แคตตาล็อกสินค้า
หน้าแรก  >  Viva
1,771 สินค้า

ร้านค้าVivaออนไลน์

ทำความรู้จักกับวิธีเลือกซื้อนวมชกมวยให้เหมาะกับตัวเองและเรียนรู้วิธีดูแลรักษาอย่างถูกต้องกับ Viva ได้แล้ววันนี้ อ่านเพิ่มเติม คลิก

ไปที่ร้านค้า
Viva 🔥 Speed🔥รอกหยดน้ำ🔥 💥💥💥ซื้อรอก1ตัว ได้เอ็น 1ม้วนนะค่ะ 💥💥💥💥
990 บาท
Shopee

❌Promotions❌1แถม1💥💥💥💥💥 รอกแถมเอ็น มีจำนวนะจำกัด 💥💥💥ซื้อรอก1ตัว ได้เอ็น 1ม้วนนะค่ะ 💥💥💥💥 รอกหยดน้ำViva Speedตัวจริงสวยมาก มีหมุนซ้ายหมุนขวา มี2สี ขาว ดำ ตัวเรือนสวยงามมากคลาสสิค แถมถุงใส่รอก1ใบ ----------------------------------- สินค้าใหม่แกะกล่อง1000% สปูนอลูมิเนียม เฟืองโลหะ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย มือหมุนยางจับได้ถนัดมือ มี6+1ลูกปืน #รอบ6.3:1 จุสาย mm.-m 0.26mm-180m 0.28mm-150m 0.30-110m สวยงาม น่าใช้ เหมาะสำหรับตีเหยื่อปลอม หน้าดิน อัดปลาใหญ่ ชะโด สวาย เขื่อน แม่นำ้ ‼️ ราคา990฿ถึงบ้าน แถมเอ็นฟรี1ม้วน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
Viva la juicy gold couture edp 100ml กล่องซีล
1,600 บาท 3,200 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย แอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva la juicy glacé edp 100ml กล่องซีล
1,650 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 ถ่ายจากสินค้าจริง 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย แอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−61%
Viva ♥️ LA JUICY ROSE EDP ♥️
1,650 บาท 4,300 บาท
Shopee

VIVA LA JUICY ROSE EDP 100 ml. สินค้าแท้ ขวด tester 🧚‍♀️ น้ำหอมที่เพิ่มความสดชื่นขึ้น จะได้กลิ่นของกุหลาบแซมขึ้นมา ให้ความหวาน เซ็กซี่ 🧚‍♀️ กลิ่น top nose ให้ความหอมสดชื่นของส้มแมนดาริน และความฟรุ๊ตตี้จากลูกแพร์ ผสานกับกลิ่นกุหลาบที่ให้กลิ่นหอม สดใส แซมด้วยกลิ่นดอกมะลิ เคล้ากลิ่นหอมหวานอ่อนๆของดอก peony ตามด้วยกลิ่นจากรากของต้น iris ที่ให้ความหอมแบบแป้ง และแซมด้วยกลิ่นกำยาน และอำพัน ที่ยังคงกลิ่นให้นึกถึง VIVA LA JUICY รุ่นดั้งเดิมอยู่บ้าง 🧚‍♀️ ด้วยกลิ่นกุหลาบใสๆ หอมหวาน สดชื่น ให้ความรู้สึกสดใส อ่อนเยาว์ กลิ่นใช้ง่าย สดชื่น ละมุน ติดทน 🧚‍♀️ สนใจสินค้า สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ ▪️FB inbox : Moo Noomnoom ▪️Line ID : moo_noomnoom ▪️tel. : 094-986-8694 #cosmootics #Moo #moonoomnoom #cosmetics #ShopeeTH #shopping #sale #เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมพร้อมส่ง #jeban #pantip #sephorathailand #น้ำหอม #VIVALAJUICY #VIVALAJUICYROSE #น้ำหอมVIVALAJUICYROSE #ShopeeTH #ShopeeBUDDY #ShopeeBAPW

