Yves Rocher เป็นแบรนด์ที่มีพลังต่อผู้หญิงทั่วโลก เพราะผู้หญิงจะผูกพันและสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้ อีฟ โรเช เป็นแบรนด์ความงามจากธรรมชาติอันดับหนึ่งของในใจของใครหลาย ๆ คน Yves Rocher จากพลังแห่งพฤกษานานาพรรณ สู่ผลิตภัณฑ์อันขึ้นชื่อทั่วโลก เลือกซื้อสินค้าจาก Yves Rocher Thailand มีทั้งแชมพู-ครีมนวด, โลชั่น, ครีมบำรุงรอบดวงตา, ผลิตภัณฑ์บำรุงมือ, น้ำหอม, เครื่องสำอาง และสินค้าอีกมากมายในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ Yves Rocher

6 ครีมทาผิวกลิ่นหอมที่คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ตลอดทั้งวัน

01 October 2018

ต้องยอมรับว่าเรื่องผิวกายเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้ผิวหน้า สาว ๆ หลายคนจึงหาครีมบำรุงผิวมาทากันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเจอรีวิวครีมทาผิวขาวตัวไหนดีตัวไหนเด็ดก็ต้องซื้อมาพิสูจน์กัน แต่นอกเหนือจากความขาวแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ต้องคำนึงถึงเวลาเลือกซื้อครีมทาผิวนั้นก็คือ ความชุ่มชื้น

ต้องยอมรับว่าเรื่องผิวกายเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้ผิวหน้า สาว ๆ หลายคนจึงหาครีมบำรุงผิวมาทากันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเจอรีวิวครีมทาผิวขาวตัวไหนดีตัวไหนเด็ดก็ต้องซื้อมาพิสูจน์กัน แต่นอกเหนือจากความขาวแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ต้องคำนึงถึงเวลาเลือกซื้อครีมทาผิวนั้นก็คือ ความชุ่มชื้น

ให้ผมทำสีเงางามสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากพฤกษศาสตร์ของ Yves Rocher

26 December 2017

เคยเป็นไหม ย้อมผมมาทีไร ไม่นานสีผมก็หลุด เส้นผมแห้งกระด้างหรือแห้งแตกปลายซะงั้น แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพดี และจะดียิ่งกว่าหากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Yves Rocher ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีจากพฤกษศาสตร์ เพื่อคงซึ่งสีผมสวย เงางาม และสุขภาพดี ทั้งยังปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย

เคยเป็นไหม ย้อมผมมาทีไร ไม่นานสีผมก็หลุด เส้นผมแห้งกระด้างหรือแห้งแตกปลายซะงั้น แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพดี และจะดียิ่งกว่าหากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง Yves Rocher ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีจากพฤกษศาสตร์ เพื่อคงซึ่งสีผมสวย เงางาม และสุขภาพดี ทั้งยังปลอดภัยต่อเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย

ส่งต่อความสุขและความสวยในช่วงเทศกาลด้วย Yves Rocher Gift Set

28 November 2017

ช่วงเทศกาลปีใหม่และคริสต์มาสเป็นช่วงเวลาแห่งการหาของขวัญให้ตัวเองและครอบครัว ไหนจะงานจับสลากปีใหม่ที่ออฟฟิศรวมถึงปาร์ตี้ของขวัญกับเพื่อน ๆ Yves Rocher ประเทศไทย ชวนสาว ๆ มาส่งต่อความสวยและความสุขให้คนที่คุณรักด้วย Yves Rocher gift set ลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น

ช่วงเทศกาลปีใหม่และคริสต์มาสเป็นช่วงเวลาแห่งการหาของขวัญให้ตัวเองและครอบครัว ไหนจะงานจับสลากปีใหม่ที่ออฟฟิศรวมถึงปาร์ตี้ของขวัญกับเพื่อน ๆ Yves Rocher ประเทศไทย ชวนสาว ๆ มาส่งต่อความสวยและความสุขให้คนที่คุณรักด้วย Yves Rocher gift set ลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มีเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น

Yves Rocher จากพลังแห่งพฤกษานานาพรรณ สู่ผลิตภัณฑ์อันขึ้นชื่อทั่วโลก

Photo Credit : Yves Rocher Thailand

Yves Rocher หรือที่เราเรียกกันว่าอีฟโรเช่นั้น เป็นแบรนด์ความงามที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมาจากธรรมชาติ อีกทั้งยังผลิตและนำเข้าจากฝรั่งเศสเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางขายสินค้า โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันเพราะอยากให้ทุกคนเข้าถึง อีฟ โรเช ไม่ใช่แค่แบรนด์ขายผลิตภัณฑ์ความงาม แต่อีฟ โรเช คือแบรนด์ของนักพฤกษศาสตร์ผู้บุกเบิกและรวบรวมพืชพันธุ์ท้องถิ่นและพันธุ์หายากกว่า 1,500 สายพันธุ์ มาปลูกไว้ในสวนพฤกษศาสตร์ของเมือง ทั้งยังเสาะหาพันธุ์พืชโบราณจากแหล่งปลูกพืชออร์แกนิกทั่วโลกอีกกว่า 250 ชนิดมาใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตสินค้า เพื่อรังสรรค์ความงามตามธรรมชาติให้แก่คุณผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าจะมีผิวประเภทไหนก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ Yves Rocher ได้โดยไม่มีอาการระคายเคือง นี่จึงเป็นสาเหตุให้สาว ๆ ทั่วทุกมุมโลกตกหลุมรักความงามตามธรรมชาติของ Yves Rocher

