Wrangler แบรนด์กางเกงยีนส์ชื่อดังระดับโลกจากอเมริกา เลือกซื้อกางเกงยีนส์ Wrangler ของแท้ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากแบรนด์ อาทิ แจ๊กเกตยีนส์ Wrangler เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ได้แล้ววันนี้ที่ ipriceThailand.com เรารวบรวมผลิตภัณฑ์ของแรงเลอร์จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่เลือกสรรมาแล้วว่ามีราคาถูกที่สุด พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณ เพิ่มเติม คลิก

 สินค้าสปอนเซอร์

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Wrangler ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Wrangler เสื้อแจ๊คเก็ต JACKET ทรงปกติ REGULAR FIT รุ่น WR 4WJZ4109 แรงเลอร์ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิง แจ็คเก็ตยีนส์ เสื้อคลุม เสื้อ INDIGO Int:S 1,495 บาท LazMall by Lazada
Wrangler ทรงขาม้าผ้าด้าน สี Jeans สินค้าใหม่ 1 ยีน EU:28 990 บาท Lazada
Wrangler ทรงขาม้าผ้าด้านสี Black พร้อมส่ง 5 เอว:28 990 บาท Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์เอวสูงทรงตรง JEANS MUM รุ่น WR W8207202 แรงเลอร์ เสื้อผ้าผู้หญิง กางเกงผู้หญิง กางเกง กางเกงยีนส์ ดำ W27L27 699 บาท Lazada (sponsored)
Wrangler Denim Jeans Jeans for Women 28 US 1,051 บาท Vestiaire Collective
Wrangler กางเกงยีนส์ขาม้าผ้าด้าน สี Black พร้อมส่ง 4 ฺBlack เอว:28 1,290 บาท Lazada
Wrangler ทรงขาม้า black สินค้าใหม่ 4 เอว:28 990 บาท Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์เอวต่ำทรงเข้ารูป MOLLY รุ่น WR W9251103 แรงเลอร์ เสื้อผ้าผู้หญิง กางเกงผู้หญิง กางเกงยีนส์ กางเกง DENIM เอว:26 699 บาท LazMall by Lazada
Wrangler กางเกงยีนส์ชาย ผ้าหนังไก่ แบบคลาสสิค เป้ากระดุม ทรงกระบอก สีกรม งานเทียบแท้ เกรด AA เอว:29 450 บาท Lazada
Wrangler Jess High Waist Skinny Jeans In Blue 1,300 บาท Shopee

ข่าวเกี่ยวกับ Wrangler

กางเกงยีนส์ Wrangler 6 ทรงสุดสบาย ใส่แล้วดูดีและมั่นใจในทุกลุค

20 December 2017

ถ้าสาว ๆ อยากได้เพื่อนซี้ที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ใส่แล้วดูดี โดดเด่น พร้อมโชว์เรียวขาสุดเซ็กซี่อย่างมั่นใจละก็ ต้องลองกางเกงยีนส์ Wrangler แล้วละ เพราะกางเกงยีนส์แรงเลอร์ถูกออกแบบมาสำหรับสาวสมัยใหม่โดยเฉพาะ

ถ้าสาว ๆ อยากได้เพื่อนซี้ที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ ใส่แล้วดูดี โดดเด่น พร้อมโชว์เรียวขาสุดเซ็กซี่อย่างมั่นใจละก็ ต้องลองกางเกงยีนส์ Wrangler แล้วละ เพราะกางเกงยีนส์แรงเลอร์ถูกออกแบบมาสำหรับสาวสมัยใหม่โดยเฉพาะ

ใส่ยีนส์อย่างดูดีและรักษ์โลกไปพร้อมกันได้ด้วยเทคโนโลยีใหม่จาก Wrangler

28 November 2017

หนุ่มสาวสมัยใหม่อย่างเราจะเท่หรือดูดีอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวมใส่กันอยู่ทุกวันนี้ รู้หรือเปล่าว่าต้องใช้วัตถุดิบและทรัพยากรตั้งเท่าไหร่กว่าจะได้มาเป็นดีไซน์สุดทันสมัยที่เราชอบใส่กัน แล้ว Wrangler ก็ใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น พร้อมผลิตกางเกงยีนส์และเสื้อผ้าของแบรนด์ออกมาให้สวยเท่เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือรักษ์โลกยิ่งกว่า