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva la Juicy Sucre EDP 30ml
1,650 บาท
Shopee

“Viva La Juicy Sucré นิยามใหม่ของความรู้สึก ‘ขาดไม่ได้’ เป็นดั่งประสบการณ์ครั้งแรกเมื่อได้สัมผัสกับครีมฟรอสติ้งที่ทั้งละมุน เข้มข้นและนุ่มลิ้นเหลือเกิน” - Honorine Blanc นักปรุงน้ำหอม Viva la Juicy Sucré นั้นมีต้นแบบมาจากผู้หญิงแบบ Viva จึงมีส่วนผสมของ Viva la Juicy ที่แสนคลาสสิคเจืออยู่ด้วย โดยน้ำหอมได้ดึงความหอมหวานของผลไม้และดอกไม้นานาชนิดเพื่อสร้างกลิ่นหอมหวานดั่งขนม อย่างกลิ่นวอร์มวานิลลาและไม้แซนดัลอันอบอุ่น ซึ่งเป็นกลิ่นที่ยากจะทัดทาน หอมเตะจมูกและหวานชวนให้ลิ้มรส ต่อให้เคร่งครัดเรื่องน้ำตาลแค่ไหนก็ยังต้องชิม ที่สำคัญ Viva La Juicy Sucré ยังจัดวางกลิ่นไว้หลายชั้น เฉกเช่นคัพเค้กที่โปะครีมฟรอสต์ไว้ ชั้นบนสุดตามด้วยไส้หวานๆและเนื้อเค้ก โดยมีกลิ่นสำคัญเป็นวานิลลาเคล้าผลไม้นั่นเอง เริ่มต้นด้วยกลิ่นผลไม้สดชื่นอย่างส้มแมนดารินและผลเร้ดเคอร์แรนท์ ก่อนจะแซมด้วยกลิ่นบราซิลเลียนการ์ดีเนีย ตัดความเปรี้ยวให้หอมนุ่มนวลดั่งอิสตรี กลิ่นกลางนั้นเป็นกลิ่นดอกส้มและมะลิลา ตามด้วยพีชเนกทาร์ชวนให้รู้สึกสดชื่น ปิดท้ายที่ครีมอัลมอนด์อันหอมหวานตามแบบมากาฮองของชาวปารีส กลิ่นฐานนั้นใช้น้ำมันหอมระเหยวานิลลาและไม้แซนดัล เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่น โดยมีกลิ่นเมล็ดโกโก้อวลหอม ให้สัมผัสสุดท้ายนั้นหอมยาวนานและตรึงใจ • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−48%
Viva la juicy rose couture edp 100ml กล่องซีล
1,650 บาท 3,200 บาท
Shopee

👉 สินค้าทางร้านทุกชิ้นเป็นน้ำหอมแบรนด์เนมนำเข้าแท้ 100% ❌ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ❌ไม่มี ยุโรป no box 👉 รูปถ่ายจากสินค้าจริงทุกรูปค่ะ โค้ดที่กล่องและขวดตรงกัน เชคโค้ดได้ ใครที่ไม่มั่นใจผ่านไปได้เลยค่ะ 👉 ก่อนสั่ง เชคสต้อคทางร้านก่อนนะคะ บางตัวสินค้าอาจหมดชั่วคราวค่ะ 👉 สินค้ามีมากกว่าที่ลงขาย สามารถสอบถามมาได้ค่ะ มีทั้งกล่องซีลและกล่องเทสเตอร์ 👉 สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย แอด Line : ning9557 สอบถามได้ตลอดค่ะ #น้ําหอมผู้หญิง #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้100 #น้ําหอมแบรนด์เนม #น้ําหอมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้จากเคาเตอร์ #น้ําหอมแบรนด์เนมนําเข้า #น้ําหอมแบรนด์เนมแท้ราคาถูก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva La Juicy Rose EDP 100 ml. กล่องซีล
1,500 บาท
Shopee

