ก่อนออกทริปต้องเตรียมอะไรหรือแพ็กของชิ้นไหนลงในกระเป๋าเดินทางของเราบ้าง มาดูของจำเป็นที่เราจำเป็นต้องพกเมื่อไปเที่ยวกับ Wheal กันดีกว่า อ่านเพิ่มเติม คลิก

_

ลิสต์ราคา Wheal ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
WHEAL Bag Bkk กระเป๋าสะพายมีล้อลาก สะพายหลังกระเป๋านักเรียน 16 นิ้วรุ่น Spider Man F8526-16 399 บาท Shopee
Wheal BAG BKK Luggage กระเป๋าเดินทางล้อลาก 18 นิ้ว แบบซิปขยายข้าง มี 2 ล้อด้านหลัง Code F2121-18 690 บาท Lazada
Wheal BagsMarket Luggage กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ กระเป๋าใส่เอกสาร กระเป๋าทรงแมสเซนเจอร์ ขนาด 17 นิ้ว F4461 (Black) 459 บาท Lazada
wheal กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว รุ่น Fulfill 71720 (Blue) 799 บาท Shopee
Wheal BigBagsThailand กระเป๋าเดินทาง ล้อลาก เซ็ทคู่ มีระบบรหัสล๊อต 16/12 นิ้ว แบรนด์ รุ่น F7813 new arrival 799 บาท Lazada
Wheal ProLuggage กระเป๋าเดินทาง ล้อลาก รหัสล๊อค 16 นิ้ว รุ่น 024 498 บาท Lazada
Wheal กระเป๋าเดินทางล้อลากเซ็ทคู่ แม่ลูก 18/14 นิ้ว Bb-Duck Yellow-Blue Code Fbl1814 999 บาท Shopee
Wheal กระเป๋าเดินทางเซ็ทคู่ 20/14 นิ้ว Code F7720-55 Micky Mouse (Pink) 799 บาท Shopee
Wheal กระเป๋าเดินทางเซ็ทคู่ 20/14 นิ้ว ระบบรหัสล๊อค B-Chanel Code F780720-2 (Dark Brown) ลิขสิทธิ์แบรนด์แท้ จากโรงงาน 799 บาท Shopee
Wheal ProLuggage กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าผู้หญิง ขนาด 14 นิ้ว รุ่น F5607 new arrival 252 บาท Lazada

ของจำเป็นที่ต้องแพ็กในกระเป๋าเดินทางให้เที่ยวแฮปปี้กว่าเดิม โดย Wheal ประเทศไทย

กระเป๋าเดินทาง Wheal มีหลากหลายแบบให้นักท่องเที่ยวหรือคนที่ชีพจรลงเท้าบ่อย ๆ เลือกใช้งาน เช่น กระเป๋าเดินทาง 16 นิ้ว รุ่น Anchor Sign, กระเป๋าเดินทาง 24 นิ้ว รุ่น Fulfill, กระเป๋าเดินทาง รุ่น Spot และกระเป๋าเดินทางล้อลาก 14 นิ้ว รุ่น Louise Brown Classic เป็นต้น แถมก็ยังมีกระเป๋าเป้ล้อลากสำหรับเด็กอีกด้วย ทว่าสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ก็ยังเป็นกระเป๋าเดินทางหลากแบบหลายขนาดนั่นเอง ไม่ว่าเหล่านักท่องเที่ยวจะเดินทางบ่อยหรือนานแค่ไหน กระเป๋าเดินทาง Wheal ก็พร้อมตอบโจทย์ตลอดทริป ช่วยให้พกพาสิ่งของได้อย่างจุใจไม่มีตกหล่น แต่จะมีของชิ้นไหนที่เราจำเป็นต้องแพ็กลงในกระเป๋าเดินทางให้เที่ยวสนุกและแฮปปี้กว่าเดิม วันนี้ Wheal ประเทศไทยก็มีไอเท็มที่ควรนำไปด้วยเมื่อออกทริปมาแนะนำด้วย ซึ่งของจำเป็นเหล่านั้นก็ได้แก่

เสื้อผ้า
แน่นอนว่าเสื้อผ้าคือของจำเป็นหลัก ๆ ที่เราต้องไม่ลืมกัน แต่ควรคำนึงจำนวนวันเดินทางและเสื้อผ้าที่จะใส่กับชุดชั้นในให้ดี จะได้ไม่ต้องพกเยอะเกินไปจนทำให้เปลืองพื้นที่กระเป๋า
เครื่องสำอาง
สำหรับสาว ๆ ที่กำลังจะออกทริปนั้น เครื่องสำอางเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยละ เพราะจะเที่ยวทั้งทีก็ต้องได้ทั้งภาพวิวและภาพคนสวย ๆ เยอะจุใจกันสักหน่อยใช่ไหมละ
ของใช้ส่วนตัว
ถ้าไม่อยากเสียเงินซื้อของใช้ส่วนตัวโดยใช่เหตุละก็ ให้หาขวดเล็ก ๆ มาใส่แชมพู สบู่เหลว ยาสีฟัน และแปรงสีฟันซะ จะได้ประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า ยิ่งเป็นทริประยะสั้นหรือไปค้างต่างจังหวัดแค่ไม่กี่วันยิ่งไม่ควรลืม แล้วก็อย่าลืมเก็บในกระเป๋าเล็กหรือถุงพลาสติกแยก จะได้หาง่ายและหยิบจับสะดวก
ยาประจำตัว
สำหรับคนที่มีโรคประจำตัวนั้น สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือยาประจำตัว หรือจะพกอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นไปด้วยก็ยิ่งดี เผื่อมีอาการของโรคกำเริบก็จะได้ทานยาระงับหรือบรรเทาได้ และถ้ามีอุบัติเหตุเล็กน้อยใด ๆ ก็จะได้ทำการปฐมพยาบาลอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ก็อาจจะพกยาพาราเซตามอล ยาแก้ปวดท้องประจำเดือน ยาดม ยาหม่อง ยาแก้แพ้ หรือยาแก้เมาไว้ใช้ยามจำเป็นก็ได้เช่นกัน
ผ้าขนหนูผืนเล็ก
หากเกรงว่าผ้าขนหนูที่ทางโรงแรมหรือที่พักเตรียมไว้ให้จะสะอาดไม่พอ ก็ให้พกผ้าขนหนูผืนเล็กไปเองได้ โดยขนาดควรจะใหญ่กว่าผ้าเช็ดผมหน่อยนึง เผื่อไม่แฮปปี้กับผ้าขนหนูที่ที่พักเตรียมไว้ จะได้หยิบมาเช็ดทำความสะอาดได้เลย ไม่ต้องไปหาซื้อใหม่ให้วุ่น
ถุงพลาสติก
หลายคนไม่ชอบพกถึงพลาสติกเพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่หารู้ไม่ว่า เราควรจะมีติดกระเป๋าไว้อย่างน้อยซัก 2 – 3 ใบ แค่พับใส่กระเป๋าเดินทางไว้ให้เป็นระเบียบก็ไม่เปลืองพื้นที่เลยแม้แต่น้อย จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ใส่แล้วแยกไว้ แล้วค่อยกลับมาซักทำความสะอาดเมื่อกลับบ้าน หรือจะใช้เป็นถุงอาเจียนชั่วคราวก็ยังได้
สายชาร์จและแบตเตอรี่สำรอง
ไปเที่ยวทั้งทีทุกอย่างต้องพร้อมใช่ไหมละ และสายชาร์จกับแบตเตอรี่สำรองก็เป็นไอเท็มที่ห้ามลืมหยิบเด็ดขาด เมื่อออกไปเที่ยวพื้นที่ไกลที่พักจะได้เก็บภาพเต็มที่ อัพเดตโลกโซเชียลอย่าง เฟซบุ๊ค, ไลน์, อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ได้ตามต้องการ หรือแม้กระทั่งมีแบตเตอรี่ไว้ใช้งานยามฉุกเฉิน เช่น หลงทางและโทรหาเพื่อนเมื่อพลัดหลงกัน เป็นต้น คราวนี้ก็จะสนุกกับทริปและเที่ยวได้อย่างอุ่นใจมากขึ้นแล้ว
หูฟัง
หลายคนที่ชอบฟังเพลงหรือดูยูทูปเพลิน ๆ ก็ไม่ควรลืมหูฟังเป็นอันขาดเพราะอาจจะมีบางช่วงเวลาที่อยากนอนฟังเพลงโปรดบนเตียงขณะพักบ้าง ดังนั้นให้เก็บหูฟังในกล่องให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันไม่ให้หูฟังพังเสียหายหรือพันกันจนแกะยาก
ไฟฉายขนาดเล็ก
ถ้าชอบเที่ยวสไตล์ลุย ๆ และเลือกพักที่พักที่ค่อนข้างน่าตื่นเต้นสักหน่อยอย่างในป่า น้ำตก หรือบนดอยนั้น ก็ให้พกไฟฉายขนาดเล็กเพื่อส่องทางขณะหาของหรือเดินไปเข้าห้องน้ำด้วย จะได้ไม่รบกวนไฟส่วนรวมและรบกวนการนอนของคนอื่นเมื่อตกดึก

ทั้งนี้ถ้าไม่อยากพลาดของจำเป็นใด ๆ แนะนำให้นักท่องเที่ยวหรือผู้ที่จจำเป็นต้องออกทริป จดรายการสิ่งของที่ควรนำไปไว้ก่อน เมื่อจัดกระเป๋าก็ค่อยเช็คทีละรายการ จะได้พกไปครบ ไม่มีตกหล่น และเที่ยวสนุกตลอดทริป

NEW