รหัสส่วนลด H&M Thailand Thailand 62

H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดัง ราคาเป็นกันเองที่เราคุ้นเคยกันดี นอกจากช็อป H&M ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้ว ทางแบรนด์ยังมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณเลือกช้อปสินค้าจาก H&M สบาย ๆ ที่บ้าน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
52 ความคิดเห็น

H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดัง ราคาเป็นกันเองที่เราคุ้นเคยกันดี นอกจากช็อป H&M ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้ว ทางแบรนด์ยังมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณเลือกช้อปสินค้าจาก H&M สบาย ๆ ที่บ้าน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 200 coins
วันที่คูปองจะหมดอายุ 29 พฤษภาคม 2562
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่
PR5
รับโค้ดคูปอง

ลดเด็ด ลดทั้งวัน หลากหลายช่วงเสลาต่อวัน รีบไปช้อปและดูโปรเพิ่มเติมได้แล้วที่เว็ปไซต์ lazada

รายละเอียดของคูปอง Flash Sale!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

รองเท้าแฟชั่น NIKE ลดทุกคู่ โค้ดส่วนลด 20% ส่วนลด super sports

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด 20%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 23 พฤษภาคม 2562
E20
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เพียง 199.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 พฤษภาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal

H&M ยกร้านค้ามาให้คุณช้อปถึงที่บ้าน

H&M แบรนด์เสื้อผ้า Fast Fashion ยอดนิยม ราคาสบายกระเป๋า

H&M แบรนด์เสื้อผ้าประเภท Fast-Fashion จากฝั่งยุโรปที่มาแรงและเป็นที่นิยมในบ้านเรา เนื่องจาก H&M มีคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่ทันสมัย หลากหลาย ดีไซน์ที่สามารถใส่ได้แบบไม่ตกยุค และราคาไม่แพง ลักษณะที่สำคัญของร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแบบ fast fashion คือ การเปลี่ยนสต็อกเสื้อผ้าบ่อย ๆ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าร้านมีสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ แบรนด์ H&M สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครบทั้ง 3 อย่าง ได้แก่ แฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และถ้าแฟชั่นที่มีคุณภาพมาอยู่คู่กับราคาที่คุ้มค่าที่สุด จะทำให้ลูกค้าอยากกลับมาซื้ออีกบ่อย ๆ และถึงแม้ว่าความเป็น H&M เองจะมุ่งเน้นเรื่องแฟชั่น แต่ก็เน้นให้ลูกค้าสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มที่มีอยู่แล้วได้เช่นกัน

ทำไม H&M ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

 • มีการอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ นอกจากทางร้านที่อัพเดตเสื้อผ้าใหม่ ๆ ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดีแล้ว ทางหน้าเว็บไซต์ก็อัพเดตสินค้าใหม่ ๆ ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 00 น. ด้วยเช่นกัน เพื่อให้สาว ๆ ได้อัพเดตลุคใหม่ทุกสัปดาห์
 • คุณภาพยอดเยี่ยมในราคาย่อมเยา ให้คุณช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังในราคาที่ไม่แพง คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์
 • มีสินค้าพร้อมส่ง บริการส่งสินค้าอย่างรวดเร็วทันใจ และรับคืนสินค้าตลอด 365 วัน มั่นใจหายห่วง
 • คำนึงถึงรายละเอียด H&M ใส่ใจในทุกขั้นตอนการออกแบบ เลือกสรรเนื้อผ้า การผลิต และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ H&M ทำให้มั่นใจว่าสาว ๆ ของ H&M จะดูดีที่สุดเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์
 • แบรนด์รักโลก ตั้งแต่ปีค.ศ. 2013 H&M ออกแคมเปญ iCollect ซึ่งเป็นแคมเปญที่ให้นำเสื้อผ้าเก่าของตัวเองมาบริจาคในจุดรับบริการที่ H&M จัดไว้ในร้าน ผู้ที่บริจาคจะได้รับคูปองส่วนลด 15% สำหรับการช้อปใน H&M ซึ่งคุณจะได้รับคูปอง 1 ใบต่อวัน เสื้อผ้าเก่าที่คุณบริจาค ทางแบรนด์จะนำกลับไปรีไซเคิลเป็นใยผ้าเพื่อใช้ในการผลิตเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ของ H&M ต่อไป นอกจากนี้ H&M ยังเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ใช้ใยฝ้ายออร์แกนิกรายใหญ่ที่สุดในโลก
 • ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังของวงการ H&M เชิญ Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์ตัวพ่อของวงการมาร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ปรากฏว่าเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนั้นขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีดีไซเนอร์แบรนด์ดังอย่าง Stella McCartney, Viktor&Rolf, Madonna, Roberto Cavalli, Jimmy Choo, Sonia Rykiel, Balmain และ Lanvin ที่ถูกเชิญให้มาร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ
 • นอกจากจะให้บริการจัดส่งทั่วประเทศไทยแล้ว ทาง H&M ยังมีบริการให้คุณคืนสินค้าได้ภายใน 3 วันหลังจากการสั่งซื้อ หากต้องเปลี่ยนขนาดของสินค้า
 • ตัวเลือกที่หลากหลาย H&M มีแบรนด์ย่อยที่อยู่ในเครือเดียวกันอีก 5 แบรนด์ ได้แก่ & Other Stories, COS, Cheap Monday, Monki และ Weekday แต่ละแบรนด์จะจำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า และรองเท้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่มีสไตล์แตกต่างกันไป
 • ช้อปปิ้งได้ทั่วโลก ปัจจุบัน H&M มี 3,700 สาขา และมีพนักงานอยู่ราว 132,000 คน อยู่ใน 67 ประเทศทั่วโลก

