แคตตาล็อกสินค้า
สินค้า
คูปอง
เทรนด์
Wishlist
บันทึก
ประเภท
×
×
อยากได้อะไร บอกเรา!
อย่าพลาดข่าวสารอัพเดตจากเราและใช้ Wishlist ก่อนใคร:
อดใจรออีกไม่นาน เราสัญญา!
หน้าแรก  >  VITARA
733 สินค้า

ร้านค้าVITARAออนไลน์

ดูแลผิวหน้าให้สวยใส ไร้สิวและริ้วรอยด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Vitara พร้อมเรียนรู้เทคนิคการดูแลผิวหน้าทั้งการทำความสะอาดและการบำรุงผิวอย่างถูกวิธี เพียงคลิกที่นี่

_
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel ไวทาร่า เจลว่านหางจระเข้
125 บาท
Shopee

Vitara Aloe Vera Gel เจลว่านหางจระเข้สูตรเข้มข้น เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มเปี่ยม ลดอาการแสบร้อน ผิวไหม้ ลอกคัน ผิวกร้านขาดความชุ่มชื่น -Vitara aloe vera gel 99.5% (สีเขียว)เจลว่านหางจระเข้ เนื้อเจลสูตรเข้มข้น จะเป็นฟิลม์บางๆเคลือบผิว -Vitara aloe vera cool gel (สีฟ้า)เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น เนื้อเจลบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์ -Vitara aloe vera plus panthenol (สีขาว)เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ และผู้ที่ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตอรอยด์ -Vitara aloe vera cool plus gel (สีเขียวอ่อน)เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น ปราศจากแอลกฮอล์ พร้อมคุณค่าการบำรุงจากแตงกวา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ลดเรือนรอยแดงรอยดำ SE + Burnova plus 130฿
130 บาท
Shopee

🌹Vitara SE 5g ✔เจลบำรุงสำหรับแผลเป็น ✔ใช้ได้ทั้งรอยนูนแดง รอยดำ ✔ใช้ในรอยแผลเป็นต่างๆ>>จากสิว ไฟไหม้ ผ่าตัด อื่นๆ 🌿Burnoba gel plus 25g ✔เจลว่านหางจระเข้ ใบบัวบก แตงกวา ✔สำหรับถนอมผิวและบำรุงผิว ✔สามารถใช้ในผู้ที่ใบหน้าผ่านการทำเลเซอร์ผิวได้ ✔หมดปัญหาสิวอักเสบ และ รอยแดงจากสิว #ของแท้ #ของแท้100เปอร์เซ็นต์ #ส่งจริง #ส่งไว #ส่งไวได้ของจริง #สอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ #แม่ค้าใจดี #แผลเป็น #รอยสิว #รอยดํา #รอยแผลเป็น #รอยแดง #ว่านหางจระเข้ #ของถูก #ของถูกและดี #โปรโมชั่น #ลดราคา #ของดีราคาไม่แพง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 กรัม
250 บาท
Shopee

Vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g. คุณสมบัติ ครีมสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องฝ้า และรอยด่างดำบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิว และปกป้องผิวจากการเกิดฝ้าและรอยด่างดำ พร้อมส่วนผสมของ PEE (Palmaria Palmata Extract) สารนวัตกรรมใหม่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และ Bio White ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชนานาชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย และอาการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดด ช่วยลดเลือนรอยฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน ผ่องใส ด้วยสูตรพิเศษคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและช่วยเสริมฤทธิ์กัน จนสามารถครอบคลุมการลดฝ้าโดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน *ผ่านการทดสอบอาการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia* PPE พีพีอี เป็นสารสกัดสาหร่ายแดงนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ออกฤทธิ์ 3 ประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในทุกขั้นตอน 1. ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้สร้างเม็ดสีลดลง 2. ลดการเคลื่อนตัวของเซลล์สร้างเม็ดสี 3. ยับยั้งการสร้าง stem cell factor ที่สร้างเม็ดสีจากการถูกแดด หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพีพีอี 56 วัน พบว่าพีพีอีช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวเนียนขึ้น เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−42%
vitara โฉมใหม่ SE Gel
145 บาท 250 บาท
Shopee

#Vitara Gel for Scar ขนาด 5 และ 15 กรัม ช่วยลดแผลเป็นและแผลนูนแดง ด้วย Super Vitamin E วิตามิน อีหรือ Tocotrol มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40-60 เท่าในการป้องกัน และดูแลผิวจากรังสียูวี มลภาวะ และยังเป็นมอยส์ เจอร์ไรเซอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น Allium Cepa 12% จากประเทศเยอรมันนีช่วยทำให้แผลเป็นแผลนูนแดง เรียบเนียนขึ้นดู เป็นธรรมชาติ Mucopolysaccharides / Glycosaminoglycans ลดการระคายเคืองของผิวจากมลภาวะ และช่วยปรับโทนสีผิวบริเวณ แผลให้ใกล้เคียงกับสีผิวรอบข้าง Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำให้ผิวชุ่มชื้น และเนียนนุ่มนอกจากนี้ยัง อุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี อีและ บี 12 และ เกลือแร่ ซึ่งจะช่วยกระชับ รูขุมขนและลดอาการระคายเคืองของผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA COOL PLUS GEL 120g.
130 บาท
Shopee

สำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้ชุ่มชื้น ทำให้ เนียนนุ่ม ละมุน และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ให้ระคายผิว ด้วยคุณค่าที่ผสมผสานอย่างลงตัวจากเจลว่านหางจระเข้ และแตงกวาสกัด จะร่วมกันบำรุงผิวที่ประสบปัญหาจากสาเหตุต่างๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว ผิวขาดความชุ่มชื่น และต้องการบำรุงเป็นพิเศษ Benefits ด้วยคุณค่าที่ผสมผสานอย่างลงตัวจากเจลว่านหางจระเข้ และแตงกวาสกัด จะร่วมกันบำรุงผิวที่ประสบปัญหาจากสาเหตุต่างๆ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลบางเบา ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่ขาดความชุ่มชื้นและต้องการบำรุงเป็นพิเศษ Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้า ก่อนนอน และก่อนแต่งหน้า Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Cool Gel Skin Detox 120gm
129 บาท
Shopee

