เลือกซื้อ iPhone สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ครบในเครื่องเดียว พร้อมทำความรู้จักกับ iPhone (ไอโฟน) ทุกรุ่น ทุกแบบ พร้อมสเปคแบบจัดเต็มที่นี่! ที่จะช่วยให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกมาขึ้น ไม่ว่าคุณจะมองหาโทรศัพท์ iPhone รุ่นไหน โดยสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคา iPhone และช้อปออนไลน์ได้ในราคาถูกและคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Apple iPhone ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Apple iPhone 11 24,900 บาท invadeIT
Apple iPhone SE 14,100 บาท Tohome
Apple iPhone 7 9,499 บาท Lazada
Apple iPhone 7 Plus 7,200 บาท Lazada
Apple iPhone 6 3,250 บาท Shopee
Apple iPhone 8 Plus 9,599 บาท Lazada
Apple iPhone XR 16,500 บาท Lazada
Apple iPhone 6s 4,409 บาท Lazada
Apple iPhone X 13,999 บาท Lazada
Apple iPhone 11 Pro 41,900 บาท invadeIT
ยอดนิยม
Apple iPhone 11

ราคาดีที่สุดที่ invadeIT 24,900 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Apple iPhone

ไขทุกข้อข้องใจกับคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ iPhone 5s ปี 2018 ในไทย!

15 October 2018

แม้จะปี 2018 แล้ว แต่ iPhone 5s ก็ยังได้รับความนิยมต่อเนื่องและเป็นรุ่นที่ทาง Apple ผลิตออกมาจำหน่ายอย่างไม่ขาดสาย แล้วก็ขายดีไม่แพ้โทรศัพท์ใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหลายรุ่นด้วย

แม้จะปี 2018 แล้ว แต่ iPhone 5s ก็ยังได้รับความนิยมต่อเนื่องและเป็นรุ่นที่ทาง Apple ผลิตออกมาจำหน่ายอย่างไม่ขาดสาย แล้วก็ขายดีไม่แพ้โทรศัพท์ใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหลายรุ่นด้วย

ข้อดี-ข้อเสีย iPhone 5s ราคาล่าสุด และสเปค ปี 2018 แล้วยังน่าใช้อยู่ไหม?

11 October 2018

iPhone 5s จาก Apple เป็นรุ่นที่เปิดตัวและวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2013 นั้นยังได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน แล้วก็เป็นรุ่นที่มีคนซื้อตลอด ถือว่าเป็น iPhone อีกรุ่นที่ขายดีเทน้ำเทท่า ราคาเปิดตัวเมื่อวางจำหน่ายครั้งแรกสูงถึง 24,500 บาท ส่วนราคาล่าสุดก็ถือว่าถูกลงมาก ๆ

iPhone 5s จาก Apple เป็นรุ่นที่เปิดตัวและวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2013 นั้นยังได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน แล้วก็เป็นรุ่นที่มีคนซื้อตลอด ถือว่าเป็น iPhone อีกรุ่นที่ขายดีเทน้ำเทท่า ราคาเปิดตัวเมื่อวางจำหน่ายครั้งแรกสูงถึง 24,500 บาท ส่วนราคาล่าสุดก็ถือว่าถูกลงมาก ๆ

เทียบสเปค iPhone XS, iPhone XS Max และ Samsung Note 9 เครื่องไหนใช่ ราคาไหนโดน

28 September 2018

ในการเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ของแบรนด์ดังแต่ละครั้ง สาวกของแต่ละค่ายย่อมมีความคาดหวังสูงว่าแบรนด์ที่ตัวเองชื่นชอบจะมีอะไรที่เด็ดกว่าอีกฝ่าย แต่ก็ไม่เสมอไปเพราะบางทีสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวเหล่านั้นมักดีไซน์ ขนาดหน้าจอ และสเปคที่ใกล้เคียงกัน แต่ราคาจะแตกต่างกันมากจนน่าตกใจ โดยเฉพาะโทรศัพท์ Samsung และ iPhone

ในการเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ของแบรนด์ดังแต่ละครั้ง สาวกของแต่ละค่ายย่อมมีความคาดหวังสูงว่าแบรนด์ที่ตัวเองชื่นชอบจะมีอะไรที่เด็ดกว่าอีกฝ่าย แต่ก็ไม่เสมอไปเพราะบางทีสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวเหล่านั้นมักดีไซน์ ขนาดหน้าจอ และสเปคที่ใกล้เคียงกัน แต่ราคาจะแตกต่างกันมากจนน่าตกใจ โดยเฉพาะโทรศัพท์ Samsung และ iPhone

รู้จัก iPhone (ไอโฟน) ทุกรุ่น ทุกแบบ พร้อมสเปคแบบจัดเต็มที่นี่!

iPhone สมาร์ทโฟนสุดหรูอันเป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป เรียกได้ว่า Apple iPhone นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือที่สร้างขึ้นมาเพื่อพลิกโฉมวงการมือถือที่ถูกจัดอันดับให้เป็นสิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมของโลก จากนิตยสารไทม์อีกด้วย เพราะเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโทรศัพท์ iPhone ที่เป็นมือถือแบบไร้ปุ่มกด คือ มีเพียงปุ่มเโฮมบนหน้าจอสกรีน จนเป็นต้นแบบของมือถือหลาย ๆ รุ่น หลาย ๆ แบรนด์ในปัจจุบัน วันนี้มาอัพเดต iPhone แต่ละรุ่นว่ามีอะไรน่าสนใจ ยังน่าใช้อยู่ไหม ไปพร้อม ๆ ไปพร้อม ๆ กันที่นี่เลย!

เลือก iPhone รุ่นไหนดี?

iPhone รุ่น iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

 • โทรศัพท์ iPhone รุ่นนี้เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจาก iPhone XR โดยเน้นความคุ้มค่าในราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับการจัดเต็มในด้านประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล แบตเตอรี่ หรือกล้อง ที่มีความสามารถเกือบเทียบเท่ากับรุ่น Pro กันเลยทีเดียว ด้วยหน้าจอ Liquid Retina HD ขนาด 6.1 นิ้ว กล้องหลังมีเลนส์ 2 ตัว คือ Wide และ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
 • Apple iPhone 11 ราคาเปิดตัวนั้นเริ่มต้นที่ 24,900 บาท ส่วนราคา iPhone 11 Pro นั้นเริ่มต้นที่ 35,900 บาท และราคา iPhone 11 Pro Max เริ่มต้นที่ 39,900 บาท เท่านั้น!

iPhone รุ่น iPhone XR

Apple iPhone XRป็นรุ่นที่คนให้ความสนใจค่อนข้างมากเลยทีเดียว iPhone XR ด้วยราคาที่ต่ำที่สุดในรุ่นที่ออกมาพร้อม ๆ กันของไอโฟน และแบตเตอรี่ที่เคลมว่าอึดกว่า iPhone Xs รวมไปถึงรูปแบบที่ไร้ปุ่มโฮมอีกด้วย

iPhone รุ่น iPhone X, iPhone Xs และ iPhone Xs Max

 • Apple iPhone X เป็นหนึ่งในไอโฟนที่ดีที่สุด ด้วยสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต บนตัวเครื่องโฉมใหม่หมดจด กับจอไร้ขอบ Face ID ระบบความปลอดภัยล้ำยุครูปแบบใหม่ที่สะดวกกว่าที่เคยด้วยกล้องหน้าชัด หลังเบลอ ระบบกันสั่น ลำโพงคู่เสียงใส และรองรับการชาร์จไร้สาย บอดี้ Metal-Glass ดีไซน์ใหม่ที่กันน้ำได้ โดยราคา iPhone X นั้นเริ่มต้นที่ 22,900 บาท
 • นอกจากนี้ยังมี iPhone Xs ซึ่งดูโดยรวมจะความคล้ายกับ iPhone X แต่มีส่วนที่แตกต่างอยู่ คือ iPhone Xs จะทนกว่าและมีมาตรฐานเรื่องการกันน้ำที่สูงขึ้น iPhone Xs ยังมีหน่วยประมวลผลที่แรงขึ้น แต่ใช้พลังงานน้อยลง และรองรับระบบ 2 ซิมอีกด้วย! ส่วน ราคา iPhone รุ่นนี้ เริ่มต้นที่ ราคา 32,900 บาท
 • ในส่วนของ iPhone Xs Max มีเพิ่มเติมมากจาก iPhone Xs คือ เป็นสมาร์ทโฟนตัวแรงจาก Apple ที่มีจุดเด่นตรงความใหญ่สะใจของหน้าจอที่มีความกว้างถึง 6.5 นิ้ว และเป็นขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ Apple เคยมีมา iPhone Xs Max มีการใช้วัสดุสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับเครื่องมือศัลยกรรม ผสมกับโลหะชนิดพิเศษ พร้อมกับการลงสีแบบ PVD เพิ่มความสวยหรูเงางาม และสีที่สวยและคงทนกว่า ลอกออกยากกว่า และมีการครอบทับกระจกที่แข็งแกร่งเพิ่มความทนทานไปอีกชั้น ราคา iPhone Xs Max นั้นเริ่มต้นที่ 43,900 บาท

iPhone รุ่น iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

Apple iPhone 8 มาพร้อมกับกล้องสุดเทพ ระบบชาร์จไร้สาย ตัวเครื่องหรูขึ้นด้วยกระจก และยังมี iPhone 8 Plus ที่มาพร้อมกับกล้องคู่รุ่นอัพเกรดบนบอดี้กระจกโฉมใหม่ พร้อมพลังชิปเซ็ต ที่เร็วแรงที่สุด กล้องคู่ที่ดีขึ้น หน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น และ เทคโนโลยีชาร์จแบบไร้สาย ชาร์จความเร็วสูง ส่วนราคา iPhone รุ่นนี้เริ่มต้นด้วย ราคา iPhone 8 เริ่มต้นที่ 22,900 บาท และราคา iPhone 8 Plus เริ่มต้นที่ 32,500 บาท

iPhone รุ่น iPhone 7

Apple iPhone 7 นับเป็นหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุด และเป็น iPhone ที่มีราคาสุดคุ้มที่อยู่ในงบไม่เกิน 30,000 บาท ทั้งในด้านแบตเตอรี่การทำงานและประสิทธิภาพของตัวเครื่อง แถมกล้องถ่ายรูปยังล้ำกว่ารุ่นอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่ง iPhone รุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นของแต่ละรุ่นอยู่ที่ ราคา iPhone 7 เริ่มต้น 21,799 บาท และราคา iPhone 7 Plus นั้นเริ่มต้นที่ 29,900 บาท เท่านั้น

iPhone รุ่น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus

 • Apple iPhone 6 เป็นรุ่นรองลงมาจาก iPhone 7 โดยมี 2 รุ่น คือ iPhone 6, iPhone 6 Plus ส่วนฟังก์ชันการใช้งานนั้นก็ยังสามารถรองรับการใช้งานในปัจจุบันได้อย่างไร้ข้อกังขา แต่อาจจะไม่รองรับการอัพเดต iOS เวอร์ชันใหม่ ๆ เท่านั้นเอง
 • ราคา iPhone 6 เริ่มต้น 10,600 บาท และ ราคา iPhone 6 Plus เริ่มต้นที่ 14,400 บาท (64 GB)
 • ราคา iPhone 6s เริ่มต้นที่ 13,500 บาท และราคา iPhone 6s Plus เริ่มต้นที่ 17,690 บาท (256 GB)

นอกจากนี้โทรศัพท์ iPhone ก็มีรุ่นยอดนิยมที่ใคร ๆ ต่างก็อยากเป็นเจ้าของอีกเพียบ เช่น Apple iPhone SE ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 13,290 บาท, Apple iPhone 5 กับราคาเริ่มต้นเพียง 5,400 บาท และ Apple iPhone 5s ที่มีเริ่มต้นที่ 6,050 บาท เป็นต้น

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

iPhone รวมเคล็ดลับน่ารู้ที่คุณไม่ควรพลาด

แน่นอนว่าโทรศัพท์ iPhone เป็นสมาร์ทโฟนจากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่เกิดจากการสรรสร้างค์ของสตีฟ จ๊อบ (Steve Job) โด่งดังและไม่มีใครไม่รู้จัก จึงทำให้มีผู้ใช้ iPhone ทั้งมือเก่าและมือใหม่อยู่ทั่วทุกมุมโลก แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ถึงความสามารถกับฟีเจอร์ที่ซ่อนอยู่ใน iPhone เครื่องโปรดที่มีอยู่ก็เป็นได้ วันนี้เราจึงมีสาระเด็ด เคล็ดน่ารู้เกี่ยวกับ iPhone มาฝากกัน

 • เราสามารถตั้งรหัสผ่านหรือ Passcode ของ iPhone เป็นตัวอักษรได้ เพื่อให้ข้อมูลในเครื่องปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยไปที่ Settings > Passcode > Simple Passcode > OFF แล้วก็ตั้งรหัสผ่านเป็นตัวอักษรได้เลย
 • เมื่อเปลี่ยนให้ไอโฟนอยู่ในโหมด Airplane Mode จะชาร์จแบตได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า
 • ผู้ช่วยขั้นเทพอย่าง Siri สามารถอ่านอีเมลให้เราฟังได้ เพียงใช้คำสั่ง Read My E-mail แล้ว Siri ก็จะอ่านอีเมลล่าสุดเรียงจากชื่อคนส่ง, เวลา และหัวข้ออีเมล แล้วเรายังบอก Siri ให้อ่านอีเมลจากคนที่เฉพาะเจาะจงได้ แค่ใช้คำสั่ง Do I have E-mail from? แล้วก็ตามด้วชื่อคนส่ง
 • เมื่อแตะข้อความ iMessage แล้วเลื่อนไปทางซ้ายก็จะดูเวลาส่งข้อความได้
 • เราสามารถถาม Siri ได้ว่าตอนนี้มีเครื่องบินไหนของสายการบินอะไร ที่กำลังบินอยู่เหนือหัวเราตอนนี้ได้ด้วย เพียงใช้คำสั่ง What flights/planes are above/overhead me? ไม่เกิน 30 วินาที Siri ก็จะแสดงผลลัพธ์เป็นตารางให้เลย
 • ถ้าพิมพ์ข้อความอยู่ก็สามารถเขย่าเพื่อลบข้อความได้ โดยจะมี Undo Typing ขึ้นมาให้เลือกระหว่าง Cancel และ Undo ถ้าอยากลบก็กด Undo ได้เลย
 • ปกติแล้วถ้ามีวันหยุดหรือกำหนดการที่เราบันทึกไว้ iPhone จะมีจุดกลม ๆ ให้แตะเข้าไปดูบนปฏิทิน แต่ถ้าเราดูในแนวนอนก็จะเห็นวันหยุดและกำหนดการนั้น ๆ ได้เลย
 • สำหรับปุ่มเครื่องหมายต่าง ๆ บนคีย์บอร์ด เมื่อกดค้างไว้ก็จะเห็นว่ามีเครื่องหมายอื่น ๆ ซ่อนอยู่ในปุ่มนั้น ไม่เชื่อลองกดเครื่องหมาย ฿ ค้างไว้ดูสิ
 • ถ้าไม่อยากให้ลูกแอบเล่น iPhone และกดซื้อเกมโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น ก็ตั้งค่าได้ง่าย ๆ แต่ไปที่ Settings >General >Restrictions > Enable Restrictions > In-App Purchases > OFF แค่ตั้ง OFF ไว้ ลูกก็แอบซื้อเกมไม่ได้แล้ว

สำหรับ iPhone (ไอโฟน) ที่ข้อมูลจุดเต็มอย่างนี้แล้ว สาวก Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ โทรศัพท์ iPhone จะต้องไม่พลาดการอัพเดทราคา เปรียบเทียบราคา iPhone รุ่นล่าสุด รวมทั้งสินค้าที่หลากหลายจาก Apple ทุกรุ่นทุกแบบได้ที่ iPrice Thailand นอกจากนี้ยังสามารถคลิกเข้ามาเพื่อรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

  NEW