ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Zanzea ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเทคนิกการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็ด ๆ อีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

เครื่องแต่งกาย zanzea
รองเท้า zanzea
ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร zanzea
ของเล่น zanzea
_

ลิสต์ราคา zanzea ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
zanzea MOMONACO Muslimah ผู้หญิงชุดมุสลิมแขนยาว Abaya เครื่องแต่งกายชาวอิสลาม Kaftan สวดมนต์ชุด 499 บาท LazMall by Lazada
zanzea S-5XL ผู้หญิงเสื้อแขนยาวลายสก๊อตตรวจสอบเสื้อเชิ้ตท็อปส์อสมมาตรยาวเสื้อ 310 บาท LazMall by Lazada
zanzea ผู้หญิงชุดมุสลิมแขนยาวRuffles Hemปุ่มCasualหลวมAbayaเสื้อสตรีแขนยาวเปิดไหล่ชุด 647 บาท Lazada
zanzea [จัดส่งฟรี] MOMONACO Muslimah ผู้หญิงชุดคาฟทันมุสลิมลูกไม้ Patchwork สุภาพสตรีชุด Night ยาวเสื้อแม๊กซี่เชิ้ต 560 บาท LazMall by Lazada
zanzea MOMONACO Muslimah Plus ผู้หญิงมุสลิมผ้าฝ้ายผ้าลินินกางเกงขากว้างกางเกงสุภาพสตรีกางเกงขายาวลำลอง 255 บาท LazMall by Lazada
zanzea Rulfepy เสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิงปุ่มดอกไม้เสื้อโค๊ทพิมพ์ลายแขนยาว Casual เสื้อเบลเซอร์สไตล์ออฟฟิศ 253 บาท Lazada
zanzea Fancystyle ZANZEAเกาหลีสไตล์ผู้หญิงฤดูร้อนA-Line Sundressชั้นยาวชุดเดรสแม็กซี่ชุดเดรสลายดอกไม้ 370 บาท LazMall by Lazada
zanzea ผู้หญิงหลวม A-Line วินเทจลายยาว Maxi Kaftan sundress ชุด 253 บาท Lazada
zanzea HijabFab ผู้หญิงมุสลิม Lounge กางเกงสบายๆยาวๆพาลาซโซขากว้างสายรัดกางเกงขายาวทรงหลวม 268 บาท LazMall by Lazada
zanzea ผู้หญิงมุสลิมเสื้อผ้าลูกฟูกชุด Kaftan เสื้อแจ๊กเก็ตยาว MIDI ชุด 339 บาท LazMall by Lazada

หน้าพร้อม ผมพร้อม และชุดจะไม่พร้อมได้ยังไง เข้ามาเลือกเสื้อผ้าจาก Zanzea ที่ iPrice ประเทศไทย กันเลย

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรคุณจึงต้องเลือกช้อปเสื้อผ้าจาก Zanzea

Zanzea เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังซึ่งมาสินค้าหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกช้อป จึงเหมาะกับสาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว แถมสินค้ายังมีราคาถูก คุณภาพเยี่ยม เนื้อผ้าสวมใส่สบายตลอดวัน สำหรับเสื้อผ้าที่ iPriceThailand.com รวบรวมและจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาให้คุณจะมีให้เลือกหลายชนิดด้วยกัน อาทิ

 • ชุดลำลอง ที่ช่วยให้คุณสามารถใส่ง่าย สบาย ๆ ในวันชิล ๆ หรือถ้าต้องการความเป็นทางการสักหน่อยเพียงหาเสื้อคลุม หรือรองเท้าส้นสูงทรงคลาสสิคสักคู่ก็เพียงพอแล้ว
 • ชุดเดรส มีให้เลือกหลายสไตล์เช่นกัน อาทิ ชุดเดรสทางการที่ช่วยเสริมให้คุณดูมีบุคลิกภาพดีขึ้น ชุดเดรสลำลองที่ช่วยให้คุณใส่ทำกิจกรรมระหว่างวันในวันสบาย ๆ ได้อย่างคล่องตัว ชุดเดรสสำหรับงานปาร์ตี้ที่มีหลายแบบให้เลือกช้อปตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะแบบเซ็กซี่ แบบสาวหวาน หรือแบบภูมิฐาน com ก็รวบรวมมาให้คุณมากมาย
 • ชุดทำงาน ที่เน้นการเสริมบุคลิกของคุณให้ดูน่ามองยิ่งขึ้น มีทั้งชุดกระโปรงเป็นเซ็ต หรือหากคุณต้องการเลือกมิกซ์แอนด์แมตต์ด้วยตัวเองก็ได้เช่นกัน

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับราศีเกิดของคุณ

เพราะเรื่องดวงชะตาราศี หรือการดูดวงถือเป็นเรื่องราวที่คนไทยให้ความเคารพเชื่อถือมานาน ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับราศีเกิด มาให้คุณลองพิจารณากันตามความเชื่อดังนี้

 • ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบการวางแผนการในชีวิต สีเสื้อที่เข้ากับชาวราศีนี้คือสีน้ำตาลช็อกโกแลต ที่เสริมให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่นไม่สะดุด
 • ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 18 ก.พ.) เป็นบุคคลที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง โทนสีเสื้อที่เข้ากับชาวราศีนี้คือ สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ซึ่งเป็นสีที่สามารถเสริมความหนักแน่นในชีวิตได้ดี
 • ราศีมีน (19 ก.พ. -19 มี.ค.) เป็นบุคคลที่มีจินตนาการและแนวคิดใหม่ ๆ อยู่เสมอ สีเสื้อที่ถูกโฉลกกับชาวราศีนี้คือ บลอนด์ประกายทอง ที่ช่วยเสริมให้ความคิดดี ๆ ใหม่ ๆ ไหลเข้ามาให้หัวได้ง่ายขึ้น
 • ราศีเมษ (20 มี.ค. – 20 เม.ย.) เป็นบุคคลที่มีโลกส่วนตัวสูง สีที่เข้าได้อย่างลงตัวคือสีบลอนด์ประกายแดง ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงินและความมั่งใครได้ แถมการทำงานก็จะคล่องมือขึ้นอีกด้วย
 • ราศีพฤษภ (21 เม.ย. -21 พ.ค.) เป็นราศีทีมีความนุ่มนวลและอ่อนหวานในตนเอง เฉดสีที่เข้ากับชาวราศีนี้คือ น้ำตาลอ่อนธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมให้คุณเป็นที่รักของคนอื่นได้ง่ายขึ้น
 • ราศีเมถุน (22 พ.ค. -21 มิ.ย) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต เบื่อความจำเจ โทนสีที่เข้ากับราศีนี้คือ บลอนด์สว่างพิเศษเหลือบเทา ซึ่งเป็นโทนสีที่เรียกความมั่นคงและชี้ให้คุณเดินในเส้นทางที่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น
 • ราศีกรกฏ (22 มิ.ย. -23 ก.ค.) เป็นบุคคลที่สามารถเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นได้เสมอ โทนสีที่เหมาะกับชาวราศีนี้คือ น้ำตาลคอปเปอร์ ซึ่งเป็นน้ำตาลเข้มประกายแดงที่ช่วยเสริมเรื่องความรักได้อย่างลงตัว
 • ราศีสิงห์ (24 ก.ค. – 23 ส.ค.) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบการเข้าสังคม และเพราะเป็นคนแน่วแน่จึงมีภาระหนักที่แบกอยู่บนบ่าเสมอ เฉดสีที่เหมาะกับราศีนี้คือ บลอนด์ช็อกโกแลตหม่นทองแดง ที่ช่วยให้ภาระที่แบกไว้ทุเลาลงได้บ้าง สามารถลดปัญหาและอุปสรรคแห่งความวุ่นวายได้มาก
 • ราศีกันย์ (24 ส.ค. -23 ก.ย) เป็นบุคคลที่มีความเจ้าระเบียบ และชอบอะไรที่ต้องดีที่สุดเสมอ สีที่เข้ากับราศีนี้คือสีน้ำตาลอ่อนหม่นม่วง ที่ช่วยให้พ้นจากอุปสรรคอย่างง่ายดายแถมยังเสริมโชคลาภได้ในตนเอง
 • ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.) เป็นบุคคลที่มีความแน่วแน่และมั่นคงในตนเอง โทนสีที่เสริมให้ชาวราศีนี้มีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นคือ บลอนด์อ่อนมากประกายหม่น ซึ่งเป็นสีที่จุดประกายความงามที่เปล่งไปด้วยความสามารถอย่างลงตัว
 • ราศีพิจิก (24 ต.ค. -22 พ.ย.) เป็นบุคคลที่มีโลกส่วนตัวสูง และเป็นนักเก็บความลับตัว สีที่ช่วยเสริมให้ชาวราศีนี้ดำเนินชีวิตไปได้ดีขึ้นคือ น้ำตาลมะฮอกกะนีเชอรรี่ ที่ช่วยเรื่องการปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายได้
 • ราศีธนู (23 พ.ย. - 21 ธ.ค.) เป็นบุคคลมีมองโลกในแง่ดีอยู่ตลอดเวลา เฉดสีที่ช่วยเสริมให้ชาวราศีนี้แคล้วคลาดภัยอันตรายจากการมองโลกในแง่ดีเกินไปคือสี น้ำตาลทอง

iPrice ประเทศไทย – เทคนิคการเลือกซื้อเสื้อผ้าอย่างไรให้เหมาะกับสรีระของคุณ

หลายครั้งที่คุณสาว ๆ ต้องเสียเงินฟรี ๆ ในการช้อปปิ้งเพราะเสื้อผ้าที่ซื้อมาใส่ไม่สวยตามแบบหรือหุ่นโชว์นั่นเอง สาเหตุง่าย ๆ เลยเพราะคนเรามีรูปร่างและสรีระไม่เหมือนกันนั่นเอง ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมลักษณะรูปร่างของคุณสาว ๆ มาให้คุณลองพิจารณาก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อผ้าดังนี้ 1.รูปร่างทรง S คุณสาว ๆ ที่มีหุ่นแบบนี้ควรใส่เสื้อที่เน้นหน้าอกให้ดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น และควรใส่ชุดที่ดูเปิดเผยหน่อย ๆ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้ถือว่าใส่อะไรก็ได้ทั้งนั้น เพียงแต่จะใส่แบบไหนให้ดูโดดเด่นมากขึ้นเท่านั้นเอง 2. รูปร่างทรง O สาว ๆ ที่มีหุ่นลักษณะนี้ควรใส่เดรสสีเข้มเพื่ออำพรางหุ่นของตัวเอง และต้องเป็นเดรสที่มีคอลึกเช่น คอวี เพราะจะช่วยเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูมีมิติและเพรียวบางมากขึ้นนั่นเอง รูปร่างทรง I คุณสาว ๆ ที่มีรูปร่างเช่นนี้ต้องใส่ชุดสีสดที่มีดีไซน์เรียบแต่หรู เน้นช่วงเอวมากเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น อาจจะเพิ่มลูกเล่นเล็ก ๆ ด้วยเข็มขัดเก๋ ๆ สัดเส้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว และ รูปร่างทรง A สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้ต้องตกแต่งช่วงบนให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น อาจจะเพิ่มสร้อยเส้นโต ๆ สักเส้น เพื่อเพิ่มจุดสนใจมากขึ้น ส่วนช่วงล่างควรเป็นกระโปรงที่มีสีเรียบปล่อยชายเพื่อเสริมให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้นนั่นเอง

หากคุณสนใจเสื้อผ้าแฟชั่นของแบรนด์ Zanzea แล้วล่ะก็ อย่ารอช้าเพียงคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมโปรโมชั่นและแบ่งเฉดสีให้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ สีดำ, สีขาว, สีเขียว, สีน้ำเงิน, สีแดง, สีชมพู, สีน้ำตาล และสีส้ม เป็นต้น

NEW