Zara แบรนด์สินค้าแฟชั่นสไตล์เก๋ไก๋ที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มีหลากหลายแบบให้เลือกเพื่อตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นที่ไม่หยุดนิ่ง ทำให้ยอดขายของซาร่าเติบโตอย่างต่อเนื่องจนสามารถขยายสาขาไปหลายแห่งในหลากหลายประเทศ ทำความรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้นลองอ่าน Zara แฟชั่นใหม่ ๆ ที่ตอบทุกโจทย์ของความเร็ว พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Zara Thailand ในราคาพิเศษ และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

Zara แฟชั่นใหม่ ๆ ที่ตอบทุกโจทย์ของความเร็ว!

แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังในราคาที่จับต้องได้มีไม่กี่แบรนด์ในบ้านเราอย่าง Zara กันที่มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสเปน ผู้ก่อตั้งเป็นชายสูงอายุวัย 81 เริ่มต้นโดยไม่มีต้นทุนอะไร แต่เขาก็ไม่หยุดพยายาม ทำให้กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โด่งดังและเติบโตไปทั่วโลก โดยมีจุดเด่นที่ความหลากหลาย แบบส่วนใหญ่จะเน้นไปทางแฟชั่นฉูดฉาดมีลูกเล่นเพื่อเพิ่มความสนุก และไม่จำเจในการแต่งตัวแต่ละวัน มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย รวมไปถึงเสื้อผ้าเด็กสำหรับคุณหนู ๆ ด้วย ที่สำคัญคือจะเปลี่ยนคอลเลกชันใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนได้ชื่อว่าเป็นผู้นำแห่ง Fast fashion นั่นเอง ในบ้านเราก็มี Zara Thailand ให้เลือกซื้อกัน ทั้งหน้าช็อปที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า และ Zara Online ที่ให้เหล่าแฟชั่นตัวยงทั้งหลายได้ซื้อเสื้อผ้าง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกไปไหน

Zara กว่าจะมาเป็นแบรนด์ Fast fahion ยืนหนึ่งทั่วโลก!

Zara (ซาร่า) แบรนด์เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับชื่อดังจากประเทศสเปน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1975 ด้วยคอนเซ็ปในการเปิดร้านที่เรียบง่าย จำหน่ายสินค้าที่มีราคาไม่แพงมาก และมีเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่ดูใกล้เคียงกับเครื่องแต่งกายยอดนิยม ณ ขณะนั้น โดยใช้ดีไซเนอร์หลายร้อยชีวิตเพื่อออกแบบเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายดีไซน์เก๋นำสมัยในจำนวนจำกัด จนประสบความสำเร็จทั่วโลก

ปัจจุบัน Zara มีร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์มากกว่า 2,000 ร้านค้าทั่วโลก ในกว่า 88 ประเทศ จนได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์เรือธงของกลุ่ม Inditex Group กลุ่มผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชื่อดังมากมายอยู่ในกลุ่ม Inditex นั่นก็คือ Massimo Dutti, Pull and Bear, Uterque, Stradivarius, Oysho และ Bershka เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีช็อปที่สามารถหาได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช้อปปิ้ง มอลล์ทั่วโลก โดยได้ทำการคัดเลือกพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเปิดร้านค้า อย่าง ร้านที่มียอดขายจำหน่ายดีที่สุด นั่นได้ตั้งอยู่ที่ถนนสายแฟชั่นชื่อดัง อย่าง Fifth Avenue ในเมืองนิวยอร์ก ที่เป็นที่ตั้งของแบรนด์เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับชื่อดังระดับโลกมากมาย รวมไปถึงถนน Oxford ในเมืองลอนดอน, ย่าน Calle Serrano ในกรุงมาดริด, เมือง Via Del Corso ในกรุงโรม, ย่าน Champs-Elysees ในกรุงปารีส, เมือง Nevsky ในเมือง Saint Petersburg, ย่านชิบูย่า ในประเทศญี่ปุ่น และเมืองเมียงดง ในประเทศเกาหลี และยังมี Zara Thailand อีกหลายสาขาทั่วไทยอีกด้วย

Zara - Fast fasion ยุคใหม่ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปแห่งความยั่งยืน

แม้จะได้ชื่อเป็น Fast fashion หนึ่งในตัวการทำลายสิ่งแวดล้อมของโลก แต่ Zara ก็ไม่เคยนิ่งนอนใจ โดยมีนโยบายในการใช้พลังงานทางเลือกเพื่อความยิ่งยืนทางสิ่งแวดล้อมของโลกที่จะดำเนินการให้ สำนักงานใหญ่ โรงงาน และช็อปต่าง ๆ ใช้พลังงานจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่กำลังสร้างขึ้น โดยจะให้พลังงานได้มากถึง 80% ซึ่งจะแล้วเสร็จภายในในปี 2025

Zara - Fast Fashion แฟชั่นที่คุณไม่อาจรอ

หลักการของ Zara คือการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่หลากหลายในจำนวนที่จำกัด แน่นอนว่าไม่มีตุนสำรองไว้ ถ้าคณไปเจอแต่ยังไม่รีบคว้าไว้ บอกเลยว่ากลับมาก็อาจหาไม่เจอกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับ Zara Online ที่ใช้หลักการเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ iPrice ที้มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก หรือจะเป็นหมวดสินค้าต่าง ๆ อาทิ

  • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้าลำลอง รองเท้า Espadrilles รองเท้าบูท และรองเท้าส้นสูง
  • กระเป๋าต่าง ๆ เช่น กระเป๋าหนัง กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ และกระเป๋าไซส์มินิ เป็นต้น
  • เครื่องประดับสวย ๆ ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น จิวเวลรี่ ผ้าพันคอ หมวก แว่นตากันแดด เป็นต้น
  • เครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ Zara เสื้อแจ็คเก๊ต เสื้อเบลเซอร์ กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น เสื้อโปโล กระโปรง เสื้อคลุมกันหนาว จั้มสูท เสื้อผ้าสำหรับชายหาด เป็นต้น
  • เครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกาย (Gymwear)

Zara มีสาขาที่ไหนบ้าง?

สำหรับท่านที่อยากไปเดินช้อปปิ้งและลองสินค้าจริง ๆ ก็สามารถเข้าไปที่ Zara สาขาต่าง ๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ดังนี้

  • Central World
  • Siam Paragon
  • EmQuartier
  • CentralPlaza Ladprao
  • Mega Bangna

Zara แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มีหลากหลายแบบให้เลือก สามารถใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวในวันชิว ๆ ก็ได้ ราคาเสื้อผ้าของซาร่าก็ไม่แพง เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน มีการรับประกันสินค้า หากใส่ไม่ได้ก็นำไปเปลี่ยนตามนโยบายที่ทางบริษัทกำหนดไว้ เลือกซื้อสินค้า Zara Online และสินค้าอีกมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW