Zealot หูฟังคุณภาพเยี่ยมที่จะมาทำให้การฟังเพลงของคุณมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบอินเอียร์หรือแบบครอบศีรษะ Zealot ก็มีให้เลือกครบ! อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Zealot
เครื่องเสียงและ Hi Fi Zealot
_

ลิสต์ราคา Zealot ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Zealot ลําโพงไร้สาย S32 5W ลำโพงบลูทูธ (ลายพราง น้ำเงิน) ลำโพง Bluetooth (กันน้ำ) Wireless Bluetooth Speaker 5.0 ขนาดพกพา แถมฟรี หมวกแก๊ปแนว Sport มูลค่า390บาท 580 บาท Lazada
Zealot S39 ลำโพง Bluetooth Speaker Super Bass (ดำ) 1,015 บาท Lazada
Zealot ลำโพงบลูทูธ S29 Portable Bluetooth Speaker fm Radio Outdoor Bass ลำโพงบลูทูธ ของแท้ 450 บาท Lazada
Zealot Dexun ลำโพงบลูทูธ รุ่น S16 Bluetooth Speakers Column Touch Control Support TF Card AUX ลำโพง Bluetooth Speaker เสียงดี เบสแน่น คุณภาพสินค้าดี ของใหม่ของแท้100% (สีแดง) 538 บาท Lazada
Zealot S31พกพาบลูทูธ5.0ลำโพง3Dไฮไฟลำโพงไร้สายสเตอริโอสำหรับการ์ดสนับสนุนTFสมาร์ทโฟนทั้งหมดไดร์ฟปากกายูเอสบี (น้ำเงินเข้ม) 399 บาท Lazada
Zealot ลําโพงไร้สาย S32 5W ลำโพงบลูทูธ (สีดำ) ลำโพง Bluetooth (กันน้ำ) Wireless Bluetooth Speaker 5.0 ขนาดพกพา แถมฟรี หมวกแก๊ปแนว Sport มูลค่า 390 บาท 580 บาท Lazada
Zealot SP MOBILE ลำโพงบลูทูธไร้สาย ขนาดพกพา S32 HiFi Bass Wireless Bluetooth Speaker ของแท้ 100% 359 บาท Lazada
Zealot CK SHOP ลำโพงบลูทูธไร้สาย Bluetooth Speakers Column Touch Control Support TF Card AUX ลำโพง Bluetooth Speaker : S16 ของแท้ 100% 769 บาท Lazada
Zealot S32 ลำโพงบลูทูธกันน้ำแบบพกพาคอลัมน์ซับวูฟเฟอร์ไร้สายรองรับการ์ด TF เล่น USB 399 บาท Lazada
Zealot ลําโพงไร้สาย S32 5W ลำโพงบลูทูธ (ลายพราง แดง) ลำโพง Bluetooth (กันน้ำ) Wireless Bluetooth Speaker 5.0 ขนาดพกพา แถมฟรี หมวกแก๊ปแนว Sport มูลค่า390บาท 580 บาท Lazada

Zealot ประเทศไทย – หูฟัง in ear ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนชอบฟังเพลง

หูฟัง In-Ear เป็นหูฟังยอดฮิตที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ ทำให้แบรนด์หูฟังทั้งหลายต่างพากันผลิตหูฟังประเภทนี้แทนที่หูฟังแบบ Earbud ที่ตกยุคไปนาน คุณภาพเสียงที่ได้ยินนั้นมีรายละเอียดชัดเจน เนื่องจากตัวลำโพงของหูฟังมีขนาดที่เล็กและอยู่ใกล้กับโครงสร้างของหูส่วนในที่ใช้รับเสียงมากกว่าหูฟังแบบอื่น อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นหูฟังที่ให้มิติเสียงได้ดีที่สุด ป้องกันเสียงจากภายนอกไม่ให้เล็ดลอดเข้าไปรบกวนได้การฟังเพลงของคุณได้ดีเยี่ยม ด้วยลักษณะของหูฟังอินเอียร์ คือ ที่ตัวหูฟังมีจุกยางขนาเล็กเสียบเข้าไปในรูหู โดยจุกยางมีหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับขนาดรูหูของแต่ละคน

