Yonex อีกหนึ่งแบรนด์อุปกรณ์กีฬาและเครื่องแต่งกายชั้นนำที่เราต่างคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะกีฬาประเภทแร็คเก็ตอย่างแบดมินตันและเทนนิส รวมทั้งอุปกรณ์กีฬาที่เราอาจไม่ถึงอย่างกอล์ฟและการวิ่งและออกกำลังกายทั่วไปด้วย มาทำความรู้จักกับ Yonex อุปกรณ์กรณ์กีฬาและเครื่องแต่งกายที่ผสมผสานงานฝีมือและเทคโนโลยีรวมไว้ด้วยกัน พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบ Yonex ราคา จาก Yonex Thailand ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้คุ้มค่าที่สุดก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นโดน ๆ ส่งตรงถึงมือที่ iPrice Thailand คลิกเลย!

_

ลิสต์ราคา YONEX ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
YONEX ไม้แบดมินตัน รุ่น Voltric ACE

ราคาดีที่สุดที่ LazMall by Lazada 896 บาท 995 บาท ไปที่ร้านค้า

Yonex อุปกรณ์กรณ์กีฬาและเครื่องแต่งกายที่ผสมผสานงานฝีมือและเทคโนโลยีรวมไว้ด้วยกัน

Yonex เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่โด่งดังและเติบโตขึ้นจากการเป็นผู้ผลิตไม้แร็กเก็ตสำหรับกีฬาแบดมินตัน จากนั้นได้พัฒนาเป็นไม้แร็กเก็ตสำหรับกีฬาเทนนิสในการต่อมา และในที่สุดก็กลายเป็นเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ ที่นิยมไปทั่วโลก เชื่อแต่สร้างไม้เทนนิสเท่านั้น แต่ยังรวมถึงไม้กอล์ฟ สโนว์บอร์ด และรองเท้าสำหรับกีฬาต่าง ๆ อีกด้วย วันนี้โยเน็กซ์จึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุด และเป็นที่นิยมในผู้เล่นระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ได้แก่ Nick Kyrgios, Stan Wawrinka, Frances Tiafoe, Denis Shapovalov, Naomi Osaka, Angelique Kerber, Belinda Bencic เป็นต้น มาทำความรู้กับเรื่องราวของ Yonex รวมทั้งสอนค้าประเภทต่าง ๆ ไปพร้อมกันได้ทีนี่!

รู้จัก Yonex กับแนวคิดอุปกรณ์กีฬาเพื่อสานสัมพันธ์สำหรับคนทั้งโลก

Yonex ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในวงการเทนนิส แต่ยังเป็นแบรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในกีฬาแบดมินตันและกำลังเริ่มสร้างตัวเองในกีฬาอื่น ๆ โดยเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในวงการเทนนิส สำหรับคุณภาพที่แข็งแกร่งและคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ นอกจากนี้ Yonex ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับไม้แบดมินตัน แร็กเก็ตหรือไม้แบดมินต้น Yonex ถูกเรียกว่าเป็นไม้ที่ดีที่สุดในการเพิ่มการชนอย่างเฉียบพลัน รวมทั้งในการเพิ่มเสถียรภาพและความเร็วจากเทคโนโลยีการออกแบบที่ได้มาตรฐานในฐานะของแบรนด์จากญี่ปุ่นที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ให้ความเชื่อมั่น Yonex Thailand ก็มีสินค้าประเภทแร็ดเก็ตมากมายหลายรุ่นให้คุณเลือกช้อป ฉะนั้น ห้ามพลาด!

Yonex คุณภาพของสินค้าเป็นอย่างไร ดีไหม?