ท่องเว็บไซต์ H&M ค้นหาสินค้าที่ถูกใจคุณได้เหมือนช้อปปิ้งที่ร้าน

เมื่อเข้ามาที่หน้าแรกของเว็บไซต์ คุณจะพบกับแบ็กกราวนด์สีขาวสะอาดตา พร้อมการอัพเดตจากทางH&M ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ประจำซีซั่น ข่าวคราวเกี่ยวกับแบรนด์ โปรโมชั่นต่าง ๆ และสินค้าใหม่ล่าสุดที่มีการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอ

แถบเมนูด้านบนสำหรับให้สาว ๆ เข้าไปเยี่ยมชมสินค้าของทาง H&M โดยเริ่มต้นจาก

 • Ladies รวบรวมสินค้าสำหรับสาว ๆ แบบครบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รวมถึงสินค้าใหม่ ๆ ที่อัพเดตให้สาว ๆ เลือกช้อปกันได้สะดวก เสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ของ H&M online มีหลากหลายประเภท อาทิ แจ็กเกต, คาร์ดิแกน, เดรส, จั๊มพ์สูท, เสื้อ, กางเกงยีนส์, กระโปรง, ชุดชั้นใน, ชุดนอน, รองเท้า, แอ๊กเซสเซอรี่ส์ และชุดว่ายน้ำ
 • Men สำหรับหนุ่ม ๆ ก็มี H&M Man ไว้ให้คอยช้อปปิ้งเสื้อผ้า รองเท้า และแอ๊กเซสเซอรี่ส์กันอย่างจุใจ
 • Kids H&M มีเสื้อผ้าสำหรับเด็กทุกวัย โดยสามารถแบ่งกว้าง ๆ ได้เป็น เสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 9 เดือน, เสื้อผ้าสำหรับเด็กทารก 4 เดือน – 2 ปี, เสื้อผ้าสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายอายุ 18 เดือน – 10 ปี และเสื้อผ้าสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายอายุ 8 - 14 ปีขึ้นไป
 • Magazine แมกกาซีนจาก H&M รวบรวมเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นต่าง ๆ สวมใส่โดยนายแบบและนางแบบมืออาชีพ เปรียบเสมือลุคบุ๊กให้คุณเอาไอเดียที่ได้ไปสวมใส่ในชีวิตประจำวัน จะมิกซ์แอนด์แมตช์เหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีนก็ดี หรือจะปรับเปลี่ยนสไตล์ให้เป็นตัวของตัวเองก็ได้เช่นกัน

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ H&M? คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

หลังจากเลือกชมและช้อปปิ้งสินค้าของ H&M แล้ว สาว ๆ คนไหนที่ยังเป็นมือใหม่หัดซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่ต้องกังวล เพียงเลื่อนหน้าจอลงมาด้านล่างก็จะพบกับลิงก์ ‘Help’ ที่รวบรวมทุกคำถาม-คำตอบที่หลายคนสงสัยไว้ในที่เดียว เคลียร์ทุกข้อสงสัยที่สาว ๆ อยากรู้ อาทิ วิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน ขั้นตอนการสั่งซื้อ/ยกเลิกสินค้า การจัดส่งสินค้า การคืนสินค้า รวมถึงช่องทางการติดต่อกับทาง H&M

อีกสิ่งหนึ่งก็คือ Store Location ที่ H&M แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจสาวนักช้อปจริง ๆ เพราะบางครั้งที่เราอยากช้อปปิ้งออนไลน์เนื่องจากความสะดวกสบาย แต่อีกใจหนึ่งก็ยังอยากเห็นสินค้าจริงเพื่อพิจารณาดีไซน์และเนื้อผ้า นี่จึงเป็นโอกาสดีที่จะให้สาว ๆ ได้เห็นและสัมผัสสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ

รับส่วนลดในการซื้อสินค้าด้วยโค้ดและคูปองส่วนลดจาก H&M

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด H&M จาก ipriceThailand

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก H&M ได้ที่นี่

 1. เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการใช้แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ H&M จะปรากฏขึ้นมา รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ H&M แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ iPriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณถึงบ้าน