มาเติมเต็มความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณด้วยกล้องวงจรปิดคุณภาพเยี่ยมจาก Vstarcam ที่ iPriceThailand.com รวบรวมมาให้คุณ พร้อมเกร็ดความรู้เด็ด ๆ อีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

ลิสต์ราคา VSTARCAM ยอดนิยมปี 2020

มารู้จักกล้องวงจรปิดแบรนด์ดังอย่าง Vstarcam ไอเท็มที่ช่วยเติมเต็มความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณที่ iPrice ประเทศไทย

iPrice ประเทศไทย – Vstarcam กล้องวงจรปิดแบบออนไลน์ที่ช่วยให้คุณสอดส่องทรัพย์สินมีค่าของคุณได้ทุกเวลา

หลายคนคงเคยได้ยินประสิทธิภาพของกล้องวงจรปิดไร้สายแบรนด์ดังอย่าง Vstarcam เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่สามารถหมุนตรวจสอบความปลอดภัยได้รอบทิศ แถมคุณยังสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบออนไลน์ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว ตัวกล้องสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยระบบ WiFi เพื่อลดภาระการเชื่อมต่อที่ยุ่งยากในตัว รองรับคำสั่งบันทึกวิดีโออัตโนมัติหรือตั้งเวลาเพื่อบันทึกได้ตามต้องการ มาพร้อมไมค์ในตัวจึงสามารถส่งเสียงโดยรอบมายังสมาร์ทโฟนที่คุณใช้เชื่อมต่อได้ ควบคู่ไปกับระบบ IR ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพแม้อยู่ในที่มืดได้ตามต้องการ

iPrice ประเทศไทย – Vstarcam C7838WIP กล้องตัวดังที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้

Vstarcam C7838WIP เป็นกล้องวงจรปิดความละเอียดสูงถึง 1 ล้านพิกเซล ให้ความคมชัดระดับ HD Camera รองรับการเชื่อมต่อ WiFi อย่างสเถียร สามารถบันทึกเสียงได้แบบ Two Way Audio เพราะมีทั้ง Microphone และ Speaker อยู่ภายใน ตัวเครื่องขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ที่รองรับการใช้งานของทั้งระบบ iOS, Android และ Windows เลยทีเดียว คุณจึงสามารถติดตามความปลอดภัยของทรัพท์สินได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม แถมตัวกล้องยังรองรับ Micro SD Card สูงสุด 64 GB เลยทีเดียว

iPrice ประเทศไทย – สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเลือกซื้อกล้องวงจรปิด

ทุกวันนี้กล้องวงจรปิดถือเป็นไอเท็มเด็ดที่ทุกบริษัท โรงงาน หรือแม้กระทั่งบ้านเรือนต้องมี ดังนั้นจึงมีกล้องวงจรปิดหลากประเภทหลายฟังก์ชั่นมาให้คุณเลือกมากมาย ซึ่งก่อนเลือกซื้อคุณต้องคำนึงถึงหลาย ๆ องค์ประกอบด้วยกัน ดังนี้

  • ประเภทของกล้อง ซึ่งจะมีให้เลือกหลายประเภทด้วยกัน คือ กล้องมาตรฐาน (Standard Camera) เป็นกล้องทรงกระบอกที่เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคาร สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้หากคุณต้องการเปลี่ยนมุมมองของกล้อง ส่วนมากจะนิยมติดเพื่อปรามคนมากกว่า เพราะเมื่อเห็นกล้องประเภทนี้รับรองไม่มีใครกล้าทำผิดกฏหมายแน่นอน 2. กล้องวงจรปิดอินฟราเรด (Infarred Camera) เป็นกล้องที่สามารถจับภาพในที่มืดสนิทได้ ผลิตจากวัสดุที่ทนทานสามารถติดภายนอกอาคารและยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย การเลือกใช้งานกล้องชนิดนี้ ง่าย ๆ เลยคุณยึดที่ระยะอินฟราเรดเป็นหลัก เช่น 10 เมตร, 20 เมตร และ 30 เมตร เป็นต้น 3.กล้องวงจรปิดโดม (Dome Camera) กล้องวงจรปิดประเภทนี้จะเน้นที่ความสวยงามเป็นหลัก เพราะมีขนาดเล็ก จึงมักติดตั้งภายในบ้าน ลิฟท์ หรือห้องเล็ก ๆ เป็นต้น และ 4. กล้องวงจรปิด IP (IP Camera) กล้องชนิดนี้เป็นกล้องที่บันทึกภาพเพื่อส่งภาพมายังเครือข่าย สามารถดูภาพที่ไหนก็ได้ตามความต้องการ
  • ปัจจัยต่าง ๆ หรือเรียกว่าเป็นเทคนิกในการเลือกก็ได้ อาทิ คุณภาพ โดนส่วนมากกล้องวงจรปิดจะแบ่งคุณภาพตามยี่ห้อและประเทศผู้ผลิต กล้องคุณภาพดีจะเป็นกล้องที่ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศในทวีปยุโรป และประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น กล้องที่มีคุณภาพปานกลางจะเป็นกล้องที่ผลิตในประเทศใต้หวันและเกาหลี โดยส่วนมากจะมีอายุการใช้งาน 3-5 ปี สุดท้ายกล้องคุณภาพต่ำ ซึ่งจะเป็นกล้องที่ผลิตในประเทศจีน ระบบควบคุมคุณภาพอาจไม่ดีนัก อายุการใช้งานจะค่อนข้างสั้นประมาณ 6 เดือน ถึง 3 ปีเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ และครั้งที่ผลิต) ส่วนมากจะนิยมติดเพียงชั่วคราวหรือติดปรามผู้คนมากกว่า 2. ความละเอียดของภาพ จะเน้น 2 ความละเอียดด้วยกัน คือ ความละเอียดภาพ (ยิ่งสูงยิ่งดี) และความสามารถในการรับแสง (ยิ่งต่ำยิ่งดี) 3. อุปกรณ์บันทึกภาพ (DVR) สามารถแบ่งได้ 2 แบบด้วยกัน คือ แบบ PC Base ซึ่งจะใช้ Video Capture Card ต่อเข้ากับ PC เพื่อบันทึกภาพลงใน Harddisk และแบบ Non PC ซึ่งเป็นเครื่องที่ประกอบและเขียนโปรแกรมพิเศษลงเครื่อง (EMBED) โดยตรง จึงมีสเถียรภาพสูงมากกว่า เหมาะกับการติดตั้งในธนาคาร อาคาร และโรงงาน เป็นต้น

หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดคุณภาพเยี่ยมสักแบรนด์เพื่อคอยสอดส่องความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณแล้วล่ะก็ Vstarcam ถือเป็นแบรนด์ที่คุณไม่ควรมองข้าม ยิ่งไปกว่านั้น iPriceThailand.com ยังรวบรวมโปรโมชั่นเด็ด ๆ

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW