รหัสส่วนลด H&M Thailand ไทย

H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดัง ราคาเป็นกันเองที่เราคุ้นเคยกันดี นอกจากช็อป H&M ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้ว ทางแบรนด์ยังมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณเลือกช้อปสินค้าจาก H&M สบาย ๆ ที่บ้าน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
21 ความคิดเห็น

H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดัง ราคาเป็นกันเองที่เราคุ้นเคยกันดี นอกจากช็อป H&M ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำแล้ว ทางแบรนด์ยังมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้คุณเลือกช้อปสินค้าจาก H&M สบาย ๆ ที่บ้าน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ช้อป แบรนด์ดัง แบรนด์แท้ 100% !! ลดพิเศษ !! ทุกๆวัน จันทร์ และ พฤหัสฯ ที่ Lazada ส่วนลด พร้อมเก็บคูปอง มากกว่า 10 รายการ ลดสูงสุด 1,000 บาท 💥💥 ลดสูงสุด 70% !! ไม่ควรพลาดเลย !!

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,000.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับจัดส่งถึงบ้านเท่านั้น เลือกได้ 1 หน้าต่อ 1 ถาด / ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองใด

รายละเอียดของคูปอง ซื้อ 1 แถม 1
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กุมภาพันธ์ 2562
EPZ
รับโค้ดคูปอง

Hot Lip 💄💄 ราคาพิเศษ พลาดไม่ได้เลย !! ลดสูงสุด 50% !! แบรนด์และสีติดเทรนด์ มาแรงสุดๆ ที่ ส่วนลด Konvy ลดสุดคุ้ม เพิ่อสาวๆ รับวาเลนไทน์ !!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 50%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 28 กุมภาพันธ์ 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ราคาเริ่มต้น ฿ 499
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 ตุลาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง H&M Thailand !! ยีนส์ในราคาหลักร้อยให้คุณเป็นเจ้าของได้
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง 199 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง โปรโมชั่น H&M Thailand เสื้อผ้าแฟชั่นในราคาพิเศษ เริ่มเพียง
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เริ่มต้นเพียง 179 บาท
วันที่คูปองจะหมดอายุ 20 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง H&M Thailand โปรโมชั่น เสื้อผ้าผู้หญิงราคาพิเศษ
กดเพื่อรับ Deal

H&M ยกร้านค้ามาให้คุณช้อปถึงที่บ้าน

H&M แบรนด์เสื้อผ้า Fast Fashion ยอดนิยม ราคาสบายกระเป๋า

H&M แบรนด์เสื้อผ้าประเภท Fast-Fashion จากฝั่งยุโรปที่มาแรงและเป็นที่นิยมในบ้านเรา เนื่องจาก H&M มีคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่ทันสมัย หลากหลาย ดีไซน์ที่สามารถใส่ได้แบบไม่ตกยุค และราคาไม่แพง ลักษณะที่สำคัญของร้านเสื้อผ้าแฟชั่นแบบ fast fashion คือ การเปลี่ยนสต็อกเสื้อผ้าบ่อย ๆ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าร้านมีสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ แบรนด์ H&M สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครบทั้ง 3 อย่าง ได้แก่ แฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และถ้าแฟชั่นที่มีคุณภาพมาอยู่คู่กับราคาที่คุ้มค่าที่สุด จะทำให้ลูกค้าอยากกลับมาซื้ออีกบ่อย ๆ และถึงแม้ว่าความเป็น H&M เองจะมุ่งเน้นเรื่องแฟชั่น แต่ก็เน้นให้ลูกค้าสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์กับไอเท็มที่มีอยู่แล้วได้เช่นกัน

