แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  Zipper
187 สินค้า

ช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับสินค้าจากZipper

หากหนุ่ม ๆ กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ผู้ชายดี ๆ สักใบ หรือมีอยู่แล้วแต่ยังไม่รู้วิธีดูแลรักษาที่ถูกต้อง วันนี้ Zipper มีเคล็ดลับการเลือกซื้อพร้อมการดูแลมาให้ครบ อ่านเพิ่ม คลิก

_
ไปที่ร้านค้า
−50%
Zipper Keep Richly Long (กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้งานShop)
990 บาท 1,990 บาท
Shopee

KEEP • Richly long zipper • กระเป๋าสตางค์ทรงยาว ใบนี้ ใช้แล้วดีแน่นอนค๊า 🤑🤑 ตามหลัก โหราศาสตร์ กันเงินออก เก็บเงินอยู่แน่นอนค๊า ขนาดกำลังดีใส่มือถือได้ทุกรุ่นคะ ช่องภายในหลายช่องมากคะ แยกเก็บของได้สบาย อะไหล่เกรดดีที่สุด รับประกันงานคุณภาพแน่นอนคะ 🍀หนัง Microfiber เคลือบกันเหงื่อ ทนทาน ด้านในมีช่องใส่บัตรถึง 12 ช่อง (แต่ใส่ซ้อนได้มากกว่า )ช่องใส่แบงค์ 1 ช่องกว้างใส่ แบงค์พันได้ ช่องใส่เหรียญแยก 2 ช่อง ทุกช่องเปิดหยิบใช้งานได้ง่ายมาก สะดวก น้ำหนักเบา จุของเยอะ รับประกันความสวยเลยค่า ขนาด 20x10 cm. #กระเป๋า #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าสะพายไหล่ #กระเป๋าถือ #กระเป๋าพร้อมส่ง #กระเป๋าพรีออเดอร์ #กระเป๋าkeep #กระเป๋าkeepแท้ #กระเป๋าcharlesandkeith #กระเป๋าผู้หญิง #bag #outlet #shopeeth #sale

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zipper KEEP Fasia /หนังแท้ พร้อมกล่องแบรนด์
1,050 บาท
Shopee

New In ! กระเป๋าสตางค์ ทรงยาว แบบ ซิปรอบ KEEP • Fasia zipper • กระเป๋าสตางค์ทรงยาว •หนังวัวแท้ซิปรอบ ใบนี้ ใช้แล้วดีแน่นอน ตามหลัก โหราศาสตร์ กันเงินออก เก็บเงินอยู่แน่นอน ขนาดกำลังดีใส่มือถือได้ทุกรุ่น ช่องภายในหลายช่องมากคะ แยกเก็บของได้สบาย อะไหล่เกรดดีที่สุด รับประกันงานคุณภาพแน่นอน •ขนาด : 20x10 cm. •สิ่งที่ได้รับพร้อมกระเป๋า :: กล่องแบรนด์ _________________________ 🌈สอบถามก่อนกดสั่ง! แม่ค้าเช็คของ •รูปภาพถ่ายจากสินค้าจริง •Line id: mooksai0108 ♥️อ่านก่อนสั่งนะคะ! สินค้าทางร้านเป็นสินค้านำเข้าจากOutlet store คือสินค้าตกเกรด สินค้าที่ไม่ผ่านมาตรฐานของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งอาจจะไม่มีตำหนิเลย หรือจุดตำหนิเล็กน้อยไม่เกิน1-2จุด ส่วนใหญ่เป็นรอยด้ายย้ำ ราคาจึงถูกกว่าทางshop มากขึ้น50-80% สินค้าบางรุ่นอาจไม่มีกล่อง ไม่มีถุงผ้า แต่ทางร้านตรวจสอบให้ทุกใบแน่นอนค่ะ #กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง #กระเป๋าสตางค์ซิปรอบ #keepแท้ #keepoutlet #กระเป๋าสตางค์ใบยาว #keep #กระเป๋าแบรนด์เนม #แบรนด์เนม #กระเป๋าoutlet #outlet #outletbag #กระเป๋าแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zipper KEEP Fasty / หนังแท้ มีกล่องแบรนด์ให้
1,150 บาท
Shopee

