Yves Rocher เป็นแบรนด์ที่มีพลังต่อผู้หญิงทั่วโลก เพราะผู้หญิงจะผูกพันและสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้ อีฟ โรเช เป็นแบรนด์ความงามจากธรรมชาติอันดับหนึ่งของในใจของใครหลาย ๆ คน Yves Rocher จากพลังแห่งพฤกษานานาพรรณ สู่ผลิตภัณฑ์อันขึ้นชื่อทั่วโลก เลือกซื้อสินค้าจาก Yves Rocher Thailand มีทั้งแชมพู-ครีมนวด, โลชั่น, ครีมบำรุงรอบดวงตา, ผลิตภัณฑ์บำรุงมือ, น้ำหอม, เครื่องสำอาง และสินค้าอีกมากมายของ Yves Rocher ราคา ที่พิเศษสุด พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Yves Rocher ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Yves Rocher Comme Une Evidence Eau De Parfum 50ml.

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 779 บาท ไปที่ร้านค้า

Yves Rocher จากพลังแห่งพฤกษานานาพรรณ สู่ผลิตภัณฑ์อันขึ้นชื่อทั่วโลก

Photo Credit : Yves Rocher Thailand

Yves Rocher หรือที่คนไทยเรียกกันว่าอีฟ โรเช, อีฟโรเช่ นั้นเป็นแบรนด์ที่มีพลังต่อผู้หญิงมาก เพราะผู้หญิงจะผูกพันและสัมผัสได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ นี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้เป็นแบรนด์ความงามจากธรรมชาติอันดับหนึ่งของฝรั่งเศส เป็นแบรนด์ความงามที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมาจากธรรมชาติ อีกทั้งยังผลิตและนำเข้าจากฝรั่งเศสเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางขายสินค้า โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเพราะอยากให้ทุกคนเข้าถึง

Yves Rocher ไม่ใช่แค่แบรนด์ขายผลิตภัณฑ์ความงาม แต่คือแบรนด์ของนักพฤกษศาสตร์ผู้บุกเบิกและรวบรวมพืชพันธุ์ท้องถิ่นและพันธุ์หายากกว่า 1,500 สายพันธุ์ มาปลูกไว้ในสวนพฤกษศาสตร์ของเมือง ทั้งยังเสาะหาพันธุ์พืชโบราณจากแหล่งปลูกพืชออร์แกนิกทั่วโลกอีกกว่า 250 ชนิดมาใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตสินค้า เพื่อรังสรรค์ความงามตามธรรมชาติให้แก่คุณผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะมีผิวประเภทไหนก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้โดยไม่มีอาการระคายเคือง นี่จึงเป็นสาเหตุให้สาว ๆ ทั่วทุกมุมโลกตกหลุมรักความงามตามธรรมชาติ

เปิดประวัติ Yves Rocher พฤกษาศาสตร์แห่งความงาม

แบรนด์ Yves Rocher ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1959 ด้วยความหลงใหลในโลกของพฤกษาพรรณ Mr.Yves Rocher ได้สร้างอาณาจักรอันแสนงดงามขึ้นจากจินตนาการ ในใจกลางแคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ที่รายล้อมไปด้วยพฤกษาพรรณ และมวลหมู่บุปผาชาติหลากหลายสายพันธุ์ Mr.Yves Rocher เกิดที่หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ค.ศ. 1950 เขาได้สูตรการทำครีม Vicar จากผู้รู้ท่านหนึ่ง หลังจากนั้นเป็นต้นมาเข้าจึงเริ่มคิดค้นการผลิตครีมชนิดต่าง ๆ จากการขายสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ เขาค่อย ๆ เพิ่มพูนความรู้และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในห้องใต้หลังคาจนกลายเป็นห้องทดลองและศูนย์ส่งสินค้าไปพร้อม ๆ กัน จนกลายเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผู้หญิงที่ติดอันดับ 1 ในประเทศฝรั่งเศสและเป็นที่นิยมของผู้หญิงในหลากหลายประเทศ

เป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่ Yves Rocher เชี่ยวชาญในการนำเอาคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม สิ่งหนึ่งที่ Mr.Yves Rocher ภูมิใจมากที่สุด ไม่ใช่แค่การค้นพบคุณค่าความงามจากพฤกษาพรรณ หากแต่เป็นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามอันหลากหลายให้กับผู้หญิงทุกคน หากคุณมีโอกาสได้แวะชมหมู่บ้าน คุณจะอดประทับใจไม่ได้กับทุ่งดอกไม้หลากหลายสีสันที่พลิ้วไหวไปตามสายลม และผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ที่จัดจำหน่ายทั่วโลกนั้น มีฐานการผลิตจากหมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ซึ่งได้รับมาตรฐานพร้อมด้วยใบประกาศนียบัตรรับรองในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ปัจจุบันผู้หญิงกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และให้ความวางใจต่อแบรนด์

ความพิเศษของ Yves Rocher คืออะไร?

อีฟโรเช่ เป็นแบรนด์ Vegan 100 เปอร์เซ็นต์

ซึ่งไม่เพียงใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ไม่พึ่งพาสารเคมีใด ๆ แถมยังเป็นแบรนด์ที่ประกาศเลิกการทดลองในสัตว์ก่อนใครมาตั้งแต่ปี 1989 เพราะทางแบรนด์ได้ตัดสินใจหยุดทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ทุกชนิด ก่อนจะมีประกาศห้ามจากองค์การกฎหมายยุโรปถึง 15 ปี

Yves Rocher เป็นมิตรกับชุมชนและสิ่งแวดล้อม

ทางแบรนด์อีฟโรเช่ มีพื้นที่ทำเกษตรอินทรีย์เพาะปลูกวัตถุดิบสำคัญขนาดสุดลูกหูลูกตา มีสวนพฤกษศาสตร์ที่รวบรวมและอนุรักษ์พันธุ์พืชหายากกว่า 1,500 สายพันธุ์ มีโรงงานที่กระบวนการผลิตเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งตั้งอยู่ในรัศมี 30 กิโลเมตรจากเมืองลา กาซิลี่ เพื่อลดการสูญเสียทรัพยากรธรรมชาติในกระบวนการขนส่งวัตถุดิบ และไม่ใช่แค่การผลิตเท่านั้น แต่ทางแบรนด์มีแผนธุรกิจก็เป็นมิตรกับชุมชนและสิ่งแวดล้อมด้วยเช่นกัน โดยจะทำการค้ากับฟาร์มอินทรีย์ที่ตั้งใจปลูกพืชอย่างดีในราคาที่เป็นธรรม เพื่อประโยชน์กับชุมชนและคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในพื้นที่นั้น ๆ เป็นสำคัญ ทั้งยังให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภคในเรื่องคุณภาพสินค้า ตามมาตรฐานการผลิตอย่างมีคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลจาก Yves Rocher มีอะไรบ้าง?

มามุงกันทางนี้ได้เลย เพราะวันนี้ iPrice Thailand เรามีผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจาก Yves Rocher มาฝากคุณแล้ว หากใครยังไม่รู้ว่าแบรนด์นี้เค้ามีดีอะไร มาดูกันก่อนทางนี้เลย

Riche Crème

ครีมบำรุงและต่อต้านริ้วรอยที่มีสารสกัดน้ำมันจากพฤกษา 10 ชนิดจาก อีฟโรเช่ เปิดตัวครั้งแรกปี 1974 ซึ่งเป็นที่พูดถึงในหมู่สาวๆ มาทุกยุคทุกสมัย โดยทุก 5 วินาทีจะมีคนซื้อ Riche Crème 1 ขวดจากมุมใดมุมหนึ่งของโลก มียอดขายเฉลี่ยปีละ 8 ล้านขวด ขายดีเป็นอันดับหนึ่งตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกจนวันนี้นับเป็นเวลา 45 ปีแล้ว ปัจจุบันปรับสูตรใหม่มีสารสกัดน้ำมันจากพฤกษาพรรณ 30 ชนิดและน้ำมันสกัดจากกุหลาบ เพิ่มประสิทธิภาพและการดูดซึมสู่ผิว

Elixir Jeunesse Skin Care Range

ที่มีสารสกัดจาก อะ โฟลย่า (Aphloia) จากมาดากัสการ์ เป็นพืชที่มีคุณสมบัติซ่อมแซมเปลือกของต้นไม้ตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งใบมีสารช่วยป้องกันความร้อน ทางแบรนด์ได้พัฒนาสูตรให้เหมาะกับทุกสภาพผิว

Rinsing Vinegar

น้ำส้มสายชูสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ช่วยล้างคราบหินปูนจากน้ำ, สิ่งสกปรกและสารเคมีต่าง ๆ ที่อยู่บนผม ควรใช่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังสระผม แทนการใช้ทรีตเม้นท์และครีมนวดผม เพื่อผมที่เรียบลื่น สลวยและเงางาม

Moment de Bonheur EDT

ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ขายที่เป็นอันดับหนึ่งจาก Ryes Rocher มีกลิ่นหอมสดชื่น เปล่งประกายด้วย Centifolia Rose จากเมือง Grasse ประเศฝรั่งเศส ผสานกับกลิ่นพิเศษที่สดใหม่ หอมหวานของ Sweet Apple และกลิ่นเบสจาก Virginia Cedar ให้คุณมีวันที่สดใส เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมนต์เสน่ห์จากฝรั่งเศส

Cleaning Gel

อีกหนึ่งของความนิยมจากอีฟโรเช่ คือเจลทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกิน พร้อมเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งและตึง เหมาะกับผิวขาดน้ำ ผิวธรรมดา และผิวผสม

ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Yves Rocher ได้ที่ไหนบ้าง ?

หากคุณกังวล ไม่แน่ใจว่า Yves Rocher ซื้อที่ไหน เรามีสาขาของ Yves Rocher Thailand ที่มีหลากหลายสาขาทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก Yves Rocher Thailand ได้ง่าย ๆ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำดังต่อไปนี้

  • สยามเซ็นเตอร์
  • เซ็นทรัล ลาดพร้าว
  • เซ็นทรัล พระราม 9
  • แฟชั่น ไอส์แลนด์
  • เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
  • เดอะมอลล์ บางกะปิ
  • ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
  • เซ็นทรัล ขอนแก่น
  • โรบินสัน จังซีลอน ภูเก็ต

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลสุดพิเศษของ Yves Rocher พร้อมเลือกซื้อสินค้าจาก Yves Rocher Thailand อย่าง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Yves Rocher และ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Yves Rocher รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW