ออกกำลังกายได้สวยและมั่นใจไปกับสปอร์ตบราและชุดออกกำลังกายจาก Wakingbee ในราคาพิเศษสุด และมาดูวิธีการเลือกชุดสำหรับออกกำลังกายที่ถูกต้องกัน คลิกที่นี่

เครื่องแต่งกาย Wakingbee
_

ลิสต์ราคา Wakingbee ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Wakingbee [Sz. Xs] Sunseeker Bra-floral Sea Sport Bra waking bee สปอร์บรา ใส่ ออกกำลังกาย โยคะ ฟิตเนส วิ่ง ฟองน้ำถอดได้ 990 บาท Lazada
Wakingbee Bliss Bra Tank Top - Wood 833 บาท Pomelo Fashion
Wakingbee Street Sports Bra - Safari 792 บาท Pomelo Fashion
Wakingbee [Sz.XS] Signature sport bra สปอร์ตบรา ออกำลังกาย เล่นโยคะ ฟิตเนส ชุดออกกำลังกาย เสื้อผ้ากีฬา wakinf bee 890 บาท Lazada
Wakingbee Grace Bra (Pink) สปอร์ตบรา ทรงคร้อป สายไขว้ ใส่ว่ายน้ำได้ ผ้ายืดหยุ่น กันยูวี แห้งเร็ว 1,490 บาท Shopee
Wakingbee Grace Bra (White) สปอร์ตบรา ทรงคร้อป สายไขว้ ใส่ว่ายน้ำได้ ผ้ายืดหยุ่น กันยูวี แห้งเร็ว 1,490 บาท Shopee
Wakingbee Allure Bra (White) สปอร์ตบรา ทรงสวย คอวี ผ้านุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ ใส่สบาย 1,190 บาท Shopee
Wakingbee Figure Leggings (Black) เลกกิ้ง ออกกำลังกาย ตัดต่อตาข่าย เอวสูง พรางหุ่น มีกระเป๋า 1,990 บาท Shopee
Wakingbee Figure Leggings (Maroon) เลกกิ้ง ออกกำลังกาย ตัดต่อตาข่าย เอวสูง พรางหุ่น มีกระเป๋า 1,990 บาท Shopee
Wakingbee Allure Bra (Navy) สปอร์ตบรา ทรงสวย คอวี ผ้านุ่ม ยืดหยุ่น กระชับ ใส่สบาย 1,190 บาท Shopee

Wakingbee ประเทศไทย – เลือกสปอร์ตบราให้เหมาะกับรูปร่างและกิจกรรม

สาว ๆ กับการออกกำลังกายนั้นดูจะเป็นสิ่งที่เหมาะและเข้ากันมาก ๆ เพราะจะช่วยคงรูปร่างของสาว ๆ ให้สมส่วน สวย ดูดี แถมสุขภาพร่างกายยังแข็งแรงอีกด้วย แต่เมื่อสาว ๆ จะออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมขยับเขยื้อนร่างกายนั้น รู้บ้างไหมว่าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สาว ๆ เลือกมาสวมใส่นั้นก็มีส่วนสำคัญในการป้องกันอวัยวะต่าง ๆ ได้ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณหน้าอก ซึ่งต้องมีการดูแลเป็นพิเศษ หากเลือกเครื่องแต่งกายที่ไม่เหมาะแล้วละก็ อาจเกิดเหตุการณ์นมหก นมโผล่ หรืออาจส่งผลต่อความหย่อนคล้อยของหน้าอกได้ด้วย ซึ่งแบรนด์เครื่องแต่งกายสำหรับการออกกำลังกายเพื่อหญิงสาว Wakingbee ก็จะมาแนะนำวิธีการเลือกสปอร์ตบราให้เหมาะกับสรีระ และเหมาะกับการออกกำลังมากที่สุด

จะเลือกสปอร์ตบราที่ใช่ ใส่แล้วดีต่อหน้าอกหน้าใจต้องดูจากอะไร

สปอร์ตบราเป็นเหมือนอีกหนึ่งอุปกรณ์สำหรับหญิงสาวเมื่อต้องออกกำลังกายเลยทีเดียว นอกจากจะเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ แล้ว ยังช่วยกระชับหน้าอก ทำให้เวลาออกกำลังกาย สาว ๆ จะไม่รู้สึกอึดอัด แต่สบายตัว และเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างเป็นอิสระ ซึ่งการเลือกสปอร์ตบราที่เหมาะนั้นก็ต้องดูที่รูปร่างและสรีระของผู้สวมใส่เป็นหลัก โดยสปอร์ตบราที่ดีต้องสอดคล้องกับกิจกรรมที่จะทำ กระชับพอดี และระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ซึ่งปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อจะเลือกซื้อสปอร์ตบราคือ

  • ขนาด : เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจเลือกและต้องเลือกให้เป็นด้วย หากเลือกสวมสปอร์ตบราที่ไม่ตรงกับขนาดที่แท้จริงของตัวเองก็จะทำให้สวมใส่ไม่สบาย ก่อนจะเลือกซื้อให้วัดขนาดรอบตัวและขนาดหน้าอก (Cup Size) ทุกครั้ง เพื่อให้ได้ไซซ์สปอร์ตบราที่สอดคล้องกับขนาดตัวจริง ๆ นอกจากนี้ยังควรเผื่อขนาดไว้สักนิด เพราะคุณอาจมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น หรือลดลง และช่วงมีประจำเดือนหน้าอกก็จะเพิ่มขนาดขึ้นด้วย
  • กิจกรรมกีฬาที่จะเล่น : ควรเลือกสปอร์ตบราที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นกีฬาเฉพาะประเภท เพราะจะได้รองรับและลดการเคลื่อนไหวของเต้านมได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากกิจกรรมที่จะทำนั้นต้องเคลื่อนไหวร่างกายมาก ยิ่งต้องเลือกสปอร์ตบราที่มีความกระชับมาขึ้น แต่ถ้าเป็นกีฬาหรือกิจกรรมที่มีการเคลื่อนไหวร่างกายน้อยก็ให้เลือกสปอร์ตบราที่เน้นการสวมใส่สบายตัวจะดีกว่า
  • รูปแบบของสปอร์ตบรา : มีอยู่ 3 แบบด้วยกัน คือ แบบเต็มตัวไม่มีคัพ เหมาะกับสาวหน้าอกเล็ก สามารถรองรับเต้านมและหน้าอกให้กระชับอยู่กับที่ได้ดี, แบบแคปซูล ซึ่งคล้ายกับบราทั่ว ๆ ไป เหมาะกับสาวหน้าอกใหญ่ที่ต้องการความกระชับมากกว่าปกติ โดยเฉพาะการกระแทกจากด้านล่าง, แบบเสริมโครงเหล็กด้านใน เหมาะกับสาวหน้าอกใหญ่ที่ไม่อยากให้หน้าอกหย่อนคล้อย
  • ดีไซน์ : เลือกสปอร์ตบราที่มีดีไซน์สวย มีสไตล์เก๋ ๆ เนื้อผ้าคุณภาพดีก็สามารถนำมาสวมใส่เป็นเสื้อได้เลย ไม่จำเป็นต้องสวมเสื้อทับข้างนอกอยู่ตลอดก็ได้
  • เนื้อผ้า : ควรเลือกสปอร์ตบราที่ใช้วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างหนา ซับเหงื่อได้ดี แต่ยังระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ต้องเลือกแบบที่มีสายคาดไหล่เนื้อนุ่ม มีความแข็งแรง และมีขนาดกว้างพอดี ๆ จะได้สวมใส่ได้อย่างสบายตัว ไม่รู้สึกเมื่อยหลังหรือไหล่
  • สปอร์ตบราที่พอดีตัว : ต้องมีความกระชับมากกว่าบราทั่ว ๆ ไป แต่เมื่อยกแขนขึ้นจนสุดแล้ว ตัวบราและขอบบราด้านหลังต้องไม่ร่นขึ้นมา บริเวณหน้าอกต้องครอบคลุมได้พอดีโดยไม่มีเนื้อหน้าอกล้นออกมา สายคาดไหล่ต้องมีความกว้างพอดี ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป มีความนุ่มนวล ไม่รัดแน่นจนเป็นรอยที่ผิว เวลาที่ใส่สปอร์ตบราแล้วให้ลองขยับเขยื้อนร่างกายดู หรือกระโดดขึ้นลงดูก็ได้ แล้วสังเกตดูว่าบรานั้นสามารถรองรับหน้าอกได้ดีหรือไม่
  • เปลี่ยนสปอร์ตบราใหม่ทุก 6 เดือน : ทั้งนี้สำหรับสาว ๆ ที่สวมใส่สปอร์ตบราเป็นประจำ ควรเปลี่ยนสปอร์ตบราตัวใหม่ทุก ๆ 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ เพราะเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะ ยางยืดในสปอร์ตบราก็จะเกิดการเสื่อมสภาพและยืดหยุ่นได้ไม่เท่ากับตอนที่ซื้อใหม่ ๆ จึงไม่อาจรองรับหน้าอกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพนั่นเอง
NEW