สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จาก Yves Rocher หรือ อีฟโรเช่ ได้แล้ววันนี้ที่ iPriceThailand.com มีทั้งแชมพู-ครีมนวด, โลชั่น, ครีมบำรุงรอบดวงตา, ผลิตภัณฑ์บำรุงมือ, น้ำหอม, เครื่องสำอาง และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นเจ้าของ Yves Rocher ราคาถูกกว่าใครที่นี่ อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

6 ครีมทาผิวกลิ่นหอมที่คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน

ต้องยอมรับว่าเรื่องผิวกายเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้ผิวหน้า สาว ๆ หลายคนจึงหาครีมบำรุงผิวมาทากันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเจอรีวิวครีมทาผิวขาวตัวไหนดีตัวไหนเด็ดก็ต้องซื้อมาพิสูจน์กัน แต่นอกเหนือจากความขาวแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ต้องคำนึงถึงเวลาเลือกซื้อครีมทาผิวนั้นก็คือ ความชุ่มชื้น

ให้ผมทำสีเงางามสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากพฤกษศาสตร์ของ Yves Rocher

เคยเป็นไหม ย้อมผมมาทีไร ไม่นานสีผมก็หลุด เส้นผมแห้งกระด้างหรือแห้งแตกปลายซะงั้น แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพดี และจะดียิ่งกว่าหากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Yves Rocher ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีจากพฤกษศาสตร์ เพื่อคงซึ่งสีผมสวย เงางาม และสุขภาพดี ทั้งยังปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย

ส่งต่อความสุขและความสวยในช่วงเทศกาลด้วย Yves Rocher Gift Set

ช่วงเทศกาลปีใหม่และคริสต์มาสเป็นช่วงเวลาแห่งการหาของขวัญให้ตัวเองและครอบครัว ไหนจะงานจับสลากปีใหม่ที่ออฟฟิศรวมถึงปาร์ตี้ของขวัญกับเพื่อน ๆ Yves Rocher ประเทศไทย ชวนสาว ๆ มาส่งต่อความสวยและความสุขให้คนที่คุณรักด้วย Yves Rocher gift set ลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น

โบกมือลาผิวแห้งกร้านพร้อมยิ้มรับผิวสวยเนียนนุ่มทั่วเรือนร่างไปกับ Yves Rocher

ลมหนาวพัดมาทีไร ผิวของสาว ๆ ก็เริ่มแห้งกร้านกันแล้วใช่ไหม แล้วจะต้องรับมือยังไงถึงจะคงความชุ่มชื้นให้ผิวสวยเนียนนุ่มเหมือนเดิม ถ้าอยากรู้ สาว ๆ ก็ต้องไม่พลาดเคล็ดลับดี ๆ จาก Yves Rocher

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Yves Rocher ยอดนิยมปี 2019

ยอดนิยม
-30% Yves Rocher Energizing Body Lotion 390ml #Mango Coriander

มีให้เลือกทั้ง Konvy 349 บาท 244 บาท ไปที่ร้านค้า

ข่าวเกี่ยวกับ Yves Rocher

Yves Rocher คือร้านเครื่องสำอางจากฝรั่งเศสราคาสุดน่ารัก แล้วก็มีสินค้าความงามนานาไอเท็ม แต่ที่โดนใจสาวน้อยสาวใหญ่นั้นก็คือ คลีนซิ่ง Yves Rocher เพราะมีหลากหลายสูตรพร้อมตอบโจทย์ทุกสภาพผิวได้แบบอยู่หมัด

Yves Rocher คือร้านเครื่องสำอางจากฝรั่งเศสราคาสุดน่ารัก แล้วก็มีสินค้าความงามนานาไอเท็ม แต่ที่โดนใจสาวน้อยสาวใหญ่นั้นก็คือ คลีนซิ่ง Yves Rocher เพราะมีหลากหลายสูตรพร้อมตอบโจทย์ทุกสภาพผิวได้แบบอยู่หมัด


จากพลังแห่งพฤกษานานาพรรณ สู่ผลิตภัณฑ์อันขึ้นชื่อทั่วโลก Yves Rocher

Yves Rocher ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1959 ด้วยความหลงใหลในโลกของพฤกษาพรรณ Yves Rocher ได้สร้างอาณาจักรอันแสนงดงามขึ้นจากจินตนาการ ในใจกลางแคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ที่รายล้อมไปด้วยพฤกษาพรรณ และมวลหมู่บุปผาชาติหลากหลายสายพันธุ์ Yves Rocher เกิดที่หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ค.ศ. 1950 เข้าได้สูตรการทำครีม Vicar จากผู้รู้ท่านหนึ่ง หลังจากนั้นเป็นต้นมาเข้าจึงเริ่มคิดค้นการผลิตครีมชนิดต่าง ๆ จากการขายสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ เขาค่อย ๆ เพิ่มพูนความรู้และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในห้องใต้หลังคาจนกลายเป็นห้องทดลองและศูนย์ส่งสินค้าไปพร้อม ๆ กัน จนกลายเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผู้หญิงที่ติดอันดับ 1 ในประเทศฝรั่งเศสและเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก

เป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่ Yves Rocher เชี่ยวชาญในการนำเอาคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม สิ่งหนึ่งที่ Yves Rocher ภูมิใจมากที่สุด ไม่ใช่แค่การค้นพบคุณค่าความงามจากพฤกษาพรรณ หากแต่เป็นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามอันหลากหลายให้กับผู้หญิงทุกคน หากคุณมีโอกาสได้แวะชมหมู่บ้านของอีฟโรเช่คุณจะอดประทับใจไม่ได้กับทุ่งดอกไม้หลากหลายสีสันที่พลิ้วไหวไปตามสายลม และผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ของอีฟโรเช่ที่จัดจำหน่ายทั่วโลกนั้น มีฐานการผลิตจากหมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ซึ่งได้รับมาตรฐานพร้อมด้วยใบประกาศนียบัตรรับรองในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ปัจจุบันผู้หญิงกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และให้ความวางใจต่อแบรนด์ Yves Rocher

10 ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากอีฟโรเช่ (Yves Rocher) ในราคาสมเหตุสมผล

  • Rinsing Vinegar น้ำส้มสายชูสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ช่วยล้างคราบหินปูนจากน้ำ, สิ่งสกปรกและสารเคมีต่าง ๆ ที่อยู่บนผม ควรใช่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังสระผม แทนการใช้ทรีตเม้นท์และครีมนวดผม เพื่อผมที่เรียบลื่น สลวยและเงางาม
  • UV Beauty Shield Multi-Protection Fluid SPF50 UVA PA+++ ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกจากรังสี UV ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมจาก Shea และ Macadamia Seed Extracts ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ, อนุมุลอิสระ และรังสี UVA และ UVB นาน 8 ชั่วโมง
  • Moment de Bonheur EDT ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ขายที่เป็นอันดับหนึ่งจาก Ryes Rocher มีกลิ่นหอมสดชื่น เปล่งประกายด้วย Centifolia Rose จากเมือง Grasse ประเศฝรั่งเศส ผสานกับกลิ่นพิเศษที่สดใหม่ หอมหวานของ sweet apple และกลิ่นเบสจาก Virginia Cedar ให้คุณมีวันที่สดใส เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมนต์เสน่ห์จากฝรั่งเศส
  • Refreshing Cleaning Gel เจลทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกิน พร้อมเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งและตึง เหมาะกับผิวขาดน้ำ ผิวธรรมดา และผิวผสม
  • Velvet Finish Loose Powder ultra-natural loose powder แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด นุ่มนวล สัมผัสนุ่ม โปร่งแสง กระจ่างใส มีสารสกัดจาก Bamboo Silica ทำให้ผิวดูไม่มัน ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินจากใบหน้า ให้สัมผัสที่นุ่มเหมือนกำมะหยี่
  • Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum เซรั่มทรงประสิทธิภาพช่วยในการแก้ปัยหาริ้วรอยทุกชนิดที่เกิดจากความอ่อนล้า ช่วยให้ใบหน้าไม่หมองคล้ำ ดูสดใส รูขุมขนกระชับและเนื้อเยื่อของผิวหนังชั้นนอกดูมีความหนาขึ้น เพิ่มการเรียงตัวของเซลล์ผิวได้ดีขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและ fibroblasts ใช้เพียงครั้งละ 2-3 หยด ทุกเช้าและเย็น ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตามปกติ มีส่วนผสมจากพาราเบน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ตาม
  • Anti-age Global Serum เซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ผิวเนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น เซรั่มสูตรเข้มข้นจะทำงานกับผิวทุกระดับชั้น โดยใช้เทคโนโลยีและส่วนประกอบสำคัญจาก Botanical Native Cells ที่สามารถสร้างผิวใหม่ขึ้นมาแทนผิวเก่าได้มากถึง +30% ในเวลาเพียง 6 วัน จะเสริมความแข็งแรงให้โครงสร้างคอลลาเจน อีกทั้งยังปกป้องโครงสร้างพันธุกรรม เช่น DNA และ RNA เซลล์ผิวจึงมีความแข็งแกร่งขึ้น คงความอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น
  • White Botanical Essence เนื้อครีมเอสเซนส์บางเบาจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้จุดด่างดำและริ้วรอยดูลดลง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย มีส่วนผสมหลักจากอะโฟย่า และ Botanical Translucency Complex ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง White Liquorice Powder และ White Lupin Extract สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นก่อนลงครีมบำรุงผิว
  • Serum Vegetal Wrinkle and Firming เซรั่มที่มีส่วนผสมจาก Ice Plant และ Acacia Gum ผ่านกระบวนการสกัดแบบ Enzymatic Cyro ที่ช่วยให้ได้สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์และมีประสิทธิภาพ ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสารสกัดสามารถซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้ เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกและกระตุ้นการสังเคราะห์ คอลลาเจน และกรดไฮยารูโลนิคตามธรรมชาติให้กับผิว ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ เปล่งปลั่งสดใส
  • Serum Vegetel Wrinkle and Lifting เซรั่มที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ให้เรียบตึง คืนรูปเรียบสวย กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน, อิลาสตินและกรดไฮยารูนิค เพื่อให้ใบหน้ายกกระชับ ลดปัญหาการหย่อนคล้อย 86% ของผู้ทดลองเห็นว่าริ้วรอยแลดูลดเลือนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 83% ของผู้ทดลองใช้แล้วเห็นความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้นของผิว

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