Warrix ถือว่าเป็นแบรนด์แรกในบ้านเราที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ เส้นใยที่ใช้ผลิตเป็นแบบที่ถูกพัฒนาเป็นพิเศษ เนื้อผ้าบางเบา ระบายความร้อนได้ไวกว่าเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ปกติถึง 3 เท่า และยังดูดซับความชื้นและลดอุณหภูมิของร่างกายได้ดีอีกด้วย จะใส่ออกกำลังกายหรือใส่ออกไปเที่ยวในวันสบาย ๆ ก็ได้ เปิดประวัติ Warrix แบรนด์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยที่ใครสวมใส่ก็ดูเท่ พร้อมเลือกซื้อเสื้อ Warrix ราคาพิเศษ และอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ ๆ ได้ที่ iPrice Thailand

_

ลิสต์ราคา Warrix ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Warrix เสื้อโปโล มีกระเป๋า WA- PLA330/WA-201PLACL00 ***ลดหนักมากพร้อมส่งทันที*** (เทาEE, Int:XS) 235 บาท Lazada
Warrix เสื้อวอร์ม WA-1718-ดำ-ขาว (AW) (Int:XS) 575 บาท LazMall by Lazada
Warrix เสื้อโปโลแขนสั้นคอจีน รุ่น Bubble ll WA-3329 สีเหลือง (Int:XS) 289 บาท Lazada
Warrix เสื้อวอร์ม WA-1709 (BO สีดำ-ส้ม, Int:S) 499 บาท Lazada
Warrix เสื้อวอร์ม รุ่น WA-1726 (ดำขาว, Int:S) 800 บาท Lazada
Warrix เสื้อโปโล WA-3315 น้ำเงินเข้ม DT ( WA 3315N ) (สีน้ำเงินเข้ม, Int:3XL) 298 บาท Lazada
Warrix เสื้อโปโล สีชมพูเข้มทรงผู้ชาย (Int:L) 439 บาท Lazada
Warrix กางเกงฟุตบอล กางเกงกีฬาชาย WP-1509 (ดำ, Int:S) 109 บาท Lazada
Warrix SPORT เสื้อโปโลช้างศึก รุ่น Limited WA-18FT35M2 (AA ดำ) (AA -ดำ, Int:XS) 650 บาท Lazada
Warrix เสื้อกีฬา เสื้อเชียร์ทีมชาติไทย 2019 (ผู้ชาย) WA-19FT53M (น้ำเงินนาวี, Int:S) 239 บาท Lazada

Warrix แบรนด์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยที่ใครสวมใส่ก็ดูเท่

Photo Credit : Warrix

เหล่าสาวกคอฟุตบอลที่ชอบดูบอลไทย ชอบดูบอลเป็นชีวิตจิตใจ ก็อยากจะมีเสื้อผ้าคอลเลกชันทีมที่ตัวเองชอบเอาไว้ใส่ให้ดูเท่เป็นธรรมดา ในบ้านเราแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาฟุตบอลไทยที่ได้รับควานิยมก็คือ Warrix นั่นเอง ก่อตั้งโดยคนไทยแท้ ๆ เข้าในสภาพอากาศ และชีวิตประจำวันของคนไทยเป็นอย่างดี จึงทำให้เสื้อ Warrix สร้างยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่องหลายร้อยล้านบาท เสื้อ Warrix มีคุณภาพดี เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศและเหงื่อได้โดยไม่ต้องกังวลกลิ่นเหม็นอับจากเหงื่อ ไม่เพียงแต่เสื้อเท่านั้นที่ขายดี แต่ยังมีแฟชั่นกีฬาอื่น ๆ อย่าง กางเกง ถุงเท้า รองเท้า ฯลฯ และอีกมากมายให้เลือกซื้อในราคาไม่แพงด้วย สาวกคอบอลทั้งหลายอย่ารอช้าต้องหาเสื้อผ้าจากวอริกซ์มาใส่ให้ดูเท่กันแล้วหล่ะ