หลายคนอาจไม่เชื่อว่า Yonex คือแบรนด์คุณภาพจากญี่ปุ่น ใช่แล้วฟังไม่ผิดหรอก เพราะแบรนด์นี้เริ่มต้นและเติบโตในดินแดนอาทิตย์อุทัย แต่ปัจจุบันได้ย้ายฐานการผลิตไปยังประเทศจีน นั่นคือสาเหตุว่าทำไม Yonex จึงสามารถวางจำหน่ายสินค้าในราคาที่จับต้องได้ แต่หากอยากได้คุณภาพระดับพรีเมียมที่ผลิตในญี่ปุ่นนั้น ก็ยังถือว่ามีให้เลือกอย่างแน่นอน หากแต่ว่าอาจจะต้องจ่าย Yonex ราคาที่มากกว่านั่นเอง

 

Yonex มีสินค้าอะไรบ้าง?

Yonex Batminton

ไม่ว่าจะเป็นไม้แบดมินตัน Yonex หรือรองเท้า และชุดกีฬา แบรนด์นี้ก็มีครบ โดยเฉพาะไม้แบดมินตันที่เป็นอาวุธหลักของนักแบดมินตันและมีความสำคัญอย่างมาก ซึ่ง Yonex มีแนวความคิดในการออกแบบไม้แบดมินตัน Yonex แต่ละรุ่นว่า นักแบดมินตันทุกคนต้องการมีแร็ตเก็ตที่คุณภาพเยี่ยมที่สุด และควรสะดวกในการถือและใช้งานด้วย แร็กเก็ตคุณภาพดีเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการปรับปรุงเกม ความสนุกสนานและความกระตือรือร้นของเกมไม้แบดมินตันของ Yonex ราคานั้นหลากหลาย จึงสามารถเลือกซื้อได้อย่างเหมาะสมทั้งสำหรับมือสมัครเล่นและนักกีฬาแบดมินตันมืออาชีพ

Yonex Tennis

ไม้เทนนิส Yonex บอกเลยว่าแบรนด์นี้ค่อนข้างประสบความสำเร็จในการผลิตและออกแบบสร้างสรรค์ไม้เทนนิสสำหรับมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยี ISOMETRIC ซึ่งจะช่วยเพิ่ม Sweet Spot ให้กว้างมากขึ้น ถึง 7% เพื่อทำให้ได้หวดวงสวิงได้อย่างเต็มช็อต ซึ่งแน่นอนว่าแม้แต่นักเทนนิสมืออาชีพระดับโลกก็ไว้วางใจใช้เลือกใช้ไม้เทนนิส Yonex ไม่ว่าจะเป็น Angelique Kerber, Denis Shapovalov, Stan Wawrinka, Caroline Garcia, Steve Johnson, Genie Bouchard, Anastasija Sevastova, Belinda Bencic และ Monica Puig เป็นต้น

Yonex Golf

ไม้กอล์ฟ Yonex และอุปกรณ์กอล์ฟจากโยเน็กซ์ ถูกขนามว่าเป็นอุปกรณ์ที่นักกอล์ฟต้องเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นไม้กอล์ฟ หรือ เสื้อผ้า รองเท้า ถุงเท้า ก็สร้างสรรค์ออกมาได้อย่างลงตัว ให้คุณออกรอบสบาย ๆ ได้ทั้งวัน

Yonex Running

อุปกรณ์สำหรับการวิ่งไม่ได้มีแค่รองเท้า แต่รองเท้า Yonex ทุกคู่นั้นสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี Power Cushion ที่จะช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดีขึ้น ในขณะที่ยังคงคุณสมบัติน้ำหนักเบาและความความยืดหยุ่นได้อย่างดีเยี่ยม จึงมั่นใจได้เลยว่าว่ารองเท้าทุกคู่ของ Yonex จะปกป้องเท้าของคุณได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

Yonex อุปกรณ์กีฬาและเครื่องแต่งกายสำหรับผู้รักกีฬาและการออกกำลังกายทุกคน เลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาหรือเปรียบเทียบ Yonex ราคา จาก Yonex Thailand และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทยได้แล้ววันนี้ที่ iPrice Thailand ให้คุณได้ช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ พร้อมรับส่วนและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ทั้งวันทุกวัน อย่าริช้า คลิกเลย!

NEW