สนุกและเพลิดเพลินไปกับการรับชมมัลติมีเดียได้แบบไม่อั้นกับ Android TV Box จาก Zidoo เพียงคลิกที่นี่

เครื่องเสียงและ Hi Fi Zidoo
_

ลิสต์ราคา Zidoo ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Zidoo รุ่น Z9s HD Player 4K / Smart Android 7.1 TV BOX ภาพดีที่สุด เร็วที่สุด 5,550 บาท Lazada
Zidoo : Z9X 2GB DDR4 16GB eMMC Realtek1619DR hexa-core 64bit รุ่นใหม่ 2020 Dolby Vision HDR10+ Dolby Atmos DtsX ประกันศูนย์ 1 ปี ตัวแทนไทย จัดจำหน่ายโดย LENNSHOP Z9X PACK2 5,800 บาท Lazada
Zidoo Z10 Pro ศูนย์ไทยโดยตรงปี 2020 PEAK HDPlayer 4K Realtek 1619DR + Ram 2GB/ROM32GB +รับประกันสินค้า 1 ปี (มีใบอนุญาติ) ดีกว่า Z10 Z9s 8,990 บาท Lazada
Zidoo : UHD2000 4K Flagship AV/HiFi Media Player HDR Hi10bits Dolby Atmos และ DTSX / DAC ESS9038 + XMOS 32Bit 384KHz / Lownoise Linear Power Supply Toroidal / AudioGrade Electronic Component รับประกัน 1 ปีศูนย์ไทยโดยผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ LENNSHOP 30,390 บาท Lazada
Zidoo X20Pro RTD1296 Firmware 2019 ระบบเสียง Dolby Atmos และ DTSX ระบบภาพ HDR Hi10bits รับประกัน 1 ปีศูนย์ไทยโดยผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ LENNSHOP 21,500 บาท Lazada
Zidoo X20 - 2GB DDR4 16GB eMMC UHD Media Player UHD 2019 New Realtek 1296 ระบบภาพ HDR Hi10bits ระบบเสียง Dolby Atmos และ DTSX รับประกัน 1ปีจากผู้นำเข้า x20 อย่างเป็นทางการ LENNSHOP (Black) 19,000 บาท Lazada
Zidoo : Z9X 2GB DDR4 16GB eMMC Realtek1619DR hexa-core 64bit รุ่นใหม่ 2020 Dolby Vision HDR10+ Dolby Atmos DtsX ประกันศูนย์ 1 ปี ตัวแทนไทย จัดจำหน่ายโดย LENNSHOP Z9X PACK5 5,890 บาท Lazada
Zidoo : Z9X 2GB DDR4 16GB eMMC Realtek1619DR hexa-core 64bit รุ่นใหม่ 2020 Dolby Vision HDR10+ Dolby Atmos DtsX ประกันศูนย์ 1 ปี ตัวแทนไทย จัดจำหน่ายโดย LENNSHOP 5,800 บาท Lazada
Zidoo : Z10PRO / Z10 PRO 2GB DDR4 32GB eMMC Realtek1619DR hexa-core 64bit รุ่นใหม่ 2020 Dolby Vision HDR10+ Dolby Atmos DtsX ประกันศูนย์ 1 ปี ตัวแทนไทย จัดจำหน่ายโดย LENNSHOP / PACK1 8,900 บาท Lazada
Zidoo Z10 ใหม่ 2020 HD Player 4K Realtek 1296DD โดย PEAKHD + ประกันศูนย์ไทย Authorized distributor โดยตรง + มาพร้อมใบรับประกันสินค้า 7,590 บาท Lazada

Zidoo ประเทศไทย – เพลิดเพลินกับความบันเทิงไม่รู้จบด้วย Android TV Box

ปัจจุบันที่โลกแห่งเทคโนโลยีมีการพัฒนาขึ้นไปเป็นอย่างมาก ในเรื่องของความบันเทิงในบ้านก็ถูกอัพเกรดให้มีความล้ำหน้าขึ้นตามไปด้วย ซึ่งสำหรับการรับชมความบันเทิงภายในบ้านนั้นไม่ได้จำกัดอยู่แค่เพียงการรับชมโทรทัศน์ทั่ว ๆ ไป หรือการดูภาพยนตร์ผ่านเครื่องดีวีดี หรือเครื่องเล่นบลูเรย์อีกต่อไปแล้ว แต่ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อรับชมความบันเทิงได้อย่างหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกล่อง Android TV Box จาก Zidoo ที่พร้อมเปิดประสบการณ์ความบันเทิงแบบไม่รู้จบให้กับคุณอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

ทำความรู้จักกับกล่อง Android TV Box

วินาทีนี้ใครไม่มีกล่อง Android TV Box ติดไว้ที่บ้านถือว่าเชยสุด ๆ วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกันสักนิดว่า Android TV Box นั้นคืออะไร จะได้ไม่ตกเทรนด์ให้อายเขา เจ้ากล่อง Android TV Box นี้นับได้ว่าเป็นกล่องแห่งความบันเทิงที่เพียงเชื่อมต่อเข้ากับโทรทัศน์ของคุณด้วยสาย HDMI ก็สามารถเปลี่ยนโทรทัศน์ธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นโทรทัศน์ออนไลน์ได้ทันที โดยสามารถท่องโลกออนไลน์ผ่านทางโทรทัศน์ได้อย่างหนำใจ จะเล่นโซเชียลมีเดียก็ทำได้แบบไม่มีปัญหา บางคนอาจจะนึกสงสัยอยู่ว่าแล้วถ้าซื้อสมาร์ททีวีมาใช้งานจะไม่ดีกว่าเหรอ ขอบอกเลยว่า Android TV Box นั้นให้อะไรกับคุณได้มากกว่าเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการประมวลผลด้วย CPU ที่เร็วและแรงกว่า หรือการแสดงผลภาพด้วยการ์ดจอ GPU ทรงพลังทำให้ได้ภาพที่คมชัดยิ่งกว่านั่นเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ มาติดตั้งบนกล่อง Android TV Box ได้ด้วย ในขณะที่สมาร์ททีวีจะทำไม่ได้ รวมถึงคุณภาพการรับส่งสัญญาณก็มีความรวดเร็วและเสถียรกว่ากันเยอะ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ซื้อ Android TV Box มาใช้ได้อย่างไรละ

Android TV Box รุ่นไหนดี เหมาะกับการใช้งาน และคุ้มค่าที่สุด

ถ้าจะให้เฉพาะเจาะจงไปเลยว่า Android TV Box รุ่นนี้รุ่นนั้นดีที่สุด คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะแต่ละคนก็ต้องการการใช้งานที่แตกต่างกันไป ดังนั้น Android TV Box แต่ละรุ่นก็จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการการใช้งานที่แตกต่างกันไปด้วย ซึ่งหลักในการเลือกซื้อ Android TV Box ให้ตรงใจคุณ พร้อมความคุ้มค่าแบบไม่ต้องเสียดายเงินทีหลังนั้นก็ต้องดูจาก

  • งบประมาณ คุณควรจะตั้งงบประมาณเอาไว้เสียหน่อยก่อนจะเริ่มเลือกดูกล่อง Android TV Box หลังจากนั้นจึงค่อยไปดูว่ากล่องรุ่นนั้น ๆ มีคอนเทนต์อะไรให้กับคุณบ้าง เช่น มีถ่ายทอดสดฟุตบอลไหม แล้วมีแมตช์อะไรบ้าง มีถ่ายทอดสดกีฬาประเภทอื่น ๆ หรือไม่ มีภาพยนตร์คุณภาพ HD ขึ้นไปให้ดูรึเปล่า แล้วมีบรรยายไทยให้ด้วยไหม รวมไปถึงค่าบริการรายเดือนหรือรายปีที่คุณต้องชำระเพื่อให้สามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม
  • แบรนด์ การเลือกซื้อ Android TV Box นั้น แน่นอนว่าหากซื้อจากแบรนด์ที่เป็นที่นิยมและได้รับการยอมรับก็จะมีความน่าเชื่อถือมากกว่า แต่ก็ต้องคำนึงไว้ด้วยอย่างหนึ่งว่าราคาที่จะต้องจ่ายก็สูงตามไปด้วยนั่นเอง อย่างไรก็ดีถือว่าคุ้มกับราคาที่ต้องเสียเพราะคุณสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจตลอดการใช้งานนั่นเอง
  • RAM เป็นส่วนที่ทำหน้าที่เป็นที่พักข้อมูลสำหรับการคำนวณข้อมูลของเครื่องและแอพฯ ต่าง ๆ ซึ่งหาก RAM สูง ตัวเครื่องก็จะทำงานได้อย่างรวดเร็ว ลื่นไหลขึ้น แต่ถ้า RAM น้อยก็อาจเกิดอาการเครื่องกระตุกได้ ซึ่งถ้าจะให้ดีควรเลือกกล่อง Android TV Box ที่มี RAM อย่างน้อย 2GB ขึ้นไป จึงจะสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด
  • สเปกเครื่อง ประกอบไปด้วยระบบประมวลผลหรือ CPU จะมีหลายแบบให้เลือกด้วยกัน ทั้ง Octa-core ที่มีความเร็วสูงสุด, Quad-core ที่มีความเร็วพอสมควร, Dual-core ที่อาจจะอืดไปสักนิด นอกจากนี้ยังต้องรองรับการแสดงไฟล์ภาพแบบ Full HD, 4K และ 3D ด้วยจึงจะครบครัน อีกส่วนหนึ่งที่ต้องพิจารณาเช่นกันก็คือการ์ดจอ (GPU) ควรเลือกให้ได้ 4 core ขึ้นไปจึงจะแสดงผลภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากนั้นแล้วก็ควรเลือกกล่องที่มีการรองรับไฟล์ ไฟล์วิดีโอ และไฟล์ภาพที่หลากหลายและครบครัน รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi มีพอร์ดเชื่อมต่อกับสาย LAN หรือ Ethernet รองรับ HDMI มีช่องเสียบ USB อย่างน้อย 2 ช่อง มีช่อง Optical สำหรับการรับชมเสียงระบบดิจิตอล 1 และ 7.1 เป็นต้น
  • การรับประกันและการบริการหลังการขาย ต้องได้มาตรฐาน มีการบริการที่ดี น่าประทับใจ เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจ ไร้กังวลเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นขณะใช้งาน
NEW