รู้จัก WD-40 น้ำมันอเนกประสงค์ดีและผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่คุณควรมีไว้ติดบ้าน สำหรับคนรักงานช่าง รักจักรยาน รักบ้าน รักรถ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! เลือกซื้อ ค้นหา เปรียบเทียบราคาและตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นให้คุณช้อปปิ้งสินค้าได้ในราคาถูกกว่าใคร คลิกเลยที่ iPrice Thailand

กีฬาเอ็กซ์ตรีม WD-40
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ WD-40
อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน WD-40
อุปกรณ์เสริมรถมอเตอร์ไซค์ WD-40
_

ลิสต์ราคา WD-40 ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
WD-40 น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาดบรรจุ 5 แกลลอน บรรจุภัณฑ์ใหม่ 20 ลิตร 4,500 บาท Lazada
WD-40 **ทักแชทได้ค่ะ ยินดีบริการ** WD-40 น้ำมันเอนกประสงค์ WD-40 400ml. (62254) สีน้ำเงิน **จัดส่งด่วนทั่วประเทศ** 530 บาท Lazada
WD-40 น้ำมันครอบจักรวาล 300ml (ยกลัง 12 กระป๋อง) 1,600 บาท Lazada
WD-40 #ลดราคา WD-40 สเปรย์ลดเสียดสี ไล่ความชื้น ป้องกันสนิม คลายสนิม คลายความติดขัด 191ML. #ค้นหาเพิ่มเติม UNTRACORE ตะกั่ว เพาเวอร์ซัพพลายไฟเข้า220V ไฟออก12V Not Specified ไม่ระบุ 325 บาท Lazada
WD-40 สเปรย์ทำความสะอาดหน้าสัมผัส WD-40 รุ่น W051-0205 ขนาด 200 มล. สีใส **หมดแล้วหมดเลย** 420 บาท Lazada
WD-40 สเปรย์โฟมขจัดคราบน้ำมัน Degreaser WD-40 รุ่น W051 - 0220 ขนาด 450 มล. สีใส **ใครยังไม่ลอง ถือว่าพลาดมาก !!** 420 บาท Lazada
WD-40 **ส่งฟรี**WD-40 น้ำมันเอนกประสงค์WD-40400ml. (62254) สีน้ำเงิน**รับประกันแตก** 516 บาท Lazada
WD-40 น้ำมันอเนกประสงค์ 400ml products only 155 บาท Lazada
WD-40 น้ำมันอเนกประสงค์ รุ่น 62253 ขนาด 300 มล. สีน้ำเงิน **ทักแชทได้ค่ะ ยินดีบริการ** 330 บาท Lazada
WD-40 สเปรย์โฟมขจัดคราบน้ำมัน Degreaser WD-40 รุ่น W051 - 0220 ขนาด 450 มล. สีใส **ใครยังไม่ลอง ถือว่าพลาดมาก !!** 420 บาท Lazada

WD-40น้ำมันอเนกประสงค์ดีๆ ที่คุณควรมีไว้ติดบ้าน

WD-40 (ดับบลิวดี-สี่สิบ) น้ำมันอเนกประสงค์ดีๆ จากเมืองซานดิเอโก้ สหรัฐอเมริกา ด้วยคอนเซปต์ที่ว่าจะเป็นน้ำมันอเนกประสงค์ดีๆ ที่อยู่คู่กับทุกงานช่าง ด้วยสูตรลับที่ได้พัฒนามากว่า 60 ปี จึงทำให้ WD 40 เป็นน้ำมันอเนกประสงค์ที่มีประสิทธิภาพในการหล่อลื่นและป้องกันสนิมที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าปกติถึง 7 เท่า แถมยังเป็นน้ำมันที่เรียกได้ว่าปลอดภัยทั้งต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม เพราะใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นตัวขับน้ำมัน จึงรับรองได้ว่าปลอดภัย ไม่มีสารก่อมะเร็ง หรือสาร CFC อย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ WD-40 เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันอเนกประสงค์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลกที่มีจำหน่ายมากกว่า 160 ประเทศทั่วโลก และได้รับการยอมรับและถูกเลือกใช้งานจากองค์กรใหญ่ๆ อย่าง นาซ่า โบอิ้ง โตโยต้า ฟอร์ด GE เป็นต้น ว่าแล้วก็มาสำรวจสินค้าและคุณสมบัติต่าง ๆ ของสเปรย์และน้ำมันอเนกประสงค์กันเถอะ!

