อินเทรนด์กับแฟชั่นได้ไม่ยากด้วยรองเท้าผ้าใบจาก Warrior ในราคาถูกที่สุดที่ iPriceThailand เพิ่มเติมคลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Warrior ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Warrior นักรบคู่รองเท้าผ้าใบสูงด้านบนกีฬาสบายๆรองเท้าสีขาวขนาดเล็กกีฬาการเดินทางผู้หญิงรองเท้า wxy-473t 236GBlack EU:34 674 บาท Lazada
Warrior FOOTWEAR Low-tops & sneakers 1,282 บาท YOOX
warrior "" Bangle Silver 936 บาท Soufeel
Warrior ตลับหมึกเลเซอร์ BROTHER เบอร์ TN1000 (ออกใบกำกับภาษีได้) 550 บาท Lazada
Warrior ต๊าปเกลียว 3 ตัวชุด 1.3/8 นิ้ว x6 BSW ( Hand Tap ) ( ดอกต๊าปเกลียว ต๊าปตัวผู้ ต๊าปมือ ) 4,777 บาท Lazada
Warrior ต๊าปเกลียว 3 ตัวชุด 1.1/2 นิ้ว x6 BSW ( Hand Tap ) ( ดอกต๊าปเกลียว ต๊าปตัวผู้ ต๊าปมือ ) 4,168 บาท Lazada
Warrior ต๊าปตัวผู้ (คนป่า) 1-3/4 x 5 BSW (3 ตัวชุด) ( 3 Pcs Hand Tap ) ต๊าปคนป่า ต๊าปมือ ต๊าปเกลียว 1-3/4x5W 6,585 บาท Lazada
Warrior ชุดฟุตบอลเด็กทีมลิเวอร์พูล 1,700 บาท Shopee
Warrior MAZDA3 2014 2015 Axela กันสาดฝน By 1,490 บาท Lazada
Warrior ต๊าปตัวผู้ (คนป่า) M24 x 2 (3 ตัวชุด) ( 3 Pcs Hand Tap ) ต๊าปคนป่า ต๊าปมือ ต๊าปเกลียว 2,580 บาท Lazada

Warrior ประเทศไทย – ทริคเด็ดเคล็ดไม่ลับกับการเลือกรองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบในปัจจุบันนั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ทุกคนต้องมีติดตู้รองเท้ากันทั้งนั้น ซึ่งรองเท้าผ้าใบนั้นก็มีหลากแบบ หลายสไตล์จากแบรนด์มากมาย และในวันนี้แบรนด์รองเท้า Warrior ก็มีทริคเด็ด ๆ มาแนะนำกันในการเลือกรองเท้าผ้าใบที่ใช่ เหมาะกับตัวคุณที่สุด

เลือกรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับการใช้งานหรือกิจกรรมที่จะเข้าร่วม
รองเท้าผ้าใบแต่ละแบบนั้นได้รับการออกแบบและผลิตออกมาให้มีคุณสมบัติแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งานหรือกิจกรรมที่จะใส่เข้าร่วม โดยสามารถแบ่งออกเป็นรองเท้าผ้าใบสำหรับเล่นกีฬา ซึ่งมีความทนทาน และมีการออกแบบส่วนต่าง ๆ ให้รองรับการเล่นกีฬาต่างประเภทกัน ส่วนอีกประเภทหนึ่งคือรองเท้าผ้าใบสำหรับกิจกรรมทั่วไป หรือก็คือรองเท้าที่เอาไว้ใส่เที่ยวเล่นหรือทำกิจกรรมสบาย ๆ ที่ไม่ใช่การเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย รองเท้าผ้าใบแบบนี้จะเน้นที่ดีไซน์ ความสวยงาม และสวมใส่สบายเป็นหลัก
เลือกไซซ์รองเท้าผ้าใบให้พอดีกับเท้า
กฎหลักของการสวมรองเท้าผ้าใบก็คือต้องสวมใส่สบาย ทำให้คุณต้องเลือกไซซ์ที่ตรงกับขนาดเท้าของคุณจริง ๆ ไม่ควรเลือกรองเท้าที่คับหรือหลวมเกินไป อย่าลืมว่ารองเท้าใหม่นั้นใช่ว่าจะสวมใส่สบายได้เลยในครั้งแรก ต้องผ่านการสวมใส่หลาย ๆ ครั้งก่อน จึงจะกลายเป็นรองเท้าคู่ใจของคุณได้ หากคุณเป็นคนชอบสวมถุงเท้าก็ควรนำถุงเท้าไปสวมก่อนลองรองเท้าผ้าใบด้วย
ซื้อรองเท้าผ้าใบให้ถูกเวลา
ช่วงเวลาในการซื้อรองเท้าผ้าใบก็สำคัญ เพราะเท้าของคนเราจะมีขนาดขยายขึ้นในช่วงเย็นเนื่องจากผ่านการเดินระหว่างวันนั่นเอง เมื่อเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบในช่วงบ่ายก็จะทำให้คุณได้รองเท้าไซซ์ที่เหมาะกับเท้าของคุณจริง ๆ นั่นเอง
ซื้อรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับรูปเท้า
รูปเท้าของคนเรามีลักษณะแตกต่างกัน บางคนหน้าเท้าแคบ บางคนหน้าเท้ากว้าง ดังนั้นจึงควรเลือกรองเท้าผ้าใบที่มีลักษณะเหมาะกับรูปเท้าของคุณ เพื่อให้สวมใส่สบายได้ตลอดวัน
ดีไซน์
รองเท้าผ้าใบนั้นมีหลากสี หลายสไตล์ ดังนั้นควรดูจากสไตล์การแต่งตัวของคุณก่อนว่าเป็นเช่นไร จึงค่อยเลือกดีไซน์ที่เข้ากันกับลุคประจำวันของคุณ

