iPhone นับเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ครบในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อพลิกโฉมวงการมือถือ และถูกจัดอันดับให้เป็นสิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมของโลกจากนิตยสารไทม์อีกด้วย เพราะเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโทรศัพท์ iPhone ที่เป็นมือถือแบบไร้ปุ่มกด คือ มีเพียงปุ่มเโฮมบนหน้าจอสกรีน จนเป็นต้นแบบของมือถือหลาย ๆ รุ่น จากหลายแบรนด์ในปัจจุบัน พร้อมทำความรู้จักกับ iPhone (ไอโฟน) กับทุกเรื่องที่คุณห้ามพลาด ที่จะช่วยให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกมาขึ้น ไม่ว่าคุณจะมองหารุ่นไหน คุณก็สามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาไอโฟน และช้อปออนไลน์ได้ในราคาถูกคุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย ที่ iPrice Thailand อย่ารอช้า คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา Apple iPhone ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Apple iPhone 8 Plus 9,088 บาท Shopee
Apple iPhone X 12,250 บาท Shopee
Apple iPhone 7 Plus 7,712 บาท Shopee
Apple iPhone 6 Plus 3,549 บาท Shopee
Apple iPhone 6s 3,850 บาท Shopee
Apple iPhone 6s Plus 4,554 บาท Shopee
Apple iPhone 6 3,029 บาท Shopee
Apple iPhone XR 17,290 บาท Shopee
Apple iPhone X 64GB เทา 13,807 บาท Shopee
Apple iPhone 5s 2,199 บาท Lazada
ยอดนิยม
Apple iPhone 8 Plus

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 9,088 บาท ไปที่ร้านค้า

iPhone (ไอโฟน) กับทุกเรื่องที่คุณห้ามพลาด

iPhone นับเป็นสมาร์ทโฟนสุดหรูจาก Apple ซึ่งไอโฟนนั้นเป็นมากกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไป เป็นโทรศัพท์มือถือที่สร้างขึ้นมาเพื่อพลิกโฉมวงการมือถือที่ถูกจัดอันดับให้เป็นสิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมของโลก จากนิตยสารไทม์อีกด้วย เพราะเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโทรศัพท์ iPhone ที่เป็นมือถือแบบไร้ปุ่มกด คือ มีเพียงปุ่มเโฮมบนหน้าจอสกรีน จนเป็นต้นแบบของมือถือหลาย ๆ รุ่น หลาย ๆ แบรนด์ในปัจจุบัน วันนี้เรามาดูกันว่า iPhone นั้นออกมากี่รุ่นแล้ว และแต่ละรุ่นมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง พร้อมเคล็ดลับดี ๆ พร้อมทั้งราคา iPhone ไปดูพร้อมกันที่นี่เลย!

เลือก iPhone รุ่นไหนดี?

iPhone 12

เรียกได้ว่าน่าจะกลายเป็น iPhone ลูกรักของใครหลาย ๆ คน มาเริ่มที่จอภาพ โดยทั้งหมดจะเป็น OLED หน้าจอ ขนาด 5.4 นิ้ว สำหรับ iPhone 12 Mini ความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซลที่ 476 ppi ส่วนขนาด 6.1 นิ้ว สำหรับ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro ความละเอียด 2532 x 1170 พิกเซลที่ 460 ppi

ระบบกล้องคู่ ความละเอียด 12MP สำหรับ iPhone 12 และมีความจุตั้งแต่ 64GB – 512GB ด้านหน้าจอนั้นเป็นแบบ Ceramic Shield ทนต่อการตกกระแทกได้ดีขึ้น 4 เท่า สแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับที่ใช้ทำเครื่องมือศัลยกรรม พัฒนาการภาพถ่ายบุคคลในโหมดกลางคืน ออโต้โฟกัสที่เร็วขึ้นในสภาวะแสงน้อย และอีกระดับของประสบการณ์ AR อีกทั้งยังใช้ชิพ A14 Bionic ซึ่งเป็นชิพที่เร็วที่สุดในสมาร์ทโฟน เล่นวิดีโอนานสูงสุด 15 - 17 ชั่วโมง ทนน้ำถึงระดับความลึก 6 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาทีอีกด้วย