รับประกันของแท้แน่นอนจ้า กล่องเทส ฝา โบว์ ครบน๊า รอบนี้ Viva La Juicy Rose EDP 100 ml. เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นคล้ายคลึงกับตัว EDP ก่อนหน้า แต่ตอนนี้จะลงความหวานให้น้อยลง สดชื่นขึ้น แต่พอผ่านไปถึงกลิ่นสุดท้าย(ประมาณ1ชม.) จะได้กลิ่นของกุหลาบขึ้นมาแซมนิดๆ หวาน,เซ๊กซี่,น่าขนลุกสุดๆ โดยคิดว่ากลิ่นเปิดตัว น่าจะเป็น เบอร์รี่ป่าและส้มแมนดาริน เหมือนรุ่นก่อนหน้า ตามมาด้วยส่วนประกอบของมวลดอกไม้อย่างhoneysuckle, ดอกพุดและมะลิ และจบลงด้วยกลิ่นกุหลาบผสมกับแอมเบอร์,วนิลา เพื่อให้ความหวานแบบน่ารักกำลังพอดี สรุปแร้วก็ยังเป็นความหอมที่ลงตัวแบบสุดๆ! และยังคงความเซ๊กซี่-ยั่วยวน-น่าฟัด อีกเหมือนเคย ***โปรดอ่านสำคัญมากนะคะ*** ก่อนชำระเงิน กรุณาเช็คสต๊อกกับทางร้านก่อน สินค้าบางชิ้นอาจจะหมด ถ้าชำระแล้วสินค้าหมด ลูกค้าอาจจะต้องรอระบบคืนเงินนานนะคะ เช้คโค้ดได้ แท้แน่นอนนะคะรับประกัน ✈ น้ำหอมแบรนด์เนมของแท้100% แบบมีกล่องซีล กล่องเทส และแบบไม่มีกล่อง(no box) ลดอิงเคาน์เตอร์ 60-80% 👉 พร้อมส่งฟรี EMS! ทุกรายการค่ะ 👉 ยุโรปไม่แท้ยินดีคืนเงิน ทางร้านรับประกัน สินค้ามีมากกว่าที่ลง สอบถามได้ค่ะ แม่ค้าใจดี 🖐ไม่รับเปลี่ยน-คืนสินค้า ยกเว้นกรณีผิดพลาดจากทางร้าน จัดเตรียมของใน 1-2 วัน ตามลำดับการชำระเงิน รอรับสินค้าได้เลยจ้า 🔴 หากได้รับสินค้าแล้ว รบกวน กดรับสินค้า และ ให้คะแนนการบริการจากทางร้าน ด้วยนะคะ ขอบพระคุณที่อุดหนุน Lind Id nupangzi #น้ำหอม #น้ำหอมแบรนด์เนม #น้ำหอมลดราคา #น้ำหอมแท้ลดราคา #น้ำหอมแท้ #แท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #น้ำหอมของแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้100เปอร์เซ็นต์ #น้ำหอมแท้เคาน์เตอร์แบรนด์ #ส่งฟรี #น้ำหอมพร้อมส่ง #น้ำหอมยุโรปแท้ #ของขวัญ #ตามหาน้ำหอม #น้ำหอมสินค้าส่วนมากจะเป็นสินค้าประเภท

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva น้ำหอม La Juicy Glace EDP 100 ml. กล่องซีล
1,999 บาท
Shopee

