Wel-B ผลไม้อบกรอบสุดอร่อยด้วยกรรมวิธีทันสมัย ไร้ไขมันและคอเลสเตอรอล เหมาะกับทานเล่นเป็นของว่างสำหรับสาว ๆ สายเฮลตี้ อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

อาหาร นมและอุปกรณ์อื่นๆ Wel-B
อาหารและเครื่องดื่ม Wel-B
เครื่องแต่งกาย Wel-B
_

ลิสต์ราคา Wel-B ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Wel-B Freeze-dried Strawberry 14g (สตรอเบอรี่กรอบ 14g. ตราเวลบี) (แพ็ค 6 ซอง) - ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 168 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Strawberry 22g.(สตรอเบอรี่กรอบ 22 กรัม) (แพ็ค 6 ซอง) ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 240 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Strawberry+Banana 22g. (สตรอเบอรี่กรอบ และ กล้วยกรอบ 22 กรัม) (แพ็ค 12 ซอง) ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 360 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Apple 12g. (แอปเปิลกรอบ 12g.) (แพ็ค 6 ซอง) - ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 150 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Strawberry 14g. (สตรอเบอรี่กรอบ 14 กรัม.) (แพ็ค 12 ซอง) - ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 300 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Mixed Fruit 12-14g (รสละ 1 ซอง รวม 6 ซอง) - ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง 126 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Strawberry 22g.(สตรอเบอรี่กรอบ 22 กรัม) (แพ็ค 12 ซอง) ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 480 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Mangosteen 30g. (มังคุดกรอบ ตราเวลบี 30 กรัม) - ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 95 บาท Lazada
Wel-B Freeze-dried Strawberry 22g.(สตรอเบอรี่กรอบ 22 กรัม) (แพ็ค 6 ซอง) ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 216 บาท LazMall by Lazada
Wel-B Freeze-dried Apricot 14g. (แอปริคอตกรอบ 14g.) (แพ็ค 6 ซอง) - ขนม ขนมเด็ก ขนมสำหรับเด็ก ขนมเพื่อสุขภาพ ฟรีซดราย ไม่มีน้ำมัน ไม่ใช้ความร้อน ย่อยง่าย มีประโยชน์ 150 บาท Lazada

Wel-B ประเทศไทย – ผลไม้อบกรอบจาก Wel-B ที่สาว ๆ ถูกใจมากที่สุด

Wel-B ผลไม้อบกรอบและผลไม้อบแห้งที่เข้ากับกระแสรักสุขภาพมากที่สุดในตอนนี้ สาว ๆ คนไหนที่กลัวอ้วนหรืออยากได้ขนมที่ไร้ไขมัน แถมยังแคลอรีต่ำไม่ครพลาดเด็ดขาด Wel-B ผลิตผลไม้อบกรอบด้วยกรรมวิธีอันทันสมัยที่เรียกว่า Freeze-dried หรือเทคโนโลยีในการทำให้ผลไม้แห้งด้วยการทำให้เยือกแข็งในสูญญากาศ ดึงน้ำออกจากผลไม้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 40 องศาเซลเซียส ผลลัพธ์ที่ได้คือผลไม้ที่ยังคงสี กลิ่น รส และคุณค่าทางสารอาหารครบถ้วน ปราศจากน้ำมันและแคลอรี่ สามารถเก็บรักษาในอุณหภูมิปกติได้นานถึง 1 ปีครึ่งเลยทีเดียว โดยวิธีนี้เป็นวิธีเดียวกับที่องค์การนาซาเลือกใช้ในการถนอมอาหารให้กับนักบินอวกาศ ผลไม้อบกรอบของ Wel-B มีมากถึง 30 ชนิด และนี่คือ 5 ผลไม้อบกรอบที่เราคัดมาให้แล้วว่าสาว ๆ ปลื้มมากที่สุด

สตรอว์เบอร์รี่อบกรอบ
สตรอว์เบอร์รี่อบกรอบ นอกจากจะมีรสชาติอร่อยถูกใจสาว ๆ แล้วยังมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น มีวิตามินเอช่วยดูแลสายตา สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี โฟเลต โพแทสเซียม และไฟโตรนิวเทรียน ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของระบบประสาท ลดความดันโลหิต และลดระดับคอเลสเตอรอล
มะพร้าวอบแห้ง
มะพร้าวมีฮอร์โมนเพศหญิงสูงจึงดีต่อร่างกายของผู้หญิง มะพร้าวมีฤทธิ์เป็นยาเย็นทำให้มดลูกบีบตัว จึงไม่เหมาะกับผู้หญิงที่มีประจำเดือนและคนที่ท้องอ่อน ๆ มะพร้าวยังสามาถใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ขับปัสสาวะ มีส่วนสำคัญในการสร้างเนื้อเยื่อและคอลลาเจน ขับสารพิษและขับของเสียออกจากร่างกาย อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอีกด้วย
แอปริคอตอบกรอบ
แอปริคอตรสหวานอมเปรี้ยว ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย ปวดศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน รวมถึงอาการปวดท้อง จุกเสียดจากกรดเกินในกระเพาะอาหาร สาว ๆ ที่กินอาหารเยอะเกินไปจนจุกและเกิดแก๊สในกระเพาะ แอปริคอตก็สามารถช่วยคุณได้เช่นเดียวกัน
ลำไยอบแห้ง
ลำไยเป็นผลไม้ยอดนิยมของคนไทย มีรสหวานอร่อย ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะกินแบบสดจากต้น หรือนำไปแปรรูป เช่น ลำไยอบแห้ง ใช้ทำขนม เช่น ข้าวเหนียวเปียกลำไยก็ถือเป็นเมนูโปรดของใครหลายคน ลำไยช่วยแก้อาการอ่อนเพลียเพราะมีน้ำตาลผลไม้สูง ช่วยบำรุงร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยยับยั้งสารก่อมะเร็ง มีวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงประสาทและสมอง ทำให้เส้นประสาทและกล้ามเนื้อทำงานเป็นปกติ ข้อควรระวังคือไม่ควรกินลำไยมากเกินไป เพราะอาจทำให้เป็นร้อนใน เจ็บคอ และไอมีเสมหะได้
สับปะรดอบแห้ง
สับปะรดเป็นผลไม้อีกประเภทหนึ่งที่นิยมนำมาทำเป็นผลไม้อบแห้งและนำไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อาทิ สับปะรดกวนและสับปะรดกระป๋อง รสชาติหวานอมเปรี้ยวของสับปะรดบวกกับสรรพคุณมากมายทำให้สับปะรดเป็นที่นิยมอย่างมาก สับปะรดช่วยเพิ่มความสดชื่น ดับร้อน แก้กระหาย มีน้ำตาลผลไม้ วิตามิน และกรดอ่อน ๆ ซึ่งช่วยย่อยอาหารจำพวกเนื้อได้ดี เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่ามื้อนี้กินเนื้อเยอะก็ให้กินสับปะรดตามเพื่อช่วยย่อย นอกจากนี้การกินสับปะรดเป็นประจำยังช่วยป้องกันโรคไตอักเสบ ความดันโลหิตสูง และหลอดลมอักเสบได้ด้วย

Wel-B ประเทศไทย – ชวนสาว ๆ มาทำผลไม้อบกรอบกินเอง ไม่อ้วนแถมเฮลตี้ด้วย

สาวสายเฮลตี้อย่างเราจะให้กินสแน็กที่อุดมไปด้วยแป้งกับไขมันก็คงไม่ดี ลองสแน็กที่อร่อยถูกปากแถมยังเฮลตี้ที่ทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้านไว้กินเล่นตอนดูหนังเรื่องโปรดดีกว่า

แอปเปิ้ลอบกรอบ
ใช้แอปเปิ้ลจำนวนที่ต้องการ หั่นสไลซ์เป็นชิ้นบาง ๆ ผสมน้ำมะนาวหรือน้ำเลมอน ผงซินนามอน และเครื่องเทศออลสไปซ์เข้าด้วยกัน คุลกคล้าให้ทั่วชิ้นแอปเปิ้ล จากนั้นนำไปอบที่อุณหภูมิ 110 องศาเซลเซียสจนกรอบ พักไว้ให้เย็นแล้วเก็บใส่ขวดโหล กินคู่กับชาหอม ๆ ก็อร่อย
กล้วยอบกรอบ
เมนูกล้วยเบรกแตกที่ทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน เพียงหั่นกล้วยเป็นชิ้นพอดีคำ ใส่อ่างผสม เติมน้ำมันมะพร้าวและน้ำผึ้งเล็กน้อย อุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 375 องศา ปูกระดาษรองอบเตรียมไว้ อบกล้วยประมาณ 15-20 นาทีจนเหลืองกรอบก็เป็นอันใช้ได้
NEW