ผลักดันให้พนักงานมาทำงานตรงเวลาและป้องกันการโกงเวลาด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือ โดย Zkteco อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา ZKTECO ยอดนิยมปี 2019

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ZKTeco LX50 194 บาท Lazada
ZKTECO เครื่องทาบบัตร ZK-SA33 ควบคุมเปิด - ปิด ประตู 1,650 บาท Lazada
ZKTECO ZK-F18 TIME ATTENDANCE 7,500 บาท Lazada
ZKTECO ZKTeco LX40 เครื่องสแกนลายนิ้วมือเพื่อบันทึกเวลาทำงาน มีความเสถียรและทนต่อการใช้งาน (ใช้แทนเครื่องตอกบัตร ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม) มีคู่มือการใช้งานภาษาไทยในกล่อง 1,250 บาท Lazada
ZKTECO เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และบันทึกเวลา ZK รุ่น WL20 6,000 บาท Lazada
ZKTECO ZK หัวอ่านการ์ดและกดรหัสผ่าน แบบ RFID รุ่น ZK-KR602E 800 บาท Lazada
ZKTECO ZK ACCESS Control รุ่น ZK SF200 (นิ้วมือ รหัส) 5,500 บาท Lazada
ZKTECO ZKTeco Smart Fingerprint 4.0 รุ่น Series L รุ่น X16 เครื่องสแกนลายนิ้วมือลงเวลาพนักงานสำหรับพนักงานไม่เยอะ Fingerprint Time Attendance for Small Business 1,550 บาท LazMall by Lazada
ZKTECO ZK Time Attenance รุ่น K20ID (เข้างาน-ควบคุมประตู ด้วยลายนิ้วมือ และการ์ด) 3,350 บาท Lazada
ZKTECO เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ZK รุ่น MultiBio 800-H 15,000 บาท Lazada
ยอดนิยม
ZKTeco LX50

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 194 บาท 400 บาท ไปที่ร้านค้า

สนับสนุนให้พนักงานมาทำงานและกลับบ้านตรงเวลาด้วยเครื่องสแกนลายนิ้วมือไปกับ Zkteco ประเทศไทย

พบกับสินค้าหลากไอเท็มจาก Zkteco ในประเภทอุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Zkteco กับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Zkteco เช่น เครื่องสแกนใบหน้าและทาบบัตรเพื่อบันทึกเวลาทำงานและเปิดประตูกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เป็นต้น ซึ่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั้นเป็นสินค้าที่ถูกยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายในสำนักงาน โรงงาน ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสถานที่อื่น ๆ ที่มีพนักงานหลายคน เพื่อกระตุ้นให้พนักงานมาทำงานและกลับบ้านตรงเวลา ทั้งนี้สำหรับองค์กรไหนที่ยังลังเลอยู่ว่าจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือเพิ่มความสะดวกในการบันทึกข้อมูลกับลงเวลาเข้า-ออกของพนักงานอยู่นั้น Zkteco ประเทศไทยก็พามารู้จักกับประโยชน์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือกันแบบเต็มรูปแบบ ดังต่อไปนี้

ลดต้นทุน
เครื่องสแกนลายนิ้วมือสามารถลดต้นทุนและค่าใช้จ่ายได้ดีกว่าเครื่องตอกบัตรเพราะไม่จำเป็นต้องใช้กระดาษตอกบัตร เติมหมึก และไม่ต้องมีเอกสารคำนวณเวลาให้ยุ่งยาก เพียงยึดข้อมูลจากตัวเครื่องก็คิดเงินเดือนของพนักงานและคำนวณสถิติได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นทำงานล่วงเวลา (OT) ขาด ลา หรือมาสายก็บันทึกข้อมูลไว้ครบครัน
รวดเร็ว
เพียงแค่ใช้เวลา 1 – 2 วินาทีก็สแกนลายนิ้วมือได้อย่างรวดเร็วทันใจ พนักงานขององค์กรจึงไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอการสแกนนาน ๆ แถมยังมีความถูกต้องและแม่นยำสูงอีกด้วย
ป้องกันการโกงเวลา
พนักงานจะลงเวลาแทนกันและโกงเวลาไม่ได้เมื่อใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เนื่องจากโครงสร้างลายนิ้วมือของคนเรานั้นไม่สามารถปลอมแปลงหรือสแกนแทนกันได้ ดังนั้นจึงถือเป็นอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมที่ป้องกันไม่ให้พนักงานเอาเปรียบองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยละ
ฝ่ายบุคคลเหนื่อยน้อยลง
เครื่องสแกนลายนิ้วมือช่วยแบ่งเบาภาระงานของฝ่ายบุคคลได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะฝ่ายบุคคลจะไม่เสียเวลารวบรวมข้อมูลของพนักงานแต่ละคนด้วยตัวเอง แต่สามารถคำนวณและสรุปข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ในเครื่องได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
ควบคุมการเปิด-ปิดประตู
มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือบางรุ่นที่สามารถควบคุมการเปิด-ปิดประตูได้ด้วย แล้วก็ดูแลการเข้า-ออกของพนักงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แล้วเครื่องสแกนลายนิ้วมือยังป้องกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้า-ออกองค์กรแบบไม่ได้รับอนุญาตได้ด้วย จึงลดความเสี่ยงของการลักขโมยและของหายในองค์กรได้เป็นอย่างดี

ทริคเด็ดสำหรับเลือกซื้อเครื่องตอกบัตร อีกหนึ่งตัวช่วยการเข้างานตรงเวลา

แม้ว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะได้รับความนิยมกันมากในปัจจุบัน แต่ก็มีหลายองค์กร สำนักงาน โรงงาน และห้างสรรพสินคาที่ยังใช้เครื่องตอกบัตรอยู่ เนื่องจากสามารถใช้บันทึกข้อมูลเข้า-ออกของพนักงานได้ดีและรองรับได้ถึง 500 คน มักมีหน้าปัดขนาดใหญ่และติดกำแพงทางเข้า-ออก ทั้งนี้จุดเด่นที่ทำให้เครื่องตอกบัตรได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันนั้นก็คือ

มีให้เลือก 2 ระบบ
เครื่องตอกบัตรมีให้เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ ระบบนาฬิกา ทำงานแบบ Micro-computer และระบบตอกบัตร Mechanics โดยแบบแรกนั้นสามารถป้อนคำสั่งได้ตามที่เรากำหนด เช่นปรับปฏิทินเองอัตโนมัติ ตั้งเวลาเปลี่ยนสีริบบอน และตั้งเวลาให้เสียงดนตรีเตือนเข้า-ออกตามสีริบบอน เป็นต้น ส่วนแบบที่สองมีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งทางองค์กรสามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับรูปแบบการทำงานได้เลย
ติดตั้งง่าย
เพียงติดตั้งที่ฝาผนังทางเข้า-ออกหรือทางเดิน พนักงานก็ตอกบัตรได้สะดวกทันที
บันทึกข้อมูลได้อย่างชัดเจน
ฝ่ายบุคคลขององค์กรสามารถตรวจสอบได้ง่ายมากถ้าหากพนักงานคนไหนมาสายหรือขาด เพราะเครื่องตอกเวลาบันทึกข้อมูลไว้อย่างชัดเจนและบางรุ่นก็สามารถเก็บข้อมูลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เลย จึงเช็คสถิติการมาทำงานของพนักงานได้อย่างสบาย ๆ แล้วก็ช่วยให้ประเมินพนักงานได้ง่ายขึ้น
ตรวจสอบได้ครบ
ไม่เพียงแต่ตรวจสอบเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานทั่วไปได้เท่านั้น แต่เครื่องตอกบัตรยังตรวจสอบข้อมูลได้ครบทั้งฝ่ายบุคคล หัวหน้า ไปจนถึงเจ้าของบริษัทเลยละ
กระตุ้นพนักงาน
เครื่องตอกบัตรสามารถกระตุ้นให้พนักงานมาทำงานตรงเวลาและกลับบ้านตามเวลาที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการส่งเสริมให้เป็นคนตรงต่อเวลาและซื่อสัตย์ได้ดีเยี่ยม

อย่างไรก็ตามทั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องตอกบัตรนั้นส่งผลดีต่อทั้งพนักงานกับองค์กร ช่วยให้ทุกคนตรงต่อเวลา ปลอดภัย พร้อมกับพัฒนาองค์กรให้เติบโตไปด้วยกันได้ดีอีกวิธีหนึ่ง แล้วก็มีหลายแบรนด์หลากราคาให้เลือกมากในปัจจุบัน ดังนั้นอย่าลืมเลือกเครื่องคุณภาพดี ทนทาน และมีประสิทธิภาพการใช้งานยอดเยี่ยมเพื่อให้เหมาะสมกับองค์กรด้วย

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