เลื่อนขึ้น

เพราะอะไร Adidas NMD R1 จึงเป็นรองเท้าผ้าใบที่มีกระแสตอบรับทั่วโลก

29 March 2017   โพสต์โดย Kanitta Sasakul
สมัยนี้การใส่รองเท้าผ้าใบไม่จำเป็นต้องแมตช์กับชุดแนวสปอร์ตเสมอไป เพราะมีดาราเซเลปชื่อดังมากมายที่เลือกใส่กับเดรสหรู ๆ เพราะนอกจากจะดูทันสมัยแล้วยังช่วยให้คุณสาว ๆ ก้าวเดินได้อย่างสบาย มั่นใจไม่แพ้รองเท้าส้นสูงเลยทีเดียว ซึ่งคุณหนุ่ม ๆ ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องแต่งกายเนี๊ยบ ๆ ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ถ้าคุณกำลังมองหารองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋ ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัวอยู่ละก็ Adidas ถือเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว และยังเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบรุ่นดังที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง ‘Adidas NMD R1’ หรืออีกชื่อหนึ่งเรียกว่า ‘Adidas No Mad’ ซึ่งมีความหมายว่า ‘นักท่องเที่ยว’ เปิดตัวครั้งแรกปลายปี ค.ศ. 2015 พร...

Adidas Originals Slip on ไอเท็มยอดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี

29 March 2017   โพสต์โดย Honey
Adidas Originals Slip on ไอเท็มยอดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี Adidas แบรนด์รองเท้ากีฬาสัญชาติเยอรมันที่โด่งดังไปทั่วโลก มีรองเท้ารุ่นขายดียอดนิยมหลากหลายรุ่นด้วยกัน อาทิ Adidas Originals, Adidas Super Star และ Adidas Stan Smith เป็นต้น หรือจะเป็นรุ่นอื่น ๆ ที่สวยจนต้องเสียตังค์ก็มีอีกเยอะ เช่น Adidas NMD, Adidas Ultra Boost และ Adidas Yeezy Boost 350 เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าจะเปิดตัวหรือเปิดจองเมื่อไหร่ก็มีอันต้องขายหมดหรือมีคนต่อคิวยาวเพื่อช่วงชิงครอบครองเป็นเจ้าของกัน แต่นอกจากรุ่นที่พูดถึงกันไปนั้น ยังมีรุ่นที่ฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ สุด ๆ ในขณะนี้อีกหนึ่งรุ่น ซึ่งก็คือ Ad...

Adidas: ผู้นำเทรนด์ Sneakers ตัวจริง!

29 March 2017   โพสต์โดย Sunisa
ปัจจุบันนี้เราสามารถพูดถึงรองเท้า Adidas ได้อย่างเต็มปากว่าเป็นรองเท้าที่ใคร ๆ ก็อยากมีครอบครองไว้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นยุคที่รุ่งเรืองของแบรนด์รองเท้านี้เลยก็ว่าได้ สำหรับแบรนด์ Adidas นั้นมีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน จวบจนปัจจุบันนี้ก็เกือบ 70 ปีแล้วที่แบรนด์นี้ได้ต่อสู้และพยายามที่จะพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้แบรนด์ Adidas ได้กลายเป็นผู้นำเทรนด์อย่างเต็มตัว จะเห็นได้จากความต้องการของตลาดที่ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ หรือวัยรุ่นต่างก็นำรองเท้า Adidas มาจับคู่กับการแต่งตัวให้ดูเท่และเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากยิ่งขึ้น หากเราจะพูดถึงเรื่องการนำเทรนด์ Sneakers กลุ่มแรก ๆ แล้วคงหนีไม่พ้นเหล่านักกีฬา เพราะพวกเขาคือกลุ่มคนที่ใช้ Sneakers มากกว่าคนธรรม...

7 เทคโนโลยีของ Apple ที่ช่วยเติมเต็มโลกได้แบบจัดเต็ม

29 March 2017   โพสต์โดย Kanitta Sasakul
‘สมาร์ทโฟน’ ถือเป็นไอเท็มหลักของการใช้ชีวิตเลยก็ว่าได้ ยิ่งเทคโนโลยีได้รับความเจริญก้าวหน้ามากขึ้นเท่าไหร่ ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ทั้งหลายก็ยิ่งแข่งขันกันผลิตตัวเครื่องที่มีสเปกขั้นเทพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดมากขึ้นเท่านั้น จากหลายปีที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่า มีค่ายสมาร์ทโฟนมากมายที่เราไม่คุ้นหูแต่กลับผลิตสมาร์ทโฟนสเปกเทพระดับเรือธงเข้าสู่ตลาด แถมยังได้รับความนิยมไม่แพ้ค่ายมือถือแบรนด์ดังหลายค่ายเลยทีเดียว จึงเหมือนเป็นการแข่งขันว่าแบรนด์ไหนจะผลิตตัวเครื่องที่มีลูกเล่นใหม่ได้มากกว่ากัน แต่จากที่ผ่านมา iPhone สมาร์ทโฟนจากค่าย Apple ที่ก่อตั้งโดย สตีฟ จอบส์ (Steve Jobs) ศาสดาแห่งโลกไอที ก็พิสูจน์ตัวตนโดยการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอตั้งแต่ iPhone รุ่นแรกจนถึง...

Apple เปิดตัว Clips แอพพลิเคชั่นใหม่ที่จะมาเปลี่ยนทุก ๆ ความเชื่อในการสร้างวิดีโอ

29 March 2017   โพสต์โดย Sunisa
Apple ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นตัวใหม่บน iPhone และ iPad โดยมีชื่อว่า Clips สำหรับการสร้างวิดีโอได้ง่ายและสนุกบน iOS ให้เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานสำหรับทุกคน โดยแอพพลิเคชั่นจะเป็นการรวมคลิปวิดีโอ ภาพถ่าย และเพลงเข้าด้วยกันเพื่อให้ออกมาเป็นวิดีโอตามที่คุณต้องการ หลังจากนั้นก็สามารถแชร์ผ่านแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อาทิเช่น Instagram, Facebook หรือ Messages แอพพลิเคชั่น Clips จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ส่งต่อวิดีโอกระจายรอยยิ้มให้กับทุกคน ตามที่ Apple ได้ระบุไว้บนเว็บไซต์ซึ่งถือได้ว่าน่าสนใจค่อนข้างน่าสนใจมาก โดย Apple ระบุไว้ว่า “แอ...

iPhone 7/iPhone 7 Plus สีแดงแรงฤทธิ์ ซื้อใช้ได้บุญ

29 March 2017   โพสต์โดย Honey
iPhone 7/iPhone 7 Plus สีแดงแรงฤทธิ์ ซื้อใช้ได้บุญ หลังจากค่ายสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่อันดับ 1 ของโลกอย่าง Apple ได้เปิดตัว iPhone 7 ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลายจากเหล่าสาวกแบรนด์ที่ทั้งหลาย ซึ่ง iPhone 7 นี้ไม่เหหมือนเหมือนกับสมาร์ทโฟนรุ่นผ่าน ๆ มา เพราะเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับผู้ใช้และเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของ Apple เริ่มจากกล้องที่มากับตัวเครื่องนั้นเป็นระบบกล้องสุดล้ำรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพการทำงานอันเหนือชั้นกว่ารุ่นก่อน ๆ ของสมาร์ทโฟนในตระกูล Apple, แบตเตอรี่อึด ถึก ทน และใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีมา, ลำโพงให้คุณภาพเสียงสมจริง เพิ่มอรรถรสความบันเทิงได้ดียิ่งขึ้น, หน้าจอสีสันสดใส สว่าง และคมชัดที่สุด...
เราอยากรู้ว่าคุณคิดอย่างไรกับเรา
ข้าม
ขอบคุณ