Wrangler แบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดังระดับโลกจากอเมริกา เลือกซื้อกางเกงยีนส์ Wrangler ของแท้ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากแบรนด์ อาทิ แจ๊กเกตยีนส์ Wrangler เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของแรงเลอร์จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Wrangler ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Wrangler กางเกงยีนส์ ทรงกระบอก (รุ่นกระดุม)​ สี ดำ 1,290 บาท Lazada
Wrangler ทรงขาม้าผ้าด้าน มี 2 สี สินค้าขายดี (ถ่ายจากของจริง) (Jeans, เอว:28) 890 บาท Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์ขาม้าผ้าด้าน สี Black พร้อมส่ง (ฺBlack, เอว:28) 1,190 บาท Lazada
Wrangler MWZ กางเกงยีนส์ชาย สีดำ ขากระบอก ผ้าหนาของแท้ (เอว:29) 1,255 บาท Lazada
Wrangler ทรงขาม้าผ้าด้าน สี Jeans สินค้าขายดี (ถ่ายจากของจริง) 1 (เอว:28) 790 บาท Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์ ทรงกระบอก7นิ้ว ผ้าดิบริมแดง สีเข้ม ป้ายหนังแท้แบบคลาสสิค (รุ่นกระดุม)​ กระเป๋าแรงเลอร์ 1,290 บาท Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์ แรงเลอร์ สียีนส์ ทรงขากระบอก พร้อมส่ง (เอว:28) 390 บาท Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์ขาม้าผ้าด้าน สี Jeans พร้อมส่ง (เอว:28) 1,190 บาท Lazada
Wrangler vegas กางเกงยีนส์ชาย ทรงขากระบอกเข้ารูป สินค้าของแท้จากช็อป (เอว:28) 699 บาท Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์ ผู้ชาย รุ่น WR W1S01105 SKANDERS แรงเลอร์ เสื้อผ้าผู้ชาย กางเกง กางเกงผู้ชาย (DENIM, W36L34) 790 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

นึกถึงยีนส์ นึกถึง Wrangler ที่ iPrice ประเทศไทย

Wrangler ประเทศไทย - Wrangler ผลิตยีนส์สำหรับคาวบอยตั้งแต่ปีค.ศ. 1947

Wrangler บริษัทผลิตยีนส์และเสื้อผ้าสัญชาติอเมริกัน ซึ่งตั้งอยู่ที่นอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ยีนส์ของแรงเลอร์เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คาวบอยอเมริกัน เนื่องจากมีประวัติมายาวนาน ตั้งแต่ปีค.ศ. 1919 C.C. Hudson ตั้งบริษัทชื่อ Blue Bell Overall Company ผลิตเอี๊ยมยีนส์ชื่อ Super Big Ben ออกมาเมื่อปีค.ศ. 1936 ผลิตจากวัสดุ Sanforized 100% มีลักษณะของผ้าอยู่ทรง ไม่ยับย่น จนกระทั่งในปีค.ศ. 1947 ที่กางเกงยีนส์สไตล์เวสเทิร์นในนาม Wrangler ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรก ด้วยการดีไซน์จากนักออกแบบชื่อดังในขณะนั้น คือ Rodeo Ben ผลิตเพื่อคาวบอยตัวจริงในสมัยนั้นและได้รับความนิยมในหมู่คาวบอยและนักขี่ม้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากผ้ายีนส์มีความทนทาน ไม่สกปรกง่าย ใส่สบาย จึงเหมาะกับการขี่ม้าและทำงานในฟาร์ม ทรงกางเกงยีนส์ในขณะนั้นเป็นทรงขาม้าและทรงกระบอกใหญ่ซึ่งต้นขาและปลายขามีความกว้างเพื่อให้ขี่ม้าถนัด

Wrangler ประเทศไทย - Wrangler Cowboy Cut กางเกงยีนส์สำหรับคาวบอยตัวจริง

กางเกงยีนส์แรงเลอร์ผลิตขึ้นในยุคคาวบอยอเมริกันเฟื่องฟู ดีไซน์ของกางเกงยีนส์จึงถูกออกแบบมาให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานและชีวิตประจำวันของคาวบอย กางเกงยีนส์รุ่นที่ประสบความสำเร็จของแรงเลอร์มีชื่อว่า Cowboy Cut ออกวางจำหน่ายในปีค.ศ. 1947 ซึ่งพัฒนาขึ้นโดย Ben Lichenstein หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ Rodeo Ben ช่างตัดเย็บเสื้อผ้ามือหนึ่งจากฟิลาเดเฟีย

Phil McAdams ประธานฝ่ายเสื้อผ้าของแรงเลอร์ ผู้ที่รู้จักกางเกงยีนส์รุ่นนี้เป็นอย่างดี อธิบายถึงจุดเด่นของกางเกงยีนส์ที่ครองใจคาวบอยทุกคนไว้ว่า

