พบกับสินค้าที่หลากหลายและน่าสนใจอีกมากมายจากแบรนด์ Victoria's Secret ไม่ว่าจะเป็น น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวกาย, ชุดนอน, และชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ของ วิคตอเรีย ซีเคร็ท แบรนด์ที่โด่งดังและเป็นที่นิยมจากอเมริกา นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่นิยมและครองใจใครหลาย ๆ คนมาอย่างยาวนานด้วยภาพลักษณ์ที่ดูมีเสน่ห์ เย้ายวนใจ มาช้อป Victoria's Secret พร้อมอินเนอร์สวยเซ็กซี่ที่สาว ๆ ต้องไม่พลาด รวมทั้งเช็คราคา และโปรโมชั่นดี ๆ สุดแสนพิเศษที่รอคุณอยู่ได้ก่อนใครไปกับเรา ห้ามพลาดราคาสุดพิเศษที่จะนำเสนอให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่ที่เดียว iPrice Thailand

รู้หรือไม่ Victoria’s Secret คือแบรนด์ที่อินสไปร์มาจากผู้ชาย ? | น้ำหอมจาก Victoria's Secret กลิ่นไหนขายดีตลอดกาล ? | Victoria's Secret กับเทคนิคการเลือกชุดชั้นในง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

_

ลิสต์ราคา Victoria's Secret ยอดนิยมปี 2021

ยอดนิยม
Victoria's Secret Bombshell Eau De Parfum

ราคาดีที่สุดที่ Lazada 590 บาท 1,890 บาท ไปที่ร้านค้า

ช้อป Victoria's Secret พร้อมอินเนอร์สวยเซ็กซี่ที่สาว ๆ ต้องไม่พลาด

จุดเริ่มต้นของ Victoria's Secret แบรนด์สุดโด่งดังของสาว ๆ ทั่วโลก

Victoria's Secret แบรนด์สัญชาติอเมริกัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ. 1977 โดย Roy Reymond และภรรยาของเขาที่เมืองซานฟรานซิสโก ปัจจุบันได้กลายเป็นผู้นำในตลาดชุดชั้นในสตรีสุดเซ็กซี่, เครื่องแต่งกาย รวมไปถึงน้ำหอมและสกินแคร์ เขาจึงเริ่มศึกษาเกี่ยวกับการตลาดของชุดชั้นในนานกว่า 8 ปี ในที่สุดเขาก็ได้เปิดร้านค้าจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อว่า Victoria’s Secret เป็นครั้งแรก ซึ่งเขาตั้งใจที่จะเปิดร้านชุดชั้นในที่ให้คุณผู้ชายสามารถเข้ามาเลือกซื้อชุดชั้นในให้กับสุภาพสตรีโดยไม่เขินอายและได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไป แล้วแบรนด์ของเขาก็ได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน

รู้หรือไม่ Victoria’s Secret คือแบรนด์ที่อินสไปร์มาจากผู้ชาย ?

เพราะคนที่ก่อตั้งแบรนด์ Victoria's Secret นั้นไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นคุณสามีที่อยากซื้อชุดชั้นในเป็นของขวัญให้ภรรยานั่นเอง เรื่อราวเกินขึ้นเพราะ เมื่อเขาไปเดินหาซื้อก็รู้สึกโดนสายตาแปลก ๆ ของพนักงานขายมองมาแปลก ๆ เลือกแล้วมีแต่ลายดอกไม้ไม่ถูกใจเอาซะเลย Roy Reymond ผู้ก่อตั้งคนนี้เลยคิดอยากสร้างแบรนด์ชุดชั้นในให้ผู้ชายเดินเข้าไปเลือกซื้อชุดชั้นในหรือชุดนอนสุดเซ็กซี่ให้แฟนได้แบบไม่รู้สึกเขิน วันดีคืนดีจูงมือไปซื้อด้วยกันเหมือนซื้อเสื้อผ้าปกติ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะตั้งใจซื้อชุดชั้นในสวย ๆ เฉพาะในค่ำคืนหรือโอกาสพิเศษเท่านั้น แต่คุณรอยอยากให้ชุดชั้นในเซ็กซี่หลากหลายสไตล์กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่สามารถใส่ได้ทุกวัน

จุดเด่นของวิคตอเรีย ซีเคร็ทคืออะไร ?