น้ำหอม Viva La Juicy Glace EDP 100 ml. กล่องซีล ใหม่ล่าสุด 2017 เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ที่ทำให้เกิด โลกแห่งความเย็นเยือกที่งดงาม ด้วยความเย็นและความสดชื่นของกลิ่นระดับบนอย่างไซตรัสจากส้มแมนดาริน, ความเย็นจากใบ cassis leaves และลูกแพรเปรี้ยวๆหวานๆ กลิ่นระดับกลางนั้นประกอบด้วยดอกส้มและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของแอมเบอร์, ไม้จันทน์หอมและวนิลลา Top notes : frozen mandarin, frosted cassis leaves, pear sorbet Heart notes : orange blossom, jasmine Base notes : amber, sandalwood, vanilla ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือ Candice Swanepoel ขวดน้ำหอมได้รับการออกแบบดีไซน์มาเหมือนกับเป็นผลึกน้ำแข็ง ถูกตกแต่งด้วยโบว์ที่สามารถถอดออกได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva La Juicy Glace EDP 100 ml. กล่องซีล
2,300 บาท
Shopee

Viva La Juicy Glace EDP 100 ml. ใหม่ล่าสุด 2017 เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นโทนดอกไม้ผลไม้ที่ทำให้เกิด โลกแห่งความเย็นเยือกที่งดงาม ด้วยความเย็นและความสดชื่นของกลิ่นระดับบนอย่างไซตรัสจากส้มแมนดาริน, ความเย็นจากใบ cassis leaves และลูกแพรเปรี้ยวๆหวานๆ กลิ่นระดับกลางนั้นประกอบด้วยดอกส้มและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานของแอมเบอร์, ไม้จันทน์หอมและวนิลลา Top notes : frozen mandarin, frosted cassis leaves, pear sorbet Heart notes : orange blossom, jasmine Base notes : amber, sandalwood, vanilla ผู้ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับน้ำหอมรุ่นนี้คือ Candice Swanepoel ขวดน้ำหอมได้รับการออกแบบดีไซน์มาเหมือนกับเป็นผลึกน้ำแข็ง ถูกตกแต่งด้วยโบว์ที่สามารถถอดออกได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva la Juicy EDP (โบว์ชมพู)
1,100 บาท
Shopee

น้ำหอมกลิ่นขนมหวานฉ่ำ น่ารักสดใสมีความพราวเสน่ห์ตามฉบับของหญิงสาว Viva ซึ่งผสานความหอมจากผลเบอร์รี่ป่าที่ให้กลิ่นฟรุตตี้เบาๆ พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากส้มแมนดาริน คลอเคลียมากับความหอมละมุนของดอกไม้นานาชนิด ให้ลุคสาวน้อยแสนสวยชวนให้ผู้คนที่เห็นนั้นโลกสดใส เติมเสน่ห์ให้แสนเย้ายวนด้วยกลิ่นหวานน่ารักน่าหม่ำของคาราเมล และช็อกโกแลตที่แสนจะหอมกรุ่น ฉีดแล้วเฟมินีผู้หญิงสุดๆ เสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้ดีเลยค่ะ กลิ่นจะออกขนมหวานเบาๆ ผสมกลิ่นอมเปรี้ยวอมหวานจากผลเบอร์รี่ เป็นกลิ่นที่หอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ฉุน แถมยังถูกโหวตให้เป็นน้ำหอมที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกด้วยนา Viva la Juicy EDP มาในขวดดีไซน์เก๋ไก๋ประดับด้วยริบบิ้นที่บรรจงผูกเป็นโบว์สีชมพูใหญ่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครของน้ำหอมในตระกูลนี้ แทนภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่สดใสร่าเริงและเป็นตัวของตัวเองอย่างโดดเด่นสะดุดตา แถมให้ลุคคุณหนูนิดๆ อีกด้วย • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva กระสอบทราย พร้อมขาตั้ง พร้อม AIR-PUMP รุ่น PA228T
2,999 บาท
ShopAt24

