เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นสุดหรูจาก Vivienne Westwood พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นอีกเพียบ เพียงคลิกไปที่ iPriceThailand.com รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Vivienne Westwood ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vivienne Westwood HANDBAGS Cross-body bags 11,187 บาท YOOX
Vivienne Westwood Used Wallets 3,500 บาท Shopee
Vivienne Westwood Black Milano Bifold Card Holder 3,971 บาท SSENSE
Vivienne Westwood TIMEPIECES Wrist watches 11,945 บาท YOOX
Vivienne Westwood JEWELRY Necklaces 5,063 บาท YOOX
Vivienne Westwood TIMEPIECES Wrist watches 11,399 บาท YOOX
Vivienne Westwood HANDBAGS Cross-body bags 7,367 บาท YOOX
Vivienne westwood ผ้าเช็ดหน้า 500 บาท Shopee
Vivienne Westwood Green Slim Milano Card Holder 2,880 บาท SSENSE
Vivienne Westwood HANDBAGS Cross-body bags 14,552 บาท YOOX
ยอดนิยม
Vivienne Westwood HANDBAGS Cross-body bags

มีให้เลือกที่ YOOX 11,187 บาท ไปที่ร้านค้า

Vivienne Westwood ประเทศไทย – เลือกแว่นกันแดดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

อย่าคิดว่าแค่แว่นกันแดดจะใส่แบบไหนก็ได้ เพราะการสวมแว่นกันแดดนั้นนอกจากจะช่วยป้องกันดวงตาจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูดีได้อีกด้วย ดังนั้นการรู้จักเลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับรูปหน้านั้นก็สามารถทำให้คุณดูสวยโดดเด่นได้ ซึ่งวันนี้ Vivienne Westwood แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกก็จะมาแนะวิธีการเลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับรูปหน้ากัน

  • ใบหน้ากลม : ต้องเลือกแว่นกันแดดแบบโอเวอร์ไซซ์เท่านั้น เพราะรูปหน้าของคุณมีความกว้างและความยาวเท่า ๆ กัน การสวมแว่นที่มีขนาดใหญ่กว่าใบหน้าจะช่วยพรางให้หน้าดูเล็กลง และยิ่งเลือกแบบที่เป็นกรอบสี่เหลี่ยมหรือกรอบที่มีเหลี่ยมมุมสักหน่อย ก็จะช่วยลดความกลมของใบหน้าลงได้มากเลยทีเดียว
  • ใบหน้ารูปหัวใจ : เป็นใบหน้ารูปทรงที่มีหน้าผากกว้าง ส่วนช่วงคางนั้นแคบ จึงเหมาะกับแว่นกันแดดทรงกลม ยิ่งเป็นแบบ Cateye หรือ Wayfarer แล้วละก็ยิ่งเข้ากันดีมาก ๆ เพราะจะดึงสายตาจากความกว้างของหน้าผากลงมาที่ตัวแว่นกันแดดแทน
  • ใบหน้าเหลี่ยม : จะมีความเด่นบริเวณโหนกแก้มและกรามซึ่งมีขนาดกว้างพอ ๆ กัน ใบหน้ารูปทรงนี้จะเหมาะกับแว่นกันแดดทรงกลม ทรงรี ซึ่งมีความโค้งมนตัดกับรูปหน้านั่นเอง
  • ใบหน้ารีหรือใบหน้ารูปไข่ : คนที่มีรูปหน้าแบบนี้ถือว่าโชคดีมาก เพราะสามารถสวมแว่นกันแดดได้ทุกทรง แต่แบบที่เข้ากับรูปหน้ามากที่สุดน่าจะเป็นทรงหยดน้ำ ซึ่งรับกับรูปหน้าเป็นอย่างดี

สีของเลนส์แว่นกันแดดก็มีความสำคัญกับดวงตาเช่นกัน

นอกจากการเลือกซื้อแว่นกันแดดที่มีรูปทรงรับกับใบหน้าแล้ว การเลือกสีเลนส์ของแว่นกันแดดก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน โดยเลนส์แต่ละสีก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ซึ่งวัตถุประสงค์ในการใช้งานนี่แหละที่จะเป็นตัวกำหนดสีของเลนส์ที่คุณจะใช้สวมใส่

