Zara แบรนด์สินค้าแฟชั่นสไตล์เก๋ไก๋ที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มีหลากหลายแบบให้เลือกเพื่อตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นที่ไม่หยุดนิ่ง ทำให้ยอดขายของซาร่าเติบโตอย่างต่อเนื่องจนสามารถขยายสาขาไปหลายแห่งในหลากหลายประเทศ รวมถึงในประเทศไทยที่นอกจากในกรุงเทพมหานครฯที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าแล้ว ยังขยายออกไปยังภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ด้วย ซาร่า มีสินค้าให้เลือกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงรองเท้า มั่นใจได้เลยเมื่อคุณเลือกซื้อสินค้าจาก Zara Thailand ในราคาพิเศษ และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ พร้อมส่วนอีกเพียบที่ iPrice Thailand ที่นี่ทีเดียวเท่านั้น คลิกเลย

Zara แฟชั่นใหม่ ๆ ที่ตอบทุกโจทย์ของความเร็ว! l Zara กว่าจะมาเป็นแบรนด์ยอดนิยมไปทั่วโลก l Zara พร้อมกลยุทธ์แบบ Fast Fashion

_
SALE
ZARA Vibrant Leather Eau De Parfum

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ปาฟูม

ประเภทของกลิ่น:

Woody

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 26 ดีล เพื่อคุณ
557 บาท
1,114 บาท −50% Shopmall3.0.1
5.0/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ZARA Deep Garden Eau De Parfum

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ปาฟูม

Applicator:

สเปรย์

Top Notes:

Pear
ดีลสุดคุ้มจาก 17 ดีล เพื่อคุณ
465 บาท
puak.amazon
4.8/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
SALE
ZARA Pink Flambe EDT

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ตัวแล้ท

ประเภทของกลิ่น:

Citrus

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 20 ดีล เพื่อคุณ
596 บาท
852 บาท −30% Nautica Shop
4.2/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ZARA Orchid EDP

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ปาฟูม

ประเภทของกลิ่น:

Fruity

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 19 ดีล เพื่อคุณ
350 บาท
Perfumebysuni
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ZARA Man Silver EDT

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ตัวแล้ท

Applicator:

สเปรย์

Top Notes:

Lemon, Lavender and Pepper
ดีลสุดคุ้มจาก 4 ดีล เพื่อคุณ
490 บาท
feminime by p
4.8/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ZARA Femme EDT

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ตัวแล้ท

Applicator:

สเปรย์

Top Notes:

Peony and Bergamot
ดีลสุดคุ้มจาก 2 ดีล เพื่อคุณ
890 บาท
ZARA.PERFUMERY
5.0/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ZARA Lisboa Colombo Avenida Do Colegio Militar EDT

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ตัวแล้ท

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 3 ดีล เพื่อคุณ
779 บาท
puak.amazon
4.8/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย
ZARA Wonder Rose Eau De Toilette

ประเภทของผลิตภัณฑ์:

โอ เดอ ตัวแล้ท

Applicator:

สเปรย์
ดีลสุดคุ้มจาก 4 ดีล เพื่อคุณ
850 บาท
ruji78
4.9/5
Thailand
รายละเอียดสินค้า
ข้อเสนอมากมาย
ข้อเสนอมากมาย

Zara แฟชั่นใหม่ ๆ ที่ตอบทุกโจทย์ของความเร็ว!

แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังในราคาที่จับต้องได้มีไม่กี่แบรนด์ในบ้านเราอย่าง Zara มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสเปน ผู้ก่อตั้งเป็นชายสูงอายุวัย 81 ปี เริ่มต้นโดยไม่มีต้นทุนอะไร แต่เขาก็ไม่หยุดพยายาม ทำให้กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โด่งดังและเติบโตไปทั่วโลก โดยมีจุดเด่นที่ความหลากหลาย แบบส่วนใหญ่จะเน้นไปทางแฟชั่นฉูดฉาดมีลูกเล่นเพื่อเพิ่มความสนุก และไม่จำเจในการแต่งตัวแต่ละวัน มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย รวมไปถึงเสื้อผ้าเด็กสำหรับคุณหนู ๆ ด้วย ที่สำคัญคือจะเปลี่ยนคอลเลกชันใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์เทรนด์แฟชั่นที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนได้ชื่อว่าเป็นผู้นำแห่ง Fast fashion นั่นเอง ในบ้านเราก็มี Zara Thailand ให้เลือกซื้อกัน ทั้งหน้าช็อปที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า และ Zara Online ที่ให้เหล่าแฟชั่นตัวยงทั้งหลายได้ซื้อเสื้อผ้าง่าย ๆ โดยไม่ต้องออกไปไหน