รายละเอียด เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และผิวเสียที่ต้องเผชิญมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด หรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้กลับมาสุขภาพดีด้วยคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้ ผลไม้ตระกูลส้ม และบร็อคโคลี่ ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว Active Ingredients : Aloe Vera Extract, Citric Acid, Broccoli Extract Benefits Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว MixDtox: ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ก่อให้ผิวเสื่อมสภาพ Vitamin E Beads: ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว และลดสารอนุมูลอิสระ Directions วิธีใช้ : ทาผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดด ผิวที่เผชิญมลภาวะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Pure Physical Sunscreen ไวทาร่า เพียว ฟิสิคอล ซันสกรีน ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีสารกันแดดแบบเคม
270 บาท
Shopee

**แถมฟรี BURNOVA GEL ขนาด 25 กรัม 1 หลอด*** (ของแถมมีจำนวนจำกัด) . Vitara Pure Physical Sunscreen ไวทาร่า เพียว ฟิสิคอล ซันสกรีน . ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่มีสารกันแดดแบบเคมี สูตรน้ำ เนื้อบางเบาปกป้องผิวทั้งจากรังสียูวีเอหนึ่ง ยูวีเอสองและยูวีบี . ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหลังเผชิญแสงแดด อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย . วิธีใช้ : เขย่าก่อนใช้ทุกครั้งลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ . ปริมาณสุทธิ 25 กรัม . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010033760

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara aloe vera plus panthenol 120 g.
120 บาท
Shopee

ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจาก สาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ และแพนทีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว เหมาะสำหรับบำรุงผิว ผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์สาร สกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อ ให้เกิดอาการระคายเคืองผิวจากแพทย์ผิวหนังแล้ว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara E Whitening & Soothing Cream 25g
119 บาท
Shopee

Vitara E Whitening & Soothing Cream ครีมวิตามินอีธรรมชาติเข้มข้น เพื่อผิวเนียนนุ่มขาวกระจ่างใสผสมผสาน วิตามินบี 3 และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์สำหรับบำรุงผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็นผิวแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียนจากสาเหตุต่างๆ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคืนความชุ่มชื่น นุ่มเนียนให้ผิวด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ และโจโจ้บาออยล์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย คุณสมบัติ • Natural Vitamin E : วิตามินอีธรรมชาติ ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและยังช่วยลดสารอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายผิว ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำ แผลเป็น และผิวที่แตกลายดูจางลง • Vitamin B3 : ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใสให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้น • Bisabolol : สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการระคายเคือง และช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี • Jojoba Oil : เป็นสารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากธรรมชาติ ที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น • Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากแสงแดด และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม วิธีใช้ ทาบริเวณที่ต้องการดูแลทั้งผิวหน้า และผิวกาย เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5882221

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10 Plus Glutathione 25 g พร้อมส่ง
169 บาท
Shopee

#Vitara AHA 10% Plus Glutathione #ไวทาร่า #เอเอชเอ 10% ผสม กลูต้าไธโอน ผลัดเซลล์ผิวชั้นบนของหนังกำพร้าด้วยกรดผลไม้ กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน เผยผิวหน้าเนียนใส ช่วยทำให้ริ้วรอยร่องตื้น แลดูจางลง เร่งให้ผิวขาวกระจ่างใสด้วย Nono White ผสมผสานสารบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสทีี่มีประสิทธิภาพ ลงในไลโปโซมขนาดนาโน แพทย์ผิวหนัง ยืนยันว่า AHA มีคุณสมบัติในการผลัดผิวได้จริง และมีความปลอดภัยสูง ส่วนประกอบสำคัญ : นาโน แอล-กลูต้าไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูง และยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อัลบูตินธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูงในการลดการสร้างเม็ดสี วิตามินซี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ขนาดบรรจุ : 25 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA COOL GEL (SKIN DETOX) 120g.
125 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และผิวเสียที่ต้องเผชิญมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด หรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้กลับมาสุขภาพดีด้วยคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้ ผลไม้ตระกูลส้ม และบร็อคโคลี่ ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว Active Ingredients : Aloe Vera Extract, Citric Acid, Broccoli Extract Benefits Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว MixDtox: ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ก่อให้ผิวเสื่อมสภาพ Vitamin E Beads: ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว และลดสารอนุมูลอิสระ Directions วิธีใช้ : ทาผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดด ผิวที่เผชิญมลภาวะ Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−50%
vitara Aloe Vera Cool Gel (Skin Detox)
120 บาท 240 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น ดีท็อกซ์ผิว เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และผิวเสียที่ต้องเผชิญมลภาวะ เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด หรือเครื่องสำอางที่ตกค้าง ให้กลับมาสุขภาพดีด้วยคุณค่าของสารสกัดว่านหางจระเข้ ผลไม้ตระกูลส้ม และบร็อคโคลี่ ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว Active Ingredients : Aloe Vera Extract, Citric Acid, Broccoli Extract Benefits Aloe Vera Extract: ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว MixDtox: ช่วยลดสารเคมีตกค้างที่ก่อให้ผิวเสื่อมสภาพ Vitamin E Beads: ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว และลดสารอนุมูลอิสระ Directions วิธีใช้ : ทาผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดด ผิวที่เผชิญมลภาวะ Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้
150 บาท
Shopee

#Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 120g เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจาก สาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ และแพนทีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว เหมาะสำหรับบำรุงผิว ผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์สาร สกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อ ให้เกิดอาการระคายเคืองผิวจากแพทย์ผิวหนังแล้ว เลขที่รับแจ้ง 10-1-5628753 สนใจสั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line : ks.group , ksbeautycare line@ : @ksgroup (ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะ) โทรศัพท์ : 0845190325 (คุณนัท) : 0979626930 (คุณ X ) www.Facebook.com/ksbeautycare http://ksbeautycareud.tarad.com Instagram : ksbeautycare22 ตัดยอดส่งสินค้า 15.30 น. ส่งสินค้า จันทร์- เสาร์ หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara -TX PPE CREAM ฝ้า..เป็นนานก็ดูแลได้ exp 6/7/19
175 บาท
Shopee

***กรุณาอ่านก่อนการสั่งซื้อนะคะ ลูกค้าที่น่ารัก** --ได้รับสินค้าแล้ว รบกวนลค รีวิวให้ด้วยนะคะ ลค ที่ซื้อซ้ำกับที่ร้านบ่อยๆได้ของแถมเพิ่มแน่นอนจ้า สำหรับการฝากส่งในนาม รบกวนเป็นการส่ง ทาง ปณ และระบุหมายเหตุนะคะ ไม่รับแจ้งทางแชทจ้า *************รายละเอียดการสั่งซื้อ************** -------------เคอร์รี่สั่งได้ไม่จำกัด --สามารถสั่งร่วมกับตัวอื่นได้ค่ะ -------------ปณ สูงสุด 1 ชิ้นต่อการสั่งซื้อ งดสั่งร่วมกับตัวอื่นค่ะ ////////****หากผิดเงื่อนไข ขอยกเลิกการสั่งซื้อจ้า****///////// จัดส่งสินค้า จ-ศ จ-พฤ ตัดรอบบ่ายโมง โอนและยืนยันหลังจากนั้นจัดส่งวันถัดไป ศ ตัดรอบ 10.00 ไม่ส่งของ เสาร์ อาทิตย์ ค่ะ ******สำคัญมาก!!! ในบางครั้ง การจัดส่งทางเคอร์รี่มีปัญหา เนื่องมาจาก รหัสไปรษณีย์ผิด หากลูกค้าตรวจสอบสถานะแล้ว ของถึงล่าช้า รบกวนโทรสอบถาม ทางช้อปปี้ 02-017-8399 พร้อมระบุเลขพัสดุที่ขึ้นในระบบของทางลูกค้าค่ะ อย่าเพิ่งกดยกเลิก เพราะกว่าเคอร์รี่จะดำเนินการส่งของคืนร้านใช้เวลานานมากจจริงๆค่ะทางร้านมีของแถมให้ มากน้อยตามจำนวนแซมเปิ้ลที่มีในขณะนั้น แต่จะแถมให้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นเวชสำอางที่ลูกค้านำไปทดลองใช้ได้ค่ะ****** ----------------------------- นวัตกรรมใหม่ของการบรรเทาปัญหาฝ้าและรอยด่างดำบนใบหน้าจากฝรั่งเศส เพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรพิเศษที่คัดสรรสารสกัดธรรมชาติที่มีความปลอดภัยได้แก่ PPE และ Bio White ที่ช่วยเสริมฤทธิ์กันจนสามารถครอบคลุมการลดฝ้า โดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน Benefits PPE (Palmaria Palmata Extract) : สารสกัดจากสาหร่ายนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ลดเลือนจุดด่างดำและฝ้า Bio White : สารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิดที่คัดสรรมาเพื่อช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส แลดูเรียบเนียน Tranexamic Acid : ช่วยลดเลือนฝ้าให้จางลง สีผิวสม่ำเสมอ Niacinamide : วิตามิน บี 3 ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส Alpha-Arbutin : ช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงบริเวณที่เป็นฝ้า หรือทาทั่วใบหน้า เช้าและก่อนนอน สามารถใช้ได้ทุกวัน Product Size ปริมาณ : 15 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara [สูตรใหม่+VitaminE] Aloe Vera Detox Skin Cool Gel 120 ml. ช่วยชีวิตผิวหลังออกแดด
114 บาท
Shopee

จำกัดการซื้อ แบบลงทะเบียน 1-2 หลอด *** แบบลงทะเบียน หากซื้อสินค้าอื่นๆในร้านร่วมด้วย แล้ว นน. เกินกำหนด อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มค่ะ แบบ EMS 1-4 หลอด แบบ Kerry ไม่จำกัดจำนวน 1-10 หลอด วันที่ผลิต 04/2018 วันหมดอายุ 04/2020 Vitara Aloe Vera Detox Skin Cool Gel 120g เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น สำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดดมาก เนื้อเจลบางเบาปราศจากแอลกอฮอล์ ให้ความรู้สึกสดชื่นเย็นสบายในทันทีและยาวนาน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ คุณสมบัติโดดเด่น • สำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ไหม้แดดมาก • ช่วยลดอาการและฟื้นฟูผิวให้สดใส • รู้สึกสดชื่นเย็นสบายในทันทีและยาวนาน • ปราศจากแอลกอฮอล์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g
179 บาท
Shopee

#Vitara ครีมลบรอยฝ้า TX PPE Cream for Melasma 15 g. คุณสมบัติ ครีมสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องฝ้า และรอยด่างดำบนใบหน้า ช่วยปรับสภาพผิว และปกป้องผิวจากการเกิดฝ้าและรอยด่างดำ พร้อมส่วนผสมของ PEE (Palmaria Palmata Extract) สารนวัตกรรมใหม่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และ Bio White ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชนานาชนิด ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย และอาการระคายเคืองอันเนื่องมาจากแสงแดด ส่วนประกอบ WATER, PROPYLENE GLYCOL, PALMARIA PALMATA EXTRACT ( PPE ), NIACINAMIDE, SQUALANE, CATYL ALCOHOL, TOCOPHERYL ACETATE, ALPHA-ARBUTIN, SEA WATER, PHENOXYLETHANOL, GLYCERYL STERATE (&) PEG-100 STERATE, XANTHAN GUM, METHYLPARABEN, DISODIUM EDTA, TRIETHANOLAMINE, FRAGNANCE, BISABOLOL, VITIS VINIFERA (GRAPE) SEED OIL, TRANEXAMIC ACID, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE (&) MALTODEXTRIN, SAXIFRAGA SARMENTOSA EXTRACT (&) VITIS VINIFERA (GRAPE) FRUIT EXRACT (&) BUTYLENE GLYCOL (&) MORUS NIGRA ROOT EXTRACT (&) SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT ( BIO WHITE ), SODIUM HYALURONATE กลไกการออกฤทธิ์ - PPE limits melanogenesis: by inhibiting the activity of tyrosinase, the convergence point of signaling pathways, by reducing the quantity of melanin synthesized, responsible for skin pigmentation. - PPE limits the transport of melanosomes: by acting on the protein anchoring complex Rab27a-melanophilin, by preventing the transport and accumulation of melanosomes at the dendritic extremities of melanocytes. - PPE controls photo-induced pigmentation: by reducing the synthesis of Stem Cell Factor ( SCF ), a mediator of signaling pathways of photo-induced pigmentation. ช่วยลดเลือนรอยฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่เรียบเนียน ผ่องใส ด้วยสูตรพิเศษคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยและช่วยเสริมฤทธิ์กัน จนสามารถครอบคลุมการลดฝ้าโดยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในทุกขั้นตอน *ผ่านการทดสอบอาการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia* PPE พีพีอี เป็นสารสกัดสาหร่ายแดงนวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ออกฤทธิ์ 3 ประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวในทุกขั้นตอน 1. ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้สร้างเม็ดสีลดลง 2. ลดการเคลื่อนตัวของเซลล์สร้างเม็ดสี 3. ยับยั้งการสร้าง stem cell factor ที่สร้างเม็ดสีจากการถูกแดด หลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของพีพีอี 56 วัน พบว่าพีพีอีช่วยลดจุดด่างดำและทำให้ผิวเนียนขึ้น เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara แถมฟรี ครีมกันแดด TX PPE ไวทาร่า ทีเอ๊กซ์ พีพีอี ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า EXP. 11/01/2
249 บาท
Shopee

