ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสมาร์ทโฟน รวมถึงสินค้าไอทีอื่น ๆ มากมาย จากแบรนด์ดังอย่าง ZTE ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

โทรศัพท์และแท็บเล็ต ZTE
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ZTE
_

ลิสต์ราคา ZTE ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
ZTE ZTE nubia Red Magic

มีให้เลือกที่ Shopee 23,900 บาท ไปที่ร้านค้า

เปิดประสบการณ์กับ ZTE สมาร์ทโฟนสุดอัจฉริยะและอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำจากแดนมังกรแผ่นดินใหญ่ ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

ZTE ประเทศไทย – รู้ที่มาของแบรนด์ดังจากประเทศจีนอย่าง ZTE ไปกับ iPrice

ZTE แบรนด์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอทีชื่อดังจากประเทศจีนแดนมังกรแผ่นดินใหญ่ ที่เปลี่ยนความเชื่อของผู้ใช้ต่อสินค้าจากจีนได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนของแบรนด์สามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือและความนิยมของกลุ่มผู้ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้มากขึ้นถึง 50% ในต้นปี ค.ศ. 2014 และก็เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นในวงการสมาร์ทโฟน โดยแรกเริ่มนั้น ZTE เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับบริษัทมือถือหลาย ๆ บริษัทในอเมริกาอย่าง Boost, MetroPCS รวมถึง Cricket และยังคงเดินหน้าเป็นหุ้นส่วนกับผู้จัดรายใหญ่ในอเมริกาเรื่อย ๆ จึงทำให้แฟ็บเล็ตของ ZTE รุ่น ZMAX กลายเป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ที่ T-Mobile เป็นผู้จัดจำหน่าย และ ZTE ยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมบาสเก็ตบอล New York Knicks ซึ่งเป็นกีฬาหลัก ๆ ที่ชาวอเมริกันชื่นชอบ ZTE จึงมีชื่อเสียงมากขึ้นไปอีก ส่วนในประเทศไทยนั้น ZTE Thailand ก็เป็นส่วนหนึ่งของ ZTE Corporation ซึ่งให้บริการด้านอุปกรณ์โทรมนาคม อุปกรณ์เครือข่ายและอุปกรณ์พกพา มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเซินเจิ้น ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาระดับโลก เช่น แท็บเล็ต, โทรศัพท์มือถือ, แอร์การ์ด, อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi และอุปกรณ์ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ทั้งนี้ ZTE ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั่วโลกมากกว่า 320 แห่ง ผู้จัดจำหน่ายหลักกว่า 160 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพมหานครนั่นเอง

ZTE ประเทศไทย – สมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้จาก ZTE

ZTE สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังระดับโลกเข้ามาบุกตลาดไทยเป็นที่เรียบร้อยและแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเหล่านี้ก็ฮอตฮิตและอัจฉริยะสุด ๆ เพราะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สวยเฉียบ หน้าจอพอดีต่อการใช้งาน ทนทาน แอพพลิเคชั่นในตัวเครื่องหลากหลาย ฟีเจอร์สุดเด็ด ลูกเล่นที่น่าประทับใจ สนุกกับกล้องหน้าและกล้องหลังได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสเปกเกินคุ้มของตัวเครื่อง ซึ่งสมาร์ทโฟนจาก ZTE ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยนั้นมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

  • ZTE รุ่น Blade Series – มีรุ่นย่อย 7 รุ่นด้วยกัน คือ Blade S7, Blade S6, Blade A711, Blade V6, Blade T620 (D2), Blade L5 Plus และ Blade L3
  • ZTE รุ่น Nubia Series รุ่นย่อยที่จัดจำหน้าย คือ Nubia Z9 Mini
  • ZTE รุ่น AXON Series มีรุ่นย่อย 2 รุ่น ด้วยกัน คือ AXON และ AXON Mini

ทั้งนี้สาวก ZTE ยังสามารถตรวจสอบและเลือกซื้อสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ได้หลากหลายขึ้นที่ iPriceThailand.com จัดเตรียมไว้บริการ

ZTE ประเทศไทย – อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำของ ZTE ที่เพิ่มความสนุกให้กับชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น

นอกจากสมาร์ทโฟนสุดฉลาดจากแบรนด์แล้ว ZTE ยังมีอุปกรณ์ไอทีหรืออิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย มาให้เลือกช้อปเลือกใช้กัน ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ก็ล้วนแต่เพิ่มความสนุกให้กับชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น

  • ZTE MF60 21 Mbps 3G Pocket WiFi – เพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตให้เร็วสะใจยิ่งกว่าเดิม รองรับ 3G ได้ทุกเครือข่าย ทั้ง AIS, DTAC, True H, TOT, Open, MY และ Penguin รองรับ 2G ได้ 3 เครือข่ายใหญ่ของไทย นั่นก็คือ AIS, DTAC และ TRUE จอแสดงผลแบบ OLED Display ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1500 มิลลิแอมป์ ใช้งานยาวนานต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมง ใช้ได้กับสมาร์ทโฟน ไอแพด และแท็บเล็ตทุกรุ่น พกพาง่ายด้วยน้ำหนักเบาเพียง 77 กรัม
  • Aircard ZTE MF190 3G 7.2 Mbps – แอร์การ์ดที่ให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตง่ายยิ่งขึ้น รองรับทุกเครือข่ายในไทย ทั้ง 3G, Edge พร้อมรองรับ MicroSD ขนาด 32 GB น้ำหนักเบาเพียง 26 กรัมเท่านั้น
  • ZTE หัวชาร์จบ้าน Travel Charger 1A Premium Grade หัวชาร์จที่รองรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่น ๆ ใช้งานได้ทั่วโลก จึงมั่นใจทุกครั้งที่เดินทาง ทั้งยังมีเทคโนโลยี Pb Free ให้คุณปลอดภัยจากไอระเหยสารตะกั่ว จึงชาร์จไฟขณะนอนหลับได้ และปลอดภัยต่อสุขภาพแน่นอน

มากไปกว่านั้น สาวก ZTE ยังค้นหาและเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ในประเภทต่าง ๆ ได้อีกเพียบ ทั้งในหมวดโทรศัพท์และแท็บเล็ต, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และยานยนต์ ที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้ในราคาที่ถูกที่สุดแบบสบายใจสบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว

NEW