านี้ได้ ดังนั้นนาฬิกาจึงมีฟังก์ชันในการปฏิเสธเบอร์แปลกอัตโนมัติ เพื่อป้องกันภัยคุกคามเหล่านี้

  8. รับสายอัตโนมัติ : รับสายทันที เมื่อไม่มีคนรับสายนานเกิน 10 วินาที หมดกังวลว่าจะติดต่อลูกไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์นี้โดยการแอบฟังผ่านทางนาฬิกาไอโม่ได้ด้วย เด็ก ๆ ที่โดนรังแกมักจะไม่บอกหรือปรึกษาผู้ปกครอง เพราะฉะนั้นการแอบฟังบทสนทนาจากนาฬิกา ก็ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ทราบถึงปัญหาการถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนที่โรงเรียนของลูกได้

imoo ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการค้นหาระบุตำแหน่ง อีกทั้งยังการมีโหมด SOS ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถโทรไปยังเบอร์ที่เราตั้งค่าไว้ได้ในทันที ผู้ปกครองเองสามารถแอบเข้าไปฟังหรือไปดูความเคลื่อนไหวของลูกได้ผ่านทางนาฬิกาโทรศัพท์ เพิ่มความสบายใจได้เป็นอย่างมาก เปรียบเสมือนว่าคุณใกล้ ๆ ลูกตลอดเวลา มาลองเช็ค imoo ราคา เปรียบเทียบราคา เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือเด็กแบรนด์ดัง พร้อมอัพเดทส่วนลดโปรโมชั้นใหม่ ๆ ก่อนใครได้ทุกวันที่ iPrice Thailand

NEW