แคตตาล็อกสินค้า
Vitara  >   >  vitara���������������������������������
1,229 สินค้า

vitara���������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel ไวทาร่า เจลว่านหางจระเข้
125 บาท
Shopee

Vitara Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้สูตรเข้มข้น เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มเปี่ยม ลดอาการแสบร้อน ผิวไหม้ ลอกคัน ผิวกร้านขาดความชุ่มชื่น -Vitara aloe vera gel 99.5% (สีเขียว)เจลว่านหางจระเข้ เนื้อเจลสูตรเข้มข้น จะเป็นฟิลม์บางๆเคลือบผิว -Vitara aloe vera cool gel (สีฟ้า)เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น เนื้อเจลบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์ -Vitara aloe vera plus panthenol (สีขาว)เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตอรอยด์ -Vitara aloe vera cool plus gel (สีเขียวอ่อน)เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น ปราศจากแอลกฮอล์ พร้อมคุณค่าการบำรุงจากแตงกวา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้
150 บาท
Shopee

#Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 120g เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจาก สาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ และแพนทีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว เหมาะสำหรับบำรุงผิว ผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์สาร สกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อ ให้เกิดอาการระคายเคืองผิวจากแพทย์ผิวหนังแล้ว เลขที่รับแจ้ง 10-1-5628753 สนใจสั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line : ks.group , ksbeautycare line@ : @ksgroup (ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะ) โทรศัพท์ : 0845190325 (คุณนัท) : 0979626930 (คุณ X ) www.Facebook.com/ksbeautycare http://ksbeautycareud.tarad.com Instagram : ksbeautycare22 ตัดยอดส่งสินค้า 15.30 น. ส่งสินค้า จันทร์- เสาร์ หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ลดเรือนรอยแดงรอยดำ SE + Burnova plus 130฿
130 บาท
Shopee

🌹Vitara SE 5g ✔เจลบำรุงสำหรับแผลเป็น ✔ใช้ได้ทั้งรอยนูนแดง รอยดำ ✔ใช้ในรอยแผลเป็นต่างๆ>>จากสิว ไฟไหม้ ผ่าตัด อื่นๆ 🌿Burnoba gel plus 25g ✔เจลว่านหางจระเข้ ใบบัวบก แตงกวา ✔สำหรับถนอมผิวและบำรุงผิว ✔สามารถใช้ในผู้ที่ใบหน้าผ่านการทำเลเซอร์ผิวได้ ✔หมดปัญหาสิวอักเสบ และ รอยแดงจากสิว #ของแท้ #ของแท้100เปอร์เซ็นต์ #ส่งจริง #ส่งไว #ส่งไวได้ของจริง #สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ #แม่ค้าใจดี #แผลเป็น #รอยสิว #รอยดํา #รอยแผลเป็น #รอยแดง #ว่านหางจระเข้ #ของถูก #ของถูกและดี #โปรโมชั่น #ลดราคา #ของดีราคาไม่แพง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara E Whitening & Soothing Cream 25g
119 บาท
Shopee

Vitara E Whitening & Soothing Cream ครีมวิตามินอีธรรมชาติเข้มข้น เพื่อผิวเนียนนุ่มขาวกระจ่างใสผสมผสาน วิตามินบี 3 และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์สำหรับบำรุงผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็นผิวแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียนจากสาเหตุต่างๆ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคืนความชุ่มชื่น นุ่มเนียนให้ผิวด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ และโจโจ้บาออยล์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย คุณสมบัติ • Natural Vitamin E : วิตามินอีธรรมชาติ ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและยังช่วยลดสารอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายผิว ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำ แผลเป็น และผิวที่แตกลายดูจางลง • Vitamin B3 : ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้น • Bisabolol : สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการระคายเคือง และช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี • Jojoba Oil : เป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากธรรมชาติ ที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น • Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากแสงแดด และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม วิธีใช้ ทาบริเวณที่ต้องการดูแลทั้งผิวหน้า และผิวกาย เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5882221

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara -TX PPE CREAM ฝ้า..เป็นนานก็ดูแลได้ exp 6/7/19
175 บาท
Shopee

***กรุณาอ่านก่อนการสั่งซื้อนะคะ ลูกค้าที่น่ารัก** --ได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลค รีวิวให้ด้วยนะคะ ลค ที่ซื้อซ้ำกับที่ร้านบ่อยๆได้ของแถมเพิ่มแน่นอนจ้า สำหรับการฝากส่งในนาม รบกวนเป็นการส่ง ทาง ปณ และระบุหมายเหตุนะคะ ไม่รับแจ้งทางแชทจ้า *************รายละเอียดการสั่งซื้อ************** -------------เคอร์รี่สั่งได้ไม่จำกัด --สามารถสั่งร่วมกับตัวอื่นได้ค่ะ -------------ปณ สูงสุด 1 ชิ้นต่อการสั่งซื้อ งดสั่งร่วมกับตัวอื่นค่ะ ////////****หากผิดเงื่อนไข ขอยกเลิกการสั่งซื้อจ้า****///////// จัดส่งสินค้า จ-ศ จ-พฤ ตัดรอบบ่ายโมง โอนและยืนยันหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป ศ ตัดรอบ 10.00 ไม่ส่งของ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ ******สำคัญมาก!!! ในบางครั้ง การจัดส่งทางเคอร์รี่มีปัญหา เนื่องมาจาก รหัสไปรษณีย์ผิด หากลูกค้าตรวจสอบสถานะแล้ว ของถึงล่าช้า รบกวนโทรสอบถาม ทางช้อปปี้ 02-017-8399 พร้อมระบุเลขพัสดุที่ขึ้นในระบบของทางลูกค้าค่ะ อย่าเพิ่งกดยกเลิก เพราะกว่าเคอร์รี่จะดำเนินการส่งของคืนร้านใช้เวลานานมากจจริงๆค่ะทางร้านมีของแถมให้ มากน้อยตามจำนวนแซมเปิ้ลที่มีในขณะนั้น แต่จะแถมให้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นเวชสำอางที่ลูกค้านำไปทดลองใช้ได้ค่ะ****** ----------------------------- นวัตกรรมใหม่ของการบรรเทาปัญหาฝ้าและรอยด่างดำบนใบหน้าจากฝรั่งเศส เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรพิเศษที่คัดสรรสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัยได้แก่ PPE และ Bio White ที่ช่วยเสริมฤทธิ์กันจนสามารถครอบคลุมการลดฝ้า โดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน Benefits PPE (Palmaria Palmata Extract) : สารสกัดจากสาหร่ายนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้า Bio White : สารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิดที่คัดสรรมาเพื่อช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส แลดูเรียบเนียน Tranexamic Acid : ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลง สีผิวสม่ำเสมอ Niacinamide : วิตามิน บี 3 ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส Alpha-Arbutin : ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงบริเวณที่เป็นฝ้า หรือทาทั่วใบหน้า เช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้ทุกวัน Product Size ปริมาณ : 15 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara แถมฟรี ครีมกันแดด TX PPE ไวทาร่า ทีเอ๊กซ์ พีพีอี ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า EXP. 11/01/2
249 บาท
Shopee

Vitara TX PPE ไวทาร่า ทีเอ็กซ์ พีพีอี . ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมการลดเลือนฝ้าจากฝรั่งเศส สารสกัดธรรมชาติ PPE และ Bio white เพื่อใบหน้าเรียบเนียน กระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ . วิธีใช้ ทาครีมบางๆบริเวณที่เป็นฝ้า และรอยด่างดำทุกเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนเข้านอน ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651 ปริมาณสุทธิ 15 กรัม ==================== Vitara Facial Sunscreen ไวทาร่า ซันสกรีน SPF50+ . ครีมกันแดดสำหรับผู้มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ ผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ-บี พร้อมบำรุงด้วย แอล-กลูต้าไธโอน เพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น . วิธีใช้ ลูบไล้ครีมบางๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 20 นาที สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010059470 ปริมาณสุทธิ 25 กรัม . #Vitara #txppe #sunscreen #berich #spf50 #melasma #sunblock #ไวทาร่า #กันแดด #ทาฝ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% Plus glutathione 25mg. (สูตรผิวกระจ่างใส)
159 บาท
Shopee

Vitara AHA 10% Plus glutathione 25mg. (สูตรผิวกระจ่างใส) ช่วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเผยผิวที่เรียนเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง โดยผสมผสานไกลโคลิกแอซิด ซึ่งเป็ AHA ทีมีขนาดเล็กที่สุด จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกและเพิ่มคุณค่าด้วย นาโนไวท์ (แอลกลูตาไธโอน) ช่วยบำรุงผิวแลดูกระจ่างใส จึงช่วยดูแลผิวที่เป็นฝ้า กระ รอยด่างดำ และลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวแล้วจึงทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ ป้องกันแสงแดด ส่วนประกอบที่สำคัญ - AHA (alpha hydroxy acid) ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยไกลโคลิก แอซิดซึ่งเป็นกรดผลไม้ตัวที่เล็กที่สุด - Nano-L Glutathione ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส - Arbutin ช่วยลดการสร้างเม้ดสีผิวอย่างปลอดภัย - Vitamin C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส - Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว #AHA#whitening#glutathione#arbutin#vitaminc#vitaminE#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Pure Physical Sunscreen ไวทาร่า เพียว ฟิสิคอล ซันสกรีน ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีสารกันแดดแบบเคม
270 บาท
Shopee

**แถมฟรี BURNOVA GEL ขนาด 25 กรัม 1 หลอด*** (ของแถมมีจำนวนจำกัด) . Vitara Pure Physical Sunscreen ไวทาร่า เพียว ฟิสิคอล ซันสกรีน . ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีสารกันแดดแบบเคมี สูตรน้ำ เนื้อบางเบาปกป้องผิวทั้งจากรังสียูวีเอหนึ่ง ยูวีเอสองและยูวีบี . ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหลังเผชิญแสงแดด อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย . วิธีใช้ : เขย่าก่อนใช้ทุกครั้งลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ . ปริมาณสุทธิ 25 กรัม . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010033760

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
vitara Aloe Vera Cool Gel (Skin Detox)
120 บาท 240 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น ดีท็อกซ์ผิว เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และผิวเสียที่ต้องเผชิญมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด หรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้กลับมาสุขภาพดีด้วยคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้ ผลไม้ตระกูลส้ม และบร็อคโคลี่ ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว Active Ingredients : Aloe Vera Extract, Citric Acid, Broccoli Extract Benefits Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว MixDtox: ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ก่อให้ผิวเสื่อมสภาพ Vitamin E Beads: ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว และลดสารอนุมูลอิสระ Directions วิธีใช้ : ทาผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดด ผิวที่เผชิญมลภาวะ Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Facial sunscreen SPF50+ PA++ ครีมกันแดดผสมกลูตาไธโอน
250 บาท
Shopee

VITARA Facial sunscreen SPF50+ PA++ ครีมกันแดดผสมกลูตาไธโอน ราคา 250 บาท ปริมาณสุทธิ 25 กรัม ครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มคุณค่าด้วยกลูตาไทโอนที่บรรจุในอนุภาคนาโนและว่านหางจระเข้ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวดูสดใสนิ่มนวล วิธีใช้: ลูบไล้ครีมบางๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 20 นาที สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ คำเตือน: การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดที่เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดดเท่านั้น ควรอ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที #virata #sunscreen #ครีมกันแดด #spf50 #glutathione #ผิว #ผิวแพ้ง่าย #ผิวบอบบาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA COOL PLUS GEL 120g.
130 บาท
Shopee

สำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้ชุ่มชื้น ทำให้ เนียนนุ่ม ละมุน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ให้ระคายผิว ด้วยคุณค่าที่ผสมผสานอย่างลงตัวจากเจลว่านหางจระเข้ และแตงกวาสกัด จะร่วมกันบำรุงผิวที่ประสบปัญหาจากสาเหตุต่างๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว ผิวขาดความชุ่มชื่น และต้องการบำรุงเป็นพิเศษ Benefits ด้วยคุณค่าที่ผสมผสานอย่างลงตัวจากเจลว่านหางจระเข้ และแตงกวาสกัด จะร่วมกันบำรุงผิวที่ประสบปัญหาจากสาเหตุต่างๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบา ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและต้องการบำรุงเป็นพิเศษ Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้า ก่อนนอน และก่อนแต่งหน้า Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g
179 บาท
Shopee

#Vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g. คุณสมบัติ ครีมสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องฝ้า และรอยด่างดำบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิว และปกป้องผิวจากการเกิดฝ้าและรอยด่างดำ พร้อมส่วนผสมของ PEE (Palmaria Palmata Extract) สารนวัตกรรมใหม่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และ Bio White ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชนานาชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย และอาการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดด ส่วนประกอบ WATER, PROPYLENE GLYCOL, PALMARIA PALMATA EXTRACT ( PPE ), NIACINAMIDE, SQUALANE, CATYL ALCOHOL, TOCOPHERYL ACETATE, ALPHA-ARBUTIN, SEA WATER, PHENOXYLETHANOL, GLYCERYL STERATE (&) PEG-100 STERATE, XANTHAN GUM, METHYLPARABEN, DISODIUM EDTA, TRIETHANOLAMINE, FRAGNANCE, BISABOLOL, VITIS VINIFERA (GRAPE) SEED OIL, TRANEXAMIC ACID, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE (&) MALTODEXTRIN, SAXIFRAGA SARMENTOSA EXTRACT (&) VITIS VINIFERA (GRAPE) FRUIT EXRACT (&) BUTYLENE GLYCOL (&) MORUS NIGRA ROOT EXTRACT (&) SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT ( BIO WHITE ), SODIUM HYALURONATE กลไกการออกฤทธิ์ - PPE limits melanogenesis: by inhibiting the activity of tyrosinase, the convergence point of signaling pathways, by reducing the quantity of melanin synthesized, responsible for skin pigmentation. - PPE limits the transport of melanosomes: by acting on the protein anchoring complex Rab27a-melanophilin, by preventing the transport and accumulation of melanosomes at the dendritic extremities of melanocytes. - PPE controls photo-induced pigmentation: by reducing the synthesis of Stem Cell Factor ( SCF ), a mediator of signaling pathways of photo-induced pigmentation. ช่วยลดเลือนรอยฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน ผ่องใส ด้วยสูตรพิเศษคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและช่วยเสริมฤทธิ์กัน จนสามารถครอบคลุมการลดฝ้าโดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน *ผ่านการทดสอบอาการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia* PPE พีพีอี เป็นสารสกัดสาหร่ายแดงนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ออกฤทธิ์ 3 ประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในทุกขั้นตอน 1. ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้สร้างเม็ดสีลดลง 2. ลดการเคลื่อนตัวของเซลล์สร้างเม็ดสี 3. ยับยั้งการสร้าง stem cell factor ที่สร้างเม็ดสีจากการถูกแดด หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพีพีอี 56 วัน พบว่าพีพีอีช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวเนียนขึ้น เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% plus glutathione ไวทาร่าพลัส กลูตาไธโอน
185 บาท
Shopee

หมดกังวลกับปัญหาผิวหมองคล้ำ หยาบกร้านและจุดด่างดำ ด้วยเอเอชเอและลิโครไรซ์ สารสกัดจากธรรมชาติ เอเอชเอ 10% ช่วยเผยผิวใหม่ที่สวย เรียบเนียน บรรเทาปัญหาฝ้า กระ รอยด่างดำบนใบหน้า 1.AHA : กรดผลไม้จากธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำ โดยจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวชุดใหม่ ที่ดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยด่างดำรวมถึงริ้วรอยเส้นเล็กๆให้ดูตื้นขึ้น 2.LICORICE : สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการควบคุมการทำงานของเม็ดสีผิว เพื่อให้ผิวขาวเปล่งปลั่งอย่างปลอดภัย ทำให้สีผิวจางลงหรือขาวขึ้นโดยการยับยั้ง เอนไซม์ที่จะไปรบกวนขั้นตอนในการสร้างเม็ดสีเมลานิน วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ทาครีม VITARA AHA CREAM10%บริเวณที่ต้องการ เช้า - ก่อนนอน โดยหลีกเลี่ยงการทาผิวบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ควบคู่กับ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5726194

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% Cream Plus Glutathione 25 g. ไวทาร่า เอเอชเอ ครีม กลูต้า เผยผิวขาว ลดเลือนฝ้า ขาวกระจ
148 บาท
Shopee

VITARA AHA 10% CREAM PLUS GLUTATHIONE 25 g. ไวทาร่า เอเอชเอ ครีม กลูต้า เผยผิวขาว ลดเลือนฝ้า Vitara AHA 10% Plus glutathione 25mg. (สูตรผิวกระจ่างใส) ช่วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเผยผิวที่เรียนเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง โดยผสมผสานไกลโคลิกแอซิด ซึ่งเป็ AHA ทีมีขนาดเล็กที่สุด จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกและเพิ่มคุณค่าด้วย นาโนไวท์ (แอลกลูตาไธโอน) ช่วยบำรุงผิวแลดูกระจ่างใส จึงช่วยดูแลผิวที่เป็นฝ้า กระ รอยด่างดำ และลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวแล้วจึงทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ ป้องกันแสงแดด ส่วนประกอบที่สำคัญ - AHA (alpha hydroxy acid) ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยไกลโคลิก แอซิดซึ่งเป็นกรดผลไม้ตัวที่เล็กที่สุด - Nano-L Glutathione ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส - Arbutin ช่วยลดการสร้างเม้ดสีผิวอย่างปลอดภัย - Vitamin C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส - Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว #AHA#whitening#glutathione#arbutin#vitaminc#vitaminE#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara [สูตรใหม่+VitaminE] Aloe Vera Detox Skin Cool Gel 120 ml. ช่วยชีวิตผิวหลังออกแดด
114 บาท
Shopee

จำกัดการซื้อ แบบลงทะเบียน 1-2 หลอด *** แบบลงทะเบียน หากซื้อสินค้าอื่นๆในร้านร่วมด้วย แล้ว นน. เกินกำหนด อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มค่ะ แบบ EMS 1-4 หลอด แบบ Kerry ไม่จำกัดจำนวน 1-10 หลอด วันที่ผลิต 04/2018 วันหมดอายุ 04/2020 Vitara Aloe Vera Detox Skin Cool Gel 120g เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น สำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดดมาก เนื้อเจลบางเบาปราศจากแอลกอฮอล์ ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบายในทันทีและยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ คุณสมบัติโดดเด่น • สำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดดมาก • ช่วยลดอาการและฟื้นฟูผิวให้สดใส • รู้สึกสดชื่นเย็นสบายในทันทีและยาวนาน • ปราศจากแอลกอฮอล์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้ผสมเพนทีนอล 120 กรัม
139 บาท
Shopee

Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 120g. เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น5%ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจากสาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ - ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง - ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว - ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว - เหมาะกับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน - ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ - บำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์ ด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว เลขที่รับแจ้ง 10-1-5628753

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus C&E พร้อมส่ง
149 บาท
Shopee

#Vitara Aloe Vera Gel Plus C&E ราคาพิเศษ เจลว่านหางจระเข้ สูตรวิตามินซีและอี สำหรับทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่คล้ำเสีย เพื่อผิวใส นุ่มเนียน ฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพของวิตามินซี และวิตามิน อี (E60x) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จึงคืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด และค่อยๆปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างป็นธรรมชาติ ประโยชน์ Aloe Vera : ว่านหางจระเข้ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด และสิ่งแวดล้อม ที่คอยทำร้ายผิว พร้อมทั้งฟื้นและปรับสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะต่างๆ Vitamin C : บำรุงผิวให้ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส Vitamin E60x : นวัตกรรมจากญี่ปุ่นมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40-60 เท่า วิธีใช้ ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายตามต้องการ สามารถใช้ได้ทุกวัน ปริมาณ : 120 กรัม สนใจสั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line : ks.group , ksbeautycare line@ : @ksgroup (ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะ) โทรศัพท์ : 0845190325 (คุณนัท) : 0979626930 (คุณ X ) www.Facebook.com/ksbeautycare http://ksbeautycareud.tarad.com Instagram : ksbeautycare22 ตัดยอดส่งสินค้า 15.30 น. ส่งสินค้า จันทร์- เสาร์ หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara SE SCAR GEL 15 G
149 บาท
Shopee

