XIRO
40 สินค้า
หน้าหลัก  >   >  XIRO���������������������������������������������������

ราคา XIRO ���������������������������������������������������

40 สินค้า
_
×
เรากำลังเตรียมฟีเจอร์นี้ให้คุณพร้อมใช้งาน อดใจรออีกนิด!
เปรียบเทียบราคา
XIRO Xplorer V
เริ่มต้นที่ 6,500 บาท
6 ร้าน
ข้อมูลทั่วไป กระเป๋าสะพายหลังสำหรับใส่โดรนรุ่น Xplorer V สี Black ผลิตด้วยวัสดุเหล็กผสมไนลอน ข้างในบุด้วยโฟม มีความทนทานต่อแรงกระแทก และสามารถกันน้ำได้ ใส่อุปกรณ์ของโดรน Xiro Xplorer V ได้อย่างพอดี ทั้งตัวเครื่อง, แบตเตอรี่, ใบพัด และรีโมท แบรนด์ : Xiro รุ่น : Xplorer V Carry Bag (กระเป๋าเป้สำหรับใส่โดรน) สี : Black คุณสมบัติ กระเป๋าสะพายหลังสำหรับใส่โดรนรุ่น Xplorer V สี Black ผลิตด้วยวัสดุเหล็กผสมไนลอน ข้างในบุด้วยโฟม มีความทนทานต่อแรงกระแทก และสามารถกันน้ำได้ ใส่อุปกรณ์ของโดรน Xiro Xplorer V ได้อย่างพอดี ทั้งตัวเครื่อง, แบตเตอรี่, ใบพัด และรีโมท อุปกรณ์ภายในกล่อง กระเป๋าเป้สำหรับใส่โดรน อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
เปรียบเทียบราคา
XIRO Xplorer Mini
เริ่มต้นที่ 5,900 บาท
4 ร้าน
ข้อมูล - ตัวเครื่องโดรนมีขนาดเพียง 7 นิ้ว (หลังจากพับแขนเก็บทั้งหมด) - กล้องแบบ Full HD1080p / 30fps บันทึกวิดีโอ และมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล (คงที่) - การออกแบบในส่วนของฝาครอบสามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการของแต่ละคน - การถ่ายภาพวิดีโอทางอากาศจะสวยงามมากขึ้นด้วยออฟชั่น Built-in filters และการปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆได้ทันที - ภาพจะถูกซิงค์กับอุปกรณ์มือถือได้อย่างง่ายดาย และสามารถที่จะแชร์ภาพต่างๆผ่านแอพพิเคชั่นได้ทันที เช่น Line , IG หรือ Facebook เป็นต้น - สามารถควบคุมโดรนผ่านสมาร์ทโฟนของได้ทันที (รองรับ Android 4.4+ และiOS 8.0+) - ในการถ่ายภาพระบบจะบันทึกภาพถ่ายลงสมาร์ทแบบอัตโนมัติ - คุณลักษณะเสถียรภาพการกรองแสงที่ดีเยี่ยมสามารถลดการรบกวนจากแสงรอบของและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี - โหมดการควบคุม Motion Sensor เป็นการบินที่ควบคุมด้วยการหมุนสมาร์ทโฟนของคุณ - สามารถขึ้น / ลง และรีเทริน์โฮม แบบอัตโนมัติด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว - สามารถบินตามเองอัตโนมัติ (Follow Me) หรือบินตามวัตถุที่กำหนด (Follow Snap) - บินสูงสุด 50 เมตร ไกลสุด 100 เมตร และความเร็วสูงสุด 35 กม./ชม. - การระบุตำแหน่งที่มีระบบนำทางดาวเทียมทั้ง 2 แบบ GPS และ GLONASS - ระบบการบินภายในอาคารที่มีตัวเซนเซอร์ที่แม่นย่ำ แม้จะไม่สามารถจับสัญญาณ GPS ได้ - การใส่และถอดแบตเตอรี่อย่างง่ายดายและสามารถใช้เวลาบินได้ 15 นาที/ครั้ง - หน่วยความจำในตัวเครื่อง 16GB อุปกรณ์ภายในกล่องของ Xiro Xplorer Mini 5G - ตัวเครื่อง Drone Xiro Mini - Tarvel case (กระเป๋าสำหรับใส่โดรน) - Dual battery (แบตเตอรี่ 2 ก้อน) - Propeller Protect (ที่ป้องกันใบพัด) - Charger (แท่นชาร์จพร้อมสายชาร์จ) เงื่อนไขการรับประกัน - แบตเตอรี่ (Battery) 3 เดือน (months) - มอเตอร์ (Motor) 6 เดือน (months) - กริมเบิ้ล (Gimbal) 6 เดือน (months) - ตัวควบคุมการบิน (Flight control) 12 เดือน (months) - ตัวขยายสัญญา (Repeater) 12 เดือน (months) - ตัวรีโมทคอนโทรล (Remote control) 12 เดือน (months) - ตัวกล้อง (Camera) 12 เดือน (months) - ที่ชาร์จไฟ (Chargers) 12 เดือน (months) เงื่อนไขการขึ้นทะเบียนโดรน ดังนี้ 1.หลังจากลูกค้าซื้อโดรนให้ลูกค้าส่งเอกสารให้เรา คือ สำเนาบัตรประชาชน+หนังสือมอบอำนาจ 2.แบบฟอร์มสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ https://www.mustlovemac.store/media/doc/request_for_drone_usage.pdf 3.การขึ้นทะเบียนโดรน เนื่องจากน้ำหนักโดรนที่เราขายทั้งหมดไม่เกิน 2 กก. สามารถขึ้นได้ที่สถานีตำรวจทุกสถานีทั่วประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
XIRO plorer Mini 5G(มีใบอนุญาต)
17,900 บาท
Shopee

รายละเอียดของ Drone Xiro Mini 1.ตัวเครื่องโดรนมีขนาดเพียง 7 นิ้ว (หลังจากพับแขนเก็บทั้งหมด) 2.กล้องแบบ Full HD1080p / 30fps บันทึกวิดีโอ และมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล (คงที่) 3.การออกแบบในส่วนของฝาครอบสามารถเปลี่ยนได้ตามต้องการของแต่ละคน 4.การถ่ายภาพวิดีโอทางอากาศจะสวยงามมากขึ้นด้วยออฟชั่น Built-in filters และการปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆได้ทันที 5.ภาพจะถูกซิงค์กับอุปกรณ์มือถือได้อย่างง่ายดาย และสามารถที่จะแชร์ภาพต่างๆผ่านแอพพิเคชั่นได้ทันที เช่น Line , IG หรือ Facebook เป็นต้น 6.สามารถควบคุมโดรนผ่านสมาร์ทโฟนของได้ทันที (รองรับ Android 4.4+ และiOS 8.0+) 7.ในการถ่ายภาพระบบจะบันทึกภาพถ่ายลงสมาร์ทแบบอัตโนมัติ 8.คุณลักษณะเสถียรภาพการกรองแสงที่ดีเยี่ยมสามารถลดการรบกวนจากแสงรอบของและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี 9.โหมดการควบคุม Motion Sensor เป็นการบินที่ควบคุมด้วยการหมุนสมาร์ทโฟนของคุณ 10.สามารถขึ้น / ลง และรีเทริน์โฮม แบบอัตโนมัติด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว 11.สามารถบินตามเองอัตโนมัติ (Follow Me) หรือบินตามวัตถุที่กำหนด (Follow Snap) 12.บินสูงสุด 50 เมตร ไกลสุด 100 เมตร และความเร็วสูงสุด 35 กม./ชม. 13.การระบุตำแหน่งที่มีระบบนำทางดาวเทียมทั้ง 2 แบบ GPS และ GLONASS 14.ระบบการบินภายในอาคารที่มีตัวเซนเซอร์ที่แม่นย่ำ แม้จะไม่สามารถจับสัญญาณ GPS ได้ 15.การใส่และถอดแบตเตอรี่อย่างง่ายดายและสามารถใช้เวลาบินได้ 15 นาที/ครั้ง 16.หน่วยความจำในตัวเครื่อง 16GB อุปกรณ์ภายในกล่องของ Xiro Xplorer Mini 1. ตัวเครื่อง Drone Xiro Mini 2. Tarvel case (กระเป๋าสำหรับใส่โดรน) 3. Dual battery (แบตเตอรี่ 2 ก้อน) 4. Propeller Protect (ที่ป้องกันใบพัด) 5. Charger (แท่นชาร์จพร้อมสายชาร์จ) 6. Manual User (คู่มือการใช้งาน)

