รหัสส่วนลด Kkday ไทย

มาทำให้วันหยุดพักร้อนของคุณมีสีสันมากขึ้นด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวทั่วโลกที่ KKday มีอยู่ในสต็อกกันเถอะ พร้อมรับคูปองเด็ด ๆ อีกเพียบที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ข้อเสนอทั้งหมด 0
คูปองทั้งหมด 0
มากกว่า น้อยกว่า
12 ความคิดเห็น

มาทำให้วันหยุดพักร้อนของคุณมีสีสันมากขึ้นด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวทั่วโลกที่ KKday มีอยู่ในสต็อกกันเถอะ พร้อมรับคูปองเด็ด ๆ อีกเพียบที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

ข้อเสนอทั้งหมด 0
คูปองทั้งหมด 0
เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด
รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่มกว่า 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 25 ตุลาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ส่วนลด Lazada สุดคุ้ม คลิกเพื่อรับ 4 คูปองส่วนลด Lazada ที่นี่
ada
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง พร้อมส่วนลดพิเศษ 80% !!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ตุลาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง Grab ส่วนลด 🔥 เปิดตัว GrabFood คลิกและดาวโหลดแอพที่นี่
OOD
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่ม 80%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ตุลาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง สั่งเลย Grabfood ! ขยายเวลาแจกคูปองส่วนลด !!
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ไม่มีขั้นต่ำ
ประเภทลูกค้า สำหรับลูกค้าใหม่ เท่านั้น
OOD
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ราคาไม่ถึงพัน
วันที่คูปองจะหมดอายุ 14 ตุลาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง KKday กับแพ็คเก็จเที่ยวไทยสุดคุ้ม คลิกเลยที่นี่
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่ม 10% ที่นี่เท่านั้น
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง แจกคูปองส่วนลด KKday วันนี้ เมื่อจองทริปสุดฟิน ไป ฟิลิปปินส์
E10
รับโค้ดคูปอง
รายละเอียดของคูปอง เที่ยวก่อน 31/12/18
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ส่วนลด KKday ทัวร์ไทย&เกาหลี⛄ ลดพิเศษ 10%
กดเพื่อรับ Deal

ปิดคอม แพ็คกระเป๋า และไปเที่ยวรอบโลกกับ KKday ที่ iPrice รวบรวมให้คุณกันเถอะ

iPrice ประเทศไทย - KKday คืออะไร ถ้ายังไม่รู้คลิกเข้ามาอ่านกันเลย

KKday เป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายทัวร์ โปรแกรมท่องเที่ยว พร้อมดีลเด่น ๆ ทั่วโลก ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2014 ที่ประเทศใต้หวัน โดยเน้นการทำธุรกิจแบบ E-Commerce เป็นหลัก เนื่องจากมีคอนเน็คชั่นที่กว้างขวางไปทั่วโลก ทำให้ในระยะเวลาไม่นาน KKday ก็มีโปรโมชั่นและสถานที่ท่องเที่ยวเด็ด ๆ ในสต็อกกว่า 53 ประเทศ 174 เมืองรอบโลกเลยทีเดียว สำหรับเมืองที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทุกมุมโลก จะมีอยู่ 8 เมือง ด้วยกัน คือ โตเกียว จากประเทศญี่ปุ่น โซล จากประเทศเกาหลี ไทเป จากประเทศใต้หวัน นิวยอร์ก จากประเทศสหรัฐอเมริกา ปารีส จากประเทศฝรั่งเศส เรคยาวิค จากประเทศไอซ์แลนด์ กรุงเทพ จากประเทศไทย และฮ่องกง จากประเทศจีน เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย - การบริการของ KKdayที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ แล้วอย่างนี้จะพลาดได้ไง

สำหรับเหตุผลง่าย ๆ เลยที่ว่า ทำไมคุณจึงควรเลือกใช้บริการท่องเที่ยวของ KKday มีอยู่ 3 ข้อด้วยกัน คือ

 1. Great Quality สินค้าและบริการที่ KKday รวบรวมไว้ให้คุณ ต่างก็ได้รับการการันตีมาแล้วว่า มีประสิทธิภาพ และเป็นโลเคชั่นท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด
 2. Reliable ที่ KKday ได้ปรับปรุงและพัฒนาระบบอยู่เสมอ ดังนั้นรับรองได้เลยว่า คุณจะได้รับบริการที่รวดเร็ว ประทับใจ ปลอดภัย และสะดวกสบายแน่นอน
 3. Easy Browsing ที่ช่วยให้คุณดื่มดำกับประสบการท่องเที่ยวในวันหยุดอย่างตื่นตา ตื่นใจ

iPrice ประเทศไทย - สถานที่ท่องเที่ยวดี ๆ ทั้ง 7 เมืองชั้นนำ ที่คุณไม่ควรพลาด

KKday มีแหล่งท่องเที่ยวมากกว่า 6000 แห่งทั่วโลก แต่ถ้าจะให้พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่ผู้คนนิยมไปมากที่สุด และเมืองให้สวย ๆ ประสบการณ์ดี ๆ ให้คุณตักตวงมากที่สุดละก็ จะมี 8 เมือง ในทวีปเอเชีย ดังนี้

 • เมืองโตเกียว จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง KKday รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวเด็ด ๆ ให้คุณถึง 113 แห่งด้วยกัน สำหรับสถานที่เด็ด ๆ ที่เรียกว่า ไม่ไป ไม่ได้แล้ว 3 ลำดับด้วยกัน คือ อันดับที่ 1 โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมตัวการ์ตูนดัง ๆ จากดิสนีย์มาให้คุณได้สัมผัสตัวเป็น ๆ กันอย่างใกล้ชิด ถือเป็นความฝันของคุณหนู ๆ และผู้ที่ชื่นชอบเหล่าตัวการ์ตูนในสต็อกของดิสนีย์เลยทีเดียว อันดับที่ 2 Fujiko-F-Fujio Museum เป็นอีกหนึ่งตัวการ์ตูนจากแดนอาทิตย์อุทัยที่มีเจ้า หุ่นยนต์แมวโดราเอมอน เป็นตัวเอก มาพร้อมผองเพื่อนที่อยู่ในบรรยากาศสมจริงในการ์ตูน อย่างนี้จะพลาดได้ไง และอันดับที่ 3 Tokyo Sky Tree เป็นหอคอยสูงที่ช่วยให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองโตเกียวได้ทั่วทุกซอกมุม หากคุณมาเมืองโตเกียวโดยที่ไม่ได้วางแผนท่องเที่ยวไว้ละก็ ที่นี่เป็นที่แรกที่คุณไม่ควรพลาด เชื่อเถอะว่าไอเดียสถานที่ดี ๆ จะตามมาไม่รู้จบแน่นอน
 • เมืองโซล จากประเทศเกาหลี แน่นอนว่าเป็นเมืองที่ผลิตนักร้อง K-POP และเหล่าดาราชั้นนำอีกเพียบ มากไปกว่านั้น หากคุณเป็นแฟนหนังเกาหลีตัวยงละก็ อย่ารอช้าที่จะสัมผัสไอดอลในดวงในคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ KKday รวบรวมมาให้คุณ มาดูกันว่า 3 ลำดับแหล่งท่องเที่ยวของเมืองโซลที่คุณไม่ควระพลาดมีอะไรบ้าง อันดับที่ 1 N Seoul Tower Ticket เป็นหอคอยที่ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแดนปลาดิบได้อย่างเต็มอิ่ม ถ้าคิดอะไรไม่ออก ให้เลือกสถานที่ท่องเที่ยวนี้เป็นที่แรก รับรองเลยว่าหลังจากนั้นไอเดียดี ๆ จะตามมาแน่นอน อันดับที่ 2 Everland Theme Park QR เป็นอีกหนึ่งสถานที่ชาวไทยเมืองร้อนอย่างเราต้องตื่นตา ตื่นใจแน่นอน เพราะคุณสามารถสัมผัสหิมะ พร้อมเล่นสกี สโนว์บอร์ด และอื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างเต็มอิ่ม จนสำลักความสุขไปเลยทีเดียว อันดับที่ 3 Lotte World ให้คุณสัมผัสดินแดนในฝัน พร้อมเต็มอิ่มกับความสนุกได้แบบไม่ซ้ำใคร เป็นอีกสถานที่ ๆ คุณไม่ควรพลาด
 • เมืองไทยเป จากประเทศใต้หวัน เป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีที่ผลิตออกมาให้ทั่วโลกสัมผัสมามากมาย แต่ก็ยังมีสถานที่อีกหลายแห่งที่ยุคสมัยไม่อาจลบเลือนวัฒนธรรมไปได้ มีที่ไหนบ้าง มาลองดูกันเลย อันดับที่ 1 Taipei 101 Observatory เป็นหอคอยอีกเช่นเดิม ที่ช่วยให้คุณมองเห็นทัศนียภาพของเมืองไทเปได้อย่างเต็มอิ่ม อันดับที่ 2 Classic Chartered Taipei ถือเป็นย่านเมืองโบราณที่ยังคงมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนโบราณปกคลุมอยู่ พร้อมช่วยให้คุณสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนใต้หวันได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว อันดับที่ 3 Yehliu, Jiufen และ Shifen เป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบย้อนยุคที่คุณสามารถสัมผัสทั้งหมดได้ด้วยการโดยสารทางรถไฟ เรียกได้ว่า เป็นตลาดร่มหุบใต้หวันเลยก็ว่าได้

 • เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นอีกเมืองแฟชั่นที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้จักกันไปทั่วโลก นอกจากนั้นยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีแผนผังตึกรามบ้านช่องที่ทันสมัยหาตัวจับยากอีกเมืองหนึ่งเลยทีเดียว ในเรื่องของธรรมชาติก็ไม่แพ้ใคร มาดู 3 อันดับแหล่งท่องเที่ยวฮอตฮิตของมหานครนิวยอร์กกันเลย อันดับที่ 1 Niagara Falls เป็นน้ำตกที่มีน้ำสีฟ้าใส่แร่ธาตุสมบูรณ์ลำดับต้น ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ หากอยากสัมผัสธรรมชาติแบบเต็มอิ่มที่สุดเพียงเลือกใช้บริการจาก KKday ที่มีโปรโมชั่นให้คุณ ดื่มดำกับธรรมชาติได้ถึง 2 วัน 1 คืน แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว อันดับที่ 2 Broadway Show ที่ได้การกล่าวถึงว่าเป็นการแสดงที่สมจริงที่สุด มีให้เลือกชมหลากเรื่อง หลายแนวเช่นกัน รับรองว่าต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณแน่นอน อันดับที่ 3 หากคุณเป็นขาช้อปตัวยงละก็ อย่าพลาดกับการช้อปปิ้งที่ Woodbury Commom Premium Outlet ซึ่งมีสินค้าแฟชั่นลดราคามากมายจากทั่วมุมโลก แค่เตรียมเงินในกระเป๋าไปให้พอเท่านั้น
 • เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส แน่นอนว่าแหล่งท่องเที่ยวที่ขาดไม่ได้ของเมืองนี้ก็คือ หอไอเฟล ที่เราจัดให้เป็นอันดับที่ 1 กันเลย อันดับที่ 2 เพราะฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่า มีอาหารที่อร่อยที่สุด แปลกใหม่ที่สุด ดังนั้นมาถึงทั้งที ไม่ควรพลาดกับการร่วม Work Shop กับเชฟชื่อดังมากมาย รับรองคุ้มค่าแน่นอน อันดับที่ 3 นอกจากเรื่องอาหารแล้ว ยังมีชื่อเสียงด้านมหานครแห่งเสียงเพลงอีกด้วย ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดกับโอกาสสำคัญที่จะได้ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงอันทรงพลังที่ Opera Garnier เท่านั้น
 • เมืองเรคยาวิค ประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งเป็นดินแดนแห่งแสงเหนือ ดังนั้นอันดับที่ 1 ก็ต้องเป็น Northern Light ที่มีปรากฏการณ์ธรรมชาติแห่งแสงเหนือซึ่งคุณไม่ควรพลาด อันดับที่ 2 Whale-Watching สถานที่ ๆ ช่วยให้คุณสัมผัสปลาวาฬสิ่งมีชีวิตที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลก อันดับที่ 3 Blue Lagoon และ Gullfoss with Geysir เป็นอีกสถานที่ ๆ ผู้ชื่นชอบธรรมชาติเช่นคุณไม่ควรพลาด ถ้าต้องการสัมผัสน้ำทะเทสีฟ้า ตัดกับท้องฟ้าอย่างลงตัวละก็ ต้องที่นี่เท่านั้น
 • เมืองกรุงเทพ ประเทศไทย แหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับ 1 ของโลกมาหลายปีซ้อนแล้ว เพราะอะไรมาดูกัน อันดับที่ 1 Siam Niramit โชว์ตระการตาแห่งแสงสีที่ช่วยให้คุณสัมผัสกับตำนานเล่าขานที่มีมานานของประเทศไทย อันดับที่ 2 Bangkok Safari World ซึ่งมีการแสดงโชว์สัตว์เด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด อันดับที่ 3 ท่องเที่ยวมาตลอดวัน ถ้าได้ดินเนอร์หรู ๆ พร้อมบรรยากาศเริศ ๆ ก็ดีใช่หรือไม่ ดังนั้นมาที่ Chap Phraya River Cruise กันเลย

iPrice ประเทศไทย - รับส่วนลดจาก KKday ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ง่าย ๆ ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก KKday ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ KKday ได้ทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดประทับใจได้แล้ว พร้อมส่วนลดดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่ iPriceThailand.com จัดไว้คอยบริการให้คุณ