พบกับน้ำหอม Victoria's Secret และชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ของแบรนด์ เช็คราคาน้ำหอมกับราคาชุดชั้นในวิคตอเรียซีเคร็ทก่อนใครจาก Victoria's Secret Thailand อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิคตอเรีย คลิกที่นี่

_

ลิสต์ราคา Victoria's Secret ยอดนิยมปี 2020

ยอดนิยม
Victoria's secret Bombshell Eau de Parfum

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 480 บาท ไปที่ร้านค้า

Victoria's Secret Thailand - น้ำหอม Victoria's Secret 4 กลิ่นสุดฮิตสำหรับสาวสุดฮอต

สาว ๆ ที่อยากมีกลิ่นกายหอมกรุ่นเซ็กซี่เย้ายวนแบบนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ตต้องไม่พลาดน้ำหอมวิคตอเรีย 4 กลิ่นสุดฮิตที่จะเนรมิตให้สาว ๆ น่าค้นหาและเย้ายวนขึ้นในพริบตา

Victoria's Secret Bombshell Eau de Parfum
Victoria's Secret Thailand นำเสนอความเซ็กซี่ให้สาว ๆ ผ่าน Bombshell Eau de Parfum ที่มาในขวดสีชมพูสดใส แต่งด้วยโบสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กลิ่นโทนฟรุตตี้ผสานกลิ่นดอกไม้นานาพรรณ อาทิ เสาวรส เกรปฟรุต สตรอว์เบอร์รี่ ดอกพีโอนี กล้วยไม้วานิลลา มะลิ และเรดเบอร์รี่
Victoria's Secret Sexy Little Things Noir Tease
น้ำหอม Victoria's Secret อีกหนึ่งกลิ่นที่สาว ๆ เจ้าเสน่ห์ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะการออกแบบขวดน้ำหอมที่แสดงถึงความเซ็กซี่และเย้ายวนด้วยการใช้ลูกไม้สีดำมาตกแต่งขวด เพิ่มความเก๋ด้วยที่บีบน้ำหอมสไตล์วินเทจ ให้อารมณ์แบบขวดน้ำหอมสมัยก่อน พร้อมมอบกลิ่นน้ำหอมอันแสนอบอวลไปด้วยความเซ็กซี่จากกลิ่นของวานิลลา ลูกแพร์ ช็อกโกแลต ดอกการ์ดีเนีย สวีทพี และลิ้นจี่
Victoria's Secret Bombshell Luxe Eau de Parfum
น้ำหอม วิคตอเรีย ในคอลเล็กชั่น Bombshell ที่บรรจุมาในขวดคริสตัลชวารอฟสกี้สีชมพูสดใสหรูหรา เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้แก่สาว ๆ มีกลิ่นหอมหวานสดชื่นโทนฟรุตตี้-ฟลอรัล จากการผสมผสานกันระหว่างแพสชั่นฟรุต ดอกพีโอนี และกล้วยไม้วานิลลา
Victoria's Secret Forever Sexy
น้ำหอม Victoria's Secret ราคาเบา ๆ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นเซ็กซี่และสาว ๆ ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง เพียงแค่ดีไซน์ของขวดที่พันด้วยริบบิ้นสีชมพู ถักไขว้ด้วยริบบิ้นสีดำด้านหลังเหมือนคอร์เซ็ตก็ดูเร้าใจน่าค้นหาสุด ๆ ทั้งยังมรกลิ่นหอมโทนซิตรัส-ฟลอรัล จากส้ม แอมเบอร์ ดอกการ์ดีเนีย มะพร้าว และไม้หอม ให้คุณสัมผัสถึงกลิ่นที่แสนจะอบอุ่นและเย้ายวน ชวนให้หนุ่ม ๆ มองกันตาละห้อยเลยทีเดียว

และทั้งหมดนี้ก็เป็นน้ำหอมวิคตอเรีย กลิ่นยอดนิยมที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าใน Victoria's Secret Thailand และเว็บของเรา ถ้าสาว ๆ อยากมีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหลก็ต้องลองน้ำหอมทั้ง 4 กลิ่นที่เรานำมาอัพเดต รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแม้แต่น้อย

Victoria's Secret ประเทศไทย – 3 นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ตที่เซ็กซี่ครองใจหนุ่ม ๆ ตลอดกาล

Adriana Lima
นางแบบสาวชาวบราซิลที่ทำหน้าที่วิคตอเรียซีเคร็ตแองเจิ้ลมายาวนานที่สุด โดยอาเดรียนาเปิดตัวเป็นนางฟ้าของแบรนด์มาตั้งแต่ปีค.ศ. 2000 ความโดดเด่นของเธอต้องยกให้กับผมสีเข้ม ดวงตาสีฟ้าอมเขียวอ่อนเย้ายวน ผิวสีแทน และหุ่นสุดสะบึม จนได้รับการโหวตเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกเมื่อปีค.ศ. 2010 และเป็นนางฟ้าคนปัจจุบันที่ได้รับเกียรติให้สวมแฟนตาซีบรามากถึง 3 ครั้ง
Alessandra Ambrosio
นางแบบสาวชาวบราซิลคู่ซี้ของอาเดรียนา เรียกว่าสองคนนี้คือตัวแม่ของเหล่านางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ตเลยทีเดียว อเลสซานดราเปิดตัวเป็นนางฟ้าครั้งแรกเมื่อปีค.ศ. 2004 ด้วยใบหน้าคมคายและหุ่นที่เป๊ะตลอดกาลทำให้เธอก้าวขึ้นมาอยู่ในชั้นแนวหน้า โดยเธอสวมใส่แฟนตาซีบราที่ติดตราตรึงใจในชื่อ Floral Fantasy Bra บรารูปดอกไม้ประดับด้วยอัญมณี เพชรพลอย และทับทิมมูลค่าสูงถึง 5 ล้านดอลลาร์
Candice Swanepoel
สาวสวยผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ลุคเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้คนนี้เป็นชาวแอฟริกาใต้ เปิดตัวเป็นนางฟ้าเมื่อปี่ค.ศ. 2010 จุดเด่นของเธออยู่ที่ใบหน้าสวย ตาโตสีฟ้าและปากอวบอิ่มที่สามารถปรับลุคให้ดูน่ารักสดใสก็ได้ เซ็กซี่เย้ายวนก็ดี ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูสวยเพอร์เฟ็กต์ในแบบนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ต

Victoria's Secret ประเทศไทย – จุดเริ่มต้นของแบรนด์ชุดชั้นในและน้ำหอม Victoria's Secret

Victoria’s Secret แบรนด์สัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปีค.ศ. 1977 โดย Roy Reymond และภรรยาของเขาที่เมืองซานฟรานซิสโก ปัจจุบัน Victoria’s Secret ได้กลายเป็นผู้นำในตลาดชุดชั้นในสตรีสุดเซ็กซี่, เครื่องแต่งกาย รวมไปถึงน้ำหอมและสกินแคร์ สาเหตุและแรงจูงใจในการก่อตั้งแบรนด์ Victoria’s Secret เป็นเพราะว่ารอยอายเกินกว่าจะไปเลือกซื้อชุดชั้นในให้ภรรยาของเขาที่ห้างสรรพสินค้า เขาจึงเริ่มศึกษาเกี่ยวกับการตลาดของชุดชั้นในนานกว่า 8 ปี ในที่สุดเขาก็ได้เปิดร้านค้าจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อว่า Victoria’s Secret เป็นครั้งแรก ซึ่งเขาตั้งใจที่จะเปิดร้านชุดชั้นในที่ให้คุณผู้ชายสามารถเข้ามาเลือกซื้อชุดชั้นในให้กับสุภาพสตรีโดยไม่เขินอายและได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป แล้วแบรนด์ของเขาก็ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

NEW