WD-40 สินค้ายอดนิยม พร้อมอัพเดต WD-40 ราคา ที่นี่!

 • WD-BIKE น้ำยาล้างจักรยานอเนกประสงค์ ขนาด 709 ml. WD-40 ราคา 350 บาท
 • สเปรย์ทำความสะอาดผิวหน้าอุปกรณ์ไฟฟ้า 360 ml. WD-40 ราคา 250 บาท
 • น้ำมันอเนกประสงค์ ขนาด 5 แกลลอน WD-40 ราคา 4,500 บาท
 • น้ำมันเอนกประสงค์ ขนาด 300 ml WD-40 ราคา 134 บาท
 • สเปรย์ทำความสะอาด ทำความสะอาดปีกผีเสื้อคาบิวเรเตอร์และโช๊ค WD-40 ราคา 380 บาท

* ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รู้จักสินค้า WD-40 เคล็ดลับสำหรับทุกงานช่าง!

1. WD-40 สเปรย์อเนกประสงค์

สเปรย์อเนกประสงค์นี้เป็นซิกเนเจอร์ของ WD 40 นอกจากคุณสมบัติที่จะช่วยหล่อลื่นและป้องกันสนิมได้มากกว่า 7 เท่าแล้ว ยังไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพแถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนะ เพราะไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีสารก่อมะเร็ง คือไม่มีสารโมลิบดินั่ม ที่เป็นสารก่อมะเร็งและโลหะหนัก รวมทั้งไม่มีสารต้องห้ามทั้ง 6 ชนิด ได้แก่ ตะกั่ว, ปรอท, แคดเมียม, โครเมียม-6, PBB, PBDE ตามข้อกำหนดควบคุมการใช้สารเคมีต้องห้ามของสหภาพยุโรป แถมสัมผัสแบบโดยตรงก็เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และที่สำคัญเป็นสเปรย์ที่ไม่มีสาร CFC นะจ๊ะ รักเรารักษ์โลกแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว

 • WD-40 ใช้หล่อลื่นอุปกรณ์ แน่นอนก็เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์ และช่วยลดปัญหาเรื่องเสียงดังจากการเสียดสีกันของอุปกรณ์ต่างๆ อย่าง บานพับประตู, หน้าต่าง, รางประตูเลื่อน, สายพาน, มอเตอร์, หรือรอกตกปลา เป็นต้น
 • WD-40 ช่วยคลายติดขัด เหมาะสำหรับงานซ่อมบำรุงต่างๆ ที่จำเป็นต้องถอดหรือคลายอุปกรณ์ที่ถูกยึดติดไว้แน่นหนา เช่น การขันน๊อตยึดล้อ, คลายน๊อตและข้อต่อเครื่องจักรต่างๆ หรือคลายติดขัดรูกุญแจหรือซิป เป็นต้น
 • WD-40 ใช้ไล่ความชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในกรณีที่ถ้าหัวเทียนรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์มีปัญหา โดยเฉพาะปัญหาการสตาร์ทไม่ติดจากการชื้นของหัวเทียน สามรถใช้ WD 40 ฉีดไล่ความชื้นแผงวงจรต่างๆ มอเตอร์ไฟฟ้า สวิตซ์ไฟฟ้าหรือปลั๊กไฟก็ได้เช่นกัน
 • WD-40 ใช้ทำความสะอาด เรียกได้ว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิม ตั้งแต่ใช้ทำความสะอาดคราบดินโคลนหรือทำความสะอาดปืน ใช้ทำความสะอาดคราบสกปรกหรือหมากฝรั่งบนกำแพง ใช้ทำความสะอาดคราบน้ำมันหรือจารบีในเครื่องจักร และปัญหาจุกจุกกวนใจเหล่าแม่บ้านอย่างคราบกาวจากสติกเกอร์ก็เช็ดได้เกลี้ยงเกลาหมดจดเลยทีเดียว!
 • WD-40 ใช้ป้องกันสนิม เพราะด้วยคุณสมบัติพิเศษของ WD 40 ที่สามารถสร้างฟิล์มน้ำมันแบบบางๆ มาเคลือบไว้ที่พื้นผิวหลังการฉีดพ่น ก็จะช่วยป้องกันสนิมให้กับวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งรถหรือเครื่องจักรต่างๆ

2. WD-40 รุ่น SPECIALIST

ชื่อก็บอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้เฉพาะทางซึ่งจะแบ่งตามลักษณะการใช้งาน คือ WD 40 สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และ WD 40 สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์หล่อลื่น

WD-40 SPECIALIST สำหรับทำความสะอาด

 • WD-40 Contact Cleaner (คอนแทค คลีนเนอร์) สเปรย์ทำความสะอาดผิวหน้าอุปกรณ์ไฟฟ้า เป็นสเปรย์ที่ทำความสะอาดคราบน้ำมัน คราบเขม่า คราบออกไซด์ ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกบนผิวสัมผัสทางไฟฟ้าทุกชนิดโดยเฉพาะ WD 40 ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและชิ้นส่วนทางไฟฟ้า แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ และสิ่งตกค้าง แถมยังเป็นฉนวนกันไฟฟ้าได้ถึง 35,000 โวลด์อีกด้วย
 • WD-40 Silicone Lubricant (ซิลิโคน สเปรย์) เพื่องานหล่อลื่นโดยเฉพาะใช้เพื่อการหล่อลื่นวัสดุและบำรุงรักษาสภาพของอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่าง โลหะ ยาง ไม้ ไวนิล ไฟเบอร์กลาส หนัง ไนลอน เป็นสเปรย์ซิลิโคนสูตรไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเนอะหนะ ทนความร้อนสูง สามารถใช้งานได้ดีที่อุณหภูมิระหว่าง -73 ถึง 260 องศาเซลเซียส
 • WD-40 Fast Acting Degreaser (ดีกรีสเซอร์) ทำความสะอาดคราบจารบีเป็นสเปรย์ที่ใช้ทำความสะอาดสำหรับทำทำความสะอาดคราบจารบีและน้ำมัน โดยเฉพาะ ซึ่งจะทำความสะอาดทันทีเมื่อฉีดพ่นสเปรย์ WD 40 ลงบนฟื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาด สามารถใช้ได้กับทั้งเครื่องยนต์ ชิ้นส่วนต่าง และอุปกรณ์โรงงานต่าง ๆ อย่างไม่ต้องกังวล

3. WD-40 ผลิตภัณฑ์เฉพาะทางสำหรับรถยนต์

ใช้สำหรับยืดอายุการใช้งานและดูแลรักษารถยนต์ เหมาะกับรถยนต์ทุกชนิด และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งาน

 • WD-40 AUTOMOTIVE BELT DRESSING แน่นอนว่าใช้สำหรับทำความสะอาดเข็มขัดนิรภัยที่หลายๆ คนมองข้าม ที่นอกจากจะเป็นการทำความสะอาอย่างถูกวิธ๊แล้ว ยังเป็นการยิดอายุการใช้งานของเข็มขัดนิรภัยของรถยนต์คันโปรดของคุณได้อีกด้วย จำได้ไหมว่าคุณทำความสะอาดครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่กัน?
 • WD-40 AUTOMOTIVE BRAKE & PARTS CLEANER สเปรย์สูตรพิเศษสำหรับใช้ทำความสะอาดเบรกและชิ้นส่วนรถยนต์โดยเฉพาะ โดยเน้นไปที่การเช็ดและขจัดคราบน้ำมันบนชิ้นส่วนของรถยนต์ เพื่อช่วยเสร้มสร้างการทำงานที่มีประสิทธิภาพและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ด้วยนั่นเอง
 • WD-40 AUTOMOTIVE CARBU & CHOKE CLEANER ใช้สำหรับทำความสะอาดปีกผีเสื้อคาบิวเรเตอร์และโช๊ค คือใช้ทำความสะอาดฝุ่น คราบคาร์บอนจากชิ้นส่วนต่าง ๆ ของเครื่องยนต์นั่นเอง

