VSTARCAM อีกหนึ่งทางเลือกของระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่สร้างสรรค์หลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิดหลากหลายประเภท รวมทั้งกริ่งประตู ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต รวมทั้งการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น รวมไปถึงระบบจัดเก็บข้อมูลอย่าง cloud ทำความรู้จักกับ VSTARCAM ที่สุดของเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยของคุณและทุกคนในครอบครัว พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร คลิกเลยที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ!

 สินค้าสปอนเซอร์

_

ลิสต์ราคา VSTARCAM ยอดนิยมปี 2021

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
VStarcam CB72 1,550 บาท Lazada
VSTARCAM ชุดกล้องวงจรปิดไร้สาย C13S 2.0MP 1080P พร้อมกล่องNVR N8209พร้อมHDD1TB 6,940 บาท Lazada
VSTARCAM กล้องวงจรปิดกล้องใช้ภายนอกรุ่น CS55 3.0MP H264+ ใหม่ล่าสุด2020 By.Cam4U ขาว ไม่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 890 บาท Lazada
Vstarcam กล้องวงจรปิด Panoramic Camera📽 1,490 บาท Shopee
VSTARCAM FN ชุดกล้องวงจรปิดไร้สาย 8CH FHD 1080P CCTV WiFi/Wireless Kit 5G 2.0 MP 2 ล้านพิกเซล รุ่น SX08-800 กล้อง IP Camera 8 ตัว พร้อมเครื่องบันทึก NVR / Day&ampNight / อินฟราเรด ดูออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ทุกเวลา แถมฟรีอะแดปเตอร์ 5,950 บาท Lazada
VSTARCAM กล้องวงจรปิด IP Camera 3.0 Mp Full HD1296p รุ่น C24S พร้อมเมมโมรี่32g 4ชุด ขาว 32GB 4,150 บาท Lazada
VSTARCAM C16S 1080P FULL HD PNP WiFi กล้องวงจรปิด 899 บาท Lazada
VSTARCAM ชุดกล้อง C24S 4ตัว พร้อม กล่องVstarcam NVR N8209P +HDD WD purple 1.0TB ขาวดำม่วง 1TB 5,990 บาท LazMall by Lazada
VSTARCAM C19S (2304X1296P)3 ล้านพิกเซล ไซเรน แอลอีดี H264+ 1,090 บาท Lazada
VSTARCAM กล้องวงจรปิด CB71 IP กล้อง HD 1080P มุมกว้าง 145 องศา Wireless WiFi Night Vision 2MP LDS-SHOP 859 บาท Lazada
ยอดนิยม
VStarcam CB72

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 1,550 บาท 2,390 บาท ไปที่ร้านค้า

VSTARCAM ที่สุดของเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยของคุณและทุกคนในครอบครัว

Vstarcam หลายคนคงเคยได้ยินประสิทธิภาพของกล้องวงจรปิดไร้สายแบรนด์ดัง เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่สามารถหมุนตรวจสอบความปลอดภัยได้รอบทิศ แถมคุณยังสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบออนไลน์ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว ตัวกล้องสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยระบบ WiFi เพื่อลดภาระการเชื่อมต่อที่ยุ่งยากในตัว รองรับคำสั่งบันทึกวิดีโออัตโนมัติหรือตั้งเวลาเพื่อบันทึกได้ตามต้องการ มาพร้อมไมค์ในตัวจึงสามารถส่งเสียงโดยรอบมายังสมาร์ทโฟนที่คุณใช้เชื่อมต่อได้ ควบคู่ไปกับระบบ IR ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพแม้อยู่ในที่มืดได้ตามต้องการ

VSTARCAM คืออะไร

VStarcam คือแบรนด์ที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการประเภทกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์ wifi รวมทั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยต่าง ๆ สำหรับบ้านและสำนักงานต่าง ๆ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในป 2011 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซินเจิ้น แระเทศจีน เห็นเป็นสินค้าจากจีนอย่าเพิ่งระแวงไป เพราะสินค้าของแบรนด์นี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในกว่า 190 ประเทศเลยทีเดียว รู้จักผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ ดังนี้

VSTARCAM - wifi Camera, 4G Camera และ Low-power Camera

กล้องวงจรผิดไร้สายหลากหลายฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น PT Indoor Camera - กล้องวงจรปิดที่เราใช้งานกันอยู่ทั่วไป กล้อง VSTARCAM นั้นมีตั้งแต่ความละเอียด 2.0MP ไปถึง 4.0MP หรือ Battery Indoor Camera - กล้องไร้สายแบบไม่ต้องเสียบปลั๊ก แต่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมี Panorama Indoor Camera - กล้องไรสายที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการแสดงภาพในมุมมองที่กว้างกว่าปกตินั่นเอง

กล้อง VSTARCAM กล้องวงไรปิดไร้สายที่ใช้งานง่ายและสะดวกนิ่งขึ้นไปอีกเพราะสามารถใช้งานได้ทุกที่ เชื่อมต่อง่าย แชร์ภาพกลับมาได้สะดวกไม่ต้องง้อ wifi สิ่งที่คุณต้องเตรียมก็มีเพียงแค่ใช้ซิม 4G เท่านั้น กล้องวงจรปิดไร้สายพลังงานต่ำที่เรียกได้ว่าชาร์จเพียง 1 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานกล้องได้นานหลายเดือน เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ออกร้านขายของ หรือตามงานออกบู๊ท ผู้รับเหมาก่อสร้างที่ต้องการคุมงานได้หลาย ๆ ที่พร้อมกัน หรือแม้แต่หน่วยจราจรที่อยากเก็บข้อมูลของสภาพจราจรต่าง ๆ ด้วยคุณสมบัติเด่นของ Low Power IP Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย พลังงานต่ำ ที่ชาร์จพลังงานต่อ 1 ครั้งภายใน 2-3 ชั่วโมงสามารถทำงานได้ 2-3 เดือ ด้วยโหมด Standby พร้อมโหมดการแจ้งเตือนอัจฉริยะเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวเข้ามือถือคุณได้ในทันที นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการตัดเสียงรบกวนจากสิ่งรอบข้างเพื่อให้ได้ยืนเสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วย

VSTARCAM - DoorBell

กริ่งประตูใครว่าไม่จำเป็น? VSTARCAM จึงออกแบบกล้องพร้อมกริ่งประตูไร้สาย มาเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยที่มากขึ้นไปอีกระดับ เพราะคุณสามารถตรวจสอบผู้คนมามากดกริ่งได้ทันที เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในครอบครัว บอกเลยว่าคุ้มค่ามากกว่า สบายใจยิ่งขึ้น!

VSTARCAM สำหรับคนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดคุณภาพเยี่ยมโดยเฉพาะ เพื่อคอยสอดส่องความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุ้มค่า สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ!

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW