ค้นหา เช็กราคา และตรวจสอบโปรโมชั่นของแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Zanzea ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com พร้อมเทคนิกการเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็ด ๆ อีกเพียบ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา zanzea ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
zanzea ผู้หญิง Pantalon ขากว้างกางเกงขายาวสบายๆเอวสูงกางเกงพลัสไซส์ 256 บาท Lazada
zanzea สตรีวินเทจลายจุดครึ่งแขนลายสบายๆหลวม Kaftan ชุดถุง 254 บาท LazMall by Lazada
zanzea S-5XL ผู้หญิงลำลองเอวสูงขากว้างขนาดใหญ่กางเกงฮาเร็มกางเกงพลัสไซส์ 226 บาท LazMall by Lazada
zanzea 2018 ฤดูใบไม้ผลิแฟชั่นผู้หญิงยืดหยุ่นสูงเอวเป้ากางเกงย้อนยุคโคมไฟพีกระโปรงยาวกางเกงฮาเร็มกองทัพเรือ - นานาชาติ 268 บาท LazMall by Lazada
zanzea เสื้อเชิ้ตแขนยาวลายดอกไม้ผู้หญิง 253 บาท Lazada (sponsored)
zanzea ผู้หญิงวันหยุดฤดูร้อนครึ่งแขนตรวจสอบเสื้อลายสก๊อตเสื้อปุ่ม cuffs เสื้อด้านบน 176 บาท LazMall by Lazada
zanzea Z anzea ผู้หญิงมุสลิมแขนยาวชุดไม่สมมาตรพระคอ Tunic เสื้อเสื้อด้านบน 218 บาท Lazada
zanzea ผู้หญิงเอวยางยืดลายสบายๆหลวมกางเกงฮาเร็มกางเกงขายาวสตรี 188 บาท LazMall by Lazada
zanzea ชุดเดรสทรงเอกระโปรงยาวแขนกุด 182 บาท LazMall by Lazada
zanzea ชุดเดรสยาวแขนกุดชายหาดผู้หญิง 228 บาท LazMall by Lazada

หน้าพร้อม ผมพร้อม และชุดจะไม่พร้อมได้ยังไง เข้ามาเลือกเสื้อผ้าจาก Zanzea ที่ iPrice ประเทศไทย กันเลย

iPrice ประเทศไทย – เพราะอะไรคุณจึงต้องเลือกช้อปเสื้อผ้าจาก Zanzea

Zanzea เป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังซึ่งมาสินค้าหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกช้อป จึงเหมาะกับสาว ๆ ทุกไลฟ์สไตล์เลยทีเดียว แถมสินค้ายังมีราคาถูก คุณภาพเยี่ยม เนื้อผ้าสวมใส่สบายตลอดวัน สำหรับเสื้อผ้าที่ iPriceThailand.com รวบรวมและจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาให้คุณจะมีให้เลือกหลายชนิดด้วยกัน อาทิ

 • ชุดลำลอง ที่ช่วยให้คุณสามารถใส่ง่าย สบาย ๆ ในวันชิล ๆ หรือถ้าต้องการความเป็นทางการสักหน่อยเพียงหาเสื้อคลุม หรือรองเท้าส้นสูงทรงคลาสสิคสักคู่ก็เพียงพอแล้ว
 • ชุดเดรส มีให้เลือกหลายสไตล์เช่นกัน อาทิ ชุดเดรสทางการที่ช่วยเสริมให้คุณดูมีบุคลิกภาพดีขึ้น ชุดเดรสลำลองที่ช่วยให้คุณใส่ทำกิจกรรมระหว่างวันในวันสบาย ๆ ได้อย่างคล่องตัว ชุดเดรสสำหรับงานปาร์ตี้ที่มีหลายแบบให้เลือกช้อปตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะแบบเซ็กซี่ แบบสาวหวาน หรือแบบภูมิฐาน com ก็รวบรวมมาให้คุณมากมาย
 • ชุดทำงาน ที่เน้นการเสริมบุคลิกของคุณให้ดูน่ามองยิ่งขึ้น มีทั้งชุดกระโปรงเป็นเซ็ต หรือหากคุณต้องการเลือกมิกซ์แอนด์แมตต์ด้วยตัวเองก็ได้เช่นกัน

iPrice ประเทศไทย – เคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับราศีเกิดของคุณ

เพราะเรื่องดวงชะตาราศี หรือการดูดวงถือเป็นเรื่องราวที่คนไทยให้ความเคารพเชื่อถือมานาน ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกเสื้อผ้าอย่างไรให้เข้ากับราศีเกิด มาให้คุณลองพิจารณากันตามความเชื่อดังนี้

 • ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 20 ม.ค.) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบการวางแผนการในชีวิต สีเสื้อที่เข้ากับชาวราศีนี้คือสีน้ำตาลช็อกโกแลต ที่เสริมให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่นไม่สะดุด
 • ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 18 ก.พ.) เป็นบุคคลที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง โทนสีเสื้อที่เข้ากับชาวราศีนี้คือ สีน้ำตาลเข้มธรรมชาติ ซึ่งเป็นสีที่สามารถเสริมความหนักแน่นในชีวิตได้ดี
 • ราศีมีน (19 ก.พ. -19 มี.ค.) เป็นบุคคลที่มีจินตนาการและแนวคิดใหม่ ๆ อยู่เสมอ สีเสื้อที่ถูกโฉลกกับชาวราศีนี้คือ บลอนด์ประกายทอง ที่ช่วยเสริมให้ความคิดดี ๆ ใหม่ ๆ ไหลเข้ามาให้หัวได้ง่ายขึ้น
 • ราศีเมษ (20 มี.ค. – 20 เม.ย.) เป็นบุคคลที่มีโลกส่วนตัวสูง สีที่เข้าได้อย่างลงตัวคือสีบลอนด์ประกายแดง ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงินและความมั่งใครได้ แถมการทำงานก็จะคล่องมือขึ้นอีกด้วย
 • ราศีพฤษภ (21 เม.ย. -21 พ.ค.) เป็นราศีทีมีความนุ่มนวลและอ่อนหวานในตนเอง เฉดสีที่เข้ากับชาวราศีนี้คือ น้ำตาลอ่อนธรรมชาติ ที่ช่วยเสริมให้คุณเป็นที่รักของคนอื่นได้ง่ายขึ้น
 • ราศีเมถุน (22 พ.ค. -21 มิ.ย) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต เบื่อความจำเจ โทนสีที่เข้ากับราศีนี้คือ บลอนด์สว่างพิเศษเหลือบเทา ซึ่งเป็นโทนสีที่เรียกความมั่นคงและชี้ให้คุณเดินในเส้นทางที่ถูกต้องได้ง่ายขึ้น
 • ราศีกรกฏ (22 มิ.ย. -23 ก.ค.) เป็นบุคคลที่สามารถเป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นได้เสมอ โทนสีที่เหมาะกับชาวราศีนี้คือ น้ำตาลคอปเปอร์ ซึ่งเป็นน้ำตาลเข้มประกายแดงที่ช่วยเสริมเรื่องความรักได้อย่างลงตัว
 • ราศีสิงห์ (24 ก.ค. – 23 ส.ค.) เป็นบุคคลที่ชื่นชอบการเข้าสังคม และเพราะเป็นคนแน่วแน่จึงมีภาระหนักที่แบกอยู่บนบ่าเสมอ เฉดสีที่เหมาะกับราศีนี้คือ บลอนด์ช็อกโกแลตหม่นทองแดง ที่ช่วยให้ภาระที่แบกไว้ทุเลาลงได้บ้าง สามารถลดปัญหาและอุปสรรคแห่งความวุ่นวายได้มาก
 • ราศีกันย์ (24 ส.ค. -23 ก.ย) เป็นบุคคลที่มีความเจ้าระเบียบ และชอบอะไรที่ต้องดีที่สุดเสมอ สีที่เข้ากับราศีนี้คือสีน้ำตาลอ่อนหม่นม่วง ที่ช่วยให้พ้นจากอุปสรรคอย่างง่ายดายแถมยังเสริมโชคลาภได้ในตนเอง
 • ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.) เป็นบุคคลที่มีความแน่วแน่และมั่นคงในตนเอง โทนสีที่เสริมให้ชาวราศีนี้มีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นคือ บลอนด์อ่อนมากประกายหม่น ซึ่งเป็นสีที่จุดประกายความงามที่เปล่งไปด้วยความสามารถอย่างลงตัว
 • ราศีพิจิก (24 ต.ค. -22 พ.ย.) เป็นบุคคลที่มีโลกส่วนตัวสูง และเป็นนักเก็บความลับตัว สีที่ช่วยเสริมให้ชาวราศีนี้ดำเนินชีวิตไปได้ดีขึ้นคือ น้ำตาลมะฮอกกะนีเชอรรี่ ที่ช่วยเรื่องการปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายได้
 • ราศีธนู (23 พ.ย. - 21 ธ.ค.) เป็นบุคคลมีมองโลกในแง่ดีอยู่ตลอดเวลา เฉดสีที่ช่วยเสริมให้ชาวราศีนี้แคล้วคลาดภัยอันตรายจากการมองโลกในแง่ดีเกินไปคือสี น้ำตาลทอง