4. WD-40 ผลิตภัณฑ์หล่อลืนและทำความสะอาดจักรยาน

คนรักจักรยานต้องหันมาทางนี้ เพราะ WD 40 รุ่นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นการใช้งาน ทำความสะอาด และป้องกันการสึกหรอของจักรยานโดยเฉพาะ ตัวขวดและสเปรย์ออกแบบให้มีขนาดเล็กกระทัดรัด จึงสะดวกทั้งการใช้งานและการพกพาอีกด้วย

 • WD-40 BIKE (ALL-CONDITIONS CHAIN LUBE) สเปรย์หล่อลื่นสำหรับโซ่จักรยานโดยเฉพาะ WD 40 จะช่วยเคลือบและหล่อลื่นโซ่จัการยานที่ยาวนาน จึงไม่ต้องกังวลกับทุกสภาวะอากาศที่อาจมีวันที่แห้ง ฝน หรือในวันที่ท้องฟ้าแปรปรวน นอกจากการหล่อลื่นแล้วยังช่วยป้องกันการเสียดสีและยืดอายุของโซ่ แถมยังมีสารยับยั้งการกัดกร่อนเพื่อปกป้องและยืดอายุการใช้งานของโซ่ ให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสูด ลืมเรื่องโซ่ขาดเสียหายไปได้เลย
 • WD-40 BIKE (ALL-PURPOSE BIKE WASH) น้ำยาล้างจักรยานอเนกประสงค์แบบสเปรย์ขวดนี้เป็นเหมือนแชมพูทำความสะอาดคราบและสิ่งสกปรกสำหรับจักรยาน เพื่อให้จักรยานสะอาดสดใสเหมือนใหม่อยู่เสมอ
 • WD-40 BIKE (CHAIN CLEANER & DEGREASER) สเปรย์ล้างโซ่และคราบไขน้ำมัน จาระบี และสิ่งสกปรกที่ติดแน่น โดยเฉพาะ เมื่อฉีดโฟม WD 40 ลงบนพื้นผิวจักรยาน โฟมนี้ก็จะเริ่มทำความสะอสดคราบต่างๆ ทันที โดยฉีดทิ้งไว้สักพัก แล้วจึงล้างออกได้ง่าย ๆ แบบไม่ทิ้งคราบ รับรองว่า WD 40 ตัวนี้เป็นโฟมที่ไม่มีสารกัดกร่อนหรือเป็นอันตรายต่อสภาพผิวขิงตัวจักรยานอย่างแน่นอน!

เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ WD-40 นั้นผลิดและสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานช่างโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าช่าง คนรักรถยนต์ หรือคนรักจักรยานทั้งหลายไม่ควรพลาดสเปรย์อเนกประสงค์และผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ด้วยประการทั้งปวง สามารถเลือกซื้อ ค้นหา อุปกรณ์ดูแลรักษาและซ่อมแซมบ้าน, BOSCH, Makita เปรียบเทียบราคาพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นโดนใจ กับ iPrice Thailand คลิกเลย!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก WD-40 ไทย

น้ำมันหล่อลื่นรถมอเตอร์ไซค์ WD-40 เครื่องมือช่าง WD-40 วัสดุก่อสร้าง WD-40 จักรยาน bmx WD-40 อุปกรณ์อื่นๆสำหรับจักรยาน Bmx WD-40
NEW