Zara แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มีหลากหลายแบบให้เลือกเพื่อตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นที่ไม่หยุดนิ่ง ทำให้ยอดขายของซาร่าเติบโตอย่างต่อเนื่องจนสามารถขยายสาขาไปหลายแห่งในหลากหลายประเทศ เปิดประวัติความสำเร็จ Zara แบรนด์เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับชื่อดังระดับโลก พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Zara Thailand ในราคาพิเศษ และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Zara ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
ZARA Pink Flambe EDT

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 590 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Zara

แฟนแต่งตัวไม่ถูกใจ? เมกโอเวอร์หนุ่มข้างกายให้ดูเท่ด้วยเสื้อผ้าจาก Zara

14 July 2017

ปวดหัวทุกครั้งเวลาเห็นแฟนแต่งตัวไปเดต? ขณะที่สาว ๆ เราเลือกชุดสวย นั่งแต่งหน้าเป็นชั่วโมงแต่แฟนกลับโผล่มาในชุดเสื้อยืดรองเท้าแตะ หรือที่แย่กว่านั้นดันใส่เสื้อบอลมาเดตกับคุณ แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะซิส! สาว ๆ อย่างเราเลยต้องวางแผนเมกโอเวอร์หนุ่มข้างกายให้ดูเท่ด้วยผู้ช่วยดี ๆ อย่างเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่น Zara Man ที่เราเลือกมา 5 ลุคให้เหมาะกับหนุ่ม ๆ หลากสไตล์

ปวดหัวทุกครั้งเวลาเห็นแฟนแต่งตัวไปเดต? ขณะที่สาว ๆ เราเลือกชุดสวย นั่งแต่งหน้าเป็นชั่วโมงแต่แฟนกลับโผล่มาในชุดเสื้อยืดรองเท้าแตะ หรือที่แย่กว่านั้นดันใส่เสื้อบอลมาเดตกับคุณ แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะซิส! สาว ๆ อย่างเราเลยต้องวางแผนเมกโอเวอร์หนุ่มข้างกายให้ดูเท่ด้วยผู้ช่วยดี ๆ อย่างเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่น Zara Man ที่เราเลือกมา 5 ลุคให้เหมาะกับหนุ่ม ๆ หลากสไตล์

Zara แบรนด์เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับชื่อดังระดับโลก

แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังในราคาที่จับต้องได้มีไม่กี่แบรนด์ในบ้านเรา วันนี้เราจะมาพูดถึงแบรนด์ Zara กันที่มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสเปน ผู้ก่อตั้งเป็นชายสูงอายุวัย 81 เริ่มต้นโดยไม่มีต้นทุนอะไร แต่เขาก็ไม่หยุดพยายาม ทำให้ Zara เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่โด่งดังและเติบโตไปทั่วโลก เสื้อผ้าของ Zara มีหลากหลายแบบส่วนใหญ่จะเน้นไปทางแฟชั่นฉูดฉาดมีลูกเล่นเพื่อเพิ่มความสนุก และไม่จำเจในการแต่งตัวแต่ละวัน มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย รวมไปถึงเสื้อผ้าเด็กสำหรับคุณหนู ๆ ด้วย ทางแบรนด์จะเปลี่ยนคอลเลกชันใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ในบ้านเราก็มี Zara Thailand ให้เลือกซื้อกัน ทั้งหน้าช็อปที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า และ Zara Online ที่ให้เหล่าแฟชั่นตัวยงทั้งหลายได้ซื้อเสื้อผ้าง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกไปข้างนอก

Zara แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่เริ่มต้นจากศูนย์ - Zara Thailand

Zara (ซาร่า) แบรนด์เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับชื่อดังจากประเทศสเปน มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ เมือง Arteixo ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศสเปน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1975 โดยมีนาย "Amanciao Ortega" ชาวสเปนวัย 81 ปี และนาง "Rosalia Mera" ทั้งสองเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าขึ้น โดยนาย Ortega ได้เริ่มเปิดร้านค้าเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ.1975 ในถนนชื่อดังในย่านดาวน์ทาวน์ของ เมือง A Coruna, Galicia ในประเทศสเปน

โดยนาย Ortega ได้ตั้งชื่อร้านค้าในตอนแรกว่า Zorba ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากการรับชมภาพยนตร์คลาสสิคเรื่อง Zorba the Geek และได้มาเปลี่ยนเป็น Zara ในภายหลัง ซึ่งร้านค้าในตอนนั้นได้มีคอนเซ็ปในการเปิดร้านที่เรียบง่าย จำหน่ายสินค้าที่มีราคาไม่แพงมาก และมีเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่ดูใกล้เคียงกับเครื่องแต่งกายยอดนิยมในตอนนั้น มีความเป็นแฟชั่น นำสมัย จนได้ประสบความสำเร็จในที่สุด

ภายหลังในเวลาไม่นาน นาย Ortega ก็ได้เริ่มขยายกิจการสาขาของร้าน Zara ไปทั่วประเทศสเปน จนมาในช่วงปี ค.ศ. 1980 ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถือว่าเป็นเรือธงของกลุ่ม Inditex Group กลุ่มผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชื่อดังมากมายอยู่ในกลุ่ม Inditex นั่นก็คือ Massimo Dutti, Pull and Bear, Uterque, Stradivarius, Oysho และ Bershka

Zara กว่า 2,000 Shop Zara ร้านค้าจำหน่ายใน 88 ประเทศทั่วโลก - Zara Thailand

ปัจจุบัน Zara ได้มีร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์มากกว่า 2,000 ร้านค้าทั่วโลก ในกว่า 88 ประเทศ อาทิเช่น สหรัฐอเมริกา,จีน, ญี่ปุ่น, อังกฤษ และในบางร้านค้าก็ถูกเปิดในชื่อของ Lefties โดยเป็นแบรนด์สินค้าแฟชั่นที่มีต้นทุนต่ำ หรือ Low-Cost Fashion นั่นเอง

Shop ร้านค้าสามารถหาได้ง่าย ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช้อปปิ้ง มอลล์ทั่วโลก โดย Zara ได้ทำการคัดเลือกพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเปิดร้านค้า อย่างเช่นร้านที่มียอดขายจำหน่ายดีที่สุด นั่นได้ตั้งอยู่ที่ถนนสายแฟชั่นชื่อดัง อย่าง Fifth Avenue ในเมืองนิวยอร์ก ที่เป็นที่ตั้งของแบรนด์เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับชื่อดังระดับโลกมากมาย อาทิเช่น Louis Vuitton, Gucci, Prada, Bvlgari, Sephora, H&M, Diesel, Fendi, Armani, Versace, Cartier, Chanel, Ralph Lauren, Bottega, Omega, Gap, Abercrombie และอื่น ๆ รวมไปถึงถนน Oxford ในเมืองลอนดอน, ย่าน Calle Serrano ในกรุงมาดริด, เมือง Via Del Corso ในกรุงโรม, ย่าน Champs-Elysees ในกรุงปารีส, Nevsky ในเมืองเซนต์ ปีเตอร์เบริ์ก, ย่านชิบูย่า ในประเทศญี่ปุ่น และเมืองเมียงดง ในประเทศเกาหลี

Zara ซื้อเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า และเครื่องประดับมากมาย - Zara Thailand

ปัจจุบันนอกจากหนุ่ม ๆ สาว ๆ จะชอบไปเดิน Zara Thailand เพื่อที่จะช้อปและอัพเดตแฟชั่นใหม่ ๆ ที่ส่งตรงจากรันเวย์แล้ว ปัจจุบัน Zara Online ก็ได้กลายเป็นที่นิยมสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ผู้ชื่นชอบในแฟชั่นและเครื่องแต่งกายในสมัยนี้ไม่แพ้กัน นอกจากจะเป็นที่รู้กันว่าสะดวก สบาย และเป็นวิธีการช้อปปิ้งอย่างง่ายดายที่ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาทั้งวันเพื่อไปแย่งชิงเสื้อผ้ากับใครใน Zara Thailand ดังนั้น ใคร ๆ ก็สามารถช้อปออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ iPrice กับ Zara Thailand ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก หรือจะเป็นหมวดสินค้าต่าง ๆ อาทิเช่น

  • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าหนัง, รองเท้าลำลอง, รองเท้า Espadrilles, รองเท้าบูธ และรองเท้าส้นสูง
  • กระเป๋า อาทิเช่น กระเป๋าหนัง, กระเป๋าเป้, กระเป๋าสะพายข้าง, กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าถือ และกระเป๋าไซส์มินิ เป็นต้น
  • เครื่องประดับ อาทิเช่น จิวเวอรี, ผ้าพันคอ, หมวก, แว่นตากันแดด เป็นต้น
  • เครื่องแต่งกาย อาทิเช่น เสื้อซาร่า, เสื้อแจ็คเก๊ต, เสื้อเบลเซอร์, กางเกงขายาว, กางเกงยีนส์, กางเกงขาสั้น, เสื้อโปโล, กระโปรง, เสื้อคลุมกันหนาว, จั้มสูท, เสื้อผ้าสำหรับชายหาด เป็นต้น
  • เครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกาย (Gymwear)

เช็คสินค้าจาก Zara ราคาพิเศษได้ที่นี่

  • Zara ราคา 350 บาท ต่างหูห่วง
  • Zara ราคา 990 บาท เสื้อเอวลอย
  • Zara ราคา 1,190 บาท กางเกงขาสั้น
  • Zara ราคา 1,790 บาท ชุดเดรสยาวผ้าถัก
  • Zara ราคา 2,390 บาท รองเท้าแตะส้นสูง

*Zara ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Zara แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มีหลากหลายแบบให้เลือก สามารถใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวในวันชิว ๆ ก็ได้ ราคาเสื้อผ้าของซาร่าก็ไม่แพง เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน มีการรับประกันสินค้า หากใส่ไม่ได้ก็นำไปเปลี่ยนตามนโยบายที่ทางบริษัทกำหนดไว้ เลือกซื้อสินค้า Zara Online จากคอลเลกชัน Zara Thailand อย่าง น้ำหอม, เครื่องแต่งกาย, กระเป๋า และสินค้าอีกมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand

NEW