หนุ่มสาวสมัยใหม่อย่างเราจะเท่หรือดูดีอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวมใส่กันอยู่ทุกวันนี้ รู้หรือเปล่าว่าต้องใช้วัตถุดิบและทรัพยากรตั้งเท่าไหร่กว่าจะได้มาเป็นดีไซน์สุดทันสมัยที่เราชอบใส่กัน แล้ว Wrangler ก็ใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น พร้อมผลิตกางเกงยีนส์และเสื้อผ้าของแบรนด์ออกมาให้สวยเท่เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือรักษ์โลกยิ่งกว่า

Wrangler ส่งคอลเล็กชั่นฉลองครบรอบ 70 ปีร่วมกับ Peter Max

08 November 2017

ปี 2017 นับเป็นปีสำคัญของแบรนด์กางเกงยีนส์ระดับตำนานอย่าง Wrangler เพราะมันคือการครบรอบอายุ 70 ปีของ Wrangler นั่นเอง

ปี 2017 นับเป็นปีสำคัญของแบรนด์กางเกงยีนส์ระดับตำนานอย่าง Wrangler เพราะมันคือการครบรอบอายุ 70 ปีของ Wrangler นั่นเอง

นึกถึงยีนส์ นึกถึง Wrangler ที่ iPrice ประเทศไทย

Wrangler ประเทศไทย - Wrangler ผลิตยีนส์สำหรับคาวบอยตั้งแต่ปีค.ศ. 1947

Wrangler บริษัทผลิตยีนส์และเสื้อผ้าสัญชาติอเมริกัน ซึ่งตั้งอยู่ที่นอร์ทแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ยีนส์ของแรงเลอร์เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คาวบอยอเมริกัน เนื่องจากมีประวัติมายาวนาน ตั้งแต่ปีค.ศ. 1919 C.C. Hudson ตั้งบริษัทชื่อ Blue Bell Overall Company ผลิตเอี๊ยมยีนส์ชื่อ Super Big Ben ออกมาเมื่อปีค.ศ. 1936 ผลิตจากวัสดุ Sanforized 100% มีลักษณะของผ้าอยู่ทรง ไม่ยับย่น จนกระทั่งในปีค.ศ. 1947 ที่กางเกงยีนส์สไตล์เวสเทิร์นในนาม Wrangler ออกจำหน่ายเป็นครั้งแรก ด้วยการดีไซน์จากนักออกแบบชื่อดังในขณะนั้น คือ Rodeo Ben ผลิตเพื่อคาวบอยตัวจริงในสมัยนั้นและได้รับความนิยมในหมู่คาวบอยและนักขี่ม้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากผ้ายีนส์มีความทนทาน ไม่สกปรกง่าย ใส่สบาย จึงเหมาะกับการขี่ม้าและทำงานในฟาร์ม ทรงกางเกงยีนส์ในขณะนั้นเป็นทรงขาม้าและทรงกระบอกใหญ่ซึ่งต้นขาและปลายขามีความกว้างเพื่อให้ขี่ม้าถนัด

Wrangler ประเทศไทย - Wrangler Cowboy Cut กางเกงยีนส์สำหรับคาวบอยตัวจริง

กางเกงยีนส์แรงเลอร์ผลิตขึ้นในยุคคาวบอยอเมริกันเฟื่องฟู ดีไซน์ของกางเกงยีนส์จึงถูกออกแบบมาให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานและชีวิตประจำวันของคาวบอย กางเกงยีนส์รุ่นที่ประสบความสำเร็จของแรงเลอร์มีชื่อว่า Cowboy Cut ออกวางจำหน่ายในปีค.ศ. 1947 ซึ่งพัฒนาขึ้นโดย Ben Lichenstein หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ Rodeo Ben ช่างตัดเย็บเสื้อผ้ามือหนึ่งจากฟิลาเดเฟีย

Phil McAdams ประธานฝ่ายเสื้อผ้าของแรงเลอร์ ผู้ที่รู้จักกางเกงยีนส์รุ่นนี้เป็นอย่างดี อธิบายถึงจุดเด่นของกางเกงยีนส์ที่ครองใจคาวบอยทุกคนไว้ว่า

 • กระเป๋าหลังกางเกงยีนส์อยู่ค่อนข้างสูง เพื่อที่เวลาขี่ม้าจะไม่ทับกระเป๋าสตางค์ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าด้านหลัง
 • หมุดย้ำกางเกงยีนส์ใช้หมุดประเภทแบนเพื่อไม่ให้ขูดขีนอานม้าเป็นรอย
 • ซิปมีขนาดใหญ่ เพื่อให้ใส่ได้สะดวกแม้ขณะใส่ถุงมือ
 • ปลายขาทรงกระบอกใหญ่ครอบรองเท้าบู๊ตได้อย่างพอเหมาะ ไม่เกะกะ
 • ขากางเกงยาวเล็กน้อย เมื่อขณะขี่ม้าขากางเกงจะอยู่ระดับข้อเท้าของผู้สวมใส่พอดี