เปิดประวัติ Yves Rocher พฤกษาศาสตร์แห่งความงาม

Yves Rocher (อีฟ โรเช) ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1959 ด้วยความหลงใหลในโลกของพฤกษาพรรณ Yves Rocher ได้สร้างอาณาจักรอันแสนงดงามขึ้นจากจินตนาการ ในใจกลางแคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศส ที่รายล้อมไปด้วยพฤกษาพรรณ และมวลหมู่บุปผาชาติหลากหลายสายพันธุ์ Yves Rocher เกิดที่หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ค.ศ. 1950 เข้าได้สูตรการทำครีม Vicar จากผู้รู้ท่านหนึ่ง หลังจากนั้นเป็นต้นมาเข้าจึงเริ่มคิดค้นการผลิตครีมชนิดต่าง ๆ จากการขายสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ เขาค่อย ๆ เพิ่มพูนความรู้และพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามในห้องใต้หลังคาจนกลายเป็นห้องทดลองและศูนย์ส่งสินค้าไปพร้อม ๆ กัน จนกลายเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผู้หญิงที่ติดอันดับ 1 ในประเทศฝรั่งเศสและเป็นที่นิยมของผู้หญิงในหลากหลายประเทศ

เป็นเวลากว่า 50 ปีแล้วที่ Yves Rocher เชี่ยวชาญในการนำเอาคุณสมบัติอันโดดเด่นและหลากหลายของพืชมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงาม สิ่งหนึ่งที่ Yves Rocher ภูมิใจมากที่สุด ไม่ใช่แค่การค้นพบคุณค่าความงามจากพฤกษาพรรณ หากแต่เป็นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามอันหลากหลายให้กับผู้หญิงทุกคน หากคุณมีโอกาสได้แวะชมหมู่บ้านของ อีฟ โรเช คุณจะอดประทับใจไม่ได้กับทุ่งดอกไม้หลากหลายสีสันที่พลิ้วไหวไปตามสายลม และผลิตภัณฑ์โดยส่วนใหญ่ของ อีฟ โรเช ที่จัดจำหน่ายทั่วโลกนั้น มีฐานการผลิตจากหมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ซึ่งได้รับมาตรฐานพร้อมด้วยใบประกาศนียบัตรรับรองในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม” ปัจจุบันผู้หญิงกว่า 30 ล้านคนทั่วโลกเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ และให้ความวางใจต่อแบรนด์ Yves Rocher