เปิดประวัติความเป็นมาของ Warrix

Warrix (วอริกซ์) ก่อตั้งขึ้นโดย คุณวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล เขาเรียนจบในคณะบริหารธุรกิจ เพราะเมื่อตอนเขาเด็ก ๆ ที่บ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับการค้าไม้ แต่ล้มละลายในภายหลัง หลังจากเรียนจบเขาเริ่มทำงานกับบริษัทปูนซิเมนต์ไทย ทำให้เขาได้มีโอกาสเรียนรู้ระบบการจัดจำหน่าย การทำการตลาด และการวางแผนธุรกิจ โดยใช้เวลาในการเรียนรู้ 3 ปี ก่อนที่จะลาออกแล้วมาอยู่กับบริษัทนันยางอีก 3 ปี สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจลาออกมาทำธุรกิจเองในอุตสาหกรรมขณะที่ยังมีอายุเพียง 28 ปี เพราะเขามองเห็นโอกาสของตลาดเสื้อผ้าเฉพาะกลุ่ม งานชิ้นแรกที่เขารับคือการตัดชุดนักเรียนส่งโรงเรียนนานาชาติโดยไม่ต้องผลิตสินค้ามากแต่เน้นเรื่องคุณภาพและเนื้อผ้าที่ดี ตอนนั้นเขาต้องไปเช่าห้องแถวเล็ก ๆ พร้อมซื้อจักรเย็บผ้า 3 ตัว และติดต่อโรงทอผ้าที่กำลังจะปิดตัวลงว่าให้ช่วยทำงานให้เขา โดยที่เขาคอยส่งออเดอร์ให้อยู่เรื่อย ๆ ต่อมาเขาก็เริ่มรับงานเสื้อพรีเมียมของบริษัทรถยนต์ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้วอริกซ์ขยายตัว จากห้องแถวเล็ก ๆ หนึ่งห้องไปถึงสิบห้อง แต่จุดพลิกผันที่ทำให้วอริกซ์เติบโตมากที่สุดคือการที่บริษัท Warrix ไปชนะการประมูลผลิตและจำหน่ายเสื้อฟุตบอลของทีมชาติไทย จึงทำให้ Warrix เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการผลิตเสื้อทีมสโมสรฟุตบอลที่มากที่สุดในประเทศ

Warrix กับเสื้อ Warrix ทีมชาติไทย

วอริกซ์ เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย ทีมไทยลีก 7 ทีม และทีมบีซีซี ทางวอริกซ์นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยมาพัฒนาและผลิตเสื้อ Warrix รวมถึงชุดฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างมีคุณภาพ รวมถึงการออกแบบที่สวยงามเหมาะกับสมัยใหม่ ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยและสากลอย่างลงตัว เสื้อ Warrix ผลิตออกมาภายใต้แนวคิดนักรบคนที่ 12 ที่สื่อถึงความสำคัญของเหล่ากองเชียร์ เพื่อให้นักกีฬาและแฟนบอลได้สวมใส่เสื้อทีมชาติไทยอย่างภาคภูมิใจ เสื้อ Warrix ใช้เทคโนโลยี Combatec ที่วอริกซ์ได้คิดค้นขึ้น ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษมากถึง 7 อย่างรวมอยู่ด้วยกัน ทั้งเส้นใยที่ถูกพัฒนาเป็นพิเศษ เนื้อผ้าบางเบา ระบายความร้อนได้ไวกว่าเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ปกติถึง 3 เท่า และยังดูดซับความชื้นและลดอุณหภูมิของร่างกายได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญ Warrix ได้อัญเชิญตรามหาพิชัยมงกุฎ ซึ่งเป็นตราพระราชทานจากรัชกาลที่ 6 สำหรับตัวแทนนักฟุตบอลทีมชาติไทยทุกคน มาอยู่บนชุดทีมชาติไทยสำหรับนักเตะด้วย ในปี 2560 ชุดสำหรับนักฟุตบอลไทยสองชุดแรกที่ Warrix ผลิตใช้ชื่อว่า ไชยานุภาพ และ ปราบไตรจักร ซึ่งเป็นชื่อของนักรบไทยในอดีต เสื้อ Warrix ไม่ได้มีดีแค่เรื่องคุณภาพ และการออกแบบที่สวยเท่านั้น แต่ยังถือเป็นความภาคภูมิใจของชาวไทยเราเลยก็ว่าได้

สินค้ามากมายจาก Warrix

สินค้าจากวอริกซ์ไม่ได้มีแค่เสื้อ Warrix เท่านั้นที่ได้รับความนิยม แต่ Warrix ยังเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดกีฬาผู้ใหญ่และเด็กด้วย โดยมีสินค้าหลายรายการ ดังนี้

 • เสื้อทีมชาติไทย
 • ชุดฟุตบอลทีมชาติไทย
 • รองเท้าผ้าใบ
 • ถุงเท้า
 • กระเป๋า
 • ชุดสูท

เช็คสินค้าจาก Warrix ราคาพิเศษได้ที่นี่

 • Warrix ราคา 239 บาท เสื้อเชียร์ผู้ชายทีมชาติไทย
 • Warrix ราคา 265 บาท กางเกงวอร์มขายาวสำหรับเด็ก
 • Warrix ราคา 379 บาท เสื้อโปโลแขนสั้น
 • Warrix ราคา 880 บาท รองเท้าผ้าใบ Combaknit 1.0
 • Warrix ราคา 950 บาท เสื้อทีมชาติไทย

*Warrix ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

Warrix ถือว่าเป็นแบรนด์แรกในบ้านเราที่เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ ไม่ได้มีแค่เสื้อเท่านั้นที่ขายดี แต่สินค้าอื่น ๆ ที่อยู่ในหมวดชุดกีฬาก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะวัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีในเรื่องของคุณภาพ ความทนทาน และระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ยอดขายของบริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน เลือกซื้อเสื้อ Warrix และสินค้าอื่น ๆ จากแบรนด์อย่าง ชุดกีฬา, รองเท้ากีฬา, เสื้อโปโล ในราคาโปรโมชั่นได้ที่ iPrice Thailand

NEW