หูฟังอินเอียร์ในยุคแรก ๆ ถูกเรียกว่า In Ear Monitor เพราะการใช้งานส่วนใหญ่ในยุคนั้นมักนำเอามาใช้งานด้านเสียง เมื่อก่อนหูฟังประเภทนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในสตูดิโอเพลง, รายการโทรทัศน์ และเวทีคอนเสิร์ต เป็นต้น ส่วนมากจะใช้เป็นหูฟังมอนิเตอร์สำหรับนักร้องในคอนเสิร์ตและพิธีกรในรายการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ด้วยความที่หูฟังแบบอินเอียร์มีระบบการตัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ดี เหมาะกับใช้งานในสถานที่ที่มีเสียงดัง ไม่สามารถควบคุมเสียงรอบข้างได้ ปัจจุบันหูฟังประเภทนี้ถูกใช้งานอย่างแพร่หลาย เพราะมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก ให้คุณภาพเสียงที่คมชัด และมีราคาให้เลือกหลากหลายตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันบาท

Zealot ประเทศไทย – ดูแลหูฟังอันโปรดอย่างไรให้ใช้งานได้ยาวนาน

หลีกเลี่ยงความร้อน
ไม่ควรเก็บหรือวางหูฟังไว้ในที่ที่มีอากาศร้อนจัดหรือโดนแสงแดดโดยตรง อย่างเช่นในรถยนต์และข้างหน้าต่าง
ไม่ดึงสายหูฟัง
เมื่อถอดหูฟังออกจากสมาร์ทโฟน ไม่ควรดึงที่สายหูฟังเด็ดขาด หรือแม้แต่การดึงออกจากหูก็ตาม การถอดหูฟังที่ถูกต้องควรจับที่ตัวหูฟังหรือขั้วหูฟังทุกครั้ง เพื่อป้องกันการกระเทือนสายทองแดงข้างใน ซึ่งการดึงหรือกระตุกสายหูฟังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สายทองแดงด้านในหูฟังขาด ส่งผลให้เสียงที่ได้ยินจากหูฟังติด ๆ ดับ ๆ และไม่ชัดเจน พบได้บ่อยในหูฟังที่มีราคาถูก ซึ่งมักใช้สายทองแดงที่ไม่มีคุณภาพ
ไม่ฟังเพลงดังเกินไป
การเปิดเพลงเสียงดังเกินไปทำให้ตัวไดร์ฟเวอร์ในหูฟังฉีกขาด อีกทั้งยังไม่เป็นผลดีต่อแก้วหูของเรา เพราะฉะนั้นควรเปิดเพลงในระดับเสียงที่พอดี ซึ่งจะดีต่อทั้งหูฟังและหูของคุณ
ใช้ตัวล็อกสายหูฟังเก็บให้เป็นระเบียบ
หากคุณมีปัญหาเรื่องสายหูฟัง ลองหาตัวล็อกสายหูฟังหรือสายเคเบิ้ลที่มีลักษณะะเป็นซิลิโคนนิ่ม ๆ มีช่องล็อกสายหูฟังให้อยู่กับที่มาใช้ก็ช่วยแก้ปัญหาสายหูฟังพันกันเป็นประจำได้อีกทางหนึ่ง วิธีการพันสายหูฟังให้เอาสายพันรอบนิ้วชี้ นิ้วกลาง และนิ้วนางเป็นวงกลม ไม่หักหรือพันสายแน่นจนเกินไป เพราะอาจทำให้สายทองแดงข้างในเสียหายได้ ส่วนใครที่ใช้หูฟังแบบครอบก็ควรหาที่แขวนหูฟังมาใช้เก็บให้เป็นระเบียบ ส่วนหูฟังแบบอินเอียร์หรือแบบที่มีสาย ควรเก็บหูฟังใส่กล่องหรือกระเป๋าเล็ก ๆ สำหรับเก็บหูฟังโดยเฉพาะ ไม่ควรเอาใส่กระเป๋าปะปนกับสิ่งของอื่น ๆ ที่อาจก่อให้เกิดแรงกดทับจนหูฟังเสียหาย
ทำความสะอาดหูฟังอย่างถูกวิธี
การทำความสะอาดหูฟังอย่างถูกวิธี เพียงใช้ผ้าชุบแอลกอฮอล์หรือน้ำสบู่หมาด ๆ เช็ดสายหูฟังเพื่อเอาคราบสกปรกและคราบออก ส่วนจุกยางให้ใช้คอตต้อนบัดชุบน้ำสบู่เช็ดให้ทั่วและเช็ดด้วยผ้าให้แห้งสนิท หากมีคราบสกปรกฝังแน่น ให้ถอดจุกยางออกแล้วน้ำไปแช่น้ำผสมน้ำสบู่ไว้สักพัก จากนั้นล้างน้ำสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง ระวังน้ำเข้าส่วนที่เป็นหูฟังด้านใน
NEW