Zara กว่าจะมาเป็นแบรนด์ยอดนิยมไปทั่วโลก

Zara (ซาร่า) แบรนด์เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับชื่อดังจากประเทศสเปน ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1975 ด้วยคอนเซ็ปในการเปิดร้านที่เรียบง่าย จำหน่ายสินค้าที่มีราคาไม่แพงมาก และมีเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับที่ดูใกล้เคียงกับเครื่องแต่งกายยอดนิยม ณ ขณะนั้น โดยใช้ดีไซเนอร์หลายร้อยชีวิตเพื่อออกแบบเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายดีไซน์เก๋นำสมัยในจำนวนจำกัด จนประสบความสำเร็จทั่วโลก

ปัจจุบัน Zara มีร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์มากกว่า 2,000 ร้านค้าทั่วโลก ในกว่า 88 ประเทศ จนได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์เรือธงของกลุ่ม Inditex Group กลุ่มผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชื่อดังมากมายอยู่ในกลุ่ม Inditex นั่นก็คือ Massimo Dutti, Pull and Bear, Uterque, Stradivarius, Oysho และ Bershka เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีช็อปที่สามารถหาได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือช้อปปิ้ง มอลล์ทั่วโลก โดยได้ทำการคัดเลือกพื้นที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเปิดร้านค้า อย่าง ร้านที่มียอดขายจำหน่ายดีที่สุด นั่นได้ตั้งอยู่ที่ถนนสายแฟชั่นชื่อดัง อย่าง Fifth Avenue ในเมืองนิวยอร์ก ที่เป็นที่ตั้งของแบรนด์เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับชื่อดังระดับโลกมากมาย รวมไปถึงถนน Oxford ในเมืองลอนดอน, ย่าน Calle Serrano ในกรุงมาดริด, เมือง Via Del Corso ในกรุงโรม, ย่าน Champs-Elysees ในกรุงปารีส, เมือง Nevsky ในเมือง Saint Petersburg, ย่านชิบูย่า ในประเทศญี่ปุ่น และเมืองเมียงดง ในประเทศเกาหลี และยังมี Zara Thailand อีกหลายสาขาทั่วไทยอีกด้วย

Zara พร้อมกลยุทธ์แบบ Fast Fashion

Zara มีกลยุทธ์ทำตลาดด้วยวิธีที่น่าสนใจ คือ การลงสินค้าใหม่สัปดาห์ละ 2 ครั้งแบบจำนวนจำกัด ทำให้คนที่สนใจต้องรีบซื้อเพราะกลัวสินค้าหมด วิธีดังกล่าวทำให้ไม่ต้องใช้การลดราคา ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ ที่มักวางขายสินค้าคราวละมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติวงการแฟชั่นจนเกิดคำว่า Fast Fashion เพราะออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้ามาใหม่ควรต้องใช้เวลาภายใน 1 เดือนจำหน่ายให้หมด โดยมุมมองของ Zara ที่มองเหมือนเป็นอาหารต้องสดและหมดอายุในเวลาไม่นาน เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆที่ใช้เวลาถึง 4 เดือน ทำให้เกิดข้อได้เปรียบในการขายที่รวดเร็วกว่า นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับ Mockup และ Window Display เพื่อช่วยดึงดูดลูกค้าจากภายนอกให้เข้ามาสอบถามสินค้าได้ง่าย และส่งภาพไปให้สาขาอื่นดูเพิ่มเติมเพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งร้าน

Zara ยุคใหม่ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์แห่งความยั่งยืน

