XP-Pen แบรนด์เมาส์ปากกาชื่อดังจากญี่ปุ่น มาพร้อมฟังก์ชั่นและประโยชน์ดี ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอระบบสัมผัสเป็นนวัตกรรมที่อำนวยความสะดวก ใช้งานง่าย ดีไซน์เพรียวบางเพื่อให้จับได้ถนัดมือ ตอบสนองได้ดีเยี่ยม ให้ลายเส้นตามน้ำหนักมือได้แม่นยำ เสมือนวาดภาพลงในกระดาษของจริง ช่วยให้เหล่าศิลปินหรือใครที่อยากลองวาดภาพดิจิทัลได้สร้างสรรค์ผลงานกันอย่างเพลิดเพลิน พบกับสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเลือกซื้อ XP Pen พร้อมเช็คราคา เปรียบเทียบราคา และอัพเดทส่วนลดโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

เปิดประวัติ XP-Pen | ประโยชน์ของ XP-Pen ตัวช่วยวาดภาพและการเรียนออนไลน์ในยุคดิจิทัล | XP-Pen ซื้อที่ไหน ?

โทรศัพท์และแท็บเล็ต XP-Pen
_

ลิสต์ราคา XP-Pen ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
XP-Pen Artist 12 Pro เมาส์ปากกา หน้าจอวาดภาพ ขนาด 11.6 นิ้ว ปากการองรับแรงกด 8192 ระดับ สำหรับวาดภาพ 9,900 บาท Lazada
XP-Pen The XP-Pen®G640 6 x 4 inch Graphic Drawing Tablet for OSU! gameplay with our Battery-free stylus design - intl 1,490 บาท LazMall by Lazada
XP-Pen 22 Pro 21.5 inch HD IPS Digital Graphics Drawing Tablet 8192 levels Pen Display Monitor with Adjustable Stand Drawing Display with HDMI Cable for both left and right hand 19,999 บาท LazMall by Lazada
XP-Pen Deco Mini 4 เม้าส์ปากกาแบบพกพา ขนาด 4x3 นิ้ว รองรับ Windows Mac และ Android รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี สำหรับวาดภาพในคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ 1,290 บาท Lazada
XP-Pen XP - PEN®Artist15.6 IPS ปากกาวาดจอแสดงผลวาดภาพกราฟิกด้วยแบตเตอรี่ - ฟรีปากกาสไตลัส (8192 ♦) 13,900 บาท LazMall by Lazada
XP-Pen เม้าส์ปากกา Star 03 V2 ปากกาคอมพิวเตอร์ สำหรับ วาดภาพ วาดการ์ตูน ตกแต่งภาพ กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ ขนาด 10x6 นิ้ว แรงกด 8192 ระดับ Graphic Drawing Tablet Painting Design Manga Photoshop illustrator 3D Lightroom เทียบ Wacom Intuos Pro 1,990 บาท Lazada
XP-Pen เม้าส์ปากกา Star G640S ปากกาคอมพิวเตอร์ PC และ android สำหรับวาดภาพ ขีดเส้น เขียนไฟล์เอกสาร การเรียนการสอน และประชุมออนไลน์ รับประกัน 1 ปี 1,590 บาท Lazada
XP-Pen Deco Pro S เม้าส์ปากกา ระดับมืออาชีพ แรงกด 8192 ระดับ ใช้งานได้ทั้ง Windows Mac และ Android รับประกันศูนย์ไทย 2 ปี สำหรับงานวาดภาพในคอมพิวเตอร์ วาดการ์ตูน ออกแบบ ตกแต่งภาพ กราฟฟิกดีไซน์ ใช้ได้กับ Adobe Photoshop Illustrator Clip Studio Paint 3,390 บาท LazMall by Lazada
XP-Pen Artist 22R Pro ฿ เมาส์ปากกาพร้อมจอวาด 29,900 บาท Lazada
XP-Pen เมาส์ปากกา Deco 01 v2 สำหรับวาดรูปในคอมพิวเตอร์ และแท็ปเล็ต ใช้งานได้ทั้ง Windows Mac และ Android แรงกดปากกา 8192 ระดับ รองรับฟังก์ชั่นการเอียงหัวบรัช พื้นที่วาด 10x6.25 นิ้ว รับประกันสินค้า 2 ปี 2,590 บาท Lazada

XP-Pen หน้าจอสีสันสดใส ปากกาตอบสนองไว เติมเต็มจินตนาการได้ไม่รู้จบ!

