แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก
1,019 สินค้า
 >  YONEX

ร้านค้าYONEXออนไลน์

1,019 สินค้า

สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Yonex ไม่ว่าจะเป็น ไม้แบดมินตัน, ลูกขนไก่พลาสติก, รองเท้าแบดมินตัน ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา YONEX ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
YONEX ไม้แบตมินตัน โยเน็กซ์ () B-5000-2013 899 บาท Big C
YONEX รองเท้าแบดมินตันผู้ชาย รุ่น Power Cushion SHB-55 ไซส์ US5.5 สีดำ-เขียว 1,820 บาท Central
YONEX รองเท้าแบดมินตันผู้ชาย รุ่น Power Cushion SHB-55 ไซส์ US9 สีน้ำเงิน 1,820 บาท Central
YONEX รองเท้าแบดมินตันผู้ชาย รุ่น Power Cushion SHB-55 ไซส์ US5 สีดำ-เขียว 1,820 บาท Central
YONEX รองเท้าแบดมินตันผู้ชาย รุ่น Power Cushion SHB-55 ไซส์ US4 สีดำ-เขียว 1,820 บาท Central
YONEX รองเท้าแบดมินตันผู้ชาย รุ่น Power Cushion SHB-55 ไซส์ US6 สีดำ-เขียว 1,820 บาท Central
YONEX แร็กเก็ตแบดมินตัน NANORAY 6 - นานาชาติ 2,351 บาท Lazada
YONEX Muscle Power 2 แบดมินตันจูเนียร์ Racquet - INTL 1,882 บาท Lazada
YONEX ลูกแบดมินตัน รุ่น MV350 สีขาว แพ็ค 6 ลูก 345 บาท Central
YONEX Muscle Power 7 แบดมินตันแร็กเก็ต/จาก USA 4,745 บาท Lazada
ยอดนิยม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Yonex ประเทศไทย - Yonex แชมป์ตัวจริงแห่งแบดมินตัน

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ หากคุณเป็นนักเล่นแบดมินตันตัวยงแล้วละก็คุณจะต้องรู้จักกับแบรนด์นี้เป็นแน่ Yonex อยู่คู่กับการกีฬามาอย่างช้านาน เป็นหนึ่งในตัวเลือกของนักกีฬาทั่วโลก เป็นแบรนด์ที่ให้การสนับสนุนนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งขันอีกหลายรายการ จากการพัฒนาและการใส่ใจอย่างต่อเนื่องของการผลิตจึงทำให้ได้อุปกรณ์กีฬาที่แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว และเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มฝึกเล่นจนถึงระดับแชมป์ เปี้ยนของโลก

Yonex ประเทศไทย - อุปกรณ์การกีฬาต่าง ๆ จากแบรนด์ Yonex

Gr Alpha
ไม้แบดมินตันที่มีประสิทธิภาพและถูกพัฒนาให้มีความคงทน แข็งแรง น้ำหนักเบา ให้ความแม่นยำในการตีสูง เหมาะสำหรับนักแบดมินตันที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่นทุกสนาม ไม้แบดมินตันรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นแบบมือโปรตัวด้ามทำจากแกรไฟล์ท ที่แข็งแรงและทนทาน เอ็นแข็งแรง มีน้ำหนักเบาเพียง 90 กรัม มาพร้อมกับซองคลุมหน้าไม้ ช่วยให้คุณตีได้ดีในทุกชอตด้วยความแม่นยำ
Arcsaber Nereus
ไม้แบดมินตันที่จะช่วยให้คุณตีลูกได้อย่างแม่นยำ ด้วยนวัตกรรม ISOMETRIC ที่ออกแบบให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน Stringbed เท่ากัน อีกทั้งแร็คเก็ตรุ่นนี้ยังมีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Nanoair ที่ทำหน้าที่เป็น Air bag หรือถุงอากาศภายในตัว ถุงอากาศเหล่านี้ช่วยทำให้โครงสร้างแร็คเกตมีความยืดหยุ่นคล้ายกับสปริง พร้อมกับประสิทธิภาพในการตีที่แม่นยำขึ้นด้วยโครงร่างที่ผสมผสานกันระหว่าง Aerodynamic กับ Box Shape
Voltric Zeus
ไม้แบดมินตันที่มีความทนทานด้วยการพัฒนารูปแบบการผลิตของไม้ ให้คุณตีลูกได้อย่างแม่นยำ ด้วยนวัตกรรม ISOMETRIC ที่ออกแบบให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน Stringbed เท่ากัน อีกทั้งแร็คเก็ตรุ่นนี้ยังรวมข้อดีทั้งพลังในการตีและความรวดเร็วของการสวิง ให้นักแบดเช่นคุณมีพลังในการตีสูง และสามารถเล่นได้เต็มวงสวิงแม้จะเป็นเกมส์การตีโต้แบบเล่นสั้น ตัวก้านไม้แข็ง (Stiff) เหมาะกับผู้เล่นที่เน้นเกมส์รุกที่รุนแรง
รองเท้าแบดมินตันชาย YONEX SHB
ช่วยโอบอุ้มเท้าของคุณด้วยความพิเศษกับรองเท้าแบดมินตันจากแบรนด์ Yonex ด้วยการออกแบบพื้นรองเท้าที่ยึดเกาะได้อย่างเหนียวแน่น ให้คุณไหวได้หลากหลายทิศทาง ไร้ความกังวลเรื่องข้อเท้าพลิก พร้อมวิ่งได้ทุกสถานการณ์ ออกแบบทรงรองเท้าด้วยเทคโนโลยี ergoshape โอบอุ้มเท้าของคุณ ให้สัมผัสที่สบายและมั่นคงช่วงฝ่าเท้าและนิ้วเท้า นุ่มสบายช่วงบริเวณนิ้วเท้า ด้วยวัสดุคุณภาพดี หนังรองเท้าผลิตด้วยวัสดุหนัง PU ผสมผสานกับผ้าตาข่ายโพลีเอสเตอร์ พื้นรองเท้าผลิตจากยาง ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เหมาะสำหรับพื้นสนามกีฬาในร่ม
Wrist Support แผ่นป้องกันข้อมือ
รุ่น MTS-400W ใช้ป้องกันเหงื่อไหลจากแขนลงมือ เนื้อผ้ามีความหนาแน่นและผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงทำให้การใช้งานเกิดความกระชับ ซึมซับเหงือปริมาณสูง ช่วยป้องกันความลื่นขณะเล่นเนื่องจากเหงื่อที่ไหลลงผ่ามือ ทั้งยังพยุงข้อมือจากการเล่นกีฬาเนื่องจากการใช้ข้อมือ ป้องกันการบวมข้อมือจากการบาดเจ็บที่เกิดกีฬาหรืออุบัติเหตุ และช่วยยืดอายุการใช้งานกริปยางและกริปฟ้าให้ใช้งานยาวนานขึ้น
Voltric Cronus
ไม้แบดมินตันมีความทนทานด้วยการพัฒนารูปแบบการผลิตของไม้ ให้คุณตีลูกได้อย่างแม่นยำ ด้วยการออกแบบให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน Stringbed เท่ากัน อีกทั้งแร็คเก็ตรุ่นนี้ยังรวมข้อดีทั้งพลังในการตีและความรวดเร็วของการสวิง
Duora 7
เป็นไม้แบดมินตันรุ่นที่มีก้านปานกลางถึงค่อนข้างแข็ง (Stiff/ Medium) ยังคงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดยผสม 2 รูปแบบของเฟรมไว้ในไม้เดียว ด้านหนึ่งเป็น Box Shape ที่ผลิตจากวัสดุ Nanometric DR เพิ่มพลังในการตี Forehand โดยช่วยให้ลูกอยู่บนหน้าเอ็นนานขึ้น 3% อีกด้านเป็น Aero Shape เพิ่มสปีดไม้ เหมาะกับผู้เล่นที่เน้นเกมส์รุก

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์กีฬาอื่น ๆ จากแบรนด์ Yonex ให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com