หงุดหงิดทุกครั้งที่วางแผนจะต่อเติม และซ่อมแซมบ้านแต่เครื่องมือช่างมีไม่พร้อมใช่ไหม ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Winton มีไอเท็มมากมายที่สามารถช่วยคุณได้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

อุปกรณ์เสริมรถยนต์ Winton
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน Winton
_

ลิสต์ราคา Winton ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Winton ประแจ ชุดประแจ ครบชุด ชุดปะแจชุดใหญ่ เครื่องมือช่าง ชุดประแจ ประแจแหวนข้าง 14ตัวชุด 8-24 350 บาท Lazada
Winton เหล็กตอกอักษร ตัวตอกอักษร ขนาด 10 มม. เหล็กตอกตัวอักษร ภาษาอังกฤษ ตัวพิมพ์ใหญ่ พร้อมกล่องเก็บ พกพาสะดวก ใช้งานง่าย 1,390 บาท Lazada
Winton ด้ามขันปอนด์ ด้ามปอนด์ ประแจปอนด์ 1/2-150 ft./lbs. 1,099 บาท Lazada
Winton ด้ามขันปอนด์ 4 หุน ขนาด 1/2 วัดค่าที่ 20-150Ft/Lbและ 27.1 -203.5 Nm วินตั้น ประแจปอนด์ ประแจวัดทอร์ค TORQUE WRENCH 850 บาท Lazada
Winton ประแจจับแป๊ป 2 ขา ขนาด 4 นิ้ว 850 บาท Lazada
Winton ส่งฟรี!! ประแจปอนด์ ด้ามปอนด์ รู 1/2 นิ้ว 28-150 ปอนด์ (4 หุน) หรือ 28-210 นิวตัน 900 บาท Lazada
Winton ประแจแหวนข้างปากตาย 14ตัว/ชุด 299 บาท Lazada
Winton ดอกสว่านเจาะเหล็ก ไฮสปีดดอกสีเงิน Drills set hi speed HSS 19ตัวชุด 1-10mm. 820 บาท Lazada
Winton ประแจแหวนข้างปากตาย 11ตัว/ชุด 530 บาท Lazada
Winton ที่วัดลมยาง 10-160 ปอนด์ (Psi) 450 บาท Shopee

iPrice ประเทศไทย – นำเสนอเครื่องมือช่างมากมายจาก Winton

3 เครื่องมือช่างที่ควรมีติดบ้านไว้

แม้คุณจะเป็นคนไม่มีหัวทางงานช่างเลยแต่ก็ควรมีเครื่องมือยอดฮิตติดบ้านไว้บ้างยามฉุกเฉิน อาจไม่จำเป็นต้องครบเซ็ตแบบใส่เต็มกล่องเครื่องมือก็ได้ เพียงมี 3 ไอเท็มนี้ไว้ใช้งานเล็ก ๆ น้อย ๆ ในบ้านก็พอ