iPrice ประเทศไทย – เทคนิคการเลือกซื้อเสื้อผ้าอย่างไรให้เหมาะกับสรีระของคุณ

หลายครั้งที่คุณสาว ๆ ต้องเสียเงินฟรี ๆ ในการช้อปปิ้งเพราะเสื้อผ้าที่ซื้อมาใส่ไม่สวยตามแบบหรือหุ่นโชว์นั่นเอง สาเหตุง่าย ๆ เลยเพราะคนเรามีรูปร่างและสรีระไม่เหมือนกันนั่นเอง ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมลักษณะรูปร่างของคุณสาว ๆ มาให้คุณลองพิจารณาก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อเสื้อผ้าดังนี้ 1.รูปร่างทรง S คุณสาว ๆ ที่มีหุ่นแบบนี้ควรใส่เสื้อที่เน้นหน้าอกให้ดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น และควรใส่ชุดที่ดูเปิดเผยหน่อย ๆ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้ถือว่าใส่อะไรก็ได้ทั้งนั้น เพียงแต่จะใส่แบบไหนให้ดูโดดเด่นมากขึ้นเท่านั้นเอง 2. รูปร่างทรง O สาว ๆ ที่มีหุ่นลักษณะนี้ควรใส่เดรสสีเข้มเพื่ออำพรางหุ่นของตัวเอง และต้องเป็นเดรสที่มีคอลึกเช่น คอวี เพราะจะช่วยเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูมีมิติและเพรียวบางมากขึ้นนั่นเอง รูปร่างทรง I คุณสาว ๆ ที่มีรูปร่างเช่นนี้ต้องใส่ชุดสีสดที่มีดีไซน์เรียบแต่หรู เน้นช่วงเอวมากเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น อาจจะเพิ่มลูกเล่นเล็ก ๆ ด้วยเข็มขัดเก๋ ๆ สัดเส้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว และ รูปร่างทรง A สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้ต้องตกแต่งช่วงบนให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น อาจจะเพิ่มสร้อยเส้นโต ๆ สักเส้น เพื่อเพิ่มจุดสนใจมากขึ้น ส่วนช่วงล่างควรเป็นกระโปรงที่มีสีเรียบปล่อยชายเพื่อเสริมให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้นนั่นเอง

หากคุณสนใจเสื้อผ้าแฟชั่นของแบรนด์ Zanzea แล้วล่ะก็ อย่ารอช้าเพียงคลิกเข้ามาที่ iPriceThailand.com ซึ่งได้รวบรวมโปรโมชั่นและแบ่งเฉดสีให้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ สีดำ, สีขาว, สีเขียว, สีน้ำเงิน, สีแดง, สีชมพู, สีน้ำตาล และสีส้ม เป็นต้น

NEW