Apple iPhone เลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ครบในเครื่องเดียว ต้องเลือก Apple iPhone เท่านั้น พร้อมกับ Apple iPhone(ไอโฟน) พร้อมอัพเดต iPhone ราคา รุ่นยอดนิยมจาก iPrice ประเทศไทย โดยคุณสามารถเช็คราคา เปรียบเทียบราคาไอโฟน และซื้อกับ iPrice Thailand ในราคาถูกกว่าใคร

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Apple iPhone ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Apple iPhone SE 14,490 บาท Tohome
Apple iPhone 7 9,490 บาท JD CENTRAL
Apple iPhone 11 Pro 39,639 บาท Power Buy
Apple iPhone 6s 4,700 บาท Shopee
Apple iPhone 11 Pro Max 37,490 บาท LazMall by Lazada
Apple iPhone 6 Plus 9,500 บาท Shopee
Apple iPhone 5s 2,199 บาท Shopee
Apple iPhone 5 1,216 บาท Shopee
Apple iPhone 4 1,433 บาท Shopee
Apple iPhone 4s 850 บาท Lazada
ยอดนิยม
Apple iPhone SE

ราคาดีที่สุดที่ Tohome 14,490 บาท 14,900 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Apple iPhone

ไขทุกข้อข้องใจกับคำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ iPhone 5s ปี 2018 ในไทย!

15 October 2018

แม้จะปี 2018 แล้ว แต่ iPhone 5s ก็ยังได้รับความนิยมต่อเนื่องและเป็นรุ่นที่ทาง Apple ผลิตออกมาจำหน่ายอย่างไม่ขาดสาย แล้วก็ขายดีไม่แพ้โทรศัพท์ใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหลายรุ่นด้วย

แม้จะปี 2018 แล้ว แต่ iPhone 5s ก็ยังได้รับความนิยมต่อเนื่องและเป็นรุ่นที่ทาง Apple ผลิตออกมาจำหน่ายอย่างไม่ขาดสาย แล้วก็ขายดีไม่แพ้โทรศัพท์ใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปหลายรุ่นด้วย

ข้อดี-ข้อเสีย iPhone 5s ราคาล่าสุด และสเปค ปี 2018 แล้วยังน่าใช้อยู่ไหม?

11 October 2018

iPhone 5s จาก Apple เป็นรุ่นที่เปิดตัวและวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2013 นั้นยังได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน แล้วก็เป็นรุ่นที่มีคนซื้อตลอด ถือว่าเป็น iPhone อีกรุ่นที่ขายดีเทน้ำเทท่า ราคาเปิดตัวเมื่อวางจำหน่ายครั้งแรกสูงถึง 24,500 บาท ส่วนราคาล่าสุดก็ถือว่าถูกลงมาก ๆ

iPhone 5s จาก Apple เป็นรุ่นที่เปิดตัวและวางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2013 นั้นยังได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน แล้วก็เป็นรุ่นที่มีคนซื้อตลอด ถือว่าเป็น iPhone อีกรุ่นที่ขายดีเทน้ำเทท่า ราคาเปิดตัวเมื่อวางจำหน่ายครั้งแรกสูงถึง 24,500 บาท ส่วนราคาล่าสุดก็ถือว่าถูกลงมาก ๆ

เทียบสเปค iPhone XS, iPhone XS Max และ Samsung Note 9 เครื่องไหนใช่ ราคาไหนโดน

28 September 2018

ในการเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ของแบรนด์ดังแต่ละครั้ง สาวกของแต่ละค่ายย่อมมีความคาดหวังสูงว่าแบรนด์ที่ตัวเองชื่นชอบจะมีอะไรที่เด็ดกว่าอีกฝ่าย แต่ก็ไม่เสมอไปเพราะบางทีสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวเหล่านั้นมักดีไซน์ ขนาดหน้าจอ และสเปคที่ใกล้เคียงกัน แต่ราคาจะแตกต่างกันมากจนน่าตกใจ โดยเฉพาะโทรศัพท์ Samsung และ iPhone

ในการเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ของแบรนด์ดังแต่ละครั้ง สาวกของแต่ละค่ายย่อมมีความคาดหวังสูงว่าแบรนด์ที่ตัวเองชื่นชอบจะมีอะไรที่เด็ดกว่าอีกฝ่าย แต่ก็ไม่เสมอไปเพราะบางทีสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวเหล่านั้นมักดีไซน์ ขนาดหน้าจอ และสเปคที่ใกล้เคียงกัน แต่ราคาจะแตกต่างกันมากจนน่าตกใจ โดยเฉพาะโทรศัพท์ Samsung และ iPhone

Apple iPhone(ไอโฟน) พร้อมอัพเดต iPhone ราคา รุ่นยอดนิยมจาก iPrice ประเทศไทย

iPhone ราคา รุ่นยอดนิยม มีรุ่นไหนบ้าง?

 • Apple iPhone 11 ราคา 25,400 บาท
 • Apple iPhone 7 Plus ราคา 9,790 บาท
 • Apple iPhone 6 ราคา 4,600 บาท
 • Apple iPhone 11 Pro ราคา 39,300 บาท
 • Apple iPhone 6s ราคา 4,900 บาท

หากจะพูดถึงสมาร์ทโฟนที่บูมสุด ๆ จาก Apple ไม่ว่าจะยุคไหน ก็ต้องยกให้ Apple iPhone ใช่ไหมล่ะ เพราะไม่ว่าไอโฟนจะออกมากี่รุ่น หรือออกมาปีไหนก็ตาม ก็ยังได้รับการตอบรับจากเหล่าสาวกทั่วโลกเป็นอย่างดี เรียกได้ว่ายืนหนึ่ง วันนี้ iPrice ประเทศไทยของเราจึงมาอัพเดตราคา Apple iPhone รุ่นยอดนิยมที่น่าสนใจที่ใคร ๆ ก็ต้องมี ไปดูกันเลย

Apple iPhone แต่ละรุ่น มีอะไรบ้าง?

iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

 • iPhone รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดมาจาก iPhone XR ที่เน้นความคุ้มค่าในราคาประหยัด จัดเต็มในด้านประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล แบตเตอรี่ หรือกล้อง ที่มีความสามารถเกือบเทียบเท่ากับรุ่น Pro กันเลยทีเดียว ด้วยหน้าจอ Liquid Retina HD ขนาด 6.1 นิ้ว กล้องหลังมีเลนส์ 2 ตัว คือ Wide และ Ultra Wide ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล
 • เปิดตัว iPhone 11 ราคา 24,900 บาท ส่วน iPhone 11 Pro ราคา 35,900 บาท และ iPhone 11 Pro Max ราคา 39,900 บาท เท่านั้น

iPhone XR

 • ไอโฟน XR เป็นรุ่นที่คนให้ความสนใจค่อนข้างมากเลยทีเดียว iPhone XR ด้วยราคาที่ต่ำที่สุดในรุ่นที่ออกมาพร้อม ๆ กันของไอโฟน แบตเตอรี่ที่เคลมว่าอึดกว่า iPhone Xs รวมไปถึงรูปแบบที่ไร้ปุ่มโฮมอีกด้วย

