ช้อปปิ้งออนไลน์ YONEX

693 สินค้า

สามารถเลือกซื้อ เปรียบเทียบราคาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Yonex ไม่ว่าจะเป็น ไม้แบดมินตัน, ลูกขนไก่พลาสติก, รองเท้าแบดมินตัน ฯลฯ พร้อมส่วนลดพิเศษสุดที่คุณไม่ควรพลาด จาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
ไปที่ร้านค้า
YONEX Astrox77 Badminton Racket
5,350 บาท
Super Sports

สร้างโอกาสสุ่ชัยชนะ เป็นเจ้าของเกมตลอดการเเข่งขันกับ YONEX จากคิดค้น ณ วัฒกรรมเพื่อตอบสนองการแข่งขันของผู้ใช้ให้มีประสิทธิภาพอย่างที่สุดจนเกิดเป็น Astrox 77 มอบการใช้งานที่ยอดเยี่ยมยืดหยุ่นต่อการแข่งทั้งรุกและรับ ด้วยหน้าไม้ที่สามารถคืนตัวอย่างรวดเร็วทำให้การเคลื่อนที่ รับลูก และการโต้เป็นไปดั่งนึกThe ISOMETRIC™ ทำให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน Stringbed เท่ากัน เป็นผลให้เกิด Sweetspot ที่กว้างขึ้นลักษณะโครงสร้างแร็กเก็ตถูกออกแบบให้เล็กลูลม กวัดแกว่งวงสวิงได้รวดเร็วด้ามจับถูกออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานทำให้ควบคุมการเล่นได้ดีเยี่ยมโครงสร้างผลิตจากวัสดุพิเศษ2ชั้นที่มอบคุณสมบัติที่แตกต่างกันโครงสร้างแก่นภายในภายในลดแรงสั่นสะเทือน ที่เกิดจากการปะทะลูกและการหวัดตีการคืนรูปหลังจากการหวัดตีหรือการเคลื่อนที่หน้าไม้ สามารถคืนได้อย่างรวดเร็วเหมาะสำหรับใช้งานทั้งเกมรุกและเกมรับ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา YONEX ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Arcsaber Lite Badminton Racket 1,100 บาท Super Sports
Astrox 6 Badminton Racket 2,400 บาท Super Sports
Astrox 9 Badminton Racket 2,700 บาท Super Sports
Badminton Racket ARCSABER FD ARC FD 1,800 บาท Super Sports
Astrox 2 Badminton Racket 1,499 บาท Super Sports
Astrox 2B adminton Racket 1,499 บาท Super Sports
Muscle Power 29 Light Badminton Racket 1,390 บาท Super Sports
Arcsaber 6FL Badminton Racket 2,340 บาท Super Sports
Voltric 0F Badminton Racket 890 บาท Super Sports
Nanoray 100 SH Badminton Racket 3,375 บาท Super Sports
ยอดนิยม
Arcsaber Lite Badminton Racket

มีให้เลือกทั้ง Super Sports 1,100 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Yonex ประเทศไทย - Yonex แชมป์ตัวจริงแห่งแบดมินตัน

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ หากคุณเป็นนักเล่นแบดมินตันตัวยงแล้วละก็คุณจะต้องรู้จักกับแบรนด์นี้เป็นแน่ Yonex อยู่คู่กับการกีฬามาอย่างช้านาน เป็นหนึ่งในตัวเลือกของนักกีฬาทั่วโลก เป็นแบรนด์ที่ให้การสนับสนุนนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับการแข่งขันอีกหลายรายการ จากการพัฒนาและการใส่ใจอย่างต่อเนื่องของการผลิตจึงทำให้ได้อุปกรณ์กีฬาที่แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว และเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มฝึกเล่นจนถึงระดับแชมป์ เปี้ยนของโลก