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
XIRO plorer 4K(มีใบอนุญาต)
19,900 บาท
Shopee

รายละเอียดของ Drone Xiro Xplorer 4K 1.ตัวเครื่องโดรนมีน้ำหนัก 1.8 กิโลกรัม 2.กล้องแบบ 4K/30fps และ Full HD 1080/120fps บันทึกวิดีโอ และมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล 3.การออกแบบดูเท่ห์มีสไตล์ พร้อมรางวัลการออกยอดเยี่ยมจาก Red Dot Award 2016 4.การถ่ายภาพวิดีโอทางอากาศจะสวยงามมากขึ้นด้วยออฟชั่น Built-in filters และการปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆได้ทันที 5.ภาพจะถูกซิงค์กับอุปกรณ์มือถือได้อย่างง่ายดาย และสามารถที่จะแชร์ภาพต่างๆผ่านแอพพิเคชั่นได้ทันที เช่น Line , IG หรือ Facebook เป็นต้น 6.รองรับ Android 4.4+ และiOS 8.0+ 7.ในการถ่ายภาพระบบจะบันทึกภาพถ่ายลงสมาร์ทแบบอัตโนมัติ 8.คุณลักษณะเสถียรภาพการกรองแสงที่ดีเยี่ยมสามารถลดการรบกวนจากแสงรอบของและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี 9.สามารถขึ้น / ลง และรีเทริน์โฮม แบบอัตโนมัติด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว 10.มีฟังชั่นบินตามเองอัตโนมัติ (Follow Me) หรือบินตามวัตถุที่กำหนด (Follow Snap) 11. มีฟังชั่น 16 Ways Point (สามารถให้บินได้เอง 16 จุดอัตโนมัติ 12.บินสูงสุด 120 เมตร ไกลสุด 1.2 กิโลเมตร และความเร็วสูงสุด 40 กม./ชม. 13.การระบุตำแหน่งที่มีระบบนำทางดาวเทียม GPS 14.การใส่และถอดแบตเตอรี่อย่างง่ายดายและสามารถใช้เวลาบินได้ 25 นาที/ครั้ง 15.รองรับหน่วยความจำสูงสุด 64GB อุปกรณ์ภายในกล่องของ Drone Xiro Xplorer 4K 1. ตัวเครื่อง Drone Xiro Xplorer 4K 2. Remote Control (รีโมทควบคุมโดรน) 3. Dual battery (แบตเตอรี่ 2 ก้อน) 4. Gimbal 4K (กล้อง 4K) 5. SD Card 16GB 6. Charger (แท่นชาร์จพร้อมสายชาร์จ) 7.Manual User (คู่มือการใช้งาน) Combo Set - Xplorer V - การ์จใบพัด - กระเป๋า - Battery

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา XIRO��������������������������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
XIRO Xplorer V 6,500 บาท Shopee
XIRO Xplorer Mini 5,900 บาท Shopee
Smart Flight Battery for Xplorer V 5200mAh - Black 2,000 บาท Lazada
Drone Xplorer V ชุดใบพัด 400 บาท Lazada
อะไหล่ Drone Xplorer V เมนบอร์ด กล้องและกิมบอล 1,790 บาท Lazada
Drone Xplorer V ชุดกันใบพัด 450 บาท Lazada
อะไหล่ ใบพัด ใบพัดสำรอง จำนวน 4 ใบ(สีดำ) 490 บาท Lazada
Xplorer V Carry Bag Hard Case 1,500 บาท Lazada
อะไหล่ Drone Xplorer V สายสัญญาณ กล้องและกิมบอล 1,570 บาท Lazada
อะไหล่ Xiro range extender สำหรับโดรน Zero Xplorer V และ G 2,500 บาท Lazada
ยอดนิยม
XIRO Xplorer V

ราคาดีที่สุดที่ Shopee 6,500 บาท ไปที่ร้านค้า

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

XIRO ��������������������������������������������������� รุ่น