Photo Credit : XP-Pen

XP-Pen เป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายสินค้าไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์หน้าจอแท็บเล็ต เมาส์ปากกา หน้าจอแสดงผล และอุปกรณ์ด้านภาพดิจิตอล เพื่อให้ศิลปินได้แสดงศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่ อย่างเช่น การ์ตูน อนิเมชั่น หนังสือ กราฟฟิกคอมพิวเตอร์ ภาพศิลปะ หรืออื่น ๆ ปากกาของแบรนด์ XP Pen มีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด ตอบสนองการใช้งานดี จึงช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสะดวก ปากกาแต่ละรุ่นจะมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันในระดับมืออาชีพ คุณภาพจัดเต็มขนาดนี้แต่เชื่อหรือไม่ว่า XP Pen ราคาไม่แพงเลย เริ่มต้นแค่ไม่กี่พันเท่านั้น สายครีเอทีฟทั้งหลายไม่ควรพลาด และวันนี้เราก็จะพาคุณไปรู้จักกับแบรนด์ให้มากขึ้น จะมีเรื่องราวอะไรน่าสนใจบ้าง ลองไปดูพร้อมกันเลย

เปิดประวัติ XP-Pen

XP-Pen (เอ็กซ์พี-เพ็น) ถูกก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 2005 ทางบริษัทออกแบบและผลิตสินค้าด้วยการยึดมั่นในคุณภาพและมีมาตรฐาน เพียงระยะเวลาสั้น ๆ XP Pen ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศต่าง ๆ ทั้งในญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ไทย, เกาหลี, สหราชอาณาจักร, สหรัฐอเมริกา, เยอรมนีและตลาดต่างประเทศอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังได้ทุ่มเทเพื่อการวิจัยการออกแบบการผลิตและการตลาดของแท็บเล็ตดิจิตอล โดยมีเป้าหมายเพื่อนำศิลปินทุกคนเข้าสู่ยุคดิจิตอลด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละคนได้รอบด้าน

ปัจจุบันทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทยเองก็ต่างเปลี่ยนไปเป็นยุคดิจิตอล คอมพิวเตอร์กราฟฟิคเลยเข้ามามีบทบาทมากขึ้น แต่ด้วยข้อจำกัดที่อุปกรณ์วาดภาพบนคอมพิวเตอร์ยังมีราคาสูงอยู่ ทางแบรนด์จึงอยากนำเสนอทางเลือกที่ให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้ ทั้งเด็กเก่ง ๆ ที่มีฝีมือแต่ยังมีงบประมาณไม่มากพอ หรือแม้กระทั่งผู้ใช้งานระดับโปรเองก็ตาม ด้วยเหตุนี้เองจึงมีการจัดตั้งร้านค้า XP Pen Thailand ขึ้น เพื่อให้ศิลปินทั้งหลายสามารถเข้าถึงอุปกรณ์วาดภาพดิจิตอลในราคาที่เหมาะสม เขาจะได้พัฒนาฝีมือและต่อยอดในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

