imoo เป็นนาฬิกาสำหรับเด็กที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการค้นหาระบุตำแหน่ง อีกทั้งยังการมีโหมด SOS ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถโทรไปยังเบอร์ที่เราตั้งค่าไว้ได้ในทันที ผู้ปกครองสามารถแอบเข้าไปฟังหรือไปดูความเคลื่อนไหวของลูกผ่านนาฬิกาในระหว่างที่เด็ก ๆ อยู่ที่โรงเรียน สามารถจำกัดการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ที่สำคัญราคายังไม่แพงด้วย เริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น ทำความรู้จักกับ imoo แบรนด์นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็กจากประเทศจีน พร้อมเช็คราคา เทียบราคา เลือกซื้อนาฬิกาไอโม่ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา imoo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
imoo Watch Phone Z6 6,340 บาท Shopee
imoo Watch Phone Z6 สีม่วง 6,399 บาท Shopee
imoo Watch Phone Z6 สีเขียว 5,998 บาท Lazada
imoo Watch Phone Z5 3,990 บาท Shopee
imoo Watch Phone Z2 นาฬิกาโทรศัพท์อัจฉริยะสำหรับเด็ก (ประกันศูนย์ 1 ปี) By Jaymart 3,999 บาท LazMall by Lazada
imoo 🔥มีของพร้อมส่ง🔥 ไอโม่ Watch Phone รุ่น Z2 นาฬิกาโทรศัพท์เด็กอัจฉริยะ (เครื่องศูนย์ไทยรับประกัน 1 ปี) 3,790 บาท LazMall by Lazada
imoo Watch Phone Z6 นาฬิกาโทรศัพท์อัจฉริยะสำหรับเด็ก (ประกันศูนย์ 1 ปี) By Jaymart 7,499 บาท LazMall by Lazada
imoo Watch Phone Z2 (ชมพู, Wifi + Cellular/LTE, 35.81) 3,999 บาท LazMall by Lazada
imoo ไอโม่ Watch Phone นาฬิกาโทรศัพท์เด็กอัจฉริยะ ใส่ซิมได้ Z6 (เครื่องศูนย์ไทยรับประกันสินค้า 1ปี) 6,990 บาท LazMall by Lazada
imoo I MOO Watch Phone Z2 Green แถมฟรี ชุดตัวต่อSembo Block หรือ ชุดของเล่น Candy Rabbit มูลค่า299บาท 3,999 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม
imoo Watch Phone Z6

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 6,340 บาท 7,699 บาท ไปที่ร้านค้า

imoo แบรนด์นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็กจากประเทศจีน

Photo Credit : Dailytech

หากจะบอกว่าโทรศัพท์ - โทรศัพท์มือถือเป็นเหมือนปัจจัยที่ 5 ของทุกคนก็คงจะไม่มีใครปฏิเสธได้ เพราะโทรศัพท์มือถือคือที่สุดของความสะดวกในการติอต่อสื่อสาร รับส่งข้อมูล รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกให้ชีวิตประจำวันของเราง่ายขึ้น แต่ด้วยเหตุจำเป็นอย่างเรื่องการรับผิดชอบและดูแลของเราจึงไม่อยากให้ลูก ๆ หรือเด็ก ๆ พกโทรศัพท์ติดตัวไว้ในยามต้องการติดต่อสื่อสาร และอาจทำให้เกิดปัญหาตามมาอย่างเรื่องการติดโทรศัพท์ แสงสีฟ้าทำร้ายสายตา รวมถึงพฤติกรรมที่ก้าวร้าวหากใช้งานโทรศัพท์มากเกินไป ทาง imoo ได้เห็นถึงปัญหานี้จึงผลิตนาฬิกาโทรศัพท์สำหรับเด็กขึ้นมา นาฬิกาไอโม่มีลักษณะเหมือนกับสมาร์ทวอช มีฟังก์ชันการโทรเข้าโทรออก นอกจากนี้ผู้ปกครองยังสามารถควบคุมนาฬิกาของลูก ๆ ผ่านแอปมือถือได้อีกด้วย ที่สำคัญนาฬิกาของ imoo ราคาก็ไม่แพง ลงทุนแค่หลักร้อยก็สามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูก ๆ ได้แล้ว

เปิดประวัติ imoo

imoo (ไอโม่) เป็นแบรนด์ผู้นำเทคโนโลยีอันดับต้น ๆ ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน โดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนา ซึ่งมีพื้นที่ครอบคลุมกว่า 36,000 ตารางเมตร และมีเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินงานวิจัยเกี่ยวกับนาฬิกาโทรศัพท์ได้โดยเฉพาะจำนวนกว่า 1,000 คน นอกจากนี้ imoo ยังได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศจีนมากกว่า 245 ฉบับอีกด้วย ทางบริษัทมุ่งสร้างผลิตภัณฑ์อัจฉริยะคุณภาพสูงที่นำแฟชั่น และใช้เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหนือชั้นกว่า อีกอย่างราคาของสินค้าจากไอโม่ไม่สูงจนเกินไปเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างทั่วถึงด้วย