Specification Inflatable Boxing Trainer Total product height : 167 cm. Inner Bladder : ? 26 x 110cm. Outer Shell : ? 30 x 110 cm. Hdpe base : ? 48 cm x 24 cm(H) Base tank with water is about 30 kgs 5"" foot pump included W/Printing white ViVA logo 1set/ctn/26.5x48x51.5 รายละเอียดสินค้า - กระสอบทรายหนัง PU ขนาด 30 X 110 ซม.แข็งแรงทนทาน -ทั้งหมดหุ้มด้วยปลอกหนัง ภายในบุด้วยพียูโฟม -ทนทานต่อแรงปะทะทั้งจากการชกและเตะ -ฐานทำด้วยพลาสติกอย่างหนา น้ำหนักเมื่อบรรจุน้ำ 60 กก. -เส้นผ่าศูนย์กลางฐาน 62 ซม. x สูง 29 ซม. x น้ำหนัก3.6 กก. -มีความสูง 161 ซม. วิธีการใช้งาน กระสอบทรายตั้งพื้น สามารถเคลื่อนที่ได้ แข็งแรง ทำกิจกรรม ออกกำลังกายได้ง่ายๆทุกจุดของบ้านไม่ว่าจะเป็นในคอนโด ห้องนอน โรงรถ ห้องรับแขก ใช้พื้นที่น้อย สะดวกในการออกกำลัง ไม่ว่าจะเตะต่อย ก็ทำได้ง่ายๆในบ้านของคุณ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ตัวฐานด้านล่างบรรจุน้ำหรือทรายเพื่อทำน้ำหนักให้ยึดติดกับพื้น สามารถถอดแยกชิ้นส่วนประกอบเองได้ วิธีเก็บรักษา เก็บในที่แห้ง / เช็ดทำความสะอาดหนังเมื่อใช้งานเสร็จ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viva la Juicy Soiree EDP (รูปเพิ่มเติมเลื่อนทางซ้ายนะคะ)
450 บาท
Shopee

ปาร์ตี้ได้เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ก้าวเข้ามา เธอคือนางพญาผึ้งแห่งความสนุกสนานผู้ซึ่งสร้างสรรค์ความมหัศจรรย์อยู่เสมอ เธอคือหัวใจและชีวิตของงานปาร์ตี้ Viva La Juicy Soiree จะพาเธอไปงานปาร์ตี้หน้ากาก หนีจากความเป็นจริงสู่งานที่เต็มไปด้วยสีสัน, กลิ่นหอมเย้ายวน และเพลงที่เร้าใจเติมเต็มในบรรยากาศ เธอสวมหน้ากากซึ่งเผยให้เห็นอีกด้านหนึ่งที่สนุกขี้เล่นของเธอ Viva La Juicy Soiree เริ่มงานปาร์ตี้ได้เลย โน๊ตจาก Juicy Couture น้ำหอม Viva La Juicy Soiree เปิดตัวอย่างเอ็กคลูซีฟในงาน TFA 2017 ที่เมืองคานส์ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก น้ำหอมได้อยู่ในคอลเล็คชั่น Viva La Juicy เป็นที่เรียบร้อย ส่วนประกอบของน้ำหอมเริ่มต้นด้วยความสดใสเปรี้ยวจี้ดของกีวี่และส้มแมนดารินพร้อมกับความสง่างามสดชื่นของ Cassis ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางของกลีบดอกไม้ (กลีบดอกมะลิจากเมืองกราสในประเทศฝรั่งเศษ) ล้อมรอบด้วยมะลิแซมบัคและดอกบัว waterlilies แล้วจบลงด้วยความอบอุ่น, สงบและอ่อนโยนของมัสค์, แอมเบอร์และกลิ่นโน๊ตไม้ที่อ่อนโยน Top notes : pink kiwi, mandarin orange, cassis Heart notes : jasmine sambac, jasmine petals from Grasse, waterlily Base notes : soft wood, amber, musk • 🔹รับประกันน้ำหอมแท้ทุกหยด ปลอมยินดีคืนเงิน 🔸น้ำหอมแท้คือแท้ค่ะ ไม่มีเกรดสิงคโปร์ ไม่มีเกรดยุโรปนะคะ 🔹ไม่ขายของปลอมประเภทตัดตำหนิและของปลอมทุกแบบ 🔸น้ำหอมมีกล่องครบ ของใหม่มือ 1 ไม่ผ่านการใช้งาน 🔹Senorita PerfumZ ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวและความไว้วางใจที่มอบให้ค้า • 📮LINE ID : oilz.oilz 📮FB page : Senorita Perfumz 📮Instagram : Senorita.Perfumz 📮Shopee : Senorita Perfumz • #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #perfume #perfumethailand #น้ำหอมแท้ราคาถูก #น้ำหอมกล่องdemo

