Volcom เครื่องแต่งกายสำหรับชายหนุ่ม เพิ่มสไตล์การแต่งตัวของคุณให้หลากหลายขึ้นด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับชายหนุ่มจาก Volcom อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

กระเป๋า Volcom
เครื่องแต่งกาย Volcom
_

ลิสต์ราคา Volcom ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-11% Volcom กระเป๋า สีดำ VD6511650 WAISTED PACK

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 1,121 บาท 1,271 บาท ไปที่ร้านค้า

Volcom ประเทศไทย - เลือกกางเกงยีนส์อย่างไรให้เหมาะกับรูปร่าง

อย่างกางเกงยีนส์มีหลายทรงด้วยกัน การเลือกทรงกางเกงที่เหมาะกับรูปร่างของคุณ เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมให้คุณดูดีขึ้น อย่างเช่น

  • กางเกงยีนส์ทรงที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน นั่นก็คือกางเกงยีนส์ทรงสลิมฟิตและสกินนี่ยีนส์ที่นิยมใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง เหมาะกับผู้ที่มีรูปร่างสมส่วนหรือผอมสูง
  • กางเกงยีนส์ทรงตรงหรือทรงขากระบอก ทรงนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีรูปร่างสูงและรูปร่างทรงตรง ไม่ค่อยมีส่วนเว้าส่วนโค้ง
  • กางเกงยีนส์ขาบาน กางเกงยีนส์สไตล์วินเทจที่เคยฮิตมากในอดีตเหมาะกับผู้ที่มีสะโพกหรือต้นขาใหญ่ ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย

วิธีทำความสะอาดกางเกงยีนส์นั้นก็ไม่ยาก กฎเบื้องต้นคือกางเกงยีนส์กับความร้อนไม่ถูกกัน เพราะฉะนั้นห้ามซักกางเกงยีนส์ด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนและห้ามรีดเด็ดขาด เนื่องจากความร้อนจะทำให้ผ้ายีนส์หดตัว ปกติแล้วไม่ต้องซักกางเกงยีนส์กันบ่อย ๆ เพราะสีจะซีดเร็ว นอกจากนี้ไม่ควรซักกางเกงยีนส์ด้วยเครื่องซักผ้า เพราะอาจทำให้กางเกงยีนส์เสียทรงได้ วิธีที่นิยมก็คือการซักแห้งที่จะช่วยคงสภาพผ้าและสีของกางเกงยีนส์ไว้ได้นานที่สุด

หนุ่ม ๆ ดูดีได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อโปโลลายที่เข้ากับตัวคุณ

เสื้อโปโลเป็นตัวเลือกสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบใส่เสื้อสบาย ๆ สไตล์แคชวลกึ่งเป็นทางการ ออกแนวสปอร์ตนิด ๆ เพราะเสื้อโปโลอยู่ตรงกลางระหว่างเสื้อยืดกับเสื้อเชิ้ตจึงทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายสไตล์ ทั้งใส่ไปเที่ยว ทำงาน หรือหากต้องไปงานที่มีลักษณะไม่เป็นทางการมากนัก เสื้อโปโลก็สามารถตอบโจทย์ได้ดี ปัจจุบันเสื้อโปโลมีมากมายหลากหลายสไตล์และสีสันให้เลือกซื้อ การเลือกลายเสื้อโปโลที่เข้ากับตัวคุณก็มีส่วนช่วยในการเสริมบุคลิกและสไตล์ของคุณให้ดูดีขึ้นได้ ลายเสื้อโปโลที่เราอยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ ลองใส่กัน อาทิเช่น

เสื้อโปโลลายเล็ก ๆ
อย่างเช่นลายจุดหรือลวดลายกราฟิก มีสีสันสดใส อาทิ สีฟ้า, สีเขียว และโทนสีพาสเทล นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นเป็นลายปักเล็ก ๆ บนตัวเสื้ออีกด้วย เสื้อโปโลที่มีลวดลายและสีสันสดใสเหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนและพักผ่อนในวันหยุด ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีสดหรือกางเกงขาสามส่วนให้ลุคสบาย ๆ
เสื้อโปโลสีพื้น
ไม่ว่าจะโทนเข้มหรือโทนสว่าง แต่งน้อยแต่ดูมาก เป็นเสื้อโปโลที่เหมาะกับหนุ่มเนี้ยบและหนุ่มสไตล์มินิมอลที่ชอบความเรียบง่าย มิกซ์กับกางเกงชิโนขายาวหรือกางเกงยีนส์ขายาวก็ดูเท่ได้ง่าย ๆ แล้ว
เสื้อโปโลลายขวาง
ให้อารมณ์หนุ่มขี้เล่นนิด ๆ เลือกแบบที่มีเนื้อผ้านุ่มสบาย สไตล์คลาสสิกสีเนวี่ เข้ากับช่วงซัมเมอร์เป็นอย่างมาก ลองชวนแฟนสาวใส่เสื้อคู่กันไปเที่ยวก็น่ารักดีเหมือนกัน

นอกจากสไตล์ที่ใช่และใส่ง่ายแล้ว เสื้อโปโลก้ยังมีข้อดีที่ทำให้หนุ่ม ๆ เลือกให้เป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของเสื้อผ้าที่เลือกหยิบมาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน อาทิ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย เนื่องจากเนื้อผ้าคอตตอนที่นำมาผลิตเสื้อโปโลส่วนใหญ่มักจะใช้เป็นคอตตอนเบอร์ 32 ผ้าจะนุ่มและบางเบา ระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่น ใส่แล้วไม่ร้อน เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังดูแลและทำความสะอาดง่าย เพียงขยี้เบา ๆ ด้วยมือแล้วตากในที่ร่ม มีลมโกรก มีข้อควรระวังอยู่เล็กน้อยคือไม่ควรซักเสื้อโปโลและเสื้อยืดด้วยเครื่องซักผ้า เพราะอาจทำให้ผ้าย้วยเสียทรงหรือหดตัวได้ง่าย ที่สำคัญเสื้อโปโลยังมิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ดูดี ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทั้งลุคสบาย ๆ อย่างเสื้อโปโลกับกางเกงยีนส์ หรือหากจะเปลี่ยนเป็นลุคสมาร์ตดูเป็นทางการขึ้นก็เพียงหยิบเบลเซอร์คัตติ้งดี ๆ สีเบสิกอย่างสีดำ สีขาว และสีน้ำเงินกรมท่ามาสวมทับเสื้อโปโลด้านในก็ดูสมาร์ตและดูเป็นทางการขึ้นแล้ว

NEW