iPhone X, Xs, Xs Max

 • Apple iPhone X เป็นหนึ่งในไอโฟนที่ดีที่สุด ด้วยสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคต บนตัวเครื่องโฉมใหม่หมดจด กับจอไร้ขอบ Face ID ระบบความปลอดภัยล้ำยุครูปแบบใหม่ที่สะดวกกว่าที่เคย กล้องหน้าชัด หลังเบลอ ระบบกันสั่น ลำโพงคู่เสียงใส และรองรับการชาร์จไร้สาย บอดี้ Metal-Glass ดีไซน์ใหม่ที่กันน้ำได้ Apple iPhone X ราคา เริ่มต้นที่ 22,900 บาท
 • นอกจากนี้ยังมี iPhone Xs ซึ่งดูโดยรวมจะความคล้ายกับไอโฟน X แต่มีส่วนที่แตกต่างอยู่ คือ ไอโฟน Xs จะทนกว่า และมีมาตรฐานเรื่องการกันน้ำที่สูงขึ้น ไอโฟน Xs ยังมีหน่วยประมวลผลที่แรงขึ้น แต่ใช้พลังงานน้อยลง และรองรับระบบ 2 ซิมอีกด้วย! ส่วน ราคา iPhone รุ่นนี้ เริ่มต้นที่ ราคา 32,900 บาท
 • ในส่วนของ iPhone Xs Max มีเพิ่มเติมมากจาก iPhone Xs คือ เป็นสมาร์ทโฟนตัวแรงจาก Apple ที่มีจุดเด่นตรงความใหญ่สะใจของหน้าจอที่มีความกว้างถึง 6.5 นิ้ว และเป็นขนาดหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ Apple เคยมีมา ไอโฟน Xs Max มีการใช้วัสดุสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับเครื่องมือศัลยกรรม ผสมกับโลหะชนิดพิเศษ พร้อมกับการลงสีแบบ PVD เพิ่มความเงางามสวยงาม และสีลอกออกยาและมีการครอบทับกระจกที่แข็งแกร่งเพิ่มความทนทานไปอีกชั้น ราคาเริ่มต้น iPhone Xs Max ราคา 43,900 บาท

iPhone 8, 8 Plus

 • ไอโฟน 8 มาพร้อมกับกล้องสุดเทพ ระบบชาร์จไร้สาย ตัวเครื่องหรูขึ้นด้วยกระจก และยังมี iPhone 8 Plus ไอโฟนกล้องคู่รุ่นอัปเกรด บนบอดี้กระจกโฉมใหม่ พร้อมพลังชิปเซ็ต ที่เร็วแรงที่สุด กล้องคู่ที่ดีขึ้น หน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น เทคโนโลยีชาร์จแบบไร้สาย ชาร์จความเร็วสูง ในส่วนของ ราคา iPhone รุ่นนี้เริ่มต้นด้วย iPhone 8 ราคา 22,900 บาท และ ไอโฟน 8 Plus ราคา 32,500 บาท

iPhone 7

 • ไอโฟน 7 นับเป็นหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุด และเป็น ราคา iPhone ที่ดีที่สุด ทั้งในด้านแบตเตอรี่การทำงานและประสิทธิภาพของตัวเครื่อง แถมกล้องถ่ายรูปยังล้ำกว่ารุ่นอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่ง ราคา iPhone เริ่มต้น ของ iPhone 7 ราคา 21,799 บาทเท่านั้น ส่วน iPhone 7 Plus ราคา เริ่มต้นที่ 29,900 บาท

iPhone 6, 6 Plus

 • ไอโฟน 6 เป็นรุ่นรองลงมาจาก iPhone 7 ประกอบไปด้วย iPhone 6, iPhone 6 Plus
 • iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ส่วนฟังก์ชันการใช้งานนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะยังไงก็เจ๋งอยู่แล้ว หากจะพูดถึงราคานั้น รับรองได้เลยว่า ราคาถูกแน่นอน
 • ราคา เริ่มต้น iPhone 6 ราคา 10,600 บาท, iPhone 6 Plus ราคา เริ่มต้นที่ 14,400 บาท (64 GB)
 • iPhone 6s ราคา เริ่มต้นที่ 13,500 บาท ส่วน iPhone 6s Plus ราคา เริ่มต้นที่ 17,690 บาท (256 GB)

นอกจากนี้ Apple iPhone ก็มีรุ่นยอดนิยมที่ใคร ๆ ต่างก็อยากเป็นเจ้าของอีกเพียบ เช่น iPhone SE ราคา เริ่มต้นที่ 13,290 บาท, iPhone 5 ราคา เริ่มต้นที่ 5,400 บาท และ iPhone 5s ราคา เริ่มต้นที่ 6,050 บาท เป็นต้น

Apple iPhone(ไอโฟน) สาระเด็ด พร้อมเคล็ดน่ารู้ที่คุณไม่ควรพลาด

แน่นอนว่า Apple iPhone เป็นสมาร์ทโฟนจากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่เกิดจากการสรรสร้างค์ของสตีฟ จ๊อบ (Steve Job) โด่งดังและไม่มีใครไม่รู้จัก จึงทำให้มีผู้ใช้ iPhone ทั้งมือเก่าและมือใหม่อยู่ทั่วทุกมุมโลก แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ถึงความสามารถกับฟีเจอร์ที่ซ่อนอยู่ใน iPhone เครื่องโปรดที่มีอยู่ก็เป็นได้ วันนี้เราจึงมีสาระเด็ด เคล็ดน่ารู้เกี่ยวกับ iPhone มาฝากกัน

 • เราสามารถตั้งรหัสผ่านหรือ Passcode ของ iPhone เป็นตัวอักษรได้ เพื่อให้ข้อมูลในเครื่องปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยไปที่ Settings > Passcode > Simple Passcode > OFF แล้วก็ตั้งรหัสผ่านเป็นตัวอักษรได้เลย
 • เมื่อเปลี่ยนให้อยู่ในโหมด Airplane Mode จะชาร์จแบตได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า
 • ผู้ช่วยขั้นเทพอย่าง Siri สามารถอ่านอีเมลให้เราฟังได้ เพียงใช้คำสั่ง Read My E-mail แล้ว Siri ก็จะอ่านอีเมลล่าสุดเรียงจากชื่อคนส่ง, เวลา และหัวข้ออีเมล แล้วเรายังบอก Siri ให้อ่านอีเมลจากคนที่เฉพาะเจาะจงได้ แค่ใช้คำสั่ง Do I have E-mail from? แล้วก็ตามด้วชื่อคนส่ง
 • เมื่อแตะข้อความ iMessage แล้วเลื่อนไปทางซ้ายก็จะดูเวลาส่งข้อความได้
 • เราสามารถถาม Siri ได้ว่าตอนนี้มีเครื่องบินไหนของสายการบินอะไร ที่กำลังบินอยู่เหนือหัวเราตอนนี้ได้ด้วย เพียงใช้คำสั่ง What flights/planes are above/overhead me? ไม่เกิน 30 วินาที Siri ก็จะแสดงผลลัพธ์เป็นตารางให้เลย
 • ถ้าพิมพ์ข้อความอยู่ก็สามารถเขย่าเพื่อลบข้อความได้ โดยจะมี Undo Typing ขึ้นมาให้เลือกระหว่าง Cancel และ Undo ถ้าอยากลบก็กด Undo ได้เลย
 • ปกติแล้วถ้ามีวันหยุดหรือกำหนดการที่เราบันทึกไว้ ไอโฟนจะมีจุดกลม ๆ ให้แตะเข้าไปดูบนปฏิทิน แต่ถ้าเราดูในแนวนอนก็จะเห็นวันหยุดและกำหนดการนั้น ๆ ได้เลย
 • สำหรับปุ่มเครื่องหมายต่าง ๆ บนคีย์บอร์ด เมื่อกดค้างไว้ก็จะเห็นว่ามีเครื่องหมายอื่น ๆ ซ่อนอยู่ในปุ่มนั้น ไม่เชื่อลองกดเครื่องหมาย ฿ ค้างไว้ดูสิ
 • ถ้าไม่อยากให้ลูกแอบเล่น iPhone และกดซื้อเกมโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น ก็ตั้งค่าได้ง่าย ๆ แต่ไปที่ Settings >General >Restrictions > Enable Restrictions > In-App Purchases > OFF แค่ตั้ง OFF ไว้ ลูกก็แอบซื้อเกมไม่ได้แล้ว

เห็นอย่างนี้แล้ว สาวก Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟน ๆ โทรศัพท์ iPhone จะต้องไม่พลาดการอัพเดทราคา เปรียบเทียบราคา Apple iPhone รุ่นล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max หรือจะเป็น Apple iPhone รุ่นยอดนิยม ที่เหล่าสาวก โทรศัพท์ iPhone ยังคงนิยมใช้กันอยู่ เช่น iPhone XR, iPhone Xs และ iPhone Xs Max นอกจากนี้ยังมีรุ่นยอดนิยมตลอดกาลกับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังสามารถเช็คราคา และเปรียบเทียบราคา iPhone 7 iPhone 6, iPhone 5s, และ iPhone SE ได้ที่ iPrice Thailand

  NEW