รหัสส่วนลด Domino's Pizza ไทย

อิ่มอร่อยกับ Domino's Pizza แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกาที่ส่งต่อความอร่อยมาแล้วทั่วโลกกว่า 57 ปี iPriceThailand.com จึงไม่พลาดที่จะจัดหาคูปองเด็ด ๆ เสริ์ฟคู่กับความอร่อยมาให้คุณมากมาย อ่านต่อเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
23 ความคิดเห็น

อิ่มอร่อยกับ Domino's Pizza แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกาที่ส่งต่อความอร่อยมาแล้วทั่วโลกกว่า 57 ปี iPriceThailand.com จึงไม่พลาดที่จะจัดหาคูปองเด็ด ๆ เสริ์ฟคู่กับความอร่อยมาให้คุณมากมาย อ่านต่อเพิ่มเติม ที่นี่

เราไม่พบสิ่งที่คุณค้าหาได้,กรุณาตรวจสอบคำสะกด

ลดราคาสินค้า lazada จัดหนัก โปรโมชั่นทุกวันจันทร์และพฤหัส สินค้ามากมายหลายชนิด อาทิ แม่และเด็ก เสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ภายในบ้าน ทีวี และอื่นๆ รับเต็มๆลดไปเลย 90% และโค้ดอีกมากมาย!!!

รายละเอียดของคูปอง ลดสูงสุด 90%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 มีนาคม 2562
รับโค้ดคูปอง

ช้อปผลิตภัณฑ์ cerave ลดราคาหนักสูงสุด 35% และ shopee ให้โค้ดลดเพิ่มไปอีก 12% เมื่อช้อปครบ 699บาท และลดสูงสุด 300บาทไปเลย หมดเขต 22มีนานี้

รายละเอียดของคูปอง ลด35%+โค้ด12%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 22 มีนาคม 2562
AVE
รับโค้ดคูปอง

โปรโมชั่น grab วันนี้ ลดทันทีเมื่อไปเที่ยวหรือเดินทางกันเป็นกลุ่มใหญ่ นั่งได้สูงสุด 10คน กับGrabVan และโปรลดทันที 100บาท 2ครั้งต่อผู้ใช้ หมดเขตภายใน 30 เมษายนนี้เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿100
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 เมษายน 2562
VAN
รับโค้ดคูปอง

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

รายละเอียดของคูปอง ราคาเพียง 399 -. เท่านั้น
วันที่คูปองจะหมดอายุ 08 ตุลาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง ต้องลองเมนูใหม่ล่าสุดจาก Domino's Pizza ชีสระเบิด
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่มไปเลย 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 กันยายน 2561
ข้อกำหนดของคูปอง Domino's Pizza โปรโมชั่นใหม่ เมื่อสั่งพิซซ่าชีสระเบิด
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง ลดเพิ่มไปเลย 30%
วันที่คูปองจะหมดอายุ 19 สิงหาคม 2561
ข้อกำหนดของคูปอง แจกคูปองส่วนลด Domino's Pizza
กดเพื่อรับ Deal

ดื่มด่ำกับตำนานความอร่อยของ Domino's Pizza ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 57 ปี

iPrice ประเทศไทย – สัมผัสความอร่อยอย่างมีระดับไปกับ Domino's Pizza

Domino's Pizza (โดมิโน่ พิซซ่า) ก่อตั้งโดย Tom Monaghan ที่เริ่มเปิดสาขาแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ. 1960 โดยตั้งชื่อร้านว่า Dominick’s ต่อมาอีก 5 ปี ได้เปลี่ยนชื่อร้านเป็น Domino’s Pizza, Inc. เพียง 35 ปี Domino's Pizza ก็ได้เปิดสาขากว่า 1000 สาขาทั่วโลก หลายคนอาจสงสัยว่าสัญลักษณ์จุดสามจุดบนโลโก้นั้นมีความหมายว่าอย่างไร ง่าย ๆ เลย เริ่มแรกก่อนการก่อตั้งสาขาแรก ผู้ก่อตั้งได้มีความคิดที่จะเติมจุดลงบนโลโก้ทุกครั้งที่เปิดสาขาใหม่ได้ แต่ในความเป็นจริงเขาสามารถเติมได้เพียง 3 จุดเท่านั้น เพราะไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าแบรนด์ของเขาจะโด่งดังและได้รับความนิยมไปทั่วโลกขนาดนี้ ในปี ค.ศ. 2004 แบรนด์นี้ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำจัดส่งพิซซ่า โดยเริ่มจากการเปิดขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ที่กรุงนิวยอร์กเป็นครั้งแรกภายใต้สัญลักษณ์ DPZ ถัดมาอีก 8 ปี Domino's Pizza ก็ได้ขยายสาขาไปมากกว่า 10000 สาขาใน 74 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับการเป็นผู้นำในด้านการจัดส่งพิซซ่ามากกว่า 1 ล้านรายทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในแต่ละสัปดาห์พนักงานส่งพิซซ่าได้บันทึกข้อมูลระยะการจัดส่งพิซซ่าไกลถึง 10 ล้านไมล์เฉพาะภายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากเปรียบเทียบกันแล้วระยะทางดังกล่าวเทียบเท่ากับระยะทางจากโลกสู่ดวงจันทร์ 41 เที่ยวเลยทีเดียว สำหรับการเข้ามาเปิดที่ประเทศไทยนั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม ซึ่งสาขาแรกคือที่ One Fenix Square ณ สุขุมวิท 22 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

iPrice ประเทศไทย – 3 การการันตีเด็ดที่ Domino's Pizza ภูมิใจนำเสนอคุณ

Domino's Pizza เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมากว่า 57 ปี เพราะมีมาตรฐานการการันตีในเรื่องของคุณภาพ 3 มาตรฐานด้วยกัน ดังนี้

