บาท
-

หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากZoku

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากZoku

สินค้าทั้งหมด 12รายการ

ชอบทานไอติมเป็นชีวิตจิตใจแบบนี้จะให้ซื้อบ่อย ๆ ก็คงจะเปลืองไป แต่รู้ใช่ไหมว่าเราก็ทำทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านแบบที่ไม่ต้องง้อเซเว่นหรือร้านค้าใด ๆ อ่านเพิ่มเติมกับ Zoku คลิก

ไปที่ร้านค้า
−66%
Zoku แก้วทำเกล็ดน้ำแข็งพร้อมช้อนตัก ( สีส้ม)
199 บาท 590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku ถ้วยทำไอศกรีม รุ่น ZK120 สีฟ้า
1,790 บาท
Central

ที่ทำไอศกรีมด้วยตัวเอง สามารถทำไอศกรีมง่ายๆ ได้ที่บ้าน โดยนำที่ทำไอศกรีมไปแช่ในช่องฟรีซ จากนั้นนำส่วนผสมของไอศกรีมที่ต้องการหรือน้ำผลไม้ใส่ลงในที่ทำไอศกรีม ใช้ไม้ผัดไอศกรีมไปเรื่อยๆ ในระหว่างนั้นสามารถนำท๊อปปิ้งต่างๆ เติมลงไปได้ตามใจชอบ * ทำไอศ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zoku แก้วทำกาแฟเย็น รุ่น ZK121RD สีแดง
1,590 บาท
Central

*แก้วทำกาแฟเย็น Zoku ให้คุณสดชื่นได้ทุกเวลาง่ายๆ ด้วยการทำกาแฟเย็นที่ง่ายสุดๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องใช้น้ำแข็ง%* * วิธีทำ ** นำแก้วแช่ในตู้เย็นประมาณ 8 ชั่วโมง ** เทกาแฟหรือชาร้อนลงในแก้ว ** รอ 7-8 นาที ก็จะได้กาแฟตามที่ต้องการโดย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−53%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีน้ำเงิน
233 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−66%
Zoku แก้วทำเกล็ดน้ำแข็งพร้อมช้อนตัก (สีน้ำเงิน)
199 บาท 590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−53%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีม่วง
233 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku แม่พิมพ์ไอติมแช่แข็ง Mini Pop รุ่น ZK119 สีฟ้า
1,250 บาท
Central

*คุณให้สร้างสรรค์ไอศกรีมแสนอร่อย ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน ด้วยแม่พิมพ์ไอศกรีมแท่ง Zoku%* * แท่งแม่พิมพ์มีที่กั้นไอติมหยดเลอะเป็นรูปสัตว์ทะเลต่างๆ * สามารถนำไอติมออกจากแม่พิมพ์ได้ง่ายโดยการดึงแท่งแม่พิมพ์ * ปราศจากสาร BPA * ล้างท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zoku แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ รุ่น ZK113OR สีส้ม
1,295 บาท
Central

*สนุกกับการทำ Slurpee ได้ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้านท่าน กับไอเดียสนุกๆ ที่ท่านสามารถคิดค้นขึ้นมาเองได้เลย สนุก ง่าย เย็นชื่นใจทั้งครอบครัว ไม่เห็นต้องทำให้ยาก ไม่ว่าจะน้ำอัดลม นม น้ำผลไม้ หรือโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพ* * แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ * ทำได้เ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
Zoku แก้วทำเกล็ดน้ำแข็งพร้อมช้อนตัก (สีแดง)
199 บาท 590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−48%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีเขียว
259 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku พิมพ์ไอศกรีมแท่ง รุ่น ZK115 สีแดง
995 บาท
Central

ทีทำไอศกรีมแท่ง สามารถทำไอศกรีมที่บ้านได้ง่ายๆ เพียงใช้ Mini Pop Mold เพียงใส่ส่วนผสมของไอศกรีมที่ต้องการหรือน้ำผลไม้ลงในพิมพ์ นำไปแช่ช่องฟรีซ ไม่นานก็จะได้ไอศกรีมตามต้องการ * สามารถนำมาทำอมยิ้มได้เช่นกัน โดยนำช๊อกโกแลตหรือลูกอมมาละลาย แล้วใส่ลงใ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zoku แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ รุ่น ZK113GN สีเขียว
1,295 บาท
Central

*สนุกกับการทำ Slurpee ได้ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้านท่าน กับไอเดียสนุกๆ ที่ท่านสามารถคิดค้นขึ้นมาเองได้เลย สนุก ง่าย เย็นชื่นใจทั้งครอบครัว ไม่เห็นต้องทำให้ยาก ไม่ว่าจะน้ำอัดลม นม น้ำผลไม้ หรือโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพ* * แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ * ยี่ห้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ไอติมรสไหนบ้างที่เราทำทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดย Zoku ประเทศไทย

รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้เราสามารถทำเสลอปี้และไอศกรีมหรือไอติมทานเองได้แล้ว เพราะ Zoku มีมาให้เลือกใช้ครบทั้งแก้วทำเสลอปี้, แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ, ถ้วยทำไอติม และแม่พิมพ์ไอติมแช่แข็ง แล้วก็ยังมีอุปกรณ์ทำของหวานเย็นชื่นใจอีกเพียบ โดยเฉพาะคนที่ชอบทานไอติมเป็นชีวิตจิตใจนั้น ยิ่งต้องไม่พลาดผู้ช่วยดี ๆ ที่ Zoku เตรียมมาบริการ เพราะสามารถช่วยให้ทำไอติมทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านแบบไม่ต้องง้อเซเว่น ร้านค้า หรือร้านไอติมไหน ๆ เลย แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าลงได้เยอะ ส่วนจะมีไอติมมรสไหนที่น่าสนใจและลองทำทานที่บ้านบ้างนั้น มาดูพร้อม Zoku ประเทศไทยเลยดีกว่า

ไอติมรสอัญชัน
ถ้าแถวบ้านมีดอกอัญชันอยู่ละก็ อย่าปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด ลองมาทำเป็นไอติมดูสิ จะใช้ดอกสดหรือดอกแห้งก็ได้หมด แค่ต้มดอกอัญชันกับน้ำจนเดือด แล้วเติมน้ำตาลทรายกับเกลือลงไป รอจนเดือดอีกรอบแล้วยกลงจากเตา ทั้งไว้ให้เย็นแล้วกรองเอาน้ำ แช่ช่องแข็งจนเริ่มจับตัวเป็นเกล็ดน้ำแข็ง แล้วนำมาปั่นกับวิปปิ้งครีมจนเข้ากัน จากนั้นก็ใส่กล่องแล้วแช่จนเป็นเกล็ดน้ำแข็งอีกรอบ นำมาปั่นอีกครั้ง เสร็จแล้วให้แช่อีกรอบแล้วก็รอเวลาทานได้เลย
ไอติมรสมะพร้าวนมสด
สำหรับส่วนผสมที่ต้องเตรียมนั้นก็มีแค่นมสด วิปปิ้งครีม น้ำมะพร้าว น้ำตาลทราย เกลือป่น และเนื้อมะพร้าวอ่อน เมื่อเตรียมครบแล้วก็นำหม้อตั้งไฟอ่อน ๆ เติมนมสด วิปปิ้งครีม น้ำตาลทราย เกลือ และน้ำมะพร้าวลงไป พอเดือดแล้วก็เติมเนื้อมะพร้าวอ่อนและต้มให้เดือดอีกครั้ง จากนั้นก็ให้พักส่วนผสมจนเย็นแล้วเทใส่กล่องแช่ช่องฟรีซ ซึ่งถ้าจะให้ได้ไอติมเนื้อนุ่มละมุนก็ต้องนำออกมากวนทุก ๆ 1 ชั่วโมง
ไอติมรสส้ม
นอกจากผลไม้สด ๆ แล้ว ไอติมรสส้มก็อร่อยไม่แพ้กันใช่ไหมละ ดังนั้นให้เตรียมน้ำตาลทรายแดง น้ำเปล่า น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว และวิปปิ้งครีมได้เลย จากนั้นก็ละลายน้ำตาลด้วยน้ำ ใส่เข้าไปในไมโครเวฟสัก 3 นาทีแล้วนำออกมาคนจนละลาย พอพักน้ำตาลจนเย็นลงแล้วก็เติมน้ำส้ม น้ำมะนาว และวิปปิ้งครีมได้เลย คนให้เข้ากันแล้วเทใส้กล่องพลาสติกไว้ ซึ่งเพื่อให้เนื้อไอติมเนียนนุ่มน่าลิ้มลองและทานอร่อยยิ่งขึ้นก็ต้องนำออกมากวนทุก ๆ 2 ชั่วโมงจนกว่าจะได้ที่

ไอติมรสกล้วย
ไอติมรสนี้ทำได้ง่ายมาก แค่มีกล้วยอย่างเดียวก็จบและลงตัวสุด ๆ นำกล้วยหอมสุกมาสัก 2 – 3 ลูก หั่นเป็นแว่นแล้วก็แช่ช่องฟรีซไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง หรือจะแช่ทิ้งไว้ทั้งคืนก็ได้ เพราะการแช่ไว้ทั้งคืนจะลดเวลาในการกวนลงไป เมื่อแช่กล้วยจนกลายเป็นน้ำแข็งแล้วก็เอาออกมาจนจนเนื้อเนียนกลายเป็นไอติมได้เลย
ไอติมรสช็อกโกแลต
สาวกช็อกโกแลตต้องไม่พลาดทำไอติมรสนี้ทานเองที่บ้าน ให้นำนมข้นหวาน ผงโกโก้ นมข้นจืด และนมสดรสจืดมา เตรียมเสร็จก็เริ่มลงมือทำได้เลย โดยการอุ่นนมสดในไมโครเวฟจากนั้นเทผงโกโก้ลงไปจนละลายเข้ากัน เติมนมข้นหวานและนมข้นจืดลงไป ผสมให้เข้ากันแล้วเทใส่กล่องพลาสติก แช่ไว้ในช่องฟรีซให้เรียบร้อย แล้วนำออกมาคนทุก ๆ 1 ชั่วโมงจนเนื้อไอติมเนียน
ไอติมรสกาแฟ
คนไหนที่ชื่นชอบไอติมรสกาแฟมากเป็นพิเศษก็หาวิปปิ้งครีม นมข้นหวาน กาแฟสำเร็จรูป และน้ำอุ่นมาเตรียมไว้ได้เลย จะได้พร้อมทำไอติมรสโปรด แนะนำให้ชงกาแฟเตรียมไว้ก่อน แต่แค่ละลายผงกาแฟกับน้ำอุ่นเพียงเล็กน้อยให้กาแฟละลายก็พอ ให้กาแฟข้นเหมือนซอส อย่าเติมน้ำเยอะจนโหลงเหลง จากนั้นก็ผสมกับนมข้นหวาน คนให้เข้ากัน แล้วนำไปตีกับวิปครีม จากนั้นก็เทส่วนผสมลงกล่องแล้วแช่ช่องฟรีซ นำออกมากวนทุก ๆ 1 ชั่วโมงจนได้ไอติมเนื้อเนียน เท่านี้ก็พร้อมทานแล้ว

เห็นไหมละว่าไอติมรสโปรดต่าง ๆ นั้นทำทานเองที่บ้านได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยากเลยสักนิด แค่เลือกว่าชอบรสไหนก็เตรียมส่วนผสมและทำทานได้เลย ยิ่งทำเผื่อสมาชิกในบ้านด้วย ยิ่งจะสร้างสานสมพันธ์ที่ดีและแฮปปี้ไปพร้อมกัน รับรองว่าจะรสชาติถูกปาก อร่อย และเนื้อเนียนไม่แพ้ที่ร้านเลยละ

แคตตาล็อกสินค้า