ค้นหา เปรียบเทียบราคาสินค้าเบ็ดตกปลา กระเป๋าสำหรับใส่เบ็ดตกปลา เหยื่อสำหรับใช้ในการตกปลา ชุดคันเบ็ด จากแบรนด์ Weebass พร้อมส่วนลดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดจาก iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

_

ลิสต์ราคา Weebass ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Weebass คันตกกุ้ง รุ่น DNR เสือติดปีก A5 (1.8 เมตร) 295 บาท Lazada
Weebass คันเบ็ด ตกปลา คัน - รุ่น HURRICANE G2 เบท 702 1,070 บาท Lazada
Weebass อุปกรณ์ตกปลา คันเบ็ด คันเบ็ดตกปลา คันตกสะปิ๋ว ROD (คันเบ็ด) - รุ่น PORTOFINO คัน 2 ท่อน **ใส่ท่อ PVC ในการจัดส่งสินค้า สปิน 9 ฟุต 2 ท่อน 1,090 บาท Lazada
Weebass คันชิงหลิว รุ่น A8 กราไฟท์ 1.5 เมตร 380 บาท Lazada
Weebass OPTIMUS 5000 รอกสปินนิ่งคุณภาพโทนสีดำดุ น่าจับต้อง แขน&น็อปโลหะ สุดแข็งแกร่ง Black 1,590 บาท Lazada
Weebass เหยื่อวีแบส รุ่น MENDO70 FLOATING by (W089) 100 บาท Lazada
Weebass คันเบ็ดตกปลา คัน - รุ่น POWER SURF คันตกชายฝั่งทะเล (สปินนิ่ง 13 ฟุต) 1,380 บาท Lazada
Weebass คันเบ็ดตกปลา ROD (คันเบ็ด) - รุ่น BLACK DRAGON 1-2 ท่อน ยาว 6-7 ฟุต 1,000 บาท Lazada
Weebass OPTIMUS 2000 รอกสปินนิ่งคุณภาพโทนสีดำดุ น่าจับต้อง แขน&น็อปโลหะ สุดแข็งแกร่ง BLACK 1,490 บาท Lazada
Weebass อัพเดตก่อนใครมาใหม่ล่าสุด 😍 พร้อมส่ง !!! 🔥 ขาหมุนโลหะ น๊อปแต่งโลหะ สวยจัดบอกเลย รอกสปินนิ่ง TIMBER เบอร์ 6000 Weebass TIMBER เบอร์ 6000 820 บาท Lazada

เลือกซื้ออุปกรณ์ตกปลาคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ Weebass พร้อมส่วนลดพิเศษจาก iPrice ประเทศไทย

Weebass ประเทศไทย - เลือกอุปกรณ์ตกปลาคุณภาพ เลือก Weebass

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการตกปลาเป็นชีวิตจิตใจก็คงต้องการเครื่องมือที่มีคุณภาพเพื่อความสะดวกและความคล่องตัวในการตกปลา แบรนด์ Weebass เข้าใจถึงความรู้สึกของผู้ที่รักการตกปลามากเป็นที่สุด จึงได้ทำการผลิตอุปกรณ์สำหรับการตกปลาเพื่อมือสมัครเล่น และมือโปร เพื่อให้ได้อรรถรสในการทำกิจกรรม และมีความสุขในการตกปลามากยิ่งขึ้น

 • Weebass รอกหยดน้ำ Harrier หมุนซ้าย Orange
 • Weebass Omoto Chief 6500 New รอกเบทโอโมโต้ ระบบหน่วงชิปรุ่นใหม่ Max Drag
 • Weebass fishing Rod Tele spin 10’ 10-40G
 • Weebass Hurricane 702 คันเบท วีแบส 7 ฟุต
 • Weebass Hybrid ลูกปืน 4 ตลับ เกียร์
 • Weebass Weepro รอกสปิน รุ่นใหม่ WP4000
 • Harbor Jiggling Hook Fishing ชุดเบ็ดจิ๊กกิ๊ง size No.3/0 Strength 70LB
 • Weebass Soft Bait Lure Fishing ปลายาง size 4 นิ้ว
 • Weebass Victory New คันเบ็ดเหยื่อปลอม 6 ฟุต
 • Weebass ประเทศไทย - เทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณตกปลาน้ำจืดด้วยเหยื่อปลอมได้ง่ายขึ้น

Weebass ประเทศไทย - การตกปลาน้ำจืดด้วยเทคนิคดี ๆ แบ่งออกเป็น 3 แบบ ด้วยกัน ดังนี้

 1. การตกปลาด้วยเหยื่อปลอมบนผิวน้ำ เหยื่อปลิมชนิดนี้จะมีใบพัดติดอยู่ด้วย ตัวใบพัดจะทำให้เกิดเสียงเพื่อใช้ในการเรียกปลา เหยื่อประเภทนี้เหมาะสำหรับปลาตัวใหญ่
 2. การตกปลาด้วยเหยื่อปลอมกลางน้ำ ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท นั่นก็คือ น้ำตื้นและน้ำลึก สำหรับน้ำตื้นตัวเบ็ดจะมีรูปร่างคล้ายกับรูปปลา มีปากที่สั้น แตะดำลึกไม่เกิน 1 เมตรแน่นอน และสำหรับน้ำลึกสามารถใช้ได้ในน้ำลึกเช่นกัน เหมาะสำหรับสถานที่บริเวณแถบหน้าผา หรือที่มีสาหร่ายทะเลลึก
 3. การใช้เหยื่อตกด้วยการใช้เหยื่อปลอมใต้น้ำ สามารถใช้ได้ในน้ำลึกไม่เกิน 20 เมตร การใช้เหยื่อประเภทนี้ควรจะปล่อยให้เหยื่อถึงพื้นก่อนแล้วค่อย ๆ กระตุกขึ้น และการใช้ที่ถูกต้องก็คือไม่ควรตีไกลเกินไป เพราะอาจทำให้ติดสิ่งต่าง ๆ ใต้น้ำได้ ยากต่อการควบคุม

Weebass ประเทศไทย - การตกปลาบริเวณริมฝั่งทะเล

การตกปลาบริเวณริมฝั่งทะเล มีการใช้เหยื่อด้วยกันทั้งหมดสองประเภท คือ เหยื่อแบบเป็นและเหยื่อแบบตาย ไม่ว่าจะเป็นในรูปของปลาทู, ปลากระบอก, ปลาทราย, หอย, กุ้ง และปู

โดยการใช้เหยื่อเป็น ส่วนมากจะใช้สำหรับการตกปลากะพง, ปลาสีเสียด, ปลาสาก โดยต้องอาศัยความช่ำชองในการใช้เบ็ดเป็นอย่างมาก ผู้ใช้ต้องรู้จักลักษณะของการใช้เหยื่อเป็นอย่างดี

และการตกปลาโดยใช้เหยื่อตาย ส่วนใหญ่จะใช้ตกปลากะมงพร้าว, ปลากุเลา, ปลากระมงขาว, ปลาพะพง, ปลาเก๋า, ปลาเสียด และปลาแหนบ เป็นต้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้ปลาหมึกสดที่ตกมาได้นำมาแล่เป็นชิ้น ๆ ขนาดเล็ก

Weebass ประเทศไทย – ทำความรู้จักกับชนิดของคันเบ็ดตกปลา

ชนิดของคันเบ็ดที่ใช้ในการตกปลามีด้วยกันทั้งหมด 7 ชนิดด้วยกัน ดังนี้

คันไม่ไผ่ – เป็นคันเบ็ดที่ใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งสามารถใช้ตกปลาได้ทุกขนาด แต่ถ้าหากปลามีขนาดที่ใหญ่ก็จำเป็นที่จะต้องใช้ฝีมือในการตกมากขึ้นกว่าเดิม จึงเป็นที่นิยมสำหรับการใช้ตกปลาขนาดเล็กมากกว่า

คันสปริงนิ่ง – มีอยู่หลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ โดยมีลักษณะไม่เกิน 5 ฟุต เหมาะสำหรับการใช้ตกปลาบริเวณที่ไม่เกิน 30 เมตร โดยพื้นที่ที่จะใช้ในการตกปลานั้นจะเป้นไปตามขนาดของคันเบ็ดนั่นเอง

คันเบทคาสติ้ง - มีราคาที่สูงกว่าคันเบ็ดทั่ว ๆ ไป เพราะเน้นที่ความสวยงามเป็นส่วนใหญ่ มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 7 ฟุตขึ้นไป แต่อาจจะใช้ตกปลายากนิดหน่อย ผู้ใช้ต้องมีความรู้แต่ความช่ำชองในการตกปลาจึงจะรู้สึกคล่องตัว

คันทรอลิ่ง – โดยส่วนใหญ่จะเป็นการใช้สำหรับการตกปลาทะเล แต่ก็ยังมีหลายคนที่นำมาใช้สำหรับการตกปลาน้ำจืด โดยมีขนาดให้เลือก 6-8 ฟุต

คันโบ๊คร๊อก – ใช้สำหรับการตกปลาได้ทั้งน้ำจืดและน้ำเค็ม เป็นลักษณะคันท่อนเดียว ซึ่งเบ็ดประเภทนี้มีความแข็งแรงและทนทานสูงมาก

คัน FLY ROD – เป็นที่นิยมในเมืองไทยอย่างมาก เพราะถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับการตกปลาในเมืองไทย มีหลายราคาให้เลือกจากถูกถึงมากที่สุด

คันชิงหลิว – ถูกสร้างมาจากการเลียนแบบไม้ไผ่ โดยสามารถดึงให้ยาวและหดให้สั้นลงได้ มีความยาวประมาณ 10-15 ฟุต ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการตกปลาขนาดเล็ก

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW