รหัสส่วนลด Kkday Thailand 62

มาทำให้วันหยุดพักร้อนของคุณมีสีสันมากขึ้นด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวทั่วโลกที่ KKday มีอยู่ในสต็อกกันเถอะ พร้อมรับคูปองเด็ด ๆ อีกเพียบที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
34 ความคิดเห็น

มาทำให้วันหยุดพักร้อนของคุณมีสีสันมากขึ้นด้วยโปรแกรมท่องเที่ยวทั่วโลกที่ KKday มีอยู่ในสต็อกกันเถอะ พร้อมรับคูปองเด็ด ๆ อีกเพียบที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้คุณ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 200 coins
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 พฤษภาคม 2562
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่
PR5
รับโค้ดคูปอง

ลดเด็ด ลดทั้งวัน หลากหลายช่วงเสลาต่อวัน รีบไปช้อปและดูโปรเพิ่มเติมได้แล้วที่เว็ปไซต์ lazada

รายละเอียดของคูปอง Flash Sale!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

แจกคูปองลดเพิ่ม 80 บาท ไปเลยจาก Grab เมื่อดาวโหลดและใช้บริการ Grabfood ครั้งแรกวันนี้

วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 มิถุนายน 2562
OOD
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

โปรโมชั่นพิเศษ เดินทางในไต้หวันได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว !! แจกโค้ดลด สุดคุ้ม ซื้อตั๋ว 2 ใบ จ่ายเพียง 1 ใบ !! ส่วนลด Kkday จำนวนจำกัด !!

รายละเอียดของคูปอง ซื้อตั๋ว 2 จ่าย 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 เมษายน 2562
รับโค้ดคูปอง

แจกแจกแจก รับโค้ดส่วนลดเพิ่ม 10% !!! เมื่อเที่ยว ต่างประเทศ ไปกับ ส่วนลด KKday !! จองด่วน ก่อนหมดโปร !!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลดเพิ่ม 10%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 17 เมษายน 2562
RTH
รับโค้ดคูปอง

โปรเด็ด รับซัมเมอร์ !! ไป ญี่ปุ่น ต้องทำอะไรบ้าง?? Kkday ส่วนลด เริ่มต้นเพียง 119 บาทเท่านั้น !! คลิกก่อน รู้ก่อน ฟินๆไปอีก !!

รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้นเพียง 119฿
วันที่คูปองจะหมดอายุ 10 เมษายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

ปิดคอม แพ็คกระเป๋า และไปเที่ยวรอบโลกกับ KKday ที่ iPrice รวบรวมให้คุณกันเถอะ

iPrice ประเทศไทย - KKday คืออะไร ถ้ายังไม่รู้คลิกเข้ามาอ่านกันเลย

KKday เป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายทัวร์ โปรแกรมท่องเที่ยว พร้อมดีลเด่น ๆ ทั่วโลก ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2014 ที่ประเทศใต้หวัน โดยเน้นการทำธุรกิจแบบ E-Commerce เป็นหลัก เนื่องจากมีคอนเน็คชั่นที่กว้างขวางไปทั่วโลก ทำให้ในระยะเวลาไม่นาน KKday ก็มีโปรโมชั่นและสถานที่ท่องเที่ยวเด็ด ๆ ในสต็อกกว่า 53 ประเทศ 174 เมืองรอบโลกเลยทีเดียว สำหรับเมืองที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทุกมุมโลก จะมีอยู่ 8 เมือง ด้วยกัน คือ โตเกียว จากประเทศญี่ปุ่น โซล จากประเทศเกาหลี ไทเป จากประเทศใต้หวัน นิวยอร์ก จากประเทศสหรัฐอเมริกา ปารีส จากประเทศฝรั่งเศส เรคยาวิค จากประเทศไอซ์แลนด์ กรุงเทพ จากประเทศไทย และฮ่องกง จากประเทศจีน เป็นต้น

iPrice ประเทศไทย - การบริการของ KKdayที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ แล้วอย่างนี้จะพลาดได้ไง

สำหรับเหตุผลง่าย ๆ เลยที่ว่า ทำไมคุณจึงควรเลือกใช้บริการท่องเที่ยวของ KKday มีอยู่ 3 ข้อด้วยกัน คือ

 1. Great Quality สินค้าและบริการที่ KKday รวบรวมไว้ให้คุณ ต่างก็ได้รับการการันตีมาแล้วว่า มีประสิทธิภาพ และเป็นโลเคชั่นท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาด
 2. Reliable ที่ KKday ได้ปรับปรุงและพัฒนาระบบอยู่เสมอ ดังนั้นรับรองได้เลยว่า คุณจะได้รับบริการที่รวดเร็ว ประทับใจ ปลอดภัย และสะดวกสบายแน่นอน
 3. Easy Browsing ที่ช่วยให้คุณดื่มดำกับประสบการท่องเที่ยวในวันหยุดอย่างตื่นตา ตื่นใจ

iPrice ประเทศไทย - สถานที่ท่องเที่ยวดี ๆ ทั้ง 7 เมืองชั้นนำ ที่คุณไม่ควรพลาด

KKday มีแหล่งท่องเที่ยวมากกว่า 6000 แห่งทั่วโลก แต่ถ้าจะให้พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่ผู้คนนิยมไปมากที่สุด และเมืองให้สวย ๆ ประสบการณ์ดี ๆ ให้คุณตักตวงมากที่สุดละก็ จะมี 8 เมือง ในทวีปเอเชีย ดังนี้

 • เมืองโตเกียว จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง KKday รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวเด็ด ๆ ให้คุณถึง 113 แห่งด้วยกัน สำหรับสถานที่เด็ด ๆ ที่เรียกว่า ไม่ไป ไม่ได้แล้ว 3 ลำดับด้วยกัน คือ อันดับที่ 1 โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมตัวการ์ตูนดัง ๆ จากดิสนีย์มาให้คุณได้สัมผัสตัวเป็น ๆ กันอย่างใกล้ชิด ถือเป็นความฝันของคุณหนู ๆ และผู้ที่ชื่นชอบเหล่าตัวการ์ตูนในสต็อกของดิสนีย์เลยทีเดียว อันดับที่ 2 Fujiko-F-Fujio Museum เป็นอีกหนึ่งตัวการ์ตูนจากแดนอาทิตย์อุทัยที่มีเจ้า หุ่นยนต์แมวโดราเอมอน เป็นตัวเอก มาพร้อมผองเพื่อนที่อยู่ในบรรยากาศสมจริงในการ์ตูน อย่างนี้จะพลาดได้ไง และอันดับที่ 3 Tokyo Sky Tree เป็นหอคอยสูงที่ช่วยให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองโตเกียวได้ทั่วทุกซอกมุม หากคุณมาเมืองโตเกียวโดยที่ไม่ได้วางแผนท่องเที่ยวไว้ละก็ ที่นี่เป็นที่แรกที่คุณไม่ควรพลาด เชื่อเถอะว่าไอเดียสถานที่ดี ๆ จะตามมาไม่รู้จบแน่นอน
 • เมืองโซล จากประเทศเกาหลี แน่นอนว่าเป็นเมืองที่ผลิตนักร้อง K-POP และเหล่าดาราชั้นนำอีกเพียบ มากไปกว่านั้น หากคุณเป็นแฟนหนังเกาหลีตัวยงละก็ อย่ารอช้าที่จะสัมผัสไอดอลในดวงในคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่ KKday รวบรวมมาให้คุณ มาดูกันว่า 3 ลำดับแหล่งท่องเที่ยวของเมืองโซลที่คุณไม่ควระพลาดมีอะไรบ้าง อันดับที่ 1 N Seoul Tower Ticket เป็นหอคอยที่ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศแดนปลาดิบได้อย่างเต็มอิ่ม ถ้าคิดอะไรไม่ออก ให้เลือกสถานที่ท่องเที่ยวนี้เป็นที่แรก รับรองเลยว่าหลังจากนั้นไอเดียดี ๆ จะตามมาแน่นอน อันดับที่ 2 Everland Theme Park QR เป็นอีกหนึ่งสถานที่ชาวไทยเมืองร้อนอย่างเราต้องตื่นตา ตื่นใจแน่นอน เพราะคุณสามารถสัมผัสหิมะ พร้อมเล่นสกี สโนว์บอร์ด และอื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างเต็มอิ่ม จนสำลักความสุขไปเลยทีเดียว อันดับที่ 3 Lotte World ให้คุณสัมผัสดินแดนในฝัน พร้อมเต็มอิ่มกับความสนุกได้แบบไม่ซ้ำใคร เป็นอีกสถานที่ ๆ คุณไม่ควรพลาด
 • เมืองไทยเป จากประเทศใต้หวัน เป็นเมืองแห่งเทคโนโลยีที่ผลิตออกมาให้ทั่วโลกสัมผัสมามากมาย แต่ก็ยังมีสถานที่อีกหลายแห่งที่ยุคสมัยไม่อาจลบเลือนวัฒนธรรมไปได้ มีที่ไหนบ้าง มาลองดูกันเลย อันดับที่ 1 Taipei 101 Observatory เป็นหอคอยอีกเช่นเดิม ที่ช่วยให้คุณมองเห็นทัศนียภาพของเมืองไทเปได้อย่างเต็มอิ่ม อันดับที่ 2 Classic Chartered Taipei ถือเป็นย่านเมืองโบราณที่ยังคงมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมจีนโบราณปกคลุมอยู่ พร้อมช่วยให้คุณสัมผัสกับวิถีชีวิตของคนใต้หวันได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว อันดับที่ 3 Yehliu, Jiufen และ Shifen เป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบย้อนยุคที่คุณสามารถสัมผัสทั้งหมดได้ด้วยการโดยสารทางรถไฟ เรียกได้ว่า เป็นตลาดร่มหุบใต้หวันเลยก็ว่าได้

 • เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นอีกเมืองแฟชั่นที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้จักกันไปทั่วโลก นอกจากนั้นยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่มีแผนผังตึกรามบ้านช่องที่ทันสมัยหาตัวจับยากอีกเมืองหนึ่งเลยทีเดียว ในเรื่องของธรรมชาติก็ไม่แพ้ใคร มาดู 3 อันดับแหล่งท่องเที่ยวฮอตฮิตของมหานครนิวยอร์กกันเลย อันดับที่ 1 Niagara Falls เป็นน้ำตกที่มีน้ำสีฟ้าใส่แร่ธาตุสมบูรณ์ลำดับต้น ๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ หากอยากสัมผัสธรรมชาติแบบเต็มอิ่มที่สุดเพียงเลือกใช้บริการจาก KKday ที่มีโปรโมชั่นให้คุณ ดื่มดำกับธรรมชาติได้ถึง 2 วัน 1 คืน แบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว อันดับที่ 2 Broadway Show ที่ได้การกล่าวถึงว่าเป็นการแสดงที่สมจริงที่สุด มีให้เลือกชมหลากเรื่อง หลายแนวเช่นกัน รับรองว่าต้องเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณแน่นอน อันดับที่ 3 หากคุณเป็นขาช้อปตัวยงละก็ อย่าพลาดกับการช้อปปิ้งที่ Woodbury Commom Premium Outlet ซึ่งมีสินค้าแฟชั่นลดราคามากมายจากทั่วมุมโลก แค่เตรียมเงินในกระเป๋าไปให้พอเท่านั้น
 • เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส แน่นอนว่าแหล่งท่องเที่ยวที่ขาดไม่ได้ของเมืองนี้ก็คือ หอไอเฟล ที่เราจัดให้เป็นอันดับที่ 1 กันเลย อันดับที่ 2 เพราะฝรั่งเศสเป็นประเทศที่ได้ชื่อว่า มีอาหารที่อร่อยที่สุด แปลกใหม่ที่สุด ดังนั้นมาถึงทั้งที ไม่ควรพลาดกับการร่วม Work Shop กับเชฟชื่อดังมากมาย รับรองคุ้มค่าแน่นอน อันดับที่ 3 นอกจากเรื่องอาหารแล้ว ยังมีชื่อเสียงด้านมหานครแห่งเสียงเพลงอีกด้วย ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดกับโอกาสสำคัญที่จะได้ดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงอันทรงพลังที่ Opera Garnier เท่านั้น
 • เมืองเรคยาวิค ประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งเป็นดินแดนแห่งแสงเหนือ ดังนั้นอันดับที่ 1 ก็ต้องเป็น Northern Light ที่มีปรากฏการณ์ธรรมชาติแห่งแสงเหนือซึ่งคุณไม่ควรพลาด อันดับที่ 2 Whale-Watching สถานที่ ๆ ช่วยให้คุณสัมผัสปลาวาฬสิ่งมีชีวิตที่ตัวใหญ่ที่สุดในโลก อันดับที่ 3 Blue Lagoon และ Gullfoss with Geysir เป็นอีกสถานที่ ๆ ผู้ชื่นชอบธรรมชาติเช่นคุณไม่ควรพลาด ถ้าต้องการสัมผัสน้ำทะเทสีฟ้า ตัดกับท้องฟ้าอย่างลงตัวละก็ ต้องที่นี่เท่านั้น
 • เมืองกรุงเทพ ประเทศไทย แหล่งท่องเที่ยวที่ติดอันดับ 1 ของโลกมาหลายปีซ้อนแล้ว เพราะอะไรมาดูกัน อันดับที่ 1 Siam Niramit โชว์ตระการตาแห่งแสงสีที่ช่วยให้คุณสัมผัสกับตำนานเล่าขานที่มีมานานของประเทศไทย อันดับที่ 2 Bangkok Safari World ซึ่งมีการแสดงโชว์สัตว์เด็ด ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด อันดับที่ 3 ท่องเที่ยวมาตลอดวัน ถ้าได้ดินเนอร์หรู ๆ พร้อมบรรยากาศเริศ ๆ ก็ดีใช่หรือไม่ ดังนั้นมาที่ Chap Phraya River Cruise กันเลย

iPrice ประเทศไทย - รับส่วนลดจาก KKday ด้วยคูปองและโค้ดส่วนลดจาก iPrice ง่าย ๆ ดังนี้

 • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจาก KKday ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
 • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
 • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์ KKday ได้ทันที

เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสัมผัสกับประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดประทับใจได้แล้ว พร้อมส่วนลดดี ๆ ข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายที่ iPriceThailand.com จัดไว้คอยบริการให้คุณ