KEEP Fasty zipper รุ่นฮิต กระเป๋าสตางค์ทรงยาว แบบซิปรอบ หนังวัวแท้ซิปรอบ ใบนี้ ใช้แล้วดีแน่นอน ตามหลัก โหราศาสตร์ กันเงินออก เก็บเงินอยู่แน่นอนค๊า ขนาดกำลังดีใส่มือถือได้ทุกรุ่นคะ ช่องภายในหลายช่องมากคะ แยกเก็บของได้สบาย อะไหล่เกรดดีที่สุด รับประกันงานคุณภาพแน่นอน • มี 3 สี ดำ แดง น้ำตาล • ขนาด 20x10 cm. • สิ่งที่ได้รับพร้อมกระเป๋า :: กล่องแบรนด์ _________________________ 🌈สอบถามก่อนกดสั่ง! แม่ค้าเช็คของ •รูปภาพถ่ายจากสินค้าจริง •Line id: mooksai0108 ♥️อ่านก่อนสั่งนะคะ! สินค้าทางร้านเป็นสินค้านำเข้าจากOutlet store คือสินค้าตกเกรด สินค้าที่ไม่ผ่านมาตรฐานของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งอาจจะไม่มีตำหนิเลย หรือจุดตำหนิเล็กน้อยไม่เกิน1-2จุด ส่วนใหญ่เป็นรอยด้ายย้ำ ราคาจึงถูกกว่าทางshop มากขึ้น50-80% สินค้าบางรุ่นอาจไม่มีกล่อง ไม่มีถุงผ้า แต่ทางร้านตรวจสอบให้ทุกใบแน่นอนค่ะ #กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง#กระเป๋าlyn #keepแท้ #keepoutlet #กระเป๋าสตางค์ใบยาว #keep #กระเป๋าแบรนด์เนม #แบรนด์เนม #กระเป๋าoutlet #outlet #outletbag #กระเป๋าแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zipper KEEP Alure /หนังแท้ พร้อมกล่องแบรนด์
1,250 บาท
Shopee

KEEP Alure zipper กระเป๋าสตางค์ทรงยาว ซิปรอบ กระเป๋าสตางค์ทรงยาว หนังวัวแท้ซิปรอบ ใบนี้ ใช้แล้วดีแน่นอนค๊า ตามหลัก โหราศาสตร์ กันเงินออก เก็บเงินอยู่แน่นอนค๊า ขนาดกำลังดีใส่มือถือได้ทุกรุ่น ช่องภายในหลายช่องมาก แยกเก็บของได้สบาย อะไหล่เกรดดีที่สุด รับประกันงานคุณภาพแน่นอน • ขนาด 20x10 cm. • สิ่งที่ได้รับพร้อมกระเป๋า :: กล่องแบรนด์ // สายคล้องแขน _________________________ 🌈สอบถามก่อนกดสั่ง! แม่ค้าเช็คของ •รูปภาพถ่ายจากสินค้าจริง •Line id: mooksai0108 ♥️อ่านก่อนสั่งนะคะ! สินค้าทางร้านเป็นสินค้านำเข้าจากOutlet store คือสินค้าตกเกรด สินค้าที่ไม่ผ่านมาตรฐานของแบรนด์นั้นๆ ซึ่งอาจจะไม่มีตำหนิเลย หรือจุดตำหนิเล็กน้อยไม่เกิน1-2จุด ส่วนใหญ่เป็นรอยด้ายย้ำ ราคาจึงถูกกว่าทางshop มากขึ้น50-80% สินค้าบางรุ่นอาจไม่มีกล่อง ไม่มีถุงผ้า แต่ทางร้านตรวจสอบให้ทุกใบแน่นอนค่ะ #กระเป๋าสตางค์ผู้หญิง #กระเป๋าkeep #keepแท้ #keepoutlet #กระเป๋าสตางค์ใบยาว #keep #กระเป๋าแบรนด์เนม #แบรนด์เนม #กระเป๋าoutlet #outlet #outletbag #กระเป๋าแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Zipper JACOB Purse กระเป๋าสตางค์ หนังแท้ 62835 ซิปรอบ
1,820 บาท 2,600 บาท
Shopee

