แคตตาล็อกสินค้า
Vitara  >   >  vitara������������������������������������������������������������������������������������������������
1,236 สินค้า

vitara������������������������������������������������������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel ไวทาร่า เจลว่านหางจระเข้
125 บาท
Shopee

Vitara Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้สูตรเข้มข้น เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มเปี่ยม ลดอาการแสบร้อน ผิวไหม้ ลอกคัน ผิวกร้านขาดความชุ่มชื่น -Vitara aloe vera gel 99.5% (สีเขียว)เจลว่านหางจระเข้ เนื้อเจลสูตรเข้มข้น จะเป็นฟิลม์บางๆเคลือบผิว -Vitara aloe vera cool gel (สีฟ้า)เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น เนื้อเจลบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์ -Vitara aloe vera plus panthenol (สีขาว)เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตอรอยด์ -Vitara aloe vera cool plus gel (สีเขียวอ่อน)เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น ปราศจากแอลกฮอล์ พร้อมคุณค่าการบำรุงจากแตงกวา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้
150 บาท
Shopee

#Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 120g เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจาก สาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ และแพนทีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว เหมาะสำหรับบำรุงผิว ผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์สาร สกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อ ให้เกิดอาการระคายเคืองผิวจากแพทย์ผิวหนังแล้ว เลขที่รับแจ้ง 10-1-5628753 สนใจสั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line : ks.group , ksbeautycare line@ : @ksgroup (ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะ) โทรศัพท์ : 0845190325 (คุณนัท) : 0979626930 (คุณ X ) www.Facebook.com/ksbeautycare http://ksbeautycareud.tarad.com Instagram : ksbeautycare22 ตัดยอดส่งสินค้า 15.30 น. ส่งสินค้า จันทร์- เสาร์ หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ลดเรือนรอยแดงรอยดำ SE + Burnova plus 130฿
130 บาท
Shopee

🌹Vitara SE 5g ✔เจลบำรุงสำหรับแผลเป็น ✔ใช้ได้ทั้งรอยนูนแดง รอยดำ ✔ใช้ในรอยแผลเป็นต่างๆ>>จากสิว ไฟไหม้ ผ่าตัด อื่นๆ 🌿Burnoba gel plus 25g ✔เจลว่านหางจระเข้ ใบบัวบก แตงกวา ✔สำหรับถนอมผิวและบำรุงผิว ✔สามารถใช้ในผู้ที่ใบหน้าผ่านการทำเลเซอร์ผิวได้ ✔หมดปัญหาสิวอักเสบ และ รอยแดงจากสิว #ของแท้ #ของแท้100เปอร์เซ็นต์ #ส่งจริง #ส่งไว #ส่งไวได้ของจริง #สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ #แม่ค้าใจดี #แผลเป็น #รอยสิว #รอยดํา #รอยแผลเป็น #รอยแดง #ว่านหางจระเข้ #ของถูก #ของถูกและดี #โปรโมชั่น #ลดราคา #ของดีราคาไม่แพง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara E Whitening & Soothing Cream 25g
119 บาท
Shopee

Vitara E Whitening & Soothing Cream ครีมวิตามินอีธรรมชาติเข้มข้น เพื่อผิวเนียนนุ่มขาวกระจ่างใสผสมผสาน วิตามินบี 3 และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์สำหรับบำรุงผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็นผิวแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียนจากสาเหตุต่างๆ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคืนความชุ่มชื่น นุ่มเนียนให้ผิวด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ และโจโจ้บาออยล์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย คุณสมบัติ • Natural Vitamin E : วิตามินอีธรรมชาติ ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและยังช่วยลดสารอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายผิว ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำ แผลเป็น และผิวที่แตกลายดูจางลง • Vitamin B3 : ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้น • Bisabolol : สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการระคายเคือง และช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี • Jojoba Oil : เป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากธรรมชาติ ที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น • Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากแสงแดด และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม วิธีใช้ ทาบริเวณที่ต้องการดูแลทั้งผิวหน้า และผิวกาย เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5882221

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara -TX PPE CREAM ฝ้า..เป็นนานก็ดูแลได้ exp 6/7/19
175 บาท
Shopee

***กรุณาอ่านก่อนการสั่งซื้อนะคะ ลูกค้าที่น่ารัก** --ได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลค รีวิวให้ด้วยนะคะ ลค ที่ซื้อซ้ำกับที่ร้านบ่อยๆได้ของแถมเพิ่มแน่นอนจ้า สำหรับการฝากส่งในนาม รบกวนเป็นการส่ง ทาง ปณ และระบุหมายเหตุนะคะ ไม่รับแจ้งทางแชทจ้า *************รายละเอียดการสั่งซื้อ************** -------------เคอร์รี่สั่งได้ไม่จำกัด --สามารถสั่งร่วมกับตัวอื่นได้ค่ะ -------------ปณ สูงสุด 1 ชิ้นต่อการสั่งซื้อ งดสั่งร่วมกับตัวอื่นค่ะ ////////****หากผิดเงื่อนไข ขอยกเลิกการสั่งซื้อจ้า****///////// จัดส่งสินค้า จ-ศ จ-พฤ ตัดรอบบ่ายโมง โอนและยืนยันหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป ศ ตัดรอบ 10.00 ไม่ส่งของ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ ******สำคัญมาก!!! ในบางครั้ง การจัดส่งทางเคอร์รี่มีปัญหา เนื่องมาจาก รหัสไปรษณีย์ผิด หากลูกค้าตรวจสอบสถานะแล้ว ของถึงล่าช้า รบกวนโทรสอบถาม ทางช้อปปี้ 02-017-8399 พร้อมระบุเลขพัสดุที่ขึ้นในระบบของทางลูกค้าค่ะ อย่าเพิ่งกดยกเลิก เพราะกว่าเคอร์รี่จะดำเนินการส่งของคืนร้านใช้เวลานานมากจจริงๆค่ะทางร้านมีของแถมให้ มากน้อยตามจำนวนแซมเปิ้ลที่มีในขณะนั้น แต่จะแถมให้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นเวชสำอางที่ลูกค้านำไปทดลองใช้ได้ค่ะ****** ----------------------------- นวัตกรรมใหม่ของการบรรเทาปัญหาฝ้าและรอยด่างดำบนใบหน้าจากฝรั่งเศส เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรพิเศษที่คัดสรรสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัยได้แก่ PPE และ Bio White ที่ช่วยเสริมฤทธิ์กันจนสามารถครอบคลุมการลดฝ้า โดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน Benefits PPE (Palmaria Palmata Extract) : สารสกัดจากสาหร่ายนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้า Bio White : สารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิดที่คัดสรรมาเพื่อช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส แลดูเรียบเนียน Tranexamic Acid : ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลง สีผิวสม่ำเสมอ Niacinamide : วิตามิน บี 3 ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส Alpha-Arbutin : ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงบริเวณที่เป็นฝ้า หรือทาทั่วใบหน้า เช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้ทุกวัน Product Size ปริมาณ : 15 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara แถมฟรี ครีมกันแดด TX PPE ไวทาร่า ทีเอ๊กซ์ พีพีอี ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า EXP. 11/01/2
249 บาท
Shopee

Vitara TX PPE ไวทาร่า ทีเอ็กซ์ พีพีอี . ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมการลดเลือนฝ้าจากฝรั่งเศส สารสกัดธรรมชาติ PPE และ Bio white เพื่อใบหน้าเรียบเนียน กระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ . วิธีใช้ ทาครีมบางๆบริเวณที่เป็นฝ้า และรอยด่างดำทุกเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนเข้านอน ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651 ปริมาณสุทธิ 15 กรัม ==================== Vitara Facial Sunscreen ไวทาร่า ซันสกรีน SPF50+ . ครีมกันแดดสำหรับผู้มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ ผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ-บี พร้อมบำรุงด้วย แอล-กลูต้าไธโอน เพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น . วิธีใช้ ลูบไล้ครีมบางๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 20 นาที สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010059470 ปริมาณสุทธิ 25 กรัม . #Vitara #txppe #sunscreen #berich #spf50 #melasma #sunblock #ไวทาร่า #กันแดด #ทาฝ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% Plus glutathione 25mg. (สูตรผิวกระจ่างใส)
159 บาท
Shopee

Vitara AHA 10% Plus glutathione 25mg. (สูตรผิวกระจ่างใส) ช่วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเผยผิวที่เรียนเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง โดยผสมผสานไกลโคลิกแอซิด ซึ่งเป็ AHA ทีมีขนาดเล็กที่สุด จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกและเพิ่มคุณค่าด้วย นาโนไวท์ (แอลกลูตาไธโอน) ช่วยบำรุงผิวแลดูกระจ่างใส จึงช่วยดูแลผิวที่เป็นฝ้า กระ รอยด่างดำ และลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวแล้วจึงทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ ป้องกันแสงแดด ส่วนประกอบที่สำคัญ - AHA (alpha hydroxy acid) ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยไกลโคลิก แอซิดซึ่งเป็นกรดผลไม้ตัวที่เล็กที่สุด - Nano-L Glutathione ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส - Arbutin ช่วยลดการสร้างเม้ดสีผิวอย่างปลอดภัย - Vitamin C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส - Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว #AHA#whitening#glutathione#arbutin#vitaminc#vitaminE#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Pure Physical Sunscreen ไวทาร่า เพียว ฟิสิคอล ซันสกรีน ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีสารกันแดดแบบเคม
270 บาท
Shopee

**แถมฟรี BURNOVA GEL ขนาด 25 กรัม 1 หลอด*** (ของแถมมีจำนวนจำกัด) . Vitara Pure Physical Sunscreen ไวทาร่า เพียว ฟิสิคอล ซันสกรีน . ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีสารกันแดดแบบเคมี สูตรน้ำ เนื้อบางเบาปกป้องผิวทั้งจากรังสียูวีเอหนึ่ง ยูวีเอสองและยูวีบี . ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหลังเผชิญแสงแดด อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย . วิธีใช้ : เขย่าก่อนใช้ทุกครั้งลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ . ปริมาณสุทธิ 25 กรัม . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010033760

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Facial sunscreen SPF50+ PA++ ครีมกันแดดผสมกลูตาไธโอน
250 บาท
Shopee

VITARA Facial sunscreen SPF50+ PA++ ครีมกันแดดผสมกลูตาไธโอน ราคา 250 บาท ปริมาณสุทธิ 25 กรัม ครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มคุณค่าด้วยกลูตาไทโอนที่บรรจุในอนุภาคนาโนและว่านหางจระเข้ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวดูสดใสนิ่มนวล วิธีใช้: ลูบไล้ครีมบางๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 20 นาที สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ คำเตือน: การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดที่เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดดเท่านั้น ควรอ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที #virata #sunscreen #ครีมกันแดด #spf50 #glutathione #ผิว #ผิวแพ้ง่าย #ผิวบอบบาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
vitara Aloe Vera Cool Gel (Skin Detox)
120 บาท 240 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น ดีท็อกซ์ผิว เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และผิวเสียที่ต้องเผชิญมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด หรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้กลับมาสุขภาพดีด้วยคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้ ผลไม้ตระกูลส้ม และบร็อคโคลี่ ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว Active Ingredients : Aloe Vera Extract, Citric Acid, Broccoli Extract Benefits Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว MixDtox: ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ก่อให้ผิวเสื่อมสภาพ Vitamin E Beads: ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว และลดสารอนุมูลอิสระ Directions วิธีใช้ : ทาผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดด ผิวที่เผชิญมลภาวะ Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Facial Sunscreen SPF 50+ ไวทาร่า เฟเชียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+
250 บาท
Shopee