  • The World No.1 Pizza Delivery Company is here! ซึ่งมีเหตุผล 3 ประการที่ทำให้ Domino's Pizza เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งพิซซ่าที่ทั่วโลกยอมรับ คือ 1. การเปิดสาขากว่า 10000 สาขา ใน 74 ประเทศทั่วโลก 2. การสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้ามากกว่า 1 ล้านรายทุกวัน หรือกว่า 400 ล้านถาดต่อปี 3. การจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วทันใจภายในเวลา 30 นาที
  • 30 Mins Delivery Guarantee คือการจัดส่งสินค้าภายในเวลา 30 นาที นั่นเอง โดยมีเงื่อนไขดังนี้ 1. การรับผิดชอบความล่าช้าจะไม่รวมสถานการณ์ที่เกิดภัยพิบัติจากธรรมชาติ หรือสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงกระทันหัน และ 2. หากมีพิซซ่าให้จัดส่งมากกว่า 5 ถาด บริษัทขอยื่นระยะเวลาการจัดส่งออกไปตามระยะเวลาการปรุงอาหาร
  • Product Satisfaction Guarantee ซึ่งเป็นการรับประกันความสดใหม่ของสินค้า ที่พิซซ่าทุกถาดจะต้องร้อนและส่วนผสมครบถ้วนเท่านั้น หากไม่ตรงตามเกณฑ์มาตราฐานบริษัทจะดำเนินการเปลี่ยนถาดใหม่ให้ทันที

iPrice ประเทศไทย – ขั้นตอนการสั่งซื้อ Domino's Pizza ที่สามารถตรวจสอบง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว

หลังจากที่คุณเลือกพิซซ่าที่ต้องการแล้ว บริษัทจะออกหมายเลข Order ให้คุณ โดยจะส่งเข้า E-mail ที่คุณใช้สมัครสมาชิกกับ Domino's Pizza ไว้ หลังจากที่คุณได้รับ E-mail ยืนยันการสั่งซื้อแล้ว สามารถนำเลขดังกล่าวมาตรวจสอบกระบวนการจัดส่งได้ง่าย ๆ ดังนี้ 1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ และเลือกเมนูตรวจสอบรายการสั่งซื้อ 2. กรอกหมายเลยการสั่งซื้อลงไป และกดปุ่มตกลง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถตรวจสอบได้แล้วว่าพิซซ่าของคุณกำลังอยู่ขั้นตอนไหน มี 5 ขั้นตอน ดังนี้ 1. การรับออร์เดอร์ 2. เตรียมเครื่องปรุง 3. อบพิซซ่า ซึ่งกระบวนการนี้จะมีระยะเวลาไม่เท่ากันตามแต่สไตล์แป้งที่คุณต้องการ 4. ตรวจสอบคุณภาพ ซึ่ง Domino's Pizza จะต้องตรวจสอบพิซซ่าทุกถาดก่อนจัดส่งเพื่อให้ตรงตามมาตรฐานที่ตั้งไว้นั่นเอง 5. ส่งสินค้า ซึ่งกระบวนการนี้อาจยาวนานตามระยะทางกับสาขาใกล้บ้านของคุณ โดยก่อนพนักงานจะรับสินค้าไปส่งจะต้องโทรยืนยันที่อยู่กับผู้สั่งสินค้าทุกครั้ง เพื่อความรวดเร็ว และเป็นการรักษาคุณภาพของอาหารไปในตัว

iPrice ประเทศไทย – Domino's Pizza น้อมรับข้อเสนอแนะเพื่อนำไปปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้นไป

แน่นอนว่ากว่าที่ Domino's Pizza จะได้รับการการันตีในเรื่องของคุณภาพทั่วโลก ทางบริษัทต้องได้รับความร่วมมือจากลูกค้าทุกท่านในการมอบข้อเสนอแนะด้านต่าง ๆ เพื่อให้ทางบริษัทสามารถนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป หากคุณต้องการแนะนำหรือติดชมสินค้าและบริการของ Domino's Pizza สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้ 1. เข้าหน้าเว็บไซต์ และเลือกเมนู ติดต่อเรา 2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยเฉพาะข้อเสนอแนะหรือคำติชมที่คุณต้องการแจ้งให้บริษัททราบ 3. หลังจากส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะทำการตรวจสอบและติดต่อชี้อแจงข้อมูลกับลูกค้าทุกท่านให้เร็วที่สุด

Price ประเทศไทย – ขั้นตอนการรับคูปองสุดคุ้ม ของ Domino's Pizza

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Domino's Pizza ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Domino's Pizza รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากDomino's Pizza ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์Domino's Pizza ได้ทันที