iPhone 11

iPhone รุ่นนี้เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจาก iPhone XR โดยเน้นความคุ้มค่าในราคาประหยัด ที่มาพร้อมกับการจัดเต็มในด้านประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล แบตเตอรี่ หรือกล้อง ที่มีความสามารถเกือบเทียบเท่ากับรุ่น Pro กันเลยทีเดียว ด้วยหน้าจอ Liquid Retina HD ขนาด 6.1 นิ้ว กล้องหลังมีเลนส์ 2 ตัว คือ Wide และ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

iPhone XR

Apple iPhone XR เป็นรุ่นที่คนให้ความสนใจค่อนข้างมากเลยทีเดียว iPhone XR ด้วยราคาที่ต่ำที่สุดในรุ่นที่ออกมาพร้อม ๆ กันของไอโฟน และแบตเตอรี่ที่เคลมว่าอึดกว่า iPhone Xs รวมไปถึงรูปแบบที่ไร้ปุ่มโฮมอีกด้วย

iPhone X, iPhone Xs และ iPhone Xs Max

 • Apple iPhone X เป็นหนึ่งในไอโฟนที่ดีที่สุด ด้วยสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต บนตัวเครื่องโฉมใหม่หมดจด กับจอไร้ขอบ Face ID ระบบความปลอดภัยล้ำยุครูปแบบใหม่ที่สะดวกกว่าที่เคยด้วยกล้องหน้าชัด หลังเบลอ ระบบกันสั่น ลำโพงคู่เสียงใส และรองรับการชาร์จไร้สาย บอดี้ Metal-Glass ดีไซน์ใหม่ที่กันน้ำได้
 • นอกจากนี้ยังมี iPhone Xs จะทนกว่าและมีมาตรฐานเรื่องการกันน้ำที่สูงขึ้น ยังมีหน่วยประมวลผลที่แรงขึ้น แต่ใช้พลังงานน้อยลง และรองรับระบบ 2 ซิมอีกด้วย!
 • ในส่วนของ iPhone Xs Max เป็นสมาร์ทโฟนตัวแรงจาก Apple ที่มีจุดเด่นตรงความใหญ่สะใจของหน้าจอที่มีความกว้างถึง 6.5 นิ้ว และเป็นขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ Apple เคยมีมา iPhone Xs Max มีการใช้วัสดุสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับเครื่องมือศัลยกรรม ผสมกับโลหะชนิดพิเศษ พร้อมกับการลงสีแบบ PVD เพิ่มความสวยหรูเงางาม และสีที่สวยและคงทนกว่า ลอกออกยากกว่า และมีการครอบทับกระจกที่แข็งแกร่งเพิ่มความทนทานไปอีกชั้น

iPhone 8

มาพร้อมกับกล้องสุดเทพ ระบบชาร์จไร้สาย ตัวเครื่องหรูขึ้นด้วยกระจก และยังมี iPhone 8 Plus ที่มาพร้อมกับกล้องคู่รุ่นอัพเกรดบนบอดี้กระจกโฉมใหม่ พร้อมพลังชิปเซ็ต ที่เร็วแรงที่สุด กล้องคู่ที่ดีขึ้น หน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น และ เทคโนโลยีชาร์จแบบไร้สาย ชาร์จความเร็วสูง

iPhone 7

นับเป็นหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุด และเป็น iPhone ที่มีราคาสุดคุ้ม รวมไปถึงสเปค ทั้งในด้านแบตเตอรี่การทำงานและประสิทธิภาพของตัวเครื่อง แถมกล้องถ่ายรูปยังล้ำมากด้วยที่สำคัญ ราคาไอโฟนรุ่นนี้ถูกมาก ๆ

iPhone 6

มี 2 รุ่น คือ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ส่วนฟังก์ชันการใช้งานนั้นก็ยังสามารถรองรับการใช้งานในปัจจุบันได้อย่างไร้ข้อกังขา แต่อาจจะไม่รองรับการอัพเดต iOS เวอร์ชันใหม่ ๆ เท่านั้นเอง นอกจากนี้ iPhone ก็มีรุ่นยอดนิยมที่ใคร ๆ ต่างก็อยากเป็นเจ้าของอีกเพียบ

iPhone รวมเคล็ดลับน่ารู้ที่คุณไม่ควรพลาด

แน่นอนว่า iPhone เป็นสมาร์ทโฟนจากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่เกิดจากการสรรสร้างค์ของสตีฟ จ๊อบ ที่โด่งดังและไม่มีใครไม่รู้จัก จึงทำให้มีผู้ใช้ iPhone ทั้งมือเก่าและมือใหม่อยู่ทั่วทุกมุมโลก แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ถึงความสามารถกับฟีเจอร์ที่ซ่อนอยู่ในไอโฟนเครื่องโปรดที่มีอยู่ก็เป็นได้ วันนี้เราจึงมีสาระเด็ด เคล็ดน่ารู้มาฝากกัน

 • เราสามารถตั้งรหัสผ่านหรือ Passcode ของ iPhone เป็นตัวอักษรได้ เพื่อให้ข้อมูลในเครื่องปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยไปที่ Settings > Passcode > Simple Passcode > OFF แล้วก็ตั้งรหัสผ่านเป็นตัวอักษรได้เลย
 • เมื่อเปลี่ยนให้ไอโฟนอยู่ในโหมด Airplane Mode จะชาร์จแบตได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า
 • ผู้ช่วยขั้นเทพอย่าง Siri สามารถอ่านอีเมลให้เราฟังได้ เพียงใช้คำสั่ง Read My E-mail แล้ว Siri ก็จะอ่านอีเมลล่าสุดเรียงจากชื่อคนส่ง, เวลา และหัวข้ออีเมล แล้วเรายังบอก Siri ให้อ่านอีเมลจากคนที่เฉพาะเจาะจงได้ แค่ใช้คำสั่ง Do I have E-mail from? แล้วก็ตามด้วชื่อคนส่ง
 • เมื่อแตะข้อความ iMessage แล้วเลื่อนไปทางซ้ายก็จะดูเวลาส่งข้อความได้
 • เราสามารถถาม Siri ได้ว่าตอนนี้มีเครื่องบินไหนของสายการบินอะไร ที่กำลังบินอยู่เหนือหัวเราตอนนี้ได้ด้วย เพียงใช้คำสั่ง What flights/planes are above/overhead me? ไม่เกิน 30 วินาที Siri ก็จะแสดงผลลัพธ์เป็นตารางให้เลย
 • ถ้าพิมพ์ข้อความอยู่ก็สามารถเขย่าเพื่อลบข้อความได้ โดยจะมี Undo Typing ขึ้นมาให้เลือกระหว่าง Cancel และ Undo ถ้าอยากลบก็กด Undo ได้เลย
 • ปกติแล้วถ้ามีวันหยุดหรือกำหนดการที่เราบันทึกไว้ จะมีจุดกลม ๆ ให้แตะเข้าไปดูบนปฏิทิน แต่ถ้าเราดูในแนวนอนก็จะเห็นวันหยุดและกำหนดการนั้น ๆ ได้เลย
 • สำหรับปุ่มเครื่องหมายต่าง ๆ บนคีย์บอร์ด เมื่อกดค้างไว้ก็จะเห็นว่ามีเครื่องหมายอื่น ๆ ซ่อนอยู่ในปุ่มนั้น ไม่เชื่อลองกดเครื่องหมาย ฿ ค้างไว้ดูสิ
 • ถ้าไม่อยากให้ลูกแอบเล่น iPhone และกดซื้อเกมโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น ก็ตั้งค่าได้ง่าย ๆ แต่ไปที่ Settings >General >Restrictions > Enable Restrictions > In-App Purchases > OFF แค่ตั้ง OFF ไว้ ลูกก็แอบซื้อเกมไม่ได้แล้ว

สำหรับ iPhone ที่ข้อมูลจุดเต็มอย่างนี้แล้ว สาวก Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ จะต้องไม่พลาดการอัพเดทราคาไอโฟน เปรียบเทียบราคาไอโฟนล่าสุด รวมทั้งสินค้าที่หลากหลาย ทุกรุ่นทุกแบบได้ที่ iPrice Thailand นอกจากนี้ยังสามารถคลิกเข้ามาเพื่อรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย จากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย อย่ารอช้า คลิกเลยที่ iPrice Thailand

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Apple ไทย

โทรศัพท์ - โทรศัพท์มือถือ Apple iPhone ที่ชาร์จ Apple iPhone เคสโทรศัพท์และแท็บเล็ต Apple iPhone อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ Apple iPhone อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์และแท็บเล็ต Apple iPhone ฟิล์มกันรอยโทรศัพท์และแท็บเล็ต Apple iPhone
NEW