สว่าน
เครื่องมือช่างสำหรับเจาะพื้นผิวที่ช่วยทุ่นแรงได้เยอะ คิดภาพออกไหมหากคุณไม่มีสว่านแล้วต้องการเจาะรูบนผนัง หรือสิ่งของต่าง ๆ คุณจะทำยังไง ง่าย ๆ ก็คงไม่พ้นหาตะปูมาสักตัว ค้อนสักด้ามแล้วเริ่มตอกให้เป็นรูซะ แต่จะได้ผลเฉพาะกับวัสดุที่เป็นไม้เท่านั้น หากเป็นวัสดุชนิดอื่นแรงกระแทก และแรงสั่นสะเทือนจากค้อนจะทำให้พื้นผิวรอบข้างแตกจนเสียหายได้ โดยเฉพาะกับพื้นปูนที่คุณไม่สามารถใช้วิธีนี้ได้เป็นอันขาด เพราะไม่ว่าคุณจะมีแรงตอกมากขนาดไหนก็ไม่มีทางได้ผล เผลอ ๆ ตะปูหัก ปูนแตก และค้อนยังตอกมือตัวเองอีกต่างหาก ดังนั้นสว่านจึงเป็นไอเท็มที่ควรมีติดบ้านไว้ มีให้เลือก 4 ประเภทด้วยกัน คือ 1.สว่านไฟฟ้า เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะสามารถใช้งานง่าย และเหมาะกับการพกติดบ้านไว้ที่สุด 2.สว่านกระแทก จะมีกำลังไฟสูงกว่าสว่านไฟฟ้า มีกลไก 2 ระบบภายใน คือ ระบบกระแทกสำหรับเจาะปูนฉาบ ปูนคอนกรีต มีเฟืองที่ทำหน้าที่ค้อนในตัวเพื่อให้สามารถเจาะพื้นผิวแข็ง ๆ ได้ง่ายขึ้น 3.สว่านเจาะกระแทกระบบโรตารี่ มีให้เลือกแบบสองระบบ และแบบสามระบบ ได้แก่ เจาะธรรมดา เจาะกระแทก หากเป็นสามระบบจะเพิ่มเจาะปูนเข้ามาด้วย สุดท้าย 4.สว่านไร้สาย ตามชื่อเลยเป็นสว่านไม่มีสายไฟ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ภายใน สามารถชาร์จเพิ่มได้ เหมาะกับการใช้งานนอกบ้าน หรืองานช่างที่ต้องการความคล่องตัว
ไขควง
อุปกรณ์ชิ้นเล็ก ๆ ที่ดูไม่ค่อยสำคัญ แต่ถ้าเวลาจะใช้แล้วหาไม่เจอจะรู้สึก ใช้สำหรับรื้อ-ถอน และซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ผลิตจากเหล็กกล้าเนื้อดีพร้อมเคลือบสารป้องกันสนิม ตัวด้ามมักผลิตจากยาง หรือพลาสติกเพื่อป้องกันอันตรายจากแรงกระแทกระหว่างใช้งาน มี 3 ประเภทด้วยกัน คือ 1.แบบทั่วไป มีให้เลือกหลายขนาดทั้งเล็ก-ใหญ่ และสั้น-ยาว ผลิตออกมาทั้งแบบปากแบน และปากแฉก 2.แบบออฟเซ็ต มีรูปร่างงอเป็นมุมฉาก และมีด้ามจับอยู่ตรงกลาง เหมาะกับงานที่มีพื้นที่จำกัดซึ่งไขควงแบบปกติไม่สามารถเข้าถึงได้ และ 3.แบบลองไฟ ใช้ในการทดสอบวงจรไฟ มีอยู่ 2 แบบให้เลือกใช้ คือ แบบวัดไฟธรรมดา โดยมีหลอดไฟอยู่ตรงด้ามจับ และแบบวัดไฟ ที่จะมีตัวเลขดิจิตอลบอกหน่วยของไฟ อย่างไรก็ตาม ยังมีหลายคนนำไขควงไปใช้งานผิด ๆ อยู่ เช่น นำด้ามมาใช้แทนค้อนเพื่อตอกวัตถุชิ้นเล็ก ๆ หรือไม่ก็นำไขควงไปงัดแงะตามร่องต่าง ๆ สิ่งเหล่านี้ไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะอาจทำให้ด้ามแตก ปลายหักก็เป็นได้ แม้ตอนใช้งานคุณจะยังไม่เห็นผล แต่มันย่อมเกิดรอยร้าวสะสมภายในแน่นอน เกิดวันไหนคุณนำไปใช้งานหนัก ๆ และไขควงชำรุดกระทันหันขึ้นมาอาจทำให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้ได้
ประแจ
เป็นไอเท็มสำหรับจับ ยึด และคลายหัวสกรู น็อต หรือสลักเกลียว ออกแบบมาให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน เพื่อให้แมตช์กับทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว ก่อนใช้งานทุกครั้งไม่ว่าจะเป็นประแจใหม่ หรือเก่าควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าปาก และด้ามของมันชำรุดหรือเปล่า ควรเริ่มจากการใช้ประแจแบบปากปรับไม่ได้ เช่น ประแจแหวน หรือประแจปากตายก่อน หากไม่พอดีค่อยเปลี่ยนมาใช้ประแจแบบเลื่อนแทน ประเภทของประแจจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ชนิดที่ได้รับความนิยม ได้แก่ 1.ประแจชนิดปากปรับได้ คือ ประแจที่สามารถปรับขนาดได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบการใช้งาน แบ่งได้ออกเป็น 2 ชนิดย่อยที่ได้รับความนิยม คือ ประแจเลื่อน และประแจจับแป๊ป หรือประแจคอม้า เป็นต้น 2.ประแจชนิดปากปรับไม่ได้ คือ ประแจที่มีรูปแบบตายตัวไม่สามารถปรับให้เล็กหรือใหญ่ได้ เช่น ประแจปากตาย, ประแจแหวน และประแจรวม เป็นต้น และ 3.ประแจชนิดพิเศษ คือ ประแจที่ออกแบบมาเพื่อหัวสกรูหรือน็อตที่มีลักษณะพิเศษ เป็นแบบเฉพาะที่ประแจชนิดอื่น ๆ ไม่สามารถทำได้ เช่น ประแจบ็อก และประแจแอล เป็นต้น
NEW