ทำไม H&M ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

 • มีการอัพเดตสินค้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ นอกจากทางร้านที่อัพเดตเสื้อผ้าใหม่ ๆ ทุกวันจันทร์และวันพฤหัสบดีแล้ว ทางหน้าเว็บไซต์ก็อัพเดตสินค้าใหม่ ๆ ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 00 น. ด้วยเช่นกัน เพื่อให้สาว ๆ ได้อัพเดตลุคใหม่ทุกสัปดาห์
 • คุณภาพยอดเยี่ยมในราคาย่อมเยา ให้คุณช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังในราคาที่ไม่แพง คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์
 • มีสินค้าพร้อมส่ง บริการส่งสินค้าอย่างรวดเร็วทันใจ และรับคืนสินค้าตลอด 365 วัน มั่นใจหายห่วง
 • คำนึงถึงรายละเอียด H&M ใส่ใจในทุกขั้นตอนการออกแบบ เลือกสรรเนื้อผ้า การผลิต และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ H&M ทำให้มั่นใจว่าสาว ๆ ของ H&M จะดูดีที่สุดเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าของแบรนด์
 • แบรนด์รักโลก ตั้งแต่ปีค.ศ. 2013 H&M ออกแคมเปญ iCollect ซึ่งเป็นแคมเปญที่ให้นำเสื้อผ้าเก่าของตัวเองมาบริจาคในจุดรับบริการที่ H&M จัดไว้ในร้าน ผู้ที่บริจาคจะได้รับคูปองส่วนลด 15% สำหรับการช้อปใน H&M ซึ่งคุณจะได้รับคูปอง 1 ใบต่อวัน เสื้อผ้าเก่าที่คุณบริจาค ทางแบรนด์จะนำกลับไปรีไซเคิลเป็นใยผ้าเพื่อใช้ในการผลิตเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นใหม่ของ H&M ต่อไป นอกจากนี้ H&M ยังเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ใช้ใยฝ้ายออร์แกนิกรายใหญ่ที่สุดในโลก
 • ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังของวงการ H&M เชิญ Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์ตัวพ่อของวงการมาร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ปรากฏว่าเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนั้นขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีดีไซเนอร์แบรนด์ดังอย่าง Stella McCartney, Viktor&Rolf, Madonna, Roberto Cavalli, Jimmy Choo, Sonia Rykiel, Balmain และ Lanvin ที่ถูกเชิญให้มาร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ
 • นอกจากจะให้บริการจัดส่งทั่วประเทศไทยแล้ว ทาง H&M ยังมีบริการให้คุณคืนสินค้าได้ภายใน 3 วันหลังจากการสั่งซื้อ หากต้องเปลี่ยนขนาดของสินค้า
 • ตัวเลือกที่หลากหลาย H&M มีแบรนด์ย่อยที่อยู่ในเครือเดียวกันอีก 5 แบรนด์ ได้แก่ & Other Stories, COS, Cheap Monday, Monki และ Weekday แต่ละแบรนด์จะจำหน่ายเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า และรองเท้าสำหรับผู้หญิงและผู้ชายที่มีสไตล์แตกต่างกันไป
 • ช้อปปิ้งได้ทั่วโลก ปัจจุบัน H&M มี 3,700 สาขา และมีพนักงานอยู่ราว 132,000 คน อยู่ใน 67 ประเทศทั่วโลก

ท่องเว็บไซต์ H&M ค้นหาสินค้าที่ถูกใจคุณได้เหมือนช้อปปิ้งที่ร้าน

เมื่อเข้ามาที่หน้าแรกของเว็บไซต์ คุณจะพบกับแบ็กกราวนด์สีขาวสะอาดตา พร้อมการอัพเดตจากทางH&M ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ประจำซีซั่น ข่าวคราวเกี่ยวกับแบรนด์ โปรโมชั่นต่าง ๆ และสินค้าใหม่ล่าสุดที่มีการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอ

แถบเมนูด้านบนสำหรับให้สาว ๆ เข้าไปเยี่ยมชมสินค้าของทาง H&M โดยเริ่มต้นจาก

 • Ladies รวบรวมสินค้าสำหรับสาว ๆ แบบครบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า รวมถึงสินค้าใหม่ ๆ ที่อัพเดตให้สาว ๆ เลือกช้อปกันได้สะดวก เสื้อผ้าสำหรับสาว ๆ ของ H&M online มีหลากหลายประเภท อาทิ แจ็กเกต, คาร์ดิแกน, เดรส, จั๊มพ์สูท, เสื้อ, กางเกงยีนส์, กระโปรง, ชุดชั้นใน, ชุดนอน, รองเท้า, แอ๊กเซสเซอรี่ส์ และชุดว่ายน้ำ
 • Men สำหรับหนุ่ม ๆ ก็มี H&M Man ไว้ให้คอยช้อปปิ้งเสื้อผ้า รองเท้า และแอ๊กเซสเซอรี่ส์กันอย่างจุใจ
 • Kids H&M มีเสื้อผ้าสำหรับเด็กทุกวัย โดยสามารถแบ่งกว้าง ๆ ได้เป็น เสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 9 เดือน, เสื้อผ้าสำหรับเด็กทารก 4 เดือน – 2 ปี, เสื้อผ้าสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายอายุ 18 เดือน – 10 ปี และเสื้อผ้าสำหรับเด็กหญิงและเด็กชายอายุ 8 - 14 ปีขึ้นไป
 • Magazine แมกกาซีนจาก H&M รวบรวมเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นต่าง ๆ สวมใส่โดยนายแบบและนางแบบมืออาชีพ เปรียบเสมือลุคบุ๊กให้คุณเอาไอเดียที่ได้ไปสวมใส่ในชีวิตประจำวัน จะมิกซ์แอนด์แมตช์เหมือนหลุดออกมาจากแมกกาซีนก็ดี หรือจะปรับเปลี่ยนสไตล์ให้เป็นตัวของตัวเองก็ได้เช่นกัน

มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ H&M? คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

หลังจากเลือกชมและช้อปปิ้งสินค้าของ H&M แล้ว สาว ๆ คนไหนที่ยังเป็นมือใหม่หัดซื้อสินค้าออนไลน์ ไม่ต้องกังวล เพียงเลื่อนหน้าจอลงมาด้านล่างก็จะพบกับลิงก์ ‘Help’ ที่รวบรวมทุกคำถาม-คำตอบที่หลายคนสงสัยไว้ในที่เดียว เคลียร์ทุกข้อสงสัยที่สาว ๆ อยากรู้ อาทิ วิธีการสั่งซื้อ วิธีการชำระเงิน ขั้นตอนการสั่งซื้อ/ยกเลิกสินค้า การจัดส่งสินค้า การคืนสินค้า รวมถึงช่องทางการติดต่อกับทาง H&M

อีกสิ่งหนึ่งก็คือ Store Location ที่ H&M แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจสาวนักช้อปจริง ๆ เพราะบางครั้งที่เราอยากช้อปปิ้งออนไลน์เนื่องจากความสะดวกสบาย แต่อีกใจหนึ่งก็ยังอยากเห็นสินค้าจริงเพื่อพิจารณาดีไซน์และเนื้อผ้า นี่จึงเป็นโอกาสดีที่จะให้สาว ๆ ได้เห็นและสัมผัสสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ

รับส่วนลดในการซื้อสินค้าด้วยโค้ดและคูปองส่วนลดจาก H&M

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการใช้โค้ดส่วนลด H&M จาก ipriceThailand

ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด จาก H&M ได้ที่นี่

 1. เลือกคูปองและส่วนลดที่คุณต้องการใช้แล้วกด รับข้อเสนอนี้
 2. หน้าต่างโชว์โค้ดส่วนลดสำหรับ H&M จะปรากฏขึ้นมา รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับคูปอง เพียงแค่กดคัดลอกโค้ดไปวางไว้ในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นในหน้า ‘ชำระเงิน’ ของเว็บไซต์ H&M แค่นี้คุณก็จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดมากมายที่ iPriceThailand คัดสรรมามอบให้คุณถึงบ้าน