ค้นหา เปรียบเทียบราคา และเลือกซื้อรองเท้าแฟชั่นจาก Villains SF ในราคาพิเศษสุด พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย เพียงคลิกเข้าไปที่ iPriceThailand.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Villains SF ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
-46% Villains SF รองเท้าผ้าใบ รุ่น BLUEBELL (ชมพู, EU:37)

มีให้เลือกที่ LazMall by Lazada 790 บาท 1,490 บาท ไปที่ร้านค้า

Villains SF ประเทศไทย - รองเท้าที่ดีต่อสุขภาพเท้าควรมีลักษณะอย่างไร

รองเท้าคือสิ่งที่ช่วยรองรับฝ่าเท้าของคุณในทุก ๆ วันที่ก้าวเดิน ดังนั้นหากเลือกรองเท้าได้เหมาะสมและถูกต้องแล้วก็จะช่วยปกป้องและดูแลฝ่าเท้าของคุณซึ่งจะส่งผลต่อสุขภาพกายที่ดีด้วย แต่หากเลือกผิด ๆ ก็อาจส่งผลต่อสุขภาพกายของคุณในภายหลังได้ คุณจึงควรรู้หลักวิธีในการเลือกรองเท้าที่ดีต่อสุขภาพเท้า ดังนี้

รูปทรงของรองเท้า กับรูปทรงของเท้า
ควรเลือกรองเท้าที่มีรูปทรงเหมือนกับรูปทรงของฝ่าเท้าคุณ ซึ่งจะสามารถรองรับฝ่าเท้าของคุณได้อย่างเหมาะสม ยกตัวอย่างเช่น หากเท้านูนมากก็ควรเลี่ยงการสวมรองเท้าที่เผยให้เห็นเท้ามากเกินไป หรือหากมีเท้าที่ค่อนข้างกว้างและบานก็ควรเลือกรองเท้าที่มีหน้าเท้ากว้างเพื่อให้สวมใส่ได้สบายและไม่บีบเท้า
วัสดุรองเท้า
ต้องเลือกรองเท้าที่ใช้วัสดุนิ่มทั้งด้านในและด้านนอก เพื่อให้เท้าไม่รู้สึกเจ็บ เสียดสี หรือถูกกดทับ นอกจากนี้ยังควรเลือกรองเท้าที่มีความยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดี
ขนาด
หากเลือกได้ ควรเลือกรองเท้าที่สามารถปรับขนาดได้ อย่างเช่น มีสายคาดที่บริเวณส้นเท้าหรือข้อเท้า เพื่อปรับรองเท้าให้กระชับเข้ากับเท้าได้
ส้นรองเท้า
ควรเลือกรองเท้าที่มีส้นรองเท้าไม่เล็กและแคบเกินไป เนื่องจากอาจทำให้มีโอกาสเท้าพลิกได้ง่าย และควรเลือกส้นรองเท้าที่มีคุณสมบัติยึดเกาะพื้นได้ดี ไม่ลื่นไถลง่าย

    วิธีง่าย ๆ ในการนวดเพื่อผ่อนความเมื่อยล้าของฝ่าเท้า

    มาผ่อนคลายความเมื่อยล้าของฝ่าเท้าจากการยืนและเดินมาทั้งวันกันดีกว่า ด้วยวิธีง่าย ๆ ในการนวดฝ่าเท้าดังนี้

    1. ล้างเท้าให้สะอาดก่อน แล้วแช่เท้าในน้ำอุ่นสัก 5 – 10 นาที เพื่อให้เลือดหมุนเวียนได้ดี เสร็จแล้วนำเท้าขึ้นมาประคบด้วยผ้าชุบน้ำอุ่นสักครู่
    2. เช็ดเท้าให้แห้งแล้วทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น หรือจะทาด้วยน้ำมันสมุนไพรก็ได้ โดยทาให้ทั่วฝ่าเท้าขึ้นมาจนถึงหน้าแข้งและน่อง
    3. ค่อย ๆ คลึงและนวดเบา ๆ ให้ทั่วฝ่าเท้าสักระยะ เพื่อเตรียมเท้าให้พร้อมก่อนเริ่มการนวด
    4. ใช้มือจับเท้าข้างที่จะนวด แล้วเอานิ้วหัวแม่มือทั้งสองข้างกดที่หัวแม่โป้งเท้าอย่างช้า ๆ อย่าลืมใช้นิ้วหัวแม่มือกดที่บริเวณเนื้อของหัวแม่โป้งเท้าให้ทั่วทั้งด้านบน ด้านล่าง และด้านข้างด้วย
    5. จากนั้นไล่ลงมากดบริเวณหลังเท้าส่วนกลาง ลงไปจนถึงส้นเท้า ซึ่งควรนวดไปในทิศทางเดียวกัน และนวดแต่ละจุดประมาณ 5 นาทีเป็นอย่างต่ำ อาจใช้ข้อศอกช่วยกดบริเวณฝ่าเท้าด้วยก็ได้
    6. เมื่อรู้สึกผ่อนคลายแล้ว ให้ไล่ไปนวดที่ตาตุ่มโดยกดและคลึงเบา ๆ เป็นวงกลม เสร็จแล้วค่อย ๆ กดไล่จากตาตุ่มลงมาที่ส้นเท้าด้านข้าง และสลับเลื่อนขึ้นไปที่ข้อเท้า
    7. ค่อย ๆ นวดคลึงเบา ๆ ที่ข้อนิ้วเท้า และบริเวณจมูกเท้าซึ่งเป็นบริเวณที่สาว ๆ ซึ่งใส่ส้นสูงบ่อย ๆ มักจะปวดเมื่อย จากนั้นค่อยดึงข้อนิ้วเท้าทุกนิ้ว
    8. นวดเท้าอีกข้างในลักษณะเดียวกัน เสร็จแล้วให้พักเท้าประมาณ 30 – 60 นาที และควรโรยแป้งฝุ่นเพื่อป้องกันผิวที่ฝ่าเท้าลื่นจากการทาครีมหรือน้ำมันนวด

    นวดและกดจุดฝ่าเท้าดีต่อสุขภาพอย่างไร

    อย่าเพิ่งเมินหน้าหนีเมื่อได้ยินเรื่องการนวดและกดจุดฝ่าเท้า คุณรู้หรือไม่ว่าฝ่าเท้านั้นมีความสำคัญมากเพราะเป็นจุดรวมเส้นประสาททั้งหมดของร่างกาย แม้แต่ชาวจีนก็ยังเชื่อว่าฝ่าเท้าเป็นเหมือนกับกระจกส่องสุขภาพเลยทีเดียว ดังนั้นการนวดกดจุดฝ่าเท้าเป็นครั้งคราวจะช่วยในเรื่องสุขภาพของคุณได้มาก ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินและใช้เท้ามาตลอดวัน ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อดีของการนวดกดจุดฝ่าเท้ามาให้ ดังนี้

    • ช่วยขจัดความดันและความเมื่อยตึงของกล้ามเนื้อได้
    • ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายและสลายความเครียดได้ ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
    • เทียบได้กับการล้างพิษทางผิวหนัง เพราะการนวดกดจุดฝ่าเท้าจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการขับของเสียออกมาทางผิวหนัง
    • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในทุกส่วนของร่างกาย
    • กระตุ้นการทำงานของระบบประสาท
    • ปรับความสมดุลของเนื้อเยื่อส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย
    • เพิ่มพลังงานและสมรรถภาพการทำงานของอวัยวะภายในร่างกาย
    • ทำให้ผิวพรรณแข็งแรงเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวหนังและต่อมไทรอยด์อีกด้วย
    • เพิ่มพลังสมอง แก้ไขปัญหาเรื่องความจำ

    Villains SF แบรนด์รองเท้าแฟชั่นที่มีความหลากหลายไม่จำเจ

    เลือกซื้อรองเท้าแฟชั่นสุดเก๋ไก๋จาก Villains SF ในราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพจัดเต็ม ซึ่งมีทั้งรองเท้า Villains SF สำหรับผู้ชาย และรองเท้า Villains SF สำหรับผู้หญิงที่มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกกันอย่างจุใจที่ iPriceThailand

    NEW