ประโยชน์ของ XP-Pen ตัวช่วยวาดภาพและการเรียนออนไลน์ในยุคดิจิทัล

คุณสามารถเรียนทางไกลได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เพียงใช้เมาส์ปากกา XP-Pen เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน E-learning ที่เหมาะสม เช่น Zoom, Udemy, Ding Talk, WizIQ, XSplit, Twitch, Idroo, Scribbiar ก็สามารถเข้าสู่ชั้นเรียนออนไลน์ และโต้ตอบกันในชั้นได้ตลอดเวลา หรือจะใช้ XP Pen กับ Microsoft Office และ OneNote เพื่อนำเสนอเนื้อหาผ่านการเรียนออนไลน์ก็สามารถใช้ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด นอกจากนี้ครูยังสามารถอธิบายเนื้อหาเชิงโต้ตอบด้วยภาพ โดยการเขียนแก้ไข และใส่คำอธิบายประกอบลงในไฟล์การสอนได้โดยตรง และแชร์หน้าจอแบบเรียลไทม์ ทำให้การสอนไร้ซึ่งปัญหาและได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถจัดหลักสูตรการสอนออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในขณะสอนออนไลน์ครูสามารถใช้อุปกรณ์เมาส์ปากกา เขียนเนื้อหาที่ต้อง การเพิ่มเติม และทำสัญลักษณ์เน้นส่วนที่สำคัญ หรือการวาดภาพประกอบเพื่อเสริมความเข้าใจให้กับนักเรียนมากยิ่งขึ้น และใช้งานได้นานด้วยปากกาที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ของ XP Pen นอกจากช่วยบรรเทาอา การปวดข้อมือ จากการใช้เมาส์แบบเดิมแล้ว ยังมีจุดเด่นอีกข้อคือ ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ใด ๆ แถมยังมาพร้อมกับฟังก์ชันปุ่มคีย์ลัด ช่วยให้การใช้งานง่ายมากขึ้นไปอีก นอกจากจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเหล่าศิลปินวาดภาพดิจิทัลแล้ว ยังช่วยในการเรียนการสอนออนไลน์ได้อีกด้วย

XP-Pen ซื้อที่ไหน ?

คุณสามารถหาซื้อเมาส์ปากกา XP-Pen ได้ตามร้านที่จำหน่ายอุปกรณ์ไอทีทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Studio 7, BANANA, It city, B2S, สมใจ, Cyberix, Mashroom, Star Nect ฯลฯ แนะนำให้สอบถามที่สาขานั้น ๆ ก่อนว่ามีสินค้าที่คุณต้องการหรือไม่ จะได้ไม่ต้องเสียเที่ยวไปที่ร้านหลายรอบ แต่ถ้าคุณไม่อยากออกจากบ้าน ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าจาก XP Pen ได้ง่าย ๆ ภายในไม่กี่คลิกกับเว็บไซต์ของเรา ช้อปง่ายช้อปสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา ของมาส่งตรงถึงหน้าบ้านภายในไม่กี่วัน รับรองว่าราคาถูกกว่าซื้อที่หน้าร้านแน่นอน เพราะเราได้รวบรวมส่วนลดโปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมายเอาไว้ให้คุณแล้ว บอกได้เลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ลองมาซื้อเลย แล้วจะรู้ว่าเด็ดจริง!

XP-Pen มาพร้อมฟังก์ชั่นและประโยชน์ดี ๆ มากมายที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอระบบสัมผัสเป็นนวัตกรรมที่อำนวยความสะดวก ใช้งานง่าย ดีไซน์เพื่อให้จับได้ถนัดมือ ช่วยให้เหล่าศิลปิน หรือใครที่อยากลองวาดภาพดิจิทัลได้สร้างสรรค์ผลงานกันอย่างเพลิดเพลิน ตอบสนองได้ดีเยี่ยม ให้ลายเส้นตามน้ำหนักมือได้แม่นยำ เสมือนวาดภาพลงในกระดาษของจริง เอาล่ะทีนี้ก็ถึงเวลาช้อปแล้ว มาลองเช็ค XP Pen ราคา เปรียบเทียบราคา มีหลากหลายรุ่นให้เลือกช้อปที่ iPrice Thailand แหล่งรวมสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้ามากมายให้เลือกช้อปกันได้อย่างจุใจ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

NEW