เลือกซื้อเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสยาวและสั้น มีลวดลายดอกไม้ สีสันสดใสไม่เหมือนใคร จากแบรนด์ Zaful พร้อมกับส่วนลดพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา ZAFUL ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
ZAFUL ชุดสำหรับผู้หญิงในการขาย ditsy พิมพ์ชุดมินิเดรสชายหาดแต่งตัววันหยุดสุดสัปดาห์ชุดลำลองชุดดอกไม้เล็กๆดอกไม้นัวเนียตัดชุดมินิสะบัดชุดกลวงออกชุดพรรคชุดวันหยุด 499 บาท Lazada
ZAFUL กระเป๋าสำหรับผู้หญิงขาย Snakeskin ออกแบบกระเป๋าคาดเอวกระเป๋าสะพายไหล่รอบชายหาดฤดูร้อนกระเป๋าถือกระเป๋าสตางค์เข็มขัดสตรี 446 บาท Lazada
ZAFUL กระเป๋าสำหรับผู้หญิงขายบล็อกสีลูกบอลลายดอกไม้ Decor MINI กระเป๋าสะพายข้างโทรศัพท์มือถือกระเป๋ากระเป๋าสะพาย 538 บาท Lazada
ZAFUL ชุดสำหรับผู้หญิงในการขายพรรคชุดกลวงออกชุดดอกไม้หมวกแขน Slit cheongsam ชุด 689 บาท Lazada
ZAFUL ชุดสำหรับผู้หญิงในการขายพรรคชุดกลวงออกชุดลาย Kaftan MIDI ชุด 429 บาท Lazada
ZAFUL VINTAGE รอบแว่นตากันแดด UV แว่นตากันแดดสีแว่นกันแดดกลางแจ้งแว่นกันแดดแฟชั่นแว่นตา Beach แว่นตากันแดดแว่นตาขับรถ 315 บาท Lazada
ZAFUL กางเกงยีนส์ Skinny Jeggings Hollow OUT Leggings พิมพ์ Jeggings สูง RISE Jeggings สูงเอวพิมพ์ Jeggings 299 บาท Lazada
ZAFUL กางเกงสำหรับชาย Hollow OUT กางเกงกีฬายาวกางเกง TRIBAL Ditsy Patchwork พิมพ์ Jogger กางเกงพิมพ์ Joggers กางเกง 629 บาท Lazada
ZAFUL ชุดสำหรับผู้หญิงในการขายพรรคชุดกลวงออกชุดผูกแหวนชุดสาย 643 บาท Lazada
ZAFUL ชุดสำหรับผู้หญิงในการขายพรรคชุดกลวงออกชุดแขนยาว D แหวน B odycon ชุดมินิ 561 บาท Lazada

เลือกซื้อชุดเดรสจากแบรนด์ Zaful พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPrice ประเทศไทย

Zaful ประเทศไทย - ให้ทุก ๆ วันของคุณสวยเหมือนดั่งนางฟ้า

ไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยชุดเดรสยาวดูจะเป็นที่ชื่นชอบและเป็นแฟชั่นที่ไม่มีหมดไป การใส่ชุดเดรสยาวนั้นนอกจากจะให้ลุคที่ดูหวานแหววแล้ว ยังแสดงถึงความเรียบร้อยสามารถใส่ได้หลากหลายงาน ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด หรือการใส่เพื่อไปงานสังสรรต่าง ๆ และแบรนด์ Zaful เองก็มีชุดที่จะช่วยให้คุณได้สนุกกับทุก ๆ วันไม่เบื่อเลย

  • Zaful Retro Printed Lapel Dress Woman with Belt
  • Zaful Long Sleeve Round Neck Dress
  • Zaful Printing Split Dress V neck Spaghetti Strap Maxi Woman
  • Zaful Women Floral Printing Backless Chiffon Dress
  • Zaful Black Maroon Floral Maxi Print High Open Fork Design
  • Zaful Jean Jumpsuits High Waist Woman Backless Denim Wide-legged

Zaful ประเทศไทย - แต่งกายอย่างไรให้ดูดีอยู่เสมอ ๆ

การแต่งกายนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา เพราะว่ารูปร่างเป็นปัญหาในการตัดสินที่จะแต่งตัวเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยและเทรนด์ในช่วงนั้น ๆ ไม่มีใครคนไหนที่อยากจะดูไม่สวยเวลาออกไปข้างนอกบ้าน วันนี้เราจึงมีวิธีการแต่งตัวเพื่อให้เข้ากับรูปร่างของคุณมาฝากกัน

สำหรับคนที่สะโพกใหญ่

สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างที่มีสะโพกค่อนข้างใหญ่โต ไม่ค่อยมั่นใจว่าชุดเดรสที่ตัวเองใส่นั้นทำให้สะโพกของเราดูใหญ่โตโอ่อ่าขึ้นจนเกิดความไม่มั่นใจหรือเปล่านั้น ให้พยายามเลือกชุดเดรสที่ดึงสายตาคนออกจากสะโพก ไปสนใจส่วนอื่นของร่างกายแทนโดยชุดเดรสอาจจะมีการเน้นที่บริเวณหน้าอกหรือเอว แล้วเป็นชุดเดรสที่คลุมยาวลงมาปิดที่สะโพกหรือต้นขา และควรเป็นสีเข้มสีเดียว ข้อควรระวัง อย่าเลือกชุดเดรสที่มีเนื้อผ้าที่รัดตัวหรือรูปร่างมากเกินไปเพราะชุดจะไปเน้นสะโพกที่ใหญ่ให้เห็นชัดยิ่งขึ้น

สำหรับสาว ๆ ที่มีต้นแขนใหญ่

ชุดเดรสที่เปิดแขนหรือแขนสั้นกุด ก็กลัวว่าแขนที่ย้อยโผล่ออกมาจากชุดเดรสแสนเก๋ที่เลือกไว้จะทำลายความสวยงาม สิ่งเล็กน้อยที่ช่วยได้คือเลือกชุดเดรสที่มีแขนที่ยาวปกปิดส่วนที่บกพร่องของรูปร่าง ถ้ากลัวว่าใส่แล้วจะแก่หรือดูมีอายุ แนะนำให้เลือกสีชุดเดรสที่ออกแนวสีสันสดใสมีลวดลาย หรือจะหาเครื่องประดับอย่างสร้อยคอสายยาว ๆ มาคล้องให้ตัดกับสีชุดเดรสก็ได้

สำหรับผู้หญิงที่ตัวเล็กน่ารัก

สำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างที่เล็กบอบบาง ให้เลือกสีโทนสีสัน อย่างสีเหลือง แดง ชมพู รูปทรงของชุดจะต้องไม่รัดรูปร่างมาก และความยาวไม่ควรยาวเลยเข่าเด็ดขาด ชุดเดรสควรจะลู่ตัวแบบพอดีและมีความยาวประมานเข่าหรือเหนือเข่าเท่านั้น เพราะชุดแบบนี้จะช่วยให้รูปร่างและเรียวขาดูสูงขึ้นได้

สำหรับผู้หญิงร่างใหญ่

สำหรับสาวโครงร่างใหญ่ เดรสที่เหมาะสมกับสาวรูปร่างใหญ่ก็คือเดรสทรงตรง เข้ารูป ซึ่งชุดเดรสต้องเป็นผ้าผืนเดียวกันทั้งชุด รวมไปถึงสีของชุดเดรสต้องสีเดียวกันด้วยเพื่ออำพรางรูปร่าง ยิ่งเป็นเดรสยาวได้ยิ่งดี แต่อย่ายาวมากเกินไปควรเลือกเดรสที่มีความยาวเลยเข่ามาได้ก็จะดีมาก

สำหรับสาว ๆ ที่มีร่างผอมบาง

สำหรับสาวๆที่มีรูปร่าง ผอมหรือมีรูปร่างที่มีอกค่อนข้างเล็ก นั้นควรเลือกชุดเดรสที่เป็นผ้า 2 ชิ้นต่อกัน แบบที่มีเอวสูง เน้นตรงบริเวณหน้าอกให้มีวอลุ่มด้วยลุกไม้ ลักษณะชุดเดรสนั้นอาจเลือกเป็นผ้าพริ้วยาว หรือ แบบผ้าทับซ้อน ๆ กันเป็นชั้น ๆ โดยถ้าชอบเดรสแบบมีลวดลาย ก็ควรเลือกชุดเดรสที่มีลวดลายที่ค่อนข้างใหญ่ เพื่อช่วยให้คุณดูมีเนื้อมีนวลมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแฟชั่นอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand.com เท่านั้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW