แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
ใช้ยังไง
x
หน้าแรก  >  ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากZoku

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากZoku

สินค้าทั้งหมด 19รายการ

ชอบทานไอติมเป็นชีวิตจิตใจแบบนี้จะให้ซื้อบ่อย ๆ ก็คงจะเปลืองไป แต่รู้ใช่ไหมว่าเราก็ทำทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านแบบที่ไม่ต้องง้อเซเว่นหรือร้านค้าใด ๆ อ่านเพิ่มเติมกับ Zoku คลิก

_
ไปที่ร้านค้า
−49%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีแดง
250 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−66%
Zoku แก้วทำเกล็ดน้ำแข็งพร้อมช้อนตัก (สีน้ำเงิน)
199 บาท 590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku แม่พิมพ์ไอติมแช่แข็ง Mini Pop ZOKU รุ่น ZK119 สีฟ้า making molds
2,340 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku ZOKU แม่พิมพ์ทำน้ำแข็ง รุ่น ZK137 สีแดง ice making molds
1,380 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku แม่พิมพ์ไอติมแช่แข็ง Mini Pop รุ่น ZK119 สีฟ้า
1,250 บาท
Central

*คุณให้สร้างสรรค์ไอศกรีมแสนอร่อย ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน ด้วยแม่พิมพ์ไอศกรีมแท่ง Zoku%* * แท่งแม่พิมพ์มีที่กั้นไอติมหยดเลอะเป็นรูปสัตว์ทะเลต่างๆ * สามารถนำไอติมออกจากแม่พิมพ์ได้ง่ายโดยการดึงแท่งแม่พิมพ์ * ปราศจากสาร BPA * ล้างท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−66%
Zoku แก้วทำเกล็ดน้ำแข็งพร้อมช้อนตัก ( สีส้ม)
199 บาท 590 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−49%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีน้ำเงิน
250 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku แก้วทำกาแฟเย็น รุ่น ZK121RD สีแดง
1,590 บาท
Central

*แก้วทำกาแฟเย็น Zoku ให้คุณสดชื่นได้ทุกเวลาง่ายๆ ด้วยการทำกาแฟเย็นที่ง่ายสุดๆ ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องใช้น้ำแข็ง%* * วิธีทำ ** นำแก้วแช่ในตู้เย็นประมาณ 8 ชั่วโมง ** เทกาแฟหรือชาร้อนลงในแก้ว ** รอ 7-8 นาที ก็จะได้กาแฟตามที่ต้องการโดย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zoku ZOKU แม่พิมพ์ทำน้ำแข็ง รุ่น ZK139 สีส้ม making molds
1,380 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−49%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีส้ม
250 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ รุ่น ZK113OR สีส้ม
1,295 บาท
Central

*สนุกกับการทำ Slurpee ได้ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้านท่าน กับไอเดียสนุกๆ ที่ท่านสามารถคิดค้นขึ้นมาเองได้เลย สนุก ง่าย เย็นชื่นใจทั้งครอบครัว ไม่เห็นต้องทำให้ยาก ไม่ว่าจะน้ำอัดลม นม น้ำผลไม้ หรือโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพ* * แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ * ทำได้เ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zoku พิมพ์ไอศกรีมแท่ง รุ่น ZK115 สีแดง
995 บาท
Central

ทีทำไอศกรีมแท่ง สามารถทำไอศกรีมที่บ้านได้ง่ายๆ เพียงใช้ Mini Pop Mold เพียงใส่ส่วนผสมของไอศกรีมที่ต้องการหรือน้ำผลไม้ลงในพิมพ์ นำไปแช่ช่องฟรีซ ไม่นานก็จะได้ไอศกรีมตามต้องการ * สามารถนำมาทำอมยิ้มได้เช่นกัน โดยนำช๊อกโกแลตหรือลูกอมมาละลาย แล้วใส่ลงใ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zoku พิมพ์ไอศกรีมแท่ง ZOKU รุ่น ZK115 สีแดง making molds
1,940 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
−49%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีเขียว
250 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku ZOKU แม่พิมพ์ทำน้ำแข็ง รุ่น ZK140 สีขาว ice making molds
1,930 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ รุ่น ZK113GN สีเขียว
1,295 บาท
Central

*สนุกกับการทำ Slurpee ได้ง่ายๆ ทำได้เองที่บ้านท่าน กับไอเดียสนุกๆ ที่ท่านสามารถคิดค้นขึ้นมาเองได้เลย สนุก ง่าย เย็นชื่นใจทั้งครอบครัว ไม่เห็นต้องทำให้ยาก ไม่ว่าจะน้ำอัดลม นม น้ำผลไม้ หรือโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพ* * แก้วทำเกร็ดน้ำแข็งสเลอปี้ * ยี่ห้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−49%
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีม่วง
250 บาท 499 บาท
Lazada
ไปที่ร้านค้า
Zoku ถ้วยทำไอศกรีม รุ่น ZK120 สีฟ้า
1,790 บาท
Central