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

Viva ประเทศไทยแนะนำวิธีเลือกซื้อนวมชกมวยให้เหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้น

Viva มีสินค้าหลากประเภทมาให้เลือกใช้งานกัน เช่น เครื่องแต่งกาย Viva, กระเป๋า Viva, โทรศัพท์และแท็บเล็ต Viva, กีฬาประเภททีม Viva และฟิตเนส Viva เป็นต้น ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมไม่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์นั้นก็คือ นวมชกมวย โดยเหล่าคนรักกีฬามวยสามารถเลือกซื้อมาออกกำลังกายหรือชกมวยเป็นงานอดิเรกได้หลากหลายสีตามต้องการ เช่น สีดำ สีน้ำเงิน และสีแดง เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมวยไทยเป็นกีฬาที่ฮอต สนุกสนาน ออกกำลังกายได้ทุกส่วน แถมยังช่วยเบิร์นไขมันและลดน้ำหนักได้ดีมากในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่จึงเลือกออกกำลังกายด้วยกีฬานี้และนวมชกมวยก็ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ เพื่อให้เลือกนวมชกมวยได้เหมาะกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น วันนี้ Viva ประเทศไทยก็มีวิธีเลือกซื้อมาแนะนำด้วย ดังนี้

หนังแท้ vs หนังเทียม
โดยทั่วไปแล้วนวมชกมวยมี 2 แบบด้วยกันคือ นวมที่ทำจากหนังแท้และนวมที่ทำจากหนังเทียม โดยนวมหนังแท้จะมีราคาค่อนข้างแพง ไม่ขาดง่าย และมีความทนทานสูง แต่ก็ค่อนข้างแข็งพอสมควร ถ้าชกซ้อมกับเพื่อนโดยไม่มีเฮดการ์ด ก็จะทำให้ได้รับบาดเจ็บได้ง่ายเช่นกัน ส่วนนวมหนังเทียมจะมีราคาถูกกว่า ไม่ทนทานเท่านวมหนังแท้ แต่นุ่มกว่าเพราะมีฟองน้ำเพิ่มเข้ามาให้นวมหนาขึ้นนั่นเอง
ขนาด
หน่วยของขนาดนวมชกมวยคือ ออนซ์ (Ounce/Oz) มีให้เลือกตั้งแต่ 4 ออนซ์ขึ้นไป และแน่นอนว่าน้ำหนักของนวมจะเพิ่มขึ้นตามขนาด ซึ่งมีผลต่อการออกหมัดอยู่พอสมควร ยิ่งนวมมีน้ำหนักเยอะ ก็จะทำให้ใช้แรงในการออกหมัดมากตามไปด้วย แล้วก็จะทำให้เหนื่อยง่ายขึ้น
ประเภท
ส่วนใหญ่แล้วเราจะแบ่งนวมชกมวยออกเป็น 6 ประเภทด้วยกัน ซึ่งได้แก่ นวมชกมวยเอนกประสงค์ (Boxing Gloves) เหมาะสำหรับชกกระสอบหรือชกกับคู่ซ้อม หรือคนที่เริ่มชกมวย, นวมต่อยกระสอบ (Bag Gloves) ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันมือขณะชกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้สำหรับชกกระสอบทราย เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายคนเดียว, Sparring Gloves นิยมใช้ชกกับคู่ซ้อม สามารถป้องกันอาการบาดเจ็บของมือผู้ใส่และคู่ซ้อมได้อย่างยอดเยี่ยม, นวมมวยไทย (Muay Thai Gloves) เป็นนวมที่ใช้ลงแข่งมวยไทยโดยเฉพาะ มีข้อดีคือเมื่อใส่แล้วกางมือออกได้ แถมยังมีให้เลือกทั้งแบบเชือกและตีนตุ๊กแก จึงกระชับมือได้ดียิ่งขึ้น, Mexican Style Boxing Gloves นวมแบบนี้เหมาะสำหรับใช้แข่งในกีฬามวยสากล ตรงข้อมือจะยาวกว่านวมมวยไทย และซัพพอร์ตข้อมือได้ดีเลยทีเดียว ส่วน Mixed Martial Arts Gloves เป็นนวมที่ใส่แข่งในรายการ MMA ค่อนข้างแตกต่างจากนวมประเภทอื่น ๆ เพราะนวมบริเวณนิ้วมือจะเปิดออก เมื่อใส่แล้วก็จะเห็นนิ้วมือทั้ง 5 นิ้วได้อย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตามเมื่อต้องเลือกนวมชกมวยก็ควรคำนึงถึงวัตถุประสงค์การใช้งานด้วยว่าจะเลือกใช้ไปในรูปแบบใด เพื่อให้ได้นวมที่มีน้ำหนักพอดี ออกหมัดได้คล่อง และเหมาะกับตัวเองอย่างแท้จริง หรือจะสอบถามครูมวยเพื่อให้ได้เคล็ดลับการเลือกซื้อนวมชกมวยคู่ใจด้วยก็ได้เช่นกัน

เคล็ดลับการดูแลรักษานวมชกมวยอย่างถูกต้อง

นวมชกมวยถือเป็นอุปกรณ์คู่ใจที่ขาดไม่ได้เมื่อลงสังเวียนหรือออกกำลังกาย ดังนั้น เมื่อได้นวมชกมวยที่เหมาะกับตัวเองแล้วก็ควรดูแลรักษาให้ถูกต้อง เพราะกว่าจะได้นวมชกมวยดี ๆ นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสักเท่าไหร่ แถมราคานวมแต่ละคู่นั้นก็แพงเอาการอยู่เช่นกัน วันนี้ Viva ประเทศไทยเลยมีเคล็ดลับการดูแลรักษานวมชกมวยอย่างถูกต้องมาบอกต่อด้วย ซึ่งได้แก่

ผึ่งลมให้แห้งหลังใช้งาน
หลังใส่นวมชกมวยออกกำลังกายหรือฝึกซ้อมแล้วก็ต้องผึ่งลมให้แห้ง หรือจะใช้เครื่องเป่าถุงมือเป่าเพื่อไล่ความชื้นและกำจัดเหงื่อออกจากนวมก็ได้เช่นกัน
น้ำยาฆ่าเชื้อ
อีกหนึ่งวิธีการดูแลอุปกรณ์ชกมวยที่ทำด้วยหนังหรือนวมชกมวยหนังนั้น ให้ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดแล้วผึ่งลมหรือแดดอ่อน ๆ แต่ก็ไม่ควรผึ่งนานเกินไปจนหนังแข็งและกรอบเพราะจะทำให้อุปกรณ์นั้น ๆ หรือนวมชกมวยเสื่อมสภาพเร็วขึ้นได้

นอกจากนี้เมื่อทำความสะอาดหรือผึ่งลมเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ควรเก็บนวมชกมวยไว้ในที่แห้งและห่างไกลความชื้น เพื่อลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือกลิ่นเหม็นที่อาจตามมาได้