Vitara TX PPE ไวทาร่า ทีเอ็กซ์ พีพีอี . ลดเลือนฝ้าและรอยด่างดำบนผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมการลดเลือนฝ้าจากฝรั่งเศส สารสกัดธรรมชาติ PPE และ Bio white เพื่อใบหน้าเรียบเนียน กระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ . วิธีใช้ ทาครีมบางๆบริเวณที่เป็นฝ้า และรอยด่างดำทุกเช้าก่อนแต่งหน้า และก่อนเข้านอน ควรใช้ควบคู่กับครีมกันแดด . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5326651 ปริมาณสุทธิ 15 กรัม ==================== Vitara Facial Sunscreen ไวทาร่า ซันสกรีน SPF50+ . ครีมกันแดดสำหรับผู้มีปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ ผสานการปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ-บี พร้อมบำรุงด้วย แอล-กลูต้าไธโอน เพื่อใบหน้าเนียนใสยิ่งขึ้น . วิธีใช้ ลูบไล้ครีมบางๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 20 นาที สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้า . เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010059470 ปริมาณสุทธิ 25 กรัม . #Vitara #txppe #sunscreen #berich #spf50 #melasma #sunblock #ไวทาร่า #กันแดด #ทาฝ้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Facial sunscreen SPF50+ PA++ ครีมกันแดดผสมกลูตาไธโอน
250 บาท
Shopee

VITARA Facial sunscreen SPF50+ PA++ ครีมกันแดดผสมกลูตาไธโอน ราคา 250 บาท ปริมาณสุทธิ 25 กรัม ครีมกันแดดปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เพิ่มคุณค่าด้วยกลูตาไทโอนที่บรรจุในอนุภาคนาโนและว่านหางจระเข้ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวดูสดใสนิ่มนวล วิธีใช้: ลูบไล้ครีมบางๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 20 นาที สามารถใช้เป็นครีมรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ คำเตือน: การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดที่เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดดเท่านั้น ควรอ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที #virata #sunscreen #ครีมกันแดด #spf50 #glutathione #ผิว #ผิวแพ้ง่าย #ผิวบอบบาง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA cream 9% AHA With Licorice
180 บาท
Shopee

VITARA AHA cream 9% AHA With Licorice ราคาพิเศษหลอดละ 180 บาท ขนาดบรรจุ 25 g ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ AHA ช่วยลบรอยจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยเผยผิวใหม่ที่สวยเรียบเนียน บรรเทาปัญหา ฝ้า กระ รอยด่างดำบนใบหน้า เพิ่มคุณค่าด้วย Licorice เสริมให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิว ทาเนื้อครีมลงบริเวณที่ต้องการในเวลาเช้า และก่อนนอน หลีกเลี่ยงการทาผิวบริเวณรอบดวงตา คำเตือน: 1. ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของ Alpha Hydroxy Acid (AHA) ซึ่งอาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดดมากขึ้น ควรใช้ควบกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด 2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียด และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด 3. ทดลองทาครีมบริเวณใต้ท้องแขนหรือที่ข้อพับก่อนใช้ 24 ชม. 4. หากใช้แล้วมีความผิดปกใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้ และปรึกษาแพทย์/เภสัชกร #aha #vitaracream #ahacream #ลบรอยสิว #ลบรอยดำจากสิว #ลบรอยด่างดำ #ผิวขาวใส #ครีมทาหน้า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้ผสมเพนทีนอล 120 กรัม
139 บาท
Shopee

Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 120g. เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น5%ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจากสาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ - ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง - ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว - ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว - เหมาะกับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน - ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ - บำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์ ด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว เลขที่รับแจ้ง 10-1-5628753

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara AHA 10% plus glutathione ไวทาร่าพลัส กลูตาไธโอน
185 บาท
Shopee

หมดกังวลกับปัญหาผิวหมองคล้ำ หยาบกร้านและจุดด่างดำ ด้วยเอเอชเอและลิโครไรซ์ สารสกัดจากธรรมชาติ เอเอชเอ 10% ช่วยเผยผิวใหม่ที่สวย เรียบเนียน บรรเทาปัญหาฝ้า กระ รอยด่างดำบนใบหน้า 1.AHA : กรดผลไม้จากธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำ โดยจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างค่อยเป็นค่อยไปเพื่อให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวชุดใหม่ ที่ดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลและเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยด่างดำรวมถึงริ้วรอยเส้นเล็กๆให้ดูตื้นขึ้น 2.LICORICE : สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการควบคุมการทำงานของเม็ดสีผิว เพื่อให้ผิวขาวเปล่งปลั่งอย่างปลอดภัย ทำให้สีผิวจางลงหรือขาวขึ้นโดยการยับยั้ง เอนไซม์ที่จะไปรบกวนขั้นตอนในการสร้างเม็ดสีเมลานิน วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ทาครีม VITARA AHA CREAM10%บริเวณที่ต้องการ เช้า - ก่อนนอน โดยหลีกเลี่ยงการทาผิวบริเวณรอบดวงตา และควรใช้ควบคู่กับ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5726194

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−29%
vitara Anti Acne 10g.
130 บาท 185 บาท
Shopee

Vitara Anti Acne 10g. EXP : 28/08/19 เจลแต้มสิวสูตรออกฤทธิ์เร็ว ที่สามารถใช้ได้กับสิวทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบและสิวอุดตันนอกจากนี้ยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่บริเวณที่ทา กระชับรูขุมขน และช่วยลดรอยแผลเป็นของสิว โดยที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ Benefit Zinc PCA : มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวจึงช่วยลดสิวอักเสบได้ และนอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า Salicylic acid : ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการเกิดสิวอุดตัน Mushroom extract : เป็นสารสกัดจากเห็ด Fomes Officinalis ซึ่งพบได้ในประเทศแถบยุโรปตะวันออก โดยมีฤทธิ์เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยกระชับรูขุมขน Centella extract : สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบของผิว และช่วยเร่งการสมานแผล Direction วิธีใช้: แต้มไวทาร่า แอนตี้ แอคเน่เจล บริเวณที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือตามต้องการ Product Size ปริมาณ: 10 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara sooting e cream ผิวขามเนี่ยนนุ่มกระจ่างใส 25กรัม
89 บาท
Shopee

Vitara E Whitening&Soothing Cream ครีมวิตามินอีเข้มข้น ลดรอยแผลเป็น ปรับผิวขาวกระจ่างใส ( 1 หลอด ขนาด 25 กรัม) ครีมวิตามินอีธรรมชาติเข้มข้น ผสมผสานวิตามินบี 3 และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ สำหรับบำรุงผิวที่มีปัญหารอยแผลเป็น ผิวแตกลาย ผิวไม่เรียบเนียนจากสาเหตุต่างๆ พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังคืนความชุ่มชื่น นุ่มเนียนให้ผิวด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ และน้ำมันโจโจ้บา ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย Natural Vitamin E : วิตามินอีธรรมชาติ ช่วยกักเก็บและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและยังช่วยลดสารอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายผิวชลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้จุดด่างดำ แผลเป็น และผิวที่แตกลายดูจางลง Vitamin B3 :วิตามินบี 3 ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวเรียบเนียนแลดูขาวขึ้น Bisabolol: บิซาโบรอล สกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยลดอาการเคือง และช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพแข็งแรงดูสุขภาพดี Jojoba oil :โจโจ้บาออยล์ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นกับผิวจากธรรมชาติ ที่ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น Aloe Vera Extract: สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากแสงแดด และมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม วิธีใช้ : ทาบริเวณที่ต้องการดูแลทั้งผิวหน้า และผิวกาย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA GEL PLUS C&E 120g.
125 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้สูตรผสมวิตามินซีและอี เพื่อผิวหน้าและผิวกาย กระจ่างใสนุ่มเนียนฉ่ำน้ำดูมีสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพของ วิตามินซีและวิตามิน อี (E60x) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จึงคืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด และค่อยๆปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ Benefits Aloe Vera : ว่านหางจระเข้ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด และสิ่งแวดล้อมที่คอยทำร้ายผิว พร้อมทั้งฟื้นและปรับสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะต่างๆ Vitamin C : บำรุงผิวให้ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส Vitamin E60x : นวัตกรรมจากญี่ปุ่นมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40-60 เท่า Directions วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายตามต้องการ สามารถใช้ได้ทุกวัน Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA GEL PLUS PANTHENOL 120 G.
108 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Vitara Aloe Vera Gel Plus Panthenol เจลว่านหางจระเข้ผสมเพนทีนอล 120 กรัม Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 120g เจลว่านหางจระเข้ผสมแพนธีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่ อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เจลบำรุงผิวสำหรับผิวที่มีปัญหาระคายเคืองจาก สาเหตุต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของว่านหางจระเข้ และแพนทีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ มอบความชุ่มชื่นเติมความสดชื่นให้ผิว ผิวนุ่มเนียนโดย ไม่เพิ่มความมันให้กับผิว เหมาะสำหรับบำรุงผิว ผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวที่แห้งแตก ลอก คัน ผิวอ่อนแอหลังจากการทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ ต้องการบำรุงผิวในช่วงที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์สาร สกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อ ให้เกิดอาการระคายเคืองผิวจากแพทย์ผิวหนังแล้ว เลขที่รับแจ้ง 10-1-5628753

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara aloe vera mineral water spray
250 บาท
Shopee

แดดร้อน ขนาดนี้ อย่าปล่อยให้ผิวถูกทำลายน้า !!! #VITARA ALOE VERA MINERAL WATER SPRAY ไวทาร่า #อโลเวร่า มิเนอรัล วอเตอร์ สเปรย์ ผสานคุณค่าจากสารสกัดว่านหางจระเข้ธรรมชาติ 100% น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส และน้ำมันเมล็ดองุ่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิว คลายความเหนื่อยล้า สดชื่นพร้อมบำรุงผิวทันที ด้วย 10 คุณค่าจากธรรมชาติ 1.คืนความสดชื่น เย็นสบายผิว 2.เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกเวลา 3.ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า 4.เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว 5.ช่วยลดอาการแสบร้อน และอาการระคายเคืองไม่สบายผิว 6.บำรุงและช่วยต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย 7.ลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ 8.ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ 9.เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป 10.ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน 100% Natural Aloe Vera Extract from USA ว่านหางจระเข้สกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น รวมทั้งลดการระคายเคืองผิวที่เกิดจากรังสียูวีและรังสีแกมมา 100% Natural Mineral Water from FRANCE น้ำแร่ธรรมชาติ จากโพลีนีเซียน ลากูล วอเตอร์ ที่เกิดจากแนวปะการัง ณ เกาะตาฮิติ ประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยแร่ธาติ ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ผิว และลดการระคายเคือง Grape Seed Extract from SPAIN สารสกัดเมล็ดองุ่นที่อุดมด้วยพลังงานต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย D-panthenol (Dexpanthenol) from GERMANY ดี-แพนทีนอล ช่วยลดและป้องกันอาการอักเสบและระคายเคืองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ขนาดบรรจุ 100ml . ราคาปกติ 390 บาท #vitara #aloevera #spray #vitaraaloevera #aloeveraspray #mineralspray #สเปรย์น้ำแร่ #สเปรย์ว่านหางจระเข้ #ไวทาร่า

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 70g.
135 บาท
Shopee

Vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 120g. เจลว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว คุณสมบัติ - ผลิตภัณฑ์ถนอมบำรุงผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นอันเนื่องมาจากแสงแดด และสาเหตุต่างๆ - ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว - สารสกัดจากว่านหางจระเข้ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งแผ่นฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบและคืนความชุ่มชื้น - สามารถได้ตลอดวัน ช่วยลดอาการร้อนผาวหลังออกแดดได้ดี (After Sunburn) - พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา #เจลว่านหางจระเข้ #vitara

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 120g.
135 บาท
Shopee

Vitara เจลว่านหางจระเข้ Aloe Vera Gel 99.5% ปริมาณ 120g. เจลว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว คุณสมบัติ - ผลิตภัณฑ์ถนอมบำรุงผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นอันเนื่องมาจากแสงแดด และสาเหตุต่างๆ - ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว - สารสกัดจากว่านหางจระเข้ทำหน้าที่เสมือนหนึ่งแผ่นฟิล์มบางๆ ช่วยเคลือบและคืนความชุ่มชื้น - สามารถได้ตลอดวัน ช่วยลดอาการร้อนผาวหลังออกแดดได้ดี (After Sunburn) - พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สารสกัดว่านหางจระเข้ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากสหรัฐอเมริกา #เจลว่านหางจระเข้ #vitara

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−41%
vitara Aloe Vera Cool Plus Gel 99.5%
125 บาท 215 บาท
Shopee

จำกัดการสั่ง 1 ชิ้น ต่อ 1 ออเดอร์เท่านั้น!! หากต้องการสั่งสินค้า 2 ชิ้นหรือมากกว่า รบกวนเลือกการจัดส่งเป็นแบบ Kerry VITARA Aloe Vera Cool Plus Gel 99.5% เจลว่านหางจรเข้บริสุทธิ์ และแตงกวาสกัด เข้มข้น สูตรเย็น เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ และแตงกวาสกัด เนื้อเจลสูตรเข้มข้น จะช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า และผิวกาย คุณสมบัติ ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนทั้งจากแสงแดด และอุบัติเหตุอื่นๆ ช่วยลดอาการแพ้จากสารอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี มีฤทธิ์สมานผิว ช่วยให้เย็นขึ้น ผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ตัวนี้เหมาะทาก่อนแต่งหน้า ช่วนให้เครื่องสำอางติดทน และเหมาะกับบำรุงผิวก่อนนอนคะ ขนาด 120 g. ราคา 130 บาทคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara ALOE VERA GEL PLUS PANTHENOL 120g.
120 บาท
Shopee

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ สูตรอ่อนโยน ปราศจากสี น้ำหอม และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (Alcohol Free, Fragrance Free, Color Free, Paraben Free, Menthol Free, Camphor Free) เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวแห้งแตก ลอกคัน ผิวเด็ก ผิวอ่อนแอหลังจากทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดดจัดๆ ว่ายน้ำ และใช้บำรุงผิวในช่วยที่หยุดใช้ยากลุ่มสเตียรอยด์ Benefits เจลว่านหางจระเข้ผสม แพนทีนอลเข้มข้น 5% ปกป้องผิวจากอาการระคายเคือง ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาการแพ้บ่อยๆ Directions วิธีใช้ : ทาผิว เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาแพ้บ่อยๆ เช่น ผดผื่น ผิวแห้งแตก ลอก คัน ผิวเด็ก ผิวอ่อนแอหลังจากทำกิจกรรมต่างๆ เช่น โดนแดนจัดๆ ว่ายน้ำ และใช้บำรุงผิวในข่วงที่หยุดใช้สเตียรอยด์ Product Size ปริมาณ : 120 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara aloe vera gel 120g เจลว่านหางจระเข้
120 บาท
Shopee

#vitara #aloegel #burnova #gelplus #ขายดี หมดเวลาแล้วที่จะยอมให้ แสงแดด ทำร้ายผิว ❗❗ รีบป้องกันก่อน ผิวแห้ง คล้ำเสีย หยาบ กระด้าง ห่างใกลจากความเนียนนุ่มน่าสัมผัส 🙆 🙆 และ Item ที่จะหยุดการทำร้าย ของแสงแดดนั่นก็คือ Vitara Aloe Vera Gel สูตรต่างๆที่พร้อมปกป้องดูแล และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนั่นเองค่ะ มาดูว่าแต่ละตัวเหมาะกับการใช้อย่างไรบ้าง? ** เรียงลำดับจากซ้ายไปขวาสุดในภาพนะคะ** 💓 Vitara Aloe Vera Plus Panthenol 5% เหมาะกับ ผิวที่แพ้ง่าย เซนซิทีฟ ผดผื่นมารบกวนตลอด ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอ แห้งแตก ลอกคัน ค่อยๆให้ผิวกลับมาดีขึ้น 💓 Vitara Aloe Vera Gel 99.5% เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์เข้มข้นสูตรต้นตำรับ ช่วยเคลือบผิวพร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้น ลดอาการร้อนผ่าวหลังออกแดดได้ดี ให้ ผิวของเราก็เย็นสบาย ไม่แสบร้อน 💓 Vitara Aloe Vera Gel Plus C&E ด้วยประสิทธิภาพของวิตามินซี และวิตามิน อี (E60x) คืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด และค่อยๆปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างป็นธรรมชาติ เพื่อผิวใส นุ่มเนียน ฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีมั่นใจแบบสุดๆ 💓 Vitara Aloe Vera Cool Gel 99.5% สีฟ้า เจลว่านหางจระเข้ สูตรเย็น ที่ช่วยบรรเทาและฟื้นฟูผิวให้สดใส ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ให้ระคายผิว พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ 💓 Vitara Aloe Vera Cool Plus Gel แตงกวา ลดราคาพิเศษ เจลว่านหางจระเข้และแตงกวา ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม พร้อมให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara Aloe Vera Gel Plus C&E พร้อมส่ง
149 บาท
Shopee

#Vitara Aloe Vera Gel Plus C&E ราคาพิเศษ เจลว่านหางจระเข้ สูตรวิตามินซีและอี สำหรับทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่คล้ำเสีย เพื่อผิวใส นุ่มเนียน ฉ่ำน้ำ ดูมีสุขภาพดีด้วยประสิทธิภาพของวิตามินซี และวิตามิน อี (E60x) ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จึงคืนความชุ่มชื้นพร้อมฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดด และค่อยๆปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างป็นธรรมชาติ ประโยชน์ Aloe Vera : ว่านหางจระเข้ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอยู่เสมอ ช่วยลดอาการระคายเคืองจากแสงแดด และสิ่งแวดล้อม ที่คอยทำร้ายผิว พร้อมทั้งฟื้นและปรับสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ความร้อน มลภาวะต่างๆ Vitamin C : บำรุงผิวให้ผิวหน้าแลดูขาว กระจ่างใส Vitamin E60x : นวัตกรรมจากญี่ปุ่นมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่าวิตามินอีทั่วไป 40-60 เท่า วิธีใช้ ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายตามต้องการ สามารถใช้ได้ทุกวัน ปริมาณ : 120 กรัม สนใจสั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม line : ks.group , ksbeautycare line@ : @ksgroup (ใส่ @ ด้านหน้าด้วยนะ) โทรศัพท์ : 0845190325 (คุณนัท) : 0979626930 (คุณ X ) www.Facebook.com/ksbeautycare http://ksbeautycareud.tarad.com Instagram : ksbeautycare22 ตัดยอดส่งสินค้า 15.30 น. ส่งสินค้า จันทร์- เสาร์ หยุดวันอาทิตย์ 1 วัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vitara รอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ aha 9% 25 g
120 บาท
Shopee

รายละเอียดสินค้า - สารสกัดธรรมชาติ AHA ซึ่งได้จากกรดผลไม้ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและบรรเทาปัญหาผิวพรรณของเซลล์ผิวชั้นนอก เช่น ฝ้ารอยด่างดำบนใบหน้าให้มีสภาพดีขึ้น โดยการผลัดเซลล์ผิวที่แห้งและเสื่อมสภาพออก - นอกจากนี้ ลิโคไร้ซ์ ช่วยให้ผิวหน้าค่อย ๆขาวเนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและยับยั้งการสร้างเม็ดสีซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ VITARA AHA 9% CREAM With Licorice 2 % 1.ส่วนผสม 40% active ingredient AHA 9%, LACTIC ACID 5.4% , SUGAR CANE EXTRACT 2% ( CITRIC ACID, LACTIC ACID, GLYCOLIC ACID, MALIC ACID ), GLYCOLIC ACID 1.62% Full ingredient PURIFIED WATER, SACCHARUM OFFICINARUM ( SUGAR CANE ) EXTRACT, LACTIC ACID, CYCLOMETHICONE, BUTYLENE GLYCOL, GLYCOLIC ACID, SODIUM HYDROXIDE, BRIJ 72, BRIJ 721, DIMETHICONE, SIMMONDSIA CHINENSIS L. (JOJOBA) SEED OIL, GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT, CETYL ALCOHOL, CETOSTEARYL ALCOHOL, GLYCERYL MONOSTERATE, CYCLOPENTASILOXANE, DIMETHICONE CROSSPOLYMER, EUXYL K300, ALLANTOIN, DISODIUM EDTA, FRAGRANCE, HYDROXYETHYL CELLULOSE. เรามาทำความรู้จักกับเจ้า AHA กันก่อนดีกว่าครับ AHA ชื่อเต็มคือ Alphahydroxy Acids ซึ่งเป็นสารสกัดจากผลไม้มีฤทธิ์เป็นกรด ซึ่งผลไม้ที่สกัดก้มีหลายอย่างเลยครับเช่น Glycolic Acid สกัดจากอ้อย Lactic Acid สกัดจากนมเปรี้ยว Malic acid สกัดจากแอ๊ปเปิ้ล Tartaric Acid สกัดจากองุ่น Citric Acid สกัดจากผลไม้รสเปรี้ยว ในปัจจุบัน AHA ที่มีการค้นคว้าและรองรับมากที่สุดคือ Glycolic Acid และ Lactic Acid ครับ การออกฤทธิ์ของมันคือไปทำลายแรงยึดเหนี่ยวระกว่าเซลล์ผิวหนังชั้นขี้ไคล (epidermis) และไปกระตุ้นให้เซลล์ keratinocyte (เซลล์ของผิวหนังชั้นใต้ขี้ไคล) ขึ้นมาแทนที่ครับ เพราะฉะนั้นแล้วการใช้ AHA ไม่ได้ทำให้ผิวบางเลยครับเพียงแต่เซลล์ผิวหนังที่ขึ้นมาแทนทีนั้น ค่อยข้างบริสุทธิ์จึงเสี่ยงต่อการทำลายโดย UV เพราะฉะนั้นแล้วควรทาครีมกันแดดควบคู่กันไปด้วย Licorice Extract หรือ สารสกัดจากชะเอมเทศ ซึ่งในสารสกัดนี้จะประกอบไปด้วย Grabridin ซึงมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ทีทำให้เกิดการผลิตเม็ดสี (Tyrosinase) และในรากของชะเอมเทศยังมี flavonoids ซึงยังยั้ง Tyrosinase เช่นกัน ส่วน Sugar Cane Extract สารสกัดจากอ้อยในที่นี้เค้าหมายถึง AHA ที่สกัดมาจากอ้อยเลยครับ ตอนแรกที่ผมยังไม่เห็น Full ingredient ก็นึกว่าเป็นสารสกัดทั่วไปไม่มีฤทธิ์ในการ ผลัดเซลล์ผิวแต่ที่จริงแล้วทางแบรนด์บอกว่านี่แหละ AHA สรุปคือ AHA 9 % ที่เค้าพูดถึงนี้เป็น AHA ที่สกัดมาจากหลาย ๆ แหล่งครับ ซึ่งค่อนข้างเชื่อถือในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวได้ สรุปแล้วเจ้า AHA ตัวนี้ใช้ AHA ในรูปของ Lactic acid ซึ่งถือว่ามีการยอมรับสูง ความเข้มข้น 9 % ถือว่าช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้ครับ มีสารสกัด Licorice คำแนะนำเพิ่มเติม : หมั่นทาครีมกันแดดตอนเช้าทุกครั้ง เพื่อลดการระคายเคืองผิวจากแสงแดดครับ #vitara #vitarathailand #aha #aha9 #ผิวขาวใส #ฝ้ากระจุดด่างดำ #ผลัดเซลล์ผิว

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Vitara ประเทศไทย – ผิวสวย หน้าใส บอกลาสิวและริ้วรอยได้เลย เพียงล้างหน้าให้สะอาดอย่างถูกวิธี

การที่คุณจะมีผิวหน้าเนียนสวย ใส ไร้สิวและริ้วรอยได้นั้น หลักพื้นฐานสำคัญที่จะต้องทำให้ได้และทำอย่างถูกวิธีก็คือการล้างหน้าให้สะอาดหมดจด และล้างอย่างถูกวิธีโดยไม่ทำร้ายผิว แต่จะมีวิธีการอย่างไรนั้น วันนี้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Vitara จะมาแนะนำวิธีการที่ถูกต้องให้กับคุณ

การล้างหน้าอย่างถูกวิธีต้องทำอย่างไร

การล้างหน้าให้สะอาดหมดจดและถูกวิธีโดยไม่ทำร้ายผิวนั้นสามารถทำตามได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนและข้อควรปฏิบัติดังต่อไปนี้

ข้อควรปฏิบัติในการล้างหน้า

 • ล้างหน้าเพียงวันละ 2 ครั้ง คือ ตอนเช้าหลังตื่นนอน และตอนเย็นก่อนเข้านอนเท่านั้น ไม่ล้างมากกว่านั้นเพราะจะทำให้ความชุ่มชื้นบนผิวถูกชะล้างออกไปหมด
 • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว
 • อย่าลืมใช้ Makeup Remover ทำความสะอาดหน้าเสียก่อนที่จะล้างหน้าทุกครั้ง ไม่ว่าวันนั้นคุณจะแต่งหน้าหรือไม่ เพราะแม้แต่ครีมกันแดดก็ต้องใช้ Makeup Remover เช็ดทำความสะอาด การล้างหน้าด้วยสบู่หรือโฟมล้างหน้าเพียงอย่างเดียวนั้นไม่สามารถล้างครีมกันแดดออกได้หมดและอาจทำให้เกิดการอุดตันรูขุนขนได้
 • ควรล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นก่อน เพื่อให้น้ำอุ่นไปเปิดรูขุมขนให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง จากนั้นจึงปิดท้ายด้วยการล้างหน้าด้วยน้ำเย็น เพื่อปิดและกระชับรูขุมขน
 • ขณะล้างหน้าต้องไม่ถูใบหน้าอย่างรุนแรงเพราะนั่นคือการทำร้ายผิว และยังทำให้เกิดริ้วรอยได้ด้วย
 • หลังล้างหน้าอย่าลืมใช้โทนเนอร์เช็ดผิวเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกที่ยังอาจติดค้างอยู่บนผิวให้หมดไป รวมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย
 • ควรสครับผิวหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง

ขั้นตอนการล้างหน้าที่ถูกวิธีต้องทำแบบนี้

 1. ล้างหน้าโดยเริ่มต้นจากการใช้นิ้วถูที่กลางหน้าผากไล่ออกไปด้านข้างจนถึงแนวขมับ
 2. จากนั้นลงมาทำความสะอาดที่บริเวณแก้ม โดยใช้นิ้วถูจากช่วงข้างจมูกไล่ไปด้านข้างตามแก้มลงไปจนถึงขากรรไกร
 3. ล้างจมูกโดยใช้นิ้วถูไล่ลงมาตามสันจมูก ตั้งแต่ดั้งจมูกลงมาจนถึงปลายจมูก
 4. ใช้นิ้วถูบริเวณเหนือริมฝีปากและคาง โดยถูจากบนลงล่าง
 5. ส่วนบริเวณระหว่างคิ้วนั้นให้ถูจากล่างขึ้นบน

วิธีนี้เป็นวิธีการล้างหน้าตามแนวขน ซึ่งจะทำให้สามารถล้างสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขนขนออกไปจนหมดได้ ทำให้ลดอาการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาสิวนั่นเอง

อาหารบำรุงผิว กินแล้วสวย ใส ไร้ริ้วรอยแน่นอน

นอกจากการบำรุงผิวจากภายนอกแล้ว การบำรุงผิวจากภายในด้วย เพราะการบำรุงจากภายในจะทำให้ผิวดูกระจ่างใส อิ่มเอิบ เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังเป็นการบำรุงผิวให้สุขภาพดีได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย ซึ่งการบำรุงผิวจากภายในนั้นสามารถทำได้ด้วยการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารทรงคุณค่าในการบำรุงผิวพรรณ ซึ่งมีหลากหลายอย่างด้วยกัน อาทิเช่น

 • เนื้อไก่ไม่ติดมัน : เนื้อไก่นั้นอุดมไปด้วยโปรตีนซึ่งสามารถกระตุ้นให้อีลาสตินใต้ชั้นผิวมีความกระชับ และยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้ผิวเด้ง เต่งตึงขึ้น
 • เต้าหู้ : มีโปรตีนอยู่มากมาย ซึ่งเมื่อรับประทานบ่อย ๆ แล้วจะทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเต่งตึงขึ้น
 • มะเขือเทศ : เป็นอาหารผิวชั้นดีที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี หรือไลโคปีน ที่ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส และอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • โยเกิร์ต : นอกจากโยเกิร์ตจะช่วยในเรื่องของการขับถ่ายแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อผิวพรรณด้วย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 • ปลาทะเล : โดยเฉพาะปลาทูน่าและปลาแซลมอน ซึ่งอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 เป็นสารอาหารที่บำรุงผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวเต่งตึง กระชับ และชุ่มชื้น
 • กล้วยหอม : ประกอบไปด้วยโพแทสเซียม สามารถช่วยลดอาการบวมน้ำได้เป็นอย่างดี
 • กระเทียม : เป็นอาหารที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเส้นเลือด ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงดูขาวเด้งอมชมพูเมื่อรับประทานกระเทียมเป็นประจำ