VSTARCAM อีกหนึ่งทางเลือกของระบบรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่สร้างสรรค์หลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยที่คุณสามารถไว้วางใจได้ ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิดหลากหลายประเภท รวมทั้งกริ่งประตู ที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบอินเตอร์เน็ต รวมทั้งการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น รวมไปถึงระบบจัดเก็บข้อมูลอย่าง cloud ทำความรู้จักกับ VSTARCAM ที่สุดของเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยของคุณและทุกคนในครอบครัว พร้อมเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคา หรือเปรียบเทียบราคา ให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ได้ราคาที่ถูกและคุ้มค่ากว่าใคร คลิกเลยที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ!

ความปลอดภัย VSTARCAM
กล้องถ่ายรูป VSTARCAM
อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ VSTARCAM
_

VSTARCAM ที่สุดของเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความปลอดภัยของคุณและทุกคนในครอบครัว

Vstarcam หลายคนคงเคยได้ยินประสิทธิภาพของกล้องวงจรปิดไร้สายแบรนด์ดัง เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่สามารถหมุนตรวจสอบความปลอดภัยได้รอบทิศ แถมคุณยังสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบออนไลน์ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว ตัวกล้องสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยระบบ WiFi เพื่อลดภาระการเชื่อมต่อที่ยุ่งยากในตัว รองรับคำสั่งบันทึกวิดีโออัตโนมัติหรือตั้งเวลาเพื่อบันทึกได้ตามต้องการ มาพร้อมไมค์ในตัวจึงสามารถส่งเสียงโดยรอบมายังสมาร์ทโฟนที่คุณใช้เชื่อมต่อได้ ควบคู่ไปกับระบบ IR ที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพแม้อยู่ในที่มืดได้ตามต้องการ

VSTARCAM คืออะไร

VStarcam คือแบรนด์ที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการประเภทกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์ wifi รวมทั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยต่าง ๆ สำหรับบ้านและสำนักงานต่าง ๆ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในป 2011 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซินเจิ้น แระเทศจีน เห็นเป็นสินค้าจากจีนอย่าเพิ่งระแวงไป เพราะสินค้าของแบรนด์นี้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในกว่า 190 ประเทศเลยทีเดียว รู้จักผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของแบรนด์ ดังนี้

VSTARCAM - wifi Camera, 4G Camera และ Low-power Camera

กล้องวงจรผิดไร้สายหลากหลายฟังก์ชัน ไม่ว่าจะเป็น PT Indoor Camera - กล้องวงจรปิดที่เราใช้งานกันอยู่ทั่วไป กล้อง VSTARCAM นั้นมีตั้งแต่ความละเอียด 2.0MP ไปถึง 4.0MP หรือ Battery Indoor Camera - กล้องไร้สายแบบไม่ต้องเสียบปลั๊ก แต่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมี Panorama Indoor Camera - กล้องไรสายที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการแสดงภาพในมุมมองที่กว้างกว่าปกตินั่นเอง

กล้อง VSTARCAM กล้องวงไรปิดไร้สายที่ใช้งานง่ายและสะดวกนิ่งขึ้นไปอีกเพราะสามารถใช้งานได้ทุกที่ เชื่อมต่อง่าย แชร์ภาพกลับมาได้สะดวกไม่ต้องง้อ wifi สิ่งที่คุณต้องเตรียมก็มีเพียงแค่ใช้ซิม 4G เท่านั้น กล้องวงจรปิดไร้สายพลังงานต่ำที่เรียกได้ว่าชาร์จเพียง 1 ชั่วโมง ก็สามารถใช้งานกล้องได้นานหลายเดือน เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ออกร้านขายของ หรือตามงานออกบู๊ท ผู้รับเหมาก่อสร้างที่ต้องการคุมงานได้หลาย ๆ ที่พร้อมกัน หรือแม้แต่หน่วยจราจรที่อยากเก็บข้อมูลของสภาพจราจรต่าง ๆ ด้วยคุณสมบัติเด่นของ Low Power IP Camera กล้องวงจรปิดไร้สาย พลังงานต่ำ ที่ชาร์จพลังงานต่อ 1 ครั้งภายใน 2-3 ชั่วโมงสามารถทำงานได้ 2-3 เดือ ด้วยโหมด Standby พร้อมโหมดการแจ้งเตือนอัจฉริยะเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวเข้ามือถือคุณได้ในทันที นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการตัดเสียงรบกวนจากสิ่งรอบข้างเพื่อให้ได้ยืนเสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วย

VSTARCAM - DoorBell

กริ่งประตูใครว่าไม่จำเป็น? VSTARCAM จึงออกแบบกล้องพร้อมกริ่งประตูไร้สาย มาเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยที่มากขึ้นไปอีกระดับ เพราะคุณสามารถตรวจสอบผู้คนมามากดกริ่งได้ทันที เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนในครอบครัว บอกเลยว่าคุ้มค่ามากกว่า สบายใจยิ่งขึ้น!

VSTARCAM สำหรับคนที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดคุณภาพเยี่ยมโดยเฉพาะ เพื่อคอยสอดส่องความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของคุณแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุ้มค่า สามารถเลือกซื้อ ค้นหา เช็คราคาจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไทย คลิกเลยที่ iPrice Thailand ส่วนลดและโปรโมชั่นรออยู่อีกเพียบ!

NEW