ลดรอยแผลเป็นจากบาดแผล, สิว, แผลนูนแดง และแผลผ่าตัดทั่วไป พร้อมอุดมไปด้วย Allium cepa,MucoPolySaccharides และ E60x ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40 -60 เท่า ส่วนประกอบสำคัญ Allium Cepa : ช่วยลดอาการนูนแดงและทำให้แผลเป็นนุ่มลง รวมทั้งปรับสมดุลการสร้างคอลลาเจน MucoPolySaccharides : ช่วยทำให้แผลเป็นที่แข็งนุ่มลง ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ E60x : นวัตกรรมจากญี่ปุ่นมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40-60 เท่า ช่วยลดอาการอักเสบของผิว Directions วิธีใช้ : ทาบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3ครั้ง ควรเริ่มใช้ ไวทาร่า-เอสอี หลังจากแผลปิดแล้ว #vitara #vitarasegel #ไวทาร่า-เอสอี #บำรุงผิวหน้า #ริ้วรอย #ผิวเรียบเนียน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara FACIAL SUNSCREEN SPF 50+ PA+++ 25 G ครีมกันแดดผสมกลูต้าไธโอน(2 หลอด)
420 บาท
Shopee

VITARA FACIAL SUNSCREEN SPF 50+ PA+++ 25 G ครีมกันแดดผสมกลูต้าไธโอน (2 หลอด) ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผู้มีปัญหาฝ้า และผิวหน้าหมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าเนียน กระจ่างใส สูตรกันน้ำ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มคุณค่าด้วยนาโนกลูตาไธโอน และว่านหางจระเข้ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวสดใสนุ่มนวล คุณประโยชน์ ครีมบำรุงและปกป้องแสงแดดสูตรกันน้ำ ผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีและบี ถึง 2 กลไก ทั้งจาก Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen พร้อมบำรุงเป็นพิเศษสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าด้วยนาโน โกลูตาไธโอนขนาดเล็กพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงลึกถึงชั้นผิว เพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น สูตรกันน้ำ สารสำคัญ Sunscreen agents, Nano L-Glutathione , Arbutin , Vitamin C วิธีใช้ ลูบไล้ครีมบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด 20 นาที น้ำหนัก : 25 กรัม เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5636615

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara aloe vera mineral water spray
250 บาท
Shopee

แดดร้อน ขนาดนี้ อย่าปล่อยให้ผิวถูกทำลายน้า !!! #VITARA ALOE VERA MINERAL WATER SPRAY ไวทาร่า #อโลเวร่า มิเนอรัล วอเตอร์ สเปรย์ ผสานคุณค่าจากสารสกัดว่านหางจระเข้ธรรมชาติ 100% น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส และน้ำมันเมล็ดองุ่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิว คลายความเหนื่อยล้า สดชื่นพร้อมบำรุงผิวทันที ด้วย 10 คุณค่าจากธรรมชาติ 1.คืนความสดชื่น เย็นสบายผิว 2.เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกเวลา 3.ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า 4.เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว 5.ช่วยลดอาการแสบร้อน และอาการระคายเคืองไม่สบายผิว 6.บำรุงและช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย 7.ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ 8.ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ 9.เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป 10.ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน 100% Natural Aloe Vera Extract from USA ว่านหางจระเข้สกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น รวมทั้งลดการระคายเคืองผิวที่เกิดจากรังสียูวีและรังสีแกมมา 100% Natural Mineral Water from FRANCE น้ำแร่ธรรมชาติ จากโพลีนีเซียน ลากูล วอเตอร์ ที่เกิดจากแนวปะการัง ณ เกาะตาฮิติ ประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยแร่ธาติ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว และลดการระคายเคือง Grape Seed Extract from SPAIN สารสกัดเมล็ดองุ่นที่อุดมด้วยพลังงานต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย D-panthenol (Dexpanthenol) from GERMANY ดี-แพนทีนอล ช่วยลดและป้องกันอาการอักเสบและระคายเคืองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ขนาดบรรจุ 100ml . ราคาปกติ 390 บาท #vitara #aloevera #spray #vitaraaloevera #aloeveraspray #mineralspray #สเปรย์น้ำแร่ #สเปรย์ว่านหางจระเข้ #ไวทาร่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 กรัม
250 บาท
Shopee

Vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g. คุณสมบัติ ครีมสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องฝ้า และรอยด่างดำบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิว และปกป้องผิวจากการเกิดฝ้าและรอยด่างดำ พร้อมส่วนผสมของ PEE (Palmaria Palmata Extract) สารนวัตกรรมใหม่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และ Bio White ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชนานาชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย และอาการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดด ช่วยลดเลือนรอยฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน ผ่องใส ด้วยสูตรพิเศษคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและช่วยเสริมฤทธิ์กัน จนสามารถครอบคลุมการลดฝ้าโดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน *ผ่านการทดสอบอาการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia* PPE พีพีอี เป็นสารสกัดสาหร่ายแดงนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ออกฤทธิ์ 3 ประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในทุกขั้นตอน 1. ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้สร้างเม็ดสีลดลง 2. ลดการเคลื่อนตัวของเซลล์สร้างเม็ดสี 3. ยับยั้งการสร้าง stem cell factor ที่สร้างเม็ดสีจากการถูกแดด หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพีพีอี 56 วัน พบว่าพีพีอีช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวเนียนขึ้น เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
vitara โฉมใหม่ SE Gel
145 บาท 250 บาท
Shopee

