คูปอง
เลื่อนขึ้น

รหัสส่วนลด The Pizza Company ไทย

ค้นหาคูปอง ส่วนลด สิทธิพิเศษ โปรโมโค้ด โปรโมชั่นใหม่ ๆ สำหรับ The Pizza Company ได้ง่าย ๆ ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
20 ความคิดเห็น

รับทุก รหัสส่วนลด The Pizza Company

รายละเอียด
The Pizza Company เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ31 Dec 2561
รายละเอียดของคูปองคูปองส่วนลด 100 บาท

หมดอายุ

The Pizza Company
คูปองส่วนลด 30%
พิเศษ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

The Pizza Company Promotion สั่งพิซซ่าผ่านแอปครั้งแรก รับรหัสส่วนลดทันที 30% !!

P30
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
The Pizza Company เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ15 Feb 2561
รายละเอียดของคูปองคูปองส่วนลด 30%
The Pizza Company
298 บาท
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

Promotion The Pizza Company ! ชุดคู่ดูโอ้ฮาวายเอี้ยนแป้งบางกรอบ เริ่มต้นเพียง 298 บาท !!

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียด
The Pizza Company เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ22 Nov 2560
รายละเอียดของคูปอง298 บาท
ข้อกำหนดของคูปอง"พิซซ่าแป้งบางกรอบถาดกลาง 2 ถาด *เฉพาะพิซซ่าแป้งบางกรอบ ถาดกลาง หมวดดีลักซ์, และหมวดคลาสสิกเท่านั้น ไม่สามารถสั่งแบบ 2 หน้าใน 1 ถาดได้ ตั้งแต่วันนี้ – 22 พ.ย. 2560 หรือจนกว่าของจะหมด
The Pizza Company
ลดเพิ่ม 25%
แนะนำ
คูปองนี้ได้รับการตรวจสอบแล้ว
หมดอายุ

The Pizza company @ Lazada Thailand - รับส่วนลด 25% ทันที

รับโค้ดคูปอง
รายละเอียด
The Pizza Company เงื่อนไขคูปอง
วันที่คูปองจะหมดอายุ07 May 2560
รายละเอียดของคูปองลดเพิ่ม 25%
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ500.-

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก The Pizza Company (เดอะพิซซ่า คอมปะนี)

The Pizza Company (เดอะพิซซ่า คอมปะนี) ร้านเฟรนส์ไชส์อาหารนานาชาติ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1980 ด้วยความมุ่งเน้นที่จะให้บริการอาหารประเภทพิซซ่าและอาหารอิตาเลียน ซึ่งในครั้งแรกได้เปิดตัวในนามของเฟรนส์ไชส์พิซซ่าฮัท (Pizza Hut) ซึ่งเป็นแบรนด์อาหารประเภทพิซซ่าชื่อดังและเป็นที่คุ้นหูของคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่หลังจากที่หมดสัญญากับทางพิซซ่าฮัท The Pizza Company ก็ได้เปิดตัวภายใต้แบรนด์ของตัวเองขึ้นเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 2001 ต่อมาภายในปี ค.ศ. 2004 The Pizza Company ก็ได้เริ่มขยายสาขาเฟรนส์ไชส์ไปยังต่างประเทศ จนถึงทุกวันนี้ The Pizza Company ก็ได้มีเฟรนไชส์ร้านอาหารเป็นของตัวเองมากกว่า 10 ประเทศ คือ เมืองจอร์แดน ในประเทศอาหรับ เอมิเรต ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกของทวีปเอเชีย, เมืองแอด -แดมแมม ประเทศซาอุดิอาระเบีย, เมืองเวียงจันทร์ ประเทศลาว,ประเทศจีน, ประเทศบาห์เรน, เมืองพนมเปญ, เสียมเรียบ, สีหานุ ประเทศกัมพูชา, ประเทศเวียดนาม, เมืองกัวลาลัมเปอร์, ปีนัง, ซาราวัก, มะละกา และปาหัง ประเทศมาเลเซีย, เมืองย่างกุ้ง ประเทศพม่า, เมืองเตหะราน ประเทศอิหร่าน, เมืองริชอน เลซอน ประเทศอิสราเอล และประเทศไทย

ปัจจุบัน The Pizza Company ได้กลายเป็นร้านอาหารพิซซ่าประเภทจานด่วนหรือ ฟาสฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รองลงมาคือ พิซซ่าฮัทนั่นเอง

ด้วยปณิธานที่ตั้งมั่นที่จะรักษาคุณภาพของการเป็นผู้นำในด้านพิซซ่าของ The Pizza Company

The Pizza Company ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในวงการของอุตสาหกรรมอาหารและบริการภายในกลุ่มประเทศเอเชีย โดย The Pizza Company ได้เริ่มเปิดตัวด้วยวิธีการและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่พยายามจะฉีกแนวจากอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มากมายในบ้านเรา ด้วยการนำเสนอพิซซ่าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้และเป็น Pizza Lover ที่แตกต่างจากพิซซ่าอื่น ๆ กว่า 20 รสชาด เช่นเดียวกันกับการคลุกเคล้าชีสไปกับส่วนผสมพิซซ่ามากมายที่พร้อมจะให้ประสบการณ์การลิ้มลองรสชาดพิเศษที่แตกต่างจากครั้งอื่น ๆ

จากจุดเริ่มต้นของ The Pizza Company ที่ไม่ใช่เพียงผู้นำด้านอาหารประเภทพิซซ่าเท่านั้น The Pizza Company ยังมีชื่อเสียงในด้านการให้บริการจัดส่งอาหารถึงบ้านหรือที่เราเรียกกันติดปากว่า บริการ Delivery นั่นเอง รวมไปถึงบริการ Take Away ที่สามารถสั่งอาหารเพื่อนำไปรับประทานที่บ้านหรือที่อื่น ๆ ได้ง่าย ๆ ซึ่ง The Pizza Company นั่นมีพิซซ่ารสชาติอร่อย ๆ มากมายหลายรสชาดที่พร้อมจะเสริฟให้คุณทุกวันและเวลา

และวันนี้ เรายังคงเสริฟความอร่อยที่ไม่หยุดยั้งให้กับเหล่า Pizza Lover ด้วยเหล่าส่วนผสมที่สดใหม่ทุกวัน โดยเฉพาะชีสที่รสชาดดีที่สุด ผสมคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงที่ดีที่สุด และชีสที่มีคุณภาพดีที่สุด เพื่อพิซซ่าและพาสต้า รสชาดที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของ The Pizza Company ยิ่งไปกว่านั้น ที่ The Pizza Company ยังมีมอซเซอเรล่าและ เชดด้าร์ชีส ที่ผลิตจากนมสดแท้ 100% เพื่อรสชาดที่ดีที่สุดและท็อปปิ้งมากมายที่ทำให้ The Pizza Company ได้กลายเป็นตัวเลือกอันดับที่ 1 ของ พิซซ่าในประเทศไทย

รายการอาหารโปรโมชั่นยอดฮิตจาก The Pizza Company

ปัจจุบัน The Pizza Company ได้คิดค้นและสร้างสรรค์เมนูอาหารมากมาย เพื่อเป็นการเพิ่มตัวเลือกให้กับ Pizza lover ได้เลือกลิ้มรสอร่อยจากพิซซ่าหน้าใหม่ ๆ ต่าง ๆ มาดูกันว่า The Pizza Company ได้มีเมนูอาหารยอดฮิตอะไรบ้าง ?

พิซซ่า มีมากมายหลายหน้าฮิตให้เลือก อาทิเช่น หน้าฮาวายเอี้ยน ที่มีส่วนผสมหลักจาก แฮม มอสซาเรลล่าชีส สัปปะรด เบคอนแผ่น และซอสพิซซ่า

ซีฟู้ดเดอลุกซ์ ที่มีส่วนผสมหลักจาก พริกหยวก ซีฟู้ดมิกซ์ มอสซาเรลล่าชีส หัวหอม ซอสมารีนาร่า และปูอัด

ซีฟู้ดค็อกเทล มีส่วนผสมหลักจาก ปูอัด แฮม กุ้ง สัปปะรด มอสซาเรลล่าชีส และ ซอสเทาซันไอส์แลนด์

ซุปเปอร์เดอลุกซ์ ที่มีส่วนผสมหลักจาก เห็ด สัปปะรด พริกหยวก เป๊ปเปอโรนี เบคอนแผ่น ไส้กรอกอิตาเลียน มอสซาเรล่าชีส ซอสพิซซ่า

ไก่สามรส ไก่ย่าง ไก่เนยกระเทียม พริกแดง พริกเขียว เห็ด มอสซาเรลล่าชีส ซอสพิซซ่า

พิซซ่าพัฟ อิ่มอร่อยไปกับพิซซ่าพัฟหลากรสมากมายพร้อมเสริฟ อาทิเช่น จัมโบ้ พิซซ่า พัฟ แฮฟและปูอัด, จัมโบ้ พิซซ่า พัฟ ฮาวายเอี้ยน, จัมโบ้ พิซซ่า พัฟไก่สามรส, จัมโป้ พิซซ่า พัฟ ซุปเปอร์เดอลุกซ์, จัมโบ้ พิซซ่า พัฟ ซีฟู้ดค็อกเทล เป็นต้น

พาสต้า แสนอร่อยพร้อมเสริฟแล้วไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ เบคอนผัดพริกแห้ง, สปาเก็ตตี้ ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้ กุ้งในครีมซอสมะเขือเทศ, สปาเก็ตตี้ไส้กรอกผัดพริกแห้ง, สปาเก็ตตี้แฮมและเห็ด, ผักโขมอบชีส เป็นต้น

ไก่ นุ่มรสชาติอร่อย จะทานคู่กับพิซซ่าหรือทานเดี่ยว ๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน อาทิเช่น ปีกไก่ บาร์บีคิว, ปีกไก่ทอด สไตล์เกาหลี, ชิกเก้น นักเก็ตส์, ชิกเก้นสติ๊กส์ และ ไก่ทอดหมักเครื่องเทศรสกลมกล่อม เป็นต้น

อาหารรองท้อง อิ่มอร่อยรองท้องง่าย ๆ ด้วยเมนูเหล่านี้ อาทิเช่น ขนมปังกระเทียม, ขนมปังกระเทียมชีส, เบรดสติ๊กส์, ซีซาร์สลัด และสลัดกุ้ง เป็นต้น

สโลแกนที่คุ้นหู The Pizza Company โทร 1112

สำหรับใครที่อยากจะสั่งอาหารเมนูยอดฮิตต่าง ๆ จาก The Pizza Company ละก็ สามารถสั่งได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ โดยคลิ๊กไปที่ https://www.pizza.co.th/Product/Pizza หรือใครที่สะดวกที่จะโทรสั่ง ก็สั่งได้อย่างง่าย ๆ ผ่านบริการคอลเซ็นเตอร์ เพียงกดไปที่ 1112 แค่นี้ พิซซ่าอร่อย ๆ พร้อมเสริฟก็เตรียมส่งไปถึงบ้านคุณได้ง่าย ๆ