Vitara Facial Sunscreen SPF 50+ ไวทาร่า เฟเชียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผู้มีปัญหาฝ้า และผิวหน้าหมองคล้ำเพื่อผิวหน้าเนียน กระจ่างใสสูตรกันน้ำ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีเพิ่มคุณค่าด้วยนาโนกลูตาไธโอน และว่านหางจระเข้คืนความชุ่มชื้นให้ผิวสดใสนุ่มนวลคุณประโยชน์ครีมบำรุงและปกป้องแสงแดดสูตรกันน้ำผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีและบี ถึง2กลไก ทั้งจากPhysicalSunscreenและChemicalSunscreenพร้อมบำรุงเป็นพิเศษสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าด้วยนาโนโกลูตาไธโอนขนาดเล็กพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงลึกถึงชั้นผิวเพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น สูตรกันน้ำสารสำคัญSunscreen agents, Nano L-Glutathione , Arbutin , Vitamin C วิธีใช้ ลูบไล้ครีมบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด20นาที น้ำหนัก: 25 กรัมเลขที่ใบรับแจ้ง10-1-5636615 #ครีมกันแดด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA COOL PLUS GEL 120g.
130 บาท
Shopee

สำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้ชุ่มชื้น ทำให้ เนียนนุ่ม ละมุน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ให้ระคายผิว ด้วยคุณค่าที่ผสมผสานอย่างลงตัวจากเจลว่านหางจระเข้ และแตงกวาสกัด จะร่วมกันบำรุงผิวที่ประสบปัญหาจากสาเหตุต่างๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว ผิวขาดความชุ่มชื่น และต้องการบำรุงเป็นพิเศษ Benefits ด้วยคุณค่าที่ผสมผสานอย่างลงตัวจากเจลว่านหางจระเข้ และแตงกวาสกัด จะร่วมกันบำรุงผิวที่ประสบปัญหาจากสาเหตุต่างๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบา ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและต้องการบำรุงเป็นพิเศษ Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้า ก่อนนอน และก่อนแต่งหน้า Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g
179 บาท
Shopee

#Vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g. คุณสมบัติ ครีมสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องฝ้า และรอยด่างดำบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิว และปกป้องผิวจากการเกิดฝ้าและรอยด่างดำ พร้อมส่วนผสมของ PEE (Palmaria Palmata Extract) สารนวัตกรรมใหม่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และ Bio White ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชนานาชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย และอาการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดด ส่วนประกอบ WATER, PROPYLENE GLYCOL, PALMARIA PALMATA EXTRACT ( PPE ), NIACINAMIDE, SQUALANE, CATYL ALCOHOL, TOCOPHERYL ACETATE, ALPHA-ARBUTIN, SEA WATER, PHENOXYLETHANOL, GLYCERYL STERATE (&) PEG-100 STERATE, XANTHAN GUM, METHYLPARABEN, DISODIUM EDTA, TRIETHANOLAMINE, FRAGNANCE, BISABOLOL, VITIS VINIFERA (GRAPE) SEED OIL, TRANEXAMIC ACID, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE (&) MALTODEXTRIN, SAXIFRAGA SARMENTOSA EXTRACT (&) VITIS VINIFERA (GRAPE) FRUIT EXRACT (&) BUTYLENE GLYCOL (&) MORUS NIGRA ROOT EXTRACT (&) SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT ( BIO WHITE ), SODIUM HYALURONATE กลไกการออกฤทธิ์ - PPE limits melanogenesis: by inhibiting the activity of tyrosinase, the convergence point of signaling pathways, by reducing the quantity of melanin synthesized, responsible for skin pigmentation. - PPE limits the transport of melanosomes: by acting on the protein anchoring complex Rab27a-melanophilin, by preventing the transport and accumulation of melanosomes at the dendritic extremities of melanocytes. - PPE controls photo-induced pigmentation: by reducing the synthesis of Stem Cell Factor ( SCF ), a mediator of signaling pathways of photo-induced pigmentation. ช่วยลดเลือนรอยฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน ผ่องใส ด้วยสูตรพิเศษคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและช่วยเสริมฤทธิ์กัน จนสามารถครอบคลุมการลดฝ้าโดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน *ผ่านการทดสอบอาการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia* PPE พีพีอี เป็นสารสกัดสาหร่ายแดงนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ออกฤทธิ์ 3 ประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในทุกขั้นตอน 1. ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้สร้างเม็ดสีลดลง 2. ลดการเคลื่อนตัวของเซลล์สร้างเม็ดสี 3. ยับยั้งการสร้าง stem cell factor ที่สร้างเม็ดสีจากการถูกแดด หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพีพีอี 56 วัน พบว่าพีพีอีช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวเนียนขึ้น เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% plus glutathione ไวทาร่าพลัส กลูตาไธโอน
185 บาท
Shopee