#Vitara Gel for Scar ขนาด 5 และ 15 กรัม ช่วยลดแผลเป็นและแผลนูนแดง ด้วย Super Vitamin E วิตามิน อีหรือ Tocotrol มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40-60 เท่าในการป้องกัน และดูแลผิวจากรังสียูวี มลภาวะ และยังเป็นมอยส์ เจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น Allium Cepa 12% จากประเทศเยอรมันนีช่วยทำให้แผลเป็นแผลนูนแดง เรียบเนียนขึ้นดู เป็นธรรมชาติ Mucopolysaccharides / Glycosaminoglycans ลดการระคายเคืองของผิวจากมลภาวะ และช่วยปรับโทนสีผิวบริเวณ แผลให้ใกล้เคียงกับสีผิวรอบข้าง Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวชุ่มชื้น และเนียนนุ่มนอกจากนี้ยัง อุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี อีและ บี 12 และ เกลือแร่ ซึ่งจะช่วยกระชับ รูขุมขนและลดอาการระคายเคืองของผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA Cream 10% Plus Glutathione 25 กรัมexp2/19
155 บาท
Shopee

Vitara AHA Cream 10% Plus Glutathione 25 กรัม (1 หลอด) 14143รายละเอียดของสินค้า Vitara AHA Cream 10% Plus Glutathione 25 กรัม วิทาร่า เอเอชเอ ครีม พลัส กลูต้าไธโอน (1 หลอด) Product details of Vitara AHA 10% Cream Plus Glutathione วิทาร่า เอเอชเอ ครีม พลัส กลูต้าไธโอน 25 กรัม (1 หลอด) Vitara AHA 10% Cream Plus Glutathione วิทาร่า เอเอชเอ ครีม พลัส กลูต้าไธโอน 25 กรัม VITARA AHA 10% CREAM PLUS GLUTATHIONE ไวทาร่า เอเอชเอ 10% ครีม พลัส กลูต้าไธโอน เสริมผิวกระจ่างใสง่ายๆ ในขั้นตอนเดียว AHA 10% CREAM : ผลัดเซลล์ผิวอ่อนโยนด้วยเอเอชเอ - ผลัดเซลล์ผิวชั้นบนของหนังกำพร้าด้วยกรดผลไม้ - กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน - เผยผิวหน้าเนียนใส - ช่วยทำให้ริ้วรอยร่องตื้นแลดูจางลง แพทย์ผิวหนังยืนยันว่า AHA มีคุณสมบัติในการผลัดผิวได้จริง และมีความปลอดภัยสูง NANO WHITE GLUTATHIONE : ผสมสารบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ - นาโน แอล-กลูต้าไธโอน ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสี - อัลบูตินธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงในการลดการสร้างเม็ดสี - วิตามินซี ต้านอนุมูลอิสระ ผิวขาวธรรมชาติ - วิตามินอี ต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ทาครีมให้ทั่วใบหน้าเช้า-ก่อนนอน (ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์กันแดด) ปริมาณสุทธิ : 25 กรัม เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5726194 ***กรุณาอ่านก่อนการสั่งซื้อนะคะ ลูกค้าที่น่ารัก** ///หากต้องการเปลี่ยนที่อยู่จัดส่ง หรือฝากส่งในนาม ***กรุณา!!! **ส่งผ่าน ปณ เท่านั้นและระบุที่อยู่ใหม่ในหมายเหตุ หากไม่ทำตามนี้ทางร้านขอไม่รับเรื่องทางแชทค่ะ เพราะมีการตกหล่นบ่อยมาก** --ได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลค รีวิวให้ด้วยนะคะ ลค ที่ซื้อซ้ำกับที่ร้านบ่อยๆได้ของแถมเพิ่มแน่นอนจ้า *************รายละเอียดการสั่งซื้อ************** -------------เคอร์รี่สั่งได้ไม่จำกัด --สามารถสั่งร่วมกับตัวอื่นได้ค่ะ -------------ปณ สูงสุด 1 ชิ้นต่อการสั่งซื้อ งดสั่งร่วมกับตัวอื่นค่ะ ////////****หากผิดเงื่อนไข ขอยกเลิกการสั่งซื้อจ้า****///////// จัดส่งสินค้า จ-ศ จ-พฤ ตัดรอบบ่ายโมง โอนและยืนยันหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป ศ ตัดรอบ 10.00 ไม่ส่งของ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ ******สำคัญมาก!!! ในบางครั้ง การจัดส่งทางเคอร์รี่มีปัญหา เนื่องมาจาก รหัสไปรษณีย์ผิด หากลูกค้าตรวจสอบสถานะแล้ว ของถึงล่าช้า รบกวนโทรสอบถาม ทางช้อปปี้ 02-017-8399 พร้อมระบุเลขพัสดุที่ขึ้นในระบบของทางลูกค้าค่ะ อย่าเพิ่งกดยกเลิก เพราะกว่าเคอร์รี่จะดำเนินการส่งของคืนร้านใช้เวลานานมากจจริงๆค่ะทางร้านมีของแถมให้ มากน้อยตามจำนวนแซมเปิ้ลที่มีในขณะนั้น แต่จะแถมให้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นเวชสำอางที่ลูกค้านำไปทดลองใช้ได้ค่ะ******

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 70g.
135 บาท
Shopee

Vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 120g. เจลว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว คุณสมบัติ - ผลิตภัณฑ์ถนอมบำรุงผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นอันเนื่องมาจากแสงแดด และสาเหตุต่างๆ - ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว - สารสกัดจากว่านหางจระเข้ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งแผ่นฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบและคืนความชุ่มชื้น - สามารถได้ตลอดวัน ช่วยลดอาการร้อนผาวหลังออกแดดได้ดี (After Sunburn) - พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา #เจลว่านหางจระเข้ #vitara

