ถ้าไม่อยากให้การแต่งตัวเฟล ๆ ทำลายความมั่นใจของคุณ แวะเข้ามาเลือกซื้อเครื่องแต่งกายแบรนด์ดังอย่าง Von Dutch กันเลย แถมเทคนิคเด็ด ๆ ในการเลือกเครื่องแต่งกายอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ที่นี่

_

รับดีลและคูปองส่วนลดล่าสุดส่งตรงไปยังอินบ็อกซ์ของคุณ!

ลิสต์ราคา Von Dutch ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Von Dutch เสื้อเชิ้ตสไตล์ทหาร ผู้ชาย สีดำ | Military Shirt Int:M 1,194 บาท LazMall by Lazada
Von Dutch เสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิก ผู้ชาย สีเทา | Graphic Tee Shirt Int:S 654 บาท LazMall by Lazada
Von Dutch เสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิก ผู้ชาย สีแดง | Graphic Tee Shirt Int:S 654 บาท LazMall by Lazada
VON DUTCH สเว็ตเชิ้ตแขนยาวผู้ชาย รุ่น DMRSWLS0164219002 สีดำ ไซส์ M 1,690 บาท Robinson
Von Dutch เสื้อเชิ้ตลายตาราง ผู้ชาย สีเขียว | Checked Shirt 1,194 บาท LazMall by Lazada
Von Dutch เสื้อโปโลลายกราฟฟิก ผู้ชาย สีแดง | Graphic Polo 894 บาท LazMall by Lazada
Von Dutch เสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิก ผู้ชาย สีขาว | Raglan Tee Shirt 774 บาท LazMall by Lazada
Von Dutch เสื้อทีเชิ้ตกระเป๋าลายพราง ผู้ชาย สีขาว | Camo Pocket Patch Tee Shirt 534 บาท LazMall by Lazada
Von Dutch กางเกงแนวสปอร์ต ผู้ชาย สีดำ Sweatpants 1,074 บาท LazMall by Lazada
Von Dutch เสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิก | Graphic Tee Shirt 774 บาท LazMall by Lazada
ยอดนิยม

ข่าวเกี่ยวกับ Von Dutch

Von Dutch ประเทศไทย – แบรนด์เครื่องแต่งกายชื่อดังที่ช่วยเสริมบุคลิกทันสมัยของคุณได้ไม่ยาก

อย่าเสียเงินฟรีกับกางเกงยีนส์ที่คุณใส่ไม่ได้ มาดูเคล็ดลับการเลือกซื้อกันเลย

สำหรับสาวที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ หากต้องการเพิ่มความมีสไตล์ให้กับตนเองต้องลองใส่ควบคู่กับเสื้อผ้าหลายประเภทด้วยกัน เช่น ใส่กับเสื้อกล้ามที่นอกจากจะทำให้คุณดูเซอร์แล้ว หากลองหารองเท้าส้นสูงสักคู่มาใส่จะช่วยเปลี่ยนคุณเป็นสาวมั่นทันสมัยได้เลยทันที หรือใส่กับเสื้อยืดซึ่งเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีอย่างมั่นใจทุกครั้ง ยิ่งใส่กับรองเท้าบูทเท่ ๆ ด้วยละก็ รับรองได้เลยว่าหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังแน่นอน หรือถ้าอยากเพิ่มลุคเซ็กซี่แบบจัดเต็มต้องใส่คู่กับเสื้อครอปที่เอวลอยนิด ๆ เท่านี้ก็พอแล้ว อย่างไรก็ตาม การจะใส่กางเกงยีนส์ให้ดูมีสไตล์ ต้องสามารถสวมใส่ได้พอดี ไม่อย่างนั้นคุณจะดูเหมือนเพิ่งไปยืมกางเกงคนอื่นมาใส่ไปเลย แต่เพราะรูปร่างของคนเราไม่เหมือนกัน จึงต้องลองก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้งเพื่อไม่ให้เสียเงินไปฟรี ๆ ดังนั้นเราจึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อกางเกงยีนส์มาให้คุณลองใช้กัน ดังนี้