หมดกังวลกับปัญหาผิวหมองคล้ำ หยาบกร้านและจุดด่างดำ ด้วยเอเอชเอและลิโครไรซ์ สารสกัดจากธรรมชาติ เอเอชเอ 10% ช่วยเผยผิวใหม่ที่สวย เรียบเนียน บรรเทาปัญหาฝ้า กระ รอยด่างดำบนใบหน้า 1.AHA : กรดผลไม้จากธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำ โดยจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวชุดใหม่ ที่ดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยด่างดำรวมถึงริ้วรอยเส้นเล็กๆให้ดูตื้นขึ้น 2.LICORICE : สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการควบคุมการทำงานของเม็ดสีผิว เพื่อให้ผิวขาวเปล่งปลั่งอย่างปลอดภัย ทำให้สีผิวจางลงหรือขาวขึ้นโดยการยับยั้ง เอนไซม์ที่จะไปรบกวนขั้นตอนในการสร้างเม็ดสีเมลานิน วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ทาครีม VITARA AHA CREAM10%บริเวณที่ต้องการ เช้า - ก่อนนอน โดยหลีกเลี่ยงการทาผิวบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ควบคู่กับ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5726194

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara FACIAL SUNSCREEN SPF 40+1 แถม 1
179 บาท
Shopee

ไวทาร่า เฟเซียล ซันสกรีน เอสพีเอฟ 40 ขนาด 25 กรัม ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผู้มีปัญหาฝ้า และผิวหน้าหมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าเนียน กระจ่างใส สูตรกันน้ำ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มคุณค่าด้วยนาโนกลูตาไธโอน และว่านหางจระเข้ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวสดใสนุ่มนวล คุณประโยชน์ ครีมบำรุงและปกป้องแสงแดดสูตรกันน้ำ ผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีและบี ถึง 2 กลไก ทั้งจาก Physical Sunscreen และ Chemical Sunscreen พร้อมบำรุงเป็นพิเศษสำหรับผิวที่มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำบนใบหน้าด้วยนาโน โกลูตาไธโอนขนาดเล็กพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงลึกถึงชั้นผิว เพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น สูตรกันน้ำ สารสำคัญ Sunscreen agents, Nano L-Glutathione , Arbutin , Vitamin C วิธีใช้ ลูบไล้ครีมบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด 20 นาที

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% Cream Plus Glutathione 25 g. ไวทาร่า เอเอชเอ ครีม กลูต้า เผยผิวขาว ลดเลือนฝ้า ขาวกระจ
148 บาท
Shopee

VITARA AHA 10% CREAM PLUS GLUTATHIONE 25 g. ไวทาร่า เอเอชเอ ครีม กลูต้า เผยผิวขาว ลดเลือนฝ้า Vitara AHA 10% Plus glutathione 25mg. (สูตรผิวกระจ่างใส) ช่วยการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเผยผิวที่เรียนเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยแลดูจางลง โดยผสมผสานไกลโคลิกแอซิด ซึ่งเป็ AHA ทีมีขนาดเล็กที่สุด จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกและเพิ่มคุณค่าด้วย นาโนไวท์ (แอลกลูตาไธโอน) ช่วยบำรุงผิวแลดูกระจ่างใส จึงช่วยดูแลผิวที่เป็นฝ้า กระ รอยด่างดำ และลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด วิธีใช้ หลังทำความสะอาดผิวแล้วจึงทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ ป้องกันแสงแดด ส่วนประกอบที่สำคัญ - AHA (alpha hydroxy acid) ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ด้วยไกลโคลิก แอซิดซึ่งเป็นกรดผลไม้ตัวที่เล็กที่สุด - Nano-L Glutathione ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส - Arbutin ช่วยลดการสร้างเม้ดสีผิวอย่างปลอดภัย - Vitamin C ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวกระจ่างใส - Vitamin E ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว #AHA#whitening#glutathione#arbutin#vitaminc#vitaminE#

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera cool plus+ cucumber
140 บาท
Shopee