Wrangler ประเทศไทย - กางเกงยีนส์คอลเล็กชั่นต่าง ๆ ของ Wrangler

คอลเล็กชั่นกางเกงยีนส์ Wrangler ที่น่าสนใจสำหรับผู้ชาย

 • Cowboy Cut กางเกงยีนส์สำหรับคาวบอยทรงยอดนิยมของแบรนด์ที่ไม่เปลี่ยนดีไซน์มากว่า 60 ปี มีให้เลือกทั้งทรง Regular Fit, Original Fit, Stretch Slim Fit และ Relaxed Fit ทั้งสีอ่อนและสีเข้ม
 • Five Star กางเกงยีนส์พรีเมียมเดนิม ผลิตจากผ้าคอตตอนแท้ 100 % ผสมผสานระหว่างความสบายขณะสวมใส่เข้ากับความคุ้มค่าคุ้มราคา กางเกงยีนส์ทรงดั้งเดิมแบบ 5 กระเป๋า และดีไซน์ U-shape อันเป็นเอกลักษณ์ของแรงเลอร์ ที่ไม่รัดฟิตและทำให้อึดอัด จึงสวมใส่ได้ทุกวันตลอดเวลา ทรงที่ขายดีของรุ่นนี้ ได้แก่ Wrangler Five Star Premium Denim Regular Fit Jean และ Wrangler Five Star Premium Denim Relaxed Fit Jean
 • Advanced Comfort กางเกงยีนส์ที่สวมใส่สบายและยืดหยุ่นตามการเคลื่อนไหวของร่างกาย ด้วยเนื้อผ้ายืดหยุ่นที่พัฒนาขึ้นมาด้วยเทคโนโลยี 4-way flex มีส่วนประกอบของคอตตอน 70% โพลีเอสเตอร์ 29% และสเปนเดกซ์ 1% ทรงยอดนิยม ได้แก่ Wrangler Premium Performance Advanced Comfort Cowboy Cut Regular Fit Jean
 • Wicking กางเกงยีนส์ทรงวินเทจที่ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี Breakthrough sweat-control ที่ช่วยระบายเหงื่อและทำให้กางเกงยีนส์แห้งเร็วกว่าถึง 5 เท่า คุณจึงรู้สึกสบายตัวและไม่เปียกชื้น แม้ในวันที่อากาศร้อน

คอลเล็กชั่นกางเกงยีนส์ Wrangler ที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิง

 • Aura from The Women at Wrangler กางเกงยีนส์เพื่อสาว ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของผู้หญิง กางเกงทรงเข้ารูป ยกกระชับสะโพกและเน้นต้นขาเรียว ทำให้ดูหุ่นดีขึ้นได้เพียงสวมกางเกงยีนส์ รุ่นที่ขายดีในคอลเล็กชั่นนี้ ได้แก่ Aura from Women at Wrangler Instantly Slimming Jean และ Aura from Women at Wrangler Booty Up Technology
 • Ultimate Riding Jean กางเกงยีนส์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างแรงเลอร์และนักขี่ม้าจากสมาคมขี่ม้าอเมริกา AQHA สร้างสรรค์กางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงที่สวมใส่สบายขณะขี่ม้าแต่ยังดูดีและสไตลิชในตัว ดีไซน์ตะเข็บแบบแบนเพื่อความสบายและไร้ช่องว่างระหว่างขอบกางเกงกับสะโพกขณะนั่งบนอานม้าทำให้คุณขี่ม้าได้สะดวกขึ้น แรงเลอร์กล่าวว่านี่คือกางเกงขี่ม้าสำหรับผู้หญิงที่ดีที่สุด รุ่นฮิตสำหรับคอลเล็กชั่นนี้คือ Wrangler Cowgirl Cut Ultimate Riding Jean – Q - Baby with Booty Up Technology
 • Wrangler Blues กางเกงยีนส์ที่ผลิตจากผ้าคอตตอนเฮฟวี่เวตเดนิม 100% เพื่อสัมผัสที่นุ่มสบายแบบสุด ๆ สีน้ำเงินเข้มแอนทีคอินดิโก ให้ความรู้สึกวินเทจและยังช่วยพรางรูปร่างให้ดูเพรียวขึ้น หากคุณชอบยีนส์สีเช้ม ลองเช็กกางเกงยีนส์รุ่น Wrangler Blues Relaxed Fit Jean แล้วคุณจะตกหลุมรักกางเกงยีนส์รุ่นนี้

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW