มาเลือกช้อปสินค้าอย่างจุใจกับร้านค้าออนไลน์ที่อินเทรนด์ที่สุดในขณะนี้อย่าง Zalora และมาเรียนรู้วิธีการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างปลอดภัยกันดีกว่า คลิกที่นี่เลย

_

ลิสต์ราคา zalora ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
zalora New !! รองเท้า

มีให้เลือกที่ Shopee 390 บาท ไปที่ร้านค้า

ช้อปปิ้งสินค้าตามเทรนด์แฟชั่นได้ทุกเวลาไปกับ Zalora ประเทศไทย

Zalora ชื่อนี้เป็นที่คุ้นหูกันดีสำหรับสาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีใจรักในการแต่งกายให้ตามเทรนด์ ตามยุคสมัย เพราะ Zalora คือเว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย ทั้งเครื่องแต่งกายและแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ แถมยังอัพเดตข่าวสารวงการแฟชั่นทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์จากตะวันออก ตะวันตก หรือส่วนไหนของโลกให้คุณได้ตามทันเทรนด์อยู่ตลอดอีกด้วย เสมือนเป็นหนังสือพิมพ์แฟชั่นสำหรับหนุ่มสาวสมัยใหม่เลยก็ว่าได้ และด้วยดีไซน์ในการออกแบบเว็บไซต์ที่เรียบง่าย กึ่งแนวแม็กกาซีนผสมผสานกับสาระวาไรตี้ต่าง ๆ และยังมีบทความดี ๆ แนะนำจากกูรู หรือบิวตี้บล็อกเกอร์คนดังอีกมากมาย เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีผู้ติดตาม Zalora กันเป็นจำนวนมาก

ช้อปปิ้งออนไลน์อย่างไรให้มั่นใจว่าปลอดภัย

การช้อปปิ้งออนไลน์ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการซื้อของที่สะดวก รวดเร็ว และง่ายที่สุด แต่สิ่งที่หนึ่งยังเป็นปัญหาก็คืออาจโดนหลอกลวง ไม่ได้รับของจริง ของที่ได้ไม่ตรงกับที่สั่งซื้อ หรือที่แย่ไปกว่านั้นก็คือการถูกล้วงข้อมูลส่วนตัวและบัตรเครดิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการช้อปปิ้งออนไลน์ให้ปลอดภัยเพื่อให้คุณได้ช้อปปิ้งกันแบบสบายใจไร้กังวล

  • ใช้อุปกรณ์ส่วนตัวในการช้อปปิ้งออนไลน์เท่านั้น : ไม่ควรใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะในการช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะนี่อาจเป็นการเปิดโอกาสให้คนไม่ประสงค์ดีเข้ามาล้วงข้อมูลความลับของคุณไปได้ง่าย ๆ ในปัจจุบันร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ได้เพิ่มช่องทางการช้อปปิ้งให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางเว็บไซต์โดยตรง หรือผ่านแอพฯ บนสมาร์ทโฟนก็ได้เช่นกัน การใช้อุปกรณ์ของตนเองในการช้อปปิ้งออนไลน์จะเป็นการป้องกันความปลอดภัยได้อีกขั้นหนึ่ง
  • ก่อนคลิกสั่งซื้อต้องเช็ครายละเอียดให้ถี่ถ้วนและแน่ใจก่อน : ก่อนที่จะคลิกสั่งซื้อนั้น ต้องอย่าลืมอ่านรายละเอียดของสินค้าให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นสเปกของสินค้า ชื่อรุ่น สี ไซซ์ น้ำหนัก คุณสมบัติ ราคา การรับประกัน ฯลฯ นอกจากนี้ถ้าเป็นสินค้าสำหรับการบริโภคอย่างเช่น นมผง หรือของกิน ก็ต้องตรวจสอบวันที่ผลิตและวันหมดอายุด้วย ที่สำคัญควรเลือกซื้อของจากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีนโยบายการันตีคืนเงินในกรณีที่ไม่ได้รับสินค้าหรือสินค้าที่ได้รับบกพร่องจะดีที่สุด
  • ทำความรู้จักร้านค้าออนไลน์ที่จะซื้อของด้วยเสมอ : การทำความรู้จักกับร้านค้าออนไลน์ที่คุณกำลังจะซื้อของด้วยนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องทำก่อนสั่งซื้อ เพราะจะได้ตรวจเช็คความน่าเชื่อถือของผู้ขาย ทำให้มั่นใจได้มากขึ้นว่าจะไม่โดนหลอก หรือได้รับสินค้าชำรุดเสียหายเมื่อตัดสินใจสั่งซื้อกับร้านค้าร้านนี้นั่นเอง
  • รูปแบบการชำระเงิน : เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ที่ดีควรจะต้องมีช่องทางในการชำระเงินที่หลากหลาย พร้อมให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต การโอนเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง เคาน์เตอร์เซอร์วิส เป็นต้น
  • อย่าลืมตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนซื้อ : เพื่อให้ได้สินค้าที่มีราคาถูกที่สุด เพราะร้านค้าเหล่านี้มักจะมีโปรโมชั่นเสริม จัดรายการลดราคาอยู่เรื่อย ๆ ให้คุณตรวจสอบโปรโมชั่นให้ละเอียดก่อนสั่งซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าในราคาคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง
  • สมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์ : ร้านค้าออนไลน์ส่วนใหญ่แล้วมักจะมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับสมาชิก ซึ่งถ้าคุณมีเวลาสักนิดก็ควรจะสมัครสมาชิกเสียก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้ากับทางเว็บไซต์ นอกจากจะให้ข้อมูลอ้างอิงกับร้านค้าแล้ว ยังอาจได้สิทธิพิเศษและส่วนลดแบบจัดเต็มอีกด้วยก็ได้
  • ระยะเวลาในการจัดส่ง : ปกติแล้วหากเป็นร้านค้าภายในประเทศและเป็นการจัดส่งภายในประเทศ อย่างไรก็ไม่ควรเกิน 7 วันทำการ หากเกินกว่านั้นควรจะต้องทำการตรวจสอบกับร้านค้าได้แล้วว่าทำไมจึงยังไม่ได้รับสินค้า ซึ่งก่อนจะสั่งซื้อควรตรวจสอบให้ดีก่อนด้วยว่าระยะเวลาในการจัดส่งนั้นใช้เวลากี่วัน และเป็นการจัดส่งมาจากในประเทศหรือต่างประเทศ เพราะหากเป็นการจัดส่งมาจากต่างประเทศ อาจต้องใช้เวลานานกว่านั้น ตั้งแต่ 2 สัปดาห์ขึ้นไปเลยทีเดียว

เพียงแค่คุณทำตามขั้นตอนดังกล่าว ก็จะสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลกับการซื้อของอีกต่อไปแล้วละ

NEW