มาแล้ว Classic Purse รุ่นใหม่ล่าสุด ทรงยาวของสาวๆ จากแบรนด์ JACOB กระเป๋าสตางค์หนังยอดฮิตที่จุของได้เพี๊ยบ ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน เหรียญ หรือแบงค์ โดยออกแบบพิเศษจากวัสดุคุณภาพดี อย่างหนังวัวแท้เกรดพรีเมียมที่ให้ผิวสัมผัสเรียบ เน้นความคงทาน และยังเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยดีไซน์ทรงเรขาคณิตยาว ขนาดพอดีมือ โดดเด่นด้วยสีพื้นเรียบหรูที่ใช้ได้กับทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับทุกวันของสาวๆได้เลยทีเดียว - กระเป๋าดีไซน์เรียบ คลาสสิก - วัสดุหนังวัวแท้เกรดพรีเมียมทั้งใบ - ด้านในจุของได้เยอะ ใส่ได้ทั้ง Iphone และ เหรียญ แบงค์ บัตร - มีช่องใส่บัตร พร้อมช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ เป็นสัดส่วน - น้ำหนักเบา คงทน - ขนาด 19 x 10 x 2 เซนติเมตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−40%
Zipper Comestics Makeup Bags Double กระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้า กระเป๋าเครื่องสำอาง
290 บาท 490 บาท
Shopee

Comestics Makeup Bags Double Zipper กระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้า กระเป๋าเครื่องสำอาง x 1ชิ้น ********************************* ▶ สินค้าคุณภาพ นำเข้าโดยChicVilla สินค้าพร้อมส่งค่ะ ▶ ประหยัดค่าส่ง สั่งพร้อมสินค้าอื่นคลิกที่นี่ค่ะ 👉 #chicvilla ▶ ดูโค้ดส่วนลดจากShopeeและโปรโมชั่นต่างๆที่แบรนเนอร์หน้าแรกของร้านได้เลยค่าา ********************************* กระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้าและเครื่องสำอาง 💄 - กว้าง 21 X ยาว 11 X หนา 7cm - เป็น Double Zipper เปิดได้2ด้าน ใส่ของได้จุใจ ใบเดียวเอาอยู่ - เนื้อผ้าอย่างดี กันน้ำค่ะ - มี 2 สีให้เลือก **ด้านนอกเป็นสีดำนะค่ะ 👉 #Black (ดำคลาสสิก) 👉 #Pink (ช๊อกกิ้งพิ้งสุดซี๊ด) ⭐️ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่นกดติดตาม🐥Chicvilla🐤กันนะค่ะ ⭐️ สินค้าอื่นๆในร้าน 👉 #chicvilla ⭐️ Line : @chicvilla (มี@ด้านหน้า) ⭐️ รับประกันสินค้าแท้100% จัดส่งไวถึงมือคุณ🚀 ⭐️ ยินดีตอบทุกคำถามค่าา #สินค้าพร้อมส่ง #สินค้าคุณภาพByChicVilla #กระเป๋าใส่แปรงแต่งหน้า #กระเป๋าเครื่องสำอาง #กระเป๋าอเนกประสงค์ @Shopee_TH #ShopeeTH #ShopeeShipFree #ShopeeShipFreeChicvilla

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−4%
Zipper "Navy Blue & Red Trim" Vavia Card Purse หนังวัวแท้ มี 8 ช่องใส่บัตร และ 1 ช่องซิป
522 บาท 549 บาท
Shopee

