แคตตาล็อกสินค้า
Vislube  >   >  vislube������������������������������������������������
61 สินค้า

vislube������������������������������������������������

_
ไปที่ร้านค้า
vislube Eye Drops Tears Treatment Dry Eye Ocular Surface Damage Relieve 20 หลอด
450 บาท
Shopee

วิสลูป(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน 1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท 1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็น Hypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ 1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด 0.3ML1 กล่อง Exp.01/21
365 บาท
Shopee

(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็นHypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube น้ำตาเทียม
430 บาท
Shopee

วิสลูป(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน 1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท 1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็น Hypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ 1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube (codeลด100.-) น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด 0.3ML
410 บาท
Shopee

น้ำตาเทียม Vislube Sodium Hyaluronate 0.18% 20หลอด บรรจุ : 1 กล่องบรรจุ 20 หลอด ขนาดหลอดละ 0.3ml ส่วนประกอบ : ใน1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็นHypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ : ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ : หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ : ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง : ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา : ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า25 องศาเซลเซียส For Treatment of dry eye and ocular surface damage 20 Monodose Units of 0.3 ml Hypotonic Formulation ( 140-160 mOsm/l) Contains Electrolytes Sterile , Free from Preservatives Sodium Hyaluronate 0.18% 🍁สนใจสั่งซื้อทางนี้ หรือ Line : @dlw2686c (มี @ ด้วยนะคะ) 😄ยินดีให้คำปรึกษาและสอบถามวิตามิน อาหารเสริมตัวอื่นๆ ทั้งนำเข้าและของไทย ในราคาพิเศษ 💙Codeลด100.- เฉพาะลูกค้าสั่งซื้อสินค้าครั้งแรก ผ่าน App shopee ดู Code ได้ที่ หน้าร้านค้า คะ #Vislube #น้ำตาเทียม #น้ำยาหยอดตา #ลดอาการตาแห้ง #เพิ่มความชุ่มชิ้น #หล่อลื่นตา #ตาแห้ง #คอนแทคเลนส์ #ต้อลม #น้ำตาเทียมrohto #tearnaturale #nopreservative #ไม่มีสารกันเสีย #littlegirlshop #ถูก #ดี

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube 0.3ml*20vial
380 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (1กล่อง) วิสลูป(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน 1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท 1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็น Hypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ 1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube 20หลอด
360 บาท
Shopee

ส่วนประกอบ ใน 1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท 1.8 มก. โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็น Hypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ (เลสิก) หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ 1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก . ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน ขนาดบรรจุ ขนาดกล่องบรรจุ 1 แพ็ค แพ็คละ 20 หลอด รวม 60 หลอด หลอดละ 0.3 ม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube น้ำตาเทียม
390 บาท
Shopee

VISLUBE #ปลอดภัย ไม่มีสารกันเสีย 1 กล่อง มี 20 หลอด หลอดละ 0.3 ml #ราคา 390 บาท >>>>#ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา >>>>#สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา >>>#ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ #ขนาดและวิธีใช้ >>หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก #ข้อห้ามใช้ >>>ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา #คำเตือนและข้อควรระวัง >>>ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันเสีย 0.3ml x 20 หลอด
385 บาท
Shopee

Vislube น้ำตาเทียมวิสลูป ใช้รักษาอาการตาแห้ง ระคายเคืองตา ปราศจากสารกันเสีย ใช้ได้กับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์ ส่วนประกอบ ใน1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็นHypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า25 องศาเซลเซียส ดีลดีทุกชิ้น ช้อปฟินทุกร้าน Shopee แจกเงิน 100฿ ให้ช้อปเลยฟรีๆ ถึง 8 ส.ค.นี้เท่านั้น ไปช้อปเลย @Shopee_TH ใจดีแจกโค้ดส่วนลด 100฿ (ขั้นต่ำ 200฿) #ShopeeTH #ShopeeBAFJ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−33%
vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (2กล่อง)
800 บาท 1,200 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (2กล่อง) วิสลูป(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็นHypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า25 องศาเซลเซียส ข้อมูลจำเพาะของ Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−25%
vislube น้ำตาเทียม Sodium Hyaluronate 0.18% 20*0.3 ml. x1กล่อง
450 บาท 600 บาท
Shopee

วิสลูป(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน1มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท1.8มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็นHypotonicและปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ1-2หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า25องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−19%
vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (1กล่อง)
485 บาท 600 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (1กล่อง) วิสลูป(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน 1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท 1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็น Hypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ 1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
vislube น้ำตาเทียม 20x0.3ml
400 บาท
Shopee

รายละเอียดของสินค้า Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (1กล่อง) วิสลูป(VISLUBE) ส่วนประกอบ ใน 1 มิลลิลิตร ประกอบด้วย โซเดียมไฮยาลูโรเนท 1.8 มก.โซเดียมคลอไรด์ โปแตสเซียมคลอไรด์ ไดโซเดียมไฮโดรเจนฟอสเฟต โซเดียมซิเตรท แมกนิเซียมคลอไรด์ แคลเซียมคลอไรด์ และน้ำสำหรับยาฉีด มีสูตรตำรับเป็น Hypotonic และปราศจากสารกันเสีย ข้อบ่งใช้ ใช้รักษาโรคตาแห้งและแผลที่ผิวกระจกตา สาเหตุเนื่องมาจากอาการหรือโรคบางชนิด เช่น หลังการผ่าตัดดวงตา ผ่าตัดต้อกระจก ผ่าตัดแก้ไขสายตาผิดปกติ(เลสิก)หรือหลังการใช้ยาหยอดตาที่มีส่วนประกอบของสารกันเสียเป็นระยะเวลานาน รวมทั้งการอักเสบของผิวกระจกตา ใช้บรรเทาอาการระคายเคืองอื่นๆ เช่น อาการตาแห้ง แสบตา และอาการเพลียตา อันเนื่องมาจากฝุ่นละออง เขม่าควัน เครื่องปรับอากาศ การนั่งทำงานหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์นานๆ และการใช้คอนแทคเลนส์ ขนาดและวิธีใช้ หักฝาจุกออก หยอดตาครั้งละ 1-2 หยดลงในเปลือกตาล่าง ตามความต้องการ หรือตามแพทย์สั่ง ในกรณีที่ใช้คอนแทคเลนส์ ให้หยดลงบนผิวคอนแทคเลนส์ ชนิดแข็งและอ่อน โดยไม่ต้องถอดคอนแทคเลนส์ออก ข้อห้ามใช้ ห้ามใช้ในผู้ป่วยรายที่แพ้สารที่เป็นส่วนประกอบของน้ำยา คำเตือนและข้อควรระวัง ห้ามแตะบริเวณส่วนปลายที่เปิด และห้ามปลายหลอดแตะลูกนัยน์ตา ควรใช้ทันทีเมื่อเปิด และใช้ให้หมดภายในหนึ่งวัน การเก็บรักษา ควรเก็บในอุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา vislube������������������������������������������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
vislube Eye Drops Tears Treatment Dry Eye Ocular Surface Damage Relieve 20 หลอด 450 บาท Shopee
Vislube ของแท้! น้ำตาเทียม 60 หลอด 550 บาท Lazada
Vislube 20หลอด น้ำตาเทียม Sodium Hyaluronate 0.18% 395 บาท Lazada
Vislube Vislubeน้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (1กล่อง) 509 บาท Lazada
Vislube Vislubeน้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (1กล่อง) 399 บาท Lazada
Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด 0.3ML (1กล่อง) 459 บาท Lazada
Vislube Eye Drop น้ำตาเทียมของแท้ ขนาด 0.3 ML 479 บาท Lazada
Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ML (1กล่อง) 499 บาท Lazada
Vislube 20หลอด น้ำตาเทียม Sodium Hyaluronate 0.18% 450 บาท Lazada
Vislube น้ำตาเทียม ไม่มีสารกันบูด0.3ml 20หลอด /1กล่อง 450 บาท Lazada
ยอดนิยม