Vitara Aloe Vera 99.5% cool gel plus cucumber ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผิวหน้าแล้วก็ผิวกายนะคะ -Vitara Aloe vera & cucumber formura เป็นผลิตภัณฑ์สารสกัดว่านหางจระเข้จากแหล่งที่ได้มาตรฐานเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านว่านหางจระเข้โดยเฉพาะและมีชื่อเสียงในระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา -เลือกใช้สารสกัดว่านหางจระเข้ที่สกัดด้วยวิธี ฟรีซ ดราย คือกระบวนการโดยไม่ใช้ความร้อน ซึ่งจะช่วยคงคุณค่าสารสกัดไว้ได้ยาวนาน มีความบริสุทธิ์และคุณภาพสูง -ผสมคุณค่าของสารสกัดจากแตงกวา ช่วยให้ผิวเนียนชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น -เสริมด้วยสูตรcool เวลาทาไปเเล้วจะรู้สึกเย็นสบาย ช่วยให้สดชื่นเพิ่มมากขึ้น -สามารถทาได้ตลอดทั้งวันตัวเจลทาแล้วซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ -ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าค่ะ 1หลอด120 g ราคา 140 บาท สนใจสั่งซื้อมาได้เลยนะคะ#vitarathailand #vitara #vitaraaloevera

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara [สูตรใหม่+VitaminE] Aloe Vera Detox Skin Cool Gel 120 ml. ช่วยชีวิตผิวหลังออกแดด
114 บาท
Shopee

จำกัดการซื้อ แบบลงทะเบียน 1-2 หลอด *** แบบลงทะเบียน หากซื้อสินค้าอื่นๆในร้านร่วมด้วย แล้ว นน. เกินกำหนด อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มค่ะ แบบ EMS 1-4 หลอด แบบ Kerry ไม่จำกัดจำนวน 1-10 หลอด วันที่ผลิต 04/2018 วันหมดอายุ 04/2020 Vitara Aloe Vera Detox Skin Cool Gel 120g เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น สำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดดมาก เนื้อเจลบางเบาปราศจากแอลกอฮอล์ ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบายในทันทีและยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ คุณสมบัติโดดเด่น • สำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดดมาก • ช่วยลดอาการและฟื้นฟูผิวให้สดใส • รู้สึกสดชื่นเย็นสบายในทันทีและยาวนาน • ปราศจากแอลกอฮอล์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 9% Cream 25gm
150 บาท
Shopee

Vitara AHA 9% Cream ครีมเพิ่มลิโคไรซ์ เผยผิวใหม่ เนียนใสกว่าเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมบำรุงผิวกระจ่างใส เอเอชเอจะช่วงเผยผิวใหม่ที่สวยเรียบเนียน ช่วยบรรเทาปัญหาผิวพรรณ เช่น ฝ้า กระ รอยด่างดำ รวมถึงความหยาบกร้านให้มีสภาพดีขึ้น นอกจากนี้ลิโคไรซ์จะช่วยเสริมให้ผิวหน้าค่อยๆเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดเด่น • AHA (Alphahyohoxy acid) กรดผลไม้ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนด้วยไกลโคลิก แอซิด ซึ่งเป็นกรดผลไม้ตัวที่เล็กที่สุด • Licorice ช่วยในการควบคุมการทำงานของเม็ดสีผิว (Melanin) เพื่อให้ผิวขาวเปล่งปลั่งอย่างปลอดภัย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe vera gel
150 บาท
Shopee

Vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% คุณสมบัติ - ผลิตภัณฑ์ถนอมบำรุงผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นอันเนื่องมาจากแสงแดด และสาเหตุต่างๆ - ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว - สารสกัดจากว่านหางจระเข้ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งแผ่นฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบและคืนความชุ่มชื้น - สามารถได้ตลอดวัน ช่วยลดอาการร้อนผาวหลังออกแดดได้ดี (After Sunburn) - พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา คุณสมบัติสำคัญ ว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ลดอาการไหม้หลังออกแดดได้ดี (After Sunburn) ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยคืนความชุ่มชื้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−26%
vitara Burnova Gel Plus เบอร์นโนว่า เจล พลัส 70 กรัม
148 บาท 200 บาท
Shopee

Vitara Burnova Gel Plus 70g. สูตรว่านหางจระเข้ผสมสารสกัดบัวบกและแตงกวา ช่วยบำรุงผิวทั้งผิวหน้า ผิวกาย ที่มีปัญหาจากการโดนความร้อน แสงแดด มลภาวะ และสาเหตุอื่นๆ ให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ป้องกันผิวหน้าแห้งและขาดน้ำได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยลดอาการอักเสบของผิวหน้าได้อีกด้วย เหมาะกับคนเป็นสิวที่เกิดจากการอักเสบที่ผิวหนัง นอกจานี้ยังสามารถช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ที่เกิดจากการเป็นสิว บีบสิว กดสิว ได้ด้วย 1. ว่างหางจระเข้ สรรพคุณของว่างหางจระเข้นั้น ช่วยในเรื่องการลดการอักเสบ แสบร้อนของผิวเวลาที่โดนแดดเผา อีกทั้งยังช่วยป้องกันและรักษาความชุ่มชื้นของผิวได้เป็นอย่างดี 2. ใบบัวบก ใบบัวบกมีสรรพคุณช่วยลดรอยดำ จุดด่างดำจากสิว มีสารไกลโคไซด์(Glucosides) ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสตินของผิวได้เป็นอย่างดี 3. แตงกวา แตงกวา มีสรรพคุณช่วยลดอาการอักเสบของผิว ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ อีกทั้งยังช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี - ใช้เป็นมอยเจอร์ไร้เซอร์ก่อนแต่งหน้า และบำรุงผิวก่อนนอนก็ได้อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้มีผิวแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม แต่งสี กลิ่น ส่วนประกอบสำคัญ: Aloe vera gel, Cucumber extract, Centella extract 99.5% คุณสมบัติ - ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ - ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งเป็นขุย ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งเป็นขุย - ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เนียนเรียบ ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้เนียนเรียบ วิธีใช้ - ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น เลขที่จดแจ้ง 10-1-5845977

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Deep Cleansing Foam 100gm
150 บาท
Shopee

รายละเอียด โฟมเนื้อละเอียด เข้าทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางที่ตกค้าง และไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Aloe Vera เพิ่มประสิทธิภาพช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสด้วย Pomegranate Extract และช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วย Chamomile Extract และ Vitamin E Benefit Aloe Vera : คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวไม่ห้งตึงหลังล้างหน้า Pomegranate : ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส Chamomile : ช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง ลดการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ Vitamin E : ช่วยรักษาความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิวให้ผิวอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มน่าสัมผัส Directions วิธีใช้ : เปิดฝาเพื่อดึงแผ่นฟอยล์ออกก่อนใช้ บีบเนื้อครีมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้เกิดฟองนวดบนใบหน้าเบาๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น เพื่อผิวพรรณที่มีสุขภาพดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้ผสมเพนทีนอล 120 กรัม
139 บาท
Shopee

Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 120g. เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น5%ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจากสาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ - ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง - ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว - ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว - เหมาะกับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน - ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ - บำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์ ด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว เลขที่รับแจ้ง 10-1-5628753

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา vitara������������������������������������������������������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
vitara 9%AHA cream ไวทาร่า เอเอชเอ ครีม 129 บาท Shopee
vitara Aloe Vera Gel ไวทาร่า เจลว่านหางจระเข้ 125 บาท Shopee
vitara Aloe Vera plus Panthenol 125 บาท Shopee
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้ 150 บาท Shopee
vitara ลดเรือนรอยแดงรอยดำ SE + Burnova plus 130฿ 130 บาท Shopee
vitara E Whitening & Soothing Cream 25g 119 บาท Shopee
vitara -TX PPE CREAM ฝ้า..เป็นนานก็ดูแลได้ exp 6/7/19 175 บาท Shopee
vitara Pure Physical Sunscreen SPF 50 PA+++ 25 g กันแดด 390 บาท Shopee
vitara aloe vera 99.5% 120 g. 130 บาท Shopee
vitara แถมฟรี ครีมกันแดด TX PPE ไวทาร่า ทีเอ๊กซ์ พีพีอี ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า EXP. 11/01/2 249 บาท Shopee
ยอดนิยม