(,) กรุณาอ่านรายละเอียดสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อและชำระเงิน *ขนาดของสินค้า : เป็นการวัดด้วยวิธีวัดมือ ขนาดอาจจะมีความคลาดเคลื่อนประมาณ 5 mm **หนังวัวแท้ กลุ่ม Nappa มีริ้วรอยตามธรรมชาติ ซึ่งมีเอกลักษณ์ริ้วรอยหรือแผลเป็นในแต่ละใบไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับว่าตัดส่วน Pattern โดนบริเวณไหนของผิววัว จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบและเข้าใจในเอกลักษณ์ของหนังวัวแท้ ที่ไม่ได้เรียบไร้ริ้วรอยหรือปราศจากแผลเป็นเหมือนกับกลุ่มผลิตภัณฑ์หนังสังเคราะห์ PU, PVC ที่ผลิตจาก Plastic ยกเว้นกลุ่มหนังวัวที่มี Texture ปั่นขึ้นลวดลายหรือปั๊มลายเฉพาะ เช่น Saffiano, Corsa, Floater เป็นต้น** รายละเอียดสินค้า Zipped Card Purse สี Navy Blue & Red Trim ทำจากหนังวัวแท้ : Nappa มีช่องใส่การ์ด 8 ช่อง และช่องซิปกลาง 1 ช่อง ขนาด : 8.7 x 12.1 x [ ด้านข้าง: ด้านที่ไม่มีซิป 0.2 cm, ด้านซิป 1 cm ] น้ำหนัก : 36 grams •วิธีการใช้งาน : สำหรับใช้ใส่ธนบัตร เหรียญ และบัตร เช่น นามบัตร, บัตร ATM, บัตรเครดิต, บัตร BTS, บัตรประชาชน, บัตรผ่านเข้าออกคอนโด/ออฟฟิศ **สินค้าผลิตในประเทศไทย และถ่ายภาพจากสินค้าจริง สีของสินค้า อาจจะมี shade สีเข้มขึ้นหรือสีอ่อนลงจากการแสดงผลบนหน้าจอประมาณ 5-10% #vavia #zippedcardpurse #cardpurse #cardwallet #wallet #navyblue #red #sweet #classic #minimalist #leather #gift #card #coin #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าใส่บัตร #กระเป๋าใส่เหรียญ #หนังวัวแท้ #หนังแท้ #น้ำเงิน #แดง #ของขวัญ #มีช่องซิป #unisex

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−4%
Zipper "Red Ochre" Vavia Card Purse หนังวัวแท้ มี 8 ช่องใส่บัตร และ 1 ช่องซิป
522 บาท 549 บาท
Shopee

(,) กรุณาอ่านรายละเอียดสินค้าก่อนทำการสั่งซื้อและชำระเงิน *ขนาดของสินค้า : เป็นการวัดด้วยวิธีวัดมือ ขนาดอาจจะมีความคลาดเคลื่อนประมาณ 5 mm **หนังวัวแท้ กลุ่ม Nappa มีริ้วรอยตามธรรมชาติ ซึ่งมีเอกลักษณ์ริ้วรอยหรือแผลเป็นในแต่ละใบไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับว่าตัดส่วน Pattern โดนบริเวณไหนของผิววัว จึงเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบและเข้าใจในเอกลักษณ์ของหนังวัวแท้ ที่ไม่ได้เรียบไร้ริ้วรอยหรือปราศจากแผลเป็นเหมือนกับกลุ่มผลิตภัณฑ์หนังสังเคราะห์ PU, PVC ที่ผลิตจาก Plastic ยกเว้นกลุ่มหนังวัวที่มี Texture ปั่นขึ้นลวดลายหรือปั๊มลายเฉพาะ เช่น Saffiano, Corsa, Floater เป็นต้น** รายละเอียดสินค้า Zipped Card Purse สีปูน Red Ochre ทำจากหนังวัวแท้ : Nappa มีช่องใส่การ์ด 8 ช่อง และช่องซิปกลาง 1 ช่อง ขนาด : 8.7 x 12.1 x [ ด้านข้าง: ด้านที่ไม่มีซิป 0.2 cm, ด้านซิป 1 cm ] น้ำหนัก : 36 grams •วิธีการใช้งาน : สำหรับใช้ใส่ธนบัตร เหรียญ และบัตร เช่น นามบัตร, บัตร ATM, บัตรเครดิต, บัตร BTS, บัตรประชาชน, บัตรผ่านเข้าออกคอนโด/ออฟฟิศ **สินค้าผลิตในประเทศไทย และถ่ายภาพจากสินค้าจริง สีของสินค้า อาจจะมี shade สีเข้มขึ้นหรือสีอ่อนลงจากการแสดงผลบนหน้าจอประมาณ 5-10% #vavia #zippedcardpurse #cardpurse #cardwallet #wallet #redbrown #brown #redochre #classic #minimalist #leather #gift #card #coin #กระเป๋าสตางค์ #กระเป๋าใส่บัตร #กระเป๋าใส่เหรียญ #หนังวัวแท้ #หนังแท้ #น้ำตาลส้ม #น้ำตาลแดง #สีปูน #marsala #ของขวัญ #มีช่องซิป #unisex

