ค้นหา เปรียบเทียบราคาและเลือกซื้อชุดชั้นในคุณภาพเยี่ยมซึ่งเป็นแบรนด์ในใจผู้หญิงเกือบทุกคนอย่าง Wacoal ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา WACOAL ยอดนิยมปี 2020

Wacoal ประเทศไทย – แบรนด์ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิงทั่วโลก

Wacoal คือแบรนด์ผู้ผลิตชุดชั้นในที่สรรสร้างชุดชั้นในหลากประเภทที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงได้อย่างแท้จริง ด้วยชุดชั้นในที่ประกอบด้วยนวัตกรรมล้ำหน้าที่จะช่วยเสริมความสบายให้กับคุณได้ทั้งกายและใจในทุก ๆ วัน

Wacoal Thailand – Wacoal & Wacoal Thailand

Wacoal ผู้ผลิตชุดชั้นในจากประเทศญี่ปุ่นเป็นแบรนด์ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1949 โดย Koichi Tsukamoto โดยได้จัดจำหน่ายชุดชั้นในคุณภาพทั้งเสื้อชั้นในและกางเกงชั้นในไปยังหลายประเทศทั่วโลก และสำหรับ Wacoal ประเทศไทยนั้นเป็นการร่วมทุนกันระหว่างบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด และ Wacoal Corporation ประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นเป็นบริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2513 เป็นผู้ผลิตสินค้าประเภทชุดชั้นในสตรีระบบอุตสาหกรรมเป็นแห่งแรกของประเทศไทย โดยมีสินค้าวางจำหน่ายอยู่ทั้งในประเทศไทยเอง และส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศด้วย อาทิเช่น ประเทศญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และประเทศในแถบอาเซียน

Wacoal นั้นเริ่มต้นด้วยการใช้นวัตกรรมและกลยุทธ์ทางการตลาดที่แปลกใหม่เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า อาทิเช่น การจัดให้มีพนักงานขายคอยแนะนำการสวมชุดชั้นในสตรีที่ถูกต้องตามสรีระให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด, การกำหนดราคาชุดชั้นในแบบ Fixed Price เป็นต้น นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและทัศนคติของผู้หญิงไทยที่มีต่อชุดชั้นในได้อย่างสิ้นเชิง สัญลักษณ์ของแบรนด์ Wacoal นั้นเป็นรูปดอกไม้บานเป็นสีไวน์แดงและสีชมพู

Wacoal ประเทศไทย – แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงอย่างแท้จริง

Wacoal สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณทั้งกายและใจ ทำให้ในการคิดค้นสินค้าใหม่ของแบรนด์ จะต้องใช้เวลาในการคิดค้นดีไซน์ วัสดุ คุณสมบัติอย่างละเอียด นอกจากนี้ยังคำนึงบริโภคอย่างแท้จริง ทั้งในเรื่องของเทรนด์และความต้องการในการใช้งานตามจริง โดยนำทุกอย่างนี้มาเป็นแนวทางในการสรรสร้างผลงานที่จะตรงใจผู้บริโภค เมื่อได้เป็นชิ้นงานมาแล้วจึงนำไปทดลองกับผู้ใช้งานจริงก่อนที่นำมาวางจำหน่ายให้กับคุณ โดยสินค้าของ Wacoal นั้นประกอบไปด้วย

 • ชุดชั้นในสตรี
 • เสื้อผ้าสตรี
 • เสื้อผ้าเด็ก

Wacoal Thailand – เทคนิคการสวมเสื้อชั้นในให้ถูกวิธีได้อกชิดสวย

สำหรับผู้หญิงทุกคน การเรียนรู้เรื่องวิธีสวมเสื้อชั้นในให้ถูกต้องนั้นเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เพราะถ้าคุณรู้วิธีการสวมใส่ที่ถูกวิธีแล้วก็จะได้อกชิดสวยไม่หย่อนคล้อย ดังนั้นเราจึงมีเทคนิคการสวมเสื้อชั้นในแบบถูกวิธีมาแบ่งปันกัน ดังนี้

 1. คล้องแขนเข้าไปในเสื้อชั้นในทั้ง 2 ข้าง
 2. จับฐานเสื้อชั้นในแล้วโน้มตัวไปข้างหน้าให้ทรวงอกเข้าไปอยู่ในคัพของเสื้อชั้นใน จากนั้นจึงติดตะขอเสื้อชั้นใน
 3. โกยเนื้อทรวงอกด้านข้างเข้ามา แล้วช้อนเนื้อด้านล่างเข้ามาในคัพของเสื้อชั้นในให้หมด
 4. ปรับสายเสื้อชั้นในให้พอดีกับหัวไหล่ เพื่อไม่ให้เป็นรอยกดและยังป้องกันไม่ให้ปวดหลังได้ด้วย
 5. รูปแบบการใส่เสื้อชั้นในที่ถูกต้องนั้น หัวดันทรงต้องอยู่ตรงกลางระหว่างหัวไหล่และข้อศอก หัวดันทั้งสองข้างนั้นจะต้องอยู่ในระนาบเดียวกันจึงจะเป็นการสวมใส่เสื้อชั้นในที่ถูกต้องนั่นเอง

Wacoal ประเทศไทย – ชุดชั้นในคุณภาพจาก Wacoal

วันนี้เรามีชุดชั้นในคอลเล็กชั่นสวย มากคุณภาพซึ่งจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงที่แตกต่างกันหลากหลายคอลเล็กชั่นจาก Wacoal อาทิเช่น

Wacoal Diamond WB5V89
เสื้อชั้นในแบบ Seamless 3/4 cup ที่มีเต้าทรงดีไซน์เนียนเรียบ แต่งเติมความหรูหราด้วยคริสตัลจาก Swarovski สำหรับทั้งสาวคัพเล็กและคัพใหญ่ให้สวยกันได้ทุกขนาด พกความมั่นใจได้แบบเต็มร้อยด้วยเทคโนโลยีฟองน้ำ Push Up ที่ช่วยเสริมความหนาแบบไล่ระดับคัพตั้งแต่ A ไปจนถึง E อย่างสาวคัพเล็กก็จะมีการเสริมฟองน้ำให้หนาเพื่อเพิ่มหน้าอกให้อวบอิ่ม ส่วนสาวคัพใหญ่ก็จะมีการกระชับทรงหน้าอกให้สวยงาม และเน้นการเก็บเนื้อด้านข้างให้เรียบเนียนไม่มีเนื้อย้วยออกมาให้รำคาญใจ
Wacoal Boost Up WB5V41
เสื้อชั้นในแบบ Seamless 3/4 cup ที่มีฟองน้ำเสริมความหนาให้หน้าอกตามระดับคัพ ทำให้สวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัด แต่ยังได้หน้าอกที่กระชับดูอวบอิ่ม พร้อมเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้ตัดต่อ Lift Sheet ที่ช่วยเก็บเนื้อด้านข้างได้กระชับ สวยมั่นใจ

  คุณสามารถเข้าไปเลือกผลิตภัณฑ์หลากสไตล์เปี่ยมคุณภาพจาก Wacoal ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นใน, กางเกงขาสั้น, ชุดนอน เป็นต้น ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีให้คุณทุกวันเพียงเข้าไปที่ iPriceThailand

  NEW