นาฬิกาข้อมือ Winner นาฬิการะดับไฮคลาส ให้ความหรูหรา อลังการ ในราคาที่ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งคุณสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรี คุณก็สามารถมีนาฬิกาข้อมือ Winner ไว้ครอบครองง่าย ๆ เพราะด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะ Winner Skeleton ที่เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาไขลานอัตโนมัติ ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่หรือถ่านแต่อย่างใด จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่นาฬิกาจะหมดเมื่อไหร่

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา Winner ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Winner ผู้ชนะบุรุษนาฬิกาหรู rhinestone โรมันสีดำสแตนเลสสตีลธุรกิจวิศวกรรมนาฬิกากีฬานาฬิกา 480 บาท Lazada
Winner ผู้ชนะ 308 ชายทหารอัตโนมัตินาฬิกากลไกสามเหลี่ยม Skeleton Dial ตัวเลขสายหนังสายนาฬิกาข้อมือ - INTL 697 บาท Lazada
Winner นาฬิกาข้อมือผู้ชาย สายสแตนเลส ระบบกลไกแบบออโตเมติก Skeleton Automatic Mechanical WRG806 1,390 บาท Lazada
Winner ผู้ชนะ Men Skeleton Dial อัตโนมัติสแตนเลสนาฬิกา (สีขาว) 478 บาท Lazada
Winner men&#39s Fashion Business Waterproof Leather Strap Automatic Mechanical Watch 859 บาท Lazada
Winner ผู้ชนะอัตโนมัติสแตนเลสสตีลนาฬิกาผู้ชาย Skeleton Dial นาฬิกาข้อมือกลไก 699 บาท Lazada
Winner (new hot sale) Mens fashion casual Leather Strap Automatic Mechanical Watch 859 บาท Lazada
Winner (new hot sale) men&#39s business casual luxury leather strap automatic mechanical watch 859 บาท Lazada
Winner (new hot sale) Mens fashion casual business hollow design leather strap mechanical watch 559 บาท Lazada
Winner Genuine Hollow Mechanical Watches Mens Business Casual Automatic Mechanical Watch 499 บาท Lazada

ประวัติความเป็นของของนาฬิกาข้อมือ Winner

นาฬิกาข้อมือ Winner นาฬิกาข้อมือสุดไฮคลาสที่เป็นนาฬิกาที่สามารถมองเห็นทุก ๆ การเคลื่อนไหว และการทำงานในแต่ละชั่วโมง แต่ละนาที แต่ละวินาที ทั้งยังแสดงทั้งวันที่และเดือนบนหน้าปัดนาฬิกา และด้วยความเป็นเอกลักษณ์ในด้านนาฬิกาอัตโนมัติ หรือ Automatic Mechanical ซึ่งหลักการทำงานจะเป็นการเคลื่อนไหวแทนการใช้งานจากแหล่งพลังงานจากถ่านหรือแบตเตอรี่ แน่นอนที่สุดว่า นาฬิกาจากแบรนด์ Winner ทุก ๆ เรือน นั้นได้รับการออกแบบและการผลิตที่ประณีต เหมาะสำหรับที่จะเป็นของขวัญอันเลอค่าของใครสักคน ไม่ว่าจะเพื่อน ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก หรือแม้แต่เป็นของขวัญให้กับตัวของคุณเอง

นาฬิกาข้อมือ Winner เป็นนาฬิกาคุณภาพที่ผลิตมาจาก บริษัท Guangzhou Ruixue Watch Company Limited ซึ่งมีโรงงานการผลิตหลักอยู่ที่เมือง กวางตุ้ง ณ ประเทศจีน โดยบริษัท ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 2 มกราคม ค.ศ. 2014 มีพนักงานในสายการผลิตจำนวน กว่า 100 คน โดยนอกจากนาฬิกาข้อมือ Winner แล้ว ทางบริษัทยังผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกาชื่อดังอีกมากมาย อาทิเช่น นาฬิกาข้อมือ Forsining, นาฬิกาข้อมือ Jargar, นาฬิกาข้อมือ OEM, นาฬิกาข้อมือ ODM และนาฬิกาทั่วไป โดยสินค้าหลัก ๆ จะมุ่งเน้นไปที่ นาฬิกาข้อมือสำหรับสุภาพบรุษและสุภาพสตรี, นาฬิกาข้อมืออัตโนมัติ, นาฬิกาข้อมือ Mechanical, นาฬิกาข้อมือ Skeleton, นาฬิกาข้อมือ Quartz, นาฬิกาข้อมือ LED และอื่น ๆ อีกหลากหลายประเภท ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นนาฬิกาข้อมือคุณภาพและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั่วโลก

นาฬิกาข้อมือ Winner ที่สุดของความหรูหรา ในราคาที่เอื้อมถึง

ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ หรือที่เรียกว่า Automatic Mechanical ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพและทุก ๆ รายละเอียดของการผลิตนาฬิกา ไม่ว่าจะเป็นเข็มนาฬิกาบอกเวลา ตัวเรือนของนาฬิกา กระจก สายของนาฬิกา หรือตัวเลขต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่ยิ่งทำให้เพิ่มมูลค่าแก่นาฬิกาข้อมือ Winner ทั้งนั้น ซึ่งใคร ๆ หลาย ๆ คนเมื่อได้เห็นนาฬิกาข้อมือ Winner ครั้งแรก อาจถึงกับต้องตะลึงในความหรูหรา งดงาม และแลดูสง่ามีมูลค่าเมื่อสวมใส่อยู่บนข้อมือ และเมื่อคุณได้ทราบราคาแล้วจะถึงกับต้องตะลึงอีกครั้ง เพราะนาฬิกาข้อมือ Winner นั้น มีราคาที่เรียกได้ว่าใคร ๆ ก็สามารถจะจับจองเป็นเจ้าของได้ ในราคาที่บอกได้คำเดียวว่า เป็นนาฬิกาข้อมือที่เกินคุณภาพจริง ๆ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมนาฬิกา Winner จึงกลายเป็นนาฬิกาที่ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ในครอบครอง ซึ่งถือว่าเป็นความประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดอีกขั้นหนึ่งของแบรนด์นาฬิกาข้อมือ Winner เลยก็ว่าได้ เพราะนาฬิกาข้อมือ Winner ได้ใช้เวลาในการก่อตั้งและผลิตบริษัทจัดจำหน่ายนาฬิกาขึ้นมาโดยใช้เวลาเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น

นาฬิกาข้อมือ Winner รุ่นขายดีอย่าง Skeleton

นาฬิกา Skeleton ระบบอัตโนมัติ หรือที่เรารู้จักในชื่อ นาฬิกาไขลาน ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในบรรดา นาฬิกาข้อมือของแบรนด์ Winner เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยดีไซน์ที่หรูหรา อลังการ และคลาสสิคด้วยระบบไขลาน หรือระบบอัตโนมัติที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้นาฬิกาข้อมือ Winner นั้นเป็นที่แตกต่างจากนาฬิกาข้อมือยี่ห้ออื่น ๆ จึงทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของแบตเตอรี่หรือถ่านนาฬิกาอีกต่อไป โดยรุ่นของนาฬิกา Winner ที่ขายดีที่สุด มีดังต่อไปนี้

  1. Winner Men's Leather Automatic Mechanical Wrist Watch
  2. Winner men's Gold Alloy Watchband Mechanical Hollow Dragon Watch
  3. Winner Hollow Engraving Men's Black PU Leather Strap Watch
  4. Winner Classic Skeleton Design Auto Mechanical Watch Gold Steel Material Black Dial
  5. Winner Classic Gold Skeleton Design Auto Mechanical Watch Leather Strap

ซื้อ นาฬิกาข้อมือ Winner ของแท้ ที่ไหนดี

นาฬิกาข้อมือ Winner ของแท้ 100% ปัจจุบันทางผู้ผลิตยังไม่ได้ทำการจำหน่ายยังประเทศไทยโดยตรง มีเพียงแต่ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น แต่คุณไม่ต้องกังวลไป เพราะ ที่ iprice เราได้นำนาฬิกาข้อมือ Winner มาให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นขายดีอย่าง Winner Skeleton, นาฬิกา Stainless Steel, นาฬิกา Quartz, นาฬิกา Couple, นาฬิกา Pocket, นาฬิกา Tourbillion หรือไม่ว่าจะเป็น Automatic Mechanical ของสุภาพบุรุษหรือของคุณสุภาพสตรี เราก็มีให้เลือกเช่นกัน ในราคาที่เรียกว่าพิเศษกว่าใคร ๆ พร้อมโปรโมชั่น ดีล ส่วนลดพิเศษอีกมากมายที่จะทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณฟินยิ่งกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

NEW