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Zipper KEEP กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ ทรงยาว แบบ ซิปรอบ KEEP • Alure • กระเป๋าสตางค์ทรงยาว
1,490 บาท
Shopee

New In !!!! กระเป๋าสตางค์ ทรงยาว แบบ ซิปรอบ KEEP • Alure zipper • กระเป๋าสตางค์ทรงยาว หนังวัวแท้ซิปรอบ ใบนี้ ใช้แล้วดีแน่นอนค๊า 🤑🤑 ตามหลัก โหราศาสตร์ กันเงินออก เก็บเงินอยู่แน่นอนค๊า ขนาดกำลังดีใส่มือถือได้ทุกรุ่นคะ ช่องภายในหลายช่องมากคะ แยกเก็บของได้สบาย อะไหล่เกรดดีที่สุด รับประกันงานคุณภาพแน่นอนคะ ขนาด 20x10 cm. สิ่งที่ได้รับพร้อมกระเป๋า :: สายคล้องแขน ราคาเพียง 1690฿ ฟรี ems ราคาหนังแท้ คุ้มมากคะ LINE : fufaii1234 ให้สิทธิ์คนโอนก่อนนะคะ 🔽🔽กรุณาอ่านก่อนสั่งซื้อ🔽🔽 เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ① ทางร้านไม่ได้จำหน่ายสินค้าจาก shop จึงไม่มี tagป้าย/บาร์โค้ด/ใบเสร็จ/ถุง/กล่องและอุปกรณ์เหมือน shop ค่ะ (* ยกเว้นบางรายการทีมีซึ่งจะแจ้งในโพสนั้นๆ) ② สินค้าที่ร้านนำเข้ามาขายมาจากต่างประเทศ มีหลายกลุ่ม อาทิเช่น สินค้า Outlet,โล๊ะสต๊อกจาก shop, สินค้าผลิตเกินออเดอร์ งานหลุด QCไม่เนี้ยบ100% ซึ่งไม่มีผลต่อการใช้งาน แต่ส่วนใหญ่มักเป็นงานผลิตเกินออเดอร์มากกว่า สินค้ากลุ่มนี้ ไม่ใช่สินค้า copy brand ค่ะ ③ ภาพที่ถ่ายเป็นเพียงสินค้าตัวอย่างเท่านั้น ลูกค้าจะได้รับชิ้นใหม่ที่ทางเรามีใน Stock จัดส่งให้ลูกค้า โดยทางเราจะคัดสรรสินค้าคุณภาพดีสุดที่มีให้กับลูกค้า ④ หากลูกค้ายังไม่มั่นใจในการสั่งซื้อหรือคาดหวังสูงว่าจะได้รับสินค้าสภาพเนี๊ยบๆ สวยกริ๊บทุกตารางนิ้ว มีอุปกรณ์ครบเหมือนใน shop เป๊ะเชิญผ่านร้านเราไปก่อนค่ะ (*ที่อื่นเค้าอาจไม่บอกข้อมูลชัดเจนเท่าเราแน่นอน เราขายราคาตามคุณภาพสินค้าดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ค่ะ) 📌📌ไม่รับเปลี่ยนหรือคืน ยกเว้นร้านส่งผิดสี ผิดแบบ และแจ้งกลับภายในวันที่ได้รับของโดยยึดตามวันที่รับตาม ปณ.สินค้าต้องยังไม่ถูกแกะป้าย หากเกิน 1 วันไม่รับเปลี่ยน/คืน ทุกกรณี/และสินค้าต้องอยู่ในสภาพเดิมที่ส่งไป #กระเป๋า #กระเป๋าkeep #กระเป๋าkeepแท้ #กระเป๋าแฟชั่น #กระเป๋าแบรนด์เนม #กระเป๋าสะพาย #กระเป๋าสะพายข้าง #กระเป๋าถือ #กระเป๋าสะพายไหล่ #กระเป๋าพร้อมส่ง #กระเป๋าผู้หญิง #กระเป๋าพรีออเดอร์ #bag #keep #sale #shopeeth #กระเป๋าเกาหลี #กระเป๋าcharlesandkeith