10 ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจาก Yves Rocher

 • Rinsing Vinegar น้ำส้มสายชูสกัดจากผลราสเบอร์รี่ ช่วยล้างคราบหินปูนจากน้ำ, สิ่งสกปรกและสารเคมีต่าง ๆ ที่อยู่บนผม ควรใช่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังสระผม แทนการใช้ทรีตเม้นท์และครีมนวดผม เพื่อผมที่เรียบลื่น สลวยและเงางาม
 • UV Beauty Shield Multi-Protection Fluid SPF50 UVA PA+++ ช่วยบำรุงผิวล้ำลึกจากรังสี UV ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมจาก Shea และ Macadamia Seed Extracts ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ, อนุมุลอิสระ และรังสี UVA และ UVB นาน 8 ชั่วโมง
 • Moment de Bonheur EDT ผลิตภัณฑ์น้ำหอมที่ขายที่เป็นอันดับหนึ่งจาก Ryes Rocher มีกลิ่นหอมสดชื่น เปล่งประกายด้วย Centifolia Rose จากเมือง Grasse ประเศฝรั่งเศส ผสานกับกลิ่นพิเศษที่สดใหม่ หอมหวานของ Sweet Apple และกลิ่นเบสจาก Virginia Cedar ให้คุณมีวันที่สดใส เต็มเปี่ยมด้วยพลังและมนต์เสน่ห์จากฝรั่งเศส
 • Refreshing Cleaning Gel เจลทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางและน้ำมันส่วนเกิน พร้อมเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งและตึง เหมาะกับผิวขาดน้ำ ผิวธรรมดา และผิวผสม
 • Velvet Finish Loose Powder Ultra-Natural Loose Powder แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียดของ อีฟ โรเช ที่เนื้อนุ่มนวล สัมผัสนุ่ม โปร่งแสง กระจ่างใส มีสารสกัดจาก Bamboo Silica ทำให้ผิวดูไม่มัน ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินจากใบหน้า ให้สัมผัสที่นุ่มเหมือนกำมะหยี่
 • Elixir 7.9 Youth Intensifier Serum เซรั่มทรงประสิทธิภาพช่วยในการแก้ปัญหาริ้วรอยทุกชนิดที่เกิดจากความอ่อนล้า ช่วยให้ใบหน้าไม่หมองคล้ำ ดูสดใส รูขุมขนกระชับและเนื้อเยื่อของผิวหนังชั้นนอกดูมีความหนาขึ้น เพิ่มการเรียงตัวของเซลล์ผิวได้ดีขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและ Fibroblasts ใช้เพียงครั้งละ 2-3 หยด ทุกเช้าและเย็น ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตามปกติ มีส่วนผสมจากพาราเบน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ตาม
 • Anti-age Global Serum เซรั่มที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ผิวเนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น เซรั่มสูตรเข้มข้นจะทำงานกับผิวทุกระดับชั้น โดยใช้เทคโนโลยีและส่วนประกอบสำคัญจาก Botanical Native Cells ที่สามารถสร้างผิวใหม่ขึ้นมาแทนผิวเก่าได้มากถึง +30% ในเวลาเพียง 6 วัน จะเสริมความแข็งแรงให้โครงสร้างคอลลาเจน อีกทั้งยังปกป้องโครงสร้างพันธุกรรม เช่น DNA และ RNA เซลล์ผิวจึงมีความแข็งแกร่งขึ้น คงความอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น
 • White Botanical Essence เนื้อครีมเอสเซนส์บางเบาจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้จุดด่างดำและริ้วรอยดูลดลง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย มีส่วนผสมหลักจากอะโฟย่า และ Botanical Translucency Complex ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง White Liquorice Powder และ White Lupin Extract สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็นก่อนลงครีมบำรุงผิว
 • Serum Vegetal Wrinkle and Firming เซรั่มที่มีส่วนผสมจาก Ice Plant และ Acacia Gum ผ่านกระบวนการสกัดแบบ Enzymatic Cyro ที่ช่วยให้ได้สารสกัดที่มีความบริสุทธิ์และมีประสิทธิภาพ ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสารสกัดสามารถซึมซาบลงสู่ผิวชั้นในได้ เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกและกระตุ้นการสังเคราะห์ คอลลาเจน และกรดไฮยารูโลนิคตามธรรมชาติให้กับผิว ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ เปล่งปลั่งสดใส
 • Serum Vegetel Wrinkle and Lifting เซรั่มจาก อีฟ โรเช ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ให้เรียบตึง คืนรูปเรียบสวย กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน, อิลาสตินและกรดไฮยารูนิค เพื่อให้ใบหน้ายกกระชับ ลดปัญหาการหย่อนคล้อย 86% ของผู้ทดลองเห็นว่าริ้วรอยแลดูลดเลือนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 83% ของผู้ทดลองใช้แล้วเห็นความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้นของผิว

เช็ค Yves Rocher ราคา จาก iPrice Thailand

 • Yves Rocher ราคา 329 - 400 บาท ทรีทเม้นท์ผม Shine Rinsing Vinegar Raspberry
 • Yves Rocher ราคา 590 - 700 บาท ครีม Sebo Pure Moisturizing Anti-blemish Care 40 ml.
 • Yves Rocher ราคา 1,390 - 1,500 บาท เซรั่ม Elixir Jeunesse Double Action Essence 30 ml.
 • Yves Rocher ราคา 1,390 - 1,450 บาท เซรั่ม Sebo Vegetal rebalancing Antioxidant Essence 30 ml.
 • Yves Rocher ราคา 1,650 - 1,800 บาท น้ำหอม 60Ans Comme Une Evidence Eau de Parfum 50 ml.

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์จาก Yves Rocher Thailand ได้ที่ไหนบ้าง ?

Yves Rocher Thailand มีหลากหลายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วประเทศไทย แต่คุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก Yves Rocher Thailand ได้ง่าย ๆ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำเหล่านี้

 1. สยามเซ็นเตอร์ : แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
 2. เซ็นทรัล ลาดพร้าว : 1693 ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
 3. แฟชั่น ไอส์แลนด์ : 27 ซอย 39 ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
 4. เดอะมอลล์ บางกะปิ : 3522 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
 5. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต : 94 ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130

Yves Rocher เป็นแบรนด์ที่มีพลังต่อผู้หญิงมาก เพราะผู้หญิงจะผูกพันและสัมผัสได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ นี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้ อีฟ โรเช เป็นแบรนด์ความงามจากธรรมชาติอันดับหนึ่งของฝรั่งเศส เลือกซื้อสินค้าจาก Yves Rocher Thailand อย่าง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Yves Rocher, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Yves Rocher, น้ำหอม Yves Rocher รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

NEW