Vitamate อาหารเสริมนำเข้าจากอเมริกา เสริมสร้างสุขภาพร่างกายและผิวพรรณให้แข็งแรง มีสุขภาพดีได้ด้วยวิตามิน คอลลาเจน และกลูตาไธโอนจาก Vitamate อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Vitamate ยอดนิยมปี 2020

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Vitamate 1 ขวด(Bottles) Cinnamon 500mg. ไวตาเมท อบเชย ลดนํ้าตาล ลดการดื้ออินซูลิน ลดนํ้าหนัก 30 แคปซูล(Capsules) 267 บาท Lazada
Vitamate 2 ขวด(Bottles) ไวตาเมท ขมิ้น ขมิ้นชัน ท้องอืด ท้องเฟ้อ จุกเสียดแน่น อาหารไม่ย่อย แผลในกระเพาะอาหาร Turmeric 450 mg 30 แคปซูล(Capsules) 567 บาท Lazada
Vitamate Salmon Oil 90 เม็ด แพ็คคู่ ไวต้าเมท แซลมอน ออย 90เม็ด 365wecare 888 บาท Lazada
Vitamate ไวตาเมท คอลลาเจน Collagen 60 Caplets x 3 Bottle 1,317 บาท Lazada
Vitamate ไวตาเมท คอลลาเจน Collagen 60 Caplets x 6 Bottle 2,577 บาท Lazada
Vitamate ไวตาเมท คอลลาเจน Collagen 60 Caplets x 1 Bottle 477 บาท Lazada
Vitamate ไวตาเมท คอลลาเจน Collagen 60 Caplets x 2 Bottle 897 บาท Lazada
Vitamate อาหารเสริมบำรุงสมอง Gold Krill Oil 1000mg x2 bottle 30 capsules บำรุงสมองเสริมสร้างความจำ 1,985 บาท Lazada
Vitamate Calcium 600+D อาหารเสริมแคลเซียมและวิตามินดี 60 เม็ด 01371 173 บาท Lazada
Vitamate นำเข้าจากอเมริกา Collagen & Vitamin C Ornithine บำรุงผิวเต่งตึง ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว สร้างคอลลเจน 686 บาท Lazada

Vitamate ประเทศไทย – สารพัดวิตามินและอาหารเสริมบำรุงร่างกายและผิวพรรณ

อาหารเสริมและวิตามินที่เรากินกันนั้น ร่างกายสามารถดูดซึมไปบำรุงและซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้โดยตรง โดยวิตามินแต่ละประเภทก็มีการดูดซึมที่ต่างกันไป เพื่อให้ร่างกายดูดซึมวิตามินและอาหารเสริมไปใช้ได้อย่างเต็มที่ควรกินให้ถูกวิธีและถูกเวลา ดังนี้

คอลลาเจน
คอลลาเจนเป็นสารที่ช่วยบำรุงด้านผิวพรรณเป็นหลัก สาว ๆ ที่อยากมีผิวเนียนสวย เอิบอิ่ม กระจ่างใส ไร้ริ้วรอยต้องกินตัวนี้เลย คอลลาเจนที่นิยมในบ้านเรามี 3 ประเภท ได้แก่ คอลลาเจนแบบผงสำหรับชงดื่ม, คอลลาเจนแบบเม็ด และคอลลาเจนแบบเจลลี่หรือลูกอม คอลลาเจนควรกินตอนท้องว่าง เพราะร่างกายจะสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด อย่างตอนก่อนนอนหรือก่อนทานอาหารเช้าประมาณ 15 นาที ควรกินควบคู่กับวิตามินซีเพื่อให้ร่างกายดูดซึมเพื่อนำไปบำรุงผิวและซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเสิมประสิทธิภาพการบำรุงให้ดีขึ้นแบบคูณสองด้วย
วิตามินซี
ประโยชน์ของวิตามินซีมีมากมาย อาทิ ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น, มีสารต่อต้านอาการภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้ให้ดีขึ้น, เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจนและช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกาย วิตามินซีมีฤทธิ์เป็นกรดเล็กน้อยจึงไม่ควรทานตอนท้องว่าง วิตามินซีควรทานพร้อมหรือหลังอาหารเช้า เพื่อให้ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ดีที่สุด
วิตามินอี
ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนและชุ่มชื้น วิตามินอีเป็นวิตามินที่ละลายในไขมันจึงควรทานพร้อมอาหารที่มีไขมันเล็กน้อย เพื่อให้วิตามินละลายได้ดีและร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้การรับประทานวิตามินอีร่วมกับวิตามินซีมีส่วนช่วยลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังเส้นเลือด ลดอาการไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้
เกรปซีด
หรือสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส แลดูสุขภาพดีจากภายใน เกรปซีดควรกินควบคู่กับวิตามินซีเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพให้เห็นผลได้ชัดเจน เกรปซีดมีสารสำคัญคือ OPCs ซึ่งช่วยทำให้คอลลาเจนแข็งแรงขึ้น เสื่อมช้าลง เนื่องจากเกรปซีดจะไปจับกับตัวโปรตีนในคอลลาเจน การทานเกรปซีดที่ดีที่สุดคือทานตอนเช้าก่อนมื้ออาหาร

บำรุงทั้งร่างกายและสมองด้วยวิตามินซีและวิตามินบี 12 ที่มีประโยชน์รอบด้าน

วิตามินซี
ตัวช่วยเรื่องผิวสวยที่สำคัญและเป็นที่ยอมรับในเรื่องประสิทธิภาพเพื่อผิวสวย กระจ่างใส รวมถึงบำรุงสุขภาพกาย ประโยชน์ของวิตามินซีมีมากมาย อาทิ มีสารต่อต้านอาการภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้ให้ดีขึ้น, ซ่อมแซมเนื้อเยื่อในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น, เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจนและช่วยชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกาย, การรับประทานวิตามินซีร่วมกับวิตามินอีมีส่วนช่วยลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังเส้นเลือด ลดอาการไขมันอุดตันในเส้นเลือดได้ปกติวิตามินซีมีอยู่ในอาหารจำพวกผักผลไม้ชนิดต่าง ๆ อาทิ มะเขือเทศ ฝรั่ง ส้ม เป็นต้น เพื่อความสะดวกจึงมีการผลิตวิตามินซีในรูปแบบเม็ด เพื่อการรับประทานที่ง่ายและสะดวกขึ้น พร้อมให้ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ทันที เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรกินวิตามินซีหลังอาหารเช้าเนื่องจากร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ดีที่สุด ช่วงที่ควรเลี่ยงคือการกินวิตามินซีตอนที่ท้องว่าง เนื่องจากวิตามินซีเป็นกรดที่สามารถกัดกระเพาะอาหารได้
วิตามินบี 12
ทำให้ความจำดีขึ้น หากได้รับวิตามินบี 12 ในปริมาณที่เหมาะสม ร่างกายก็จะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานของสมองเป็นไปด้วยดี ความจำและสมาธิดีขึ้น ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ วิตามินบี 12 ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด รวมถึงไขมันอุดตัน จึงมีส่วนช่วยในการลดอัตราความเสี่ยงของโรคหัวใจได้ด้วย วิตามินบี 12 เหมาะกับวัยทำงานที่ต้องใช้ความคิดตลอดเวลา เพราะช่วยลดความเหนื่อยล้าที่เกิดกับสมอง เสริมสร้างให้ระบบประสาททำงานดีขึ้นและไม่มีอาการสมองตื้อ ช่วยคลายเครียด ทำให้อารมณ์ดี เนื่องจากวิตามินบี 12 ช่วยทำให้สมองผ่อนคลาย คุณจึงอารมณ์ดี ไร้ความกดดันและไม่เครียด สมองทำงานได้อย่างราบรื่น

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ

สินค้าเพิ่มเติมจาก Vitamate ไทย

คอลลาเจน Vitamate
NEW