  • เลนส์สีเทา เทาเข้ม หรือเขียวอมเทา : เป็นสีเลนส์แว่นกันแดดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถป้องกันรังสีจากแสงอาทิตย์ได้เป็นอย่างดี ช่วยลดความเข้มของแสงโดยสีของวัตถุที่มองเห็นไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นจึงปลอดภัยเมื่อสวมใส่ขับรถ นอกจากนี้เลนส์สีนี้ยังไม่ทำให้วิสัยทัศน์ที่มองเห็นบิดเบือนอีกด้วย
  • เลนส์สีน้ำตาลหรือสีอำพัน : จะมีความสว่างกว่าเลนส์สีเทาเล็กน้อย สามารถป้องกันแสงสีฟ้าในวันที่ฟ้าครึ้มหรือมีเมฆมากได้เป็นอย่างดี เมื่อสวมใส่แล้วสามารถแยกแยะรายละเอียดของวัตถุในที่ที่มีแสงจ้าได้เป็นอย่างดี ทำให้มองเห็นวัตถุในระยะไกลได้ดีขึ้น เหมาะกับการสวมใส่เล่นกีฬาประเภทเทนนิส และกอล์ฟ รวมทั้งเหมาะกับการสวมใส่ทำกิจกรรมในช่วงที่มีแสงน้อยในตอนเช้าหรือบ่ายแก่ ๆ
  • เลนส์สีเหลือง : เป็นเลนส์ที่ช่วยลดแสงจ้าได้ดี ช่วยให้มองเห็นและแยกรายละเอียดของวัตถุได้ดีมาก เหมาะกับการสวมใส่ขับรถในช่วงที่มีหมอกหนา เนื่องจากเลนส์ช่วยเพิ่มความคมชัดด้วยการกรองแสงสีฟ้าออกไป จึงเหมาะกับการสวมใส่ปั่นจักรยานเสื้อภูเขา หรือเล่นสกีทางไกล
  • เลนส์สีแดง : เหมาะกับคนที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นประจำ เพราะเลนส์สีแดงนั้นจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของสายตา และแก้อาการตาพร่าจากแสงจ้า ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยกรองแสงสีฟ้าออกไปได้ด้วย จึงทำให้มองเห็นวัตถุได้อย่างคมชัด
  • เลนส์สีฟ้า : เป็นเลนส์สีที่ได้รับการรับรองจาก USPAT (United States Professional Tennis Association) ว่าเป็นเลนส์ที่เหมาะกับนักเทนนิสมืออาชีพเลยทีเดียว เนื่องจากเลนส์สีนี้จะช่วยลดการสะท้อนของแสง ทำให้มองเห็นวัตถุสีขาวในที่แสงจ้าได้ดี แต่มีข้อเสียตรงที่อาจทำให้สีของวัตถุอื่นที่มองเห็นผิดเพี้ยนไปได้นั่นเอง

ในการเลือกแว่นกันแดดมาสวมใส่นั้น อย่าลืมว่าต้องเลือกให้เหมาะกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานเป็นสำคัญ และที่ต้องคำนึงถึงมากเป็นพิเศษคือ แว่นกันแดดที่จะสวมใส่นั้นต้องไม่ทำให้สีวัตถุที่มองเห็นมีการบิดเบือนหรือผิดเพี้ยนไป ซึ่งอาจเป็นอันตรายได้เมื่อสวมใส่ขับรถนั่นเอง

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

เพศ

Vivienne Westwood สำหรับ ผู้หญิง Vivienne Westwood สำหรับ ผู้ชาย

สินค้าเพิ่มเติมจาก Vivienne Westwood ไทย

กระเป๋าสตางค์ Vivienne Westwood ต่างหู Vivienne Westwood สร้อยคอ Vivienne Westwood เสื้อ Vivienne Westwood เสื้อยืด Vivienne Westwood แว่นกันแดด Vivienne Westwood ผ้าพันคอ Vivienne Westwood แหวน Vivienne Westwood รองเท้าส้นสูง Vivienne Westwood blazer Vivienne Westwood กระเป๋าสะพายไหล่ Vivienne Westwood ชุดเดรส Vivienne Westwood กระเป๋าคลัทช์ Vivienne Westwood กระเป๋า Tote Vivienne Westwood กางเกงขายาว Vivienne Westwood Sweatshirt Vivienne Westwood กระโปรง Vivienne Westwood กางเกง Vivienne Westwood เสื้อตัวบน Vivienne Westwood ชุดสุภาพ Vivienne Westwood
NEW