 • เลือกเกินไซส์ตัวเองหนึ่งไซส์ ข้อนี้เหมาะกับร้านค้าที่ไม่อนุญาตให้ลองสินค้า จึงต้องวัดสัดส่วนไปเอง ถ้าโชคดีทางร้านก็จะมีสายวัดให้ ถ้าไม่คุณต้องลองเสี่ยงดวงเอาเอง อย่างไรก็ตามแม้จะวัดไซส์มาเป๊ะแค่ไหน แต่ถ้ายีนส์ที่คุณซื้อไม่ใช่ผ้ายืด เราแนะนำให้คุณซื้อเผื่อไว้หนึ่งไซส์ดีกว่าเพราะถ้าหลวมยังไงคุณก็ยังใช้เข็มขัดรัดได้
 • เลือกซื้อกางเกงยีนส์ที่มีซิป ปัจจุบันกางเกงยีนส์ออกแบบมาให้คุณเลือกซื้อหลายแบบ ทั้งแบบกระดุม หรือแบบที่สามารถสวมใส่ได้ทันที ถ้าคุณเป็นบุคคลที่มีน้ำหนักไม่คงที่ละก็ เราแนะนำให้คุณเลือกซื้อกางเกงยีนส์แบบซิปดีกว่า เพราะสามารถสวมใส่ได้ง่ายก็กว่าแบบอื่น ๆ
 • นำเข็มขัดไปลองกับกางเกงยีนส์ ถ้าคุณวางแผนจะไปซื้อกางเกงยีนส์ละก็ ไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้คือ เข็มขัดเส้นโปรด เพื่อให้รู้ว่าถ้าลองใส่กับเข็มขัดแล้วจะพอดีหรือหลวมเกินไปหรือเปล่า

หนุ่ม-สาวอย่างคุณต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าอย่างไรถึงจะลงตัว

เชื่อว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายเป็นปัญหาที่หลายคนยังแก้ไม่ตก ถ้าดวงดีก็จะสามารถใส่ได้ลง แต่ถ้าไม่ก็คงต้องพับเก็บไว้ในตู้ให้เปลืองเงินเล่นแน่นอน ดังนั้นเราจึงรวบรวมเคล็ดลับการเลือกซื้อเสื้อผ้าทั้งของคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายมาให้คุณ ดังนี้

 • หนุ่มที่มีช่วงตัวสั้น ต้องเลือกเสื้อที่ยาวกว่าปกติสัก 3-5 นิ้ว แค่นี้ก็ช่วยเสริมให้คุณดูสมส่วนขึ้นแล้ว ถ้าหายากเกินไปลองเลือกลายตรง ๆ ดู ก็สามารถอำพรางช่วงตัวได้เช่นกัน
 • หนุ่มที่มีช่วงตัวยาว ถ้ามองผ่าน ๆ อาจดูไม่สมส่วน แต่อย่าได้แคร์ไป เพราะคุณสามารถเลือกเสื้อผ้าตัวสั้น ๆ เพื่ออำพรางหุ่นได้ง่าย ๆ เช่นกัน
 • หนุ่มที่มีช่วงไหล่แคบ แน่นอนว่าสำหรับผู้ชายการมีช่วงไหล่กว้าง ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง แถมยังใส่เสื้อได้ดูดีอีกต่างหาก แต่หนุ่ม ๆ ที่มีช่วงไหล่แคบก็ใช่ว่าจะเท่ไม่ได้ เพียงเลือกซื้อเสื้อที่มีการเล่นลายตั้งแต่ช่วงหน้าอกขึ้นไปก็จะช่วยให้ช่วงไหล่ดูกว้างขึ้นได้ง่าย ๆ
 • หนุ่มเจ้าเนื้อ ไม่ต้องซีเรียสไปหากคุณมีรูปร่างเช่นนี้ เพียงเลือกเสื้อผ้าให้พอดีตัว ไม่รัดหรือหลวมจนเกินไป เน้นสีเข้ม ๆ และเลือกซื้อที่มีความยาวปิดสะโพกลงมาหน่อยก็พอ
 • สาวรูปร่างทรง S ควรใส่เสื้อที่เน้นหน้าอกให้ดูอวบอิ่มและเปิดเผยเนื้อหนังหน่อย ๆ เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามสาว ๆ ที่มีหุ่นทรงนี้ถือว่าใส่อะไรก็ได้ทั้งนั้น เพียงแต่จะใส่แบบไหนให้ดูโดดเด่นมากขึ้นเท่านั้นเอง
 • สาวรูปร่างทรง O ควรใส่เดรสสีเข้มคอลึก หรือคอวีเพื่ออำพรางหุ่นของตัวเอง เพราะสามารถช่วยเสริมให้ช่วงตัวของคุณดูมีมิติและเพรียวบางขึ้นได้
 • สาวรูปร่างทรง I ควรใส่เชื้อสีสดที่มีดีไซน์เรียบแต่หรู เน้นช่วงเอวมากเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยเข็มขัดเก๋ ๆ สักเส้นก็พอแล้ว
 • สาวรูปร่างทรง A สามารถใส่เสื้อแบบไหนก็ได้ แต่ต้องตกแต่งช่วงบนให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น อาจจะเพิ่มสร้อยเส้นโต ๆ สักเส้น ส่วนช่วงล่างควรเป็นกระโปรงที่มีสีเรียบปล่อยชายเพื่อเสริมให้รูปร่างของคุณดูสมส่วนมากขึ้น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

NEW