ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อสมาร์ทโฟน รวมถึงสินค้าไอทีอื่น ๆ มากมาย จากแบรนด์ดังอย่าง ZTE ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา ZTE ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ZTE nubia Red Magic 23,900 บาท Shopee
ZTE nubia Red Magic 3 5,199 บาท Shopee
ZTE Axon 10 Pro 3,301 บาท Shopee
ZTE Nubia Z17S 7,999 บาท Shopee
ZTE Nubia M2 Lite 9,990 บาท Shopee
ZTE Axon 7 mini 5,190 บาท Shopee
ZTE Quartz 5,995 บาท Shopee
ZTE Axon 7 mini 32GB ทอง 5,190 บาท Shopee
ZTE Nubia Z11 13,900 บาท Shopee
ZTE แบตเตอรี่ Dtac Blade Q3(Li3714T42P3H765039 280 บาท Shopee
ยอดนิยม
ZTE ZTE nubia Red Magic

มีให้เลือกที่ Shopee 23,900 บาท ไปที่ร้านค้า

เปิดประสบการณ์กับ ZTE สมาร์ทโฟนสุดอัจฉริยะและอุปกรณ์ไอทีสุดล้ำจากแดนมังกรแผ่นดินใหญ่ ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

ZTE ประเทศไทย – รู้ที่มาของแบรนด์ดังจากประเทศจีนอย่าง ZTE ไปกับ iPrice

ZTE แบรนด์สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอทีชื่อดังจากประเทศจีนแดนมังกรแผ่นดินใหญ่ ที่เปลี่ยนความเชื่อของผู้ใช้ต่อสินค้าจากจีนได้อย่างคาดไม่ถึง เพราะประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนของแบรนด์สามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือและความนิยมของกลุ่มผู้ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้มากขึ้นถึง 50% ในต้นปี ค.ศ. 2014 และก็เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นในวงการสมาร์ทโฟน โดยแรกเริ่มนั้น ZTE เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับบริษัทมือถือหลาย ๆ บริษัทในอเมริกาอย่าง Boost, MetroPCS รวมถึง Cricket และยังคงเดินหน้าเป็นหุ้นส่วนกับผู้จัดรายใหญ่ในอเมริกาเรื่อย ๆ จึงทำให้แฟ็บเล็ตของ ZTE รุ่น ZMAX กลายเป็นสินค้าขายดีอันดับต้น ๆ ที่ T-Mobile เป็นผู้จัดจำหน่าย และ ZTE ยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับทีมบาสเก็ตบอล New York Knicks ซึ่งเป็นกีฬาหลัก ๆ ที่ชาวอเมริกันชื่นชอบ ZTE จึงมีชื่อเสียงมากขึ้นไปอีก ส่วนในประเทศไทยนั้น ZTE Thailand ก็เป็นส่วนหนึ่งของ ZTE Corporation ซึ่งให้บริการด้านอุปกรณ์โทรมนาคม อุปกรณ์เครือข่ายและอุปกรณ์พกพา มีสำนักงานใหญ่ที่เมืองเซินเจิ้น ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาระดับโลก เช่น แท็บเล็ต, โทรศัพท์มือถือ, แอร์การ์ด, อุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wi-Fi และอุปกรณ์ใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ทั้งนี้ ZTE ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั่วโลกมากกว่า 320 แห่ง ผู้จัดจำหน่ายหลักกว่า 160 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพมหานครนั่นเอง

ZTE ประเทศไทย – สมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้จาก ZTE

ZTE สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังระดับโลกเข้ามาบุกตลาดไทยเป็นที่เรียบร้อยและแน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเหล่านี้ก็ฮอตฮิตและอัจฉริยะสุด ๆ เพราะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สวยเฉียบ หน้าจอพอดีต่อการใช้งาน ทนทาน แอพพลิเคชั่นในตัวเครื่องหลากหลาย ฟีเจอร์สุดเด็ด ลูกเล่นที่น่าประทับใจ สนุกกับกล้องหน้าและกล้องหลังได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสเปกเกินคุ้มของตัวเครื่อง ซึ่งสมาร์ทโฟนจาก ZTE ที่วางจำหน่ายในประเทศไทยนั้นมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ดังนี้

  • ZTE รุ่น Blade Series – มีรุ่นย่อย 7 รุ่นด้วยกัน คือ Blade S7, Blade S6, Blade A711, Blade V6, Blade T620 (D2), Blade L5 Plus และ Blade L3
  • ZTE รุ่น Nubia Series รุ่นย่อยที่จัดจำหน้าย คือ Nubia Z9 Mini
  • ZTE รุ่น AXON Series มีรุ่นย่อย 2 รุ่น ด้วยกัน คือ AXON และ AXON Mini

ทั้งนี้สาวก ZTE ยังสามารถตรวจสอบและเลือกซื้อสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ได้หลากหลายขึ้นที่ iPriceThailand.com จัดเตรียมไว้บริการ

ZTE ประเทศไทย – อุปกรณ์ไอทีสุดล้ำของ ZTE ที่เพิ่มความสนุกให้กับชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น

นอกจากสมาร์ทโฟนสุดฉลาดจากแบรนด์แล้ว ZTE ยังมีอุปกรณ์ไอทีหรืออิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ อีกมากมาย มาให้เลือกช้อปเลือกใช้กัน ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ก็ล้วนแต่เพิ่มความสนุกให้กับชีวิตของคุณมากยิ่งขึ้น อาทิเช่น

  • ZTE MF60 21 Mbps 3G Pocket WiFi – เพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตให้เร็วสะใจยิ่งกว่าเดิม รองรับ 3G ได้ทุกเครือข่าย ทั้ง AIS, DTAC, True H, TOT, Open, MY และ Penguin รองรับ 2G ได้ 3 เครือข่ายใหญ่ของไทย นั่นก็คือ AIS, DTAC และ TRUE จอแสดงผลแบบ OLED Display ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 1500 มิลลิแอมป์ ใช้งานยาวนานต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมง ใช้ได้กับสมาร์ทโฟน ไอแพด และแท็บเล็ตทุกรุ่น พกพาง่ายด้วยน้ำหนักเบาเพียง 77 กรัม
  • Aircard ZTE MF190 3G 7.2 Mbps – แอร์การ์ดที่ให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตง่ายยิ่งขึ้น รองรับทุกเครือข่ายในไทย ทั้ง 3G, Edge พร้อมรองรับ MicroSD ขนาด 32 GB น้ำหนักเบาเพียง 26 กรัมเท่านั้น
  • ZTE หัวชาร์จบ้าน Travel Charger 1A Premium Grade หัวชาร์จที่รองรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่น ๆ ใช้งานได้ทั่วโลก จึงมั่นใจทุกครั้งที่เดินทาง ทั้งยังมีเทคโนโลยี Pb Free ให้คุณปลอดภัยจากไอระเหยสารตะกั่ว จึงชาร์จไฟขณะนอนหลับได้ และปลอดภัยต่อสุขภาพแน่นอน

มากไปกว่านั้น สาวก ZTE ยังค้นหาและเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ในประเภทต่าง ๆ ได้อีกเพียบ ทั้งในหมวดโทรศัพท์และแท็บเล็ต, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และยานยนต์ ที่ iPriceThailand.com คัดสรรมาให้ในราคาที่ถูกที่สุดแบบสบายใจสบายกระเป๋ากันเลยทีเดียว

NEW