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Zipper JACOB จาคอป 40451 กระเป๋าสะพายข้าง Tassel- Flappy แดง Red
2,170 บาท 3,100 บาท
Shopee

พกพาของสำคัญอย่างสะดวกกับกระเป๋าสะพายข้างแบบบาง ดีไซน์สีพื้นสไตล์มินิมอลจากแบรนด์ Jacob กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์เรียบง่ายใช้งานสะดวก มาพร้อมปากพับกระเป๋าปิดด้วยซิปแบบเก๋ไก๋ โดนเด่นด้วยซิปสีทองแนวโก้หรู เสริมลูกเล่นด้วยหัวซิปแบบพู่ ช่องจัดเก็บหลากหลายรูปแบบช่วยให้คุณเก็บของใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ช่องจัดเก็บหลักปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่องและช่องซิป 1 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหน้าปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหลังปิดด้วยซิป 1 ช่อง สายสะพายปรับความยาวได้ มีซับใน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Zipper JACOB จาคอป 40451 กระเป๋าสะพายข้าง Tassel- Flappy ดำ Black
2,170 บาท 3,100 บาท
Shopee

พกพาของสำคัญอย่างสะดวกกับกระเป๋าสะพายข้างแบบบาง ดีไซน์สีพื้นสไตล์มินิมอลจากแบรนด์ Jacob กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์เรียบง่ายใช้งานสะดวก มาพร้อมปากพับกระเป๋าปิดด้วยซิปแบบเก๋ไก๋ โดนเด่นด้วยซิปสีทองแนวโก้หรู เสริมลูกเล่นด้วยหัวซิปแบบพู่ ช่องจัดเก็บหลากหลายรูปแบบช่วยให้คุณเก็บของใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ช่องจัดเก็บหลักปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่องและช่องซิป 1 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหน้าปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหลังปิดด้วยซิป 1 ช่อง สายสะพายปรับความยาวได้ มีซับใน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Zipper JACOB จาคอป 40451 กระเป๋าสะพายข้าง Tassel- Flappy น้ำเงิน Blue
2,170 บาท 3,100 บาท
Shopee

พกพาของสำคัญอย่างสะดวกกับกระเป๋าสะพายข้างแบบบาง ดีไซน์สีพื้นสไตล์มินิมอลจากแบรนด์ Jacob กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์เรียบง่ายใช้งานสะดวก มาพร้อมปากพับกระเป๋าปิดด้วยซิปแบบเก๋ไก๋ โดนเด่นด้วยซิปสีทองแนวโก้หรู เสริมลูกเล่นด้วยหัวซิปแบบพู่ ช่องจัดเก็บหลากหลายรูปแบบช่วยให้คุณเก็บของใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ช่องจัดเก็บหลักปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่องและช่องซิป 1 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหน้าปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหลังปิดด้วยซิป 1 ช่อง สายสะพายปรับความยาวได้ มีซับใน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−30%
Zipper JACOB จาคอป 40451 กระเป๋าสะพายข้าง Tassel- Flappy น้ำตาล Brown
2,170 บาท 3,100 บาท
Shopee

พกพาของสำคัญอย่างสะดวกกับกระเป๋าสะพายข้างแบบบาง ดีไซน์สีพื้นสไตล์มินิมอลจากแบรนด์ Jacob กระเป๋าสะพายข้างดีไซน์เรียบง่ายใช้งานสะดวก มาพร้อมปากพับกระเป๋าปิดด้วยซิปแบบเก๋ไก๋ โดนเด่นด้วยซิปสีทองแนวโก้หรู เสริมลูกเล่นด้วยหัวซิปแบบพู่ ช่องจัดเก็บหลากหลายรูปแบบช่วยให้คุณเก็บของใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ ช่องจัดเก็บหลักปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องเบ็ดเตล็ด 2 ช่องและช่องซิป 1 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหน้าปิดด้วยซิป 1 ช่อง มาพร้อมช่องใส่บัตร 8 ช่อง ช่องจัดเก็บด้านหลังปิดด้วยซิป 1 ช่อง สายสะพายปรับความยาวได้ มีซับใน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Zipper ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Zipper CONTACTS TWO WALLET (งานหนังแท้) 749 บาท Shopee
Zipper city bag Size M/2way / black color 1,090 บาท Shopee
Zipper KEEP RICHLY SHORT WALLET 890 บาท Shopee
Zipper ROSE NOIRE CROSSBODY BAG 1,090 บาท Shopee
Zipper KEEP RICHLY LONG WALLET 990 บาท Shopee
Zipper Keep Fasia ( กระเป๋าแบรนด์เนมของแท้งานShop) 1,090 บาท Shopee
Zipper KEEP FASIA WALLET (งานหนังแท้) 1,139 บาท Shopee
Zipper NEW city bag (2ways ) / Black 1,390 บาท Shopee
Zipper Double Berry 1,190 บาท Shopee
Zipper Double Caramel 1,190 บาท Shopee
ยอดนิยม
-15% Zipper CONTACTS TWO WALLET (งานหนังแท้)

มีให้เลือกทั้ง Shopee 890 บาท 749 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายดี ๆ สักใบ ต้องเลือกอย่างไร Zipper ประเทศไทยพร้อมไขข้อข้องใจ

Zipper มีสินค้ามาบริการหลายหมวดหมู่ ทั้งสินค้าสำหรับผู้ชาย Zipper, สินค้าสำหรับผู้หญิง Zipper, กระเป๋า Zipper และเครื่องแต่งกาย Zipper เป็นต้น โดยสินค้าที่ฮอตฮิตติดอันดับและครองใจหนุ่ม ๆ ไม่แพ้สินค้าอื่นนั้นก็คือ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย แล้วใครบอกละว่าการเลือกกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะกับบุคลิกรวมทั้งการใช้งานนั้นไม่สำคัญ วันนี้ Zipper ประเทศไทยจึงมีเคล็ดลับการเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์มาเอาใจหนุ่ม ๆ เพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ในทุกวัน ไม่ว่าจะใส่ธนบัตร การ์ด เหรียญ หรือบัตรสำคัญไหน ๆ ก็พกพาไปด้วยทุกที่ได้เลย เพียงแค่เลือกกระเป๋าสตางค์ให้ตรงตามข้อแนะนำดังต่อไปนี้

ขนาดพอเหมาะ
ขนาดของกระเป๋าสตางค์นั้นถือว่าสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่ไม่มีกระเป๋าใบใหญ่ ๆ ไว้ใส่ของหรือไม่ชอบพกกับสะพายกระเป๋าหลาย ๆ ใบ ให้เลือกกระเป๋าสตางค์ใบแบบพับที่มีขนาดพอเหมาะ ไม่ใหญ่เกินกว่ากระเป๋ากางเกง จะได้พกพาสะดวกและไม่เกะเกะเวลาเดินหรือเคลื่อนไหวในอิริยาบถต่าง ๆ แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนอยู่ในวัยทำงาน มีกระเป๋าเอกสารที่ต้องสะพายไปทำงานทุกวันอยู่แล้วก็ให้เลือกกระเป๋าสตางค์แบบยาว เพื่อให้ดูภูมิฐานและน่าเชื่อถือ
เลือกแบรนด์คุณภาพ
แม้กระเป๋าสตางค์จากแบรนด์ดังจะค่อนข้างแพงสักหน่อย แต่ในเรื่องคุณภาพภาพก็ถือว่าใช้ได้และทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก แนะนำให้หนุ่ม ๆ เลือกแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของกระเป๋าสตางค์อยู่แล้ว จะได้ใช้งานได้นานคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เพราะบางทีกระเป๋าสตางค์ในท้องตลาดที่มีราคาถูกเกินไปมักจะมีคุณภาพไม่ดี เพียงแค่ใช้งาน 2 – 3 ครั้งก็ขาดหลุดลุ่ยเสียแล้ว
การตัดเย็บประณีต
กระเป๋าสตางค์ที่มีการตัดเย็บประณีตจะช่วยให้ดีไซน์ดูเนี้ยบและมีระดับมากยิ่งขึ้น แถมยังส่งผลต่ออายุการใช้งานของกระเป๋าสตางค์ด้วย
สีเข้มไว้ก่อน
กระเป๋าสตางค์สีเข้มจะช่วยเสริมบุคลิกของหนุ่ม ๆ ให้ดูมีฐานะและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น พร้อมกับใช้ได้หลายโอกาสด้วย ดังนั้นให้เลือกสีดำหรือสีน้ำตาลเข้มเอาไว้ก่อนจะดีกว่า
มีความยืดหยุ่น
กระเป๋าสตางค์ที่ดีควรมีความยืดหยุ่นด้วย เพราะบางทีหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องใส่บัตรกับธนบัตรในช่องต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งใส่เหรียญในช่องซิป เมื่อกระเป๋าสตางค์มีความยืดหยุ่นก็จะลดความเสี่ยงต่อการหัก ฉีกขาด หรือพัง และช่วยให้ใช้งานได้คล่องตัวกว่าเดิม
ราคาเหมาะสม
ก่อนจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์คู่ใจสักใบ หนุ่ม ๆ ต้องแน่ใจว่าไม่แพงเกินกว่างบที่ตัวเองมี หรือให้เลือกใบที่มีราคาสอดคล้องกับคุณภาพสินค้า เท่านี้ก็จะใช้งานได้อย่างอุ่นใจและไม่เสียดายเงินทีหลังแล้ว

อยากดูแลรักษากระเป๋าสตางค์หนังแท้ให้ทนและใช้ได้นานต้องทำยังไงบ้าง

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ล้วนมีกระเป๋าสตางค์คู่ใจไว้ใช้งานกันอยู่แล้ว แต่จะมีหนุ่มสักกี่คนที่คอยรักษาความสะอาดและดูแลกระเป๋าสตางค์ใบโปรดได้อย่างถูกวิธี วันนี้ Zipper ประเทศไทยก็มีวิธีดูแลรักษากระเป๋าสตางค์หนังแท้ให้ทนและใช้งานได้นานมาฝากหนุ่ม ๆ ด้วย ซึ่งได้แก่

ป้ายครีมรักษาหนัง
หลังจากซื้อกระเป๋าสตางค์มาใหม่ ๆ ให้หนุ่ม ๆ ใช้สเปรย์หรือครีมรักษาหนังป้ายกระเป๋าก่อนใช้งาน เพื่อรักษาคุณภาพหนังให้ดีและทนทานต่อรอยต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น
เช็ดด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์
หากกระเป๋าสตางค์เปื้อนฝุ่นหรือมีคราบเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ให้ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เปียกหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาด เพราะผ้าไมโครไฟเบอร์จะนุ่มเป็นพิเศษและไม่ทำให้หนังเป็นรอย
ปล่อยให้กระเป๋าแห้งเอง
หลังจากใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์เช็ดทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์แล้ว ก็ปล่อยให้กระเป๋าแห้งเองตามธรรมชาติ ห้ามนำไปตากแดดโดยตรง เพราะจะทำให้หนังแห้งและเสื่อมสภาพเร็วกว่าเดิม ทางที่ดีควรวางไว้อากาศถ่ายเทสะดวกและปล่อยให้กระเป๋าแห้งเอง
ห้ามวางไว้ในที่อากาศร้อน
หนุ่ม ๆ รู้หรือไม่ว่าถ้าวางกระเป๋าสตางค์ในที่อุณหภูมิสูงหรือที่ที่มีอากาศร้อน จะทำให้หนังกรอบและเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ดังนั้นควรวางไว้ในอุณหภูมิปกติและไม่ร้อนจนเกินไปจะปลอดภัยกว่า

ทั้งนี้เมื่อหนุ่ม ๆ อยากพักการใช้งานกระเป๋าสตางค์หรืออยากเปลี่ยนไปใช้ใบใหม่ ก็ให้เก็บใบเดิมใบไว้ในถุงผ้าเพื่อเป็นการป้องกันฝุ่น เท่านี้กระเป๋าสตางค์ใบเดิมก็จะดูใหม่อยู่เสมอและพร้อมกับมาใช้งานอีกครั้งแล้ว