 • กระเป๋าหลังกางเกงยีนส์อยู่ค่อนข้างสูง เพื่อที่เวลาขี่ม้าจะไม่ทับกระเป๋าสตางค์ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าด้านหลัง
 • หมุดย้ำกางเกงยีนส์ใช้หมุดประเภทแบนเพื่อไม่ให้ขูดขีนอานม้าเป็นรอย
 • ซิปมีขนาดใหญ่ เพื่อให้ใส่ได้สะดวกแม้ขณะใส่ถุงมือ
 • ปลายขาทรงกระบอกใหญ่ครอบรองเท้าบู๊ตได้อย่างพอเหมาะ ไม่เกะกะ
 • ขากางเกงยาวเล็กน้อย เมื่อขณะขี่ม้าขากางเกงจะอยู่ระดับข้อเท้าของผู้สวมใส่พอดี

Wrangler ประเทศไทย - กางเกงยีนส์คอลเล็กชั่นต่าง ๆ ของ Wrangler

คอลเล็กชั่นกางเกงยีนส์ Wrangler ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชาย

 • Cowboy Cut กางเกงยีนส์สำหรับคาวบอยทรงยอดนิยมของแบรนด์ที่ไม่เปลี่ยนดีไซน์มากว่า 60 ปี มีให้เลือกทั้งทรง Regular Fit, Original Fit, Stretch Slim Fit และ Relaxed Fit ทั้งสีอ่อนและสีเข้ม
 • Five Star กางเกงยีนส์พรีเมียมเดนิม ผลิตจากผ้าคอตตอนแท้ 100 % ผสมผสานระหว่างความสบายขณะสวมใส่เข้ากับความคุ้มค่าคุ้มราคา กางเกงยีนส์ทรงดั้งเดิมแบบ 5 กระเป๋า และดีไซน์ U-shape อันเป็นเอกลักษณ์ของแรงเลอร์ ที่ไม่รัดฟิตและทำให้อึดอัด จึงสวมใส่ได้ทุกวันตลอดเวลา ทรงที่ขายดีของรุ่นนี้ ได้แก่ Wrangler Five Star Premium Denim Regular Fit Jean และ Wrangler Five Star Premium Denim Relaxed Fit Jean
 • Advanced Comfort กางเกงยีนส์ที่สวมใส่สบายและยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ด้วยเนื้อผ้ายืดหยุ่นที่พัฒนาขึ้นมาด้วยเทคโนโลยี 4-way flex มีส่วนประกอบของคอตตอน 70% โพลีเอสเตอร์ 29% และสเปนเดกซ์ 1% ทรงยอดนิยม ได้แก่ Wrangler Premium Performance Advanced Comfort Cowboy Cut Regular Fit Jean
 • Wicking กางเกงยีนส์ทรงวินเทจที่ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี Breakthrough sweat-control ที่ช่วยระบายเหงื่อและทำให้กางเกงยีนส์แห้งเร็วกว่าถึง 5 เท่า คุณจึงรู้สึกสบายตัวและไม่เปียกชื้น แม้ในวันที่อากาศร้อน

คอลเล็กชั่นกางเกงยีนส์ Wrangler ที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิง

 • Aura from The Women at Wrangler กางเกงยีนส์เพื่อสาว ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของผู้หญิง กางเกงทรงเข้ารูป ยกกระชับสะโพกและเน้นต้นขาเรียว ทำให้ดูหุ่นดีขึ้นได้เพียงสวมกางเกงยีนส์ รุ่นที่ขายดีในคอลเล็กชั่นนี้ ได้แก่ Aura from Women at Wrangler Instantly Slimming Jean และ Aura from Women at Wrangler Booty Up Technology
 • Ultimate Riding Jean กางเกงยีนส์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างแรงเลอร์และนักขี่ม้าจากสมาคมขี่ม้าอเมริกา AQHA สร้างสรรค์กางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงที่สวมใส่สบายขณะขี่ม้าแต่ยังดูดีและสไตลิชในตัว ดีไซน์ตะเข็บแบบแบนเพื่อความสบายและไร้ช่องว่างระหว่างขอบกางเกงกับสะโพกขณะนั่งบนอานม้าทำให้คุณขี่ม้าได้สะดวกขึ้น แรงเลอร์กล่าวว่านี่คือกางเกงขี่ม้าสำหรับผู้หญิงที่ดีที่สุด รุ่นฮิตสำหรับคอลเล็กชั่นนี้คือ Wrangler Cowgirl Cut Ultimate Riding Jean – Q - Baby with Booty Up Technology
 • Wrangler Blues กางเกงยีนส์ที่ผลิตจากผ้าคอตตอนเฮฟวี่เวตเดนิม 100% เพื่อสัมผัสที่นุ่มสบายแบบสุด ๆ สีน้ำเงินเข้มแอนทีคอินดิโก ให้ความรู้สึกวินเทจและยังช่วยพรางรูปร่างให้ดูเพรียวขึ้น หากคุณชอบยีนส์สีเช้ม ลองเช็กกางเกงยีนส์รุ่น Wrangler Blues Relaxed Fit Jean แล้วคุณจะตกหลุมรักกางเกงยีนส์รุ่นนี้
NEW