Victoria's Secret Fashion Show ซึ่งเป็นการจัดแฟชั่นโชว์ที่มีผู้ชื่นชอบและรอชมทั่วโลก โดยวัตถุประสงค์การจัดเดินแฟชั่นโชว์นั้น ก็เพื่อโปรโมทชุดชั้นในสตรีของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ซึ่งแต่ละปีมีนางแบบชื่อดังระดับโลกเข้าร่วมมากมาย รวมทั้งศิลปินระดับโลกที่เข้าร่วมด้วยเช่นกัน จุดเด่นที่สร้างความฮือฮาได้อีกอย่างหนึ่งในแต่ละปี คือ ปีกของเหล่านางฟ้า Victoria's Secret ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและแตกต่างกันไปในแต่ละปี ในปัจจุบัน สินค้าของ Victoria's Secret มีมากมาย นอกจากกางเกงชั้นในสตรีแล้ว ยังมีเสื้อชั้นใน เจลอาบน้ำ น้ำหอม ครีมทาผิว โลชั่นทาตัว ฯลฯ ด้วย

น้ำหอมจาก Victoria's Secret กลิ่นไหนขายดีตลอดกาล ?

สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีกลิ่นกายน้ำหอม Victoria's Secret พร้อมความเซ็กซี่เย้ายวนแบบนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ทต้องไม่พลาดน้ำหอม Victoria's Secret กลิ่นสุดฮิตตลอดกาลที่จะเนรมิตให้สาว ๆ น่าค้นหาและเย้ายวนขึ้นในพริบตา

Victoria's Secret Bombshell Eau de Parfum

Victoria's Secret Thailand นำเสนอความเซ็กซี่ให้สาว ๆ ผ่าน Bombshell Eau de Parfum ที่มาในขวดสีชมพูสดใส แต่งด้วยโบสีดำที่เป็นเอกลักษณ์ ให้กลิ่นโทนฟรุตตี้ผสานกลิ่นดอกไม้นานาพรรณ อาทิ เสาวรส เกรปฟรุต สตรอว์เบอร์รี่ ดอกพีโอนี กล้วยไม้วานิลลา มะลิ และเรดเบอร์รี่

Victoria's Secret Forever Sexy

น้ำหอม Victoria's Secret ราคาเบา ๆ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นเซ็กซี่และสาว ๆ ทุกคนต้องมีไว้ในครอบครอง เพียงแค่ดีไซน์ของขวดที่พันด้วยริบบิ้นสีชมพู ถักไขว้ด้วยริบบิ้นสีดำด้านหลังเหมือนคอร์เซ็ตก็ดูเร้าใจน่าค้นหาสุด ๆ ทั้งยังมรกลิ่นหอมโทนซิตรัส-ฟลอรัล จากส้ม แอมเบอร์ ดอกการ์ดีเนีย มะพร้าว และไม้หอม ให้คุณสัมผัสถึงกลิ่นที่แสนจะอบอุ่นและเย้ายวน ชวนให้หนุ่ม ๆ มองกันตาละห้อยเลยทีเดียว

และทั้งหมดนี้ก็เป็นน้ำหอมวิคตอเรีย กลิ่นยอดนิยมที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าใน Victoria's Secret Thailand ถ้าสาว ๆ อยากมีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหลก็ต้องลองน้ำหอมทั้ง 4 กลิ่นนี้ รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแม้แต่น้อย

Victoria's Secret กับเทคนิคการเลือกชุดชั้นในง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

สำหรับใครที่อาจจะกังวลในการเลือกซื้อวิคตอเรีย ซีเคร็ท ชุดชั้นในอย่างไรถึงจะใส่ออกมาแล้วสวยพอดี หรือเซ็กซี่เย้ายวน เราก็ได้ใส่ใจในความกังวลเหล่านี้ของทุก ๆ คน อย่ารอช้า เราได้นำเทคนิคง่าย ๆ ในการเลือกชุดชั้นใน Victoria's Secret มาแบ่งปันให้นำไปใช้กัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

  1. รู้จักไซส์ที่ต้องการ : เข้าวัดไซส์ได้ฟรีเพื่อวัดขนาดที่พอดีกับผู้เชี่ยวชาญของ Victoria's Secret ได้ที่สาขาต่าง ๆ ที่ใกล้บ้านคุณ แค่นี้ก็จะได้รู้ขนาดและเลือกเสื้อชั้นในได้ขนาดพอดีและยังช่วยเพิ่มความมั่นใจขณะสวมใส่
  2. เลือกสไตล์ที่ชื่นชอบ : เมื่อทราบขนาดไซส์ที่ต้องการแล้ว ขั้นตอนนี้ก็ได้เวลาค้นหาและเลือกสไตล์ที่ชื่นชอบ โดยแบรนด์ Victoria's Secret ก็มีสไตล์ที่หลากหลายให้คุณเลือกได้ตรงตามความต้องการและความชอบ หรือถ้าหากคุณชอบหลาย ๆ สไตล์ ก็อย่ารอช้าเลือกไปลองกันได้
  3. ช็อป : และขั้นตอนสุดท้ายหลังจากที่ทราบขนาดไซส์รวมถึงสไตล์ที่คุณชื่นชอบและได้ลองแล้วนั้น ก็ได้เวลาไปช้อปแล้ว

และที่กล่าวมาข้างบนนั้นก็คือ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการเลือกซื้อชุดชั้นในให้ตรงตามใจ เพราะชุดชั้นในไม่ได้เป็นแค่เครื่องแต่งกายชนิดหนึ่ง แต่ยังเป็นเครื่องมือหรือตัวช่วยในการเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ได้ด้วย

3 นางฟ้า Victoria's Secret สุดสวยที่ครองใจหนุ่ม ๆ ไปทั่วโลก

1. Adriana Lima

นางแบบสาวชาวบราซิลที่ทำหน้าที่วิคตอเรียซีเคร็ทแองเจิ้ลมายาวนานที่สุด โดยอาเดรียนาเปิดตัวเป็นนางฟ้าของแบรนด์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 ความโดดเด่นของเธอต้องยกให้กับผมสีเข้ม ดวงตาสีฟ้าอมเขียวอ่อนเย้ายวน ผิวสีแทน และหุ่นสุดสะบึม จนได้รับการโหวตเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกเมื่อปี ค.ศ. 2010

2. Alessandra Ambrosio

นางแบบสาวชาวบราซิลคู่ซี้ของอาเดรียนา เรียกว่าสองคนนี้คือตัวแม่ของเหล่านางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทเลยทีเดียว อเลสซานดราเปิดตัวเป็นนางฟ้าครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2004 ด้วยใบหน้าคมคายและหุ่นที่เป๊ะตลอดกาลทำให้เธอก้าวขึ้นมาอยู่ในชั้นแนวหน้า โดยเธอสวมใส่แฟนตาซีบราที่ติดตราตรึงใจในชื่อ Floral Fantasy Bra บรารูปดอกไม้ประดับด้วยอัญมณี เพชรพลอย และทับทิม

3. Candice Swanepoel

สาวสวยผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ลุคเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้คนนี้เป็นชาวแอฟริกาใต้ เปิดตัวเป็นนางฟ้าเมื่อปี่ ค.ศ. 2010 จุดเด่นของเธออยู่ที่ใบหน้าสวย ตาโตสีฟ้าและปากอวบอิ่มที่สามารถปรับลุคให้ดูน่ารักสดใสก็ได้ เซ็กซี่เย้ายวนก็ดี ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูสวยเพอร์เฟ็กต์ในแบบนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท

Victoria's Secret แบรนด์ชั้นนำอันโด่งดังสัญชาติอเมริกา ยังมีสินค้ามากมายหลายประเภทให้เลือกซื้อกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดชั้นใน, น้ำหอม, ชุดนอน และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่าพลาด โปรโมชั่นสุดพิเศษและราคาดี ๆ ที่ iPrice Thailand สรรหามามอบให้กับคุณ อย่ารอช้า ไปช็อปกันเลย!

NEW