ค้นหา เช็กราคา และเลือกซื้อครีมโสมยูริ, โกโก้ยูริ, โลชั่นโสมยูริ รวมถึงสินค้าความงามมากมายจากแบรนด์ดังอย่าง Yuri ได้แล้ววันนี้ ที่ iPriceThailand.com ในราคาที่ถูกมากกว่าใคร พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกเพียบ ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ข่าวเกี่ยวกับ Yuri

Yuri ครีมผิวสวยขาวใสของผู้หญิงยุคใหม่

11 August 2017

Yuri หรือยูริได้รังสรรค์ครีมมาให้สาว ๆ ดูแลผิวพรรณส่วนต่าง ๆ ให้สวยกระจ่างใสมากกว่าที่เคย โดยครีมยูริ ถือเป็นตัวช่วยของสาวยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างลงตัว

Yuri หรือยูริได้รังสรรค์ครีมมาให้สาว ๆ ดูแลผิวพรรณส่วนต่าง ๆ ให้สวยกระจ่างใสมากกว่าที่เคย โดยครีมยูริ ถือเป็นตัวช่วยของสาวยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างลงตัว

เลือกคุณภาพ เลือกความขาว เลือกซื้อสินค้าความงามจากยูริ (Yuri) ในราคาถูกกว่าใคร ได้แล้ววันนี้ที่ iPrice ประเทศไทย

Yuri ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับยูริ (Yuri) แบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้แบบอยู่หมัด

Yuri หรือ ยูริ แบรนด์ความงามที่สาวไทยต่างก็ยกใจให้ไปครอง เพราะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อยู่หมัด โดยสินค้าของแบรนด์นั้นมีทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งล้วนแต่ได้รับการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีและปลอดภัยที่สุดสำหรับผิวคุณ จากนั้นก็บรรจงผลิตพร้อมกับพิถีพิถันในทุกขั้นตอน สินค้าของแบรนด์ได้รับการตอบรับจากสาว ๆ อย่างท่วมท้น เพราะมีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมและให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ นับได้ว่าสมกับสโลแกนประจำแบรนด์ “เลือกคุณภาพ เลือกความขาว เลือกยูริ” อย่างแท้จริง เท่านั้นยังไม่พอ สินค้าของยูริ (Yuri) ยังมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศทำให้เข้าถึงง่ายและเลือกซื้อสินค้ามาดูแลผิวของคุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ เรียกว่า สวยได้ทันที แบบไม่ต้องรอกันเลยทีเดียว

Yuri ประเทศไทย – สินค้าความงามยูริ (Yuri) เพิ่มความขาวใสและปลอดภัยต่อผิวคุณ

หากจะพูดถึงสินค้าภายใต้แบรนด์ยูริ (Yuri) ที่เพิ่มความขาวใสและปลอดภัยต่อผิวสาว ๆ นั้น ก็สามารถแบ่งเป็นประเภทได้ดังนี้

  • ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย – ประกอบไปด้วยครีมโสมมะเขือเทศ บำรุงผิวขาว หน้าใสด้วยไลโคปีน และมาส์กยูริ All in One ผิวกายขาวใส ผิวหน้าเต่งตึง
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย มีสินค้าบำรุงผิวกาย 5 อย่างด้วยกัน คือ ครีมโสมยูริ ปรับผิวขาวกระจ่างใสด้วยโสมเกาหลีสูตรดั้งเดิม, โลชั่นยูริ บำรุงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น, กันแดดยูริ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้จริง แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัวดำ, ครีมโสมยูริ แพ็กเกจใหม่ และกันแดดน้ำหอมยูริ โลชั่นกันแดดสูตร 2
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า – มีสินค้า 6 อย่างด้วยกัน ได้แก่ เซรั่มยูริ เซรั่มนางฟ้า บำรุงหน้าขาวใส ลดสิว กระชับรูขุมขน, สกาแคร์ เอ็กซ์เพิร์ต เมลาสม่า ครีมบอกลาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ, ครีมโสมมะเขือเทศยูริ บำรุงผิวขาวหน้าใส ด้วยไลโคปีน, มาส์กยูริ All in One ผิวกายขาวใส ผิวหน้าเต่งตึง, กันแดดหน้ายูริ และครีมดีท็อกซ์หน้ายูริ
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว – มี 3 อย่างด้วยกันคือ สบู่ยูริไวท์นาโนยูริ มีสครับในตัว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน, สบู่กลูต้า มาดามยูริ ระเบิดขี้ไคล และโฟมล้างหน้ายูริ เปิดผิวหน้าขาวกระจ่างใส สูตรอ่อนโยน
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ – ได้แก่ ยูริ เบรสท์ ครีม หรือ ครีมนวดนมยูริ นั่นเอง
  • อาหารเสริม – ประกอบไปด้วยสินค้า 5 ชนิด ซึ่งก็คือ กลูต้าสวิส ยูริ พิสูจน์ความขาวได้ใน 14 วัน, ดีท็อกซ์ ยูริ ล้างลำไส้ ระเบิดไขมัน จากสมุนไพรแท้ 100%, กาแฟยูริ แค่ฉีกซิง ความสวยก็มา, โกโก้ยูริ และวิตามินซียูริ

Yuri ประเทศไทย – สินค้ายอดนิยมของยูริ (Yuri) ในดวงใจสาว ๆ ที่ให้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ

แน่นอนว่าสินค้าความงามจัดเต็มขนาดนี้ ยูริ (Yuri) ก็มีสินค้ายอดนิยมที่ให้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจและอยู่ในดวงใจของสาว ๆ ทั่วไทยเป็นที่เรียบร้อยหลากชนิดด้วยกัน อาทิ

  • Yuri White Cream Brightening Skin – ครีมโสมยูริ ปรับผิวขาว ช่วยให้ผิวสว่างเรียบเนียน เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี มีส่วนผสมของขมิ้นที่ช่วยให้ขาวเร็วขึ้น อุดมไปด้วยสารสกัดจากพีชและ Niacinemide ที่เพิ่มความกระจ่างใสและลดเลือดริ้วรอย พร้อมสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว รักษาฝ้า กระ และกระชับรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด กันแดดได้ในตัว ทั้งยังใช้ได้แม้ผิวบอบบาง
  • Yuri cocoa 3D – โกโก้ยูริ ประกอบไปด้วย D-tox, D-white และ D-health ที่เร่งการเผาผลาญ ไขมันกระชับ ผิวสวย ออร่ากระจ่างใส หุ่นเฟิร์ม สลิมและกระชับ เพียงฉีกซอง เทลงในถ้วยแล้วผสมน้ำร้อน 100 ml. คนให้เข้ากันแล้วพร้อมดื่นทันที เพียงดื่มเป็นประจำก่อนอาหารเช้า 30 นาที และดื่มหลังอาหารเที่ยง 30 นาที คุณก็จะได้สัมผัสกับหุ่นสวยผิวใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากนี้สาว ๆ ที่รักในการดูแลตัวเองทั้งหลายยังเลือกซื้อสินค้าของยูริ (Yuri) ได้หลากไอเท็มยิ่งขึ้น ทั้งในประเภทผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ iPrice ประเทศไทยรวบรวมดีล ส่วนลด และโปรโมชั่นสุดเด็ดมาให้เลือกช้อปกันในราคาถูกกว่าใครในโลกออนไลน์แบบที่เดียวครบสุดคุ้มกันไปเลย!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Yuri ไทย

โลชั่น Yuri ฟิกเกอร์สะสม Yuri
NEW