แม้จะได้ชื่อเป็น Fast Fashion หนึ่งในตัวการทำลายสิ่งแวดล้อมของโลก แต่ Zara ก็ไม่เคยนิ่งนอนใจ เนื่องด้วยมีรายงานว่าในแต่ละปี มีปริมาณขยะทีเกิดจาก Fast Fashion โดยเฉพาะที่มาจากนายแบบและนางแบบบนแคทวอร์คมากกว่า 92 ล้านตันที่ต้องใช้การฝังกลบ โดยมีนโยบายในการใช้พลังงานทางเลือกเพื่อความยิ่งยืนทางสิ่งแวดล้อมของโลกที่จะดำเนินการให้ สำนักงานใหญ่ โรงงาน และช็อปต่าง ๆ ใช้พลังงานจากแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่กำลังสร้างขึ้น โดยจะให้พลังงานได้มากถึง 80% ซึ่งจะแล้วเสร็จภายในในปี ค.ศ. 2025 รวมถึงการใช้วัสดุแบบออแกนิคที่สามารถนำมารีไซเคิลได้ 100 เปอร์เซ็นต์ภายในปีเดียวกันด้วยโดยเน้นบนการผลิตเสื้อผ้าตามแนวทางความรับผิดชอบและการคิดถึงผลกระทบต่อต่อสิ่งแวดล้อม

Zara กับสินค้าแฟชั่นแบบครบตั้งแต่หัวจรดเท้า

หลักการของ Zara คือการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่หลากหลายในจำนวนที่จำกัด แน่นอนว่าไม่มีตุนสำรองไว้ ถ้าคณไปเจอแต่ยังไม่รีบคว้าไว้ บอกเลยว่ากลับมาก็อาจหาไม่เจอกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับ Zara Online ที่ใช้หลักการเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกช้อปออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ iPrice ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี เครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก หรือจะเป็นหมวดสินค้าต่าง ๆ อาทิ

 • รองเท้า อาทิเช่น รองเท้าผ้าใบ รองเท้าหนัง รองเท้าลำลอง รองเท้า Espadrilles รองเท้าบูท และรองเท้าส้นสูง
 • กระเป๋าต่าง ๆ เช่น กระเป๋าหนัง กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ และกระเป๋าไซส์มินิ เป็นต้น
 • เครื่องประดับสวย ๆ ทันสมัยไม่ว่าจะเป็น จิวเวลรี่ ผ้าพันคอ หมวก แว่นตากันแดด เป็นต้น
 • เครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ Zara เสื้อแจ็คเก๊ต เสื้อเบลเซอร์ กางเกงขายาว กางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น เสื้อโปโล กระโปรง เสื้อคลุมกันหนาว จั้มสูท เสื้อผ้าสำหรับชายหาด เป็นต้น
 • เครื่องแต่งกายสำหรับออกกำลังกาย (Gym Wear)

Zara มีสาขาไหนบ้าง ?

สำหรับท่านที่อยากไปเดินช้อปปิ้งและลองสินค้าจริง ๆ ก็สามารถเข้าไปที่ Zara สาขาต่าง ๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ดังนี้

 • สาขา Mega Bangna (เมกา บางนา)
 • สาขา Central Plaza Lardprao (เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว)
 • สาขา The Mall Bangkapi (เดอะมอลล์ บางกะปิ)
 • สาขา The EmQuartier (ดิ เอ็มควอเทียร์)
 • สาขา centralwOrld (เซ็นทรัลเวิลด์)
 • สาขา Siam Paragon (สยามพารากอน)
 • สาขา Central Embassy (เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่)
 • สาขา Central Plaza Pinklao (เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า)
 • สาขา ICONSIAM (ไอคอนสยาม)
 • สาขา Central Festival Chiangmai (เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่)
 • สาขา Central Festival Pattaya Beach (เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช)
 • สาขา Central Festival Phuket (เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต)

เลือกซื้อ Zara ได้ที่นี่ iPrice Thailand เพราะเรามีสินค้าให้คุณได้เลือกเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Zara แบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ได้รับการยอมรับทั้งในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ มีหลากหลายแบบให้เลือก สามารถใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเที่ยวในวันสบาย ๆ ก็ได้ ราคาเสื้อผ้าของซาร่าก็ไม่แพง เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน มีการรับประกันสินค้า หากใส่ไม่ได้ก็นำไปเปลี่ยนตามนโยบายที่ทางบริษัทกำหนดไว้ เลือกซื้อสินค้า Zara Online และสินค้าอีกมากมายในราคาพิเศษได้ที่ iPrice Thailand เช็คและเปรียบเทียบราคา พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง

NEW