รหัสส่วนลด Domino's Pizza Thailand 62

อิ่มอร่อยกับ Domino's Pizza แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกาที่ส่งต่อความอร่อยมาแล้วทั่วโลกกว่า 57 ปี iPriceThailand.com จึงไม่พลาดที่จะจัดหาคูปองเด็ด ๆ เสริ์ฟคู่กับความอร่อยมาให้คุณมากมาย อ่านต่อเพิ่มเติม ที่นี่

มากกว่า น้อยกว่า
44 ความคิดเห็น

อิ่มอร่อยกับ Domino's Pizza แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกาที่ส่งต่อความอร่อยมาแล้วทั่วโลกกว่า 57 ปี iPriceThailand.com จึงไม่พลาดที่จะจัดหาคูปองเด็ด ๆ เสริ์ฟคู่กับความอร่อยมาให้คุณมากมาย อ่านต่อเพิ่มเติม ที่นี่

รับทุก รหัสส่วนลด Domino's Pizza

กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง เพียง ฿149
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal
กดเพื่อรับ Deal

ดีล ชอปปี้ ลูกค้าใหม่ ช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องสำอาง สินค้าอาหารสัตว์ เฟอร์นิเจอร์ สินค้ากีฬา และอื่นๆ รับโค้ดส่วนลดไปเลย 120 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาทขึ้นไปเท่านั้น (ช้อปผ่านแอป shopee) หมดเขตภายใน 31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น รีบไปช้อปสินค้าและดูรายละเอียดได้แล้วในแอป ชอปปี้ เท่านั้น

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿120
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 กรกฎาคม 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ ฿999
ประเภทลูกค้า ลูกค้าใหม่ / ช้อปผ่านแอป / ลูกค้า iPrice
RC7
รับโค้ดคูปอง

grab promo code โค้ดส่วนลด 80 บาททันที เมื่อสั่งอาหารครบ 180 บาทขึ้นไป เฉพาะลูกค้าที่ iprice เท่านั้น รีบไปสั่งอาหารได้แล้ว ก่อนหมดเขต

รายละเอียดของคูปอง โค้ดลด ฿80
วันที่คูปองจะหมดอายุ 30 กันยายน 2562
ข้อกำหนดขั้นต่ำการซื้อ สั่งขั้นต่ำ ฿150
ประเภทลูกค้า เฉพาะที่นี่เท่านั้น
OOD
รับโค้ดคูปอง

ช้อปสินค้าจาก starbucks ครบ 250บาท รับไปเต็มๆ สิทธิ์แลกซื้อกระเป๋าออกกำลังกาย รีบไปช้อปเลย

รายละเอียดของคูปอง สิทธิ์แลกซื้อ!
วันที่คูปองจะหมดอายุ 31 ธันวาคม 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองนี้หมดอายุ แต่อาจจะยังใช้งานได้อยู่

กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง 129.-
วันที่คูปองจะหมดอายุ 09 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal
รายละเอียดของคูปอง 149 บาทเท่านั้น
วันที่คูปองจะหมดอายุ 09 มิถุนายน 2562
กดเพื่อรับ Deal

คูปองและส่วนลด ยอดนิยมจาก Domino's Pizza Thailand

ดื่มด่ำกับตำนานความอร่อยของ Domino's Pizza ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 57 ปี

iPrice ประเทศไทย – สัมผัสความอร่อยอย่างมีระดับไปกับ Domino's Pizza

Domino's Pizza (โดมิโน่ พิซซ่า) ก่อตั้งโดย Tom Monaghan ที่เริ่มเปิดสาขาแรกที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ. 1960 โดยตั้งชื่อร้านว่า Dominick’s ต่อมาอีก 5 ปี ได้เปลี่ยนชื่อร้านเป็น Domino’s Pizza, Inc. เพียง 35 ปี Domino's Pizza ก็ได้เปิดสาขากว่า 1000 สาขาทั่วโลก หลายคนอาจสงสัยว่าสัญลักษณ์จุดสามจุดบนโลโก้นั้นมีความหมายว่าอย่างไร ง่าย ๆ เลย เริ่มแรกก่อนการก่อตั้งสาขาแรก ผู้ก่อตั้งได้มีความคิดที่จะเติมจุดลงบนโลโก้ทุกครั้งที่เปิดสาขาใหม่ได้ แต่ในความเป็นจริงเขาสามารถเติมได้เพียง 3 จุดเท่านั้น เพราะไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าแบรนด์ของเขาจะโด่งดังและได้รับความนิยมไปทั่วโลกขนาดนี้ ในปี ค.ศ. 2004 แบรนด์นี้ได้ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำจัดส่งพิซซ่า โดยเริ่มจากการเปิดขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ที่กรุงนิวยอร์กเป็นครั้งแรกภายใต้สัญลักษณ์ DPZ ถัดมาอีก 8 ปี Domino's Pizza ก็ได้ขยายสาขาไปมากกว่า 10000 สาขาใน 74 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับการเป็นผู้นำในด้านการจัดส่งพิซซ่ามากกว่า 1 ล้านรายทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในแต่ละสัปดาห์พนักงานส่งพิซซ่าได้บันทึกข้อมูลระยะการจัดส่งพิซซ่าไกลถึง 10 ล้านไมล์เฉพาะภายในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากเปรียบเทียบกันแล้วระยะทางดังกล่าวเทียบเท่ากับระยะทางจากโลกสู่ดวงจันทร์ 41 เที่ยวเลยทีเดียว สำหรับการเข้ามาเปิดที่ประเทศไทยนั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม ซึ่งสาขาแรกคือที่ One Fenix Square ณ สุขุมวิท 22 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

iPrice ประเทศไทย – 3 การการันตีเด็ดที่ Domino's Pizza ภูมิใจนำเสนอคุณ

Domino's Pizza เป็นแบรนด์ที่โด่งดังมากว่า 57 ปี เพราะมีมาตรฐานการการันตีในเรื่องของคุณภาพ 3 มาตรฐานด้วยกัน ดังนี้

  • The World No.1 Pizza Delivery Company is here! ซึ่งมีเหตุผล 3 ประการที่ทำให้ Domino's Pizza เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งพิซซ่าที่ทั่วโลกยอมรับ คือ 1. การเปิดสาขากว่า 10000 สาขา ใน 74 ประเทศทั่วโลก 2. การสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้ามากกว่า 1 ล้านรายทุกวัน หรือกว่า 400 ล้านถาดต่อปี 3. การจัดส่งสินค้าได้รวดเร็วทันใจภายในเวลา 30 นาที
  • 30 Mins Delivery Guarantee คือการจัดส่งสินค้าภายในเวลา 30 นาที นั่นเอง โดยมีเงื่อนไขดังนี้ 1. การรับผิดชอบความล่าช้าจะไม่รวมสถานการณ์ที่เกิดภัยพิบัติจากธรรมชาติ หรือสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงกระทันหัน และ 2. หากมีพิซซ่าให้จัดส่งมากกว่า 5 ถาด บริษัทขอยื่นระยะเวลาการจัดส่งออกไปตามระยะเวลาการปรุงอาหาร
  • Product Satisfaction Guarantee ซึ่งเป็นการรับประกันความสดใหม่ของสินค้า ที่พิซซ่าทุกถาดจะต้องร้อนและส่วนผสมครบถ้วนเท่านั้น หากไม่ตรงตามเกณฑ์มาตราฐานบริษัทจะดำเนินการเปลี่ยนถาดใหม่ให้ทันที

iPrice ประเทศไทย – ขั้นตอนการสั่งซื้อ Domino's Pizza ที่สามารถตรวจสอบง่าย ๆ เพียงคลิกเดียว

หลังจากที่คุณเลือกพิซซ่าที่ต้องการแล้ว บริษัทจะออกหมายเลข Order ให้คุณ โดยจะส่งเข้า E-mail ที่คุณใช้สมัครสมาชิกกับ Domino's Pizza ไว้ หลังจากที่คุณได้รับ E-mail ยืนยันการสั่งซื้อแล้ว สามารถนำเลขดังกล่าวมาตรวจสอบกระบวนการจัดส่งได้ง่าย ๆ ดังนี้ 1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ และเลือกเมนูตรวจสอบรายการสั่งซื้อ 2. กรอกหมายเลยการสั่งซื้อลงไป และกดปุ่มตกลง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถตรวจสอบได้แล้วว่าพิซซ่าของคุณกำลังอยู่ขั้นตอนไหน มี 5 ขั้นตอน ดังนี้ 1. การรับออร์เดอร์ 2. เตรียมเครื่องปรุง 3. อบพิซซ่า ซึ่งกระบวนการนี้จะมีระยะเวลาไม่เท่ากันตามแต่สไตล์แป้งที่คุณต้องการ 4. ตรวจสอบคุณภาพ ซึ่ง Domino's Pizza จะต้องตรวจสอบพิซซ่าทุกถาดก่อนจัดส่งเพื่อให้ตรงตามมาตรฐานที่ตั้งไว้นั่นเอง 5. ส่งสินค้า ซึ่งกระบวนการนี้อาจยาวนานตามระยะทางกับสาขาใกล้บ้านของคุณ โดยก่อนพนักงานจะรับสินค้าไปส่งจะต้องโทรยืนยันที่อยู่กับผู้สั่งสินค้าทุกครั้ง เพื่อความรวดเร็ว และเป็นการรักษาคุณภาพของอาหารไปในตัว

iPrice ประเทศไทย – Domino's Pizza น้อมรับข้อเสนอแนะเพื่อนำไปปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้นไป

แน่นอนว่ากว่าที่ Domino's Pizza จะได้รับการการันตีในเรื่องของคุณภาพทั่วโลก ทางบริษัทต้องได้รับความร่วมมือจากลูกค้าทุกท่านในการมอบข้อเสนอแนะด้านต่าง ๆ เพื่อให้ทางบริษัทสามารถนำไปปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป หากคุณต้องการแนะนำหรือติดชมสินค้าและบริการของ Domino's Pizza สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้ 1. เข้าหน้าเว็บไซต์ และเลือกเมนู ติดต่อเรา 2. กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยเฉพาะข้อเสนอแนะหรือคำติชมที่คุณต้องการแจ้งให้บริษัททราบ 3. หลังจากส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะทำการตรวจสอบและติดต่อชี้อแจงข้อมูลกับลูกค้าทุกท่านให้เร็วที่สุด

Price ประเทศไทย – ขั้นตอนการรับคูปองสุดคุ้ม ของ Domino's Pizza

ติดตามโปรโมชั่น ส่วนลด คูปอง สิทธิพิเศษของ Domino's Pizza ได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณกดติดตาม iPrice ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดในการส่งซื้อสินค้า ส่วนลดการจัดส่งสินค้า และความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Domino's Pizza รับรองว่าคุณไม่มีทางพลาดแน่นอน สำหรับการค้นหาคูปองกับ iPriceThailand.com คุณสามารถทำได้ดังนี้

  • ค้นหาคูปอง โค้ดส่วนลดจากDomino's Pizza ในหน้า คูปอง & รหัสส่วนลด
  • เลือกคูปอง และส่วนลดที่ต้องการแล้วคลิก ‘รับข้อเสนอนี้’
  • หน้าต่างโค้ดส่วนลดจะปรากฎขึ้น เพียงแค่คลิก ‘คัดลอกโค้ดคูปอง’ แล้วกดไปยัง ‘ ร้านค้า ’แล้วท่านก็จะไปยังในหน้าเว็บไซต์Domino's Pizza ได้ทันที