ที่ทำไอศกรีมด้วยตัวเอง สามารถทำไอศกรีมง่ายๆ ได้ที่บ้าน โดยนำที่ทำไอศกรีมไปแช่ในช่องฟรีซ จากนั้นนำส่วนผสมของไอศกรีมที่ต้องการหรือน้ำผลไม้ใส่ลงในที่ทำไอศกรีม ใช้ไม้ผัดไอศกรีมไปเรื่อยๆ ในระหว่างนั้นสามารถนำท๊อปปิ้งต่างๆ เติมลงไปได้ตามใจชอบ * ทำไอศ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zoku ZOKU แม่พิมพ์ทำน้ำแข็ง รุ่น ZK138 สีแดง making molds
1,380 บาท
Lazada

ลิสต์ราคา ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากZoku ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีแดง 250 บาท Lazada
Zoku แก้วทำเกล็ดน้ำแข็งพร้อมช้อนตัก (สีน้ำเงิน) 199 บาท Lazada
Zoku แม่พิมพ์ไอติมแช่แข็ง Mini Pop ZOKU รุ่น ZK119 สีฟ้า making molds 2,340 บาท Lazada
Zoku ZOKU แม่พิมพ์ทำน้ำแข็ง รุ่น ZK137 สีแดง ice making molds 1,380 บาท Lazada
Zoku แม่พิมพ์ไอติมแช่แข็ง Mini Pop รุ่น ZK119 สีฟ้า 1,250 บาท Central
Zoku แก้วทำเกล็ดน้ำแข็งพร้อมช้อนตัก ( สีส้ม) 199 บาท Lazada
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีน้ำเงิน 250 บาท Lazada
Zoku แก้วทำกาแฟเย็น รุ่น ZK121RD สีแดง 1,590 บาท Central
Zoku ZOKU แม่พิมพ์ทำน้ำแข็ง รุ่น ZK139 สีส้ม making molds 1,380 บาท Lazada
Zoku แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ ZOKU ICE SHAKE-สีส้ม 250 บาท Lazada
ยอดนิยม

ไอติมรสไหนบ้างที่เราทำทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดย Zoku ประเทศไทย

รู้หรือไม่ว่าทุกวันนี้เราสามารถทำเสลอปี้และไอศกรีมหรือไอติมทานเองได้แล้ว เพราะ Zoku มีมาให้เลือกใช้ครบทั้งแก้วทำเสลอปี้, แก้วทำวุ้นเกล็ดหิมะ, ถ้วยทำไอติม และแม่พิมพ์ไอติมแช่แข็ง แล้วก็ยังมีอุปกรณ์ทำของหวานเย็นชื่นใจอีกเพียบ โดยเฉพาะคนที่ชอบทานไอติมเป็นชีวิตจิตใจนั้น ยิ่งต้องไม่พลาดผู้ช่วยดี ๆ ที่ Zoku เตรียมมาบริการ เพราะสามารถช่วยให้ทำไอติมทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านแบบไม่ต้องง้อเซเว่น ร้านค้า หรือร้านไอติมไหน ๆ เลย แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าลงได้เยอะ ส่วนจะมีไอติมมรสไหนที่น่าสนใจและลองทำทานที่บ้านบ้างนั้น มาดูพร้อม Zoku ประเทศไทยเลยดีกว่า