วิธีการเลือกซื้อนาฬิกาแบรนด์ imoo

เลือก imoo ที่ฟังก์ชัน

หากต้องการซื้อนาฬิกาไอโม่เพื่อแทร็คหรือติดตามตำแหน่งของลูก ๆ ก็เลือกแบบที่ไม่แพงที่มีฟีเจอร์พื้นฐานโทรเข้าโทรออกได้อย่างรุ่นคลาสสิค ราคาของไอโม่รุ่นนี้เริ่มต้นที่ประมาณสามร้อยกว่าบาทเท่านั้น หากต้องการเพิ่มความเพลิดเพลินให้เด็ก ๆ มากขึ้น ก็เลือกรุ่นที่มีกล้อง สามารถวีดีโอคอล ถ่ายรูปได้ รองรับเครือข่าย 4G เพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสาร นาฬิกาบางรุ่นกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 เด็ก ๆ จะได้สวมใส่นาฬิกาขณะว่ายน้ำหรือทำกิจกรรมที่ต้องสัมผัสกับน้ำได้อย่างไร้กังวล เพิ่มความสะดวกไปอีกแบบ

เลือก imoo ที่แบตเตอรี่

เพราะนาฬิกาไอโม่มีหลากหลายโมเดลและราคา รุ่นที่มีความจุแบตเตอรี่เยอะจะช่วยให้การใช้งานยาวนานตลอดวัน เพราะนาฬิกาโทรศัพท์อาศัยแบตเตอรี่เป็นพลังงานไม่ใช่ถ่าน แต่เป็นแบตเตอรี่นาโนซิลิกอน ที่มีความจุประมาณ 600 mAh ขึ้นไป จึงต้องชาร์จแบบวันต่อวัน อายุการใช้งานของนาฬิกาจึงสั้นกว่านาฬิกาธรรมดาทั่วไป เมื่อมีเหตุด่วนเกิดขึ้นแล้วนาฬิกาแบตหมด นาฬิกาจะดูไร้ประโยชน์ไปเลย ทางที่ดีเลือกรุ่นที่บรรจุแบตเตอรี่ได้เยอะจะปลอดภัยกว่า และอย่าลืมชาร์จแบตเตอรี่ก่อนการใช้งานทุกครั้งด้วย

เลือก imoo ที่ดีไซน์

สีสันและการออกแบบของนาฬิกาไอโม่มีมากมายให้เลือกตามความชอบ ส่วนใหญ่จะเป็นสีสดใสเพื่อเพิ่มความสนุกให้แก่เด็ก ๆ เช่น ฟ้า ชมพู เขียว แดง ฯลฯ ขนาดของนาฬิกาก็สำคัญเช่นกัน ควรเลือกแบบที่พอดีกับข้อมือของเด็ก ๆ ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป เพื่อความคล่องตัวของเขาขณะที่สวมใส่ในชีวิตประจำวัน

ประโยชน์ของนาฬิกาจาก imoo

  • สามารถติดตามตำแหน่งที่อยู่ของลูก ๆ ได้จากฟังก์ชั่นค้นหาตำแหน่งที่มีอยู่ในนาฬิกา เพราะบางครั้งเด็กอาจจะเดินพลัดหลงกับผู้ปกครองระหว่างที่อยู่ในสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เนื่องจากเด็กบางคนยังไม่สามารถสื่อสารหรือขอความช่วยเหลือได้ นาฬิกาไอโม่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถค้นหาตำแหน่งของลูกได้อย่างถูกต้องและแม่นยำแบบเรียลไทม์
  • หากเด็ก ๆ มีโทรศัพท์อยู่แล้วแต่ทำโทรศัพท์หาย นาฬิกาจากไอโม่เนี่ยแหละจะเป็นตัวช่วยให้เด็ก ๆ ติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือได้
  • ในกรณีที่เด็กยังเล็กมากจึงไม่สามารถจำเบอร์โทรศัพท์หรือติดต่อกับผู้ปกครองได้ นาฬิกาของไอโม่จะมีปุ่ม SOS ไว้สำหรับโทรออกเพียงกดแค่ปุ่มเดียว เพราะฉะนั้นการใช้นาฬิกาโทรศัพท์สำหรับเด็ก จะเป็นตัวช่วยให้ติดต่อสื่อสารได้ง่ายขึ้น
  • ป้องกันการถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนที่โรงเรียนได้ผ่านการดักฟังผ่านทางนาฬิกาไอโม่ เด็ก ๆ ที่โดนรังแกมักจะไม่บอกหรือปรึกษาผู้ปกครอง เพราะฉะนั้นการแอบฟังบทสนทนาจากนาฬิกา ก็ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ทราบถึงปัญหาของลูกได้
  • หมดปัญหาเด็ก ๆ เล่นอินเทอร์เน็ตระหว่างเรียน ผู้ปกครองสามารถตั้งค่าช่วงเวลาห้ามใช้งานนาฬิกาผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ จะทำได้เพียงดูเวลาเท่านั้น แต่จะไม่สามารถใช้งานฟังก์ชันอื่น ๆ ของนาฬิกาได้ หลังจากเลิกเรียนแล้วจึงจะสามารถกลับมาใช้ฟังก์ชันอื่น ๆ ของนาฬิกา ได้ตามปกติ

imoo ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการค้นหาระบุตำแหน่ง อีกทั้งยังการมีโหมด SOS ที่ใช้งานง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียวก็สามารถโทรไปยังเบอร์ที่เราตั้งค่าไว้ได้ในทันที ผู้ปกครองเองสามารถแอบเข้าไปฟังหรือไปดูความเคลื่อนไหวของลูกได้ผ่านทางนาฬิกาโทรศัพท์ เพิ่มความสบายใจได้เป็นอย่างมาก เปรียบเสมือนว่าคุณใกล้ ๆ ลูกตลอดเวลา เช็ค imoo ราคา เลือกซื้อสินค้ามากมาย รวมถึงนาฬิกาข้อมือเด็กแบรนด์ดัง และของเล่นต่าง ๆ ในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW