แคตตาล็อกสินค้า
Viktor & Rolf  >   >  Viktor & Rolf������������
231 สินค้า

Viktor & Rolf������������

ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf 4pcs FLOWERBOMB EDP Gift Set
790 บาท
Shopee

น้ำหอมสำหรับผู้หญิงกลิ่นแรกจาก Viktor & Rolf ด้วยแนวกลิ่น Oriental Floral Fruity ที่พร้อมจุดประกายชีวิตชีวา ประหนึ่งช่อดอกไม้แสนสวยที่มอบกลิ่นหอมหวนอบอุ่น เหมือนกับความอ่อนหวานของหญิงสาวที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน Idea: ทางเลือกที่ดี ที่จะได้ทดลองกลิ่นน้ำหอม ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดจริงมาใช้ ในราคาที่ถูก เหมาะสำหรับพกพา ออกงาน ออกเดท ไปยิม หรือเป็นของขวัญในวันพิเศษ กับคนพิเศษ รายละเอียดสินค้า - จำนวน : 4 ชิ้น ประกอบไปด้วย 1. Viktor & Rolf Flowerbomb Eau de Parfum Mini Bottle in box ขนาด 7ml 2. Viktor & Rolf Flowerbomb Perfumed SHOWER GEL ขนาด 15ml 3. Viktor & Rolf Flowerbomb Perfumed Body LOTION ขนาด 15ml 4. Viktor & Rolf Flowerbomb Voluptuous Body CREME ขนาด 15ml - แพ็คเก็จ : No Box - ประเภท : Gift Set - What you see is what you get! รูปที่คุณเห็นถ่ายจากสินค้าจริง กล่องอาจจะบุบบี้ไปบ้าง เพราะเดินทางไกลจากอเมริกา แต่รับประกันว่าใหม่และแท้ 100% คะ - สินค้าเป็นสินค้าใหม่ ไม่เคยใช้หรือลองกลิ่นมาก่อน Smoke or Pets Free สินค้าที่ทางร้าน Asian Beauty Spot ขายเป็นสินค้าแบรนด์เนม แท้ ส่งตรงจากอเมริกาคะ วิธีการใช้น้ำหอม: แตะที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา *ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าส่งนะคะ* ค่าจัดส่งตามจริง สั่งซื้อครบ 250.- ส่งฟรีลงทะเบียน หรือแล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆคะ (ส่วนมากจะมีโปรส่งฟรีตลอดคะ) #asianbeautyspot #Perfume #Cologne #Fragrances #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #สินค้าพร้อมส่ง #น้ำหอมขนาดทดลอง #Tester #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #VIKTORROLF #Bodylotion #โลชั่นน้ำหอม #เจลอาบน้ำ #ของขวัญ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf Spicebomb Edt For Men 90 ml. ( Tester )
1,850 บาท
Shopee

Viktor & Rolf Spicebomb Edt For Men 90 ml. ( Tester ) Viktor & Rolf หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นจากเดนมาร์กที่มาแรงมากเลยทีเดียวค่ะ Viktor & Rolf Spicebomb หอมเซ็กซี่เย้ายวน รุ่นนี้เป็นน้ำหอมที่โด่งดังตัวหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ Spicebomb มาในขวดขวดที่มีดีไซน์รูปทรงเหมือนระเบิดน้อยหน่า น้ำหอมรุ่นนี้นอกจากขวดจะสวยงามมีเอกลักษณ์แล้ว กลิ่นยังหอมโดดเด่นไม่น้อย กลิ่นแรกเปิดด้วยความหอมจากพริกไทยชมพูที่ให้กลิ่นหอมหวาน เคล้ากลิ่นยางไม้ แซมด้วยโทนซีตรัสจากมะกรูด และเกรปฟรุตที่มาแบบอ่อนๆ ตามด้วยความหอมของโทนสไปซี่ที่หวานปนอบอุ่นร้อนแรง จากอบเชยและพริกปาปริก้า ผสานด้วยหญ้าฝรั่นที่ทำให้กลิ่นละมุนยิ่งขึ้น ส่งให้กลิ่นหอมเซ็กซี่เย้ายวน รองพื้นด้วยหญ้าแฝก ยาสูบ และหนัง ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความหอมมาดแมนสมชาย ติดทน และกระจายกลิ่นดี สมชื่อ Spicebomb. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** สนใจแอดไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems. #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #ViktorAndRolfSpicebomb

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Viktor & Rolf Flowerbomb Eau De Parfum 100 ml. ( Tester Box )
2,244 บาท 2,290 บาท
Shopee

Viktor & Rolf Flowerbomb Eau De Parfum 100 ml. ( Tester Box ) น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นแรกจาก Viktor & Rolf ด้วยแนวกลิ่น Oriental Floral ที่พร้อมจุดประกายชีวิตชีวาจากกลิ่นแรกที่หอมกลมกลืนของชา และมะกรูด พร้อมมอบความหอมเข้มข้นของกลิ่นกลางด้วยมวลดอกไม้ พรั่งพรูประสานความเย้ายวน สอดรับกับจังหวะของมะลิ แซมบัค กล้วยไม้คัทลียา ฟรีเซีย และกุหลาบเซนติโฟเลียที่เป็นช่อดอกไม้หอมหวล มอบกลิ่นอายอบอุ่น และหอมอบอวลในกลิ่นฐานด้วยกลิ่นพิมเสนที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ เพื่อสกัดให้เป็นหัวน้ำหอม ฝากรอยกลิ่นสุดแสนทันสมัย และชวนพิศวง หอมมากก หอมเว่อร์วัง อลังการมากกคร่า ติดทนนานน. Top Notes Bergamot, Tea, Osmanthus Middle Notes Jasmine African, Orange flower, Freesia, Rose, Orchid Base Notes Musk, Patchouli ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย. ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ViktorAndRolfFlowerbombEauDeParfum

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Eau De Parfum 90 ml.
1,813 บาท 1,850 บาท
Shopee

Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Eau De Parfum 90 ml. กลิ่นหอมผู้ชายที่เป็นที่นิยมของ Viktor & Rolf Spicebomb ที่ได้รับการสืบทอด รุนแรงมากขึ้น SPICEBOMB EXTREME กลิ่นหอม มาดมั่น มาใน flacon รูปร่างเหมือนระเบิดมือ มีส่วนผสมซึ่งเน้นกลิ่นใบยาสูบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วยเครื่องเทศอันร้อนแรง ตามมาด้วยความหอมผ่อนคลายจากลาเวนเดอร์ผสานกับยี่หร่าและพริกไทยดำ ทิ้งร่องรอยของความร้อนเหนือเฉดสีของยาสูบ และสุดท้ายหอมอ่อนโยนด้วยกลิ่นวนิลา สำหรับทุกโอกาส. ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ViktorAndRolfSpicebombExtremeEauDeParfum #ViktorAndRolfSpicebombExtreme

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอม BonBon EDP 50 ml. กล่องขาวฉลากไทย
2,299 บาท
Shopee

น้ำหอม Viktor & Rolf BonBon EDP 50 ml. กล่องขาวฉลากไทย ป้ายห้าง 4200 บาท เหลือ 2399 บาท วิคเตอร์ & Rolf เปิดตัวน้ำหอมใหม่ของผู้หญิงที่เรียกว่า Bonbon ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2014 กลิ่นหอมนี้ตั้งชื่อตามลูกอมมีจุดมุ่งหมายที่ผู้หญิงที่เฉลิมฉลองความสุขและ ผ่อนคลายตัวเองเช่นเดียวกับช่วงเวลาของการพักผ่อนและความบันเทิง กลิ่นหอมมาในขวดสีชมพูรูปร่างเป็นห่อลูกอม องค์ประกอบของการลงนามโดย Cecile Mattonและ Serge Majoullier บันทึกที่สำคัญคือคาราเมลล้อมรอบไปด้วยกลิ่นหอมของส้มแมนดาริน, สีส้มและลูกพีชที่ด้านบน; ดอกของดอกส้มและดอกมะลิในหัวใจ; และซีดาร์ guaiac ไม้จันทน์และสีเหลืองอำพันในฐาน ห #ViktorRolf #BonBon #ViktorRolfbonBon #perfume #น้ำหอม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Viktor & Rolf Flowerbomb Eau De Parfum 100 ml. ( Tester )
1,764 บาท 1,800 บาท
Shopee

Viktor & Rolf Flowerbomb Eau De Parfum 100 ml. ( Tester ) น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นแรกจาก Viktor & Rolf ด้วยแนวกลิ่น Oriental Floral ที่พร้อมจุดประกายชีวิตชีวาจากกลิ่นแรกที่หอมกลมกลืนของชา และมะกรูด พร้อมมอบความหอมเข้มข้นของกลิ่นกลางด้วยมวลดอกไม้ พรั่งพรูประสานความเย้ายวน สอดรับกับจังหวะของมะลิ แซมบัค กล้วยไม้คัทลียา ฟรีเซีย และกุหลาบเซนติโฟเลียที่เป็นช่อดอกไม้หอมหวล มอบกลิ่นอายอบอุ่น และหอมอบอวลในกลิ่นฐานด้วยกลิ่นพิมเสนที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์ เพื่อสกัดให้เป็นหัวน้ำหอม ฝากรอยกลิ่นสุดแสนทันสมัย และชวนพิศวง หอมมากก หอมเว่อร์วัง อลังการมากกคร่า ติดทนนานน. Top Notes Bergamot, Tea, Osmanthus Middle Notes Jasmine African, Orange flower, Freesia, Rose, Orchid Base Notes Musk, Patchouli ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (no box) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% น้ำหอมไม่มีกล่อง หรือ Nobox และTESTER ไม่มีกล่อง จะเป็นน้ำหอมมีตำหนิที่ขวด ถูกตัดออกมาจาก duty free & King power ตัดตัวที่เป็นตำหนิของสินค้าออก ก่อนที่จะวางบนเค้าท์เตอร์แบรนด์ จึงเป็นที่มาของสินค้าไม่มีกล่อง. มี Code ทุกขวด เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #อยากได้ความหอมทักจ้า #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ViktorandRolfFlowerbomb

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอม Spicebomb for Men EDT 100ml.
2,599 บาท
Shopee

น้ำหอม Viktor & Rolf Spicebomb for Men EDT 100ml. ระเบิดน้ำหอม ที่ใช้กลิ่นความหอมเป็นพลังระเบิด จาก Viktor & Rolf กับน้ำหอมสำหรับผู้ชาย Spicebomb เป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างเครื่องเทศแรงๆ ของพริกและหญ้่าฝรั่น พร้อมด้วยกลิ่นหนังและยาสูบ อืมแค่นี้ก็น่าสนใจแล้ว ว่ามันจะแรงขนาดไหน ตามมาด้วยกลิ่นที่สองแบบกระตุ้นระเบิดอีกครั้งของมะกรูดและเกรปฟรุต เพิ่มความเย็นๆ ด้วยกลิ่นยางไม้หอมและพิ้งค์เปปเปอร์ ในขวดที่ออกแบบมาเหมือนลูกระเบิดอย่างเท่ห์ เซ็กซี่และมีเสน่ห์ กลิ่นหอมวู๊ดดี้สไปซี่สำหรับผู้ชาย สว่างไสว,มีเสน่หืและติดทนยาวนาน ท็อปโน๊ตของเบอร์กาม็อท,เกรฟฟรุ๊ต,elemi & พริกไทยสีชมพู โน๊ตกลางของ saffron, cinnamon & paprika โน๊ตฐานของ leather, tobacco & vetiver เปิดตัวในปี 2012 #น้ำหอมแบรนด์เนม #Perfume #น้ำหอมจิ๋ว #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแบ่งขาย #น้ำหอมกล่องเทสเตอร์ #น้ำหอมinbox #toperfume #jomalone #burberry #dkny #ElieSaab #CK #BVLGARI #LANCOME #CHANNEL #issey #tester #dior #Gucci #kenzo #Davidoff #GiorGio #Armani #POLO #DIESEL #estee

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอม BonBon EDP 90 ml. กล่องซีลห้างไทย ฉลากไทย
3,699 บาท
Shopee

น้ำหอม Viktor & Rolf BonBon EDP 90 ml. กล่องซีลห้างไทย ฉลากไทย ป้ายห้าง 5250 บาท เหลือ 3699บาท วิคเตอร์ & Rolf เปิดตัวน้ำหอมใหม่ของผู้หญิงที่เรียกว่า Bonbon ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2014 กลิ่นหอมนี้ตั้งชื่อตามลูกอมมีจุดมุ่งหมายที่ผู้หญิงที่เฉลิมฉลองความสุขและ ผ่อนคลายตัวเองเช่นเดียวกับช่วงเวลาของการพักผ่อนและความบันเทิง กลิ่นหอมมาในขวดสีชมพูรูปร่างเป็นห่อลูกอม องค์ประกอบของการลงนามโดย Cecile Mattonและ Serge Majoullier บันทึกที่สำคัญคือคาราเมลล้อมรอบไปด้วยกลิ่นหอมของส้มแมนดาริน, สีส้มและลูกพีชที่ด้านบน; ดอกของดอกส้มและดอกมะลิในหัวใจ; และซีดาร์ guaiac ไม้จันทน์และสีเหลืองอำพันในฐาน ห #ViktorRolf #BonBon #ViktorRolfbonBon #perfume #น้ำหอม

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf Flowerbomb for women EDP Spray 3ml.
280 บาท
Shopee

รีวิว น้ำหอมผู้หญิง VIKTOR & ROLF Flowerbomb น้ำหอมกลิ่นแรกจาก Viktor & Rolf ด้วยแนวกลิ่น Oriental Floral Fruity ที่พร้อมจุดประกายชีวิตชีวา ประหนึ่งช่อดอกไม้แสนสวยที่มอบกลิ่นหอมหวนอบอุ่น เหมือนกับความอ่อนหวานของหญิงสาวที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน Idea: ทางเลือกที่ดี ที่จะได้ทดลองกลิ่นน้ำหอม ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดจริงมาใช้ ในราคาที่ถูก เหมาะสำหรับพกพา ออกงาน ออกเดท ไปยิม หรือเป็นของขวัญในวันพิเศษ กับคนพิเศษ รายละเอียดสินค้า - จำนวน : 1 ชิ้น - ขนาด : 0.10fl.oz / 3ml - แพ็คเก็จ : Packet - ประเภทน้ำหอม : Eau de Parfum (สเปรย์) - What you see is what you get! รูปที่คุณเห็นถ่ายจากสินค้าจริง กล่องอาจจะบุบบี้ไปบ้าง เพราะเดินทางไกลจากอเมริกา แต่รับประกันว่าใหม่และแท้ 100% คะ - สินค้าเป็นสินค้าใหม่ ไม่เคยใช้หรือลองกลิ่นมาก่อน Smoke or Pets Free สินค้าที่ทางร้าน Asian Beauty Spot ขายเป็นสินค้าแบรนด์เนม แท้ ส่งตรงจากอเมริกาคะ วิธีการใช้น้ำหอม: แตะที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา *ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าส่งนะคะ* ค่าจัดส่งตามจริง สั่งซื้อครบ 250.- ส่งฟรีลงทะเบียน หรือแล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆคะ (ส่วนมากจะมีโปรส่งฟรีตลอดคะ) #asianbeautyspot #Perfume #Cologne #Fragrances #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #สินค้าพร้อมส่ง #น้ำหอมขนาดทดลอง #Tester #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #VIKTORandROLF #VIKTORROLF

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf Flowerbomb Bloom EDT
450 บาท
Shopee

Flowerbomb Bloom ที่จะถูกบรรจุอยู่ในไลน์คอลเล็คชั่น Flowerbomb อีกตัวหนึ่ง ซึ่งน้ำหอมดั้งเดิม Flowerbomb ตัวนี้เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2005 ส่วนน้ำหอมใหม่ Flowerbomb Bloom จะเปิดตัวในช่วงต้นปี 2017 นี้ มันเป็นน้ำหอมประเภท Eau De Toilette ที่ยังคงส่วนประกอบดั้งเดิมโดดเด่นเอาไว้อยู่ มันจะสดชื่นด้วยส่วนประกอบใหม่ของผลไม้, ไซตรัสและกลิ่นของอากาศ กลิ่นระดับบนจะให้ความสดชื่นและชุ่มฉ่ำของผลทับทิมและส้มแมนดารินที่จะทำให้สัมผัสได้ถึงพลังและมีชีวิตชีวา ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางซึ่งเป็นส่วนประกอบดั้งเดิมที่คงเอาไว้ด้วยช่อดอกบูเกต์ซึ่งประกอบด้วยดอกฟรีเซีย, ดอกกุหลาบดามัสค์และดอกมะลิ แล้วเพิ่มเติมด้วย อากาศเหลว ซึ่งเป็นครั้งแรกของน้ำหอมที่มีส่วนประกอบนี้อยู่ ส่วนประกอบอย่าง อากาศเหลว นั้นเป็นการเลียนแบบความสดชื่นของอากาศที่อยู่บนยอดเขาสูง ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้ถูกปรุงแต่งขึ้นโดย Domitille Bertier ซึ่งเขาได้อธิบายในการให้สัมภาษณ์ต่อห้าง Debenhams ว่า ด้วยมนตราของน้ำหอม ซึ่งจะเปลี่ยนสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ และเฉลิมฉลองให้กับการเปลี่ยนจากฤดูหนาวเป็นฤดูใบไม้ผลิเมื่อดอกไม้ผลิบาน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
−2%
Viktor & Rolf Bon Bon Eau De Parfum 90 ml. ( กล่องขายใหม่ ไม่ซีล )
2,303 บาท 2,350 บาท
Shopee

Viktor & Rolf Bon Bon Eau De Parfum 90 ml. ( กล่องขายใหม่ ไม่ซีล ) เปิดตัวในปี 2014 บรรจุในขวดรูปโบว์สีชมพู น้ำหอม Bon Bon Viktor & Rolf ให้กลิ่นหอมหวาน ราวกับลูกกวาด กลิ่นหอมหวานแน่น และฟุ้งมากๆ ใครเดินตาม หรือเดินผ่าน ต้องเหลียวมองแน่นอน กลิ่นหอมหวานคาราเมล เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมหวาน เพราะรุ่นนี้ติดทนจริงๆ. Top Notes caramel, mandarin, orange & peach Middle Notes orange blossom & jasmine Base Notes cedar, guaiac wood, sandalwood & amber ร้าน MNP PARFUM ขายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ล้าน% (Inbox) ลดอิงเค้าท์เตอร์ 50-70% มี Code ทุกขวดค่ะ เชค Code ได้เลย . ทางร้านรับประกัน คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่แท้ ภายใน 3 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า (เฉพาะ No Box) *** ปล.ร้านนี้ไม่ขายของก็อป หรือ ของปลอม แท้คือแท้ ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้นค่ะ *** ไลน์ Id : momynongplengshop2 #รับตัวแทนจำหน่ายน้ำหอมแบรนด์เนมแท้ #สต็อคพร้อมส่งเจ้าใหญ่ #ส่งฟรีems #น้ำหอมแบรนด์เนมเจ้าใหญ่ #mnpparfum #MnpParfumBrandName #ViktorAndRolfBonBonEauDeParfum

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf Spicebomb for men EDT Splash 7ml.
420 บาท
Shopee

รีวิว น้ำหอม SPICEBOMB VIKTOR & ROLF อยากได้น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยกลิ่นเครื่องเทศนานาชนิด มีกลิ่นหอมที่ทรงอานุภาพและชัดเจน” ทั้งเครื่องเทศที่เผ็ดร้อนอย่างพริกและหญ้าฝรั่น ตัดกับกลิ่นสดชื่นอย่างมะกรูดและเกรปฟรุต และยังมีเครื่องเทศกลิ่นหอมเย็นอย่างยางกระทิงผสมเข้ามาอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้สไปซ์บอมบ์มีกลิ่นที่แปลก โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร Idea: ทางเลือกที่ดี ที่จะได้ทดลองกลิ่นน้ำหอม ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดจริงมาใช้ ในราคาที่ถูก เหมาะสำหรับพกพา ออกงาน ออกเดท ไปยิม หรือเป็นของขวัญในวันพิเศษ กับคนพิเศษ รายละเอียดสินค้า - จำนวน : 1 ชิ้น - ขนาด : 0.24 fl.oz / 7ml - แพ็คเก็จ : Boxed - ประเภทน้ำหอม : Eau de Toilette (หัวแต้ม) - What you see is what you get! รูปที่คุณเห็นถ่ายจากสินค้าจริง กล่องอาจจะบุบบี้ไปบ้าง เพราะเดินทางไกลจากอเมริกา แต่รับประกันว่าใหม่และแท้ 100% คะ - สินค้าเป็นสินค้าใหม่ ไม่เคยใช้หรือลองกลิ่นมาก่อน Smoke or Pets Free สินค้าที่ทางร้าน Asian Beauty Spot ขายเป็นสินค้าแบรนด์เนม แท้ ส่งตรงจากอเมริกาคะ วิธีการใช้น้ำหอม: แตะที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา *ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าส่งนะคะ* ค่าจัดส่งตามจริง สั่งซื้อครบ 250.- ส่งฟรีลงทะเบียน หรือแล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆคะ (ส่วนมากจะมีโปรส่งฟรีตลอดคะ) #asianbeautyspot #Perfume #Cologne #Fragrances #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #สินค้าพร้อมส่ง #น้ำหอมขนาดทดลอง #Tester #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #VIKTORROLF #SPICEBOMB #VIKTORandROLF

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอม Flowerbomb Nectar Eau de Parfum Intense 90ml กล่องซีลฉลากห้างไทย
3,799 บาท
Shopee

น้ำหอม Viktor & Rolf – Flowerbomb Nectar Eau de Parfum Intense 90ml กล่องซีลฉลากห้างไทย ใหม่สุด แพงสุด เข้มข้นสุด รุ่นท็อปสุด ซีล V&R Flowerbomb Nectar EDP Intense 90ml ราคาเต็ม 6200 ฿ ขายเพียง 3799฿ น้ำหอมกลิ่นหอมดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ เย้ายวน น้ำหวานจากดอกไม้ให้ความรู้สึกลึกซึ้ง อบอุ่น และเผ็ด ผสานกับส่วนผสมอื่นๆ มากมาย กลิ่นของดอกไม้หลายชนิด Top notes: Cassis, Bergamot, Gun Powder Heart notes: Jasmine, Orange Blossom, Osmanthus Base notes: Patchouli, Tonka Bean, Vanilla, Benzoin VIKTOR & ROLF – FLOWERBOMB NECTAR EAU DE PARFUM INTENSE Category: oriental flower Flowerbomb Nectar is a new chapter of the Flowerbomb story: a sensual and intense version of the iconic fragrance, reaching into the heart of the floral bouquet. With a denser silhouette and sharper lines, reflecting the intensity of this potent fragrance, Flowerbomb Nectar continues with the iconic bottle tradition. Top notes: Cassis, Bergamot, Gun Powder Heart notes: Jasmine, Orange Blossom, Osmanthus Base notes: Patchouli, Tonka Bean, Vanilla, Benzoin

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf ❌หมด❌น้ำหอม BONBON Couture EDP 7 มิล/แท้100% กลิ่นหอมอบอวล
479 บาท
Shopee

ดูน้ำหอมไซส์มินิพกพาเพิ่มเติมคลิกที่นี่ค่ะ ==>>#น้ำหอมไซส์มินิพกพา น้ำหอมกลิ่นหอมอบอวลมาก หอมทนข้ามวันกันเลยทีเดียว วิคเตอร์แอนด์รอฟ บอนบอน คอทเชอร์ น้ำหอมใหม่ปี 2016 น้ำหอม Viktor & Rolf BONBON Couture EDP 7 มิล/แท้100% BONBON Couture VIKTOR & ROLF 7 ML/แท้100% Bonbon Couture Viktor&Rolf for womenmain accords โทนกลิ่นหลัก white floral caramel sweet vanilla patchouli powdery ขออนุญาติใช้รีวิวของคุณ...มิ้กกี้เม้าส์ติดกิ๊บสีชมพู จากห้องพันทิพย์ค่ะ ...กลิ่นท๊อปของตัวนี้จะเด่นด้วยคาราเมล + วนิลา หวานอบอุ่นสะอาดแต่ไม่เลี่ยน เหมือนมีอะไรมาเบรกความหวานไม่ให้หวานมากเกิน แต่อธิบายไม่ถูกว่าเป็นยังไง ซับซ้อนพอสมควร ต้องลองค่ะ ......ฉีดแล้วอารมณ์สาวหวานแต่ไม่หน่อมแหน้ม เราว่าใช้ได้ทุกวัยฉีดได้ทุกโอกาสค่ะ ส่วนความติดทน กลิ่นท๊อปบางคนอาจว่าฉุนเกินไปหน่อย แต่สัก 5 นาทีผ่านไปกลิ่นจะฟุ้งๆค่ะ สำหรับเราอยู่ได้ 6+ ชั่วโมง เหมาะกับหน้าหนาวมากกว่าหน้าร้อนนะคะ น้ำหอมรุ่นใหม่ของ วิคเตอร์แอนด์รอฟ ถูกออกแบบมาในสไตล์ Oriental and Gourmand ที่ตระการตาและน่าหลงใหล กลิ่นเริ่มต้นด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง ส้มMandarin, น้ำมัน Neroli และพีช โน้ตหัวใจ กลิ่นแนวครีมมี่ ผสมกับดอกสีขาวเช่นดอกส้มและดอกมะลิ Sambac, หอมหวานด้วยโน้ตคาราเมลฟุ้งๆ กลิ่นเบสโน๊ต ถูกกำหนดด้วยไม้สนและไม้พุ่มด้วยไม้วานิลลาและยาสูบสีบลอนด์ การออกแบบขวดยังคงเหมือนเดิม ช่วงกลางของขวดแก้วรูปขนมจะเป็นสีชมพูเข้มกว่า ส่วนที่เป็นโบว์จะมีสีสว่างและดูซอฟต์กว่ารุ่นเดิม Bonbon Couture. The nuanced and sensual oriental-gourmand...composition of the new edition begins with a juicy combination of mandarin, neroli oil and peach. Its creamy heart notes include white flowers such as orange blossom and Sambac jasmine, sweetened by a potent caramel note. The base is defined by a woody accord of sandalwood and patchouli, with vanilla and blonde tobacco. The bottle design remains the same; the middle of the wrapped candy-shaped glass bottles is a darker shade of pink with a lighter, matte bow. #BONBON #VIKTOR&ROLF #VIKTOR&ROLFBONBON #BONBONCouture #VIKTOR & #ROLF #7ml ============================= ของแท้ค่ะ ขายของแท้เท่านั้น ไม่มีเกรดโน่นนี่นั่น #น้ำหอมแท้ค่ะ #ขายของแท้เท่านั้น #ไม่มีเกรดโน่นนี่นั่น #ของแท้ค่ะ ขายของแท้เท่านั้น ไม่มีเกรดโน่นนี่นั่น #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #ไม่ขายน้ำหอมสิงคโปร์. #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแท้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf FlowerBomb EDP/ น้ำหอมแบ่งขาย/ น้ำหอมแท้100%
300 บาท
Shopee

เลือกชม น้ำหอมแบ่งขายเพิ่มเติม คลิกที่นี่ค่ะ ==>> #Deeperfumeน้ำหอมแบ่งขาย แบ่งขาย น้ำหอม VIKTOR & ROLF FlowerBomb EDP /น้ำหอมแท้ 100% 1. ขนาด 5 มิล 2. ขนาด 10 มิล - หอม หวาน ติดทนจ้า กลิ่นนี้หอมมากค่ะ ถ้าใครที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นวนิลา ต้องโดนใจแน่นอน หอมฝุดๆ น้ำหอม VIKTOR & ROLF FlowerBomb EDP /น้ำหอมแท้ 100% main accords/โทนกลิ่นหลัก floral patchouli white floral green citrus ใช้ง่าย เหมาะพกพาใส่กระเป๋าถือ หรือไว้ลองกลิ่นก่อนซื้อขวดใหญ่ ..แนวกลิ่นของมวลดอกไม้ยกมาทั้งสวน ผสมกลิ่นวนิลานวลๆค่ะ ใครที่ชอบน้ำหอมแนวนี้ ต้องโดนใจอย่างแน่นอน กลิ่นสมชื่อ Flower Bomb หรือระเบิดดอกไม้ มีทั้งกลิ่นของมะลิ กุหลาบ แคทลียา และฟรีเซีย ได้กลิ่นครั้งแรกปลื้มเลย กลิ่นหอมดี ติดทน เวลาบ่าย ๆ ที่เหงื่อเริ่มออก กลิ่นน้ำหอมเริ่มโชย เรารู้สึกตัวห้อมหอม ไม่รู้ใครจะว่าไรบ้าง แต่เราชอบมากเลย... น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นแรก จาก Viktor & Rolf ด้วยแนวกลิ่นออเรียลทัล ฟลอรัล ฟรุตตี้ เป็นการผสมผสาน และระเบิดพลังความหอมระหว่างดอกไม้ และกลิ่นหอมของขนมได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่มีกลิ่นหวานเลี่ยนๆอย่างที่คิด แต่เป็นกลิ่นนุ่มๆอบอุ่นๆแทน จากกลิ่นแรกที่หอมกลมกลืนของชา และมะกรูด พร้อมมอบความหอมเข้มข้นของกลิ่นกลาง ด้วยมวลดอกไม้ประสานความเย้ายวน สอดรับกับจังหวะของมะลิแซมบัคกล้วยไม้แคทลียา ฟรีเซีย และกุหลาบเซนติโฟเลีย ที่เป็นช่อดอกไม้หอมหวน มอบกลิ่นอายอบอุ่นและหอมอบอวลในกลิ่นฐาน ด้วยกลิ่นพิมเสนที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์เพื่อสกัดให้เป็นหัวน้ำหอม ฝากรอยกลิ่นสุดแสนทันสมัย และมีเสน่ห์ชวนพิศวง =========================== ของแท้ค่ะ ขายของแท้เท่านั้น ของแท้ไม่มีเกรดโน่นนี่นั่น #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #ไม่ขายน้ำหอมสิงคโปร์. #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแท้. #ขายของแท้ทุกขวดค่ะ เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์แท้ #VIKTOR & #ROLF #FlowerBomb #EDP #2ml. #VIKTOR&ROLFFlowerBomb EDP

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอมแท้แบ่งขาย V@R Eau Mega EDP แท้ 100%
135 บาท
Shopee

. 📲📲 ทักแชท เช็คสินค้า ก่อนกดสั่งด้วยจ้า 📲📲 สั่งไม่ถาม ของหมด จะกดคืนเงินให้นะคะ 🌷🌷 สั่ง 10 ml ครบ 5 กลิ่นขึ้นไป ส่งฟรี Ems นะคะ 🎁🎁 ลูกค่าเก่า กลับมาซื้อใหม่ ทักขอส่วนลดกับแม่ค้าได้เลยจ้า ขายของแท้ 💯% ขายของแท้ 💯% รับประกันหากไม่แท้ ยินดีคืนเงินจ้า . ======================= . น้ำหอมแท้แบ่งขาย Viktor & Rolf V@R Eau Mega EDP แท้ 100% แนวกลิ่นดอกไม้และพฤกษาสดชื่น มีเสน่ห์ ฉีดแล้วเป็นผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หอมหรูหรา โดดเด่น ดูแพง . . ======================= #เครื่องสำอาง #ของแท้ #ขายส่ง #ราคาถูก #สินค้านำเข้า #รับตัวแทน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf ❌หมด❌น้ำหอมพกพา FlowerBomb EDP 7 ml.(ไม่มีกล่อง) น้ำหอมแท้ 100%
470 บาท
Shopee

ดูน้ำหอมไซส์มินิพกพาเพิ่มเติมคลิกที่นี่ค่ะ ==>>#น้ำหอมไซส์มินิพกพา รอบนี้สินค้าไม่มีกล่องนะคะ --------------------------- หอม หวาน ติดทนจ้า กลิ่นนี้หอมมากค่ะ ถ้าใครที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นวนิลา ต้องโดนใจแน่นอน หอมฝุดๆ น้ำหอม VIKTOR & ROLF FlowerBomb EDP 7 ml.X 1 ชิ้น / แท้ 100% เป็นขวดเล็กขนาด 7 มิล (หัวแต้ม) ใช้ง่าย เหมาะพกพาใส่กระเป๋าถือ หรือไว้ลองกลิ่นก่อนซื้อขวดใหญ่ ราคา 470 บาท/ไม่รวมค่าส่ง .. แนวกลิ่นของมวลดอกไม้ยกมาทั้งสวน ผสมกลิ่นวนิลานวลๆค่ะ ใครที่ชอบน้ำหอมแนวนี้ ต้องโดนใจอย่างแน่นอน กลิ่นสมชื่อ Flower Bomb หรือระเบิดดอกไม้ มีทั้งกลิ่นของมะลิ กุหลาบ แคทลียา และฟรีเซีย ได้กลิ่นครั้งแรกปลื้มเลย กลิ่นหอมดี ติดทน เวลาบ่าย ๆ ที่เหงื่อเริ่มออก กลิ่นน้ำหอมเริ่มโชย เรารู้สึกตัวห้อมหอม ไม่รู้ใครจะว่าไรบ้าง แต่เราชอบมากเลย... น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นแรก จาก Viktor & Rolf ด้วยแนวกลิ่นออเรียลทัล ฟลอรัล ฟรุตตี้ เป็นการผสมผสาน และระเบิดพลังความหอมระหว่างดอกไม้ และกลิ่นหอมของขนมได้อย่างลงตัวที่สุด ไม่มีกลิ่นหวานเลี่ยนๆอย่างที่คิด แต่เป็นกลิ่นนุ่มๆอบอุ่นๆแทน จากกลิ่นแรกที่หอมกลมกลืนของชา และมะกรูด พร้อมมอบความหอมเข้มข้นของกลิ่นกลาง ด้วยมวลดอกไม้ประสานความเย้ายวน สอดรับกับจังหวะของมะลิแซมบัคกล้วยไม้แคทลียา ฟรีเซีย และกุหลาบเซนติโฟเลีย ที่เป็นช่อดอกไม้หอมหวน มอบกลิ่นอายอบอุ่นและหอมอบอวลในกลิ่นฐาน ด้วยกลิ่นพิมเสนที่ผ่านการทำให้บริสุทธิ์เพื่อสกัดให้เป็นหัวน้ำหอม ฝากรอยกลิ่นสุดแสนทันสมัย และมีเสน่ห์ชวนพิศวง =========================== ของแท้ค่ะ ขายของแท้เท่านั้น ของแท้ไม่มีเกรดโน่นนี่นั่น #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #น้ำหอมแท้100% #ขายน้ำหอมแท้ #ไม่ขายน้ำหอมสิงคโปร์. #น้ำหอมแท้ไม่มีเกรดต่อท้าย #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดสิงคโปร์ #ขายน้ำหอมแท้ไม่ขายเกรดยุโรป #เครื่องสำอางค์แบรนด์เนมแท้.

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอมแบ่งขาย – Flowerbomb Nectar Eau de Parfum Intense
250 บาท
Shopee

น้ำหอมแบ่งขาย Viktor & Rolf – Flowerbomb Nectar Eau de Parfum Intense ใหม่สุด แพงสุด เข้มข้นสุด รุ่นท็อปสุด ซีล V&R Flowerbomb Nectar EDP Intense 90ml น้ำหอมกลิ่นหอมดอกไม้ที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ เย้ายวน น้ำหวานจากดอกไม้ให้ความรู้สึกลึกซึ้ง อบอุ่น และเผ็ด ผสานกับส่วนผสมอื่นๆ มากมาย กลิ่นของดอกไม้หลายชนิด Top notes: Cassis, Bergamot, Gun Powder Heart notes: Jasmine, Orange Blossom, Osmanthus Base notes: Patchouli, Tonka Bean, Vanilla, Benzoin VIKTOR & ROLF – FLOWERBOMB NECTAR EAU DE PARFUM INTENSE Category: oriental flower Flowerbomb Nectar is a new chapter of the Flowerbomb story: a sensual and intense version of the iconic fragrance, reaching into the heart of the floral bouquet. With a denser silhouette and sharper lines, reflecting the intensity of this potent fragrance, Flowerbomb Nectar continues with the iconic bottle tradition. Top notes: Cassis, Bergamot, Gun Powder Heart notes: Jasmine, Orange Blossom, Osmanthus Base notes: Patchouli, Tonka Bean, Vanilla, Benzoin

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอมใหม่ Flowerbomb Bloom EDT 100มิล ป้ายห้าง แบะ ฉลากไทย
230 บาท
Shopee

น้ำหอมใหม่ Viktor & Rolf Flowerbomb Bloom EDT ห้างไทย ห้างไทย 4200 บาท เปิดตัวในช่วงต้นปี 2017 นี้ ยังคงส่วนประกอบดั้งเดิมโดดเด่นเอาไว้อยู่ จะสดชื่นด้วยส่วนประกอบใหม่ของผลไม้, ไซตรัสและกลิ่นของอากาศ กลิ่นระดับบนจะให้ความสดชื่นและชุ่มฉ่ำของผลทับทิมและส้มแมนดารินที่จะทำให้สัมผัสได้ถึงพลังและมีชีวิตชีวา ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางซึ่งเป็นส่วนประกอบดั้งเดิมที่คงเอาไว้ด้วยช่อดอกบูเกต์ซึ่งประกอบด้วยดอกฟรีเซีย, ดอกกุหลาบดามัสค์และดอกมะลิ แล้วเพิ่มเติมด้วย อากาศเหลว ซึ่งเป็นครั้งแรกของน้ำหอมที่มีส่วนประกอบนี้อยู่ ส่วนประกอบอย่าง อากาศเหลว นั้นเป็นการเลียนแบบความสดชื่นของอากาศที่อยู่บนยอดเขาสูง ซึ่งน้ำหอมรุ่นนี้ถูกปรุงแต่งขึ้นโดย Domitille Bertier ซึ่งเขาได้อธิบายในการให้สัมภาษณ์ต่อห้าง Debenhams ว่า ด้วยมนตราของน้ำหอม ซึ่งจะเปลี่ยนสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ และเฉลิมฉลองให้กับการเปลี่ยนจากฤดูหนาวเป็นฤดูใบไม้ผลิเมื่อดอกไม้ผลิบาน Top notes : mandarin, pomegranate Heart notes : rose, jasmine, freesia, liquid air Base notes : woody notes

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอมแท้แบ่งขาย Flowerbomb EDP แท้ 100%
115 บาท
Shopee

. 📲📲 ทักแชท เช็คสินค้า ก่อนกดสั่งด้วยจ้า 📲📲 สั่งไม่ถาม ของหมด จะกดคืนเงินให้นะคะ 🌷🌷 สั่ง 10 ml ครบ 5 กลิ่นขึ้นไป ส่งฟรี Ems นะคะ 🎁🎁 ลูกค่าเก่า กลับมาซื้อใหม่ ทักขอส่วนลดกับแม่ค้าได้เลยจ้า ขายของแท้ 💯% ขายของแท้ 💯% รับประกันหากไม่แท้ ยินดีคืนเงินจ้า . ======================= . น้ำหอมแท้แบ่งขาย Viktor & Rolf Flowerbomb EDP แท้ 100% . หอมกลิ่นดอกไม้ การผสานกันของดอกไม้ที่มีพลังขับเคลื่อนให้ทุกสิ่งเป็นไปในทางบวก Viktor&Rolf ออกแบบขวดน้ำหอมรูปแบบเพชร น้ำหอมกลิ่นดอกไม้หอมสดชื่น หอมหวลอบอวลกลิ่นดอกไม้ดั่งลมพายุหมุน น้ำหอมนี้มีส่วนผสมของฟรีเซีย กุหลาบเซนติโฟเลีย ช่อมาลี และมะลิลา เสริมด้วยกลิ่นหอมของแพทชูลี่ . ======================= . #เครื่องสำอาง #ของแท้ #ขายส่ง #ราคาถูก #สินค้านำเข้า #รับตัวแทน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf Flowerbomb for women EDP Spray 1.5ml
85 บาท
Shopee

รีวิว น้ำหอมผู้หญิง VIKTOR & ROLF Flowerbomb น้ำหอมกลิ่นแรกจาก Viktor & Rolf ด้วยแนวกลิ่น Oriental Floral Fruity ที่พร้อมจุดประกายชีวิตชีวา ประหนึ่งช่อดอกไม้แสนสวยที่มอบกลิ่นหอมหวนอบอุ่น เหมือนกับความอ่อนหวานของหญิงสาวที่ซุกซ่อนอยู่ภายใน Idea: ทางเลือกที่ดี ที่จะได้ทดลองกลิ่นน้ำหอม ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดจริงมาใช้ ในราคาที่ถูก เหมาะสำหรับพกพา ออกงาน ออกเดท ไปยิม หรือเป็นของขวัญในวันพิเศษ กับคนพิเศษ รายละเอียดสินค้า - จำนวน : 1 ชิ้น - ขนาด : 0.05fl.oz / 1.5ml - แพ็คเก็จ : With Card - ประเภทน้ำหอม : Eau de Parfum (สเปรย์) - What you see is what you get! รูปที่คุณเห็นถ่ายจากสินค้าจริง กล่องอาจจะบุบบี้ไปบ้าง เพราะเดินทางไกลจากอเมริกา แต่รับประกันว่าใหม่และแท้ 100% คะ - สินค้าเป็นสินค้าใหม่ ไม่เคยใช้หรือลองกลิ่นมาก่อน Smoke or Pets Free สินค้าที่ทางร้าน Asian Beauty Spot ขายเป็นสินค้าแบรนด์เนม แท้ ส่งตรงจากอเมริกาคะ วิธีการใช้น้ำหอม: แตะที่คอ ข้อมือ หลัง ใบหู และบริเวณใกล้จังหวะการเต้นของชีพจร และยังสามารถฉีดพ่นบนชายเสื้อ หรือกระโปรง ระวังอย่าฉีดบนเสื้อผ้าสีอ่อน และอย่าให้เข้าตา *ราคาสินค้ายังไม่รวมค่าส่งนะคะ* ค่าจัดส่งตามจริง สั่งซื้อครบ 250.- ส่งฟรีลงทะเบียน หรือแล้วแต่โปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆคะ (ส่วนมากจะมีโปรส่งฟรีตลอดคะ) #asianbeautyspot #Perfume #Cologne #Fragrances #น้ำหอม #น้ำหอมแท้ #สินค้าพร้อมส่ง #น้ำหอมขนาดทดลอง #Tester #น้ำหอมผู้หญิง #น้ำหอมผู้ชาย #VIKTORandROLF #VIKTORROLF

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
Viktor & Rolf น้ำหอมแท้แบ่งขาย Bon Bon EDP แท้ 100%
110 บาท
Shopee

. 📲📲 ทักแชท เช็คสินค้า ก่อนกดสั่งด้วยจ้า 📲📲 สั่งไม่ถาม ของหมด จะกดคืนเงินให้นะคะ 🌷🌷 สั่ง 10 ml ครบ 5 กลิ่นขึ้นไป ส่งฟรี Ems นะคะ 🎁🎁 ลูกค่าเก่า กลับมาซื้อใหม่ ทักขอส่วนลดกับแม่ค้าได้เลยจ้า ขายของแท้ 💯% ขายของแท้ 💯% รับประกันหากไม่แท้ ยินดีคืนเงินจ้า . ======================= . น้ำหอมแท้แบ่งขาย Viktor & Rolf Bon Bon EDP แท้ 100% 🌷หัวสเปรย์ : 10ml 370฿ 🌷หัวสเปรย์ : 5ml 200฿ 🌷หัวสเปรย์ : 2ml 110฿ 💧หัวลูกกลิ้ง: 5ml 200฿ 💧หัวลูกกลิ้ง: 2ml 110฿ 🌸แบบแต้ม : 2ml 110฿ . ให้กลิ่นหอมหวาน แรงบันดาลใจจากลูกกวาด หวานแน่นและฟุ้งกระจายกลิ่นได้ดี เหมาะสำหรับสาวโมเดิล อ่อนหวาน ที่ฉีดเมื่อไหร่ก็เพิ่มความสุขให้กับทุกช่วงเวลา . . ======================= #เครื่องสำอาง #ของแท้ #ขายส่ง #ราคาถูก #สินค้านำเข้า #รับตัวแทน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ไปที่ร้านค้า
viktor rolf น้ำหอม BonBon Eau de Parfum 1.2 ml
75 บาท
Shopee

น้ำหอม Viktor Rolf BonBon Eau de Parfum 1.2 ml โดดเด่นด้วยขวดน้ำหอมรูปโบดีไซน์พิเศษในสไตล์ Bon Bon โดยย้อมขวดให้เป็นสีชมพูด้วยเทคนิคไล่ระดับอันประณีต บรรจุอยู่ในกล่องสีชมพูราสพ์เบอร์รี่สุดหรูพิมพ์รูปโบสีดำประดับด้วยตรารูปครั่งผนึกอันเป็นสัญลักษณ์ของ Viktor&Rolf มาพร้อมกลิ่นขนมหวานหอมอร่อยชวนติดใจด้วยกลิ่นของคาราเมลหอมกรุ่น ประกอบไปด้วยกลิ่นส้มจีนและกลิ่นส้มฝานบางๆ ที่ตกผลึกเป็นเกล็ดคาราเมลฉาบเคลือบด้วยไม้ผลไม้ฉ่ำน้ำ สไตล์สาวสดใสมีชีวิตชีวา ส่วนสาวหวานต้องกลิ่นลูกพีชที่เข้ากับกลิ่นคาราเมลได้เป็นอย่างดี และสาวสวยไฮโซเหมาะมากกับกลิ่นดอกมะลิผสมกับกลิ่นดอกส้มหอมหวานสุดละมุน สุดท้ายกับกลิ่นยางหอมจากต้นแก้มเจ้าจอมและซีดาร์วูดเข้ากับกลิ่นน้ำตาลไหม้แบบคาราเมลสาวแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาดกับกลิ่นนี้ ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายเลือกกลิ่นให้กับสไตล์ตัวเองแล้วฉีดพรมให้ทั่วในคืนเข้าหอ รับรองว่าเพิ่มดีกรีความสวีทในค่ำคืนแสนพิเศษได้ไม่รู้ลืม #มีหน้าร้านจ้า#สอบถามสินค้าก่อนกดสั่งและโอนเงินนะคะ #มีบริการจัดส่งค่ะ#เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/chaleekaentong #รับประกันของแท้💯% 😘ทางร้านจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์-เสาร์ วันละ 1 รอบ 😘หยุดส่งวันอาทิตย์และวันหยุด ปณ. ตัดยอดโอนที่ 3 ทุ่ม ส่งได้รอบเช้าวันถัดไปค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ลิสต์ราคา Viktor & Rolf������������ ยอดนิยมปี 2018

10 อันดับสินค้ายอดนิยม ราคา ร้านค้า
Viktor & Rolf (ไม่แท้คืนเงิน) น้ำหอมผู้หญิง Flowerbomb 7ml 499 บาท Shopee
Viktor & Rolf Flowerbomb edp 100ml 3,190 บาท Shopee
Viktor & Rolf 4pcs FLOWERBOMB EDP Gift Set 790 บาท Shopee
Viktor & Rolf Spicebomb Edt For Men 90 ml. ( Tester ) 1,850 บาท Shopee
Viktor & Rolf Spicebomb edt Men 90ml 2,290 บาท Shopee
Viktor & Rolf Flowerbomb Eau De Parfum 100 ml. ( Tester Box ) 2,244 บาท Shopee
Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Eau De Parfum 90 ml. 1,813 บาท Shopee
Viktor & Rolf น้ำหอม BonBon EDP 50 ml. กล่องขาวฉลากไทย 2,299 บาท Shopee
Viktor & Rolf Flowerbomb Eau De Parfum 100 ml. ( Tester ) 1,764 บาท Shopee
Viktor & Rolf Flowerbomb Nectar Eau DE Parfum Intense 50 ml 2,733 บาท Shopee

สินค้าอื่น ๆ ที่คุณอาจชอบ