ไอติมรสอัญชัน
ถ้าแถวบ้านมีดอกอัญชันอยู่ละก็ อย่าปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด ลองมาทำเป็นไอติมดูสิ จะใช้ดอกสดหรือดอกแห้งก็ได้หมด แค่ต้มดอกอัญชันกับน้ำจนเดือด แล้วเติมน้ำตาลทรายกับเกลือลงไป รอจนเดือดอีกรอบแล้วยกลงจากเตา ทั้งไว้ให้เย็นแล้วกรองเอาน้ำ แช่ช่องแข็งจนเริ่มจับตัวเป็นเกล็ดน้ำแข็ง แล้วนำมาปั่นกับวิปปิ้งครีมจนเข้ากัน จากนั้นก็ใส่กล่องแล้วแช่จนเป็นเกล็ดน้ำแข็งอีกรอบ นำมาปั่นอีกครั้ง เสร็จแล้วให้แช่อีกรอบแล้วก็รอเวลาทานได้เลย
ไอติมรสมะพร้าวนมสด
สำหรับส่วนผสมที่ต้องเตรียมนั้นก็มีแค่นมสด วิปปิ้งครีม น้ำมะพร้าว น้ำตาลทราย เกลือป่น และเนื้อมะพร้าวอ่อน เมื่อเตรียมครบแล้วก็นำหม้อตั้งไฟอ่อน ๆ เติมนมสด วิปปิ้งครีม น้ำตาลทราย เกลือ และน้ำมะพร้าวลงไป พอเดือดแล้วก็เติมเนื้อมะพร้าวอ่อนและต้มให้เดือดอีกครั้ง จากนั้นก็ให้พักส่วนผสมจนเย็นแล้วเทใส่กล่องแช่ช่องฟรีซ ซึ่งถ้าจะให้ได้ไอติมเนื้อนุ่มละมุนก็ต้องนำออกมากวนทุก ๆ 1 ชั่วโมง
ไอติมรสส้ม
นอกจากผลไม้สด ๆ แล้ว ไอติมรสส้มก็อร่อยไม่แพ้กันใช่ไหมละ ดังนั้นให้เตรียมน้ำตาลทรายแดง น้ำเปล่า น้ำส้มคั้น น้ำมะนาว และวิปปิ้งครีมได้เลย จากนั้นก็ละลายน้ำตาลด้วยน้ำ ใส่เข้าไปในไมโครเวฟสัก 3 นาทีแล้วนำออกมาคนจนละลาย พอพักน้ำตาลจนเย็นลงแล้วก็เติมน้ำส้ม น้ำมะนาว และวิปปิ้งครีมได้เลย คนให้เข้ากันแล้วเทใส้กล่องพลาสติกไว้ ซึ่งเพื่อให้เนื้อไอติมเนียนนุ่มน่าลิ้มลองและทานอร่อยยิ่งขึ้นก็ต้องนำออกมากวนทุก ๆ 2 ชั่วโมงจนกว่าจะได้ที่

ไอติมรสกล้วย
ไอติมรสนี้ทำได้ง่ายมาก แค่มีกล้วยอย่างเดียวก็จบและลงตัวสุด ๆ นำกล้วยหอมสุกมาสัก 2 – 3 ลูก หั่นเป็นแว่นแล้วก็แช่ช่องฟรีซไว้ประมาณ 2 ชั่วโมง หรือจะแช่ทิ้งไว้ทั้งคืนก็ได้ เพราะการแช่ไว้ทั้งคืนจะลดเวลาในการกวนลงไป เมื่อแช่กล้วยจนกลายเป็นน้ำแข็งแล้วก็เอาออกมาจนจนเนื้อเนียนกลายเป็นไอติมได้เลย
ไอติมรสช็อกโกแลต
สาวกช็อกโกแลตต้องไม่พลาดทำไอติมรสนี้ทานเองที่บ้าน ให้นำนมข้นหวาน ผงโกโก้ นมข้นจืด และนมสดรสจืดมา เตรียมเสร็จก็เริ่มลงมือทำได้เลย โดยการอุ่นนมสดในไมโครเวฟจากนั้นเทผงโกโก้ลงไปจนละลายเข้ากัน เติมนมข้นหวานและนมข้นจืดลงไป ผสมให้เข้ากันแล้วเทใส่กล่องพลาสติก แช่ไว้ในช่องฟรีซให้เรียบร้อย แล้วนำออกมาคนทุก ๆ 1 ชั่วโมงจนเนื้อไอติมเนียน
ไอติมรสกาแฟ
คนไหนที่ชื่นชอบไอติมรสกาแฟมากเป็นพิเศษก็หาวิปปิ้งครีม นมข้นหวาน กาแฟสำเร็จรูป และน้ำอุ่นมาเตรียมไว้ได้เลย จะได้พร้อมทำไอติมรสโปรด แนะนำให้ชงกาแฟเตรียมไว้ก่อน แต่แค่ละลายผงกาแฟกับน้ำอุ่นเพียงเล็กน้อยให้กาแฟละลายก็พอ ให้กาแฟข้นเหมือนซอส อย่าเติมน้ำเยอะจนโหลงเหลง จากนั้นก็ผสมกับนมข้นหวาน คนให้เข้ากัน แล้วนำไปตีกับวิปครีม จากนั้นก็เทส่วนผสมลงกล่องแล้วแช่ช่องฟรีซ นำออกมากวนทุก ๆ 1 ชั่วโมงจนได้ไอติมเนื้อเนียน เท่านี้ก็พร้อมทานแล้ว

เห็นไหมละว่าไอติมรสโปรดต่าง ๆ นั้นทำทานเองที่บ้านได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยากเลยสักนิด แค่เลือกว่าชอบรสไหนก็เตรียมส่วนผสมและทำทานได้เลย ยิ่งทำเผื่อสมาชิกในบ้านด้วย ยิ่งจะสร้างสานสมพันธ์ที่ดีและแฮปปี้ไปพร้อมกัน รับรองว่าจะรสชาติถูกปาก อร่อย และเนื้อเนียนไม่แพ้ที่ร้านเลยละ