     ชนิดต่าง ๆ ของรองเท้าผ้าใบแบ่งตามรูปทรงของรองเท้า

     คุณสามารถจำแนกรองเท้าผ้าใบออกเป็นประเภทต่าง ๆ ได้โดยดูจากรูปทรงของรองเท้า ดังนี้

     • Low Top Sneakers เป็นรองเท้าขอบต่ำแบบไม่หุ้มข้อ มีเชือกผูกรองเท้าที่ด้านหน้า เป็นรองเท้าผ้าใบทรงคลาสสิกเหมาะกับลุคสบาย ๆ ไม่เป็นทางการหรือกึ่งทางการ
     • High Top Sneakers คือรองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อ หรือจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Basketball Sneakers ก็ได้ เป็นรองเท้าผ้าใบที่ได้รับการออกมาเพื่อช่วยพยุงข้อเท้าและดูดซับแรงกระแทก ลดอาการบาดเจ็บขณะเล่นบาสเก็ตบอล อย่างไรก็ตามสามารถนำรองเท้าแบบนี้มาแมตช์กับลุคสบาย ๆ ของคุณได้เช่นกัน
     • Slip-on Sneakers คือรองเท้าผ้าใบดีไซน์ใหม่ไร้เชือกผูกรองเท้า มีคอนเซ็ปต์สำคัญคือสวมใส่ง่าย สบาย น้ำหนักเบา เหมาะกับลุคสบาย ๆ ไม่เป็นทางการ
     • Mid-cut Sneakers เป็นรองเท้าที่บริเวณข้อนั้นอยู่ตรงกลางระหว่าง Low Top Sneakers และ High Top Sneakers แต่จะแมตช์กับการแต่งตัวค่อนข้างยาก
     • Sneaker Boots รองเท้าเฉพาะทางที่ใช้การดีไซน์ผสมผสานระหว่างรองเท้าบูทกับ High Top Sneakers เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ

     ชนิดต่าง ๆ ของรองเท้าผ้าใบแบ่งตามวัสดุที่ใช้

     อีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ในการเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบก็คือวัสดุรองเท้าที่ใช้ผลิต ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นประเภทหลัก ๆ ได้คือ

     • Leather Sneakers เป็นรองเท้าผ้าใบที่ทำมาจากหนัง มีความเนี้ยบ จึงเหมาะกับการแต่งตัวแบบกึ่งทางการ และยังสามารถนำไปแมตช์กับลุคทางการได้ด้วยในบางโอกาส
     • Textile Sneakers เป็นรองเท้าที่ทำมาจากผ้าใบอย่างแท้จริง มีความคลาสสิกปนร่วมสมัย คงทน ใช้แมตช์ได้กับทุกลุค ทุกโอกาส
     • Snythetic Sneakers เป็นรองเท้าผ้าใบที่ไม่ได้ทำจากผ้าใบจริง ๆ แต่เลือกเอาวัสดุสังเคราะห์ประเภทพลาสติกมาใช้แทน เพราะมีความเบา ราคาถูก แต่รองเท้าที่ทำจากวัสดุเช่นนี้มักจะไม่ค่อยมีความทนทานสักเท่าไร และบางทีเมื่อสวมใส่แล้วอาจเกิดอาการร้อนเท้าได้

     สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

     NEW