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 120g.
135 บาท
Shopee

Vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 120g. เจลว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว คุณสมบัติ - ผลิตภัณฑ์ถนอมบำรุงผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นอันเนื่องมาจากแสงแดด และสาเหตุต่างๆ - ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว - สารสกัดจากว่านหางจระเข้ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งแผ่นฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบและคืนความชุ่มชื้น - สามารถได้ตลอดวัน ช่วยลดอาการร้อนผาวหลังออกแดดได้ดี (After Sunburn) - พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา #เจลว่านหางจระเข้ #vitara

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10 Plus Glutathione 25 g พร้อมส่ง
169 บาท
Shopee

#Vitara AHA 10% Plus Glutathione #ไวทาร่า #เอเอชเอ 10% ผสม กลูต้าไธโอน ผลัดเซลล์ผิวชั้นบนของหนังกำพร้าด้วยกรดผลไม้ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน เผยผิวหน้าเนียนใส ช่วยทำให้ริ้วรอยร่องตื้น แลดูจางลง เร่งให้ผิวขาวกระจ่างใสด้วย Nono White ผสมผสานสารบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสทีี่มีประสิทธิภาพ ลงในไลโปโซมขนาดนาโน แพทย์ผิวหนัง ยืนยันว่า AHA มีคุณสมบัติในการผลัดผิวได้จริง และมีความปลอดภัยสูง ส่วนประกอบสำคัญ : นาโน แอล-กลูต้าไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อัลบูตินธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงในการลดการสร้างเม็ดสี วิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ขนาดบรรจุ : 25 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara sooting e cream ผิวขามเนี่ยนนุ่มกระจ่างใส 25กรัม
89 บาท
Shopee

Vitara E Whitening&Soothing Cream ครีมวิตามินอีเข้มข้น ลดรอยแผลเป็น ปรับผิวขาวกระจ่างใส ( 1 หลอด ขนาด 25 กรัม) ครีมวิตามินอีธรรมชาติเข้มข้น ผสมผสานวิตามินบี 3 และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ สำหรับบำรุงผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็น ผิวแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียนจากสาเหตุต่างๆ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคืนความชุ่มชื่น นุ่มเนียนให้ผิวด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ และน้ำมันโจโจ้บา ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย Natural Vitamin E : วิตามินอีธรรมชาติ ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและยังช่วยลดสารอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายผิวชลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำ แผลเป็น และผิวที่แตกลายดูจางลง Vitamin B3 :วิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้น Bisabolol: บิซาโบรอล สกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการเคือง และช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพแข็งแรงดูสุขภาพดี Jojoba oil :โจโจ้บาออยล์ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นกับผิวจากธรรมชาติ ที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น Aloe Vera Extract: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากแสงแดด และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม วิธีใช้ : ทาบริเวณที่ต้องการดูแลทั้งผิวหน้า และผิวกาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara กันแดด +ครีมรักษาฝ้าสูตรเขมช้น Facial Sunscreen SPF 50
299 บาท
Shopee

ไวทาร่า เฟเซียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ PA++ ขนาด 25 กรัม ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผู้มีปัญหาฝ้า และผิวหน้าหมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าเนียน กระจ่างใส สูตรกันน้ำ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มคุณค่าด้วยนาโนกลูตาไธโอน และว่านหางจระเข้ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวสดใสนุ่มนวล ครีมบำรุงและปกป้องแสงแดดสูตรกันน้ำ ผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีและบี ถึง 2 กลไก ทั้งจาก Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen พร้อมบำรุงเป็นพิเศษสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าด้วยนาโน โกลูตาไธโอนขนาดเล็กพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงลึกถึงชั้นผิว เพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น สูตรกันน้ำ สารสำคัญ Sunscreen agents, Nano L-Glutathione , Arbutin , Vitamin C วิธีใช้ ทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด ครีมบำรุงผิวสูตรลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ : ทาบางๆ บริเวณใบหน้าในส่วนที่ต้องการ เช้า-เย็น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% Cream Plus Glutathione 25 g
170 บาท
Shopee

ไวทาร่า เอเอชเอ 10% ครีม พลัส กลูต้าไธโอน (Vitara AHA 10% Plus Glutathione) เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5726194 สารสำคัญ : จากสวิตเซอร์แลนด์ รายละเอียด : ผลัดเซลล์ผิวชั้นบนของหนังกำพร้าด้วยกรดผลไม้ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน เผยผิวหน้าเนียนใส ช่วยทำให้ริ้วรอยร่องตื้น แลดูจางลง เร่งให้ผิวขาวกระจ่างใสด้วย Nono White ผสมผสานสารบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสทีี่มีประสิทธิภาพ ลงในไลโปโซมขนาดนาโน แพทย์ผิวหนัง ยืนยันว่า AHA มีคุณสมบัติในการผลัดผิวได้จริง และมีความปลอดภัยสูง ส่วนประกอบสำคัญ : นาโน แอล-กลูต้าไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อัลบูตินธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงในการลดการสร้างเม็ดสี วิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ขนาดบรรจุ : 25 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
vitara Anti Acne 10g.
130 บาท 185 บาท
Shopee

Vitara Anti Acne 10g. EXP : 28/08/19 เจลแต้มสิวสูตรออกฤทธิ์เร็ว ที่สามารถใช้ได้กับสิวทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบและสิวอุดตันนอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่บริเวณที่ทา กระชับรูขุมขน และช่วยลดรอยแผลเป็นของสิว โดยที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ Benefit Zinc PCA : มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวจึงช่วยลดสิวอักเสบได้ และนอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า Salicylic acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวอุดตัน Mushroom extract : เป็นสารสกัดจากเห็ด Fomes Officinalis ซึ่งพบได้ในประเทศแถบยุโรปตะวันออก โดยมีฤทธิ์เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยกระชับรูขุมขน Centella extract : สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยเร่งการสมานแผล Direction วิธีใช้: แต้มไวทาร่า แอนตี้ แอคเน่เจล บริเวณที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือตามต้องการ Product Size ปริมาณ: 10 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Cool Gel Skin Detox 120gm
129 บาท
Shopee

รายละเอียด เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และผิวเสียที่ต้องเผชิญมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด หรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้กลับมาสุขภาพดีด้วยคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้ ผลไม้ตระกูลส้ม และบร็อคโคลี่ ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว Active Ingredients : Aloe Vera Extract, Citric Acid, Broccoli Extract Benefits Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว MixDtox: ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ก่อให้ผิวเสื่อมสภาพ Vitamin E Beads: ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว และลดสารอนุมูลอิสระ Directions วิธีใช้ : ทาผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดด ผิวที่เผชิญมลภาวะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% CRAME + GLUTHATHIONE 25G วิทารา
175 บาท
Shopee

ข้อบ่งใช้ : ช่วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง โดยผสมผสานไกลโคลิกแอซิดซึ่ง เป็น AHAที่มีขนาดเล็กที่สุด จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก Submit รายละเอียดทั้งหมด : VITARA AHA Plus Glutathione 25g ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน เร่งผิวกระจ่างใส ในหนึ่งเดียว AHA10% และ Nano White *ช่วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน *เผยผิวที่เรียบเนียน กระจ่างใส *ริ้วรอยแลดูจางลง โดยผสมผสานไกลโคลิกแอซิดซึ่ง เป็น AHAที่มีขนาดเล็กที่สุด จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก *นาโนไวท์ (แอล-กลูต้าไธโอน) ช่วยบำรุงผิวให้แลดู กระจ่างใส จึงช่วยดูแลผิวที่เป็นฝ้า กระ รอยด่างดำและ ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำ ลายจากแสงแดด วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิว ทาเนื้อครีมลงบนบริเวณที่ต้องการ ในเวลาเช้า และก่อนเข้านอน หลีกเลี่ยงการทาผิวบริเวณ รอบดวงตา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA COOL GEL (SKIN DETOX) 120g.
125 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และผิวเสียที่ต้องเผชิญมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด หรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้กลับมาสุขภาพดีด้วยคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้ ผลไม้ตระกูลส้ม และบร็อคโคลี่ ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว Active Ingredients : Aloe Vera Extract, Citric Acid, Broccoli Extract Benefits Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว MixDtox: ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ก่อให้ผิวเสื่อมสภาพ Vitamin E Beads: ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว และลดสารอนุมูลอิสระ Directions วิธีใช้ : ทาผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดด ผิวที่เผชิญมลภาวะ Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA GEL PLUS C&E 120g.
125 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้สูตรผสมวิตามินซีและอี เพื่อผิวหน้าและผิวกาย กระจ่างใสนุ่มเนียนฉ่ำน้ำดูมีสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพของ วิตามินซีและวิตามิน อี (E60x) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จึงคืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด และค่อยๆปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ Benefits Aloe Vera : ว่านหางจระเข้ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด และสิ่งแวดล้อมที่คอยทำร้ายผิว พร้อมทั้งฟื้นและปรับสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะต่างๆ Vitamin C : บำรุงผิวให้ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส Vitamin E60x : นวัตกรรมจากญี่ปุ่นมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40-60 เท่า Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายตามต้องการ สามารถใช้ได้ทุกวัน Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา vitara��������������������������������� ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
vitara 9%AHA cream ไวทาร่า เอเอชเอ ครีม 129 บาท Shopee
vitara Aloe Vera Gel ไวทาร่า เจลว่านหางจระเข้ 125 บาท Shopee
vitara Aloe Vera plus Panthenol 125 บาท Shopee
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้ 150 บาท Shopee
vitara ลดเรือนรอยแดงรอยดำ SE + Burnova plus 130฿ 130 บาท Shopee
vitara E Whitening & Soothing Cream 25g 119 บาท Shopee
vitara -TX PPE CREAM ฝ้า..เป็นนานก็ดูแลได้ exp 6/7/19 175 บาท Shopee
vitara aloe vera 99.5% 120 g. 130 บาท Shopee
vitara แถมฟรี ครีมกันแดด TX PPE ไวทาร่า ทีเอ๊กซ์ พีพีอี ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า EXP. 11/01/2 249 บาท Shopee
vitara AHA 10% Plus glutathione 25mg. (สูตรผิวกระจ่างใส) 159 บาท Shopee
ยอดนิยม