Yonex ประเทศไทย - อุปกรณ์การกีฬาต่าง ๆ จากแบรนด์ Yonex

Gr Alpha
ไม้แบดมินตันที่มีประสิทธิภาพและถูกพัฒนาให้มีความคงทน แข็งแรง น้ำหนักเบา ให้ความแม่นยำในการตีสูง เหมาะสำหรับนักแบดมินตันที่ต้องการประสิทธิภาพในการเล่นทุกสนาม ไม้แบดมินตันรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้เล่นแบบมือโปรตัวด้ามทำจากแกรไฟล์ท ที่แข็งแรงและทนทาน เอ็นแข็งแรง มีน้ำหนักเบาเพียง 90 กรัม มาพร้อมกับซองคลุมหน้าไม้ ช่วยให้คุณตีได้ดีในทุกชอตด้วยความแม่นยำ
Arcsaber Nereus
ไม้แบดมินตันที่จะช่วยให้คุณตีลูกได้อย่างแม่นยำ ด้วยนวัตกรรม ISOMETRIC ที่ออกแบบให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน Stringbed เท่ากัน อีกทั้งแร็คเก็ตรุ่นนี้ยังมีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Nanoair ที่ทำหน้าที่เป็น Air bag หรือถุงอากาศภายในตัว ถุงอากาศเหล่านี้ช่วยทำให้โครงสร้างแร็คเกตมีความยืดหยุ่นคล้ายกับสปริง พร้อมกับประสิทธิภาพในการตีที่แม่นยำขึ้นด้วยโครงร่างที่ผสมผสานกันระหว่าง Aerodynamic กับ Box Shape
Voltric Zeus
ไม้แบดมินตันที่มีความทนทานด้วยการพัฒนารูปแบบการผลิตของไม้ ให้คุณตีลูกได้อย่างแม่นยำ ด้วยนวัตกรรม ISOMETRIC ที่ออกแบบให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน Stringbed เท่ากัน อีกทั้งแร็คเก็ตรุ่นนี้ยังรวมข้อดีทั้งพลังในการตีและความรวดเร็วของการสวิง ให้นักแบดเช่นคุณมีพลังในการตีสูง และสามารถเล่นได้เต็มวงสวิงแม้จะเป็นเกมส์การตีโต้แบบเล่นสั้น ตัวก้านไม้แข็ง (Stiff) เหมาะกับผู้เล่นที่เน้นเกมส์รุกที่รุนแรง
รองเท้าแบดมินตันชาย YONEX SHB
ช่วยโอบอุ้มเท้าของคุณด้วยความพิเศษกับรองเท้าแบดมินตันจากแบรนด์ Yonex ด้วยการออกแบบพื้นรองเท้าที่ยึดเกาะได้อย่างเหนียวแน่น ให้คุณไหวได้หลากหลายทิศทาง ไร้ความกังวลเรื่องข้อเท้าพลิก พร้อมวิ่งได้ทุกสถานการณ์ ออกแบบทรงรองเท้าด้วยเทคโนโลยี ergoshape โอบอุ้มเท้าของคุณ ให้สัมผัสที่สบายและมั่นคงช่วงฝ่าเท้าและนิ้วเท้า นุ่มสบายช่วงบริเวณนิ้วเท้า ด้วยวัสดุคุณภาพดี หนังรองเท้าผลิตด้วยวัสดุหนัง PU ผสมผสานกับผ้าตาข่ายโพลีเอสเตอร์ พื้นรองเท้าผลิตจากยาง ยึดเกาะพื้นสนามได้ดี เหมาะสำหรับพื้นสนามกีฬาในร่ม
Wrist Support แผ่นป้องกันข้อมือ
รุ่น MTS-400W ใช้ป้องกันเหงื่อไหลจากแขนลงมือ เนื้อผ้ามีความหนาแน่นและผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงทำให้การใช้งานเกิดความกระชับ ซึมซับเหงือปริมาณสูง ช่วยป้องกันความลื่นขณะเล่นเนื่องจากเหงื่อที่ไหลลงผ่ามือ ทั้งยังพยุงข้อมือจากการเล่นกีฬาเนื่องจากการใช้ข้อมือ ป้องกันการบวมข้อมือจากการบาดเจ็บที่เกิดกีฬาหรืออุบัติเหตุ และช่วยยืดอายุการใช้งานกริปยางและกริปฟ้าให้ใช้งานยาวนานขึ้น
Voltric Cronus
ไม้แบดมินตันมีความทนทานด้วยการพัฒนารูปแบบการผลิตของไม้ ให้คุณตีลูกได้อย่างแม่นยำ ด้วยการออกแบบให้เส้นเอ็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนบน Stringbed เท่ากัน อีกทั้งแร็คเก็ตรุ่นนี้ยังรวมข้อดีทั้งพลังในการตีและความรวดเร็วของการสวิง
Duora 7
เป็นไม้แบดมินตันรุ่นที่มีก้านปานกลางถึงค่อนข้างแข็ง (Stiff/ Medium) ยังคงนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดยผสม 2 รูปแบบของเฟรมไว้ในไม้เดียว ด้านหนึ่งเป็น Box Shape ที่ผลิตจากวัสดุ Nanometric DR เพิ่มพลังในการตี Forehand โดยช่วยให้ลูกอยู่บนหน้าเอ็นนานขึ้น 3% อีกด้านเป็น Aero Shape เพิ่มสปีดไม้ เหมาะกับผู้เล่นที่เน้นเกมส์รุก

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์กีฬาอื่น ๆ จากแบรนด์ Yonex ให้คุณได้เลือกซื้อ พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com